Giải Trí

8 dấu hiệu tinh tế của một tình yêu không ổn định

1 trong những lý do chính dẫn tới các mối quan hệ ko hạnh phúc là do vấn đề tình cảm của 1 hoặc cả 2 phía. Thoạt nghe có vẻ chẳng hề là vấn đề phệ nhưng mà nếu ko được khắc phục kịp thời, vấn đề rất có thể leo thang. Bạn có thể chặn lại tất cả những đớn đau và âu sầu xảy ra trong tình yêu của bạn 1 cách đơn giản hơn nếu bạn biết kiếm tìm những gì. Thành ra, hãy cùng mày mò 8 tín hiệu nhận mặt 1 tình yêu ko bình ổn.

1. Đừng nói những gì họ nghĩ

Anh đó nói 1 đằng nhưng mà thực ra lại đang nghĩ 1 nẻo (Ảnh: Internet)

Theo nhà tâm lý học Nick Wignall, được yêu là 1 cảm giác hoàn hảo và kết quả là chúng ta có xu thế vào những điều tốt đẹp và bỏ lỡ những tín hiệu ko tốt. Bạn nên chú tâm tới những tín hiệu cảnh báo này từ sớm, và 1 trong những tín hiệu rõ ràng nhất là lúc bạn trông thấy người tình của mình đang nói những điều trái ngược với những gì họ đích thực nghĩ. Đây là 1 tín hiệu rất rõ ràng của sự chưa trưởng thành trong tình cảm.

2. Bạn cần được trấn an liên tiếp

Có lẽ đó là biểu hiện của cảm giác không an toàn (Ảnh: Internet)
Có nhẽ đấy là biểu thị của cảm giác ko an toàn (Ảnh: Internet)

Mặc dầu thỉnh thoảng việc đề xuất bảo mật là hoàn toàn phổ biến, nhưng mà nó có thể có vấn đề nếu nó xảy ra liên tiếp. Anh đó hoặc cô đó có thể liên tiếp nhắn tin cho bạn, phân tách nét mặt của bạn hoặc đề xuất cam đoan và hứa hẹn hứa. Vấn đề là nếu chúng ta quyết tâm làm yên lòng đối tác của mình, ngay cả với ý định tốt, nó vẫn có thể khiến cho mối quan hệ của họ phát triển thành tồi tệ hơn.

3. Anh đó muốn kiểm soát bạn

Đó là biểu hiện của một mối quan hệ có tính độc hại cao (Ảnh: Internet)
Đấy là biểu thị của 1 mối quan hệ có tính độc hại cao (Ảnh: Internet)

Xông hơi là 1 vẻ ngoài lạm dụng tình cảm vô cùng nguy nan. Người kia sẽ làm bạn kinh ngạc lúc bắt bạn phải đặt câu hỏi về nghĩ suy, ký ức và những sự kiện bao quanh bạn, nói 1 cách dễ dàng là quyết tâm khiến bạn tin rằng bạn bị điên. Đây là 1 lá cờ đỏ trong bất cứ mối quan hệ nào và nếu nó xảy ra 1 lần, nó sẽ tiếp diễn xảy ra.

Hãy cẩn thận khi người đó cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn (Ảnh: Internet)
Hãy cẩn thận lúc người đấy quyết tâm kiểm soát xúc cảm của bạn (Ảnh: Internet)

Nhiều người sử dụng cảm giác tội vạ như 1 vũ khí để khiến đối tác của họ cảm thấy tồi tệ hoặc buộc bạn làm điều gì đấy nhưng mà bạn ko muốn. Ngay cả lúc bạn ko làm gì sai, người đấy vẫn có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn đã mắc sai trái và buộc bạn phải tìm cách giải quyết vấn đề.

4. Tôi ko muốn bị thương

Nó cũng khiến họ không thể mở lòng với bạn (Ảnh: Internet)
Nó cũng khiến họ chẳng thể mở lòng với bạn (Ảnh: Internet)

Là con người, chúng ta có bản lĩnh kết nối với những người khác ở 1 chừng độ rất thâm thúy: chúng ta cần nó và chúng ta luôn quyết tâm hết mình vì nó. Có nhẽ người đó đã trải qua 1 điều gì đấy trong dĩ vãng khiến họ muốn bảo vệ mình khỏi bị thương tổn, điều đấy cũng có tức là họ ko cho phép mình đích thực yêu, thân cận, linh hoạt và kết nối với người tình của mình.

5. Luôn là người nói sau cuối

Họ muốn giành chiến thắng nhiều hơn là đúng (Ảnh: Internet)
Họ muốn giành thắng lợi nhiều hơn là đúng (Ảnh: Internet)

Đây chẳng hề là 1 vấn đề phệ, vì có nhẽ tất cả chúng ta đã làm trước đây. Mọi người thích đúng và thắng trong mọi cuộc tranh cãi, nhưng mà thỉnh thoảng xúc cảm của họ quan trọng hơn sự ưng ý nhưng mà “đúng” đem đến cho bạn. Và về căn bản, tức là sau này hầu như luôn dành cho động cơ “tấn công”, và xoành xoạch xong xuôi dưới dạng những lời lẽ xúc phạm và gây thương tổn.

6. Không biết bản thân họ muốn gì

Họ không chắc về cảm xúc của mình (Ảnh: Internet)
Họ ko chắc về xúc cảm của mình (Ảnh: Internet)

Bạn có thể sẽ âu sầu rất nhiều nếu yêu 1 người ko bao giờ biết mình muốn gì. Đấy có thể là những điều bé nhặt như chẳng thể quyết định ăn gì cho bữa trưa, nhưng mà cũng có thể là điều gì đấy nghiêm trọng hơn nhiều, chả hạn như ko biết liệu anh đó có muốn 1 mối quan hệ dài lâu và thâm thúy với bạn hay ko.

7. Tôi ko bao giờ muốn thử những điều mới

Và tôi không muốn cam kết (Ảnh: Internet)
Và tôi ko muốn cam kết (Ảnh: Internet)

Thăng bằng và thỏa hiệp là rất quan trọng trong các mối quan hệ lành mạnh. Nếu muốn thăng bằng nhu cầu của mình với nhu cầu của người tình, cả 2 cần phải thỏa hiệp. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng mà nhiều người chưa chuẩn bị tiến hành. Nếu người tình của bạn ko muốn thử 1 vị trí nghỉ dưỡng mới, hãy giúp anh đó làm việc nhà. . . thì có tức là họ ko muốn thử những điều mới hoặc ko cam kết với bạn.

8. Không học hỏi từ những sai trái của họ

Bởi vì họ không nghĩ rằng họ sai (Ảnh: Internet)
Bởi vì họ ko nghĩ rằng họ sai (Ảnh: Internet)

Thỉnh thoảng bạn có thể mất tĩnh tâm và giận dữ về điều gì đấy, miễn sao bạn có thể thừa nhận rằng hành động bột phát của mình là ko đúng, đặc trưng nếu điều đấy ko tốt và xin lỗi. Những người ko chịu thừa nhận mình đã sai, chỉ dễ dàng là xin lỗi và tiếp diễn làm những gì họ đã xin lỗi rõ ràng là những người chưa trưởng thành về mặt xúc cảm.

.

Xem thêm thông tin 8 dấu hiệu tinh tế của một tình yêu không ổn định

8 tín hiệu tinh tế của 1 tình yêu ko bình ổn

1 trong những lý do phệ nhất khiến các mối quan hệ ko hạnh phúc là vấn đề xúc cảm ở 1 hoặc cả 2 bên. Thuở đầu, nó có vẻ chẳng hề là 1 vấn đề phệ nhưng mà nếu ko được khắc phục đúng khi thì rất có thể vấn đề sẽ leo thang. Bạn có thể chặn lại tất cả những đớn đau và khổ sở xảy ra trong tình yêu của mình đơn giản hơn nếu bạn biết mình phải kiếm tìm điều gì. Vậy nên hãy cùng chúng mình mày mò 8 tín hiệu của 1 tình yêu ko bình ổn nhé.

1. Không nói những gì họ nghĩ
Nói 1 đằng nhưng mà thực ra người đó đang nghĩ 1 nẻo ấy (Ảnh: Internet)Theo nhà tâm lý học Nick Wignall, được yêu là 1 cảm giác hoàn hảo và do đấy, chúng ta có xu thế vào những điều tốt đẹp và bỏ lỡ những tín hiệu ko ổn. Bạn phải chú tâm những tín hiệu cảnh báo này ngay từ đầu, và 1 trong những điều rõ ràng nhất là lúc bạn trông thấy người tình của mình nói những lời trái với nghĩ suy đích thực của họ. Đây là 1 tín hiệu rất rõ ràng của sự chưa trưởng thành trong tình cảm.
2. Cần được trấn an liên tiếp
Có thể đấy là biểu thị của cảm giác ko an toàn (Ảnh: Internet)Mặc dầu thỉnh thoảng việc yêu cầu cảm giác an toàn là điều hoàn toàn phổ biến, nhưng mà việc này sẽ rất có vấn đề nếu nó liên tiếp xảy ra ấy. Người đó có thể nhắn tin liên tiếp cho bạn, phân tách vẻ mặt hoặc đề xuất những lời cam đoan, hứa hẹn hứa. Vấn đề là nếu chúng ta quyết tâm vô cùng để trấn an người tình của mình, mặc dầu với mục tiêu tốt, thì điều đấy vẫn có thể khiến họ và mối quan hệ của cả 2 phát triển thành tồi tệ hơn.
3. Muốn điều khiển bạn
Đấy là biểu thị của 1 mối quan hệ cực kì toxic ấy (Ảnh: Internet)Gaslighting là 1 vẻ ngoài lạm dụng tình cảm cực kì nguy nan. Người kia sẽ khiến bạn kinh ngạc bằng cách khiến bạn tự nghi ngại nghĩ suy, ký ức và các sự kiện xảy ra bao quanh, nói 1 cách dễ dàng là quyết tâm khiến bạn nghĩ rằng mình bị điên. Đây là báo động đỏ trong bất cứ mối quan hệ nào và nếu nó xảy ra 1 lần thì nó sẽ tiếp diễn xảy ra.
Hãy cẩn thận lúc người đấy quyết tâm điều khiển xúc cảm của bạn nhé (Ảnh: Internet)Rất nhiều người sử dụng cảm giác tội vạ như 1 vũ khí để khiến người tình cảm thấy tồi tệ hoặc ép bạn phải làm điều bạn ko muốn làm. Ngay cả lúc bạn ko làm gì sai thì người đấy vẫn có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn phạm sai trái và buộc bạn phải tìm cách giải quyết vấn đề.
4. Không muốn bị thương tổn
Nó cũng khiến họ chẳng thể mở lòng với bạn được (Ảnh: Internet)Là con người, chúng ta có bản lĩnh kết nối với những người khác ở 1 chừng độ rất thâm thúy – chúng ta cần nó và chúng ta luôn quyết tâm hết mình cho nó. Có thể người đó đã trải qua điều gì đấy trong dĩ vãng khiến họ muốn bảo vệ bản thân khỏi bị thương tổn, điều này cũng có tức là họ cũng ko cho phép mình yêu, thân cận, mở lòng và gắn kết đích thực với người tình của mình.
5. Luôn là người nói rốt cuộc
Họ muốn thắng hơn là muốn đúng (Ảnh: Internet)Đây chẳng hề là 1 vấn đề phệ, vì tất cả chúng ta có bản lĩnh đã làm điều đấy trước đây. Mọi người thích mình đúng và thắng lợi trong mọi cuộc bàn cãi, nhưng mà thỉnh thoảng xúc cảm của người đó quan trọng hơn sự ưng ý nhưng mà “đúng” đem đến cho bạn. Và về căn bản thì việc muốn nói rốt cuộc hầu như xoành xoạch vì lý do “tấn công”, và nó luôn xong xuôi dưới dạng những từ xúc phạm và khiến người khác thương tổn.
6. Không biết chính bản thân họ muốn gì
Họ ko cứng cáp về xúc cảm của mình (Ảnh: Internet)Bạn có thể sẽ phải chịu đựng rất nhiều nếu bạn đang yêu 1 người ko bao giờ biết họ muốn gì. Đấy có thể là những điều bé nhặt như chẳng thể quyết định ăn gì cho bữa trưa, nhưng mà cũng có thể là điều gì đấy nghiêm trọng hơn rất nhiều, chả hạn như ko biết liệu họ có muốn mối quan hệ với bạn thâm thúy là dài lâu hay ko.
7. Không bao giờ muốn thử những điều mới
Và cũng ko muốn thỏa hiệp (Ảnh: Internet)Thăng bằng và thỏa hiệp là điều rất quan trọng trong các mối quan hệ lành mạnh. Nếu muốn thăng bằng giữa nhu cầu của bạn với những nhu cầu của người tình yêu cầu cả 2 phải có sự thỏa hiệp với nhau. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng mà rất nhiều người chưa chuẩn bị để làm điều đấy. Nếu người tình của bạn ko muốn thử 1 điểm tới mới trong kỳ nghỉ, giúp bạn làm việc nhà,. . . thì điều đấy có tức là họ ko muốn thử những điều mới và thỏa hiệp với bạn.
8. Không học hỏi từ những sai trái của họ
Vì họ ko nghĩ là mình sai (Ảnh: Internet)Thỉnh thoảng mất tĩnh tâm và giận dữ vì điều gì đấy cũng ko sao, miễn sao chúng ta có thể thừa nhận rằng hành động bột phát của mình là ko đúng, đặc trưng là nếu điều đấy ko tốt và biết xin lỗi. Những người khước từ thừa nhận mình đã sai, chỉ xin lỗi cho có và vẫn tiếp diễn làm điều nhưng mà họ đã xin lỗi thì rõ ràng là người chưa trưởng thành về mặt xúc cảm.

Tagscãi cọ Cần được trấn an liên tiếp tín hiệu của 1 tình yêu ko bình ổn gaslighting khám phá ko mở lòng ko nói những gì họ nghĩ mối qun hệ độc hại Muốn điều khiển bạn thông tin tinh tế Tình Yêu thương tổn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#dấu #hiệu #tinh #tế #của #1 #tình #yêu #ko #ổn #định

8 tín hiệu tinh tế của 1 tình yêu ko bình ổn

1 trong những lý do phệ nhất khiến các mối quan hệ ko hạnh phúc là vấn đề xúc cảm ở 1 hoặc cả 2 bên. Thuở đầu, nó có vẻ chẳng hề là 1 vấn đề phệ nhưng mà nếu ko được khắc phục đúng khi thì rất có thể vấn đề sẽ leo thang. Bạn có thể chặn lại tất cả những đớn đau và khổ sở xảy ra trong tình yêu của mình đơn giản hơn nếu bạn biết mình phải kiếm tìm điều gì. Vậy nên hãy cùng chúng mình mày mò 8 tín hiệu của 1 tình yêu ko bình ổn nhé.

1. Không nói những gì họ nghĩ
Nói 1 đằng nhưng mà thực ra người đó đang nghĩ 1 nẻo ấy (Ảnh: Internet)Theo nhà tâm lý học Nick Wignall, được yêu là 1 cảm giác hoàn hảo và do đấy, chúng ta có xu thế vào những điều tốt đẹp và bỏ lỡ những tín hiệu ko ổn. Bạn phải chú tâm những tín hiệu cảnh báo này ngay từ đầu, và 1 trong những điều rõ ràng nhất là lúc bạn trông thấy người tình của mình nói những lời trái với nghĩ suy đích thực của họ. Đây là 1 tín hiệu rất rõ ràng của sự chưa trưởng thành trong tình cảm.
2. Cần được trấn an liên tiếp
Có thể đấy là biểu thị của cảm giác ko an toàn (Ảnh: Internet)Mặc dầu thỉnh thoảng việc yêu cầu cảm giác an toàn là điều hoàn toàn phổ biến, nhưng mà việc này sẽ rất có vấn đề nếu nó liên tiếp xảy ra ấy. Người đó có thể nhắn tin liên tiếp cho bạn, phân tách vẻ mặt hoặc đề xuất những lời cam đoan, hứa hẹn hứa. Vấn đề là nếu chúng ta quyết tâm vô cùng để trấn an người tình của mình, mặc dầu với mục tiêu tốt, thì điều đấy vẫn có thể khiến họ và mối quan hệ của cả 2 phát triển thành tồi tệ hơn.
3. Muốn điều khiển bạn
Đấy là biểu thị của 1 mối quan hệ cực kì toxic ấy (Ảnh: Internet)Gaslighting là 1 vẻ ngoài lạm dụng tình cảm cực kì nguy nan. Người kia sẽ khiến bạn kinh ngạc bằng cách khiến bạn tự nghi ngại nghĩ suy, ký ức và các sự kiện xảy ra bao quanh, nói 1 cách dễ dàng là quyết tâm khiến bạn nghĩ rằng mình bị điên. Đây là báo động đỏ trong bất cứ mối quan hệ nào và nếu nó xảy ra 1 lần thì nó sẽ tiếp diễn xảy ra.
Hãy cẩn thận lúc người đấy quyết tâm điều khiển xúc cảm của bạn nhé (Ảnh: Internet)Rất nhiều người sử dụng cảm giác tội vạ như 1 vũ khí để khiến người tình cảm thấy tồi tệ hoặc ép bạn phải làm điều bạn ko muốn làm. Ngay cả lúc bạn ko làm gì sai thì người đấy vẫn có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn phạm sai trái và buộc bạn phải tìm cách giải quyết vấn đề.
4. Không muốn bị thương tổn
Nó cũng khiến họ chẳng thể mở lòng với bạn được (Ảnh: Internet)Là con người, chúng ta có bản lĩnh kết nối với những người khác ở 1 chừng độ rất thâm thúy – chúng ta cần nó và chúng ta luôn quyết tâm hết mình cho nó. Có thể người đó đã trải qua điều gì đấy trong dĩ vãng khiến họ muốn bảo vệ bản thân khỏi bị thương tổn, điều này cũng có tức là họ cũng ko cho phép mình yêu, thân cận, mở lòng và gắn kết đích thực với người tình của mình.
5. Luôn là người nói rốt cuộc
Họ muốn thắng hơn là muốn đúng (Ảnh: Internet)Đây chẳng hề là 1 vấn đề phệ, vì tất cả chúng ta có bản lĩnh đã làm điều đấy trước đây. Mọi người thích mình đúng và thắng lợi trong mọi cuộc bàn cãi, nhưng mà thỉnh thoảng xúc cảm của người đó quan trọng hơn sự ưng ý nhưng mà “đúng” đem đến cho bạn. Và về căn bản thì việc muốn nói rốt cuộc hầu như xoành xoạch vì lý do “tấn công”, và nó luôn xong xuôi dưới dạng những từ xúc phạm và khiến người khác thương tổn.
6. Không biết chính bản thân họ muốn gì
Họ ko cứng cáp về xúc cảm của mình (Ảnh: Internet)Bạn có thể sẽ phải chịu đựng rất nhiều nếu bạn đang yêu 1 người ko bao giờ biết họ muốn gì. Đấy có thể là những điều bé nhặt như chẳng thể quyết định ăn gì cho bữa trưa, nhưng mà cũng có thể là điều gì đấy nghiêm trọng hơn rất nhiều, chả hạn như ko biết liệu họ có muốn mối quan hệ với bạn thâm thúy là dài lâu hay ko.
7. Không bao giờ muốn thử những điều mới
Và cũng ko muốn thỏa hiệp (Ảnh: Internet)Thăng bằng và thỏa hiệp là điều rất quan trọng trong các mối quan hệ lành mạnh. Nếu muốn thăng bằng giữa nhu cầu của bạn với những nhu cầu của người tình yêu cầu cả 2 phải có sự thỏa hiệp với nhau. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng mà rất nhiều người chưa chuẩn bị để làm điều đấy. Nếu người tình của bạn ko muốn thử 1 điểm tới mới trong kỳ nghỉ, giúp bạn làm việc nhà,. . . thì điều đấy có tức là họ ko muốn thử những điều mới và thỏa hiệp với bạn.
8. Không học hỏi từ những sai trái của họ
Vì họ ko nghĩ là mình sai (Ảnh: Internet)Thỉnh thoảng mất tĩnh tâm và giận dữ vì điều gì đấy cũng ko sao, miễn sao chúng ta có thể thừa nhận rằng hành động bột phát của mình là ko đúng, đặc trưng là nếu điều đấy ko tốt và biết xin lỗi. Những người khước từ thừa nhận mình đã sai, chỉ xin lỗi cho có và vẫn tiếp diễn làm điều nhưng mà họ đã xin lỗi thì rõ ràng là người chưa trưởng thành về mặt xúc cảm.

Tagscãi cọ Cần được trấn an liên tiếp tín hiệu của 1 tình yêu ko bình ổn gaslighting khám phá ko mở lòng ko nói những gì họ nghĩ mối qun hệ độc hại Muốn điều khiển bạn thông tin tinh tế Tình Yêu thương tổn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#dấu #hiệu #tinh #tế #của #1 #tình #yêu #ko #ổn #định


#dấu #hiệu #tinh #tế #của #1 #tình #yêu #ko #ổn #định

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button