Giải Trí

9 điều có thể bạn chưa biết về Song Joong Ki

Song Joong Ki đã có sự quay về điển trai sau những sóng gió trong đời tư. Anh như đem đến 1 hơi thở mới cho người ái mộ sau vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim ăn khách. Vincenzo. Đối với những bạn chưa quen với toàn cầu xuất sắc lúc biến thành fan của ngôi sao này, hãy cùng Vik News khám phá 9 điều có thể bạn chưa biết về Song Jong Ki nhé!

Song Joong Ki quay bình thường quốc tế 5 2016

Song Joong Ki là nam diễn viên lừng danh xứ Hàn nhờ vai diễn trong các bộ phim cổ trang. Vụ bê bối Sungkyunkwan Vào 5 2010. Người ái mộ mau chóng yêu quý nam diễn viên này mà phải tới 5 2016, Song Joong Ki mới có thể đưa tên tuổi của anh tới với nhiều đất nước trên toàn cầu.

Song Joong Ki lừng danh quốc tế vào 5 2016 với bộ phim Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).

Sau vai diễn đại úy Yoo Shi Jin trong hậu duệ của mặt trời thành công vang lừng, mọi người từ khắp nơi trên toàn cầu đều có thể thấy được sức hút của Song Joong Ki. 5 ấy, anh đã giành được Gicửa ải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho hạng mục Nam diễn viên được thích thú nhất và cũng thu được 1 Daesang tại lễ trao giải. truyền hình nhiều tập Đài KBS.

Song Joong Ki là tác giả đã xuất bản

5 2010, Song Joong Ki và chỉnh sửa viên dung nhan Hwang Min Young đã cùng nhau viết 1 cuốn sách có tựa đề Công trình da đẹp cho nam giới. Vì Song Joong Ki được biết tới với làn da ko tì vết nên mọi người rất hào hứng mày mò các phương pháp và lề thói da của anh đó.

Song Joong Ki hợp tác cùng Hwang Min Young xuất bản cuốn sách có tựa đề Dự án làn da đẹp cho nam giới (Ảnh: Internet).
Song Joong Ki cộng tác cùng Hwang Min Young xuất bản cuốn sách có tựa đề Công trình làn da đẹp cho nam giới (Ảnh: Internet).

Khi phát hành, cuốn sách đã đạt địa điểm số 1 trong danh sách bán chạy nhất vào thời khắc ấy. Nghiêm túc nhưng nói, sức hút của Song Joong Ki chẳng thể đùa được đâu.

Song Joong Ki đã hát nhạc phim cho 1 trong những bộ phim của anh đó.

Song Joong Ki nhập vai chính trong 1 bộ phim kinh dị 5 2012 có tên là Người con trai không có tội. Trong phim, anh đóng vai 1 thanh niên tên Kang Ma Ru. Bộ phim đã thành công vang lừng vào thời khắc ấy và đưa Song Joong Ki biến thành ngôi sao quốc dân. Điều làm nên sự đặc trưng của bộ phim này là anh chính là người hát nhạc phim cho bộ phim.

Song Joong Ki hiện ra lần đầu trên chương trình “Quiz Korea”

Trước lúc ra mắt trong phim. hoa đông lạnh 5 2008, Song Joong Ki là khách mời trong chương trình đố hàn quốc. Anh đó hiện ra trong chương trình vào phút cuối, điền tên cho 1 thí sinh khác chẳng thể tham dự vì bị ốm vào thời khắc ấy. Song Joong Ki có dịp trình bày trí năng của mình lúc đứng thứ 2 trong chương trình.

Bạn thân nhất của Song Joong Ki là Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo là người bạn nhưng Song Joong Ki liên tiếp nói đến trong các cuộc phỏng vấn. Anh đó thậm chí còn nói rằng lúc Lee Kwang Soo tới thăm anh đó trong quân đội, điều ấy đã mang đến cho anh đó nhiều năng lượng và sức mạnh nhất. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên ngủ lại nhà Song Joong Ki và thậm chí còn gặp mặt các thành viên. Running Man.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn thân rất nổi tiếng (Ảnh: Internet).
Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn thân rất lừng danh (Ảnh: Internet).

Lee Kwang Soo đã tới dự đám cưới của anh trai Song Joong Ki vì Joong Ki đang trong quân đội và chẳng thể tham gia. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên tới thăm gia đình Song Joong Ki, mang quà và dành thời kì cho họ. Tình bạn này thật đáng yêu làm sao.

Song Joong Ki ko sử dụng mạng xã hội

Song Joong Ki đã nhiều lần nhắc đến rằng anh đó ko sử dụng mạng xã hội vì anh đó ko rành về công nghệ. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki đã được hỏi làm thế nào anh đó có thể nói chuyện với người ái mộ và anh đó giải đáp, vui lòng để lại tin nhắn hoặc câu hỏi trên account xã hội của Lee Kwang Soo.

May mắn thay, doanh nghiệp điều hành mới của anh đó là HiSTORY đã mở account Instagram và cập nhật rất nhiều thông tin về Song Joong Ki trên kênh YouTube của anh đó. Đây là 1 tin mừng đối với người ái mộ lúc họ có thể tới gần hơn với thần tượng của mình.

Tài khoản Instagram của nam diễn viên (Ảnh: Internet).
Acc Instagram của nam diễn viên (Ảnh: Internet).

Song Joong Ki từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc.

Song Joong Ki đã tập tành để biến thành 1 vận cổ vũ trượt băng nghệ thuật tính từ lúc học lớp 1. Anh đó đã tập tành chuyên cần trong vòng 12 5 và từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc cự ly ngắn.

Song Joong Ki trượt băng rất giỏi (Ảnh: Internet).
Song Joong Ki trượt băng rất giỏi (Ảnh: Internet).

Anh đó rất tài năng và làm việc cần cù, Song Joong Ki thậm chí còn nhiều lần tham dự Đại hội Thể thao Quốc gia với nhân cách là đại diện của thị thành Daejeon. Lý do anh từ bỏ môn thể thao này là vì anh bị thương ở mắt cá chân lúc mới 15 tuổi.

Song Joong Ki rất lừng danh thời đại học.

Với bề ngoài điển trai, Song Joong Ki đã rất lừng danh ở trường đại học. Cô đó đã hiện ra trên trang bìa của 1 báo chí đại học. Dù lừng danh và được nhiều cô gái để ý mà sự thực là Song Joong Ki chưa từng hò hẹn lúc còn học đại học.

Song Joong Ki từng xuất hiện trên bìa tạp chí thời còn đi học (Ảnh: Internet).
Song Joong Ki từng hiện ra trên bìa báo chí thời còn đi học (Ảnh: Internet).

Song Joong Ki có thể rap

Trong 1 clip cũ, Song Joong Ki cộng tác với rapper Outsider vào 5 2009. Cư dân mạng ấn tượng với bản lĩnh bắt kịp nhịp rap của Outsider và cho rằng anh hoàn toàn có thể biến thành 1 thần tượng thực sự.

Vui lòng xem các mặt hàng khác tại đây:

  • TOP 7 thần tượng KPOP có hoạt động solo lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200
  • Hãy xem những ngôi sao phương Tây là fan cuồng của KPOP

Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển quyến rũ nhé!

.

Xem thêm thông tin 9 điều có thể bạn chưa biết về Song Joong Ki

9 điều có thể bạn chưa biết về Song Joong Ki

Song Joong Ki đã có màn quay về đầy quyến rũ sau những sóng gió đời tư. Anh nghe đâu đem đến 1 làn gió mới cho người ái mộ sau vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim đình đám Vincenzo. Đối với những bạn chưa quen với toàn cầu xuất sắc lúc biến thành fan của ngôi sao này, hãy cùng Vik News khám phá 9 điều có thể bạn chưa biết về Song Jong Ki nhé!

Song Joong Ki trở thành lừng danh quốc tế vào 5 2016
Song Joong Ki vốn là 1 diễn viên lừng danh ở Hàn Quốc nhờ vai diễn trong bộ phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal vào 5 2010. Người ái mộ mau chóng xiêu lòng nam diễn viên này, mà phải tới 5 2016, Song Joong Ki mới có thể đưa tên tuổi của mình ra nhiều đất nước trên toàn cầu.
Song Joong Ki trở thành lừng danh quốc tế vào 5 2016 với bộ phim Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).Sau vai diễn đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời thành công vang lừng, mọi người trên toàn cầu đã có thể thấy được sức hút của Song Joong Ki. 5 ấy, anh đã giành được Gicửa ải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho hạng mục nam diễn viên được thích thú nhất và cũng thu được Daesang tại Gicửa ải thưởng Phim truyền hình KBS.
Song Joong Ki là 1 tác giả đã xuất bản sách
5 2010, Song Joong Ki và chỉnh sửa viên dung nhan Hwang Min Young đã cùng nhau viết 1 cuốn sách có tựa đề Công trình làn da đẹp cho nam giới. Vì Song Joong Ki được biết tới là người có làn da đẹp ko tì vết nên mọi người rất mong muốn được học hỏi phương pháp và cách da của anh đó.
Song Joong Ki cộng tác cùng Hwang Min Young xuất bản sách có tựa đề Công trình làn da đẹp cho nam giới (Ảnh: Internet).Sau lúc phát hành, cuốn sách đã đạt địa điểm số 1 trong danh sách sách bán chạy nhất vào thời khắc ấy. Nghiêm túc nhưng nói, sức hút của Song Joong Ki đích thực chẳng thể đùa được đâu.
Song Joong Ki đã hát OST cho 1 trong những bộ phim mình tham dự
Song Joong Ki tham dự đóng chính cho 1 bộ phim kinh dị vào 5 2012 có tên là Người con trai thơ ngây. Trong phim, anh đóng vai chàng trai Kang Ma Ru. Bộ phim đã thành công vang lừng vào thời khắc ấy và nó đã đưa Song Joong Ki biến thành ngôi sao trên toàn quốc. Điều khiến bộ phim này trở thành đặc trưng là chính anh đó đã hát OST cho bộ phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3fcd0812″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Song Joong Ki hiện ra lần đầu trên chương trình “Quiz Korea”
Trước lúc ra mắt trong bộ phim Frozen Flower vào 5 2008, Song Joong Ki đã là khách mời trong chương trình Quiz Korea. Anh đó đã hiện ra trong chương trình vào phút cuối, thay cho 1 thí sinh khác chẳng thể tham dự do bị ốm vào thời khắc ấy. Song Joong Ki đã có dịp trình bày sức mạnh trí óc của mình bằng cách xếp thứ 2 trong chương trình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c35f8790″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Song Joong Ki có BFF là Lee Kwang Soo
Lee Kwang Soo là người bạn nhưng Song Joong Ki liên tiếp nói đến trong các cuộc phỏng vấn. Anh đó thậm chí còn nói rằng lúc Lee Kwang Soo tới thăm mình trong quân đội, điều ấy đã mang đến cho anh đó nhiều năng lượng và sức mạnh nhất. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên ngủ lại nhà của Song Joong Ki và thậm chí còn gặp mặt các thành viên Running Man.
Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là cặp đôi bạn thân cực kỳ lừng danh (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo đã tới dự đám cưới của anh trai Song Joong Ki vì Joong Ki đang trong quân đội, chẳng thể tham gia. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên tới thăm gia đình của Song Joong Ki, mang theo quà tặng và dành thời kì cho họ. Tình bạn này thật đáng yêu làm sao.
Song Joong Ki ko sử dụng mạng xã hội
Song Joong Ki đã nhiều lần nhắc đến rằng anh đó ko sử dụng mạng xã hội vì bản thân ko hiểu biết nhiều về công nghệ. Trong 1 lần phỏng vấn, Song Joong Ki đã được hỏi làm thế nào để có thể nói chuyện với người ái mộ thì anh đó giải đáp rằng, hãy để lại tin nhắn hoặc câu hỏi trên account xã hội của Lee Kwang Soo.
Rất may, doanh nghiệp mới của anh đó là HiSTORY đã mở account Instagram và cập nhật rất nhiều thông tin về Song Joong Ki trên kênh YouTube của họ. Đây là 1 tin xuất sắc cho người ái mộ vì họ có thể tới gần hơn với thần tượng của mình.
Acc Istagram của nam diễn viên (Ảnh: Internet).Song Joong Ki từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc
Song Joong Ki được tập huấn để biến thành 1 vận cổ vũ trượt băng tính từ lúc học lớp 1. Anh đó đã tập tành chuyên cần trong vòng 12 5 và từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc đường ngắn.
Song Joong Ki chơi trượt băng rất cừ (Ảnh: Internet).Anh đó rất tài năng và cần cù luyện tập, Song Joong Ki thậm chí còn tham dự thi đấu trong Đại hội thể thao đất nước nhiều lần với nhân cách đại diện cho thị thành Daejeon. Lý do từ bỏ bộ môn này là do anh đó bị chấn thương mắt cá chân lúc 15 tuổi.
Song Joong Ki rất lừng danh ở trường đại học
Với ngoại hình điển trai của mình, Song Joong Ki vốn đã rất lừng danh thời đại học. Anh đó đã hiện ra trên trang bìa của 1 báo chí trường đại học. Dù lừng danh và có rất nhiều cô gái chú ý, mà sự thực là Song Joong Ki chưa bao giờ hò hẹn lúc còn học đại học.
Song Joong Ki từng hiện ra trên trang bìa của 1 báo chí trường đại học thời đi học (Ảnh: Internet).Song Joong Ki có thể rap
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”070d75b2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong 1 đoạn clip cũ, Song Joong Ki đã cộng tác với rapper Outsider vào 5 2009. Cư dân mạng đã rất ấn tượng với bản lĩnh theo kịp nhịp rap của Outsider và bình chọn anh hoàn toàn có thể biến thành 1 idol thứ thiệt.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
TOP 7 thần tượng KPOP hoạt động solo lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

Tagsbộ phim Công trình làn da đẹp cho nam giới đại học Frozen Flower hậu duệ mặt trời HIStory Kang Ma Ru Lee Kwang Soo Mạng xã hội Người con trai thơ ngây lừng danh Outsider Quiz Korea Song Jong Ki Song Jong Ki hát OST Song Jong Ki rapper Song Jong Ki từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc Song Joong Ki sungkyunkwan scandal chuyển di Yoo Shi Jin

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#điều #có #thể #bạn #chưa #biết #về #Song #Joong

9 điều có thể bạn chưa biết về Song Joong Ki

Song Joong Ki đã có màn quay về đầy quyến rũ sau những sóng gió đời tư. Anh nghe đâu đem đến 1 làn gió mới cho người ái mộ sau vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim đình đám Vincenzo. Đối với những bạn chưa quen với toàn cầu xuất sắc lúc biến thành fan của ngôi sao này, hãy cùng Vik News khám phá 9 điều có thể bạn chưa biết về Song Jong Ki nhé!

Song Joong Ki trở thành lừng danh quốc tế vào 5 2016
Song Joong Ki vốn là 1 diễn viên lừng danh ở Hàn Quốc nhờ vai diễn trong bộ phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal vào 5 2010. Người ái mộ mau chóng xiêu lòng nam diễn viên này, mà phải tới 5 2016, Song Joong Ki mới có thể đưa tên tuổi của mình ra nhiều đất nước trên toàn cầu.
Song Joong Ki trở thành lừng danh quốc tế vào 5 2016 với bộ phim Hậu duệ mặt trời (Ảnh: Internet).Sau vai diễn đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời thành công vang lừng, mọi người trên toàn cầu đã có thể thấy được sức hút của Song Joong Ki. 5 ấy, anh đã giành được Gicửa ải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho hạng mục nam diễn viên được thích thú nhất và cũng thu được Daesang tại Gicửa ải thưởng Phim truyền hình KBS.
Song Joong Ki là 1 tác giả đã xuất bản sách
5 2010, Song Joong Ki và chỉnh sửa viên dung nhan Hwang Min Young đã cùng nhau viết 1 cuốn sách có tựa đề Công trình làn da đẹp cho nam giới. Vì Song Joong Ki được biết tới là người có làn da đẹp ko tì vết nên mọi người rất mong muốn được học hỏi phương pháp và cách da của anh đó.
Song Joong Ki cộng tác cùng Hwang Min Young xuất bản sách có tựa đề Công trình làn da đẹp cho nam giới (Ảnh: Internet).Sau lúc phát hành, cuốn sách đã đạt địa điểm số 1 trong danh sách sách bán chạy nhất vào thời khắc ấy. Nghiêm túc nhưng nói, sức hút của Song Joong Ki đích thực chẳng thể đùa được đâu.
Song Joong Ki đã hát OST cho 1 trong những bộ phim mình tham dự
Song Joong Ki tham dự đóng chính cho 1 bộ phim kinh dị vào 5 2012 có tên là Người con trai thơ ngây. Trong phim, anh đóng vai chàng trai Kang Ma Ru. Bộ phim đã thành công vang lừng vào thời khắc ấy và nó đã đưa Song Joong Ki biến thành ngôi sao trên toàn quốc. Điều khiến bộ phim này trở thành đặc trưng là chính anh đó đã hát OST cho bộ phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”3fcd0812″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Song Joong Ki hiện ra lần đầu trên chương trình “Quiz Korea”
Trước lúc ra mắt trong bộ phim Frozen Flower vào 5 2008, Song Joong Ki đã là khách mời trong chương trình Quiz Korea. Anh đó đã hiện ra trong chương trình vào phút cuối, thay cho 1 thí sinh khác chẳng thể tham dự do bị ốm vào thời khắc ấy. Song Joong Ki đã có dịp trình bày sức mạnh trí óc của mình bằng cách xếp thứ 2 trong chương trình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c35f8790″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Song Joong Ki có BFF là Lee Kwang Soo
Lee Kwang Soo là người bạn nhưng Song Joong Ki liên tiếp nói đến trong các cuộc phỏng vấn. Anh đó thậm chí còn nói rằng lúc Lee Kwang Soo tới thăm mình trong quân đội, điều ấy đã mang đến cho anh đó nhiều năng lượng và sức mạnh nhất. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên ngủ lại nhà của Song Joong Ki và thậm chí còn gặp mặt các thành viên Running Man.
Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là cặp đôi bạn thân cực kỳ lừng danh (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo đã tới dự đám cưới của anh trai Song Joong Ki vì Joong Ki đang trong quân đội, chẳng thể tham gia. Lee Kwang Soo cũng thường xuyên tới thăm gia đình của Song Joong Ki, mang theo quà tặng và dành thời kì cho họ. Tình bạn này thật đáng yêu làm sao.
Song Joong Ki ko sử dụng mạng xã hội
Song Joong Ki đã nhiều lần nhắc đến rằng anh đó ko sử dụng mạng xã hội vì bản thân ko hiểu biết nhiều về công nghệ. Trong 1 lần phỏng vấn, Song Joong Ki đã được hỏi làm thế nào để có thể nói chuyện với người ái mộ thì anh đó giải đáp rằng, hãy để lại tin nhắn hoặc câu hỏi trên account xã hội của Lee Kwang Soo.
Rất may, doanh nghiệp mới của anh đó là HiSTORY đã mở account Instagram và cập nhật rất nhiều thông tin về Song Joong Ki trên kênh YouTube của họ. Đây là 1 tin xuất sắc cho người ái mộ vì họ có thể tới gần hơn với thần tượng của mình.
Acc Istagram của nam diễn viên (Ảnh: Internet).Song Joong Ki từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc
Song Joong Ki được tập huấn để biến thành 1 vận cổ vũ trượt băng tính từ lúc học lớp 1. Anh đó đã tập tành chuyên cần trong vòng 12 5 và từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc đường ngắn.
Song Joong Ki chơi trượt băng rất cừ (Ảnh: Internet).Anh đó rất tài năng và cần cù luyện tập, Song Joong Ki thậm chí còn tham dự thi đấu trong Đại hội thể thao đất nước nhiều lần với nhân cách đại diện cho thị thành Daejeon. Lý do từ bỏ bộ môn này là do anh đó bị chấn thương mắt cá chân lúc 15 tuổi.
Song Joong Ki rất lừng danh ở trường đại học
Với ngoại hình điển trai của mình, Song Joong Ki vốn đã rất lừng danh thời đại học. Anh đó đã hiện ra trên trang bìa của 1 báo chí trường đại học. Dù lừng danh và có rất nhiều cô gái chú ý, mà sự thực là Song Joong Ki chưa bao giờ hò hẹn lúc còn học đại học.
Song Joong Ki từng hiện ra trên trang bìa của 1 báo chí trường đại học thời đi học (Ảnh: Internet).Song Joong Ki có thể rap
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”070d75b2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong 1 đoạn clip cũ, Song Joong Ki đã cộng tác với rapper Outsider vào 5 2009. Cư dân mạng đã rất ấn tượng với bản lĩnh theo kịp nhịp rap của Outsider và bình chọn anh hoàn toàn có thể biến thành 1 idol thứ thiệt.
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
TOP 7 thần tượng KPOP hoạt động solo lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200
Điểm qua các ngôi sao phương Tây là fan cứng của KPOP
Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé!

Tagsbộ phim Công trình làn da đẹp cho nam giới đại học Frozen Flower hậu duệ mặt trời HIStory Kang Ma Ru Lee Kwang Soo Mạng xã hội Người con trai thơ ngây lừng danh Outsider Quiz Korea Song Jong Ki Song Jong Ki hát OST Song Jong Ki rapper Song Jong Ki từng là vận cổ vũ trượt băng vận tốc Song Joong Ki sungkyunkwan scandal chuyển di Yoo Shi Jin

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#điều #có #thể #bạn #chưa #biết #về #Song #Joong


#điều #có #thể #bạn #chưa #biết #về #Song #Joong

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button