Hình ảnh

8 Lens Canon cũ giá rẻ bền tốt theo thời gian

Bình chọn từ kinh nghiệm, JIM HARMER đã dành 1 khoảng thời kì đáng kể để kiếm tìm các ống kính Canon đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng cao. Đây là những ống kính Canon cũ giá rẻ tốt nhất nhưng bạn có thể tìm thấy.

=> Xem xét: Bài viết có kèm link thể hiện nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

ống kính canon cũTrong mọi trường hợp, tôi thấy rằng những ống kính này hoạt động rất tích cực với ống kính canonnhưng mà với số tiền ít hơn NHIỀU.

Ống kính Canon Vintage giá rẻ

1. Tamron 28-75mm f / 2.8

Ống kính tamron 28-75mm.

 • Khoảng 1 5 trước, tôi đã có dịp dành thời kì với đại diện của Tamron và dành cả ngày để chụp tất cả các ống kính trong dòng Tamron.
 • Thành thật nhưng nói, tôi ko ưng ý với số đông chúng.
 • Cuối cùng, tôi chẳng thể cầm lấy nó nữa và đề nghị người đại diện cho tôi xem ống kính tốt nhất trong dòng Tamron. Anh đó cho tôi xem Tamron 28-75mm f / 2.8. Nghi ngờ, tôi đã chơi với nó và bắn với nó 1 khi.
 • Tôi thấy ống kính này gần đạt tới độ sắc nét của Canon 24-70mm với giá hơn 2000 USD, và nó bổ sung 1 chức năng đích thực ấn tượng nhưng Canon ko có. Ống kính macro Khá.

2. Canon 70-200mm f / 4

 • Trước lúc bạn quá háo hức với ống kính Canon cũ chất lượng giá rẻ này, hãy xem xét rằng f / stop chỉ giảm xuống f / 4 thay vì f / 2.8 bạn dạng (đắt hơn khoảng $ 1500).
 • Khẩu độ tối đa f / 4 thực tiễn đem lại cho bạn 1 ống kính nhẹ hơn so với bạn dạng f / 2.8 với chất lượng quang học đông đảo tương đương.
 • Nếu bạn chưa từng sử dụng ống kính nhiều năm kinh nghiệm trước đây, bạn có thể ko bình chọn cao độ nặng của chúng, thành ra tiết kiệm trọng lượng bằng cách chọn ống kính canon f / 4 cũ giá rẻ này là 1 ích lợi đáng kể so với bạn dạng $ 1500 f / 2.8.
 • Đây có nhẽ là ống kính tầm thường nhất nhưng các thợ chụp ảnh nên sắm. tele chừng độ nhiều năm kinh nghiệm.
 • Có 2 bạn dạng ống kính 70-200mm f / 4. Cả 2 đều là ống kính L, nhưng mà 1 bạn dạng có chức năng bình ổn hình ảnh (IS) và bạn dạng còn lại thì ko.
 • Phiên bản Bất biến hình ảnh (IS) đắt hơn đáng kể, nhưng mà chất lượng quang học gần giống nhau giữa 2 bạn dạng.

3. Canon 85mm f / 1.8

Canon 85mm f1.8. Ống kính

 • Giá nhưng tôi có thể chọn 1 ống kính chân dung tiêu cự, sẽ là 85mm. Ngoài ra còn có ống kính Canon 85mm f / 1.2, nhưng mà ống kính này khá đắt.
 • Ống kính 85mm f / 1.8 vẫn tạo ra hiệu ứng bokeh mềm mại ở hậu cảnh. Bạn sẽ kinh ngạc về cách chất lượng hình ảnh được duy trì ở mức giới hạn, ngay cả với những cụ thể tốt nhất.
 • Khi chụp chân dung bằng ống kính 85mm này, mọi người chụp bằng máy ảnh dslr full frame Xung quanh các cạnh sẽ hơi mềm.

4. Canon 100mm f / 2

Canon 100mm f2. ống kính

 • Canon 100mm f / 2 là chị em song sinh của ống kính chân dung Ống kính 85mm f / 1.8 đã được nói đến ở trên, nhưng mà ống kính này có mặt trên thị trường sau.
 • Về chất lượng, trị giá và độ sắc nét, 85mm và 100mm là hệt nhau.
 • Hiện thời câu hỏi là tôi chọn cái nào? Nguyên tắc chung của tôi là: nếu bạn thường chụp ngoài trời, hãy chọn ống kính 100mm f / 2.
 • Ống kính Canon cũ giá rẻ này cũng rất tích cực để chụp chân dung. Nếu bạn chỉ chụp chân dung, thật khó để chọn từ 85 tới 100.
 • Các đặc điểm trên gương mặt phát triển thành phẳng hơn lúc được chụp ở tiêu cự dài hơn, nhưng mà ảnh được chụp ở tiêu cự ngắn hơn 1 chút cho cảm giác gần hơn.
 • Khái quát, tôi khuyên dùng 100mm cho máy ảnh full frame (thí dụ 5D Mark III hoặc 6D) và 85mm f / 1.8 cho chân dung. cắt máy ảnh dslr (chả hạn như Canon Rebels, 70d, v.v.).

5. Canon 100mm f / 2.8 Macro

 • Mọi thứ phát triển thành phức tạp. Bạn đã quyết định giữa 85mm f / 1.8 và 100mm f / 2, nhưng mà hiện thời có tùy chọn thứ 3 với cùng khẩu độ nhanh và độ dài tiêu cự gần giống.
 • Tuy nhiên, chức năng này bổ sung bản lĩnh macro, tức là bạn có thể lấy nét rất gần máy ảnh.
 • Với độ sắc nét, khẩu độ nhanh và tiêu cự thuận lợi, nó cũng hình thành 1 ống kính chụp chân dung đẹp.
 • Ống kính này là người anh em bé hơn của ống kính Canon 100mm f / 2.8 L, nó sắc nét hơn 1 chút và có chất lượng bản dựng tốt hơn.
 • Nhưng thực tiễn là có 1 bạn dạng đắt tiền hơn của ống kính này ko làm giảm chất lượng của ống kính chụp chân dung và macro sắc nét và hoàn hảo này.

6. Canon EF 28-80mm f / 2.8-4L USM

Canon EF 28-80mm f / 2.8-4L USM. ống kính

 • Ống kính được giới thiệu vào 5 1989, 1 sự thay thế tốt cho ống kính EF 24-70mm f / 2.8L II USM hiện nay.
 • Nó sắc nét ở tất cả các độ dài tiêu cự với độ tương phản hoàn hảo. Đây cũng là 1 trong những ống kính Canon trước hết (5 1989) có động cơ siêu âm (USM), giúp lấy nét tự động tốc độ hơn và êm hơn.
 • Nó có chế độ lấy nét từng dây gây tranh cãi, trong đấy vòng lấy nét thủ công đích thực là 1 đầu vào kỹ thuật số ra lệnh cho ống kính chỉnh sửa tiêu cự. Tuy nhiên, nó là 1 ứng viên sáng giá cho ống kính canon giá rẻ tốt nhất để chụp ảnh sự kiện.

7. Canon EF 28-70mm f / 2.8L USM

Canon EF 28-70mm f2.8L USM. Ống kính

 • Được giới thiệu vào 5 1993, đây là ống kính zoom nhiều năm kinh nghiệm tiêu chuẩn trước lúc ống kính 24-70mm f / 2.8L có mặt trên thị trường và có nhẽ là ống kính đương đại nhất được khuyên dùng ở đây.
 • Nó sắc nét ở trung tâm ở độ dài tiêu cự rộng và khá ở đầu tele, khi mà các góc khá trong suốt khuôn khổ zoom.
 • Khả năng chống phản xạ là hoàn hảo như 1 ống kính đương đại (lớp phủ đã đi 1 chặng đường dài).
 • Nó có chức năng USM để lấy nét nhanh và khá chuẩn xác.

8. Canon EF24mm f / 2.8

Canon EF24mm f / 2.8. Ống kính

 • Không nên lầm lẫn với bạn dạng pancake hoặc IS, ống kính canon cũ giá rẻ này, được giới thiệu vào 5 1988, là 1 bắt đầu hoàn hảo cho những người mới làm quen.
 • 1 trong những tiêu cự tầm thường nhất. Nó hết sức nhẹ, bé và đáng tin tưởng với chức năng tự động lấy nét.
 • Nó cũng được coi là khá sắc nét ở trung tâm, nhưng mà độ mềm góc là 1 vấn đề lúc chụp ở khẩu độ mập nhất.
 • Ống kính canon cũ giá rẻ này khá cứng cáp. Sự biến hình dạng ảnh được kiểm soát cân đối và có thể được điều hành trong các phòng đủ ánh sáng.

Xem thêm các mặt hàng mới tại: phê chuẩn thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 8 Lens Canon cũ giá rẻ bền tốt theo thời gian

8 Lens Canon cũ giá rẻ bền tốt theo thời kì

Bình chọn dựa trên kinh nghiệm của JIM HARMER đã dành 1 khoảng thời kì đáng kể để kiếm tìm các ống kính Canon cũ giá rẻ chất lượng cao. Đây là những ống kính Canon cũ giá rẻ tốt nhất nhưng bạn có thể tìm thấy.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.
Trong mọi trường hợp, tôi thấy những ống kính này hoạt động rất tích cực với Ống kính Canon, nhưng mà với WAY ít tiền hơn.
Ống kính Canon cũ giá rẻ
1. Tamron 28-75mm f / 2.8

Khoảng 1 5 trước, tôi có dịp dành thời kì với 1 đại diện từ Tamron và dành cả ngày để chụp tất cả các ống kính trong dòng thành phầm Tamron.
Thành thật nhưng nói, tôi ko ưng ý với số đông chúng.
Cuối cùng tôi chẳng thể chịu được nữa và tôi đã đề nghị người đại diện cho tôi xem ống kính tốt nhất trong dòng thành phầm Tamron. Anh đó cho tôi xem Tamron 28-75mm f / 2.8. Nghi ngờ, tôi đã chơi với nó và bắn với nó 1 khi.
Tôi thấy ống kính này hết sức gần với độ sắc nét của Canon 24-70mm với giá hơn 2000 USD và nó bổ sung 1 chức năng đích thực ấn tượng nhưng Canon không hề là 1 trong số đấy. Ống kính macro khá.

2. Canon 70-200mm f / 4

Trước lúc bạn cảm thấy hứng thú với ống kính Canon cũ giá rẻ chất lượng này, hãy xem xét rằng khẩu độ f / stop chỉ giảm xuống f / 4 thay vì bạn dạng f / 2.8 (đắt hơn khoảng 1500 đô la Mỹ).
Khẩu độ tối đa f / 4 thực tiễn hỗ trợ cho bạn 1 ống kính nhẹ hơn bạn dạng f / 2.8 với chất lượng quang học đông đảo tương đương.
Nếu bạn chưa từng sử dụng ống kính nhiều năm kinh nghiệm trước đây, bạn có thể ko bình chọn cao độ nặng của chúng, thành ra tiết kiệm trọng lượng bằng cách chọn ống kính canon cũ f / 4 giá rẻ này là 1 ích lợi đáng kể so với bạn dạng có giá hơn $ 1500 f / 2.8.
Đây có nhẽ là ống kính tầm thường nhất nhưng các thợ chụp ảnh nên sắm ống kính tele chừng độ nhiều năm kinh nghiệm.
Có 2 bạn dạng của ống kính 70-200mm f / 4. Cả 2 đều là kính L, nhưng mà 1 chiếc có chức năng bình ổn hình ảnh (IS) và chiếc còn lại thì ko.
Phiên bản bình ổn hình ảnh (IS) đắt hơn đáng kể, nhưng mà chất lượng quang học gần giống nhau giữa 2 bạn dạng.

3. Canon 85mm f / 1.8

Nếu tôi chỉ có thể chọn 1 ống kính chân dung 1 tiêu cự, đấy sẽ là 85mm. Ngoài ra còn có ống kính Canon 85mm f / 1.2, nhưng mà ống kính này khá đắt.
Ống kính 85mm f / 1.8 vẫn tạo ra hiệu ứng bokeh mịn ở hậu cảnh. Bạn sẽ kinh ngạc về cách chất lượng hình ảnh được duy trì tới tận mép, ngay cả với các cụ thể tốt hơn.
Khi chụp chân dung bằng ống kính 85mm này, mọi người chụp sử dụng máy ảnh dslr full frame Xung quanh các cạnh sẽ có 1 chút mềm.

4. Canon 100mm f / 2

Canon 100mm f / 2 là chị em song sinh của ống kính chân dung Ống kính 85mm f / 1.8 đã được nói đến trước đấy, nhưng mà ống kính này tới muộn hơn.
Về chất lượng, trị giá và độ sắc nét thì 85mm và 100mm này đều ngang nhau.
Vì thế, hiện thời câu hỏi tôi chọn cái nào? Nguyên tắc chung của tôi là: nếu bạn thường chụp ngoài trời, hãy chọn ống kính 100mm f / 2.
Ống kính Canon cũ giá rẻ này cũng rất tích cực để chụp chân dung. Nếu bạn chỉ chụp chân dung, rất khó để chọn giữa 85 và 100.
Các đặc điểm trên gương mặt phát triển thành phẳng hơn lúc được chụp với tiêu cự dài hơn, nhưng mà ảnh được chụp với tiêu cự ngắn hơn 1 chút có cảm giác thân cận hơn.
Khái quát, tôi khuyên dùng 100mm cho máy ảnh full frame (thí dụ 5D Mark III hoặc 6D) và 85mm f / 1.8 cho chân dung cắt máy ảnh dslr (như Canon Rebels, 70d, v.v.).

5. Canon 100mm f / 2.8 Macro

Mọi thứ phát triển thành phức tạp. Bạn đã quyết định giữa 85mm f / 1.8 và 100mm f / 2, nhưng mà hiện thời có tùy chọn thứ 3 với khẩu độ nhanh gần giống và độ dài tiêu cự gần giống.
Tuy nhiên, cái này bổ sung thêm bản lĩnh macro có tức là nó có thể lấy nét rất gần máy ảnh.
Với độ sắc nét, khẩu độ nhanh và độ dài tiêu cự thuận lợi, nó cũng hình thành 1 ống kính chụp chân dung đẹp.
Ống kính này là em trai của ống kính Canon 100mm f / 2.8 L, nó sắc nét hơn 1 chút và có chất lượng xây dựng tốt hơn.
Nhưng chỉ vì có 1 bạn dạng đắt tiền hơn của ống kính này ko làm mất đi trị giá của ống kính chụp macro và chân dung hoàn hảo và sắc nét này.

6. Canon EF 28-80mm f / 2.8-4 L USM

Ống kính được giới thiệu vào 5 1989, 1 sự thay thế tốt cho ống kính EF 24-70mm f / 2.8L II USM hiện nay.
Nó sắc nét trên tất cả các độ dài tiêu cự với độ tương phản hoàn hảo. Đây cũng là 1 trong những ống kính trước hết của Canon (vào 5 1989) có động cơ siêu âm (USM), giúp lấy nét tự động tốc độ hơn và êm hơn.
Nó có chế độ lấy nét bằng dây gây tranh cãi, trong đấy vòng lấy nét thủ công đích thực là 1 đầu vào kỹ thuật số ra lệnh cho ống kính chỉnh sửa tiêu cự. Tuy nhiên, nó là 1 ứng viên sáng giá cho ống kính canon giá rẻ tốt nhất để chụp ảnh sự kiện.

7. Canon EF 28-70mm f / 2.8 L USM

Được giới thiệu vào 5 1993, nó là ống kính zoom nhiều năm kinh nghiệm tiêu chuẩn trước lúc có mặt trên thị trường ống kính 24-70mm f / 2.8L và có nhẽ là ống kính đương đại nhất được yêu cầu ở đây.
Nó sắc nét ở trung tâm ở độ dài tiêu cự rộng và có thể bằng lòng được ở đầu tele, khi mà các góc có thể bằng lòng được trong khuôn khổ thu phóng.
Khả năng chống lóa là hoàn hảo như 1 ống kính đương đại (lớp phủ đã đi 1 chặng đường dài).
Nó có chức năng USM để lấy nét nhanh và khá chuẩn xác.

8. Canon EF 24mm f / 2.8

Không nên lầm lẫn với bạn dạng pancake hoặc IS, ống kính canon cũ giá rẻ này, được giới thiệu vào 5 1988, là 1 bắt đầu hoàn hảo cho người mới.
1 trong những tiêu cự tầm thường nhất. Nó hết sức nhẹ, bé và đáng tin tưởng với chức năng tự động lấy nét.
Nó cũng được coi là khá sắc nét ở trung tâm, nhưng mà độ mềm góc là 1 vấn đề lúc chụp ở khẩu độ mập nhất.
Ống kính canon cũ giá rẻ này khá cứng cáp. Sự biến hình dạng ảnh được kiểm soát cân đối và có thể được xử lý trong phòng ánh sáng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lens #Canon #cũ #giá #rẻ #bền #tốt #theo #thời #gian

8 Lens Canon cũ giá rẻ bền tốt theo thời kì

Bình chọn dựa trên kinh nghiệm của JIM HARMER đã dành 1 khoảng thời kì đáng kể để kiếm tìm các ống kính Canon cũ giá rẻ chất lượng cao. Đây là những ống kính Canon cũ giá rẻ tốt nhất nhưng bạn có thể tìm thấy.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.
Trong mọi trường hợp, tôi thấy những ống kính này hoạt động rất tích cực với Ống kính Canon, nhưng mà với WAY ít tiền hơn.
Ống kính Canon cũ giá rẻ
1. Tamron 28-75mm f / 2.8

Khoảng 1 5 trước, tôi có dịp dành thời kì với 1 đại diện từ Tamron và dành cả ngày để chụp tất cả các ống kính trong dòng thành phầm Tamron.
Thành thật nhưng nói, tôi ko ưng ý với số đông chúng.
Cuối cùng tôi chẳng thể chịu được nữa và tôi đã đề nghị người đại diện cho tôi xem ống kính tốt nhất trong dòng thành phầm Tamron. Anh đó cho tôi xem Tamron 28-75mm f / 2.8. Nghi ngờ, tôi đã chơi với nó và bắn với nó 1 khi.
Tôi thấy ống kính này hết sức gần với độ sắc nét của Canon 24-70mm với giá hơn 2000 USD và nó bổ sung 1 chức năng đích thực ấn tượng nhưng Canon không hề là 1 trong số đấy. Ống kính macro khá.

2. Canon 70-200mm f / 4

Trước lúc bạn cảm thấy hứng thú với ống kính Canon cũ giá rẻ chất lượng này, hãy xem xét rằng khẩu độ f / stop chỉ giảm xuống f / 4 thay vì bạn dạng f / 2.8 (đắt hơn khoảng 1500 đô la Mỹ).
Khẩu độ tối đa f / 4 thực tiễn hỗ trợ cho bạn 1 ống kính nhẹ hơn bạn dạng f / 2.8 với chất lượng quang học đông đảo tương đương.
Nếu bạn chưa từng sử dụng ống kính nhiều năm kinh nghiệm trước đây, bạn có thể ko bình chọn cao độ nặng của chúng, thành ra tiết kiệm trọng lượng bằng cách chọn ống kính canon cũ f / 4 giá rẻ này là 1 ích lợi đáng kể so với bạn dạng có giá hơn $ 1500 f / 2.8.
Đây có nhẽ là ống kính tầm thường nhất nhưng các thợ chụp ảnh nên sắm ống kính tele chừng độ nhiều năm kinh nghiệm.
Có 2 bạn dạng của ống kính 70-200mm f / 4. Cả 2 đều là kính L, nhưng mà 1 chiếc có chức năng bình ổn hình ảnh (IS) và chiếc còn lại thì ko.
Phiên bản bình ổn hình ảnh (IS) đắt hơn đáng kể, nhưng mà chất lượng quang học gần giống nhau giữa 2 bạn dạng.

3. Canon 85mm f / 1.8

Nếu tôi chỉ có thể chọn 1 ống kính chân dung 1 tiêu cự, đấy sẽ là 85mm. Ngoài ra còn có ống kính Canon 85mm f / 1.2, nhưng mà ống kính này khá đắt.
Ống kính 85mm f / 1.8 vẫn tạo ra hiệu ứng bokeh mịn ở hậu cảnh. Bạn sẽ kinh ngạc về cách chất lượng hình ảnh được duy trì tới tận mép, ngay cả với các cụ thể tốt hơn.
Khi chụp chân dung bằng ống kính 85mm này, mọi người chụp sử dụng máy ảnh dslr full frame Xung quanh các cạnh sẽ có 1 chút mềm.

4. Canon 100mm f / 2

Canon 100mm f / 2 là chị em song sinh của ống kính chân dung Ống kính 85mm f / 1.8 đã được nói đến trước đấy, nhưng mà ống kính này tới muộn hơn.
Về chất lượng, trị giá và độ sắc nét thì 85mm và 100mm này đều ngang nhau.
Vì thế, hiện thời câu hỏi tôi chọn cái nào? Nguyên tắc chung của tôi là: nếu bạn thường chụp ngoài trời, hãy chọn ống kính 100mm f / 2.
Ống kính Canon cũ giá rẻ này cũng rất tích cực để chụp chân dung. Nếu bạn chỉ chụp chân dung, rất khó để chọn giữa 85 và 100.
Các đặc điểm trên gương mặt phát triển thành phẳng hơn lúc được chụp với tiêu cự dài hơn, nhưng mà ảnh được chụp với tiêu cự ngắn hơn 1 chút có cảm giác thân cận hơn.
Khái quát, tôi khuyên dùng 100mm cho máy ảnh full frame (thí dụ 5D Mark III hoặc 6D) và 85mm f / 1.8 cho chân dung cắt máy ảnh dslr (như Canon Rebels, 70d, v.v.).

5. Canon 100mm f / 2.8 Macro

Mọi thứ phát triển thành phức tạp. Bạn đã quyết định giữa 85mm f / 1.8 và 100mm f / 2, nhưng mà hiện thời có tùy chọn thứ 3 với khẩu độ nhanh gần giống và độ dài tiêu cự gần giống.
Tuy nhiên, cái này bổ sung thêm bản lĩnh macro có tức là nó có thể lấy nét rất gần máy ảnh.
Với độ sắc nét, khẩu độ nhanh và độ dài tiêu cự thuận lợi, nó cũng hình thành 1 ống kính chụp chân dung đẹp.
Ống kính này là em trai của ống kính Canon 100mm f / 2.8 L, nó sắc nét hơn 1 chút và có chất lượng xây dựng tốt hơn.
Nhưng chỉ vì có 1 bạn dạng đắt tiền hơn của ống kính này ko làm mất đi trị giá của ống kính chụp macro và chân dung hoàn hảo và sắc nét này.

6. Canon EF 28-80mm f / 2.8-4 L USM

Ống kính được giới thiệu vào 5 1989, 1 sự thay thế tốt cho ống kính EF 24-70mm f / 2.8L II USM hiện nay.
Nó sắc nét trên tất cả các độ dài tiêu cự với độ tương phản hoàn hảo. Đây cũng là 1 trong những ống kính trước hết của Canon (vào 5 1989) có động cơ siêu âm (USM), giúp lấy nét tự động tốc độ hơn và êm hơn.
Nó có chế độ lấy nét bằng dây gây tranh cãi, trong đấy vòng lấy nét thủ công đích thực là 1 đầu vào kỹ thuật số ra lệnh cho ống kính chỉnh sửa tiêu cự. Tuy nhiên, nó là 1 ứng viên sáng giá cho ống kính canon giá rẻ tốt nhất để chụp ảnh sự kiện.

7. Canon EF 28-70mm f / 2.8 L USM

Được giới thiệu vào 5 1993, nó là ống kính zoom nhiều năm kinh nghiệm tiêu chuẩn trước lúc có mặt trên thị trường ống kính 24-70mm f / 2.8L và có nhẽ là ống kính đương đại nhất được yêu cầu ở đây.
Nó sắc nét ở trung tâm ở độ dài tiêu cự rộng và có thể bằng lòng được ở đầu tele, khi mà các góc có thể bằng lòng được trong khuôn khổ thu phóng.
Khả năng chống lóa là hoàn hảo như 1 ống kính đương đại (lớp phủ đã đi 1 chặng đường dài).
Nó có chức năng USM để lấy nét nhanh và khá chuẩn xác.

8. Canon EF 24mm f / 2.8

Không nên lầm lẫn với bạn dạng pancake hoặc IS, ống kính canon cũ giá rẻ này, được giới thiệu vào 5 1988, là 1 bắt đầu hoàn hảo cho người mới.
1 trong những tiêu cự tầm thường nhất. Nó hết sức nhẹ, bé và đáng tin tưởng với chức năng tự động lấy nét.
Nó cũng được coi là khá sắc nét ở trung tâm, nhưng mà độ mềm góc là 1 vấn đề lúc chụp ở khẩu độ mập nhất.
Ống kính canon cũ giá rẻ này khá cứng cáp. Sự biến hình dạng ảnh được kiểm soát cân đối và có thể được xử lý trong phòng ánh sáng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Lens #Canon #cũ #giá #rẻ #bền #tốt #theo #thời #gian


#Lens #Canon #cũ #giá #rẻ #bền #tốt #theo #thời #gian

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button