Giải Trí

8 sao Hàn hiếm hoi được cả 3 công ty lớn SM, JYP & YG mời casting

Vượt qua vòng casting đã khó, được mời tham dự còn khó hơn. Chỉ có 8 sao Hàn thu được lời mời casting từ 3 doanh nghiệp phệ nhất nhị Kpop là SM, JYP và YG.

SM, JYP và YG là 3 doanh nghiệp tiêu khiển phệ nhất Kpop và họ được gọi tắt là BIG 3. Trở thành viên chức học việc của 1 trong 3 doanh nghiệp này là ước mong của những bạn teen khát khao lừng danh. . Tuy nhiên, được 3 “ông phệ” này nhận lời qua cửa casting đã khó, lọt được vào “tầm ngắm” của họ còn khó hơn. Dưới đây là 8 sao Hàn hiếm hoi trong làng tiêu khiển thu được lời mời casting từ 3 doanh nghiệp SM, JYP và YG.

1. Dahyun (TWICE)

Nữ thần tượng đã chọn đầu quân cho JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình của nhóm nhạc nữ TWICE ngay hiện giờ. (Nguồn: Internet)

Dahyun đã kiếm tìm thời cơ biến thành tập sự sinh ở nhiều doanh nghiệp không giống nhau trước lúc ra mắt cùng TWICE. Nếu phần lớn các ngôi sao tham vọng khác chỉ có thể được 1 trong 3 người chấp thuận thì chỉ có Dahyun thu được sự nhất trí từ 3 doanh nghiệp phệ nhất trong ngành tiêu khiển là SM, SM, JYP và YG. Cuối cùng, nữ thần tượng đã chọn quay về dưới trướng của JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình hiện nay của nhóm nhạc nữ TWICE.

2. Jaehyuk (TREASURY)

Jaehyuk tiết lộ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cùng 4 công ty nổi tiếng khác như Cube Entertainment) đã gửi lời mời casting cho nam thần tượng.  (Nguồn: Internet)
Jaehyuk mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cùng 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đã gửi lời mời casting cho nam thần tượng. (Nguồn: Internet)

Hiện tại, tất cả người ái mộ đều biết tới Jaehyuk với nhân cách là thành viên của nhóm nhạc nam mới nhất TREASURE của YG. Tuy nhiên, rất có thể anh đó đã ra mắt trong 1 nhóm nhạc khác. Khi biến thành tập sự sinh của YG, Jaehyuk đã mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cùng 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đã gửi lời mời casting cho nam thần tượng. May mắn thay, Jaehyuk đã chọn YG Entertainment và biến thành 1 phần chẳng thể thiếu của TREASURE.

3. Doha (BAE173)

Ngoại hình nổi bật và tài năng của Doha đã thu hút sự chú ý của 10 công ty giải trí khác nhau, bao gồm SM Entertainment và Big Hit Music.  (Nguồn: Internet)
Ngoại hình nổi trội và tài năng của Doha đã lôi cuốn sự để mắt tới của 10 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, bao gồm SM Entertainment và Big Hit Music. (Nguồn: Internet)

Thành viên nhóm BAE173 mở màn sự nghiệp diễn viên nhí từ 5 4 tuổi. Khi tới tuổi trưởng thành, Doha mở màn hiện ra nhiều hơn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, thường là Reply 1994. Ngoại hình và tài năng nổi trội của nam thần tượng đã lôi cuốn sự để mắt tới của nhiều doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, bao gồm SM Entertainment và Big Hit Music. Doha cũng đã vượt qua các cuộc thử giọng của YG Entertainment và JYP Entertainment. Tuy nhiên, rốt cục, nam thần tượng đã ký giao kèo với PocketDol Studio và ra mắt cùng nhóm nhạc nam BAE173.

4. DK (iKON)

Không chỉ vượt qua buổi thử giọng của SM Entertainment, thành viên iKON còn là người chiến thắng trong cuộc thi.
Không chỉ vượt qua buổi thử giọng của SM Entertainment, thành viên iKON còn là người thắng lợi trong cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012. (Nguồn: Internet)

DK đã trình bày bản lĩnh diễn xuất ấn tượng ngay từ trước lúc biến thành tập sự sinh của YG Entertainment vì vẫn được 2 “ông phệ” khác trong BIG 3. Theo dõi. của cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012.

5. Oh Hyuk (Hyuukoh)

Oh Hyuk nổi tiếng với câu chuyện được 3 công ty lớn SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời diễn sau khi tham gia buổi thử giọng.  (Nguồn: Internet)
Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời diễn sau lúc tham dự buổi thử giọng. (Nguồn: Internet)

Oh Hyuk đã chọn nghệ sĩ độc lập là trục đường sự nghiệp của mình trong suốt 7 5 qua, nhưng mà điều ấy ko có tức là anh đó chẳng thể đầu quân cho 1 doanh nghiệp phệ. Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời diễn sau lúc tham dự buổi thử giọng. Tuy nhiên, ko có doanh nghiệp nào có màu sắc thích hợp với nam ca sĩ nên Oh Hyuk đã khước từ tất cả.

6. Park Bo Gum

Sau khi nghe giọng nói của Park Bo Gum, 3
Sau lúc nghe được giọng hát của Park Bo Gum, 3 “ông phệ” BIG 3 đã muốn Park Bo Gum quay về tập tành. (Nguồn: Internet)

Ít người nào biết rằng ước mong lúc đầu của Park Bo Gum là biến thành thần tượng chứ không hề diễn viên. Sau lúc nghe thấy giọng hát của cậu nhỏ, 3 “ông phệ” BIG 3 đã muốn đưa Park Bo Gum về để tập huấn. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết khi ấy anh đã quyết định doanh nghiệp có câu giải đáp trước hết sẽ ký giao kèo. Và kết quả, Sidus HQ chính là ngôi nhà rốt cục giúp Park Bo Gum tăng trưởng sự nghiệp diễn xuất.

7. Yoon Sun Young

Với vẻ ngoài nổi bật của Yoon Sun Young, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi 3 công ty SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment muốn ký hợp đồng với cô.  (Nguồn: Internet)
Với hình thức nổi trội của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì kinh ngạc lúc 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment muốn ký giao kèo với cô. (Nguồn: Internet)

Với hình thức nổi trội của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì kinh ngạc lúc 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment muốn ký giao kèo với cô. Tuy nhiên, Yoon Sun Young đã khước từ lời mời của BIG 3 để tăng trưởng sự nghiệp người mẫu của mình.

8. AKMU

2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã trở thành người chiến thắng mùa thứ 2 của cuộc thi K-Pop Star và được quyền lựa chọn bất kỳ công ty nào trong BIG 3. (Nguồn: Internet)
2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành người thắng lợi mùa thứ 2 của cuộc thi K-Pop Star và được quyền chọn lọc bất cứ doanh nghiệp nào trong BIG 3. (Nguồn: Internet)

Anh chị em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành người thắng lợi trong mùa thứ 2 của cuộc thi K-Pop Star và được quyền chọn lọc bất cứ doanh nghiệp nào trong BIG 3. Cuối cùng, họ đã chọn YG Entertainment vì đây là doanh nghiệp độc nhất vô nhị cho họ tự do. và đừng bao giờ quyết tâm huấn luyện lại họ. Cả 2 tạo thành bộ đôi AKMU (Akdong Musician) lừng danh với bản lĩnh sản xuất âm nhạc của riêng mình.

Xem thêm các tin tức liên can tại đây:

  • 6 Sao Hàn Từng Chối từ lời mời casting từ 3 “ông phệ” SM, JYP, YG
  • 7 nhóm tân binh bậc nhất KPop 5 2020 theo các giám đốc từ SM, Big Hit, YG, JYP, v.v.
  • 4 nhóm nhạc nữ tân binh bậc nhất Kpop 5 2020 được xếp hạng bởi các đại diện từ Big Hit, SM, JYP, YG, v.v.

Theo dõi Dữ liệu phệ thường xuyên để Hãy theo dõi để biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thu hút và thú vị!

.

Xem thêm thông tin 8 sao Hàn hiếm hoi được cả 3 công ty lớn SM, JYP & YG mời casting

8 sao Hàn hiếm hoi được cả 3 doanh nghiệp phệ SM, JYP & YG mời casting

Để qua vòng casting đã khó, để được mời casting lại càng ko dễ ợt. Chỉ có độc nhất vô nhị 8 sao Hàn đã thu được lời mời casting từ cả 3 doanh nghiệp phệ nhất Kpop là SM, JYP và YG.

SM, JYP và YG là 3 doanh nghiệp tiêu khiển phệ nhất Kpop và được gọi tắt là BIG 3. Trở thành tập sự sinh của 1 trong 3 doanh nghiệp này đều là ước mong của những bạn teen có tham vọng biến thành người lừng danh. Tuy nhiên, để được 3 “ông phệ” này chấp thuận cho qua cửa casting đã khó, để được họ “chú ý” đến lại càng chẳng hề dễ ợt. Dưới đây là 8 sao Hàn hiếm hoi của làng tiêu khiển từng thu được lời mời casting của cả 3 doanh nghiệp SM, JYP và YG.
1. Dahyun (TWICE)
Nữ idol đã chọn về dưới trướng JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình nhóm nhạc nữ TWICE hiện giờ. (Nguồn: Internet)Dahuyn đã kiếm tìm thời cơ biến thành tập sự sinh ở nhiều doanh nghiệp không giống nhau trước lúc debut với TWICE. Giả dụ phần lớn các ngôi sao có tham vọng khác chỉ có thể được sự chấp thuận của 1 trong 3 thì riêng Dahyun lại thu được cái gật đầu của cả 3 doanh nghiệp phệ nhất làng tiêu khiển là SM, SM, JYP và YG. Cuối cùng, nữ idol đã chọn về dưới trướng JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình nhóm nhạc nữ TWICE hiện giờ.
2. Jaehyuk (TREASURE)
Jaehyuk mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cộng với 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đều từng gửi lời mời casting cho nam idol. (Nguồn: Internet)Hiện tại người ái mộ đều biết đến Jaehyuk với nhân cách là thành viên của nhóm nhạc nam mới nhất của YG, TREASURE. Tuy nhiên anh chàng rất có thể đã debut ở 1 nhóm khác. Khi biến thành tập sự sinh của YG, Jaehyuk mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cộng với 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đều từng gửi lời mời casting cho nam idol. Thật may lúc Jaehyuk đã chọn lọc YG Entertainment và biến thành 1 mẩu ko thề thiếu của TREASURE.
3. Doha (BAE173)
Ngoại hình và tài năng nổi trội của Doha đã lôi cuốn sự để mắt tới của 10 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, trong ấy có SM Entertainment và Big Hit Music. (Nguồn: Internet)Thành viên nhóm BAE173 mở màn sự nghiệp với vai trò diễn viên nhí từ 5 4 tuổi. Khi bước sang tuổi trưởng thành, Doha mở màn hiện ra nhiều hơn trên phim truyền hình và phim điện ảnh, điển hình trong ấy là Reply 1994. Ngoại hình và tài năng nổi trội của nam idol đã lôi cuốn sự để mắt tới của 10 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, trong ấy có SM Entertainment và Big Hit Music. Doha còn vượt qua buổi thử giọng của cả YG Entertainment lẫn JYP Entertainment. Tuy nhiên rốt cục nam idol lại ký giao kèo với PocketDol Studio và debut cùng nhóm nhạc nam BAE173.
4. DK (iKON)
Không chỉ vượt qua buổi thử giọng cho SM Entertainment, thành viên iKON còn là vô địch cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012. (Nguồn: Internet)DK chứng minh kĩ năng trình diễn ấn tượng từ trước lúc biến thành tập sự sinh của YG Entertainment vởi vì anh chàng còn được 2 “ông phệ” còn lại trong BIG 3 chú ý tới. Không chỉ vượt qua buổi thử giọng cho SM Entertainment, thành viên iKON còn là vô địch cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012.
5. Oh Hyuk (Hyukoh)
Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được cả 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời casting sau lúc tham dự thử giọng. (Nguồn: Internet)Oh Hyuk đã chọn lọc nghệ sĩ Indie là trục đường tăng trưởng sự nghiệp của mình trong 7 5 qua, nhưng mà điều ấy ko có tức là anh chàng chẳng thể đầu quân cho 1 doanh nghiệp phệ. Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được cả 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời casting sau lúc tham dự thử giọng. Tuy nhiên, ko có doanh nghiệp nào mang màu sắc thích hợp với nam ca sĩ nên Oh Hyuk đều khước từ hết.
6. Park Bo Gum
Sau lúc nghe giọng hát của Park Bo Gum, cả 3 “ông phệ” BIG 3 đều muốn kéo Park Bo Gum về huấn luyện. (Nguồn: Internet)Ít người nào biết ước mong lúc đầu của Park Bo Gum là biến thành idol chứ không hề diễn viên. Sau lúc nghe giọng hát của anh chàng, cả 3 “ông phệ” BIG 3 đều muốn kéo Park Bo Gum về huấn luyện. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết bản thân lúc ấy đã quyết định rằng doanh nghiệp nào có phản hồi trước hết thì anh sẽ ký giao kèo. Và kết quả, Sidus HQ là mái nhà rốt cục để giúp Park Bo Gum tăng trưởng sự nghiệp diễn viên.
7. Yoon Sun Young
Với ngoại hình nổi bật của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì quá kinh ngạc lúc cả 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đều muốn ký giao kèo với cô. (Nguồn: Internet)Với ngoại hình nổi bật của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì quá kinh ngạc lúc cả 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đều muốn ký giao kèo với cô. Tuy nhiên Yoon Sun Young đã khước từ lời mời của BIG 3 để tăng trưởng sự nghiệp người mẫu của mình.
8. AKMU
2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành vô địch của cuộc thi K-Pop Star mùa thứ 2 và được quyền chọn lọc về với doanh nghiệp bất cứ trong BIG 3. (Nguồn: Internet)2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành vô địch của cuộc thi K-Pop Star mùa thứ 2 và được quyền chọn lọc về với doanh nghiệp bất cứ trong BIG 3. Cuối cùng, họ đã chọn YG Entertainment vì đây là doanh nghiệp độc nhất vô nhị cho họ sự tự do và chẳng hề quyết tâm huấn luyện lại họ. Cả 2 hình thành bộ đôi AKMU (Akdong Musician) lừng danh với bản lĩnh tự sản xuất âm nhạc cho chính mình.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
6 sao Hàn từng khước từ lời mời casting từ 3 “ông phệ” SM, JYP và YG
7 nhóm nhạc tân binh nam tuyệt vời nhất KPop 5 2020 theo các giám đốc từ SM, Big Hit, YG, JYP, v.v.
Top 4 nhóm nhạc tân binh nữ tuyệt vời nhất Kpop 5 2020 theo xếp hạng từ đại diện của Big Hit, SM, JYP, YG, .v.v
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và thu hút khác nhé!

TagsAKMU BIG 3 doanh nghiệp Dahyun TWICE DK iKON Doha BAE173 idol KPOP Jaehyuk TREASURE JYP KPOP Oh Hyuk Park Bo Gum sao Hàn SM thần tượng YG Yoon Sun Young

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sao #Hàn #hiếm #hoi #được #cả #công #phệ #JYP #mời #casting

8 sao Hàn hiếm hoi được cả 3 doanh nghiệp phệ SM, JYP & YG mời casting

Để qua vòng casting đã khó, để được mời casting lại càng ko dễ ợt. Chỉ có độc nhất vô nhị 8 sao Hàn đã thu được lời mời casting từ cả 3 doanh nghiệp phệ nhất Kpop là SM, JYP và YG.

SM, JYP và YG là 3 doanh nghiệp tiêu khiển phệ nhất Kpop và được gọi tắt là BIG 3. Trở thành tập sự sinh của 1 trong 3 doanh nghiệp này đều là ước mong của những bạn teen có tham vọng biến thành người lừng danh. Tuy nhiên, để được 3 “ông phệ” này chấp thuận cho qua cửa casting đã khó, để được họ “chú ý” đến lại càng chẳng hề dễ ợt. Dưới đây là 8 sao Hàn hiếm hoi của làng tiêu khiển từng thu được lời mời casting của cả 3 doanh nghiệp SM, JYP và YG.
1. Dahyun (TWICE)
Nữ idol đã chọn về dưới trướng JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình nhóm nhạc nữ TWICE hiện giờ. (Nguồn: Internet)Dahuyn đã kiếm tìm thời cơ biến thành tập sự sinh ở nhiều doanh nghiệp không giống nhau trước lúc debut với TWICE. Giả dụ phần lớn các ngôi sao có tham vọng khác chỉ có thể được sự chấp thuận của 1 trong 3 thì riêng Dahyun lại thu được cái gật đầu của cả 3 doanh nghiệp phệ nhất làng tiêu khiển là SM, SM, JYP và YG. Cuối cùng, nữ idol đã chọn về dưới trướng JYP Entertainment và chúng ta đã có dịp trông thấy Dahyun trong đội hình nhóm nhạc nữ TWICE hiện giờ.
2. Jaehyuk (TREASURE)
Jaehyuk mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cộng với 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đều từng gửi lời mời casting cho nam idol. (Nguồn: Internet)Hiện tại người ái mộ đều biết đến Jaehyuk với nhân cách là thành viên của nhóm nhạc nam mới nhất của YG, TREASURE. Tuy nhiên anh chàng rất có thể đã debut ở 1 nhóm khác. Khi biến thành tập sự sinh của YG, Jaehyuk mách nhỏ trên YG Treasure Box rằng cả SM Entertainment và JYP Entertainment (cộng với 4 doanh nghiệp lừng danh khác như Cube Entertainment) đều từng gửi lời mời casting cho nam idol. Thật may lúc Jaehyuk đã chọn lọc YG Entertainment và biến thành 1 mẩu ko thề thiếu của TREASURE.
3. Doha (BAE173)
Ngoại hình và tài năng nổi trội của Doha đã lôi cuốn sự để mắt tới của 10 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, trong ấy có SM Entertainment và Big Hit Music. (Nguồn: Internet)Thành viên nhóm BAE173 mở màn sự nghiệp với vai trò diễn viên nhí từ 5 4 tuổi. Khi bước sang tuổi trưởng thành, Doha mở màn hiện ra nhiều hơn trên phim truyền hình và phim điện ảnh, điển hình trong ấy là Reply 1994. Ngoại hình và tài năng nổi trội của nam idol đã lôi cuốn sự để mắt tới của 10 doanh nghiệp tiêu khiển không giống nhau, trong ấy có SM Entertainment và Big Hit Music. Doha còn vượt qua buổi thử giọng của cả YG Entertainment lẫn JYP Entertainment. Tuy nhiên rốt cục nam idol lại ký giao kèo với PocketDol Studio và debut cùng nhóm nhạc nam BAE173.
4. DK (iKON)
Không chỉ vượt qua buổi thử giọng cho SM Entertainment, thành viên iKON còn là vô địch cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012. (Nguồn: Internet)DK chứng minh kĩ năng trình diễn ấn tượng từ trước lúc biến thành tập sự sinh của YG Entertainment vởi vì anh chàng còn được 2 “ông phệ” còn lại trong BIG 3 chú ý tới. Không chỉ vượt qua buổi thử giọng cho SM Entertainment, thành viên iKON còn là vô địch cuộc thi “Kiếm tìm tập sự sinh” của JYP Entertainment vào 5 2012.
5. Oh Hyuk (Hyukoh)
Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được cả 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời casting sau lúc tham dự thử giọng. (Nguồn: Internet)Oh Hyuk đã chọn lọc nghệ sĩ Indie là trục đường tăng trưởng sự nghiệp của mình trong 7 5 qua, nhưng mà điều ấy ko có tức là anh chàng chẳng thể đầu quân cho 1 doanh nghiệp phệ. Oh Hyuk lừng danh với câu chuyện được cả 3 doanh nghiệp phệ SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment mời casting sau lúc tham dự thử giọng. Tuy nhiên, ko có doanh nghiệp nào mang màu sắc thích hợp với nam ca sĩ nên Oh Hyuk đều khước từ hết.
6. Park Bo Gum
Sau lúc nghe giọng hát của Park Bo Gum, cả 3 “ông phệ” BIG 3 đều muốn kéo Park Bo Gum về huấn luyện. (Nguồn: Internet)Ít người nào biết ước mong lúc đầu của Park Bo Gum là biến thành idol chứ không hề diễn viên. Sau lúc nghe giọng hát của anh chàng, cả 3 “ông phệ” BIG 3 đều muốn kéo Park Bo Gum về huấn luyện. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết bản thân lúc ấy đã quyết định rằng doanh nghiệp nào có phản hồi trước hết thì anh sẽ ký giao kèo. Và kết quả, Sidus HQ là mái nhà rốt cục để giúp Park Bo Gum tăng trưởng sự nghiệp diễn viên.
7. Yoon Sun Young
Với ngoại hình nổi bật của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì quá kinh ngạc lúc cả 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đều muốn ký giao kèo với cô. (Nguồn: Internet)Với ngoại hình nổi bật của Yoon Sun Young, có nhẽ ko có gì quá kinh ngạc lúc cả 3 doanh nghiệp SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment đều muốn ký giao kèo với cô. Tuy nhiên Yoon Sun Young đã khước từ lời mời của BIG 3 để tăng trưởng sự nghiệp người mẫu của mình.
8. AKMU
2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành vô địch của cuộc thi K-Pop Star mùa thứ 2 và được quyền chọn lọc về với doanh nghiệp bất cứ trong BIG 3. (Nguồn: Internet)2 anh em Suhyun và Chanhyuk đã biến thành vô địch của cuộc thi K-Pop Star mùa thứ 2 và được quyền chọn lọc về với doanh nghiệp bất cứ trong BIG 3. Cuối cùng, họ đã chọn YG Entertainment vì đây là doanh nghiệp độc nhất vô nhị cho họ sự tự do và chẳng hề quyết tâm huấn luyện lại họ. Cả 2 hình thành bộ đôi AKMU (Akdong Musician) lừng danh với bản lĩnh tự sản xuất âm nhạc cho chính mình.
Xem thêm tin tức liên can tại đây:
6 sao Hàn từng khước từ lời mời casting từ 3 “ông phệ” SM, JYP và YG
7 nhóm nhạc tân binh nam tuyệt vời nhất KPop 5 2020 theo các giám đốc từ SM, Big Hit, YG, JYP, v.v.
Top 4 nhóm nhạc tân binh nữ tuyệt vời nhất Kpop 5 2020 theo xếp hạng từ đại diện của Big Hit, SM, JYP, YG, .v.v
Hãy theo dõi Vik News thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức tiêu khiển thú vị và thu hút khác nhé!

TagsAKMU BIG 3 doanh nghiệp Dahyun TWICE DK iKON Doha BAE173 idol KPOP Jaehyuk TREASURE JYP KPOP Oh Hyuk Park Bo Gum sao Hàn SM thần tượng YG Yoon Sun Young

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#sao #Hàn #hiếm #hoi #được #cả #công #phệ #JYP #mời #casting


#sao #Hàn #hiếm #hoi #được #cả #công #phệ #JYP #mời #casting

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button