8 Phần mềm ghép nhạc vào video trên điện thoại mạnh mẽ

Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm nhạc vào video để video thu hút hơn. Dưới đây là 10 ứng dụng ghép nhạc sang video trên dế yêu mạnh nhất ngày nay.

Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều ứng dụng biên tập video Bạn có thể ghép nhạc vào video cho máy tính. Nhưng nếu bạn ko có máy tính và muốn thêm nhạc vào video của mình thì sao? Những phần mềm dế yêu sau đây sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã tìm thấy những phần mềm tốt nhất để thêm nhạc vào video.

Bạn có thể tạo video xuất sắc với ứng dụng này. Chúng đa tính năng. Bạn có thể thêm nhạc vào video của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Dưới đây là danh sách ứng dụng ghép nhạc dế yêu sang video cho Android và iOS. Hãy thử tất cả và chọn cái phù thống nhất với bạn.

1. VivaVideo – Trình biên tập video & Trình tạo video

Tiếp xúc: Android và iOS

mix nhạc VivaVideo

Đây là 1 trình biên tập video free trên dế yêu của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh bài hát vào video của mình. Nếu bạn làm việc với video, phần mềm này sẽ giúp bạn biên tập chúng 1 cách mau chóng. Bạn cũng có thể tạo video tik tok. Thêm lời bài hát vào video. Bạn cũng có thể thêm phụ đề. Đây là 1 trình chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm với nhiều hiệu ứng đặc trưng không giống nhau. Cắt, thống nhất, sao chép và dán các phần video.

Liên kết các video không giống nhau. Bạn có thể khiến cho video của mình dài hơn hoặc ngắn hơn. Bạn có thể khiến cho nền xanh hơn. Tạo 1 video nhiều năm kinh nghiệm. Tăng tốc video với âm nhạc. Bạn cũng có thể làm chậm nó. Tạo bản thể hiện video. Nếu bạn cần tạo 1 dự án thú vị, phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Phần mềm này sẽ cho phép bạn thêm các nhãn dán bé và hài hước.

VivaVideo là 1 ứng dụng thống nhất video thiết bị cầm tay rất mạnh bạo. Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ và màu sắc của nó. Bạn có thể ghi lại các phần quan trọng của văn bản. Bạn có thể tạo video cho Instagram. Phần mềm này hết sức tầm thường cho cả Android và iOS. Nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần.

=> Tải VivaVideo Android, iOS

2. Magisto.Video Editor

Tiếp xúc: Android và iOS

phần mềm hợp nhất video âm nhạc

Bạn đang kiếm tìm ứng dụng ghép video dế yêu đương đại và dễ dãi? Megast là tuyệt vời cho bạn. Không gian làm việc của ứng dụng này rất dễ dãi. Cách sắp xếp của các phương tiện ko gây lầm lẫn. Chia sẻ video với âm nhạc trên mạng xã hội. Bạn có thể liên kết nhiều hình ảnh để tạo trình chiếu.

Phần mềm này sử dụng trí não nhân tạo mạnh bạo sẽ giúp bạn làm việc mau lẹ hơn. Nhận đề nghị phần mềm. Bạn có thể thêm các bộ lọc đẹp vào video của mình để khiến cho video thu hút hơn hoặc thử các phương tiện video không giống nhau. Bạn mau chóng thích nghi với thiết kế của nó.

Tác dụng cắt dán sẽ có sẵn cho bạn. Bạn có thể tạo các video acapella thích mắt. Bạn có thể sửa đổi tất cả các video hoặc các phân đoạn riêng biệt. Tăng tốc và làm chậm video của bạn. Nếu bạn thường xuyên làm việc với video, phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì hơn.

=> Tải xuống VivaVideo

3. Bộ trộn âm thanh và video

Tiếp xúc: Android

phần mềm trộn âm thanh video

Bạn có muốn thêm âm thanh vào video để khiến cho video phát triển thành thú vị ko? Phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Chọn bất cứ phần nào của video và thêm âm thanh. Bạn có thể thêm âm thanh ko giới hạn vào video. Tất cả lệ thuộc vào trí hình dung của bạn. Nếu âm thanh ngắn hơn video, nó sẽ lặp lại. Đây là ứng dụng ghép nhạc sang video tiện dung và tiết kiệm thời kì. Nó sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó như 1 trình chỉnh sửa video sáng dạ.

Bạn cũng có thể trộn âm thanh đã thêm với nhạc nền của video. Bạn có thể đưa ra giọng nói cho video. Tạo video lồng tiếng xuất sắc. Xem bản xem sớm muộn lúc biên tập video. Lưu nó nếu bạn thích. Bạn có thể san sẻ video trực tiếp từ phần mềm.

Phần mềm này cũng có các phương tiện để xử lý video. Bạn có thể tạo video xuất sắc nhưng ko cần bằng máy tính. Bạn có thể chọn âm thanh từ thư viện của mình hoặc tải âm thanh của riêng bạn. Phần mềm này ko chiếm nhiều dung lượng trên dế yêu. Hiện tại ứng dụng chỉ dành cho Android.

=> Tải xuống Audio Video Mixer

4. iMovie

Tiếp xúc: iOS, mac OS

phần mềm chỉnh sửa video imovie

Phần mềm biên tập video này đã quá không xa lạ với những người nào sử dụng iPhone, iPad và Mac, ngoài tác dụng thêm nhạc vào video thì ứng dụng này còn rất đa năng. Bạn có thể sử dụng cơ chế Hollywood, nó sẽ giúp video của bạn đẹp và thu hút hơn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo toàn thể phim. Phần mềm tiến hành tất cả các công tác, bạn có thể tùy chỉnh thiết đặt.

Bạn có thể quay video trực tiếp trong phần mềm và sử dụng 8 chủ đề lạ mắt cho video. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh, phần mềm này có 1 giai đoạn biến đổi. Bạn có thể cải thiện video bằng cách thêm bộ lọc, sử dụng di chuyển chậm. Bạn cũng có thể tăng vận tốc video hoặc đoạn mã của mình. Thêm hình ảnh trong hình ảnh.

Vẻ đẹp của nó là nó mau chóng truyền phát video từ các thiết bị không giống nhau. Sử dụng đám mây để lưu trữ. Chia sẻ video với bè bạn của bạn bằng mạng xã hội. Bạn có thể tạo video âm nhạc đẹp. Thêm văn bản vào video và bạn có thể tạo video chúc mừng.

=> Tải xuống iMovie

5. Trình cắt video âm thanh video sang MP3

Tiếp xúc: Android

Audio Video Cutter Video thành MP3

Đây là ứng dụng ghép nhạc và video trên dế yêu rất khả quan. Thêm nhạc vào nền của video để khiến cho video thu hút hơn. Phần mềm này cũng có 1 trình biên tập video xuất sắc khác. Bạn có thể thêm ảnh vào video, bạn có thể tạo video cho mạng xã hội của mình. Sử dụng chúng cho video hoặc câu chuyện tiểu truyện. Âm nhạc khiến cho mọi thứ tốt hơn.

Thiết kế của phần mềm rất tiện dung và trực giác. Xuất âm thanh từ video, bạn có thể thêm hiệu ứng phản chiếu vào video nhạc của mình. Bạn có thể thêm nhiều âm thanh vào video đồng thời, san sẻ video của bạn trên mạng xã hội ngay từ phần mềm.

=> Tải video cắt âm thanh sang MP3

6. Ngôi sao video

Tiếp xúc: iOS

Phần mềm ghép nối âm nhạc Video Star

Phần mềm ghép video Video Star rất dễ sử dụng. Chọn bài hát thích thú của bạn, sau đấy chọn video bạn muốn xử lý. Chờ 1 chút khi mà phần mềm kết nối 2 thành phần này, vậy thôi. Phần mềm này cũng là 1 trình chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc nhãn dán vào video, có thể thêm bộ lọc cho video để video đẹp hơn.

Nếu bạn đang làm công tác chỉnh sửa video thì bạn cần phần mềm này. Đôi lúc bạn cần biên tập nhanh 1 video hoặc thêm âm thanh vào đấy, nó sẽ làm việc cho bạn, chỉ cần vài giây xử lý là bạn đã có 1 video âm nhạc.

=> Tải video sao

7. Âm sắc: Cắt, Nối, Chuyển đổi Video Mp3 Audio & Mp4

Tiếp xúc: Android

thêm nhạc vào video

Phần mềm thống nhất video này đáng được bạn ân cần. Nó sẽ cho phép bạn biên tập video và thêm nhạc vào đấy, hoàn toàn free để sử dụng tất cả các phương tiện. Bạn có thể tiến hành nhiều thao tác trên video của mình. Phần mềm này ko gây hại cho chất lượng âm thanh. Nó cung ứng bất cứ định dạng tệp nào. Bạn có thể liên kết các video và âm thanh không giống nhau, tạo bản phối lại bài hát của riêng bạn và san sẻ nó.

Nếu bạn cần chỉnh sửa định dạng video hoặc âm thanh, phần mềm này sẽ giúp bạn dễ ợt. Phần mềm cung ứng đa số các định dạng. Không làm chỉnh sửa chất lượng hình ảnh sau lúc biến đổi. Bạn có thể cắt âm thanh từ video, chỉ cần cắt clip âm thanh và bạn sẽ có được âm nhạc hay.

Nếu bạn thích ảnh GIF, bạn có thể tạo chúng trong phần mềm này. Chọn 1 loạt hình ảnh hoặc video. Phần mềm biến đổi chúng thành GIF. Bạn có thể gửi chúng cho bè bạn của bạn. Tạo ảnh gif hài hước cho bất cứ cuộc nói chuyện nào.

=> Tải xuống

8. Perfect Video, Movie Maker

Tiếp xúc: iOS

Phần mềm video hoàn hảo, Trình làm phim

Phần mềm này sẽ giúp bạn thêm 1 số âm thanh vào video nhưng mà cũng có thể biên tập nó. Đây là 1 viện trợ đắc lực cho những người chỉnh sửa video. Thêm hình ảnh động cho video để có thành phần chính, sử dụng hình ảnh trong tính năng hình ảnh. Bạn có thể kết nối 2 video với hiệu ứng song song, điều này sẽ giúp bạn tạo ra những video âm nhạc xuất sắc. Hãy thử tất cả các phương tiện biên tập. Bạn có thể tạo ra video hấp dẫn nhất trên toàn cầu.

Ngoài ra, ứng dụng ghép nhạc vào video trên dế yêu cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình nền video, hãy nhớ sử dụng phông nền xanh dương hoặc xanh lá cây lúc quay. Bạn có thể thay hình nền video bằng ảnh hoặc video khác. Bạn có thể điều chỉnh màu video, chỉnh sửa độ sáng, bóng, độ bão hòa và nhiệt độ.

=> Tải xuống video tuyệt vời, nhà cung cấp phim

Phần mềm khác để ghép nhạc vào video khác

freeappsforme.com

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Lời khuyên

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin 8 Phần mềm ghép nhạc vào video trên điện thoại mạnh mẽ

8 Phần mềm ghép nhạc vào video trên dế yêu mạnh bạo

Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm nhạc vào video để video thu hút hơn. Dưới đây là 10 ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu mạnh nhất ngày nay.

Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều ứng dụng biên tập video có thể ghép nhạc thành video cho máy tính. Nhưng nếu bạn ko có máy tính và muốn chèn nhạc vào video thì sao? Những phần mềm dế yêu dưới đây sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã tìm thấy những phần mềm tốt nhất để thêm nhạc vào video.
Bạn có thể tạo video xuất sắc với ứng dụng này. Chúng đa tính năng. Bạn có thể thêm nhạc vào video ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
Dưới đây là danh sách các ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu dành cho Android và iOS. Hãy thử tất cả và chọn cái phù thống nhất với bạn.
1. VivaVideo – Trình biên tập video & Trình tạo video
Liên lạc: Android và iOS

Đây là 1 trình biên tập video free trên dế yêu của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh bài hát vào video của mình. Nếu bạn làm việc với video, phần mềm này sẽ giúp bạn mau chóng biên tập chúng. Bạn cũng có thể tạo video tik tok. Thêm lời bài hát vào video. Bạn cũng có thể thêm phụ đề. Đây là 1 trình chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm với nhiều hiệu ứng đặc trưng không giống nhau. Cắt, thống nhất, sao chép và dán các phần video.
Liên kết các video không giống nhau. Bạn có thể khiến cho video của mình dài hơn hoặc ngắn hơn. Bạn có thể khiến cho nền xanh hơn. Tạo 1 video nhiều năm kinh nghiệm. Tăng tốc video với âm nhạc. Bạn cũng có thể làm chậm nó. Tạo bản thể hiện video. Nếu bạn cần tạo 1 dự án thú vị, phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Phần mềm này sẽ cho phép bạn thêm các nhãn dán bé và hài hước.

VivaVideo là 1 ứng dụng ghép video thiết bị cầm tay rất mạnh bạo. Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ và màu sắc của nó. Bạn có thể ghi lại các phần quan trọng của văn bản. Bạn có thể tạo video cho Instagram. Phần mềm này hết sức tầm thường cho cả Android và iOS. Nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần.
=> Tải VivaVideo Android, iOS
2. Trình biên tập video Magisto
Liên lạc: Android và iOS

Bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng ghép video dế yêu đương đại dễ dãi? Megasto là tuyệt vời cho bạn. Không gian làm việc của ứng dụng này rất dễ dãi. Sự sắp đặt của các phương tiện ko gây lầm lẫn. Chia sẻ video với âm nhạc trên mạng xã hội. Bạn có thể liên kết nhiều hình ảnh để tạo trình chiếu.
Phần mềm này sử dụng trí não nhân tạo mạnh bạo sẽ cung ứng bạn trong công tác nhanh nhất. Nhận đề nghị từ ​​phần mềm. Bạn có thể thêm các bộ lọc đẹp vào video của mình để khiến cho video thu hút hơn hoặc thử các phương tiện video không giống nhau. Bạn mau chóng thích nghi với thiết kế của nó.

Tác dụng ghép ảnh sẽ có sẵn cho bạn. Bạn có thể tạo video acapella thích mắt. Bạn có thể sửa đổi tất cả các video hoặc các phân đoạn riêng biệt. Tăng vận tốc và làm chậm video của bạn. Nếu bạn thường xuyên làm việc với video, thì phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì hơn.
=> Tải xuống VivaVideo
3. Bộ trộn video âm thanh
Liên lạc: Android

Bạn có muốn thêm âm thanh vào video để khiến cho video phát triển thành hài hước ko? Phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Chọn bất cứ phần nào của video và thêm âm thanh. Bạn có thể thêm âm thanh ko giới hạn vào video. Tất cả lệ thuộc vào trí hình dung của bạn. Nếu âm thanh ngắn hơn video, nó sẽ bị lặp lại. Đây là 1 ứng dụng ghép nhạc thành video tiện dung và tiết kiệm thời kì. Nó sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó như 1 trình chỉnh sửa video sáng dạ.
Bạn cũng có thể trộn âm thanh đã thêm với nhạc trong nền của video. Bạn có thể lồng tiếng qua video. Tạo video lồng tiếng xuất sắc. Xem bản xem sớm muộn lúc biên tập video. Lưu nó nếu bạn thích nó. Bạn có thể san sẻ video ngay từ phần mềm.

Phần mềm này cũng có các phương tiện để xử lý video. Bạn có thể tạo video xuất sắc nhưng ko cần bằng máy tính. Bạn có thể chọn âm thanh từ thư viện của mình hoặc tải lên của riêng bạn. Phần mềm này ko chiếm nhiều dung lượng trên dế yêu. Hiện tại ứng dụng chỉ dành cho Android.
=> Tải xuống Audio Video Mixer
4. iMovie
Liên lạc: iOS, MacOS

Phần mềm biên tập video này đã quá không xa lạ với những người nào sử dụng iPhone, iPad và Mac. Ngoài việc thêm nhạc vào video, ứng dụng này rất đa năng. Bạn có thể sử dụng cơ chế Hollywood, nó sẽ giúp video của bạn đẹp và thu hút hơn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo toàn thể phim. Phần mềm tiến hành tất cả các công tác, bạn có thể tùy chỉnh thiết đặt.
Bạn có thể quay video trực tiếp trong phần mềm và sử dụng 8 chủ đề lạ mắt cho video. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh, Phần mềm này có 1 giai đoạn biến đổi. Bạn có thể cải thiện video bằng cách thêm bộ lọc, sử dụng di chuyển chậm. Bạn cũng có thể tăng tốc video hoặc đoạn trích của mình. Thêm hình ảnh trong hình ảnh.

Vẻ đẹp của nó là nó mau chóng truyền video từ các thiết bị không giống nhau. Sử dụng đám mây để lưu trữ. Chia sẻ video với bè bạn của bạn bằng mạng xã hội. Bạn có thể tạo video âm nhạc đẹp. Thêm văn bản vào video và có thể tạo video chúc mừng.
=> Tải xuống iMovie
5. Video Audio Cutter Video To MP3
Liên lạc: Android

Đây là ứng dụng ghép nhạc thành video rất hay trên dế yêu. Thêm nhạc vào nền video để video thu hút hơn. Phần mềm cũng có 1 trình biên tập video xuất sắc khác. Bạn có thể thêm ảnh vào video, bạn có thể tạo video cho mạng xã hội của mình. Sử dụng chúng cho các video hoặc câu chuyện tiểu truyện. Âm nhạc khiến cho mọi thứ tốt hơn.
Thiết kế của phần mềm rất tiện dung và trực giác. Xuất âm thanh từ video, có thể thêm hiệu ứng phản chiếu vào video âm nhạc của bạn. Bạn có thể thêm nhiều âm thanh vào video đồng thời, san sẻ video của mình lên mạng xã hội trực tiếp từ phần mềm.
=> Tải xuống Audio Cutter Video To MP3
6. Video Star
Liên lạc: iOS

Phần mềm ghép nhạc thành video trên dế yêu Video Star rất dễ sử dụng. Chọn bài hát thích thú của bạn, sau đấy chọn video bạn muốn xử lý. Chờ 1 chút phần mềm kết nối 2 thành phần này, vậy là xong. Phần mềm này cũng là 1 trình chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc nhãn dán cho video, có thể thêm bộ lọc vào video để video đẹp hơn.

Nếu bạn đang làm việc như 1 trình chỉnh sửa video, thì bạn cần phần mềm này. Đôi lúc bạn cần biên tập gấp 1 video quá nhanh hoặc thêm âm thanh vào đấy, nó thích hợp với bạn, chỉ cần vài giây xử lý là bạn đã có 1 video âm nhạc.
=> Tải xuống Video Star
7. Âm sắc: Cắt, Nối, Chuyển đổi Video Mp3 Audio & Mp4
Liên lạc: Android

Phần mềm ghép video này đáng để bạn ân cần. Nó sẽ cho phép bạn biên tập video và thêm nhạc vào đấy, hoàn toàn free để sử dụng tất cả các phương tiện. Bạn có thể tiến hành nhiều thao tác trên video của mình. Phần mềm này ko làm hỏng chất lượng âm thanh. Nó cung ứng bất cứ định dạng tệp nào. Bạn có thể liên kết các video và âm thanh không giống nhau, tạo các bản phối lại các bài hát của riêng bạn và san sẻ nó.
Nếu bạn cần chỉnh sửa định dạng video hoặc âm thanh, phần mềm này sẽ dễ ợt tiến hành điều này. Phần mềm cung ứng đa số các định dạng. Nó ko chỉnh sửa chất lượng hình ảnh sau lúc biến đổi. Bạn có thể cắt âm thanh từ video, chỉ cần cắt clip âm thanh và bạn sẽ có được âm nhạc hay.
Nếu bạn thích ảnh GIF, bạn có thể tạo chúng trong phần mềm này. Chọn 1 loạt hình ảnh hoặc video. Phần mềm biến đổi chúng thành GIF. Bạn có thể gửi chúng cho bè bạn của bạn. Tạo ảnh gif hài hước cho bất cứ cuộc nói chuyện nào.
=> Tải xuống
8. Perfect Video, Movie Maker
Liên lạc: iOS

Phần mềm này sẽ giúp bạn thêm 1 số âm thanh vào video nhưng mà cũng có thể biên tập nó. Đây là 1 viện trợ đắc lực cho những người chỉnh sửa video. Thêm hình ảnh động để video sẽ có 1 thành phần chính, sử dụng hình ảnh trong tính năng hình ảnh. Bạn có thể kết nối 2 video với hiệu ứng song song, điều này sẽ giúp bạn tạo ra video âm nhạc xuất sắc. Hãy thử tất cả các phương tiện biên tập. Bạn có thể tạo ra video hấp dẫn nhất trên toàn cầu.
Ngoài ra ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu cũng sẽ giúp bạn thay hình nền cho video, bạn nhớ sử dụng phông nền xanh dương hoặc xanh lá cây lúc quay nhé. Bạn có thể thay hình nền bằng video bằng ảnh hoặc video khác. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của video, chỉnh sửa độ sáng, bóng đổ, độ bão hòa và nhiệt độ.
=> Tải xuống Perfect Video, Movie Maker
Phần mềm khác để liên kết nhạc vào video khác

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phần #mềm #ghép #nhạc #vào #video #trên #điện #thoại #mạnh #mẽ

8 Phần mềm ghép nhạc vào video trên dế yêu mạnh bạo

Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm nhạc vào video để video thu hút hơn. Dưới đây là 10 ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu mạnh nhất ngày nay.

Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều ứng dụng biên tập video có thể ghép nhạc thành video cho máy tính. Nhưng nếu bạn ko có máy tính và muốn chèn nhạc vào video thì sao? Những phần mềm dế yêu dưới đây sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã tìm thấy những phần mềm tốt nhất để thêm nhạc vào video.
Bạn có thể tạo video xuất sắc với ứng dụng này. Chúng đa tính năng. Bạn có thể thêm nhạc vào video ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
Dưới đây là danh sách các ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu dành cho Android và iOS. Hãy thử tất cả và chọn cái phù thống nhất với bạn.
1. VivaVideo – Trình biên tập video & Trình tạo video
Liên lạc: Android và iOS

Đây là 1 trình biên tập video free trên dế yêu của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh bài hát vào video của mình. Nếu bạn làm việc với video, phần mềm này sẽ giúp bạn mau chóng biên tập chúng. Bạn cũng có thể tạo video tik tok. Thêm lời bài hát vào video. Bạn cũng có thể thêm phụ đề. Đây là 1 trình chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm với nhiều hiệu ứng đặc trưng không giống nhau. Cắt, thống nhất, sao chép và dán các phần video.
Liên kết các video không giống nhau. Bạn có thể khiến cho video của mình dài hơn hoặc ngắn hơn. Bạn có thể khiến cho nền xanh hơn. Tạo 1 video nhiều năm kinh nghiệm. Tăng tốc video với âm nhạc. Bạn cũng có thể làm chậm nó. Tạo bản thể hiện video. Nếu bạn cần tạo 1 dự án thú vị, phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Phần mềm này sẽ cho phép bạn thêm các nhãn dán bé và hài hước.

VivaVideo là 1 ứng dụng ghép video thiết bị cầm tay rất mạnh bạo. Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ và màu sắc của nó. Bạn có thể ghi lại các phần quan trọng của văn bản. Bạn có thể tạo video cho Instagram. Phần mềm này hết sức tầm thường cho cả Android và iOS. Nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần.
=> Tải VivaVideo Android, iOS
2. Trình biên tập video Magisto
Liên lạc: Android và iOS

Bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng ghép video dế yêu đương đại dễ dãi? Megasto là tuyệt vời cho bạn. Không gian làm việc của ứng dụng này rất dễ dãi. Sự sắp đặt của các phương tiện ko gây lầm lẫn. Chia sẻ video với âm nhạc trên mạng xã hội. Bạn có thể liên kết nhiều hình ảnh để tạo trình chiếu.
Phần mềm này sử dụng trí não nhân tạo mạnh bạo sẽ cung ứng bạn trong công tác nhanh nhất. Nhận đề nghị từ ​​phần mềm. Bạn có thể thêm các bộ lọc đẹp vào video của mình để khiến cho video thu hút hơn hoặc thử các phương tiện video không giống nhau. Bạn mau chóng thích nghi với thiết kế của nó.

Tác dụng ghép ảnh sẽ có sẵn cho bạn. Bạn có thể tạo video acapella thích mắt. Bạn có thể sửa đổi tất cả các video hoặc các phân đoạn riêng biệt. Tăng vận tốc và làm chậm video của bạn. Nếu bạn thường xuyên làm việc với video, thì phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì hơn.
=> Tải xuống VivaVideo
3. Bộ trộn video âm thanh
Liên lạc: Android

Bạn có muốn thêm âm thanh vào video để khiến cho video phát triển thành hài hước ko? Phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đấy. Chọn bất cứ phần nào của video và thêm âm thanh. Bạn có thể thêm âm thanh ko giới hạn vào video. Tất cả lệ thuộc vào trí hình dung của bạn. Nếu âm thanh ngắn hơn video, nó sẽ bị lặp lại. Đây là 1 ứng dụng ghép nhạc thành video tiện dung và tiết kiệm thời kì. Nó sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó như 1 trình chỉnh sửa video sáng dạ.
Bạn cũng có thể trộn âm thanh đã thêm với nhạc trong nền của video. Bạn có thể lồng tiếng qua video. Tạo video lồng tiếng xuất sắc. Xem bản xem sớm muộn lúc biên tập video. Lưu nó nếu bạn thích nó. Bạn có thể san sẻ video ngay từ phần mềm.

Phần mềm này cũng có các phương tiện để xử lý video. Bạn có thể tạo video xuất sắc nhưng ko cần bằng máy tính. Bạn có thể chọn âm thanh từ thư viện của mình hoặc tải lên của riêng bạn. Phần mềm này ko chiếm nhiều dung lượng trên dế yêu. Hiện tại ứng dụng chỉ dành cho Android.
=> Tải xuống Audio Video Mixer
4. iMovie
Liên lạc: iOS, MacOS

Phần mềm biên tập video này đã quá không xa lạ với những người nào sử dụng iPhone, iPad và Mac. Ngoài việc thêm nhạc vào video, ứng dụng này rất đa năng. Bạn có thể sử dụng cơ chế Hollywood, nó sẽ giúp video của bạn đẹp và thu hút hơn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo toàn thể phim. Phần mềm tiến hành tất cả các công tác, bạn có thể tùy chỉnh thiết đặt.
Bạn có thể quay video trực tiếp trong phần mềm và sử dụng 8 chủ đề lạ mắt cho video. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh, Phần mềm này có 1 giai đoạn biến đổi. Bạn có thể cải thiện video bằng cách thêm bộ lọc, sử dụng di chuyển chậm. Bạn cũng có thể tăng tốc video hoặc đoạn trích của mình. Thêm hình ảnh trong hình ảnh.

Vẻ đẹp của nó là nó mau chóng truyền video từ các thiết bị không giống nhau. Sử dụng đám mây để lưu trữ. Chia sẻ video với bè bạn của bạn bằng mạng xã hội. Bạn có thể tạo video âm nhạc đẹp. Thêm văn bản vào video và có thể tạo video chúc mừng.
=> Tải xuống iMovie
5. Video Audio Cutter Video To MP3
Liên lạc: Android

Đây là ứng dụng ghép nhạc thành video rất hay trên dế yêu. Thêm nhạc vào nền video để video thu hút hơn. Phần mềm cũng có 1 trình biên tập video xuất sắc khác. Bạn có thể thêm ảnh vào video, bạn có thể tạo video cho mạng xã hội của mình. Sử dụng chúng cho các video hoặc câu chuyện tiểu truyện. Âm nhạc khiến cho mọi thứ tốt hơn.
Thiết kế của phần mềm rất tiện dung và trực giác. Xuất âm thanh từ video, có thể thêm hiệu ứng phản chiếu vào video âm nhạc của bạn. Bạn có thể thêm nhiều âm thanh vào video đồng thời, san sẻ video của mình lên mạng xã hội trực tiếp từ phần mềm.
=> Tải xuống Audio Cutter Video To MP3
6. Video Star
Liên lạc: iOS

Phần mềm ghép nhạc thành video trên dế yêu Video Star rất dễ sử dụng. Chọn bài hát thích thú của bạn, sau đấy chọn video bạn muốn xử lý. Chờ 1 chút phần mềm kết nối 2 thành phần này, vậy là xong. Phần mềm này cũng là 1 trình chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc nhãn dán cho video, có thể thêm bộ lọc vào video để video đẹp hơn.

Nếu bạn đang làm việc như 1 trình chỉnh sửa video, thì bạn cần phần mềm này. Đôi lúc bạn cần biên tập gấp 1 video quá nhanh hoặc thêm âm thanh vào đấy, nó thích hợp với bạn, chỉ cần vài giây xử lý là bạn đã có 1 video âm nhạc.
=> Tải xuống Video Star
7. Âm sắc: Cắt, Nối, Chuyển đổi Video Mp3 Audio & Mp4
Liên lạc: Android

Phần mềm ghép video này đáng để bạn ân cần. Nó sẽ cho phép bạn biên tập video và thêm nhạc vào đấy, hoàn toàn free để sử dụng tất cả các phương tiện. Bạn có thể tiến hành nhiều thao tác trên video của mình. Phần mềm này ko làm hỏng chất lượng âm thanh. Nó cung ứng bất cứ định dạng tệp nào. Bạn có thể liên kết các video và âm thanh không giống nhau, tạo các bản phối lại các bài hát của riêng bạn và san sẻ nó.
Nếu bạn cần chỉnh sửa định dạng video hoặc âm thanh, phần mềm này sẽ dễ ợt tiến hành điều này. Phần mềm cung ứng đa số các định dạng. Nó ko chỉnh sửa chất lượng hình ảnh sau lúc biến đổi. Bạn có thể cắt âm thanh từ video, chỉ cần cắt clip âm thanh và bạn sẽ có được âm nhạc hay.
Nếu bạn thích ảnh GIF, bạn có thể tạo chúng trong phần mềm này. Chọn 1 loạt hình ảnh hoặc video. Phần mềm biến đổi chúng thành GIF. Bạn có thể gửi chúng cho bè bạn của bạn. Tạo ảnh gif hài hước cho bất cứ cuộc nói chuyện nào.
=> Tải xuống
8. Perfect Video, Movie Maker
Liên lạc: iOS

Phần mềm này sẽ giúp bạn thêm 1 số âm thanh vào video nhưng mà cũng có thể biên tập nó. Đây là 1 viện trợ đắc lực cho những người chỉnh sửa video. Thêm hình ảnh động để video sẽ có 1 thành phần chính, sử dụng hình ảnh trong tính năng hình ảnh. Bạn có thể kết nối 2 video với hiệu ứng song song, điều này sẽ giúp bạn tạo ra video âm nhạc xuất sắc. Hãy thử tất cả các phương tiện biên tập. Bạn có thể tạo ra video hấp dẫn nhất trên toàn cầu.
Ngoài ra ứng dụng ghép nhạc thành video trên dế yêu cũng sẽ giúp bạn thay hình nền cho video, bạn nhớ sử dụng phông nền xanh dương hoặc xanh lá cây lúc quay nhé. Bạn có thể thay hình nền bằng video bằng ảnh hoặc video khác. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của video, chỉnh sửa độ sáng, bóng đổ, độ bão hòa và nhiệt độ.
=> Tải xuống Perfect Video, Movie Maker
Phần mềm khác để liên kết nhạc vào video khác

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

TagsThủ thuật

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Phần #mềm #ghép #nhạc #vào #video #trên #điện #thoại #mạnh #mẽ


#Phần #mềm #ghép #nhạc #vào #video #trên #điện #thoại #mạnh #mẽ

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button