Giải Trí

7 sự thật có thể bạn chưa biết về SEVENTEEN

CARATs, bạn đã biết bao lăm sự thực? SEVENTEEN là 1 trong những ban nhạc KPOP bậc nhất. Bằng tài năng và tính cách giản dị, gần gũi, CARAT đã yêu SEVENTEEN và luôn kế bên, đi cùng cùng họ cho tới cuối tuyến đường.

1 số người mến mộ đã viết 1 số sự thực về SEVENTEEN, điều nhưng mà họ luôn giữ cho riêng mình. Dù đã ra mắt được 6 5 nhưng mà 1 số thông tin vẫn khiến 1 số người bất thần. Kiểm tra nó ra ở đây!

1. Ra mắt đã 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi:

(Nguồn: Internet)
Ra mắt mất 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi (Nguồn: internet)

SEVENTEEN là 1 nhóm nhạc nam trẻ. Nhóm ra mắt vào 5 2015 với “Adore U” và thành viên bự tuổi nhất S.Coups lúc đấy mới 20 tuổi. Điều này đã khiến anh đấy nổi trội hơn so với các thành viên bự tuổi của các nhóm nhạc nam ra mắt cùng 5, chả hạn như MONSTA X Shownu (28 tuổi) và Ikon Jinhwan (26 tuổi). Anh đấy sẽ 26 vào ngày 8/8.

2. Phần đông các thành viên đều ở trên đường phố.

Điều nhưng mà người mến mộ ko biết là rất nhiều thành viên đã được mời gia nhập Pledis Entertainment sau lúc các viên chức trông thấy họ trên đường phố. 1 vài thành viên tham dự buổi thử giọng của Pledis là Wonwoo, DK và Woozi. Vernon gặp doanh nghiệp tại 1 nhà ga xe lửa và Joshua được chọn để đi chơi với bạn hữu tại 1 lễ hội Hàn Quốc ở Mỹ.

(Nguồn: trong ảnh)
Phần đông các thành viên được chọn trên đường phố (Nguồn: trong ảnh)

“1 người điều hành của doanh nghiệp đã phát xuất hiện tôi và họ muốn tôi thử giọng, vì thế họ đã mời tôi tới Hàn Quốc để thử sức. tập sự sinh trong 1 tháng. Sau đấy tôi quyết định ở lại làm tập sự sinh, 5 đấy tôi mới 18 tuổi ”- Joshua.

3. Hoshi bự tuổi hơn Mingyu

Mingyu có thể trông giống anh đấy từ hình thức già dặn hơn, nhưng mà ko, Hoshi đã già hơn. Hoshi sinh ngày 16 tháng 5 5 1996 khi mà Mingyu sinh ngày 6 tháng 4 5 1997.

Hoshi lớn tuổi hơn Mingyu (Nguồn: Ảnh)
Hoshi bự tuổi hơn Mingyu (Nguồn: Ảnh)

Tuổi của các thành viên theo quy trình giảm dần: S.Coups, Jeonghan, Joshua (dòng 95) -> Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi (dòng 97), Seungkwan, Vernon, Dino (Maknae line).

4. Jeonghan học lớp khoa học thiên nhiên.

Ngoại hình, tài năng và thần thái nổi trội không hề là tất cả những gì Jeonghan có! Anh đấy cũng rất sáng dạ. Anh chọn tham dự các lớp khoa học thiên nhiên của trường Trung học Hyangnam để trình bày niềm thích thú với những môn học khó.

Ngoại hình, tài năng và thần thái nổi bật không phải là tất cả những gì Jeonghan có!  (Nguồn: Văn phòng)
Ngoại hình, tài năng và thần thái nổi trội không hề là tất cả những gì Jeonghan có! (Nguồn: Văn phòng)

5. Hoshi được cho là 1 vận cổ vũ taekwondo.

Trước lúc chọn vào việc hiện thực hóa mong ước biến thành thần tượng của mình, Hoshi từng là đai đen môn taekwondo. Cô đấy thậm chí đã giành thắng lợi trong nhiều cuộc thi non sông lúc còn học tiểu học.

(Nguồn: trong ảnh)
Hoshi được cho là 1 vận cổ vũ taekwondo (Nguồn: ảnh)

Rồi vì người nào đấy nói rằng nếu biến thành vận cổ vũ thì phải cạo đầu, điều này khiến anh phải từ bỏ tham vọng này. Nhờ vậy nhưng mà giờ đây Carat đã có 1 chàng trai toàn năng biên đạo cho SEVENTEEN và cũng là niềm kiêu hãnh của cả fandom.

6. Tên thật của DK không hề là Lee Dokyeom

Mặc dầu có vẻ hoàn toàn cân đối lúc DK là bạn dạng rút gọn của tên Lee Dokyeom, nhưng mà nó thực thụ không hề tên thật của anh đấy. Mingyu thậm chí có thể ra mắt với nghệ danh này.

DK tên thật là Lee Seokmin (Nguồn: internet)
DK tên thật là Lee Seokmin (Nguồn: internet)

Trong trường hợp bạn ko biết, tên thật của DK thực thụ là Lee Seokmin!

7. Woozi hấp dẫn rất nhiều sự để ý với “Downpour”

Cuối cùng, nhà soạn nhạc Woozi đã biến thành bình thường với nhân cách là 1 nhạc sĩ xuất sắc sau lúc phát hành “Downpour” của IOI vào tháng 1 5 2017. Bài hát chia tay này đã được khen ngợi bởi các fan và non-fan trên toàn toàn cầu. Như anh đấy đã nói trong 1 cuộc phỏng vấn với Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date, tiền bản quyền anh đấy thu được từ “Downpour” đã khiến anh đấy “mắc kẹt”.

Woozi đã thu hút rất nhiều sự chú ý với
Woozi đã hấp dẫn rất nhiều sự để ý với “Downpour” (Nguồn: Mnet)

“Số tiền tôi thu được (từ bài hát) khiến tôi rất bất thần và hàm ân.”

  • Woozi-

.

Xem thêm thông tin 7 sự thật có thể bạn chưa biết về SEVENTEEN

7 sự thực có thể bạn chưa biết về SEVENTEEN

Các CARAT ơi, bạn đã biết được bao lăm sự thực rồi? SEVENTEEN là 1 trong những nhóm nhạc KPOP bậc nhất. Thông qua tài năng và tính cách dễ gần, đáng mến của họ, CARAT đã rơi vào “lưới tình” của SEVENTEEN và luôn ở bên họ, cùng họ đi tới cuối tuyến đường.

1 vài fan mến mộ đã viết ra 1 số sự thực về SEVENTEEN – điều nhưng mà khiến họ đã luôn giữ cho riêng mình. Mặc dầu đã ra mắt 6 5 nhưng mà 1 số thông tin vẫn khiến 1 vài người bất thần. Xem thử ở đây nhé!
1. Debut đã được 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi:
Debut đã được 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi (Nguồn: internet)SEVENTEEN là 1 nhóm nhạc trẻ tuổi. Nhóm đã ra mắt vào 5 2015 với “Adore U” và thành viên bự tuổi nhất – S.Coups khi đấy mới chỉ 20 tuổi. Điều này đã khiến anh nổi trội so với những thành viên bự tuổi nhất của các nhóm nhạc nam ra mắt cùng 5 như MONSTA X Shownu (28) và Ikon Jinhwan (26). Anh sẽ tròn 26 tuổi vào ngày 8/8 sắp đến.
2. Phần bự các thành viên được tuyển chọn trên đường phố
Điều có thể non – fan ko biết chính là nhiều thành viên được mời tham dự Pledis Entertaiment sau lúc các staff bắt gặp họ trên đường phố. Số ít các thành viên tham dự vào Pledis nhờ thử giọng là Wonwoo, DK và Woozi. Vernon đã được giới thiệu với doanh nghiệp trong 1 nhà ga và Joshua được chọn lúc đi chơi với bạn trong 1 lễ hội Hàn Quốc ở Mỹ.
Phần bự các thành viên được tuyển chọn trên đường phố (Nguồn: on pic)“1 điều hành trong doanh nghiệp đã mày mò về em và họ muốn em thử giọng nên đã mời em về Hàn Quốc để thử làm tập sự sinh trong khoảng 1 tháng. Sau đấy em đã quyết định ở lại để làm tập sự sinh luôn, 5 đấy em mới 18 tuổi” – Joshua.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c7a17e3b”,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Hoshi bự tuổi hơn Mingyu
Mingyu có vẻ như giống anh vì hình thức trưởng của mình, nhưng mà ko, Hoshi bự tuổi hơn. Hoshi sinh vào 16/5/1996 khi mà Mingyu sinh vào 6/4/1997.
Hoshi bự tuổi hơn Mingyu (Nguồn: on pic)Độ tuổi các thành viên theo quy trình giảm dần: S.Coups, Jeonghan, Joshua (95 line) -> Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi (97 line), Seungkwan, Vernon, Dino (Maknae line).
4. Jeonghan thuộc lớp khoa học thiên nhiên
Ngoại hình nổi trội, tài năng và sức hút không hề tất cả những gì Jeonghan có! Anh đấy còn rất sáng dạ. Anh đã chọn tham dự vào những lớp khoa học thiên nhiên của trường trung học Hyangnam để trình bày niềm thích thú của mình qua những môn học khó.
Ngoại hình nổi trội, tài năng và sức hút không hề tất cả những gì Jeonghan có! (Nguồn: Dispatch)5. Hoshi đúng ra là 1 vận cổ vũ taekwondo
Trước lúc chọn vào việc tiến hành mong ước biến thành idol của mình, Hoshi đã có đai đen taekwondo. Anh đấy thậm chí đã giành thắng lợi trong nhiều cuộc thi trên toàn quốc lúc còn học tiểu học.
Hoshi đúng ra là 1 vận cổ vũ taekwondo (Nguồn: on pic)Sau đấy vì có người nói rằng nếu biến thành vận cổ vũ anh phải cạo trọc đã khiến anh từ bỏ khát vọng này. Cũng nhờ vào đấy nên hiện giờ Carat mới có 1 chàng trai toàn năng biên đạo cho SEVENTEEN và cũng là niềm kiêu hãnh của toàn thể fandom.
6. Tên thật của DK không hề là Lee Dokyeom
Mặc dầu có vẻ hoàn toàn cân đối lúc DK là tên bạn dạng rút gọn của Lee Dokyeom, nhưng mà đấy thực thụ không hề tên thật của anh đấy. Mingyu thậm chí có thể ra mắt với nghệ danh này.
Tên thật của DK là Lee Seokmin (Nguồn: internet)Trong trường hợp bạn ko biết, tên thật của DK thực thụ là Lee Seokmin!
7. Woozi đã gây được sự để ý bự với “Downpour”
Cuối cùng, nhà soạn nhạc Woozi đã trở thành lừng danh như 1 nhạc sĩ xuất sắc sau lúc “Downpour” của I.O.I được phát hành vào tháng 1/2017. Bài hát tạm biệt này đã được khen ngợi bởi người mến mộ và những người không hề là người mến mộ trên thế giới. Như anh đấy đã nói trong 1 cuộc phỏng vấn với Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date , tiền bản quyền nhưng mà anh đấy thu được từ “Downpour” đã khiến anh đấy “đứng hình”.
Woozi đã gây được sự để ý bự với “Downpour” (Nguồn: Mnet)“Số tiền em thu được (từ bài hát) khiến em rất bất thần và cảm thấy hàm ân.”
Woozi –
Tags7 sự thực về SEVENTEEN Khoa học tri thức thú vị KPOP Seventeen sự thực thiên nhiên đi lại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sự #thật #có #thể #bạn #chưa #biết #về #SEVENTEEN

7 sự thực có thể bạn chưa biết về SEVENTEEN

Các CARAT ơi, bạn đã biết được bao lăm sự thực rồi? SEVENTEEN là 1 trong những nhóm nhạc KPOP bậc nhất. Thông qua tài năng và tính cách dễ gần, đáng mến của họ, CARAT đã rơi vào “lưới tình” của SEVENTEEN và luôn ở bên họ, cùng họ đi tới cuối tuyến đường.

1 vài fan mến mộ đã viết ra 1 số sự thực về SEVENTEEN – điều nhưng mà khiến họ đã luôn giữ cho riêng mình. Mặc dầu đã ra mắt 6 5 nhưng mà 1 số thông tin vẫn khiến 1 vài người bất thần. Xem thử ở đây nhé!
1. Debut đã được 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi:
Debut đã được 6 5 nhưng mà thành viên bự tuổi nhất mới chỉ 26 tuổi (Nguồn: internet)SEVENTEEN là 1 nhóm nhạc trẻ tuổi. Nhóm đã ra mắt vào 5 2015 với “Adore U” và thành viên bự tuổi nhất – S.Coups khi đấy mới chỉ 20 tuổi. Điều này đã khiến anh nổi trội so với những thành viên bự tuổi nhất của các nhóm nhạc nam ra mắt cùng 5 như MONSTA X Shownu (28) và Ikon Jinhwan (26). Anh sẽ tròn 26 tuổi vào ngày 8/8 sắp đến.
2. Phần bự các thành viên được tuyển chọn trên đường phố
Điều có thể non – fan ko biết chính là nhiều thành viên được mời tham dự Pledis Entertaiment sau lúc các staff bắt gặp họ trên đường phố. Số ít các thành viên tham dự vào Pledis nhờ thử giọng là Wonwoo, DK và Woozi. Vernon đã được giới thiệu với doanh nghiệp trong 1 nhà ga và Joshua được chọn lúc đi chơi với bạn trong 1 lễ hội Hàn Quốc ở Mỹ.
Phần bự các thành viên được tuyển chọn trên đường phố (Nguồn: on pic)“1 điều hành trong doanh nghiệp đã mày mò về em và họ muốn em thử giọng nên đã mời em về Hàn Quốc để thử làm tập sự sinh trong khoảng 1 tháng. Sau đấy em đã quyết định ở lại để làm tập sự sinh luôn, 5 đấy em mới 18 tuổi” – Joshua.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c7a17e3b”,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Hoshi bự tuổi hơn Mingyu
Mingyu có vẻ như giống anh vì hình thức trưởng của mình, nhưng mà ko, Hoshi bự tuổi hơn. Hoshi sinh vào 16/5/1996 khi mà Mingyu sinh vào 6/4/1997.
Hoshi bự tuổi hơn Mingyu (Nguồn: on pic)Độ tuổi các thành viên theo quy trình giảm dần: S.Coups, Jeonghan, Joshua (95 line) -> Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi (97 line), Seungkwan, Vernon, Dino (Maknae line).
4. Jeonghan thuộc lớp khoa học thiên nhiên
Ngoại hình nổi trội, tài năng và sức hút không hề tất cả những gì Jeonghan có! Anh đấy còn rất sáng dạ. Anh đã chọn tham dự vào những lớp khoa học thiên nhiên của trường trung học Hyangnam để trình bày niềm thích thú của mình qua những môn học khó.
Ngoại hình nổi trội, tài năng và sức hút không hề tất cả những gì Jeonghan có! (Nguồn: Dispatch)5. Hoshi đúng ra là 1 vận cổ vũ taekwondo
Trước lúc chọn vào việc tiến hành mong ước biến thành idol của mình, Hoshi đã có đai đen taekwondo. Anh đấy thậm chí đã giành thắng lợi trong nhiều cuộc thi trên toàn quốc lúc còn học tiểu học.
Hoshi đúng ra là 1 vận cổ vũ taekwondo (Nguồn: on pic)Sau đấy vì có người nói rằng nếu biến thành vận cổ vũ anh phải cạo trọc đã khiến anh từ bỏ khát vọng này. Cũng nhờ vào đấy nên hiện giờ Carat mới có 1 chàng trai toàn năng biên đạo cho SEVENTEEN và cũng là niềm kiêu hãnh của toàn thể fandom.
6. Tên thật của DK không hề là Lee Dokyeom
Mặc dầu có vẻ hoàn toàn cân đối lúc DK là tên bạn dạng rút gọn của Lee Dokyeom, nhưng mà đấy thực thụ không hề tên thật của anh đấy. Mingyu thậm chí có thể ra mắt với nghệ danh này.
Tên thật của DK là Lee Seokmin (Nguồn: internet)Trong trường hợp bạn ko biết, tên thật của DK thực thụ là Lee Seokmin!
7. Woozi đã gây được sự để ý bự với “Downpour”
Cuối cùng, nhà soạn nhạc Woozi đã trở thành lừng danh như 1 nhạc sĩ xuất sắc sau lúc “Downpour” của I.O.I được phát hành vào tháng 1/2017. Bài hát tạm biệt này đã được khen ngợi bởi người mến mộ và những người không hề là người mến mộ trên thế giới. Như anh đấy đã nói trong 1 cuộc phỏng vấn với Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date , tiền bản quyền nhưng mà anh đấy thu được từ “Downpour” đã khiến anh đấy “đứng hình”.
Woozi đã gây được sự để ý bự với “Downpour” (Nguồn: Mnet)“Số tiền em thu được (từ bài hát) khiến em rất bất thần và cảm thấy hàm ân.”
Woozi –
Tags7 sự thực về SEVENTEEN Khoa học tri thức thú vị KPOP Seventeen sự thực thiên nhiên đi lại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sự #thật #có #thể #bạn #chưa #biết #về #SEVENTEEN


#sự #thật #có #thể #bạn #chưa #biết #về #SEVENTEEN

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button