Thủ Thuật

7 phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên PC, điện thoại bạn nên biết

Tôi muốn chỉnh sửa từ những bức ảnh đơn điệu thành những bức ảnh bóng bẩy, những bức ảnh đẹp và phong cách. Vì vậy, hãy thử nó. ứng dụng tốt Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên máy tính và điện thoại của bạn. Vik News.vn giới thiệu đến bạn dưới đây!

  • Cách dễ nhất để tải xuống và sử dụng Ola Chat trên điện thoại của bạn
  • Wi-Fi Master là gì? Cách tải xuống và sử dụng Wifi Master trên điện thoại của bạn

Instagram

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên máy tính của bạn

Tranh sơn dầu

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh được thành lập vào năm 2012. Canva đi kèm với dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 1GB với hơn 500 phông chữ và hơn 60.000 thiết kế miễn phí từ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào mình thích, nếu không thích bạn có thể tải ảnh về máy và thiết kế.

  • Liên kết đến trang web của Canva tại đây

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến Canva

pixel

Pixlr là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp với thiết kế giống Photoshop cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt, dán, xoay ảnh, làm mờ, làm sắc nét, vẽ, tăng độ sáng,… cùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Tương tự với Pixlr. Nó cũng sở hữu các hiệu ứng và bộ lọc ảnh khác nhau, cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu ảnh khác nhau.

Chỉnh sửa ảnh với Pixrl

Ứng dụng còn cho phép bạn viết chữ lên ảnh và tùy chỉnh màu sắc, phông chữ theo ý thích. Đồng thời, một chức năng “Lịch sử” được tích hợp, cho phép bạn quay lại quá trình trước đó trong trường hợp sai sót hoặc sai sót.

  • Liên kết trang web Pixlr tại đây

photopi

Photopea có giao diện giống Photoshop. Người dùng quen thuộc với Photoshop sẽ không thấy có gì kỳ quặc về giao diện và các tính năng chỉnh sửa ảnh khi sử dụng Photopea.

photopi

Photopea có thể đọc các tệp .PSD, .AI, .XD và nhiều tệp khác. Được cung cấp bởi các nhà thiết kế đồ họa khác để tải lên và chỉnh sửa miễn phí. Cắt, dán, hợp nhất nhiều hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, kết hợp màu sắc để có nhiều hình ảnh linh hoạt hơn, thêm văn bản, tạo gradient và hơn thế nữa – dễ dàng như trong Photoshop. Tuy nhiên, có một số font chữ chưa được tiếng Việt và chỉ có thể xuất ra một số định dạng như JPEG, PNG.

  • Liên kết trang web Photopea

nhiếp ảnh gia

Fotor có giao diện người dùng đơn giản và bắt mắt nhưng rất chi tiết. Bạn có thể thấy hầu hết các tính năng trong thanh menu bên trái. Fotor cho phép bạn cắt, xoay, thay đổi kích thước và chỉnh sửa màu sắc và ánh sáng từ cơ bản đến nâng cao (bao gồm độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, làm sắc nét / làm mờ).

Chỉnh sửa ảnh với Fotor

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng bộ lọc cho những bức ảnh sống động hơn và có các công cụ làm đẹp đặc biệt dành cho các cô gái như kẻ mắt, xóa nếp nhăn và hơn thế nữa. Chèn đồng thời văn bản và hỗ trợ xuất các định dạng tệp khác nhau (ví dụ: PNG, JPEG, v.v.). ). Hỗ trợ chia sẻ ảnh trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, v.v.

  • Liên kết trang web Fotor

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn

Snapseed

Nếu là người thích chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, bạn không thể bỏ qua ứng dụng SnapSeed. Giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng các chức năng khác nhau. Bạn có thể thay đổi ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau, từ ảnh chân dung với tông màu sáng đến trắng đen.

Snapseed

Nó cũng có một bộ công cụ với tới 30 công cụ như cắt, xoay, phơi sáng, chèn văn bản, phác thảo, làm mờ hình ảnh hoặc xóa các đối tượng bạn không muốn xuất hiện trên hình ảnh.

  • Liên kết tải xuống SnapSeed trên Android / iOS

adobe lightroom

Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp của Lightroom để có nhiều tính năng cao cấp hơn.

Tuy nhiên, về nguyên tắc, Adobe Lightroom tương đối phù hợp với người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Là một công cụ chỉnh sửa ảnh, Lightroom không thể thiếu các tính năng như điều chỉnh độ sáng, màu sắc ánh sáng, hiệu ứng và thêm các chi tiết cho bức ảnh của bạn. Đặc biệt, Lightroom còn có camera có thể lưu ảnh ở định dạng RAW.

phòng sáng

Nếu bạn đã quen với việc phối màu, Lightroom sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi màu sắc cho hình ảnh đa dạng hơn. Bản thân tôi thường lên TikTok để sao chép mẫu đã hoàn thiện và nhanh chóng áp dụng nó vào hình ảnh.

  • Liên kết tải xuống Adobe Lightroom trên Android / iOS

Instagram

Cuối cùng trong danh sách này là Instagram, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị không kém. Bạn có thể không có nhiều công cụ như SnapSeed hay Lightroom, nhưng nếu bạn không quá cầu kỳ trong việc chỉnh sửa ảnh, hãy sử dụng Instagram.

Instagram

Không nhiều, nhưng Instagram có mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh của mình, bao gồm: B. Điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ sắc nét, cắt xén, xoay ngang, xoay dọc, nghiêng và nhiều hiệu ứng khác.

  • Liên kết tải xuống Instagram trên Android / iOS

phần kết

Trên đây là một số ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng nhờ những ứng dụng trên, bạn có thể tạo ra những bức ảnh lung linh!

  • Xem thêm: Thủ thuật iOS, thủ thuật Android

Mua ngay điện thoại giá tốt


Thông tin thêm

7 phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên PC, điện thoại bạn nên biết

Bạn muốn chỉnh sửa cho bức ảnh của mình từ đơn điệu trở thành lung linh, đẹp đẽ, phong cách hơn. Vậy mời bạn thử qua các app hay chỉnh sửa ảnh online trên máy tính và điện thoại mà Vik News.vn sắp giới thiệu dưới đây nhé!
Cách tải và sử dụng Ola Chat trên điện thoại đơn giản nhất
Wifi Master là gì? Cách tải và sử dụng Wifi Master trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh online trên máy tính
Canva
Canva là một công cụ thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh được thành lập năm 2012. Canva hỗ trợ lên đến 1 GB lưu trữ miễn phí với hơn 500 Font loại phông chữ, hơn 60.000 mẫu thiết kế miễn phí từ các designer nổi tiếng trên thế giới.  Bạn có thể dùng bất cứ mẫu nào bạn thích còn nếu không thích thì bạn có thể tự tải hình ảnh trên máy tính của bạn để thiết kế.
Link website Canva tại đây

Pixlr
Pixlr là công cụ dùng để chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp có thiết kế hơi tương đồng như Photoshop, với đa dạng công cụ chỉnh sửa hình như cắt, dán, xoay ảnh, làm mờ, sắc nét, vẽ, tăng độ sáng…Giống như mọi ứng dụng chỉnh ảnh khác Pixlr còn sở hữu cho mình nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh đa dạng để bạn có thể tạo những bức hình theo phong cách khác nhau.

Không chỉ vậy ứng dụng còn giúp bạn viết chữ vào ảnh và tùy ý chỉnh màu, font chữ theo sở thích của mình. Đồng thời tích hợp tính năng “lịch sử” giúp bạn có thể quay về các thao tác cũ nếu lỡ như làm sai hay có lỗi xảy ra.
Link website Pixlr tại đây
Photopea
Photopea có giao diện khá giống với Photoshop. Đối với những bạn quen dùng Photoshop thì khi sử dụng Photopea sẽ thấy không có gì xa lạ về giao diện, cũng như các tính năng chỉnh sửa ảnh.

Photopea có thể đọc được cái file định dạng .PSD, .AI,.XD…. từ các trình thiết kế đồ họa khác nên bạn có thể tải lên mà chỉnh sửa thoải mái. Bạn sẽ dễ dàng cắt, dán, lồng ghép nhiều hình ảnh với nhau, chỉnh sửa hình ảnh, phối màu cho ảnh đa dạng hơn, chèn chữ, tạo màu gradient… không khác gì trên Photoshop. Tuy nhiên, có một vài font chữ vẫn còn chưa được Việt hóa và chỉ có thể xuất ra một số định dạng như JPEG, PNG.
Link website Photopea tại đây
Fotor
Fotor sở hữu giao diện đơn giản, bắt mắt nhưng cũng rất đầy đủ chi tiết, bạn có thể thấy được hầu hết tính năng ở thanh menu bên tay trái. Với Fotor, bạn có thể cắt, xoay, tùy chỉnh kích thước ảnh, chỉnh sửa màu sắc và ánh sáng từ cơ bản cho đến nâng cao ( gồm độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, làm nét / làm mờ chi tiết).

Ngoài ra, bạn có thể thêm hiệu ứng filter cho bức ảnh sống động hơn và đặc biệt là có luôn cả công cụ làm đẹp cho các bạn nữ nhé như là kẻ mắt, xóa nếp nhăn… Đồng thời chèn chữ và hỗ trợ xuất nhiều định dạng file khác nhau (như PNG, JPEG,…). Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…
Link website Fotor tại đây
Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
SnapSeed
Đối với những bạn hay chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì chắc hẳn không thể bỏ qua app SnappSeed. Với giao diện đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng với nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể thay đổi hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau từ dành cho chân dung, nâng tone sáng hay cho đến trắng đen.

Không chỉ thế, sở hữu bộ công cụ lên đến 30 công cụ như cắt, xoay, phơi sáng, chèn văn bản, khung viền bên ngoài, làm mờ nét ảnh hay kể cả xóa đi vật thể bạn không muốn xuất hiện trong ảnh cũng vô cùng đơn giản.
Link tải SnapSeed trên Android/iOS
Adobe Lightroom
Lightroom là một ứng dụng edit ảnh tải về hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng những chức năng nâng cao thì bạn có thể nâng cấp lên bản Lightroom cao cấp.
Tuy nhiên về cơ bản, Adobe Lightroom tương đối là phù hợp với người dùng nghiệp dư và cả chuyên nghiệp. Là một công cụ để chỉnh sửa ảnh, Lightroom sẽ không thể thiếu các tính năng như chỉnh sửa độ sáng, màu sáng, hiệu ứng, thêm các chi tiết cho bức ảnh. Đặc biệt, Lightroom còn có cả một camera có thể lư ảnh dưới định dạng RAW đấy.

Với Lightroom, nếu bạn biết về cách phối màu thì có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho bức ảnh đa dạng hơn. Còn mình là mình hay lên Tiktok copy cái mẫu sẵn về áp vào hình cho lẹ.
Link tải Adobe Lightroom trên Android/iOS
Instagram
Cuối cùng trong danh sách đó là Instagram, một ứng dụng dùng để chỉnh sửa ảnh thú vị không kém. Có thể không thể có nhiều công cụ bằng SnapSeed hay Lightroom nhưng nếu bạn không cần edit ảnh quá cầu kì thì hãy nên dùng Instagram.

Nói là không nhiều vậy thôi nhưng Instagram đều đáp ứng đầy đủ các tính năng cần có để chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh áng sáng, màu sắc, độ sắc nét, cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều các hiệu ứng đi kèm để tạo nên một bức ảnh sống ảo thần thánh đấy.
Link tải Instagram trên Android/iOS
Lời kết
Trên đây là một số ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh online từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúc bạn có thể sáng tạo được những tấm ảnh lung linh nhờ vào các ứng dụng kể trên nhé!
Xem thêm: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android
MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

#phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #online #trên #điện #thoại #bạn #nên #biết

7 phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên PC, điện thoại bạn nên biết

Bạn muốn chỉnh sửa cho bức ảnh của mình từ đơn điệu trở thành lung linh, đẹp đẽ, phong cách hơn. Vậy mời bạn thử qua các app hay chỉnh sửa ảnh online trên máy tính và điện thoại mà Vik News.vn sắp giới thiệu dưới đây nhé!
Cách tải và sử dụng Ola Chat trên điện thoại đơn giản nhất
Wifi Master là gì? Cách tải và sử dụng Wifi Master trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh online trên máy tính
Canva
Canva là một công cụ thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh được thành lập năm 2012. Canva hỗ trợ lên đến 1 GB lưu trữ miễn phí với hơn 500 Font loại phông chữ, hơn 60.000 mẫu thiết kế miễn phí từ các designer nổi tiếng trên thế giới.  Bạn có thể dùng bất cứ mẫu nào bạn thích còn nếu không thích thì bạn có thể tự tải hình ảnh trên máy tính của bạn để thiết kế.
Link website Canva tại đây

Pixlr
Pixlr là công cụ dùng để chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp có thiết kế hơi tương đồng như Photoshop, với đa dạng công cụ chỉnh sửa hình như cắt, dán, xoay ảnh, làm mờ, sắc nét, vẽ, tăng độ sáng…Giống như mọi ứng dụng chỉnh ảnh khác Pixlr còn sở hữu cho mình nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh đa dạng để bạn có thể tạo những bức hình theo phong cách khác nhau.

Không chỉ vậy ứng dụng còn giúp bạn viết chữ vào ảnh và tùy ý chỉnh màu, font chữ theo sở thích của mình. Đồng thời tích hợp tính năng “lịch sử” giúp bạn có thể quay về các thao tác cũ nếu lỡ như làm sai hay có lỗi xảy ra.
Link website Pixlr tại đây
Photopea
Photopea có giao diện khá giống với Photoshop. Đối với những bạn quen dùng Photoshop thì khi sử dụng Photopea sẽ thấy không có gì xa lạ về giao diện, cũng như các tính năng chỉnh sửa ảnh.

Photopea có thể đọc được cái file định dạng .PSD, .AI,.XD…. từ các trình thiết kế đồ họa khác nên bạn có thể tải lên mà chỉnh sửa thoải mái. Bạn sẽ dễ dàng cắt, dán, lồng ghép nhiều hình ảnh với nhau, chỉnh sửa hình ảnh, phối màu cho ảnh đa dạng hơn, chèn chữ, tạo màu gradient… không khác gì trên Photoshop. Tuy nhiên, có một vài font chữ vẫn còn chưa được Việt hóa và chỉ có thể xuất ra một số định dạng như JPEG, PNG.
Link website Photopea tại đây
Fotor
Fotor sở hữu giao diện đơn giản, bắt mắt nhưng cũng rất đầy đủ chi tiết, bạn có thể thấy được hầu hết tính năng ở thanh menu bên tay trái. Với Fotor, bạn có thể cắt, xoay, tùy chỉnh kích thước ảnh, chỉnh sửa màu sắc và ánh sáng từ cơ bản cho đến nâng cao ( gồm độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, làm nét / làm mờ chi tiết).

Ngoài ra, bạn có thể thêm hiệu ứng filter cho bức ảnh sống động hơn và đặc biệt là có luôn cả công cụ làm đẹp cho các bạn nữ nhé như là kẻ mắt, xóa nếp nhăn… Đồng thời chèn chữ và hỗ trợ xuất nhiều định dạng file khác nhau (như PNG, JPEG,…). Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…
Link website Fotor tại đây
Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
SnapSeed
Đối với những bạn hay chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì chắc hẳn không thể bỏ qua app SnappSeed. Với giao diện đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng với nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể thay đổi hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau từ dành cho chân dung, nâng tone sáng hay cho đến trắng đen.

Không chỉ thế, sở hữu bộ công cụ lên đến 30 công cụ như cắt, xoay, phơi sáng, chèn văn bản, khung viền bên ngoài, làm mờ nét ảnh hay kể cả xóa đi vật thể bạn không muốn xuất hiện trong ảnh cũng vô cùng đơn giản.
Link tải SnapSeed trên Android/iOS
Adobe Lightroom
Lightroom là một ứng dụng edit ảnh tải về hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng những chức năng nâng cao thì bạn có thể nâng cấp lên bản Lightroom cao cấp.
Tuy nhiên về cơ bản, Adobe Lightroom tương đối là phù hợp với người dùng nghiệp dư và cả chuyên nghiệp. Là một công cụ để chỉnh sửa ảnh, Lightroom sẽ không thể thiếu các tính năng như chỉnh sửa độ sáng, màu sáng, hiệu ứng, thêm các chi tiết cho bức ảnh. Đặc biệt, Lightroom còn có cả một camera có thể lư ảnh dưới định dạng RAW đấy.

Với Lightroom, nếu bạn biết về cách phối màu thì có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho bức ảnh đa dạng hơn. Còn mình là mình hay lên Tiktok copy cái mẫu sẵn về áp vào hình cho lẹ.
Link tải Adobe Lightroom trên Android/iOS
Instagram
Cuối cùng trong danh sách đó là Instagram, một ứng dụng dùng để chỉnh sửa ảnh thú vị không kém. Có thể không thể có nhiều công cụ bằng SnapSeed hay Lightroom nhưng nếu bạn không cần edit ảnh quá cầu kì thì hãy nên dùng Instagram.

Nói là không nhiều vậy thôi nhưng Instagram đều đáp ứng đầy đủ các tính năng cần có để chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh áng sáng, màu sắc, độ sắc nét, cắt ghép, xoay ngang, dọc, nghiêng và nhiều các hiệu ứng đi kèm để tạo nên một bức ảnh sống ảo thần thánh đấy.
Link tải Instagram trên Android/iOS
Lời kết
Trên đây là một số ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh online từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chúc bạn có thể sáng tạo được những tấm ảnh lung linh nhờ vào các ứng dụng kể trên nhé!
Xem thêm: Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android
MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

#phần #mềm #chỉnh #sửa #ảnh #online #trên #điện #thoại #bạn #nên #biết


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button