8 App quay màn hình Android miễn phí mạnh mẽ nhất

Trình ghi màn hình Android không tính tiền tốt nhất với các công dụng nhiều năm kinh nghiệm.

=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Bạn có thể quay màn hình dế yêu để tạo video chỉ dẫn, video giáo dục hoặc phát online trò chơi của mình. Nhiều phần mềm quay phim màn hình Android có sẵn cho cả thiết bị đã root và chưa root, cho phép bạn đánh dấu màn hình của mình với nhiều công dụng mạnh bạo.

1 số phần mềm có biểu trưng hình mờ được nhúng trên màn hình. Nhưng thậm chí có nhiều trình quay video màn hình không tính tiền dành cho Android ko chứa bất cứ hình mờ logo nào. Họ cũng phân phối chỉ dẫn về cách quay màn hình trên Android. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phần mềm quay màn hình Android tốt nhất được tích hợp các công dụng.

phần mềm ghi màn hình android

1. Trình ghi màn hình AZ – Không có gốc

ứng dụng ghi màn hình AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là 1 phần mềm quay và chụp màn hình Android bình thường được hơn 1 triệu người mua sử dụng. Nó hoạt động rất đơn giản và ko đề nghị quyền truy cập root. Nó ko có logo hình mờ và ko giới hạn thời kì ghi. Nó cho phép bạn tạo video HD và Full HD, cùng lúc bạn cũng có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà quay.

Các video bạn tạo sẽ tự động được lưu trong thư viện. Ngoài ra, phần mềm này có bản lĩnh tùy biến cao. Bạn có thể đặt độ phân giải video, vận tốc bit, vận tốc khung hình, hướng màn hình, tùy chỉnh bộ hứa hẹn giờ để ngừng và san sẻ hoặc xóa video đã quay.

Phiên bản AZ Screen Recorder Pro bao gồm 1 số công dụng bổ sung như nút yêu thuật, loại trừ quảng bá, đồng hồ đếm ngược, v.v. Tuy nhiên, bạn dạng không tính tiền đã bao gồm phần nhiều các công dụng thiết yếu và có chứa quảng bá cáo.

=> Tải xuống Screen Recorder AZ

2. Super Screen Recorder – Không có Root & Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng ghi màn hình Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là 1 phần mềm quay phim màn hình Android hoàn hảo, đi kèm với giao diện gần gũi với người mua cộng với các công dụng biên tập video ấn tượng. Nó ko đề nghị thiết bị đã root và ko có giới hạn thời kì ghi.

Phần mềm này phân phối các bản ghi chất lượng độ phân giải cao, vận tốc khung hình và vận tốc bit không giống nhau. Bạn có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà ghi và cũng có thể ẩn cửa sổ nổi.

Có Facecam, GIF Maker và 1 dụng cụ bút vẽ để vẽ trên các clip của bạn. Không chứa hình mờ theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể bật công dụng hình mờ để hiển thị nhãn hàng của mình nếu muốn. Phần mềm này không tính tiền và cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Super Screen Recorder

3. DU Recorder – Trình ghi màn hình, Trình biên tập video, Trực tiếp

Ứng dụng ghi màn hình máy ghi âm DU android

DU là 1 trong những phần mềm quay phim màn hình Android tốt nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó cho phép bạn quay video những gì đang xảy ra trên màn hình Android của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể biên tập video bằng trình biên tập tích hợp sẵn. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và ko có giới hạn thời kì đăng ký. Tuy nhiên, nó bao gồm 1 hình mờ sẽ được hiển thị trên mọi video bạn tạo.

Các công dụng khác bao gồm các tùy chọn để chọn độ phân giải không giống nhau, vận tốc khung hình, vận tốc bit, camera trước, cử chỉ rung, trình tạo GIF, v.v. Tất cả các công dụng đều có sẵn ở giá bán bạn dạng không tính tiền nhưng ko cần sắm hàng trong phần mềm. Phần mềm ghi màn hình android cũng hoạt động với 20 tiếng nói không giống nhau và ko có quảng bá.

=> Tải xuống DU Recorder

4. Google Play Trò chơi

Trình ghi màn hình Google Play Trò chơi

Giờ đây, lúc bạn đang kiếm tìm phần mềm quay màn hình tốt nhất cho Android, bạn có thể có 1 phần mềm trên dế yêu của mình. Google Play Trò chơi ko chỉ là 1 trung tâm dành cho các trò chơi trên thiết bị thiết bị cầm tay. Nó được tích hợp công dụng quay phim màn hình hoạt động khá tốt.

Ngoài trò chơi, bạn cũng có thể đánh dấu những thứ khác như phần mềm hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là tùy chọn tốt nhất cho người mua với bạn dạng Android mới hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có dế yêu Android cũ hơn, bạn phải có thiết bị đã root để truy cập quay phim màn hình. Nó chỉ hoạt động ở độ phân giải 720p. Trò chơi Google Play không tính tiền, ko có quảng bá. Nhưng công dụng quay phim màn hình có thể ko hoạt động ở tất cả tất cả các nước.

=> Tải xuống trò chơi từ Google Play

5. Trình ghi màn hình: không tính tiền ko có quảng bá

máy ghi màn hình máy ghi màn hình

Phần mềm ghi màn hình đầy đủ công dụng dành cho Android hoàn toàn không tính tiền ko có quảng bá hoặc sắm hàng trong phần mềm. Nó rất nhẹ và ko chứa bất cứ hình mờ hoặc đề nghị quyền truy cập root. Bạn có thể thu được các độ phân giải, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể thêm văn bản hoặc biểu tượng vào bản ghi của mình.

Nó cho phép bạn đánh dấu đầu vào chạm màn hình, âm thanh bên ngoài và cung cấp Facecam khi mà thu thanh. Ngoài ra, nó còn bao gồm 1 bộ chỉnh video và bạn cũng có thể chọn địa điểm để lưu video của mình. Trình ghi màn hình Android này có sẵn bằng nhiều tiếng nói khác ngoài tiếng Anh.

=> Tải xuống Trình ghi màn hình

6. Mobizen Screen Recorder – Ghi, Chụp, Chỉnh sửa

ghi màn hình Mobizen Screen Recorder

Mobizen là 1 trình ghi màn hình tiện nghi và dễ sử dụng cho phép bạn quay, chụp và biên tập bất cứ video, trò chơi hoặc phần mềm nào. Nó phân phối độ phân giải video chất lượng cao và bạn cũng có thể đánh dấu phản ứng của mình bằng Facecam.

Ngoài ra, phần mềm quay màn hình Android này có nhiều công dụng biên tập video. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và phân phối cho bạn bản lĩnh xóa hình mờ không tính tiền với cơ chế Clean Burn. Phần mềm này không tính tiền để tải xuống và được cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Mobizen

7. Trình ghi màn hình ADV

ghi màn hình Screen Recorder ADV

Phần mềm ADV Screen Recorder là 1 trình ghi màn hình đáng tin tưởng khác dành cho Android phân phối tất cả các công dụng thiết yếu. Nó phân phối cho bạn để đánh dấu màn hình dế yêu của bạn bằng 2 dụng cụ không giống nhau. Bạn có thể đặt các độ phân giải, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể vẽ và ghi vào clip.

Trong lúc quay, bạn có thể sử dụng camera trước và sau. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạm ngừng thu thanh nếu thiết yếu. Phần mềm quay và chụp màn hình Android ko chứa hình mờ và ko đề nghị quyền root. Thêm bộ đếm ngược 3 giây trước lúc mở màn quay màn hình. Nó nhẹ, không tính tiền và có chứa quảng bá.

=> Tải xuống ADV

8. Trình ghi màn hình với âm thanh và Facecam, ảnh chụp màn hình

máy ghi màn hình máy ghi màn hình android

Screen Recorder là 1 phần mềm ghi màn hình Android không tính tiền khác. Nó cho phép bạn quay phim màn hình bằng Facecam, chụp ảnh và quay phim màn hình, biên tập video sau lúc quay. Nó ko chứa hình mờ và ko đề nghị thiết bị đã root.

Bạn có thể chọn lưu video đã quay ở nhiều định dạng không giống nhau với độ phân giải chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể thu được thời kì sử dụng màn hình và thu thanh ko giới hạn. Phần mềm có giao diện dễ dàng và ko có giao dịch sắm trong phần mềm. Tuy nhiên, nó có những quảng bá khó chịu.

=> Tải xuống Trình ghi màn hình

Làm thế nào để đánh dấu màn hình Android nhưng ko cần phần mềm?

Điều ấy ko có tức là trình ghi màn hình Android tốt nhất chỉ nên còn đó trên Google Play. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ko muốn setup thêm bất cứ phần mềm nào trên dế yêu của mình? Đối với trường hợp ấy, chúng tôi có biện pháp.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ghi màn hình Android được tích hợp trong nhiều ROM tùy chỉnh từ các nhà cung cấp dế yêu, chả hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomi MIUI, v.v. Các dụng cụ được tải sẵn phân phối nhiều công dụng hơn bạn có thể mong chờ. Hình dung. Ngoài ra, việc sử dụng chúng cũng đơn giản như chạm vào 1 nút trên thực đơn tác vụ nhanh. Nếu bạn ko có nó trên dế yêu của mình, bạn có thể tải xuống các phần mềm trên.

Bạn có thấy danh sách các trình ghi màn hình Android tốt nhất này có lợi ko? Chia sẻ ý kiến của bạn trong các bình luận.

Fossbytes.com

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 8 App quay màn hình Android miễn phí mạnh mẽ nhất

8 App quay màn hình Android không tính tiền mạnh bạo nhất

Trình ghi màn hình Android không tính tiền tốt nhất với các công dụng nhiều năm kinh nghiệm.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Bạn có thể quay màn hình dế yêu để tạo video chỉ dẫn, video giáo dục hoặc phát online trò chơi của mình. Nhiều phần mềm quay phim màn hình Android có sẵn cho cả thiết bị đã root và chưa root, cho phép bạn đánh dấu màn hình của mình với nhiều công dụng mạnh bạo.
1 số phần mềm có hình mờ logo được nhúng trên màn hình. Nhưng thậm chí có nhiều trình quay video màn hình không tính tiền cho Android ko chứa bất cứ hình mờ logo nào. Họ cũng phân phối chỉ dẫn về cách quay màn hình trên Android. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phần mềm quay màn hình Android tốt nhất được tích hợp các công dụng.
Phần mềm ghi màn hình Android
1. AZ Screen Recorder – No Root

AZ Screen Recorder là 1 phần mềm quay và chụp màn hình Android bình thường được hơn 1 triệu người mua sử dụng. Nó hoạt động rất đơn giản và ko đề nghị quyền truy cập root. Nó ko có hình mờ logo hoặc giới hạn thời kì ghi. Nó cho phép bạn tạo video HD và Full HD, cùng lúc bạn cũng có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà quay.
Các video bạn tạo sẽ tự động được lưu vào thư viện. Ngoài ra, phần mềm này có bản lĩnh tùy biến cao. Bạn có thể đặt độ phân giải video, vận tốc bit, vận tốc khung hình, hướng màn hình, tùy chỉnh bộ hứa hẹn giờ để ngừng và san sẻ hoặc xóa video đã quay.
Phiên bản AZ Screen Recorder Pro bao gồm 1 số công dụng bổ sung như nút Magic, loại trừ quảng bá, đồng hồ đếm ngược,… Tuy nhiên, bạn dạng không tính tiền đã bao gồm phần nhiều các công dụng thiết yếu và có chứa quảng bá.

=> Tải xuống AZ Screen Recorder
2. Super Screen Recorder – Không Root & Ảnh chụp màn hình

Super Screen Recorder là 1 phần mềm quay phim màn hình Android hoàn hảo đi kèm với giao diện gần gũi với người mua cộng với các công dụng biên tập video ấn tượng. Nó ko đề nghị thiết bị đã root và ko giới hạn thời kì ghi.
Phần mềm này phân phối các bản ghi chất lượng độ phân giải cao, vận tốc khung hình và vận tốc bit không giống nhau. Bạn có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà ghi và cũng có thể ẩn cửa sổ nổi.
Có Facecam, GIF Maker và 1 dụng cụ bút vẽ để vẽ lên các clip của bạn. Nó ko chứa hình mờ theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể bật công dụng hình mờ để hiển thị nhãn hàng của mình nếu muốn. Phần mềm này không tính tiền và cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Super Screen Recorder
3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

DU là 1 trong những phần mềm quay phim màn hình Android tốt nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó cho phép bạn quay video bất kỳ điều gì đang xảy ra trên màn hình Android của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể biên tập video bằng trình biên tập tích hợp sẵn. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và ko có giới hạn thời kì ghi. Tuy nhiên, nó bao gồm 1 hình mờ sẽ được hiển thị trên mọi video bạn tạo.
Các công dụng khác bao gồm các tùy chọn để chọn độ phân giải không giống nhau, vận tốc khung hình, vận tốc bit, camera trước, cử chỉ rung, trình tạo GIF, v.v. Tất cả các tính năng đều có sẵn trong bạn dạng không tính tiền nhưng ko cần sắm trong phần mềm. Phần mềm quay phim màn hình Android cũng hoạt động với 20 tiếng nói không giống nhau và ko chứa bất cứ quảng bá nào.

=> Tải xuống DU Recorder
4. Google Play Trò chơi

Hiện thời, lúc bạn đang kiếm tìm phần mềm quay màn hình tốt nhất cho Android, 1 phần mềm có thể có trên dế yêu của bạn. Google Play Trò chơi ko chỉ là 1 trung tâm dành cho trò chơi trên thiết bị thiết bị cầm tay. Nó được tích hợp các tính năng quay phim màn hình hoạt động khá tốt.
Ngoài trò chơi, bạn cũng có thể đánh dấu những thứ khác như phần mềm hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là tùy chọn tốt nhất cho người mua có bạn dạng Android mới hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn có dế yêu Android cũ hơn, bạn nên có 1 thiết bị đã root để truy cập ghi màn hình. Nó chỉ hoạt động ở độ phân giải 720p. Google Play Trò chơi không tính tiền, ko có quảng bá. Nhưng công dụng ghi màn hình có thể ko hoạt động ở tất cả tất cả các nước.

=> Tải xuống Google Play Trò chơi
5. Trình ghi màn hình – không tính tiền ko có quảng bá

Phần mềm ghi màn hình đầy đủ công dụng dành cho Android hoàn toàn không tính tiền ko có quảng bá hoặc sắm hàng trong phần mềm. Nó rất nhẹ và ko chứa hình mờ hoặc đề nghị quyền truy cập root. Bạn có thể thu được các độ phân giải không giống nhau, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể thêm văn bản hoặc biểu tượng vào bản ghi của mình.
Nó cho phép bạn đánh dấu đầu vào chạm màn hình, âm thanh bên ngoài và cung cấp Facecam khi mà thu thanh. Hơn nữa, nó bao gồm 1 bộ chỉnh video và bạn cũng có thể chọn địa điểm để lưu video của mình. Trình ghi màn hình Android này có sẵn bằng nhiều tiếng nói ngoài tiếng Anh.
=> Tải xuống Trình ghi màn hình
6. Mobizen Screen Recorder – Ghi, Chụp, Chỉnh sửa

Mobizen là 1 trình ghi màn hình tiện nghi và dễ sử dụng cho phép bạn quay, chụp và biên tập bất cứ video, trò chơi hoặc phần mềm nào. Nó phân phối độ phân giải video chất lượng cao và bạn cũng có thể đánh dấu phản ứng của mình bằng Facecam.
Hơn nữa, phần mềm quay phim màn hình cho Android này có nhiều công dụng biên tập video. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và phân phối cho bạn công dụng xóa hình mờ không tính tiền với Chế độ ghi sạch. Phần mềm này không tính tiền để tải xuống và cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Mobizen
7. ADV Screen Recorder

Phần mềm ghi màn hình ADV là 1 trình ghi màn hình đáng tin tưởng khác dành cho Android phân phối tất cả các công dụng thiết yếu. Nó phân phối cho bạn để đánh dấu màn hình dế yêu của bạn với 2 dụng cụ không giống nhau. Bạn có thể đặt các độ phân giải, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể vẽ và đánh dấu trên clip.
Trong lúc quay, bạn có thể sử dụng cả camera trước và sau. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạm ngừng thu thanh nếu thiết yếu. Phần mềm quay và chụp màn hình Android ko chứa hình mờ và ko đề nghị quyền root. Nó thêm đếm ngược 3 giây trước lúc mở màn ghi màn hình. Nó nhẹ, không tính tiền và có chứa quảng bá.

=> Tải xuống ADV
8. Trình ghi màn hình với âm thanh và Facecam, ảnh chụp màn hình

Screen Recorder là 1 phần mềm ghi màn hình Android không tính tiền khác. Nó cho phép bạn quay phim màn hình bằng Facecam, chụp ảnh và quay video màn hình, biên tập video sau lúc quay. Nó ko chứa hình mờ hoặc đề nghị thiết bị đã root.
Bạn có thể chọn lưu video đã quay ở nhiều định dạng không giống nhau với độ phân giải chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể thu được thời kì ko giới hạn để đánh dấu màn hình và âm thanh. Phần mềm có giao diện dễ dàng và ko chứa bất cứ giao dịch sắm trong phần mềm nào. Tuy nhiên, nó có những quảng bá khó chịu.
=> Tải xuống Trình ghi màn hình
Làm thế nào để đánh dấu màn hình Android nhưng ko cần phần mềm?
Điều ấy ko có tức là tất cả các trình ghi màn hình tốt nhất cho Android chỉ nên còn đó trên Google Play. Điều gì xảy ra nếu bạn ko muốn setup thêm bất cứ phần mềm nào trên dế yêu của mình? Đối với trường hợp ấy, chúng tôi đã có biện pháp.
Bạn có thể tìm thấy phần mềm quay màn hình Android được tích hợp sẵn trên nhiều ROM tùy chỉnh của nhà cung cấp dế yêu, chả hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomi MIUI, v.v. Các dụng cụ được tải sẵn phân phối nhiều công dụng hơn bạn có thể mong chờ. hình dung. Ngoài ra, việc sử dụng chúng cũng đơn giản như chạm vào 1 nút trong thực đơn tác vụ nhanh. Nếu bạn ko có nó trên dế yêu của mình, bạn có thể tải xuống các phần mềm trên.
Bạn có thấy danh sách các trình ghi màn hình Android tốt nhất này có lợi ko? Chia sẻ ý kiến của bạn trong các bình luận.
Fossbytes.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#App #quay #màn #hình #Android #miễn #phí #mạnh #mẽ #nhất

8 App quay màn hình Android không tính tiền mạnh bạo nhất

Trình ghi màn hình Android không tính tiền tốt nhất với các công dụng nhiều năm kinh nghiệm.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

Bạn có thể quay màn hình dế yêu để tạo video chỉ dẫn, video giáo dục hoặc phát online trò chơi của mình. Nhiều phần mềm quay phim màn hình Android có sẵn cho cả thiết bị đã root và chưa root, cho phép bạn đánh dấu màn hình của mình với nhiều công dụng mạnh bạo.
1 số phần mềm có hình mờ logo được nhúng trên màn hình. Nhưng thậm chí có nhiều trình quay video màn hình không tính tiền cho Android ko chứa bất cứ hình mờ logo nào. Họ cũng phân phối chỉ dẫn về cách quay màn hình trên Android. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phần mềm quay màn hình Android tốt nhất được tích hợp các công dụng.
Phần mềm ghi màn hình Android
1. AZ Screen Recorder – No Root

AZ Screen Recorder là 1 phần mềm quay và chụp màn hình Android bình thường được hơn 1 triệu người mua sử dụng. Nó hoạt động rất đơn giản và ko đề nghị quyền truy cập root. Nó ko có hình mờ logo hoặc giới hạn thời kì ghi. Nó cho phép bạn tạo video HD và Full HD, cùng lúc bạn cũng có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà quay.
Các video bạn tạo sẽ tự động được lưu vào thư viện. Ngoài ra, phần mềm này có bản lĩnh tùy biến cao. Bạn có thể đặt độ phân giải video, vận tốc bit, vận tốc khung hình, hướng màn hình, tùy chỉnh bộ hứa hẹn giờ để ngừng và san sẻ hoặc xóa video đã quay.
Phiên bản AZ Screen Recorder Pro bao gồm 1 số công dụng bổ sung như nút Magic, loại trừ quảng bá, đồng hồ đếm ngược,… Tuy nhiên, bạn dạng không tính tiền đã bao gồm phần nhiều các công dụng thiết yếu và có chứa quảng bá.

=> Tải xuống AZ Screen Recorder
2. Super Screen Recorder – Không Root & Ảnh chụp màn hình

Super Screen Recorder là 1 phần mềm quay phim màn hình Android hoàn hảo đi kèm với giao diện gần gũi với người mua cộng với các công dụng biên tập video ấn tượng. Nó ko đề nghị thiết bị đã root và ko giới hạn thời kì ghi.
Phần mềm này phân phối các bản ghi chất lượng độ phân giải cao, vận tốc khung hình và vận tốc bit không giống nhau. Bạn có thể tạm ngừng và tiếp diễn khi mà ghi và cũng có thể ẩn cửa sổ nổi.
Có Facecam, GIF Maker và 1 dụng cụ bút vẽ để vẽ lên các clip của bạn. Nó ko chứa hình mờ theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể bật công dụng hình mờ để hiển thị nhãn hàng của mình nếu muốn. Phần mềm này không tính tiền và cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Super Screen Recorder
3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

DU là 1 trong những phần mềm quay phim màn hình Android tốt nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó cho phép bạn quay video bất kỳ điều gì đang xảy ra trên màn hình Android của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể biên tập video bằng trình biên tập tích hợp sẵn. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và ko có giới hạn thời kì ghi. Tuy nhiên, nó bao gồm 1 hình mờ sẽ được hiển thị trên mọi video bạn tạo.
Các công dụng khác bao gồm các tùy chọn để chọn độ phân giải không giống nhau, vận tốc khung hình, vận tốc bit, camera trước, cử chỉ rung, trình tạo GIF, v.v. Tất cả các tính năng đều có sẵn trong bạn dạng không tính tiền nhưng ko cần sắm trong phần mềm. Phần mềm quay phim màn hình Android cũng hoạt động với 20 tiếng nói không giống nhau và ko chứa bất cứ quảng bá nào.

=> Tải xuống DU Recorder
4. Google Play Trò chơi

Hiện thời, lúc bạn đang kiếm tìm phần mềm quay màn hình tốt nhất cho Android, 1 phần mềm có thể có trên dế yêu của bạn. Google Play Trò chơi ko chỉ là 1 trung tâm dành cho trò chơi trên thiết bị thiết bị cầm tay. Nó được tích hợp các tính năng quay phim màn hình hoạt động khá tốt.
Ngoài trò chơi, bạn cũng có thể đánh dấu những thứ khác như phần mềm hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là tùy chọn tốt nhất cho người mua có bạn dạng Android mới hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn có dế yêu Android cũ hơn, bạn nên có 1 thiết bị đã root để truy cập ghi màn hình. Nó chỉ hoạt động ở độ phân giải 720p. Google Play Trò chơi không tính tiền, ko có quảng bá. Nhưng công dụng ghi màn hình có thể ko hoạt động ở tất cả tất cả các nước.

=> Tải xuống Google Play Trò chơi
5. Trình ghi màn hình – không tính tiền ko có quảng bá

Phần mềm ghi màn hình đầy đủ công dụng dành cho Android hoàn toàn không tính tiền ko có quảng bá hoặc sắm hàng trong phần mềm. Nó rất nhẹ và ko chứa hình mờ hoặc đề nghị quyền truy cập root. Bạn có thể thu được các độ phân giải không giống nhau, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể thêm văn bản hoặc biểu tượng vào bản ghi của mình.
Nó cho phép bạn đánh dấu đầu vào chạm màn hình, âm thanh bên ngoài và cung cấp Facecam khi mà thu thanh. Hơn nữa, nó bao gồm 1 bộ chỉnh video và bạn cũng có thể chọn địa điểm để lưu video của mình. Trình ghi màn hình Android này có sẵn bằng nhiều tiếng nói ngoài tiếng Anh.
=> Tải xuống Trình ghi màn hình
6. Mobizen Screen Recorder – Ghi, Chụp, Chỉnh sửa

Mobizen là 1 trình ghi màn hình tiện nghi và dễ sử dụng cho phép bạn quay, chụp và biên tập bất cứ video, trò chơi hoặc phần mềm nào. Nó phân phối độ phân giải video chất lượng cao và bạn cũng có thể đánh dấu phản ứng của mình bằng Facecam.
Hơn nữa, phần mềm quay phim màn hình cho Android này có nhiều công dụng biên tập video. Nó ko đề nghị quyền truy cập root và phân phối cho bạn công dụng xóa hình mờ không tính tiền với Chế độ ghi sạch. Phần mềm này không tính tiền để tải xuống và cung cấp quảng bá.

=> Tải xuống Mobizen
7. ADV Screen Recorder

Phần mềm ghi màn hình ADV là 1 trình ghi màn hình đáng tin tưởng khác dành cho Android phân phối tất cả các công dụng thiết yếu. Nó phân phối cho bạn để đánh dấu màn hình dế yêu của bạn với 2 dụng cụ không giống nhau. Bạn có thể đặt các độ phân giải, vận tốc khung hình, vận tốc bit không giống nhau và cũng có thể vẽ và đánh dấu trên clip.
Trong lúc quay, bạn có thể sử dụng cả camera trước và sau. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạm ngừng thu thanh nếu thiết yếu. Phần mềm quay và chụp màn hình Android ko chứa hình mờ và ko đề nghị quyền root. Nó thêm đếm ngược 3 giây trước lúc mở màn ghi màn hình. Nó nhẹ, không tính tiền và có chứa quảng bá.

=> Tải xuống ADV
8. Trình ghi màn hình với âm thanh và Facecam, ảnh chụp màn hình

Screen Recorder là 1 phần mềm ghi màn hình Android không tính tiền khác. Nó cho phép bạn quay phim màn hình bằng Facecam, chụp ảnh và quay video màn hình, biên tập video sau lúc quay. Nó ko chứa hình mờ hoặc đề nghị thiết bị đã root.
Bạn có thể chọn lưu video đã quay ở nhiều định dạng không giống nhau với độ phân giải chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể thu được thời kì ko giới hạn để đánh dấu màn hình và âm thanh. Phần mềm có giao diện dễ dàng và ko chứa bất cứ giao dịch sắm trong phần mềm nào. Tuy nhiên, nó có những quảng bá khó chịu.
=> Tải xuống Trình ghi màn hình
Làm thế nào để đánh dấu màn hình Android nhưng ko cần phần mềm?
Điều ấy ko có tức là tất cả các trình ghi màn hình tốt nhất cho Android chỉ nên còn đó trên Google Play. Điều gì xảy ra nếu bạn ko muốn setup thêm bất cứ phần mềm nào trên dế yêu của mình? Đối với trường hợp ấy, chúng tôi đã có biện pháp.
Bạn có thể tìm thấy phần mềm quay màn hình Android được tích hợp sẵn trên nhiều ROM tùy chỉnh của nhà cung cấp dế yêu, chả hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomi MIUI, v.v. Các dụng cụ được tải sẵn phân phối nhiều công dụng hơn bạn có thể mong chờ. hình dung. Ngoài ra, việc sử dụng chúng cũng đơn giản như chạm vào 1 nút trong thực đơn tác vụ nhanh. Nếu bạn ko có nó trên dế yêu của mình, bạn có thể tải xuống các phần mềm trên.
Bạn có thấy danh sách các trình ghi màn hình Android tốt nhất này có lợi ko? Chia sẻ ý kiến của bạn trong các bình luận.
Fossbytes.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#App #quay #màn #hình #Android #miễn #phí #mạnh #mẽ #nhất


#App #quay #màn #hình #Android #miễn #phí #mạnh #mẽ #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button