Hình ảnh

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele DSLR của Canon

Ống kính tele rất khả quan để khiến cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình, chúng có thể bổ ích lúc chụp ảnh các vật thể gần hơn. Danh sách ống kính tele DSLR Canon này giúp bạn chọn 1 ống kính tele phù thống nhất. Độ dài tiêu cự dài cộng với độ sâu trường ảnh tạo ra hậu cảnh mờ và hiệu ứng bokeh, tạo cảm giác tách biệt khỏi nhân vật ân cần.

=> Xem xét: Bài viết có link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này mong các bạn ủng hộ.

canon dslr tele

Nhiều loại ống kính tele dslr của Canon hiện có giá lôi cuốn ở dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải kéo dài ngân sách của mình để có được 1 khẩu độ bự hơn như 70-200mm, giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là hình ảnh chất lượng tốt hơn.

Hệ thống lấy nét tự động nhanh và chuẩn xác nhưng mà ko có tiếng ồn, thường ở chất lượng cao vì nó giúp ống kính sử dụng mượt nhưng mà hơn, các nhân tố khác cần coi xét như giảm quang sai như biến dạng và viền tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Thực tế, bất biến hình ảnh quang học là điều buộc phải lúc sử dụng teleđặc thù là lúc chụp trong môi trường ánh sáng yếu.

Tên của ống kính canon khởi đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.

Ống kính EF được thiết kế để Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).

Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho các máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full-frame.

Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, thành ra chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.

1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Canon EF-S 55-250mm f4-5.6 IS STM

Số đông những khách hàng ống kính tele canon dslr trước tiên đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. tele Điều này có 1 giá thành khá tốt.

Với trọng lượng 375g, dù rằng có bộ bất biến hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá.

Lấy nét tự động ko gây tiếng ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, với chức năng lấy nét sau được lợi lợi từ việc biến đổi tiêu điểm mượt nhưng mà. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải thu phóng, được tăng lên nhờ thiết kế quang học mới với nhiều chức năng hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ phương tiện của gần như các thợ chụp ảnh, và ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số đấy. ống kính tele tốt nhất từng được sản xuất. Các chuyên gia cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.

Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều tác vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì nó có kích tấc tốt và khẩu độ f / 2.8 thuận lợi. Khẩu độ tối đa rộng f / 2.8 cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.

70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự nhiều năm kinh nghiệm toàn diện của Canon với chất lượng hình ảnh xuất sắc, tự động lấy nét nhanh và chuẩn xác và bất biến hình ảnh trong 1 thân máy bé gọn. Kích tấc cố định, kín gió, kết cấu vững chắc. 1 ích lợi bổ sung là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 chọn lọc xuất sắc lúc bạn cần độ dài tiêu cự thậm chí còn dài hơn. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF70-200mm f / 4L IS USM

Canon EF 70-200mm f4L IS USM

Ống kính này có chức năng bất biến hình ảnh quang học và ko có chức năng bất biến hình ảnh quang học và chúng tôi khuyên bạn nên chọn ống kính có chức năng bất biến hình ảnh quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, ngay cả lúc nó đắt hơn ống kính kia.

Là 1 ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính kiên cố.

Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh rất ấn tượng với độ sắc nét và độ tương phản ấn tượng, với độ méo hình tối thiểu.


khoản vay

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM.

Canon EF 70-200mm f4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn, rẻ hơn.

Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (f / 4) và bạn sẽ chẳng thể có hiệu ứng nhòe nền lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá bự. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các chức năng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác, bao gồm chất lượng kết cấu kiên cố, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

Canon EF100-400mm f4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II vô cùng tầm thường là 1 ống kính toàn diện xuất sắc mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng ở tất cả các setup độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR Canon này được chế tác tốt, thậm chí nó còn có bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận khích lệ và các nhân vật bé … Khoảng cách được bình chọn rất cao với ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa đây là 1 ống kính bạn có thể mang theo và cầm trên tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Tamron SP 70-200mm f2.8 Di VC USD dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp của ống kính Canon trước đây là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.

4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 khẩu độ. Kết cấu bằng hợp kim magiê tạo cảm giác vững chắc và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.

Các điểm nhấn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động nhanh phần lớn yên lặng (đô la Mỹ).

Ngoài ra còn có hệ thống Vibration Performance 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Tamron SP 70-300mm f4-5.6 Di VC USD dành cho Canon

Nếu bạn muốn xem ngoài khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về giá nhờ bộ chức năng cao cấp của nó.

Có 1 động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống bất biến quang học VC (Bù rung) 4 điểm ngừng đương đại cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.

Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà nó cho cảm giác vững chắc và việc xử lý được tinh chỉnh.

Chất lượng hình ảnh cũng ko làm bạn bế tắc, với độ sắc nét và độ tương phản rất khả quan trong toàn thể dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Sigma APO 70-200mm f2.8 EX DG OS HSM. ống kính

Viết: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Mở bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: Không phải | Lần truyền : 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77mm | Kích cỡ: 86x198mm | Trọng lượng: 1,430g

 • Như Tamron SP 70-200mm đứng thứ 2, mà kết cấu kém vững chắc hơn và ko chịu được thời tiết.
 • Hiệu suất quang học phần lớn mạnh bạo, với 5 nhân tố phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
 • Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, mà ống kính tamron Nó có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
 • Tuy nhiên, Sigma này nổi trội là trị giá xuất sắc nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu yên tĩnh và bộ bất biến hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro

Viết: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Mở bự nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không phải | Dấu thời tiết: Không phải | Lần truyền : 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích cỡ: 77x122mm | Trọng lượng: 550g

 • Ống kính Sigma này ko chỉ có thể đưa bạn tới gần hơn các vật thể ở xa nhưng mà còn được thiết kế để chụp ảnh cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 95cm và hệ số thu phóng là 0,5x. ở cơ chế macro.
 • Các điểm nổi bật khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu sắc, mà bạn ko có được chức năng bất biến quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
 • Có 1 số kêu ca về chất lượng ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng chú tâm độc nhất là thiếu độ tương phản trong các hình ảnh thiếu sáng, mà giá cả kha khá thấp đã bù đắp được điều đấy.

Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với giá bán

Yếu đuối : Thiếu bất biến hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM SẼ

Viết: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Mở bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Dấu thời tiết: có | Lần truyền : 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105mm | Kích cỡ: 121x291mm | Trọng lượng: 3,390g

 • Ấy có thể là danh sách ống kính tele canon dslr của chúng tôi. Độ sắc nét là xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8 và đáng ngạc nhiên với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bất biến hình ảnh xuất sắc cho ảnh tĩnh và ảnh toàn cảnh.
 • Ống kính thậm chí còn tương xứng với 1 ổ cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn khuôn khổ lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và các chức năng bất biến.
 • Được chế tác để chống đạn và chống thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr khá bự có thể khó đi lại mau chóng.

Xem thêm các mặt hàng mới tại: coi xét thành phầm

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele DSLR của Canon
Ống kính tele rất khả quan để khiến cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể bổ ích lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này giúp bạn chọn 1 ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài đi kèm với độ sâu trường ảnh bé tạo ra hậu cảnh và hiệu ứng bokeh mờ hơn, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể ân cần.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Có rất nhiều ống kính tele dslr của Canon với giá thành lôi cuốn trong dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được 1 khẩu độ bự hơn như 70-200mm – điều này giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Hệ thống lấy nét tự động nhanh và chuẩn xác ko gây tiếng ồn, thường ở mức cao vì chúng giúp ống kính sử dụng mượt nhưng mà hơn, các nhân tố khác cần coi xét như giảm quang sai như biến dạng và viền màu tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Bất biến hình ảnh quang học thực tiễn là điều thiết yếu lúc sử dụng ống kính tele, đặc thù là lúc bạn chụp trong môi trường ánh sáng yếu.
Tên của Ống kính Canon khởi đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.
Ống kính EF được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).
Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full frame.
Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, thành ra chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.
1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Số đông những khách hàng ống kính tele canon dslr trước tiên đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có 1 thẻ giá khá tốt.
Với trọng lượng 375g, dù rằng có bộ bất biến hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá tốt.
Chức năng lấy nét tự động ko ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, chức năng lấy nét sau được lợi lợi từ việc biến đổi tiêu điểm mượt nhưng mà. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải zoom, được cải thiện bởi bố cục quang học mới với nhiều nhân tố hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ phương tiện của gần như các thợ chụp ảnh và Ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số đấy. zoom tele tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.
Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là ống kính tiêu cự đa năng f / 2.8 có kích tấc tốt, tiện dung. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.
70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự tele nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh xuất sắc, tự động lấy nét nhanh và chuẩn xác, và bất biến hình ảnh trong 1 thân máy bé gọn. Kích tấc cố định, kín gió, xây dựng vững chắc. 1 ích lợi nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 sự chọn lọc xuất sắc lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Ống kính này có cả chống rung quang học và ko có chống rung quang học, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống rung quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, dù rằng chi tiêu cao hơn ống kính kia.
Là ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính kiên cố.
Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh rất ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục, với độ méo hình tối thiểu.

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.
Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ chẳng thể làm mờ hậu cảnh lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá bự. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các chức năng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác bao gồm chất lượng kết cấu kiên cố, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II vô cùng tầm thường là 1 ống kính toàn cục xuất sắc mang đến chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các setup độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tác tốt, bao gồm cả bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận khích lệ và các nhân vật bé…. Khoảng cách được bình chọn rất cao lúc có ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa rằng đây là 1 ống kính nhưng mà bạn có thể mang theo và cầm tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.
4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê cho cảm giác vững chắc và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động phần lớn yên lặng mau chóng (đô la Mỹ).
Ngoài ra còn có hệ thống Hiệu suất Rung 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Nếu bạn muốn có tầm nhìn xa hơn khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về giá thành nhờ bộ chức năng cao cấp của nó.
Có 1 động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống bất biến quang học 4 điểm ngừng đương đại VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.
Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà cho cảm giác vững chắc và bản lĩnh xử lý được tinh chỉnh.
Chất lượng hình ảnh cũng ko gây bế tắc vì độ sắc nét và độ tương phản rất khả quan trong suốt dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: Không | Phát : 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77mm | Kích tấc: 86 x 198mm | Cân nặng: 1,430g
Giống như địa điểm thứ 2 Tamron SP 70-200mm, mà cấu trúc ko vững chắc bằng và ko chống chịu được thời tiết.
Hiệu suất quang học phần lớn mạnh bạo, với 5 phần tử phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, mà Ống kính Tamron có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
Tuy nhiên, chiếc Sigma này vẫn nổi trội với trị giá vượt bậc nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu êm và bộ bất biến hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Con dấu thời tiết: Không | Phát : 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích tấc: 77 x 122mm | Cân nặng: 550g
Không chỉ là những vật thể ở xa nhưng mà ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng mà nó còn được thiết kế để chụp cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu 95cm và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế Macro.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, không những thế bạn ko có được chức năng bất biến quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
Có 1 số kêu ca về chất lượng hình ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng chú tâm độc nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, mà giá cả kha khá thấp đã bù đắp cho điều đấy.
Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với giá bán
Yếu ớt : Thiếu bất biến hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: có | Phát : 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105mm | Kích tấc: 121 x 291mm | Cân nặng: 3,390g
Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon của chúng tôi. Độ sắc nét là xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng đối với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bất biến hình ảnh xuất sắc để chụp ảnh tĩnh và chụp lia máy.
Ống kính thậm chí còn tương xứng với 1 đế cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn khuôn khổ lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và đặc tính bất biến.
Được chế tác chống đạn và chống chịu thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr khá bự, khó có thể điều động mau chóng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất

8 Ống kính tele DSLR Canon tốt nhất

Ống kính tele DSLR của Canon
Ống kính tele rất khả quan để khiến cho các vật thể ở xa lấp đầy khung hình của bạn, chúng có thể bổ ích lúc chụp các vật thể gần hơn. Danh sách các ống kính tele DSLR canon này giúp bạn chọn 1 ống kính tele thích hợp hơn. Độ dài tiêu cự dài đi kèm với độ sâu trường ảnh bé tạo ra hậu cảnh và hiệu ứng bokeh mờ hơn, tạo cảm giác tách biệt khỏi chủ thể ân cần.
=> Xem xét: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán thành phầm, hiện nay bên mình ko kinh doanh các thành phầm này, mong các bạn ủng hộ.

Có rất nhiều ống kính tele dslr của Canon với giá thành lôi cuốn trong dải tiêu cự 70-300mm. Tuy nhiên, bạn cần phải tăng ngân sách của mình để có được 1 khẩu độ bự hơn như 70-200mm – điều này giúp bạn cởi mở hơn lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này khái quát cũng có tức là chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Hệ thống lấy nét tự động nhanh và chuẩn xác ko gây tiếng ồn, thường ở mức cao vì chúng giúp ống kính sử dụng mượt nhưng mà hơn, các nhân tố khác cần coi xét như giảm quang sai như biến dạng và viền màu tím, bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Bất biến hình ảnh quang học thực tiễn là điều thiết yếu lúc sử dụng ống kính tele, đặc thù là lúc bạn chụp trong môi trường ánh sáng yếu.
Tên của Ống kính Canon khởi đầu bằng ‘EF’, ‘EF-S’ và ‘EF-M’, cho bạn biết máy ảnh nào được thiết kế cho chúng.
Ống kính EF được thiết kế cho Máy ảnh DSLR full frame Canon như 5D mark IV, mà chúng cũng hoạt động tốt trên máy ảnh Canon APS-C (crop).
Ống kính EF-S chỉ khả dụng cho máy ảnh Canon APS-C (crop) như 7D Mark II trở xuống. Chúng chẳng thể được sử dụng trên máy ảnh DSLR full frame.
Ống kính EF-M được thiết kế cho máy ảnh ko gương lật Định dạng EOS M của Canon. Bạn chẳng thể sử dụng chúng trên bất cứ máy ảnh DSLR nào của Canon, thành ra chúng tôi sẽ ko đưa chúng vào danh sách ống kính tele dslr của Canon này.
1. Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM

Số đông những khách hàng ống kính tele canon dslr trước tiên đều ưng ý với ống kính này. Với tiêu cự tối thiểu 55mm, đây là 1 ống kính lý tưởng cho Canon APS-C. Ống kính tele Điều này có 1 thẻ giá khá tốt.
Với trọng lượng 375g, dù rằng có bộ bất biến hình ảnh 3,5 điểm ngừng và hệ thống lấy nét tự động ‘STM’ (Động cơ bước), hiệu suất là khá tốt.
Chức năng lấy nét tự động ko ồn và hoạt động tốt cho cả ảnh tĩnh và video, chức năng lấy nét sau được lợi lợi từ việc biến đổi tiêu điểm mượt nhưng mà. Chất lượng hình ảnh tốt trong toàn thể dải zoom, được cải thiện bởi bố cục quang học mới với nhiều nhân tố hơn so với bạn dạng trước của ống kính tele canon dslr này.

2. Canon EF 70-200mm f / 2.8L IS III USM

Ống kính tele DSLR Canon 70-200 f / 2.8 là 1 trong những ống kính zoom quan trọng nhất trong bộ phương tiện của gần như các thợ chụp ảnh và Ống kính 70-200 f / 2.8L III IS là 1 trong số đấy. zoom tele tốt nhất từng được sản xuất. Những người nhiều năm kinh nghiệm cũng như nghiệp dư thường cầm ống kính này trên tay với tần suất cao.
Các chuyên gia sử dụng nó vì ko có ống kính nào tốt hơn cho nhiều nhiệm vụ, và những người nghiệp dư cũng sử dụng nó vì đây là ống kính tiêu cự đa năng f / 2.8 có kích tấc tốt, tiện dung. Khẩu độ tối đa f / 2.8 rộng cho phép hành động trong điều kiện ánh sáng yếu (thí dụ như các sự kiện trong nhà) và, liên kết với tiêu cự tele, cho phép làm mờ hậu cảnh.
70-200 f / 2.8L III IS là ống kính tele tiêu cự tele nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn của Canon với chất lượng hình ảnh xuất sắc, tự động lấy nét nhanh và chuẩn xác, và bất biến hình ảnh trong 1 thân máy bé gọn. Kích tấc cố định, kín gió, xây dựng vững chắc. 1 ích lợi nữa là ống kính này hoạt động tốt với bộ mở mang, 1 sự chọn lọc xuất sắc lúc bạn cần độ dài tiêu cự hơn nữa. Ống kính này ko rẻ và nhẹ.

3. Canon EF 70-200mm f / 4L IS USM

Ống kính này có cả chống rung quang học và ko có chống rung quang học, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống rung quang học cho danh sách ống kính tele canon dslr, dù rằng chi tiêu cao hơn ống kính kia.
Là ống kính dòng L của Canon, ống kính có chất lượng quang học khá tốt. Tuy khẩu độ chỉ f4 mà trọng lượng của ống kính này chỉ 760g. Cấu tạo thấu kính kiên cố.
Hệ thống lấy nét tự động kiểu USM nhanh và yên tĩnh, khi mà chất lượng hình ảnh rất ấn tượng nhờ độ sắc nét và độ tương phản ngoạn mục, với độ méo hình tối thiểu.

4. Ống kính Canon EF 70-200mm f / 4L IS II USM

Nếu bạn ko cần khẩu độ tối đa f / 2.8, 70-200 f / 4L IS II sẽ phân phối cho bạn mọi thứ khác trong 1 gói bé hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn.
Nếu ko có khẩu độ f / 2.8, bạn sẽ cần lượng ánh sáng gấp đôi nhân vật của mình (ở f / 4) và bạn sẽ chẳng thể làm mờ hậu cảnh lan tỏa như f / 2.8. Tuy nhiên, kích tấc bé, trọng lượng và chi tiêu đầu cơ khá bự. Ống kính tele DSLR Canon này phân phối rất ít về chất lượng hình ảnh hoặc các chức năng cấp độ nhiều năm kinh nghiệm khác bao gồm chất lượng kết cấu kiên cố, bản lĩnh chống chịu thời tiết và thậm chí bạn còn có được hệ thống IS tốt hơn các loại khác. Những gì được tìm thấy trong mẫu hình f / 2.8.

5. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS II USM

100-400L IS II vô cùng tầm thường là 1 ống kính toàn cục xuất sắc mang đến chất lượng hình ảnh rất ấn tượng ở tất cả các setup độ dài tiêu cự và khẩu độ. Ống kính tele DSLR của Canon này được chế tác tốt, bao gồm cả bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Chụp động vật hoang dại, người lướt sóng, phi cơ, vận khích lệ và các nhân vật bé…. Khoảng cách được bình chọn rất cao lúc có ống kính này trên máy ảnh. Tuy nhiên, kích tấc bé được trang bị khẩu độ tối đa chỉ f / 5.6 có nghĩa rằng đây là 1 ống kính nhưng mà bạn có thể mang theo và cầm tay chỉ mất khoảng dài. Đây là 1 trong những ống kính được sử dụng nhiều nhất của tôi.

6. Tamron SP 70-200mm f / 2.8 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Địch thủ cạnh tranh trực tiếp với ống kính Canon ở trên là Tamron, mà bạn chi ít ngân sách hơn.
4 phần LD (Phân tán thấp) và 1 phần XLD (Phân tán cực thấp) nhằm mục tiêu tăng chất lượng hình ảnh, cũng như nhiều lớp phủ và 9 màng chắn. Kết cấu bằng hợp kim magiê cho cảm giác vững chắc và các vòng có bản lĩnh chống chịu thời tiết.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm công tắc giới hạn lấy nét và lấy nét tự động phần lớn yên lặng mau chóng (đô la Mỹ).
Ngoài ra còn có hệ thống Hiệu suất Rung 4 hiệu suất cao của Tamron, bảo đảm độ sắc nét xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính tele canon dslr bền thứ 3.

7. Tamron SP 70-300mm f / 4-5.6 Di VC đô la Mỹ dành cho Canon

Nếu bạn muốn có tầm nhìn xa hơn khẩu độ cố định, Tamron ‘Super Performance’ đích thực nổi trội về giá thành nhờ bộ chức năng cao cấp của nó.
Có 1 động cơ lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh ấn tượng, cũng như hệ thống bất biến quang học 4 điểm ngừng đương đại VC (Vibration Compensation) cạnh tranh với hệ thống IS mới nhất của Canon.
Với trọng lượng 765g, nó khá mỏng đối với loại ống kính này, mà cho cảm giác vững chắc và bản lĩnh xử lý được tinh chỉnh.
Chất lượng hình ảnh cũng ko gây bế tắc vì độ sắc nét và độ tương phản rất khả quan trong suốt dải zoom. Viền màu được kiểm soát tốt, kể cả ở các góc ảnh.

8. Sigma APO 70-200mm f / 2.8 EX DG OS HSM dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: Không | Phát : 1,4m | Kích tấc bộ lọc: 77mm | Kích tấc: 86 x 198mm | Cân nặng: 1,430g
Giống như địa điểm thứ 2 Tamron SP 70-200mm, mà cấu trúc ko vững chắc bằng và ko chống chịu được thời tiết.
Hiệu suất quang học phần lớn mạnh bạo, với 5 phần tử phân tán thấp và lớp phủ Super Multi-Layer của Sigma để giảm bóng mờ và lóa.
Độ sắc nét trung tâm tốt trong toàn thể khuôn khổ thu phóng, mà Ống kính Tamron có độ sắc nét cạnh tốt hơn và xử lý cạnh màu tím.
Tuy nhiên, chiếc Sigma này vẫn nổi trội với trị giá vượt bậc nhờ hệ thống lấy nét tự động nhanh, siêu êm và bộ bất biến hình ảnh cơ chế kép.

9. Sigma APO 70-300mm f / 4-5.6 DG Macro dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 70-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 4-5,6 |Chống rung: Không | Con dấu thời tiết: Không | Phát : 0,95m | Kích tấc bộ lọc: 58 mét | Kích tấc: 77 x 122mm | Cân nặng: 550g
Không chỉ là những vật thể ở xa nhưng mà ống kính Sigma này có thể đưa bạn tới gần hơn nhưng mà nó còn được thiết kế để chụp cận cảnh, với khoảng cách lấy nét tối thiểu 95cm và hệ số thu phóng 0,5x. ở cơ chế Macro.
Các điểm lôi cuốn khác bao gồm 3 thành phần thấu kính SLD để hạn chế quang sai màu, không những thế bạn ko có được chức năng bất biến quang học và động cơ lấy nét tự động bên trong là khá căn bản.
Có 1 số kêu ca về chất lượng hình ảnh như độ sắc nét cao khi mà độ méo hình và viền tím thấp. Vấn đề đáng chú tâm độc nhất là thiếu độ tương phản trong hình ảnh thiếu sáng, mà giá cả kha khá thấp đã bù đắp cho điều đấy.
Thuận lợi : Chất lượng hình ảnh tốt so với giá bán
Yếu ớt : Thiếu bất biến hình ảnh. Tự động lấy nét chậm và ồn ã

10. Sigma 120-300mm f / 2.8 DG OS HSM S dành cho Canon

Kiểu: Phóng béo | Kích tấc cảm biến: full khung | Tiêu cự: 120-300mm | Khẩu độ bự nhất: f / 2,8 |Chống rung: 4 điểm ngừng | Con dấu thời tiết: có | Phát : 1,5m-2,5m | Kích tấc bộ lọc: 105mm | Kích tấc: 121 x 291mm | Cân nặng: 3,390g
Nó có thể là danh sách ống kính tele dslr canon của chúng tôi. Độ sắc nét là xuất sắc trong toàn thể khuôn khổ zoom, ngay cả ở f / 2.8, và ấn tượng đối với ống kính zoom, biến dạng và lóa được hạn chế. Bên trong ống kính Sigma này là 1 bộ bất biến hình ảnh xuất sắc để chụp ảnh tĩnh và chụp lia máy.
Ống kính thậm chí còn tương xứng với 1 đế cắm USB tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giới hạn khuôn khổ lấy nét, vận tốc lấy nét tự động và đặc tính bất biến.
Được chế tác chống đạn và chống chịu thời tiết, với trọng lượng 3,39kg, đây là 1 ống kính tele canon dslr khá bự, khó có thể điều động mau chóng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất


#Ống #kính #tele #DSLR #Canon #tốt #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button