Giải Trí

8 idol KPOP lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc tương lai

Không nhiều ca sĩ thần tượng thành công lúc lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. 8 thần tượng KPOP hiếm hoi này đã vinh hạnh biến thành đại diện bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong ngày mai, hãy cùng Vik News xem họ là người nào nhé!

Từ đầu 5 2021, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã khởi động chiến dịch mới mang tên “200 diễn viên Hàn Quốc”. Hoạt động này nhằm chọn ra 200 diễn viên được hy vọng sẽ đại diện cho nền điện ảnh Hàn Quốc hiện nay và ngày mai. Dưới đây là 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào danh sách.

1.Yoona (SNSD)

Yoona (SNSD) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào top đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Trung tâm SNSD khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ 5 2007 với các vai phụ trong phim truyền hình. 9 End 2 Outs (Chuyện tình 9 và 2)Người đàn bà có vẻ đẹp có 1 ko 2 (Vượt qua nỗi đau). Diễn ra từ ấy, Yoona liên tiếp thu được những bộ phim với nhiều hình tượng không giống nhau như Lần đầu của tôiK2 (tên mã K2). Sắp đến, nữ thần tượng sẽ tham dự 1 bộ phim truyền hình. Im lặng.

2. Sooyoung (SNSD)

Sooyoung (SNSD) là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự lọt vào top đại diện tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Sooyoung (SNSD) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào top đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Giống như Yoona, Sooyoung khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào 5 2007 với các vai phụ và khách mời. Phcửa ải tới 5 2012, nữ thần tượng mới có được vai chính trước tiên trong 1 bộ phim truyền hình. Bệnh viện 3 (Bệnh viện 3) của tvN. Diễn ra từ ấy, Sooyoung tiếp diễn đóng phim truyền hình. chạy trên và thành ra Thành ra, tôi đã thành hôn với anti-fan.

3. MAKE (EXO)

DO (EXO) là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự được chọn làm đại diện tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
DO (EXO) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh được chọn làm đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

DO khởi đầu tham dự diễn xuất từ ​​5 2014 và vinh hạnh thu được giải thưởng “Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất” tại Grand Bell Award lần thứ 52 cho bộ phim truyền hình của mình. Giỏ hàng (Cart). Sau giải thưởng này, nam thần tượng khởi đầu thu được những vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi trội hơn như 100 ngày hoàng tử của tôi (100 ngày của hoàng tử) và phim truyện.

Kế bên những vai diễn nhiều chủng loại, số lượng giải thưởng diễn xuất DO đã giành được trong sự nghiệp là chứng cứ đủ để chứng minh tài năng của anh.

4. Tháng 6 (14:00)

Junho (2PM) là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự lọt vào top đại diện tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Junho (2PM) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào top đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Nhờ đóng vai khách mời trong bộ phim trước tiên. White: nhạc điệu lời nguyền 5 2011, Junho có dịp rạng ngời trong làng điện ảnh toàn cầu. Nam thần tượng trình bày bản lĩnh diễn xuất nhiều chủng loại dù là phim hành động hay phim cổ trang. Sau lúc chấm dứt thời kì tòng ngũ, Junho dự định ​​sẽ tiến xa hơn với nhân cách là 1 thần tượng và diễn viên.

5. Taecyeon (14:00)

Taecyeon (2PM) là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự lọt vào top những gương mặt đại diện cho điện ảnh Hàn Quốc trong tương lai.  (Nguồn: Internet)
Taecyeon (2PM) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào top những bộ mặt đại diện cho điện ảnh Hàn Quốc trong ngày mai. (Nguồn: Internet)

Taecyeon lần trước tiên đóng phim truyền hình em gái của cô nhỏ nhọ nhem của đài KBS vào 5 2010. Sau thành công của bộ phim truyền hình sắp ra mắt ước mong cao, nam thần tượng thường được giao những vai chính đáng chú tâm. Taecyeon vừa qua đã hiện ra trong bộ phim Vincenzo trong vai đối tượng phản diện Jang Junwoo.

6. Tôi là Siwan

Im Siwan là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự lọt vào danh sách những gương mặt đại diện chính của điện ảnh Hàn Quốc trong tương lai.  (Nguồn: Internet)
Im Siwan là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh lọt vào danh sách những bộ mặt đại diện chính của điện ảnh Hàn Quốc trong ngày mai. (Nguồn: Internet)

Cựu thành viên ZE: A đã tham dự diễn xuất từ ​​5 2010. Giống như tất cả các thành viên khác trong danh sách này, Siwan khởi đầu sự nghiệp từ các vai phụ và khách mời. Với bề ngoài nam tính của mình, Siwan có thể linh động biến đổi giữa nhiều vai trò của nhà văn kỳ lạ của Tuyền đài là những người khác cho 1 vận khích lệ trong chạy trên.

7. Ahn Sohee

Ahn Sohee là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự được chọn làm đại diện tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Ahn Sohee là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh được chọn làm đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Sohee ra mắt với nhóm nhạc nữ huyền thoại Wonder Girls vào 5 2007 mà khởi đầu tham dự diễn xuất từ ​​5 12 tuổi. Nữ thần tượng đã hiện ra trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh với nhiều chủ đề không giống nhau. 1 số vai diễn đáng chú tâm nhất của Sohee có thể theo dõi Train lớn Busan (Chuyến tàu tử sinh)Chào mừng tới với Waikiki 2 (Nhà trọ Waikiki 2).

8. Lee Joon (MBLAQ)

Lee Joon (MBLAQ) là một trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh dự được chọn làm đại diện tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.  (Nguồn: Internet)
Lee Joon (MBLAQ) là 1 trong 8 thần tượng KPOP hiếm hoi vinh hạnh được chọn làm đại diện ngày mai của điện ảnh Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Lee Joon được biết tới với nhân cách là 1 diễn viên hơn là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ. Trong suốt sự nghiệp của mình, nam thần tượng đã trình bày bản lĩnh diễn xuất nhiều chủng loại của mình với 1 số bộ phim truyền hình, điện ảnh và phim hài. Xuất ngũ mới đây, Lee Joon sẽ sẵn sàng đóng phim truyền hình. sao biển của tvN.

Xem các bài viết khác về Dữ liệu bự:

  • 7749 Giả thuyết SM PinkBlood: Đơn vị SNSD hay Nhóm tân binh?
  • 7 diễn viên Hàn Quốc hào hứng tham dự các chương trình truyền hình

Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thu hút và thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin 8 idol KPOP lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc tương lai

8 idol KPOP lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai

Không nhiều ca sĩ thần tượng thành công lúc chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất. 8 idol KPOP hiếm hoi này đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai, hãy cùng Vik News xem họ là người nào nhé!

Diễn ra từ đầu 5 2021, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (Korea Film Council) đã khai triển chiến dịch mới mang tên “200 diễn viên Hàn Quốc”. Hoạt động này nhằm chọn ra 200 diễn viên được hy vọng là đại diện điển hình cho ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc ở hiện nay và ngày mai. Dưới đây là 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt vào danh sách.
1. Yoona (SNSD)
Yoona (SNSD) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Center của SNSD khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ 5 2007 với các vai phụ trong drama 9 End 2 Outs (Chuyện Tình 9 và 2) và Woman Of Matchless Beauty (Vượt Qua Nỗi Đau). Diễn ra từ ấy, Yoona liên tiếp nhận phim với nhiều hình tượng nhiều chủng loại như My First Time (Khoảnh Khắc Đầu Tiên) và The K2 (Mật Danh K2). Sắp đến nữ idol sẽ nhập vai chính trong drama Hush.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fbf1d65f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Sooyoung (SNSD)
Sooyoung (SNSD) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Giống như Yoona, Sooyoung khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ 5 2007 bằng các vai phụ và vai khách mời. Mãi tới 5 2012, nữ idol mới có được vai chính trước tiên trong phim truyền hình The 3rd Hospital (Bệnh Viện Thứ 3) của đài tvN. Diễn ra từ ấy, Sooyoung tiếp diễn tham dự drama Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim) và sắp đến là So I Married the Anti-fan (Tôi Và Anti-fan Kết Hôn).
3. D.O (EXO)
D.O (EXO) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)D.O khởi đầu diễn xuất từ 5 2014 và vinh hạnh nhận giải “Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất” tại lễ trao giải Grand Bell Award lần thứ 52 nhờ drama Cart (Xe Đẩy Hàng). Sau giải thưởng này, nam idol khởi đầu thu được vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi trội hơn như 100 Days My Prince (100 Ngày Của Hoàng Tử) và các bộ phim dài tập.
Ngoài loạt vai diễn nhiều chủng loại thì thì số lượng giải thưởng diễn xuất nhưng mà D.O giành được trong sự nghiệp cũng đủ làm chứng cứ cho thấy sự tài năng của anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”98812726″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Junho (2PM)
Junho (2PM) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Nhờ vai cameo trong phim điện ảnh đầu tay White: The Melody Of The Curse (Giai Điệu Của Lời Nguyền) 5 2011, Junho đã có dịp rạng ngời trong toàn cầu phim ảnh. Nam idol chứng tỏ năng lực diễn xuất nhiều chủng loại của mình dù là phim hành động hay phim cổ trang. Sau lúc chấm dứt thời hạn tòng ngũ, Junho được hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa với nhân cách là 1 thần tượng và diễn viên.
5. Taecyeon (2PM)
Taecyeon (2PM) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Taecyeon lần đầu tham dự diễn xuất trong bộ phim truyền hình Cinderella’s Sister (Chị Kế Của Lọ Lem) của đài KBS vào 5 2010. Sau thành công của drama tiếp theo Dream High (Bay Cao Ước Mơ), nam idol thường xuyên thu được vai chính đáng chú tâm. Vừa mới đây, Taecyeon đã góp mặt trong drama Vincenzo trong vai phản diện Jang Junwoo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”17c3b676″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Im Siwan
Im Siwan là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Cựu thành viên ZE:A đã tham dự diễn xuất diễn ra từ 5 2010. Giống như tất cả đồng nghiệp trong danh sách này, Siwan khởi đầu đi lên từ vai phụ và vai cameo. Với bề ngoài nam tính, Siwan có thể lay chuyển linh hoạt giữa nhiều vai diễn không giống nhau từ nhà văn kỳ quái của Hell Is Other People (Người Lạ Tới Từ Địa Ngục) tới 1 vận khích lệ trong Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim).
7. Ahn Sohee
Ahn Sohee là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Sohee debut với girlgroup huyền thoại Wonder Girls 5 2007 mà cô đã khởi đầu diễn xuất từ ​​5 12 tuổi. Nữ idol đã góp mặt trong nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhau với đề tài phong phú. 1 số vai diễn nổi trội nhất của Sohee có thể kế tới Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) và Welcome To Waikiki 2 (Nhà Trọ Waikiki 2).
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92add601″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Lee Joon (MBLAQ)
Lee Joon (MBLAQ) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi này đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Lee Joon được biết tới với vai trò là 1 diễn viên nhiều hơn là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Nam idol đã trình bày năng lực diễn xuất nhiều chủng loại với loạt phim phim truyền hình, phim điện ảnh và phim hài. Xuất ngũ mới đây, Lee Joon sẽ sẵn sàng nhập vai chính trong drama Starfish của đài tvN.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9164cb98″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác của Vik News:
7749 giả thuyết về PinkBlood của SM: Nhóm bé của SNSD hay group tân binh mới?
7 diễn viên Hàn Quốc được khán giả hết sức mong đợi tham dự các chương trình tạp kỹ
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và thu hút khác nhé!

Tags2PM 5 ca sĩ ca sĩ thần tượng D.O. diễn viên điện ảnh điện ảnh Hàn Quốc EXO Hàn Quốc Idol idol KPOP Im Siwan Junho kbiz KPOP lee joon sohee Sooyoung Taecyeon thần tượng ngày mai

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#idol #KPOP #lọt #top #đại #diện #của #điện #ảnh #Hàn #Quốc #tương #lai

8 idol KPOP lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai

Không nhiều ca sĩ thần tượng thành công lúc chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất. 8 idol KPOP hiếm hoi này đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai, hãy cùng Vik News xem họ là người nào nhé!

Diễn ra từ đầu 5 2021, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (Korea Film Council) đã khai triển chiến dịch mới mang tên “200 diễn viên Hàn Quốc”. Hoạt động này nhằm chọn ra 200 diễn viên được hy vọng là đại diện điển hình cho ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc ở hiện nay và ngày mai. Dưới đây là 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt vào danh sách.
1. Yoona (SNSD)
Yoona (SNSD) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Center của SNSD khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ 5 2007 với các vai phụ trong drama 9 End 2 Outs (Chuyện Tình 9 và 2) và Woman Of Matchless Beauty (Vượt Qua Nỗi Đau). Diễn ra từ ấy, Yoona liên tiếp nhận phim với nhiều hình tượng nhiều chủng loại như My First Time (Khoảnh Khắc Đầu Tiên) và The K2 (Mật Danh K2). Sắp đến nữ idol sẽ nhập vai chính trong drama Hush.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fbf1d65f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Sooyoung (SNSD)
Sooyoung (SNSD) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Giống như Yoona, Sooyoung khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ 5 2007 bằng các vai phụ và vai khách mời. Mãi tới 5 2012, nữ idol mới có được vai chính trước tiên trong phim truyền hình The 3rd Hospital (Bệnh Viện Thứ 3) của đài tvN. Diễn ra từ ấy, Sooyoung tiếp diễn tham dự drama Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim) và sắp đến là So I Married the Anti-fan (Tôi Và Anti-fan Kết Hôn).
3. D.O (EXO)
D.O (EXO) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)D.O khởi đầu diễn xuất từ 5 2014 và vinh hạnh nhận giải “Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất” tại lễ trao giải Grand Bell Award lần thứ 52 nhờ drama Cart (Xe Đẩy Hàng). Sau giải thưởng này, nam idol khởi đầu thu được vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi trội hơn như 100 Days My Prince (100 Ngày Của Hoàng Tử) và các bộ phim dài tập.
Ngoài loạt vai diễn nhiều chủng loại thì thì số lượng giải thưởng diễn xuất nhưng mà D.O giành được trong sự nghiệp cũng đủ làm chứng cứ cho thấy sự tài năng của anh chàng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”98812726″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Junho (2PM)
Junho (2PM) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Nhờ vai cameo trong phim điện ảnh đầu tay White: The Melody Of The Curse (Giai Điệu Của Lời Nguyền) 5 2011, Junho đã có dịp rạng ngời trong toàn cầu phim ảnh. Nam idol chứng tỏ năng lực diễn xuất nhiều chủng loại của mình dù là phim hành động hay phim cổ trang. Sau lúc chấm dứt thời hạn tòng ngũ, Junho được hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa với nhân cách là 1 thần tượng và diễn viên.
5. Taecyeon (2PM)
Taecyeon (2PM) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Taecyeon lần đầu tham dự diễn xuất trong bộ phim truyền hình Cinderella’s Sister (Chị Kế Của Lọ Lem) của đài KBS vào 5 2010. Sau thành công của drama tiếp theo Dream High (Bay Cao Ước Mơ), nam idol thường xuyên thu được vai chính đáng chú tâm. Vừa mới đây, Taecyeon đã góp mặt trong drama Vincenzo trong vai phản diện Jang Junwoo.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”17c3b676″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Im Siwan
Im Siwan là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh lọt top đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Cựu thành viên ZE:A đã tham dự diễn xuất diễn ra từ 5 2010. Giống như tất cả đồng nghiệp trong danh sách này, Siwan khởi đầu đi lên từ vai phụ và vai cameo. Với bề ngoài nam tính, Siwan có thể lay chuyển linh hoạt giữa nhiều vai diễn không giống nhau từ nhà văn kỳ quái của Hell Is Other People (Người Lạ Tới Từ Địa Ngục) tới 1 vận khích lệ trong Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim).
7. Ahn Sohee
Ahn Sohee là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Sohee debut với girlgroup huyền thoại Wonder Girls 5 2007 mà cô đã khởi đầu diễn xuất từ ​​5 12 tuổi. Nữ idol đã góp mặt trong nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhau với đề tài phong phú. 1 số vai diễn nổi trội nhất của Sohee có thể kế tới Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) và Welcome To Waikiki 2 (Nhà Trọ Waikiki 2).
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92add601″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Lee Joon (MBLAQ)
Lee Joon (MBLAQ) là 1 trong 8 idol KPOP hiếm hoi này đã vinh hạnh được chọn làm đại diện của điện ảnh Hàn Quốc ngày mai. (Nguồn: Internet)Lee Joon được biết tới với vai trò là 1 diễn viên nhiều hơn là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Nam idol đã trình bày năng lực diễn xuất nhiều chủng loại với loạt phim phim truyền hình, phim điện ảnh và phim hài. Xuất ngũ mới đây, Lee Joon sẽ sẵn sàng nhập vai chính trong drama Starfish của đài tvN.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9164cb98″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác của Vik News:
7749 giả thuyết về PinkBlood của SM: Nhóm bé của SNSD hay group tân binh mới?
7 diễn viên Hàn Quốc được khán giả hết sức mong đợi tham dự các chương trình tạp kỹ
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và thu hút khác nhé!

Tags2PM 5 ca sĩ ca sĩ thần tượng D.O. diễn viên điện ảnh điện ảnh Hàn Quốc EXO Hàn Quốc Idol idol KPOP Im Siwan Junho kbiz KPOP lee joon sohee Sooyoung Taecyeon thần tượng ngày mai

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#idol #KPOP #lọt #top #đại #diện #của #điện #ảnh #Hàn #Quốc #tương #lai


#idol #KPOP #lọt #top #đại #diện #của #điện #ảnh #Hàn #Quốc #tương #lai

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button