Khoa Học

9 khả năng kỳ quái của con người mà chỉ 10% dân số có thể làm được

  • Bí mật y khoa: cô gái hồi sinh kỳ diệu sau 1 đêm bị đóng băng
  • 11 điều bí hiểm xảy ra trong thân thể lúc chúng ta ngủ
  • Ớn lạnh với những câu chuyện kỳ ​​bí về “hồn ma người sống”

Con người được sinh ra với cấu trúc hoặc hình học thân thể không giống nhau. Tuy nhiên, có những người dưng cấu tạo phổ biến ấy, họ còn có những bản lĩnh bẩm sinh rất đặc trưng nhưng người khác ko bao giờ có được.

Dưới đây là 9 bản lĩnh và đặc điểm biệt lập nhưng không hề người nào cũng có. Hãy thử rà soát xem thân thể bạn có bao lăm đặc điểm, nếu bạn có đủ 5/9 điểm này thì xin chúc mừng, bạn không hề người thường nhưng là dị nhân đã sống trên trái đất này rồi. .

1. Đôi tai có thể cử động

Theo các nghiên cứu, trong toàn thể dân số toàn cầu, chỉ 22% người có bản lĩnh cử động 1 bên tai và 18% người có thể cử động cả 2 tai.

Từ thời nguyên thủy, tiên tổ của chúng ta vẫn chưa tiến hóa, tai và các bộ phận thân thể khác vẫn cử động. Tuy nhiên, theo thời kì, con người dần tiến hóa để hoàn thiện hơn, các cơ thiết bị cầm tay của tai cũng tiêu hao, vì nó ko tác động gì tới cuộc sống.

2. Có thể lắc lư từng ngón chân 1

Có thể lắc từng ngón chân một

Phấn đấu ngo ngoe ngón chân, cứng cáp bạn chẳng thể làm được, vì lúc bạn ngo ngoe 1 ngón chân thì tất cả những ngón chân khác cũng tuân theo.

Sở dĩ có bản lĩnh này là chỉ ngón chân cái và ngón út có cơ riêng, các ngón còn lại đều có chung 1 cơ. Vì thế, rất ít người có bản lĩnh ngo ngoe từng ngón chân 1 nhưng ko tác động tới các ngón chân còn lại, đặc trưng là 3 ngón chân giữa.

3. Liếm khuỷu tay

liếm khuỷu tay

Bạn có thể liếm khuỷu tay của bạn? Câu hỏi này nếu người nào ấy nghe lần đầu cứng cáp sẽ giơ tay làm thử ngay, ko chút chần chừ. Nhưng trên thực tiễn, 99% con người chúng ta chẳng thể liếm khuỷu tay của mình. Bạn có biết vì sao tôi ko làm được ko? Điều này vô cùng dễ dàng, để làm được điều này bạn phải giải quyết được 2 nhân tố, 1 là lưỡi dài và 2 là cẳng tay ngắn. Và chỉ 1% dân số giải quyết được 2 tiêu chuẩn trên để có thể tiến hành hành vi liếm cùi chỏ.

4. Nhúm chân mày

nhíu mày

Để tiến hành động tác này, bạn phải là người có thể kiểm soát được tất cả các cơ trên bộ mặt. Theo các nhà khoa học, bản lĩnh này được di truyền từ tiên tổ của chúng ta, và đông đảo những người có bản lĩnh “ngoáy tai” cũng có thể cau mày 1 cách đơn giản.

5. Anh đó có má lúm đồng bạc

có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng bạc là đặc điểm dễ nhận mặt đối với nhiều người trong cuộc sống đương đại hiện nay. Má lúm đồng bạc đơn giản nhận thấy lúc chúng ta cười. Má lúm đồng bạc này đã được gắn vào xương mặt nên lúc cười, 1 phần hoặc cả 2 má sẽ được giấu vào trong, hình thành nét duyên cho người sở hữu má lúm đồng bạc này.

6. Lỗ ở dái tai

Lỗ trong dái tai

Theo ước lượng, chỉ có khoảng 5% dân số toàn cầu có đặc điểm này trên thân thể. Hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa thể giảng giải được đặc điểm kỳ lạ này trên tai người của chúng ta. Tuy nhiên, cũng có nhiều người phán đoán rằng những lỗ bé trên tai là do di truyền từ giai đoạn tiến hóa của tiên tổ chúng ta lúc họ sống trong môi trường thủy sinh.

7. Ngón tay cái của Hitchhiker

ngón tay cái lộn ngược

Bạn có thể uốn cong ngón tay cái của mình như trong hình trên ko? Chắc chắn là ko, vì chỉ 25% số người trên toàn cầu có bản lĩnh hiếm có này, và để làm được tương tự, bạn phải mang trong mình 1 loại gen cực kỳ đặc trưng, ấy là “ngón tay cái linh động”.

8. Gân cổ tay

còng có gân

Thử duỗi thẳng và uốn cong cánh tay của bạn và xem cổ tay của bạn có gân nổi lên ko. Nếu bạn có các tĩnh mạch nổi lên, bạn như nhau 86% dân số toàn cầu. Nếu bạn ko có gân, bạn nằm trong số 14% những người có bản lĩnh đặc trưng.

Đối với những người ko có nhóm cơ này cũng ko cần quá lo âu, bởi các chuyên gia cho rằng, việc thiếu nhóm cơ này sẽ ko tác động gì tới giai đoạn chuyển động của cánh tay.

9. Sở hữu “Darwin’s tuberculosis” (Darwin’s laocle)

sở hữu

Đặc điểm của đôi tai này là thường có 1 khối sụn bé phình ra hướng ra ngoài hoặc rìa tai. Đây là điều cực kỳ phổ biến, vì nhiều lúc những người này chưa tiến hóa, họ vẫn có những đặc điểm giống tiên tổ chúng ta trước lúc có tai.

Trên toàn cầu chỉ có 10% dân số sở hữu đôi tai đặc trưng này, những người này thường có bản lĩnh cảm thụ âm nhạc rất khả quan, cũng như bản lĩnh cảm thụ âm thanh ở tần số cao và nhận mặt rõ ràng giọng nói di chuyển trong môi trường ồn ã hơn người phổ biến.

Xem thêm thông tin 9 khả năng kỳ quái của con người mà chỉ 10% dân số có thể làm được

9 bản lĩnh kỳ quái của con người nhưng chỉ 10% dân số có thể làm được

Bí mật y khoa: Cô gái hồi sinh kỳ diệu sau 1 đêm bị đóng băng
11 điều bí ẩn xảy ra trong cơ thể lúc chúng ta ngủ
Lạnh gáy với những câu chuyện bí hiểm về “hồn ma của người còn sống”
Con người chúng ta sinh ra đã có những cấu tạo thân thể hay cơ địa không giống nhau. Tuy nhiên lại có những người dưng cấu tạo phổ biến đó lại còn sở hữu cho mình những kĩ năng bẩm sinh cực kỳ đặc trưng nhưng người khác ko bao giờ có được.
Dưới đây là 9 bản lĩnh và đặc điểm lạ mắt nhưng không hề người nào cũng có. Hãy thử rà soát xem thân thể bạn sở hữu bao lăm đặc điểm, nếu sở hữu 5/9 điểm này, thì xin chúc mừng bạn, bạn không hề là người phổ biến nhưng là 1 dị nhân đang sống trên trái đất này rồi đó.
1. Tai có thể nhúc nhắc

Theo các nghiên cứu, trên toàn dân số toàn cầu chỉ có 22 % số người sở hữu bản lĩnh làm 1 bên tai mình nhúc nhắc, và 18 % có thể nhúc nhắc được cả 2 tai.
Từ thời nguyên thủy, tiên tổ chúng ta chưa tiến hóa hết, tai cũng như các bộ phận khác trên thân thể vẫn còn nhúc nhắc được. Thế mà, theo thời kì con người dần tiến hóa hoàn thiện hơn, phần cơ di chuyển ở tai dần bị mất đi, vì nó ko có công dụng gì trong cuộc sống.
2. Có bản lĩnh nhúc nhắc từng ngón chân 1

Bạn hãy thử nhúc nhắc ngón chân xem, cứng cáp chẳng thể tiến hành được, bởi lúc nhúc nhắc 1 ngón, thì tất cả các ngón chân khác cũng theo ấy di chuyển theo.
Lý giải cho bản lĩnh này là do chỉ có ngón chân cái và ngón chân út có phần cơ riêng, còn các ngón chân còn lại cùng chung sử dụng 1 bó cơ. Chính thành ra rất ít người có được bản lĩnh cử động được riêng biệt tất cả các ngón chân nhưng ko làm tác động tới các ngón còn lại đặc trưng là 3 ngón giữa.
3. Liếm cùi chỏ

Bạn có thể liếm được cùi chỏ? Câu hỏi này nếu người nào lần trước tiên nghe cứng cáp sẽ giơ tay ra để thử ngay và luôn, ko chút chần chừ. Nhưng trên thực tiễn thì 99% con người chúng ta chẳng thể liếm được cùi chỏ. Bạn có biết lý do vì sao mình ko làm được ko? Điều này cực kỳ dễ dàng, để làm việc việc này bạn phải phục vụ đủ 2 nhân tố, 1 là lưỡi phải dài và 2 là cẳng tay ngắn. Và chỉ có 1% dân số có thể giải quyết được 2 mục tiêu trên để có thể tiến hành được hành động liếm cùi chỏ.
4. Nhíu 1 bên chân mày

Để tiến hành được hành động này, bạn phải là người có thể điều khiển tốt hết các cơ trên bộ mặt mình. Theo các nhà khoa học cho rằng, bản lĩnh này là do di truyền từ thời tiên tổ của chúng ta, và phần to những người có bản lĩnh “vẫy tai” thì cũng có thể nhíu mày 1 cách đơn giản.
5. Có má lúm đồng bạc

Má lúm đồng bạc là 1 đặc điểm dễ nhận thấy với nhiều người trong cuộc sống đương đại hiện nay. Má lúm đồng bạc đơn giản nhận thấy lúc chúng ta cười. Má lúm này đã được gắn liền với xương mặt, thành ra lúc mỉm cười, 1 phần hoặc cả 2 bên má sẽ ẩn vào bên trong, hình thành nét duyên dáng cho người sở hữu má lúm này.
6. Lỗ ở vành tai

Theo tính toán chỉ có khoảng 5 % dân số thể giới sở hữu đặc điểm này trên thân thể. Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể nào lý giải được đặc điểm kỳ lạ này trên tai con người chúng ta. Tuy nhiên cũng có nhiều người lại phán đoán rằng, những chiếc lỗ bé trên tai ấy là do sự di truyền từ những tiến hóa từ tiên tổ chúng ta lúc còn sống trong môi trường nước.
7. Ngón tay cái bẻ ngược (Hitchhiker’s thumb)

Liệu bạn có thể bẻ ngược được ngón tay cái giống trong hình trên. Chắc chắn là ko rồi, bởi trên toàn cầu chỉ có 25 % số người có được bản lĩnh kỳ dị này, và muốn làm được tương tự thì bạn phải mang trong mình 1 gen cực kỳ đặc trưng ấy là “bendy thumb”.
8. Cổ tay ko gân

Hãy thử giơ tay ra và gồng tay lên và quan sát xem cổ tay bạn có gân nổi lên ko? Nếu có gân nổi lên thì bạn hoàn toàn giống 86% dân số toàn cầu đó. Còn ko có gân thì bạn được xếp vào 14 % những người có bản lĩnh đặc trưng đó.
Với những người ko có nhóm cơ này cũng ko cần quá lo âu, bởi các chuyên gia cho rằng, thiếu hụt nhóm cơ này sẽ ko gây bất cứ tác động nào đến sự chuyển động của cánh tay.
9. Sở hữu “đôi tai Darwin” (Darwin’s tubercle)

Đặc điểm của đôi tai này là thường có 1 phần sụn bé lồi ra bên ngoài hoặc viền tai. Đây là 1 điều cực kỳ phổ biến, vì những người này thường tiến hóa chưa hết, vẫn còn những đặc điểm giống tiên tổ chúng ta trước lúc có đôi tai.
Trên toàn cầu chỉ có 10 % dân số sở hữu đôi tai đặc trưng này, những người này thường có bản lĩnh cảm thụ âm nhạc rất khả quan, cũng như bản lĩnh cảm thu được âm thanh ở các tần số cao và nhận mặt được tiếng động rõ ràng trong môi trường ồn ã hơn người phổ biến.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#khả #năng #kỳ #quái #của #con #người #nhưng #chỉ #dân #số #có #thể #làm #được

9 bản lĩnh kỳ quái của con người nhưng chỉ 10% dân số có thể làm được

Bí mật y khoa: Cô gái hồi sinh kỳ diệu sau 1 đêm bị đóng băng
11 điều bí ẩn xảy ra trong cơ thể lúc chúng ta ngủ
Lạnh gáy với những câu chuyện bí hiểm về “hồn ma của người còn sống”
Con người chúng ta sinh ra đã có những cấu tạo thân thể hay cơ địa không giống nhau. Tuy nhiên lại có những người dưng cấu tạo phổ biến đó lại còn sở hữu cho mình những kĩ năng bẩm sinh cực kỳ đặc trưng nhưng người khác ko bao giờ có được.
Dưới đây là 9 bản lĩnh và đặc điểm lạ mắt nhưng không hề người nào cũng có. Hãy thử rà soát xem thân thể bạn sở hữu bao lăm đặc điểm, nếu sở hữu 5/9 điểm này, thì xin chúc mừng bạn, bạn không hề là người phổ biến nhưng là 1 dị nhân đang sống trên trái đất này rồi đó.
1. Tai có thể nhúc nhắc

Theo các nghiên cứu, trên toàn dân số toàn cầu chỉ có 22 % số người sở hữu bản lĩnh làm 1 bên tai mình nhúc nhắc, và 18 % có thể nhúc nhắc được cả 2 tai.
Từ thời nguyên thủy, tiên tổ chúng ta chưa tiến hóa hết, tai cũng như các bộ phận khác trên thân thể vẫn còn nhúc nhắc được. Thế mà, theo thời kì con người dần tiến hóa hoàn thiện hơn, phần cơ di chuyển ở tai dần bị mất đi, vì nó ko có công dụng gì trong cuộc sống.
2. Có bản lĩnh nhúc nhắc từng ngón chân 1

Bạn hãy thử nhúc nhắc ngón chân xem, cứng cáp chẳng thể tiến hành được, bởi lúc nhúc nhắc 1 ngón, thì tất cả các ngón chân khác cũng theo ấy di chuyển theo.
Lý giải cho bản lĩnh này là do chỉ có ngón chân cái và ngón chân út có phần cơ riêng, còn các ngón chân còn lại cùng chung sử dụng 1 bó cơ. Chính thành ra rất ít người có được bản lĩnh cử động được riêng biệt tất cả các ngón chân nhưng ko làm tác động tới các ngón còn lại đặc trưng là 3 ngón giữa.
3. Liếm cùi chỏ

Bạn có thể liếm được cùi chỏ? Câu hỏi này nếu người nào lần trước tiên nghe cứng cáp sẽ giơ tay ra để thử ngay và luôn, ko chút chần chừ. Nhưng trên thực tiễn thì 99% con người chúng ta chẳng thể liếm được cùi chỏ. Bạn có biết lý do vì sao mình ko làm được ko? Điều này cực kỳ dễ dàng, để làm việc việc này bạn phải phục vụ đủ 2 nhân tố, 1 là lưỡi phải dài và 2 là cẳng tay ngắn. Và chỉ có 1% dân số có thể giải quyết được 2 mục tiêu trên để có thể tiến hành được hành động liếm cùi chỏ.
4. Nhíu 1 bên chân mày

Để tiến hành được hành động này, bạn phải là người có thể điều khiển tốt hết các cơ trên bộ mặt mình. Theo các nhà khoa học cho rằng, bản lĩnh này là do di truyền từ thời tiên tổ của chúng ta, và phần to những người có bản lĩnh “vẫy tai” thì cũng có thể nhíu mày 1 cách đơn giản.
5. Có má lúm đồng bạc

Má lúm đồng bạc là 1 đặc điểm dễ nhận thấy với nhiều người trong cuộc sống đương đại hiện nay. Má lúm đồng bạc đơn giản nhận thấy lúc chúng ta cười. Má lúm này đã được gắn liền với xương mặt, thành ra lúc mỉm cười, 1 phần hoặc cả 2 bên má sẽ ẩn vào bên trong, hình thành nét duyên dáng cho người sở hữu má lúm này.
6. Lỗ ở vành tai

Theo tính toán chỉ có khoảng 5 % dân số thể giới sở hữu đặc điểm này trên thân thể. Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể nào lý giải được đặc điểm kỳ lạ này trên tai con người chúng ta. Tuy nhiên cũng có nhiều người lại phán đoán rằng, những chiếc lỗ bé trên tai ấy là do sự di truyền từ những tiến hóa từ tiên tổ chúng ta lúc còn sống trong môi trường nước.
7. Ngón tay cái bẻ ngược (Hitchhiker’s thumb)

Liệu bạn có thể bẻ ngược được ngón tay cái giống trong hình trên. Chắc chắn là ko rồi, bởi trên toàn cầu chỉ có 25 % số người có được bản lĩnh kỳ dị này, và muốn làm được tương tự thì bạn phải mang trong mình 1 gen cực kỳ đặc trưng ấy là “bendy thumb”.
8. Cổ tay ko gân

Hãy thử giơ tay ra và gồng tay lên và quan sát xem cổ tay bạn có gân nổi lên ko? Nếu có gân nổi lên thì bạn hoàn toàn giống 86% dân số toàn cầu đó. Còn ko có gân thì bạn được xếp vào 14 % những người có bản lĩnh đặc trưng đó.
Với những người ko có nhóm cơ này cũng ko cần quá lo âu, bởi các chuyên gia cho rằng, thiếu hụt nhóm cơ này sẽ ko gây bất cứ tác động nào đến sự chuyển động của cánh tay.
9. Sở hữu “đôi tai Darwin” (Darwin’s tubercle)

Đặc điểm của đôi tai này là thường có 1 phần sụn bé lồi ra bên ngoài hoặc viền tai. Đây là 1 điều cực kỳ phổ biến, vì những người này thường tiến hóa chưa hết, vẫn còn những đặc điểm giống tiên tổ chúng ta trước lúc có đôi tai.
Trên toàn cầu chỉ có 10 % dân số sở hữu đôi tai đặc trưng này, những người này thường có bản lĩnh cảm thụ âm nhạc rất khả quan, cũng như bản lĩnh cảm thu được âm thanh ở các tần số cao và nhận mặt được tiếng động rõ ràng trong môi trường ồn ã hơn người phổ biến.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#khả #năng #kỳ #quái #của #con #người #nhưng #chỉ #dân #số #có #thể #làm #được


#khả #năng #kỳ #quái #của #con #người #nhưng #chỉ #dân #số #có #thể #làm #được

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button