Giải Trí

8 lý do khiến nhóm nhạc tân binh OMEGA X làm cho người hâm mộ hào hứng

OMEGA X là ban nhạc Tân binh gồm 11 thành viên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/6. Các chàng trai luôn hào hứng trình bày tài năng và gặp mặt người ái mộ. Nếu bạn chưa quen với OMEGA X, hãy xem 8 lý do Vik News khiến bạn háo hức với nhóm người mới này.

Thông tin về OMEGA X

Nhóm tân binh OMEGA X (Ảnh: Internet).

OMEGA X (오메가 엑스) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 11 thành viên trực thuộc Spire Entertainment. Các thành viên bao gồm Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan. Nhóm dự định ​​sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6 5 2021 với mini album VAMOS.

Acc chính thức OMEGA X:

  • Twitter: @OmegaX_members
  • YouTube: GIẢI PHÁP OMEGA
  • Instagram: @omegax_official
  • V-live: OMEGA X (오메가)

Tất cả các thành viên đều từng tham dự các nhóm KPOP.

Thành viên Yechan từng san sớt rằng: “Tất cả các thành viên của chúng tôi đều đã làm việc theo nhóm trước đây, thành ra chúng tôi chuẩn bị trình bày kĩ năng và kinh nghiệm thực tiễn của mình”.

Tất cả các thành viên đều đã ra mắt (Ảnh: Internet).
Tất cả các thành viên đều đã ra mắt (Ảnh: Internet).

Tất cả 11 thành viên của OMEGA X đều đã được giới thiệu. 1 số nhóm đã dừng hoạt động hoặc tan rã, bao gồm 7 giờ, SNUPER, 1THE9, ENOi, Spectrum, 1TEAM, LIMITLESS GIDONGDAE.

8 trong số 11 thành viên cũng đã tham dự vào các chương trình sống còn không giống nhau, chi tiết là sản xuất 101 mùa 2 bởi Mnet, Đơn vị của KBS2TV, PHA TRỘN của JTBC và dưới 19 tuổi của đài MBC.

Thực tế là tất cả các thành viên đều đã từng hoạt động với nhân cách thần tượng trước ấy, mà ko thành công. Và thời cơ được quay về sàn diễn để tiến hành ước mong là điều ngọt ngào nhất.

OMEGA X thích tương tác với người ái mộ

Thành viên Hyuk san sớt: “Vì chúng tôi chẳng thể đích thực gặp mặt hoặc tiếp cận người ái mộ của mình, chúng tôi nỗ lực vô cùng để hăng hái tương tác với họ trên mạng xã hội. Chúng tôi muốn sớm gặp họ ngoài đời, trình diễn trên sàn diễn và giao lưu với họ nhiều nhất có thể ”.

Các thành viên OMEGA X hăng hái nhất có thể với người ái mộ của họ trên Twitter. Họ rất háo hức lúc được gặp người ái mộ tới mức nỗ lực giải đáp và đọc tất cả các tin nhắn thường xuyên. Với việc ra mắt chỉ mất khoảng sắp đến, việc có thể gặp gỡ trực tiếp người ái mộ sớm là điều nhưng mà họ rất mong chờ.

OMEGA X có nhiều người theo dõi

Thành viên Jaehan đã san sớt rằng: “Cảm ơn bạn đã ân cần tới MEGA X ngay cả trước lúc chúng tôi ra mắt chính thức. OMEGA X đã có điều kiện thông minh và gặp mặt các bạn nhiều tiết mục hơn nữa, mong các bạn luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi! ”

OMEGA X thậm chí còn chưa ra mắt mà các account mạng xã hội của họ đã có 1 lượng béo người theo dõi. Họ hoạt động rất hăng hái trên tất cả các nền móng và người ái mộ có thể theo dõi account của họ trên Twitter, Instagram, YouTube, V Live.

Theo dõi nhóm OMEGA X trên Instagram (Ảnh: Internet).
Theo dõi nhóm OMEGA X trên Instagram (Ảnh: Internet).

Thực tế là lượng người ái mộ của nhóm càng ngày càng tăng cho thấy nhóm và các thành viên của nhóm dễ thương như thế nào. Thật tuyệt lúc các thần tượng làm việc cần cù để tương tác với người ái mộ của họ theo cách tương tự.

OMEGA X hiện đã có chương trình thực tiễn riêng

Vì tất cả các thành viên đều đã ra mắt trước ấy nên mỗi thành viên đều có thể giới thiệu bản thân với người ái mộ từ 1 góc nhìn mới phê chuẩn 1 chương trình tạp kỹ. Đang tải – Thêm 1 Chan X bởi SpireEntertainment.

Chương trình này đã trình bày rất rõ phong cách riêng của từng thành viên để tạo cho người ái mộ cảm giác gần gụi với nhóm hơn. Nhìn thấy họ khôi hài và làm việc cần cù như thế nào để được debut lần nữa thật sự rất cảm động.

Tên nhóm OMEGA X là tất cả

Hwichan đã san sớt rằng: “Tên nhóm OMEGA X có thể có tức là 1 nhóm tầm cỡ (끝판 왕). Chúng tôi nỗ lực trình bày 1 màn biểu diễn xứng đáng với tăm tiếng của nhóm, đặc trưng là trong phần luyện tập. “

Logo nhóm OMEGA X (Ảnh: Internet).
Logo nhóm OMEGA X (Ảnh: Internet).

Trong bảng chữ cái Hy Lạp, OMEGA có tức là xong xuôi và X có tức là chưa biết. Ý nghĩa liên kết của tên nhóm là họ được tạo ra để khám phá những kín đáo với người ái mộ của họ. Phần kín đáo là cuộc hành trình của nhóm có thể dẫn tới những bản lĩnh vô biên.

Tên đầy đủ của nhóm cũng biểu trưng cho sự chỉnh sửa và tăng trưởng ko dừng, gợi ý về toàn cầu quan của họ. Khả năng ko giới hạn của nhóm rất kì vọng và có những người ái mộ theo dõi để giúp họ tìm ra kín đáo này. OMEGA X là 1 cái tên mang nhiều ý nghĩa và thâm thúy.

OMEGA X Được bổ dụng làm Đại sứ Jeju

OMEGA X mới đây đã được Hiệp hội Du lịch Jeju bổ dụng làm đại sứ danh dự cho Đảo Jeju. Nhiệm vụ của nhóm là tăng lên nhận thức về Đảo Jeju, vẻ đẹp thiên nhiên, các điểm thăm quan và di sản của nó.

OMEGA X được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự của đảo Jeju (Ảnh: Internet).
OMEGA X được bổ dụng làm đại sứ danh dự của đảo Jeju (Ảnh: Internet).

Ấy là 1 vinh hạnh béo cho OMEGA X lúc có thể giành được địa điểm này trước lúc ra mắt và là minh chứng hoàn hảo cho tiềm năng nhưng mà nhóm có thể nắm giữ để đạt được thành công trong ngày mai.

Thành viên Yechan nói: “OMEGA X đã được bổ dụng làm đại sứ du hý danh dự cho đảo Jeju ngay cả trước lúc ra mắt. Hy vọng nhóm sẽ giúp PR những thắng cảnh đẹp, những hoạt động vui chơi tiêu khiển, phòng bếp từ Jeju tới nhiều người hơn. ”

Ca khúc chủ đề “Vamos” có tiết tấu và vũ đạo mạnh bạo.

bài hát chủ đề
Ca khúc chủ chốt “Vamos” của nhóm OMEGA X (Ảnh: Internet).

Thành viên Junghoon san sớt: “Ca khúc chủ đề của chúng tôi mang 1 xúc cảm hip hop rất mãnh liệt. Vũ đạo cũng rất mạnh bạo và mang nhân tố hip hop với nhiều điểm đặc sắc. OMEGA X rất hot lòng muốn giới thiệu tới các bạn phần biểu diễn trên sàn diễn của chúng tôi chỉ mất khoảng sắp đến. “

Mỗi thành viên đều có 1 tài năng đặc trưng.

Vì tất cả các thành viên trong nhóm đều có nền móng trong ngành tiêu khiển nên việc có những tài năng đặc trưng là điều thiết yếu. Thành viên Taedong, được biết tới trước đây qua các chương trình GIDONGDAEsản xuất 101 mùa 2, là 1 vũ công hoàn hảo. Bạn có thể xem clip anh đấy trình bày vũ đạo siêu hạng lúc tham dự. sản xuất 101.

Yechan là thành viên của nhóm 1THE9 và cũng là thí sinh của chương trình. dưới 19 tuổi. Cô được biết tới là người có giọng hát lôi cuốn. Đây là 1 đoạn clip của anh đấy khiến tất cả các giám khảo phải rơi lệ lúc anh đấy hát. xong xuôi 1 ngày của Jonghyun.

Và Hyuk, cựu Gun trong nhóm ENOi. Anh đấy chơi guitar rất hay. Xem anh đấy trình bày tài năng của mình trên thần tượng đài phát thanh.

Kết luận

OMEGA X được dự báo là 1 tân binh khủng trong mùa hè này lúc sở hữu những thành viên tài năng và kinh nghiệm trình diễn dày dặn. Cùng đếm ngược tới ngày 30/6 để chào đón các chàng trai tân binh của chúng ta ra sân nhé!

Vui lòng xem các mặt hàng khác tại đây:

  • 7 tình bạn đẹp được tạo nên trên KINGDOM Show
  • Hãy xem những ngôi sao phương Tây là fan cuồng của KPOP
  • 8 nhóm nhạc thần tượng KPOP lứa tuổi 4 có chất giọng lạ mắt khó tìm

Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển lôi cuốn nhé!

.

Xem thêm thông tin 8 lý do khiến nhóm nhạc tân binh OMEGA X làm cho người hâm mộ hào hứng

8 lý do khiến nhóm nhạc tân binh OMEGA X khiến cho người ái mộ háo hức

OMEGA X là nhóm nhạc tân binh gồm 11 thành viên sẽ chính thức debut vào ngày 30/6. Các chàng trai luôn hào hứng trình bày tài năng và gặp mặt người ái mộ của mình. Nếu bạn chưa biết tới OMEGA X thì hãy cùng Vik News điểm qua 8 lý do khiến bạn háo hức với nhóm nhạc tân binh này nhé.

Thông tin nhóm nhạc OMEGA X
Nhóm nhạc tân binh OMEGA X (Ảnh: Internet).OMEGA X (오메가 엑스) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 11 thành viên trực thuộc Spire Entertainment. Các thành viên bao gồm Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan. Nhóm dự định debut vào ngày 30/6/2021 với mini album VAMOS.
Các account chính thức của OMEGA X:
Twitter: @OmegaX_members
YouTube: OMEGA X
Instagram: @omegax_official
V-live: OMEGA X (오메가 엑스)
Tất cả thành viên đều từng thuộc các nhóm nhạc KPOP
Thành viên Yechan đã từng san sớt rằng: “Tất cả các thành viên của chúng tôi đều đã từng hoạt động theo nhóm nên chúng tôi chuẩn bị trình bày hết bản lĩnh và kinh nghiệm thực tế của mình”.
Tất cả các thành viên đều từng được debut (Ảnh: Internet).Tất cả 11 thành viên của OMEGA X đều đã được ra mắt trước ấy. 1 số nhóm đã dừng hoạt động hoặc tan rã, bao gồm Seven O’Clock, SNUPER, 1THE9, ENOi, Spectrum, 1TEAM, LIMITLESS và GIDONGDAE.
8 trong số 11 thành viên cũng từng tham dự các chương trình sống còn không giống nhau, chi tiết là Produce 101 Season 2 của Mnet, The Unit của KBS 2TV, MIXNINE của JTBC và Under 19 của MBC.
Thực tế là tất cả các thành viên đều đã hoạt động như 1 thần tượng trước ấy mà lại ko thành công. Và thời cơ được 1 lần nữa đứng trên sàn diễn tiến hành ước mong là điều ngọt ngào nhất.
OMEGA X rất thích tương tác với người ái mộ
Thành viên Hyuk san sớt: “Vì chúng tôi chẳng thể đích thực gặp mặt hay tiếp cận người ái mộ của mình, nên chúng tôi luôn nỗ lực vô cùng để hăng hái tương tác với họ trên mạng xã hội. Chúng tôi muốn sớm được gặp mặt họ ngoài đời thực, trình diễn trên sàn diễn và giao tiếp trực tiếp với họ thật nhiều.”

[#OX] 😁😮#OMEGA_X #오메가엑스 #혁 pic.twitter.com/4yA2XDPWIF
— OMEGA X (@OmegaX_members) June 6, 2021

Các thành viên OMEGA X đã hoạt động hăng hái nhất có thể với người ái mộ trên mạng xã hội Twitter. Họ rất háo hức lúc được gặp người ái mộ, tới mức nỗ lực giải đáp và đọc tất cả tin nhắn thường xuyên. Với màn debut chỉ mất khoảng sắp đến, việc sớm có thể gặp trực tiếp người ái mộ là điều nhưng mà họ rất mong chờ.
OMEGA X có rất nhiều người theo dõi
Thành viên Jaehan san sớt rằng: “Cảm ơn sự ân cần của các bạn dành cho MEGA X ngay cả trước lúc chúng tôi chính thức ra mắt. OMEGA X đã có thể tạo ra và gặp mặt các bạn với nhiều tiết mục hơn, mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé!”.
OMEGA X thậm chí còn chưa debut mà các account mạng xã hội của họ đã có số lượng người theo dõi khá béo. Họ hoạt động rất hăng hái trên tất cả các nền móng và người ái mộ có thể theo dõi account của họ trên Twitter, Instagram, YouTube, V Live.
Follow nhóm OMEGA X trên Instagram nhé (Ảnh: Internet).Thực tế là lượng người ái mộ của nhóm đang nâng cao cho thấy rằng nhóm và các thành viên dễ thương như thế nào. Thật tuyệt lúc thần tượng rất cần cù tương tác với người ái mộ của mình tương tự chứ.
OMEGA X hiện có chương trình thực tiễn riêng
Vì tất cả các thành viên đều đã ra mắt trước ấy nên mỗi thành viên có thể giới thiệu bản thân tới người ái mộ dưới 1 góc nhìn mới phê chuẩn chương trình thực tiễn Loading – One More Chan X của Spire Entertainment.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f26d631b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Chương trình này đã trình bày rất khả quan tất cả những tính cách tư nhân của từng thành viên để người ái mộ cảm thấy gần gụi hơn với nhóm. Nhìn thấy họ khôi hài và làm việc cần cù như thế nào để được debut 1 lần nữa thật sự khiến người xem cảm động.
Tên nhóm của OMEGA X là tất cả
Hwichan san sớt rằng: “Tên nhóm OMEGA X có thể có tức là 1 nhóm có tầm cỡ (끝판 왕). Chúng tôi nỗ lực trình bày 1 màn biểu diễn xứng đáng với tên gọi của nhóm, đặc trưng là lúc luyện tập”.
Logo nhóm nhạc OMEGA X (Ảnh: Internet).Trong bảng chữ cái Hy Lạp, OMEGA có tức là sự xong xuôi và X có tức là 1 ẩn số. Ý nghĩa liên kết của tên nhóm là họ được tạo ra để khám phá những điều kín đáo cộng với người ái mộ của mình. Phần kín đáo này chính là cuộc hành trình của cả nhóm có thể dẫn tới bản lĩnh vô biên.
Tên đầy đủ của nhóm cũng biểu trưng cho sự chỉnh sửa và tăng trưởng ko dừng, gợi ý về toàn cầu quan của họ. Những bản lĩnh vô biên của nhóm là rất đáng kì vọng và nó khiến người ái mộ dõi theo để giúp họ khám phá điều kín đáo này. OMEGA X là cái tên mang nhiều ý nghĩa và sự thâm thúy.
OMEGA X được bổ dụng làm đại sứ Jeju
OMEGA X mới đây đã được Hiệp hội Du lịch Jeju bổ dụng làm đại sứ danh dự của Đảo Jeju. Nhiệm vụ của nhóm là tuyên truyền tăng lên nhận thức về Đảo Jeju, vẻ đẹp thiên nhiên, các điểm thăm quan và di sản tại đây.
OMEGA X được bổ dụng làm đại sứ danh dự của Đảo Jeju (Ảnh: Internet).Việc OMEGA X có thể giành được địa điểm này trước lúc ra mắt là 1 điều rất vinh hạnh và là minh chứng bự béo cho tiềm năng nhưng mà nhóm có thể thành công trong ngày mai.
Thành viên Yechan nói rằng: “OMEGA X đã được bổ dụng làm đại sứ du hý danh dự cho đảo Jeju ngay cả trước lúc debut. Hy vọng rằng cả nhóm sẽ giúp PR về những cảnh đẹp, các hoạt động tiêu khiển, ẩm thực của Jeju tới với nhiều người hơn”.
Ca khúc chủ đề “Vamos” có nhịp độ và vũ đạo mạnh bạo
Ca khúc chủ đề “Vamos” của nhóm OMEGA X (Ảnh: Internet).Thành viên Junghoon san sớt: “Bài hát chủ đề của chúng tôi có nhạc điệu rất dữ dội và đậm chất hip hop. Vũ đạo cũng rất mạnh bạo và có nhân tố hip hop với nhiều đoạn nổi trội. OMEGA X rất hot lòng muốn cho các bạn thấy màn biểu diễn trên sàn diễn của chúng tôi chỉ mất khoảng đến”.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3bed7686″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mỗi thành viên đều có tài năng đặc trưng
Vì thành viên trong nhóm đều là những người có kinh nghiệm trong ngành tiêu khiển nên việc sở hữu các tài năng đặc trưng là vô cùng thiết yếu. Thành viên Taedong, trước ấy được biết tới phê chuẩn các chương trình GIDONGDAE và Produce 101 mùa 2, là 1 vũ công cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể xem đoạn clip này về việc anh đấy trình bày kĩ năng vũ đạo siêu đỉnh của mình lúc tham dự Produce 101.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”167cfc5c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Yechan trước đây là thành viên của nhóm 1THE9 và cũng là thí sinh của chương trình Under 19. Anh đấy được biết tới là người có giọng hát đầy cuốn hút. Đây là 1 đoạn clip anh đấy khiến tất cả ban giám khảo xúc động lúc hát End Of A Day của Jonghyun.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”53cd89a7″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzNyZ0M2R0RUZGNjP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Và Hyuk, trước đây là Gun trong nhóm ENOi. Anh đấy chơi guitar rất điêu luyện. Hãy xem anh đấy trình bày tài năng của mình trên Idol Radio.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”845df305″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Kết
OMEGA X được dự báo sẽ là 1 tân binh khủng trong mùa hè xày lúc sở hữu những thành viên tài năng cũng như kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Các bạn hãy cùng đếm ngược tới ngày 30/6 để chào đón các chàng trai tân binh của chúng ta chính thức chào sân nhé!
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
7 tình bạn đẹp được tạo nên trong chương trình KINGDOM
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
8 nhóm nhạc thần tượng KPOP Gen4 có giọng hát lạ mắt hiếm có khó tìm
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

Tags1THE9 8 lý do khiến người ái mộ háo hức với nhóm nhạc tân binh OMEGA X BlogAnChoi chương trình thực tiễn tiêu khiển Hàn Quốc GIDONGDAE Hangyeom Hwichan Hyuk Jaehan Jehyun Junghoon Kevin KPOP Loading One More Chan X lý do mạnh bạo người ái mộ nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc tân binh OMEGA X Produce 101 mùa 2 Sebin Spire Entertainment Taedong tài năng thông tin Vamos Xen Yechan

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lý #khiến #nhóm #nhạc #tân #binh #OMEGA #làm #cho #người #hâm #mộ #hào #hứng

8 lý do khiến nhóm nhạc tân binh OMEGA X khiến cho người ái mộ háo hức

OMEGA X là nhóm nhạc tân binh gồm 11 thành viên sẽ chính thức debut vào ngày 30/6. Các chàng trai luôn hào hứng trình bày tài năng và gặp mặt người ái mộ của mình. Nếu bạn chưa biết tới OMEGA X thì hãy cùng Vik News điểm qua 8 lý do khiến bạn háo hức với nhóm nhạc tân binh này nhé.

Thông tin nhóm nhạc OMEGA X
Nhóm nhạc tân binh OMEGA X (Ảnh: Internet).OMEGA X (오메가 엑스) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 11 thành viên trực thuộc Spire Entertainment. Các thành viên bao gồm Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan. Nhóm dự định debut vào ngày 30/6/2021 với mini album VAMOS.
Các account chính thức của OMEGA X:
Twitter: @OmegaX_members
YouTube: OMEGA X
Instagram: @omegax_official
V-live: OMEGA X (오메가 엑스)
Tất cả thành viên đều từng thuộc các nhóm nhạc KPOP
Thành viên Yechan đã từng san sớt rằng: “Tất cả các thành viên của chúng tôi đều đã từng hoạt động theo nhóm nên chúng tôi chuẩn bị trình bày hết bản lĩnh và kinh nghiệm thực tế của mình”.
Tất cả các thành viên đều từng được debut (Ảnh: Internet).Tất cả 11 thành viên của OMEGA X đều đã được ra mắt trước ấy. 1 số nhóm đã dừng hoạt động hoặc tan rã, bao gồm Seven O’Clock, SNUPER, 1THE9, ENOi, Spectrum, 1TEAM, LIMITLESS và GIDONGDAE.
8 trong số 11 thành viên cũng từng tham dự các chương trình sống còn không giống nhau, chi tiết là Produce 101 Season 2 của Mnet, The Unit của KBS 2TV, MIXNINE của JTBC và Under 19 của MBC.
Thực tế là tất cả các thành viên đều đã hoạt động như 1 thần tượng trước ấy mà lại ko thành công. Và thời cơ được 1 lần nữa đứng trên sàn diễn tiến hành ước mong là điều ngọt ngào nhất.
OMEGA X rất thích tương tác với người ái mộ
Thành viên Hyuk san sớt: “Vì chúng tôi chẳng thể đích thực gặp mặt hay tiếp cận người ái mộ của mình, nên chúng tôi luôn nỗ lực vô cùng để hăng hái tương tác với họ trên mạng xã hội. Chúng tôi muốn sớm được gặp mặt họ ngoài đời thực, trình diễn trên sàn diễn và giao tiếp trực tiếp với họ thật nhiều.”

[#OX] 😁😮#OMEGA_X #오메가엑스 #혁 pic.twitter.com/4yA2XDPWIF
— OMEGA X (@OmegaX_members) June 6, 2021

Các thành viên OMEGA X đã hoạt động hăng hái nhất có thể với người ái mộ trên mạng xã hội Twitter. Họ rất háo hức lúc được gặp người ái mộ, tới mức nỗ lực giải đáp và đọc tất cả tin nhắn thường xuyên. Với màn debut chỉ mất khoảng sắp đến, việc sớm có thể gặp trực tiếp người ái mộ là điều nhưng mà họ rất mong chờ.
OMEGA X có rất nhiều người theo dõi
Thành viên Jaehan san sớt rằng: “Cảm ơn sự ân cần của các bạn dành cho MEGA X ngay cả trước lúc chúng tôi chính thức ra mắt. OMEGA X đã có thể tạo ra và gặp mặt các bạn với nhiều tiết mục hơn, mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé!”.
OMEGA X thậm chí còn chưa debut mà các account mạng xã hội của họ đã có số lượng người theo dõi khá béo. Họ hoạt động rất hăng hái trên tất cả các nền móng và người ái mộ có thể theo dõi account của họ trên Twitter, Instagram, YouTube, V Live.
Follow nhóm OMEGA X trên Instagram nhé (Ảnh: Internet).Thực tế là lượng người ái mộ của nhóm đang nâng cao cho thấy rằng nhóm và các thành viên dễ thương như thế nào. Thật tuyệt lúc thần tượng rất cần cù tương tác với người ái mộ của mình tương tự chứ.
OMEGA X hiện có chương trình thực tiễn riêng
Vì tất cả các thành viên đều đã ra mắt trước ấy nên mỗi thành viên có thể giới thiệu bản thân tới người ái mộ dưới 1 góc nhìn mới phê chuẩn chương trình thực tiễn Loading – One More Chan X của Spire Entertainment.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f26d631b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Chương trình này đã trình bày rất khả quan tất cả những tính cách tư nhân của từng thành viên để người ái mộ cảm thấy gần gụi hơn với nhóm. Nhìn thấy họ khôi hài và làm việc cần cù như thế nào để được debut 1 lần nữa thật sự khiến người xem cảm động.
Tên nhóm của OMEGA X là tất cả
Hwichan san sớt rằng: “Tên nhóm OMEGA X có thể có tức là 1 nhóm có tầm cỡ (끝판 왕). Chúng tôi nỗ lực trình bày 1 màn biểu diễn xứng đáng với tên gọi của nhóm, đặc trưng là lúc luyện tập”.
Logo nhóm nhạc OMEGA X (Ảnh: Internet).Trong bảng chữ cái Hy Lạp, OMEGA có tức là sự xong xuôi và X có tức là 1 ẩn số. Ý nghĩa liên kết của tên nhóm là họ được tạo ra để khám phá những điều kín đáo cộng với người ái mộ của mình. Phần kín đáo này chính là cuộc hành trình của cả nhóm có thể dẫn tới bản lĩnh vô biên.
Tên đầy đủ của nhóm cũng biểu trưng cho sự chỉnh sửa và tăng trưởng ko dừng, gợi ý về toàn cầu quan của họ. Những bản lĩnh vô biên của nhóm là rất đáng kì vọng và nó khiến người ái mộ dõi theo để giúp họ khám phá điều kín đáo này. OMEGA X là cái tên mang nhiều ý nghĩa và sự thâm thúy.
OMEGA X được bổ dụng làm đại sứ Jeju
OMEGA X mới đây đã được Hiệp hội Du lịch Jeju bổ dụng làm đại sứ danh dự của Đảo Jeju. Nhiệm vụ của nhóm là tuyên truyền tăng lên nhận thức về Đảo Jeju, vẻ đẹp thiên nhiên, các điểm thăm quan và di sản tại đây.
OMEGA X được bổ dụng làm đại sứ danh dự của Đảo Jeju (Ảnh: Internet).Việc OMEGA X có thể giành được địa điểm này trước lúc ra mắt là 1 điều rất vinh hạnh và là minh chứng bự béo cho tiềm năng nhưng mà nhóm có thể thành công trong ngày mai.
Thành viên Yechan nói rằng: “OMEGA X đã được bổ dụng làm đại sứ du hý danh dự cho đảo Jeju ngay cả trước lúc debut. Hy vọng rằng cả nhóm sẽ giúp PR về những cảnh đẹp, các hoạt động tiêu khiển, ẩm thực của Jeju tới với nhiều người hơn”.
Ca khúc chủ đề “Vamos” có nhịp độ và vũ đạo mạnh bạo
Ca khúc chủ đề “Vamos” của nhóm OMEGA X (Ảnh: Internet).Thành viên Junghoon san sớt: “Bài hát chủ đề của chúng tôi có nhạc điệu rất dữ dội và đậm chất hip hop. Vũ đạo cũng rất mạnh bạo và có nhân tố hip hop với nhiều đoạn nổi trội. OMEGA X rất hot lòng muốn cho các bạn thấy màn biểu diễn trên sàn diễn của chúng tôi chỉ mất khoảng đến”.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3bed7686″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mỗi thành viên đều có tài năng đặc trưng
Vì thành viên trong nhóm đều là những người có kinh nghiệm trong ngành tiêu khiển nên việc sở hữu các tài năng đặc trưng là vô cùng thiết yếu. Thành viên Taedong, trước ấy được biết tới phê chuẩn các chương trình GIDONGDAE và Produce 101 mùa 2, là 1 vũ công cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể xem đoạn clip này về việc anh đấy trình bày kĩ năng vũ đạo siêu đỉnh của mình lúc tham dự Produce 101.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”167cfc5c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Yechan trước đây là thành viên của nhóm 1THE9 và cũng là thí sinh của chương trình Under 19. Anh đấy được biết tới là người có giọng hát đầy cuốn hút. Đây là 1 đoạn clip anh đấy khiến tất cả ban giám khảo xúc động lúc hát End Of A Day của Jonghyun.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”53cd89a7″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Và Hyuk, trước đây là Gun trong nhóm ENOi. Anh đấy chơi guitar rất điêu luyện. Hãy xem anh đấy trình bày tài năng của mình trên Idol Radio.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”845df305″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Kết
OMEGA X được dự báo sẽ là 1 tân binh khủng trong mùa hè xày lúc sở hữu những thành viên tài năng cũng như kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Các bạn hãy cùng đếm ngược tới ngày 30/6 để chào đón các chàng trai tân binh của chúng ta chính thức chào sân nhé!
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
7 tình bạn đẹp được tạo nên trong chương trình KINGDOM
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
8 nhóm nhạc thần tượng KPOP Gen4 có giọng hát lạ mắt hiếm có khó tìm
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

Tags1THE9 8 lý do khiến người ái mộ háo hức với nhóm nhạc tân binh OMEGA X BlogAnChoi chương trình thực tiễn tiêu khiển Hàn Quốc GIDONGDAE Hangyeom Hwichan Hyuk Jaehan Jehyun Junghoon Kevin KPOP Loading One More Chan X lý do mạnh bạo người ái mộ nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc tân binh OMEGA X Produce 101 mùa 2 Sebin Spire Entertainment Taedong tài năng thông tin Vamos Xen Yechan

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lý #khiến #nhóm #nhạc #tân #binh #OMEGA #làm #cho #người #hâm #mộ #hào #hứng


#lý #khiến #nhóm #nhạc #tân #binh #OMEGA #làm #cho #người #hâm #mộ #hào #hứng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button