Thủ Thuật

7 Rainmeter tuyệt đẹp bạn nhất định phải thử

Windows luôn là 1 hệ quản lý có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa hình nền theo ý muốn hoặc sử dụng bất cứ chủ đề nào của bên thứ 3 để chỉnh sửa tâm cảnh. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể setup Rainmeter và loại trừ tất cả các nhu cầu tùy chỉnh khác.

Bạn có thể vận dụng các giao diện mới phê chuẩn phần mềm Rainmeter và chỉnh sửa hoàn toàn giao diện của Màn hình Mở đầu Windows của bạn. Trong bài viết bữa nay, dữ liệu phệ vn Nó sẽ giới thiệu cho bạn 7 Rainmeters tuyệt đẹp nhưng mà bạn nhất mực nên thử.

1. FLHUD

Đối với những người muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu, bạn có thể thử skin FLHUD Rainmeter. Đây là 1 trong những chủ đề giúp mọi thứ trở thành đơn giản nếu bạn dành nhiều thời kì trên máy tính để bàn hoặc PC của mình.

FLHUD

Có 1 tiện ích có thể tùy chỉnh nhưng mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên màn hình chính của mình, tốt nhất là ở trên cùng. Điều tốt nhất về tiện ích này là bạn có thể thêm các siêu kết hợp có thể tùy chỉnh. Chỉ cần kết hợp tất cả các trang web được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích và sau vài giây, bạn sẽ có thể truy cập trang web thích thú của mình.

Ngoài ra, còn có bộ hiển thị Spotify, hoạt động trơn tuột và cung ứng cho màn hình của bạn những rung động âm nhạc cấp thiết. Ngoài ra còn có 1 tiện ích ngày và thời kì tốt đẹp. Đáng để mắt tới, bạn cũng có thể ẩn thanh tác vụ để thêm nhiều widget hơn. Nhìn chung FLHUD là 1 skin Rainmeter xuất sắc để mở đầu.

2. Tuổi

Nếu bạn là người tình thích xu thế chất liệu thì Ageo có nhẽ là skin Rainmeter tốt nhất nhưng mà bạn nên thử.

cũ

Nó cung ứng cho bạn 1 trình phát nhạc sành điệu trên màn hình chính, cộng với tiện ích ngày, giờ và thời tiết có thể tùy chỉnh cao. Có 1 tiện ích đang chạy cung ứng cho bạn những trích dẫn động lực để mở đầu ngày mới với 1 tư duy hăng hái.

Có 1 thanh dock có thể tùy chỉnh vô cùng phệ, gần giống như những gì được tìm thấy trong macOS. Mặc dầu skin Ageo Rainmeter cung ứng cho bạn 1 số tùy chọn và tiện ích mà nó lại tiêu tốn rất nhiều khoáng sản.

  • Cách setup giao diện Windows 10 thu hút với chủ đề Quyết định và Rainmeter

3. Phòng Suite Gemini

Rainmeter Suite Gemini dành cho những người say mê trò chơi muốn xem tất cả thông tin về CPU, GPU, RAM, v.v. trên màn hình chính. Có 1 widget lưu trữ ngay phía trước cộng với 1 widget ngày và giờ.

Suite Gemini

Suite Gemini

Điều thú vị là giao diện Gemini Suite thích hợp với các người chơi vì có 1 tiện ích cho phép bạn thêm chọn lựa trò chơi và phần mềm của mình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp account Steam của mình để mở và chơi trò chơi ngay tức tốc.

Hình nền được nhúng bằng skin này trông rất ngầu, tạo cảm giác người chơi cho người mua. Ngoài ra còn có các dụng cụ chơi game khác, có thể truy cập bằng 1 cú nhấp chuột.

4. Người Sắt-Jarvis

Rainmeter này dành cho những người mến mộ Người sắt. Rainmeter IronMan: Jarvis nhằm mục tiêu đem lại cho bạn cảm giác như đang mặc bộ đồ Người sắt, nơi bạn có được máy tính phân phối JARVIS của riêng mình.

Người sắt - Jarvis

Người sắt – Jarvis

Các skin có thể tùy chỉnh rất nhanh và tất cả các nhân tố của skin IronMan – Jarvis này có thể được định vị lại và điều chỉnh theo thị hiếu tư nhân. 1 số widget đi kèm là đồng hồ / tháng ngày, dung lượng ổ cứng và cụ thể nhiệt độ, nguồn cấp dữ liệu RSS, v.v.

Ngoài ra còn có các phím tắt cho các folder hệ thống, có tức là bạn có thể kết hợp bất cứ folder thích thú nào của mình để truy cập nhanh.

5. Senja Suite

Senja Suite

Senja Suite

Bạn muốn biết những điều căn bản về máy tính để bàn của mình, phải ko? Thì Senja Suite sẽ là thiết bị đo mưa tốt nhất nhưng mà bạn nên thử. Senja Suite rất nhẹ và ko tiêu tốn nhiều khoáng sản hệ thống.

Rõ ràng, thiết bị đo mưa này xử lý tất cả những điều căn bản nhưng mà bạn nên có trên màn hình chính máy tính để bàn của mình. Nhưng ưu thế phệ nhất của Senja Suite là nó xuất sắc để tiến hành những điều căn bản nhưng mà ko làm bừa bãi màn hình chính của bạn với quá nhiều tùy chọn.

Rainmeter này hiển thị thời kì, nút giấy má người mua với thanh điều khiển có thể mở mang cho các phím tắt tới các folder hệ thống, trình chiếu ảnh, v.v. Ngoài ra, có 1 phần thông tin dụng cụ bao gồm các nút tắt / khởi động lại / đăng xuất và các điều khiển.

6. Big South

Big South

Big South

Bạn là người tình thích tiện ích macOS Big Sur mà bằng máy tính Windows? Big Sur là 1 chủ đề bổ sung rất nhiều chức năng vào màn hình chính của bạn, giống như trên máy Mac.

Các tiện ích bao gồm điều khiển trình phát nhạc, setup hệ thống, lịch, danh sách việc cần làm, đồng hồ, lịch, thời tiết, âm lượng và độ sáng, v.v. Với bản cập nhật mới nhất, tăng trưởng nhà đã bao gồm nhiều phông chữ tốt hơn, bảng điều khiển “Ngăn xếp sáng dạ” thí điểm với chức năng cuộn, cải tiến đồng hồ toàn cầu, v.v.

Ngoài ra, bạn thu được các tin tức và bài viết mới nhất ngay trên máy tính để bàn của mình. Vì thế, bạn ko còn phải kiếm tìm những tin tức mới nhất vào đầu ngày.

7. Vừa phải

Vừa phải

Vừa phải

Rainmeter Moderate là giao diện Android giống như tốt nhất cung ứng cho bạn giao diện người mua gần giống như thiết bị thiết bị cầm tay của bạn. Nó có 1 thanh tác vụ ngay ở phía dưới, trông rất đặc sắc.

Nó có 1 trình khởi chạy, cộng với chỉnh sửa setup mau chóng, điều khiển nhạc, v.v., với mọi thứ có sẵn trên màn hình chính. Rainmeter này sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn có 1 máy tính xách tay màn hình chạm màn hình.

Thông tin thời kì, tháng ngày và thời tiết được hiển thị ở thanh dưới cùng. Có 1 nút bật / tắt hệ thống ở phía bên trái và các nút âm lượng và setup ở phía bên phải của thanh dưới cùng. Nhìn chung, ít bừa bãi hơn, thiết bị đo mưa này là 1 chọn lựa đáng tin tưởng nếu bạn đang kiếm tìm các loại da kiểu Material.

Xem thêm thông tin 7 Rainmeter tuyệt đẹp bạn nhất định phải thử

7 Rainmeter tuyệt đẹp bạn nhất mực phải thử

Windows luôn là 1 hệ quản lý có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa hình nền theo ý thích của mình hoặc sử dụng bất cứ theme nào của bên thứ 3 để chỉnh sửa tâm cảnh. Nếu điều ấy vẫn chưa đủ, bạn có thể setup Rainmeter và loại trừ tất cả các nhu cầu tùy chỉnh khác.
Bạn có thể vận dụng skin mới phê chuẩn phần mềm Rainmeter và chỉnh sửa hoàn toàn giao diện của màn hình chính hệ quản lý Windows. Trong bài viết bữa nay, Vik News VN sẽ giới thiệu cho bạn 7 Rainmeter tuyệt đẹp nhưng mà bạn nhất mực phải thử.
1. FLHUD
Đối với những người muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu, bạn có thể thử skin FLHUD Rainmeter. Đây là 1 trong những theme giúp mọi thứ trở thành đơn giản hơn nếu bạn dành nhiều thời kì trên desktop hoặc PC của mình.
FLHUDCó 1 widget có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên màn hình chính, tốt nhất là ở trên cùng. Điều tốt nhất về widget này là bạn có thể thêm các hyperlink (siêu kết hợp) có thể tùy chỉnh. Chỉ cần kết hợp tất cả các trang web được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích và sau vài giây, bạn đã có thể truy cập vào trang web thích thú của mình.
Hơn nữa, còn có 1 trình hiển thị Spotify, hoạt động nhưng mà ko gặp bất cứ sự cố nào và đem lại cho màn hình của bạn những rung cảm âm nhạc cấp thiết. Ngoài ra còn có tiện ích ngày và giờ khá thích mắt. Đáng để mắt tới, bạn cũng có thể ẩn thanh tác vụ để thêm nhiều widget hơn. Nhìn chung, FLHUD là 1 skin Rainmeter xuất sắc để mở đầu.
2. Ageo
Nếu bạn là người tình thích xu thế Material, thì Ageo có nhẽ là skin Rainmeter tốt nhất nhưng mà bạn nên thử.
AgeoNó đem lại cho bạn 1 trình phát nhạc mẫu mã đẹp trên màn hình chính, cộng với widget thông tin ngày, giờ và thời tiết, có bản lĩnh tùy chỉnh cao. Có 1 widget đang chạy cung ứng cho bạn những câu trích dẫn đầy động lực để bạn mở đầu ngày mới với 1 tư duy hăng hái.
Có 1 dock có thể tùy chỉnh vô cùng phệ, gần giống như dock được tìm thấy trên macOS. Mặc dầu skin Ageo Rainmeter cung ứng cho bạn 1 số tùy chọn và tiện ích, mà nó tiêu tốn nhiều khoáng sản.
Cách cài giao diện Windows 10 đầy thu hút bằng theme Decision và Rainmeter
3. The Gemini Suite
Rainmeter The Gemini Suite dành cho những người say mê chơi game muốn xem mọi thông tin về CPU, GPU, RAM, v.v… trên màn hình chính. Có 1 widget lưu trữ ngay phía trước cộng với 1 widget ngày và giờ.
The Gemini SuiteĐiều thú vị là skin Gemini Suite thích hợp với các người chơi vì có 1 tiện ích cho phép bạn thêm chọn lựa game và phần mềm của mình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp account Steam của mình để mở và chơi game ngay tức tốc.
Hình nền được nhúng với skin này và trông khá tuyệt lúc đem lại cho người mua cảm giác của 1 người chơi. Ngoài ra còn có các dụng cụ chơi game khác, có thể truy cập bằng 1 cú nhấp chuột.
4. IronMan – Jarvis
Rainmeter này dành cho những người mến mộ Ironman. Rainmeter IronMan – Jarvis nhằm đem lại cho bạn cảm giác như đang ở trong bộ đồ Ironman, nơi bạn có được chiếc máy tính phân phối J.A.R.V.I.S của riêng mình.
IronMan – JarvisSkin có thể tùy chỉnh siêu nhanh, và tất cả các nhân tố của skin IronMan – Jarvis này có thể được định vị lại và điều chỉnh theo thị hiếu của từng người. 1 số widget đi kèm là đồng hồ/ngày, cụ thể dung lượng ổ cứng và nhiệt độ, nguồn cấp RSS, v.v…
Ngoài ra còn có các shortcut tới những folder hệ thống, tức là bạn có thể kết hợp bất cứ folder thích thú nào muốn truy cập nhanh.
5. Senja Suite
Senja SuiteBạn muốn nắm được những kiến ​​thức căn bản về desktop của mình đúng ko? Vậy thì Senja Suite sẽ là rainmeter tốt nhất nhưng mà bạn nên thử. Senja Suite rất nhẹ và ko tiêu tốn nhiều khoáng sản hệ thống.
Rõ ràng, rainmeter này ân cần tới tất cả các nhân tố căn bản nhưng mà bạn nên có trên màn hình chính desktop của mình. Nhưng thế mạnh phệ nhất với Senja Suite là nó rất tuyệt lúc tiến hành những việc căn bản ấy nhưng mà ko làm bừa bãi màn hình chính với nhiều tùy chọn.
Rainmeter này hiển thị thời kì, nút profile người mua với thanh điều khiển có thể mở mang cho các shortcut folder hệ thống, slideshow ảnh, v.v… Ngoài ra, có phần thông tin media bao gồm các nút điều khiển và nút tắt/khởi động lại/đăng xuất.
6. Big Sur
Big SurBạn là người tình thích các widget macOS Big Sur mà lại đang bằng máy tính Windows? Big Sur là 1 giao diện bổ sung 1 loạt các widget vào màn hình chính của bạn, hệt nhau như trên máy Mac.
Các widget bao gồm điều khiển trình phát nhạc, setup hệ thống, lịch, danh sách việc cần làm, đồng hồ, lịch, thời tiết, biến đổi âm lượng và độ sáng, v.v… Với bản cập nhật mới nhất, các nhà tăng trưởng đã bao gồm nhiều phông chữ tốt hơn, bảng điều khiển “Smart Stack” thí điểm với chức năng cuộn, đồng hồ toàn cầu được cải tiến, v.v…
Hơn nữa, bạn còn thu được tất cả thông tin và bài báo mới nhất ngay trên desktop của mình. Vì thế, bạn ko cần phải kiếm tìm những tin tức mới nhất lúc bạn mở đầu 1 ngày mới của mình nữa.
7. Moderate
ModerateRainmeter Moderate là skin giống Android tốt nhất cung ứng cho bạn giao diện người mua gần giống như thiết bị thiết bị cầm tay của bạn. Nó có 1 thanh tác vụ ngay ở phía dưới, trông rất đặc sắc.
Nó có 1 launcher (trình khởi chạy), cộng với 1 biến đổi setup nhanh, điều khiển âm nhạc, v.v…, với mọi thứ có sẵn trên màn hình chính. Rainmeter này sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn có 1 máy tính bảng màn hình chạm màn hình.
Thông tin thời kì, tháng ngày và thời tiết được hiển thị trên thanh dưới cùng. Có nút bật/tắt hệ thống ở bên trái và nút âm lượng và setup ở bên phải thanh dưới cùng. Nhìn chung, với ít sự bừa bãi hơn, rainmeter này là 1 chọn lựa đáng tin tưởng nếu bạn đang kiếm tìm skin theo cá tính Material.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Rainmeter #tuyệt #đẹp #bạn #nhất #định #phải #thử

7 Rainmeter tuyệt đẹp bạn nhất mực phải thử

Windows luôn là 1 hệ quản lý có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa hình nền theo ý thích của mình hoặc sử dụng bất cứ theme nào của bên thứ 3 để chỉnh sửa tâm cảnh. Nếu điều ấy vẫn chưa đủ, bạn có thể setup Rainmeter và loại trừ tất cả các nhu cầu tùy chỉnh khác.
Bạn có thể vận dụng skin mới phê chuẩn phần mềm Rainmeter và chỉnh sửa hoàn toàn giao diện của màn hình chính hệ quản lý Windows. Trong bài viết bữa nay, Vik News VN sẽ giới thiệu cho bạn 7 Rainmeter tuyệt đẹp nhưng mà bạn nhất mực phải thử.
1. FLHUD
Đối với những người muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu, bạn có thể thử skin FLHUD Rainmeter. Đây là 1 trong những theme giúp mọi thứ trở thành đơn giản hơn nếu bạn dành nhiều thời kì trên desktop hoặc PC của mình.
FLHUDCó 1 widget có thể tùy chỉnh, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên màn hình chính, tốt nhất là ở trên cùng. Điều tốt nhất về widget này là bạn có thể thêm các hyperlink (siêu kết hợp) có thể tùy chỉnh. Chỉ cần kết hợp tất cả các trang web được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích và sau vài giây, bạn đã có thể truy cập vào trang web thích thú của mình.
Hơn nữa, còn có 1 trình hiển thị Spotify, hoạt động nhưng mà ko gặp bất cứ sự cố nào và đem lại cho màn hình của bạn những rung cảm âm nhạc cấp thiết. Ngoài ra còn có tiện ích ngày và giờ khá thích mắt. Đáng để mắt tới, bạn cũng có thể ẩn thanh tác vụ để thêm nhiều widget hơn. Nhìn chung, FLHUD là 1 skin Rainmeter xuất sắc để mở đầu.
2. Ageo
Nếu bạn là người tình thích xu thế Material, thì Ageo có nhẽ là skin Rainmeter tốt nhất nhưng mà bạn nên thử.
AgeoNó đem lại cho bạn 1 trình phát nhạc mẫu mã đẹp trên màn hình chính, cộng với widget thông tin ngày, giờ và thời tiết, có bản lĩnh tùy chỉnh cao. Có 1 widget đang chạy cung ứng cho bạn những câu trích dẫn đầy động lực để bạn mở đầu ngày mới với 1 tư duy hăng hái.
Có 1 dock có thể tùy chỉnh vô cùng phệ, gần giống như dock được tìm thấy trên macOS. Mặc dầu skin Ageo Rainmeter cung ứng cho bạn 1 số tùy chọn và tiện ích, mà nó tiêu tốn nhiều khoáng sản.
Cách cài giao diện Windows 10 đầy thu hút bằng theme Decision và Rainmeter
3. The Gemini Suite
Rainmeter The Gemini Suite dành cho những người say mê chơi game muốn xem mọi thông tin về CPU, GPU, RAM, v.v… trên màn hình chính. Có 1 widget lưu trữ ngay phía trước cộng với 1 widget ngày và giờ.
The Gemini SuiteĐiều thú vị là skin Gemini Suite thích hợp với các người chơi vì có 1 tiện ích cho phép bạn thêm chọn lựa game và phần mềm của mình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp account Steam của mình để mở và chơi game ngay tức tốc.
Hình nền được nhúng với skin này và trông khá tuyệt lúc đem lại cho người mua cảm giác của 1 người chơi. Ngoài ra còn có các dụng cụ chơi game khác, có thể truy cập bằng 1 cú nhấp chuột.
4. IronMan – Jarvis
Rainmeter này dành cho những người mến mộ Ironman. Rainmeter IronMan – Jarvis nhằm đem lại cho bạn cảm giác như đang ở trong bộ đồ Ironman, nơi bạn có được chiếc máy tính phân phối J.A.R.V.I.S của riêng mình.
IronMan – JarvisSkin có thể tùy chỉnh siêu nhanh, và tất cả các nhân tố của skin IronMan – Jarvis này có thể được định vị lại và điều chỉnh theo thị hiếu của từng người. 1 số widget đi kèm là đồng hồ/ngày, cụ thể dung lượng ổ cứng và nhiệt độ, nguồn cấp RSS, v.v…
Ngoài ra còn có các shortcut tới những folder hệ thống, tức là bạn có thể kết hợp bất cứ folder thích thú nào muốn truy cập nhanh.
5. Senja Suite
Senja SuiteBạn muốn nắm được những kiến ​​thức căn bản về desktop của mình đúng ko? Vậy thì Senja Suite sẽ là rainmeter tốt nhất nhưng mà bạn nên thử. Senja Suite rất nhẹ và ko tiêu tốn nhiều khoáng sản hệ thống.
Rõ ràng, rainmeter này ân cần tới tất cả các nhân tố căn bản nhưng mà bạn nên có trên màn hình chính desktop của mình. Nhưng thế mạnh phệ nhất với Senja Suite là nó rất tuyệt lúc tiến hành những việc căn bản ấy nhưng mà ko làm bừa bãi màn hình chính với nhiều tùy chọn.
Rainmeter này hiển thị thời kì, nút profile người mua với thanh điều khiển có thể mở mang cho các shortcut folder hệ thống, slideshow ảnh, v.v… Ngoài ra, có phần thông tin media bao gồm các nút điều khiển và nút tắt/khởi động lại/đăng xuất.
6. Big Sur
Big SurBạn là người tình thích các widget macOS Big Sur mà lại đang bằng máy tính Windows? Big Sur là 1 giao diện bổ sung 1 loạt các widget vào màn hình chính của bạn, hệt nhau như trên máy Mac.
Các widget bao gồm điều khiển trình phát nhạc, setup hệ thống, lịch, danh sách việc cần làm, đồng hồ, lịch, thời tiết, biến đổi âm lượng và độ sáng, v.v… Với bản cập nhật mới nhất, các nhà tăng trưởng đã bao gồm nhiều phông chữ tốt hơn, bảng điều khiển “Smart Stack” thí điểm với chức năng cuộn, đồng hồ toàn cầu được cải tiến, v.v…
Hơn nữa, bạn còn thu được tất cả thông tin và bài báo mới nhất ngay trên desktop của mình. Vì thế, bạn ko cần phải kiếm tìm những tin tức mới nhất lúc bạn mở đầu 1 ngày mới của mình nữa.
7. Moderate
ModerateRainmeter Moderate là skin giống Android tốt nhất cung ứng cho bạn giao diện người mua gần giống như thiết bị thiết bị cầm tay của bạn. Nó có 1 thanh tác vụ ngay ở phía dưới, trông rất đặc sắc.
Nó có 1 launcher (trình khởi chạy), cộng với 1 biến đổi setup nhanh, điều khiển âm nhạc, v.v…, với mọi thứ có sẵn trên màn hình chính. Rainmeter này sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn có 1 máy tính bảng màn hình chạm màn hình.
Thông tin thời kì, tháng ngày và thời tiết được hiển thị trên thanh dưới cùng. Có nút bật/tắt hệ thống ở bên trái và nút âm lượng và setup ở bên phải thanh dưới cùng. Nhìn chung, với ít sự bừa bãi hơn, rainmeter này là 1 chọn lựa đáng tin tưởng nếu bạn đang kiếm tìm skin theo cá tính Material.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Rainmeter #tuyệt #đẹp #bạn #nhất #định #phải #thử


#Rainmeter #tuyệt #đẹp #bạn #nhất #định #phải #thử

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button