Giải Trí

9 diễn viên phụ thu hút sự chú ý nhờ diễn xuất của mình

Khi bạn đã xem tất cả các loại phim truyền hình Hàn Quốc, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều diễn viên phụ liên tiếp hiện ra, thậm chí có lúc trong các bộ phim truyền hình được phát sóng cùng 1 khi! Những diễn viên này được ân cần vì họ hí hước, sảng khoái và quyến rũ, thậm chí có bản lĩnh hấp dẫn sự để mắt tới của mọi người vì tiềm năng của chính họ. Dưới đây là 9 diễn viên phụ đã đánh cắp trái tim của khán giả.

1. Kang Ki-young

Nam diễn viên phụ Kang Ki Young gây chú ý với lối diễn hài hước. (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên phụ Kang Ki Young hấp dẫn sự để mắt tới với màn biểu diễn của anh đấy hí hước Của tôi. (Nguồn: Internet)

Kang Ki Young là nam diễn viên đã tham dự diễn xuất trong nhiều bộ phim. truyền hình nhiều tập rất được thích thú, thường đóng những vai phụ vừa cuồng loạn vừa có nội tâm thâm thúy. Bán gà chiên ở Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo đưa ra lời khuyên hò hẹn cho Park Seo Joon về Thư ký Kim sao thế? Và giành thắng lợi Phần thưởng Gicửa ải thưởng Phim truyền hình MBC 2018 cho Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất cho vai diễn của anh đấy trong bờ cõi kín đáo của tôiKang Ki Young luôn thiên nhiên hấp dẫn khán giả.

2. Park Jin Joo

Nam diễn viên phụ Park Jin Joo thu hút sự chú ý nhờ lối diễn hài hước. (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên phụ Park Jin Joo hấp dẫn sự để mắt tới nhờ lối diễn hí hước. (Nguồn: Internet)

Park Jin Joo đã đóng nhiều vai trò nhưng cô đấy là người bạn tốt nhất nhưng chúng ta hằng mơ ước: trung thành, ngổ ngáo, hí hước và luôn cute! 1 trong những vai diễn đáng nhớ của nữ diễn viên là Hong Jin Joo đáng yêu và thỉnh thoảng hung tợn trong trên toàn cầu 1 lần nữa nhưng mà chúng ta chẳng thể quên cô đấy trong những bộ phim truyền nghe đâu Cuộc sống riêng tây của bạn, Không tốt là tốt và cách đây không lâu hơn trong tình yêu trong thành thị. Điểm quyến rũ lạ mắt của anh đấy là sự khô khan và nghiêm khắc lúc đưa ra những câu nói châm biếm thường rất ấn tượng.

3. Kim Won Hae

Nữ diễn viên phụ Kim Won Hae thu hút sự chú ý nhờ diễn xuất hài hước. (Nguồn: Internet)
Nữ diễn viên phụ Kim Won Hae hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước. (Nguồn: Internet)

Thực sự ko có bộ phim truyền hình K-drama nào nhưng Kim Won Hae ko tham dự, chỉ nói đùa thôi, nhưng mà cũng ko hẳn là đùa. Kim Won Hae thường xuyên hiện ra trong các bộ phim truyền hình nhưng chúng ta đang xem, và các vai diễn của họ thường rất không giống nhau. Phần lớn mọi người sẽ nhớ tới anh chàng với nhân cách là 1 viên chức văn phòng hài hước trong người nữ giới mạnh bạo làm bong sớm nhưng mà Kim Won Hae thực thụ đã đóng phim điện ảnh và phim truyền hình từ cuối những 5 1990.

Vừa mới đây nhất, nam diễn viên Đưa ta đến đây đã rơi nước mắt tháng 5 tuổi xanh trong vai 1 người cha tật nguyền và ngay sau ấy, anh vào vai 1 viên chức văn phòng tại 1 doanh nghiệp tin báo trong bộ truyện. hài kịch Đang lành lại Trang chủ Tin báo Hàng tháng. Cả 2 vai diễn quá không giống nhau, nhưng mà anh đấy vẫn hoàn toàn có thể khiến trái tim chúng ta loạn nhịp vì diễn xuất quá đỉnh của nam diễn viên.

4. Jung Moon Sung

Nam diễn viên phụ Jung Moon Sung gây chú ý với lối diễn hài hước. (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên phụ Jung Moon Sung gây để mắt tới với lối diễn hí hước. (Nguồn: Internet)

Jung Moon Sung lừng danh trong làng tiêu khiển với vai trò diễn viên nhạc kịch và cũng từng đảm nhiệm nhiều vai diễn bé nhưng mà ấn tượng. Anh luôn quyết tâm phát triển thành hấp dẫn theo cách riêng của mình trong lòng khán giả và điều này được trình bày rõ nhất qua vai diễn anh trai đại úy Yoo Dae Wi trong loạt phim ăn khách. sách chơi tù cũng như vai diễn Do Jae Hak trung thành và ấm áp trong danh sách bệnh viện. Diễn viên là người nhưng chúng ta luôn có thể mong chờ lúc nhắc đến K-drama!

5. Lee Jun-hyuk (1972)

Nam diễn viên phụ Lee Joon Hyuk gây chú ý nhờ lối diễn hài hước. (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên phụ Lee Joon Hyuk gây để mắt tới nhờ lối diễn hí hước. (Nguồn: Internet)

Lee Joon Hyuk là 1 nam diễn viên phụ khác đã từng tham dự mọi bộ phim truyền hình K-drama nhưng bạn từng xem. Kho vũ khí phim truyền hình của anh đấy là bất tận và bạn cứng cáp sẽ nhớ những đối tượng anh đấy đã đóng.

Trên tình yêu trong ánh trăng anh ta là hoạn quan Jang, 1 chàng trai cần cù, từng đoạt giải thưởng, trong liên đoàn bếp anh vào vai 1 kẻ làm thịt người chán ghét và bé nhen. Không có vai trò nào nhưng anh đấy chẳng thể làm được và nam diễn viên ko bao giờ chẳng thể hiện được sự đa năng của mình trong vai trò 1 diễn viên!

6. Kim Seoul GIỮ

Nữ diễn viên phụ Kim Seul Gi gây chú ý với diễn xuất hài hước. (Nguồn: Internet)
Nữ diễn viên phụ Kim Seul Gi gây để mắt tới với diễn xuất hí hước. (Nguồn: Internet)

Kim Seul Gi là 1 trong những nữ diễn viên luôn hấp dẫn sự để mắt tới và trái tim của bạn. Sự hí hước và bản lĩnh thiết lập các luật lệ lúc tuyệt vọng hoặc khó chịu rất lôi cuốn lúc xem. Khả năng diễn xuất của anh đấy trong Ôi Chúa ơi, Người giám hộ và cách đây không lâu hơn trong tìm tôi trong sự ghi nhớ của bạn tất cả chúng đều rất đáng nhớ.

Dù rằng nữ diễn viên đã có 1 số vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và webtoon nhưng mà cô đấy cứng cáp xứng đáng với vai nữ chính trong 1 bộ phim truyền hình K-drama. Hy vọng rằng nó sẽ sớm xảy ra lúc cô đấy rạng ngời tương tự!

7. Kim Mi-kyung

Nữ diễn viên phụ Kim Mi Kyung gây chú ý với diễn xuất hài hước. (Nguồn: Internet)
Nữ diễn viên phụ Kim Mi Kyung gây để mắt tới với diễn xuất hí hước. (Nguồn: Internet)

Kim Mi Kyung đã vào vai mẹ của nhiều diễn viên trong K-dramaland. Cô đấy rất tích cực lúc vào vai 1 người mẹ mến thương và , nhưng mà cô đấy cũng đã đóng những vai hoàn toàn khác. Trên các người thừa kếnữ diễn viên vào vai mẹ của Park Shin Hye và sau ấy vài 5 vào vai hacker ưu tú của Ji Chang Wook trong Giám tuyển. Không có giới hạn cho sự đa năng của Kim Mi Kyung, ấy là lý do vì sao cô đấy biến thành 1 điểm sáng cho các bộ phim!

8. Kim Sun Young

Nữ diễn viên phụ Kim Sun Young thu hút sự chú ý nhờ diễn xuất hài hước. (Nguồn: Internet)
Nữ diễn viên phụ Kim Sun Young hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước. (Nguồn: Internet)

Kim Sun Young là 1 khuôn mặt không xa lạ nhưng chúng ta thường thấy trong các bộ phim truyền hình lúc biết mình sắp được xem 1 cảnh hay. Cô đấy có bản lĩnh khiến cho khán giả khóc hoặc cười và cũng khiến chúng tôi cảm thấy ấm áp trong lòng. 1 trong những vai diễn đáng nhớ nhất của cô là người mẹ đơn thân trong Reply 1988khiến chúng ta đắm chìm trong nhiều xúc cảm và câu chuyện của nó.

Vừa mới đây nhất, nữ diễn viên đã tham dự bộ phim. Ba chị em gáitrong ấy cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất tại Lễ trao giải Gicửa ải thưởng nghệ thuật Baeksang 5 ngoái. Cô đấy ko bao giờ ko chiếm được trái tim và sự để mắt tới của chúng tôi cho dù cô đấy vào vai trò gì!

9. Hwang Seok Jeong

Hwang Seok Jeong
Nam diễn viên phụ Hwang Seok Jeong hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước. (Nguồn: Internet)

Làm sao chúng ta có thể quên Hwang Seok Jeong trong vai 1 chỉnh sửa viên lập dị và kỳ quặc trong Cô đấy đáng yêu chứ? Nhân vật của cô, người thích mặc áo quần sáng màu và thanh tao lúc tới văn phòng và đưa ra lời khuyên cho tất cả viên chức, đáng nhớ tới mức cô thậm chí đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất. 2015 MBC Drama Awards. Hwang Seok Jeong luôn tiếp diễn đem đến những vai diễn ấn tượng và khó quên.

Đọc các bài viết khác tại đây:

 • 4 Thần Tượng KPOP Từng Đối Mặt “Lừa Đảo” Trước Khi Ra Mắt Nhưng Giờ Đã Cực Kỳ Thành Công
 • Top 10 tiếng tăm sao Hàn được các em nhỏ Hàn Quốc thích thú nhất 5 nay
 • 12 thần tượng KPOP sắp “ra mắt” với nhóm khác

Bạn thích diễn viên nào trong số những diễn viên này? Có những ai khác nhưng bạn có thể nghĩ tới ko? Hãy cho tôi biết bên dưới trong các quan điểm!

.

Xem thêm thông tin 9 diễn viên phụ thu hút sự chú ý nhờ diễn xuất của mình

9 diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất của mình

Khi bạn đã xem đủ thể loại các bộ phim Hàn, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều diễn viên phụ liên tiếp hiện ra – thỉnh thoảng thậm chí là trong các bộ phim được phát sóng đồng thời! Các diễn viên này được ân cần bởi vì họ hài hước, sảng khoái và quyến rũ, thậm chí có bản lĩnh đánh cắp sự để mắt tới của mọi người từ chính tiềm năng của họ. Dưới đây là 9 diễn viên phụ đánh cắp trái tim của khán giả.
1. Kang Ki Young
Kang Ki Young diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kang Ki Young là 1 nam diễn viên đã tham dự rất nhiều bộ phim truyền hình rất lừng danh, thường vào vai phụ vừa có tính cách cuồng loạn vừa có nội tâm thâm thúy. Từ việc bán gà chiên trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo tới việc đưa ra lời khuyên hò hẹn cho Park Seo Joon trong What’s Wrong With Secretary Kim và giành được Gicửa ải thưởng Phim truyền hình MBC 2018 cho Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất với vai diễn trong My Secret Terrius, Kang Ki Young luôn thiên nhiên trong việc hấp dẫn khán giả.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92091825″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Park Jin Joo
Park Jin Joo diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Park Jin Joo đã đóng nhiều vai nhưng cô đấy là người bạn thân nhất nhưng chúng ta hằng mơ ước – cô nàng trung thành, ngổ ngáo, hài hước và luôn rất cute! 1 trong những vai diễn đáng nhớ của nữ diễn viên là Hong Jin Joo đáng yêu và thỉnh thoảng hung hăng trong Into The World Again nhưng mà chúng ta cũng chẳng thể quên cô đấy trong các bộ phim truyền nghe đâu Her Private Life, It’s Okay lớn Not Be Okay và cách đây không lâu nhất là Lovestruck In the City. Nét hấp dẫn lạ mắt của cô nàng là sự khô khan và nghiêm khắc lúc đưa ra những lời châm biếm của mình thường rất dễ gây ấn tượng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3ffaa9c4″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2JoMVBqT01nMDZVP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Kim Won Hae
Kim Won Hae diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Thực sự ko có 1 bộ phim truyền hình K-drama nào nhưng Kim Won Hae ko tham dự – nói đùa, nhưng mà ko thực thụ nói đùa. Kim Won Hae thường xuyên hiện ra trong các bộ phim truyền hình nhưng chúng ta đang xem và các vai diễn của anh đấy thường rất không giống nhau. Phần lớn mọi người sẽ nhớ tới anh chàng với vai viên chức văn phòng hài hước trong Strong Woman Do Bong Soon nhưng mà Kim Won Hae thực thụ đã đóng phim điện ảnh và phim truyền hình từ cuối những 5 90.
Vừa mới đây nhất, nam diễn viên đã khiến chúng ta rơi nước mắt trong Youth Of May với vai 1 người cha tật nguyền và ngay sau ấy, anh đấy vào vai 1 viên chức văn phòng tại 1 doanh nghiệp tin báo trong bộ phim hài chữa bệnh Monthly Magazine Home. Cả 2 vai diễn rất không giống nhau, nhưng mà anh chàng vẫn xoay sở xuất sắc để khiến nhịp tim của chúng ta đập liên miên vì diễn xuất quá đỉnh của nam diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d8a5d22b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Jung Moon Sung
Jung Moon Sung diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Jung Moon Sung đã lừng danh trong làng tiêu khiển với vai trò là 1 diễn viên nhạc kịch và cũng đóng rất nhiều vai bé nhưng mà rất ấn tượng. Anh đấy luôn quyết tâm để luôn hấp dẫn theo cách của mình trong trái tim khán giả và điều này trình bày rõ ràng nhất trong vai diễn anh trai của Đại úy Yoo Dae Wi trong loạt phim ăn khách Prison Playbook cũng như vai diễn của anh chàng là Do Jae Hak trung thành và ấm áp trong Hospital Playlist. Nam diễn viên là 1 người nhưng chúng ta luôn có thể mong chờ lúc tham dự các bộ phim truyền hình K-drama!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f56fdb0b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lee Joon Hyuk (1972)
Lee Joon Hyuk diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Lee Joon Hyuk là 1 diễn viên phụ khác đã từng tham dự bất cứ bộ phim truyền hình K-drama nào bạn đã xem. Kho phim truyền hình của anh đấy là bất tận và bạn cứng cáp sẽ nhớ những đối tượng anh chàng đã đóng.
Trong Love in the Moonlight anh đấy là Eunuch Jang làm việc cần cù và anh chàng đã giành được giải thưởng, trong Stove League anh đấy vào vai 1 tên sát nhân chán ghét và bé nhen. Không có vai diễn nào nhưng anh đấy chẳng thể làm được và nam diễn viên ko bao giờ thất bại trong việc trình bày sự đa năng của mình với nhân cách là 1 diễn viên!
6. Kim Seul Gi
Kim Seul Gi diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Seul Gi là 1 trong những nữ diễn viên luôn hấp dẫn được sự để mắt tới và trái tim của bạn. Sự hí hước và bản lĩnh đặt ra luật lúc cô đấy tuyệt vọng hoặc khó chịu thật thú vị lúc xem. Khả năng diễn xuất của cô nàng trong Oh My Ghostess, The Guardian và cách đây không lâu nhất là trong Find Me In Your Memory đều rất đáng nhớ.
Dù rằng nữ diễn viên đã có 1 số vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình webtoon và phim truyền hình nhưng mà cô đấy cứng cáp xứng đáng với vai nữ chính trong 1 bộ phim truyền hình K-drama. Hy vọng rằng nó sẽ sớm xảy ra vì cô nàng cực kỳ rạng ngời!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d3afdd00″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Kim Mi Kyung
Kim Mi Kyung diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Mi Kyung đã vào vai mẹ của khá nhiều diễn viên trong K-dramaland. Cô đấy rất giỏi lúc đóng vai người mẹ cưu mang và ấm áp nhưng mà cô nàng cũng đã đóng những vai diễn hoàn toàn khác. Trong The Heirs, nữ diễn viên vào vai mẹ của Park Shin Hye và sau ấy vài 5 vào vai hacker ưu tú cho Ji Chang Wook trong Healer. Không có giới hạn nào đối với sự đa năng của Kim Mi Kyung, ấy là lý do vì sao cô đấy biến thành 1 điểm sáng cho các bộ phim!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”97d39bf1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Kim Sun Young
Kim Sun Young diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Sun Young là khuôn mặt không xa lạ nhưng chúng ta thấy trong các bộ phim truyền hình lúc biết mình sẽ được xem 1 cảnh quay hay. Cô đấy có bản lĩnh khiến khán giả rơi nước mắt hay bật cười và cũng khiến chúng ta cảm thấy ấm áp trong lòng. 1 trong những vai diễn đáng nhớ nhất của cô nàng là vai diễn bà mẹ đơn thân trong Reply 1988, khiến chúng ta chìm sâu vào nhiều xúc cảm và câu chuyện của cô đấy.
Vừa mới đây hơn, nữ diễn viên đã tham dự bộ phim Three Sisters, trong ấy cô nàng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 5 ngoái. Cô đấy ko bao giờ thất bại trong việc hấp dẫn trái tim và sự để mắt tới của chúng ta cho dù cô nàng vào vai nào!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5fd13e24″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Hwang Seok Jeong
Hwang Seok Jeong diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Làm sao chúng ta có thể quên Hwang Seok Jeong trong vai chủ biên lập dị và kỳ quặc trong She Was Pretty? Nhân vật của cô đấy là người thích mặc y phục cầu kỳ và sáng màu khi mà tới văn phòng và đưa ra lời khuyên cho tất cả viên chức, đáng nhớ tới mức cô nàng thậm chí còn giành được giải Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất tại Lễ trao giải MBC Drama Awards 2015. Hwang Seok Jeong luôn tiếp diễn đem đến những vai diễn ấn tượng khó quên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b7b33737″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc những bài viết khác tại đây:
4 idol KPOP từng gặp phải “lừa gạt” trước lúc debut nhưng mà hiện nay đã cực kỳ thành công
Tên của 10 sao Hàn hiện đang bình thường nhất đối với các em nhỏ Hàn Quốc trong 5 nay
12 idol KPOP “suýt nữa thì” đã ra mắt với nhóm nhạc khác
Bạn thích diễn viên nào trong số này? Có bất cứ ai khác nhưng bạn có thể nghĩ tới ko? Hãy cho tôi biết trong các quan điểm ​​dưới đây!

Tags9 diễn viên phụ diễn viên diễn xuất Hwang Seok Jeong Jung Moon Sung Kang Ki Young Kim Mi Kyung Kim Seul Gi Kim Sun Young Kim Won Hae lee joon Lee Joon Hyuk Park Jin Joo hấp dẫn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#diễn #viên #phụ #thu #hút #sự #chú #nhờ #diễn #xuất #của #mình

9 diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất của mình

Khi bạn đã xem đủ thể loại các bộ phim Hàn, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều diễn viên phụ liên tiếp hiện ra – thỉnh thoảng thậm chí là trong các bộ phim được phát sóng đồng thời! Các diễn viên này được ân cần bởi vì họ hài hước, sảng khoái và quyến rũ, thậm chí có bản lĩnh đánh cắp sự để mắt tới của mọi người từ chính tiềm năng của họ. Dưới đây là 9 diễn viên phụ đánh cắp trái tim của khán giả.
1. Kang Ki Young
Kang Ki Young diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kang Ki Young là 1 nam diễn viên đã tham dự rất nhiều bộ phim truyền hình rất lừng danh, thường vào vai phụ vừa có tính cách cuồng loạn vừa có nội tâm thâm thúy. Từ việc bán gà chiên trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo tới việc đưa ra lời khuyên hò hẹn cho Park Seo Joon trong What’s Wrong With Secretary Kim và giành được Gicửa ải thưởng Phim truyền hình MBC 2018 cho Nam diễn viên phụ tuyệt vời nhất với vai diễn trong My Secret Terrius, Kang Ki Young luôn thiên nhiên trong việc hấp dẫn khán giả.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92091825″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Park Jin Joo
Park Jin Joo diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Park Jin Joo đã đóng nhiều vai nhưng cô đấy là người bạn thân nhất nhưng chúng ta hằng mơ ước – cô nàng trung thành, ngổ ngáo, hài hước và luôn rất cute! 1 trong những vai diễn đáng nhớ của nữ diễn viên là Hong Jin Joo đáng yêu và thỉnh thoảng hung hăng trong Into The World Again nhưng mà chúng ta cũng chẳng thể quên cô đấy trong các bộ phim truyền nghe đâu Her Private Life, It’s Okay lớn Not Be Okay và cách đây không lâu nhất là Lovestruck In the City. Nét hấp dẫn lạ mắt của cô nàng là sự khô khan và nghiêm khắc lúc đưa ra những lời châm biếm của mình thường rất dễ gây ấn tượng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3ffaa9c4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Kim Won Hae
Kim Won Hae diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Thực sự ko có 1 bộ phim truyền hình K-drama nào nhưng Kim Won Hae ko tham dự – nói đùa, nhưng mà ko thực thụ nói đùa. Kim Won Hae thường xuyên hiện ra trong các bộ phim truyền hình nhưng chúng ta đang xem và các vai diễn của anh đấy thường rất không giống nhau. Phần lớn mọi người sẽ nhớ tới anh chàng với vai viên chức văn phòng hài hước trong Strong Woman Do Bong Soon nhưng mà Kim Won Hae thực thụ đã đóng phim điện ảnh và phim truyền hình từ cuối những 5 90.
Vừa mới đây nhất, nam diễn viên đã khiến chúng ta rơi nước mắt trong Youth Of May với vai 1 người cha tật nguyền và ngay sau ấy, anh đấy vào vai 1 viên chức văn phòng tại 1 doanh nghiệp tin báo trong bộ phim hài chữa bệnh Monthly Magazine Home. Cả 2 vai diễn rất không giống nhau, nhưng mà anh chàng vẫn xoay sở xuất sắc để khiến nhịp tim của chúng ta đập liên miên vì diễn xuất quá đỉnh của nam diễn viên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d8a5d22b”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkLzNXY0wtYUMwUzZ3P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Jung Moon Sung
Jung Moon Sung diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Jung Moon Sung đã lừng danh trong làng tiêu khiển với vai trò là 1 diễn viên nhạc kịch và cũng đóng rất nhiều vai bé nhưng mà rất ấn tượng. Anh đấy luôn quyết tâm để luôn hấp dẫn theo cách của mình trong trái tim khán giả và điều này trình bày rõ ràng nhất trong vai diễn anh trai của Đại úy Yoo Dae Wi trong loạt phim ăn khách Prison Playbook cũng như vai diễn của anh chàng là Do Jae Hak trung thành và ấm áp trong Hospital Playlist. Nam diễn viên là 1 người nhưng chúng ta luôn có thể mong chờ lúc tham dự các bộ phim truyền hình K-drama!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f56fdb0b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lee Joon Hyuk (1972)
Lee Joon Hyuk diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Lee Joon Hyuk là 1 diễn viên phụ khác đã từng tham dự bất cứ bộ phim truyền hình K-drama nào bạn đã xem. Kho phim truyền hình của anh đấy là bất tận và bạn cứng cáp sẽ nhớ những đối tượng anh chàng đã đóng.
Trong Love in the Moonlight anh đấy là Eunuch Jang làm việc cần cù và anh chàng đã giành được giải thưởng, trong Stove League anh đấy vào vai 1 tên sát nhân chán ghét và bé nhen. Không có vai diễn nào nhưng anh đấy chẳng thể làm được và nam diễn viên ko bao giờ thất bại trong việc trình bày sự đa năng của mình với nhân cách là 1 diễn viên!
6. Kim Seul Gi
Kim Seul Gi diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Seul Gi là 1 trong những nữ diễn viên luôn hấp dẫn được sự để mắt tới và trái tim của bạn. Sự hí hước và bản lĩnh đặt ra luật lúc cô đấy tuyệt vọng hoặc khó chịu thật thú vị lúc xem. Khả năng diễn xuất của cô nàng trong Oh My Ghostess, The Guardian và cách đây không lâu nhất là trong Find Me In Your Memory đều rất đáng nhớ.
Dù rằng nữ diễn viên đã có 1 số vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình webtoon và phim truyền hình nhưng mà cô đấy cứng cáp xứng đáng với vai nữ chính trong 1 bộ phim truyền hình K-drama. Hy vọng rằng nó sẽ sớm xảy ra vì cô nàng cực kỳ rạng ngời!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d3afdd00″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Kim Mi Kyung
Kim Mi Kyung diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Mi Kyung đã vào vai mẹ của khá nhiều diễn viên trong K-dramaland. Cô đấy rất giỏi lúc đóng vai người mẹ cưu mang và ấm áp nhưng mà cô nàng cũng đã đóng những vai diễn hoàn toàn khác. Trong The Heirs, nữ diễn viên vào vai mẹ của Park Shin Hye và sau ấy vài 5 vào vai hacker ưu tú cho Ji Chang Wook trong Healer. Không có giới hạn nào đối với sự đa năng của Kim Mi Kyung, ấy là lý do vì sao cô đấy biến thành 1 điểm sáng cho các bộ phim!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”97d39bf1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Kim Sun Young
Kim Sun Young diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Kim Sun Young là khuôn mặt không xa lạ nhưng chúng ta thấy trong các bộ phim truyền hình lúc biết mình sẽ được xem 1 cảnh quay hay. Cô đấy có bản lĩnh khiến khán giả rơi nước mắt hay bật cười và cũng khiến chúng ta cảm thấy ấm áp trong lòng. 1 trong những vai diễn đáng nhớ nhất của cô nàng là vai diễn bà mẹ đơn thân trong Reply 1988, khiến chúng ta chìm sâu vào nhiều xúc cảm và câu chuyện của cô đấy.
Vừa mới đây hơn, nữ diễn viên đã tham dự bộ phim Three Sisters, trong ấy cô nàng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 5 ngoái. Cô đấy ko bao giờ thất bại trong việc hấp dẫn trái tim và sự để mắt tới của chúng ta cho dù cô nàng vào vai nào!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5fd13e24″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Hwang Seok Jeong
Hwang Seok Jeong diễn viên phụ hấp dẫn sự để mắt tới nhờ diễn xuất hí hước của mình. (Nguồn: Internet)Làm sao chúng ta có thể quên Hwang Seok Jeong trong vai chủ biên lập dị và kỳ quặc trong She Was Pretty? Nhân vật của cô đấy là người thích mặc y phục cầu kỳ và sáng màu khi mà tới văn phòng và đưa ra lời khuyên cho tất cả viên chức, đáng nhớ tới mức cô nàng thậm chí còn giành được giải Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất tại Lễ trao giải MBC Drama Awards 2015. Hwang Seok Jeong luôn tiếp diễn đem đến những vai diễn ấn tượng khó quên.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b7b33737″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đọc những bài viết khác tại đây:
4 idol KPOP từng gặp phải “lừa gạt” trước lúc debut nhưng mà hiện nay đã cực kỳ thành công
Tên của 10 sao Hàn hiện đang bình thường nhất đối với các em nhỏ Hàn Quốc trong 5 nay
12 idol KPOP “suýt nữa thì” đã ra mắt với nhóm nhạc khác
Bạn thích diễn viên nào trong số này? Có bất cứ ai khác nhưng bạn có thể nghĩ tới ko? Hãy cho tôi biết trong các quan điểm ​​dưới đây!

Tags9 diễn viên phụ diễn viên diễn xuất Hwang Seok Jeong Jung Moon Sung Kang Ki Young Kim Mi Kyung Kim Seul Gi Kim Sun Young Kim Won Hae lee joon Lee Joon Hyuk Park Jin Joo hấp dẫn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#diễn #viên #phụ #thu #hút #sự #chú #nhờ #diễn #xuất #của #mình


#diễn #viên #phụ #thu #hút #sự #chú #nhờ #diễn #xuất #của #mình

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button