Tư Vấn

9 thực phẩm tuyệt đối không nên hâm lại bằng lò vi sóng nếu không muốn chết sớm

Hâm hot thức ăn là 1 trong những tính năng chính của lò vi sóng. Sử dụng lò vi sóng để hâm hot thức ăn rất mau chóng và tiện dung. Vì thế, cách thức này được nhiều bà nội trợ ưa thích. Tuy nhiên, ít chị em biết rằng có những thực phẩm tuyệt đối ko nên hâm hot bằng lò vi sóng nếu ko muốn gây hại cho sức khỏe.

chỉ dẫn sử dụng lò vi sóng

Những thực phẩm ko nên hâm hot bằng lò vi sóng

1. Nấm

Khi nấu trong lò vi sóng, các protein và hàm lượng dinh dưỡng trong nấm sẽ chuyển hóa thành các chất độc hại cho bao tử và hệ tim mạch. Điều gian nguy hơn, việc sử dụng quá nhiều cách thức đun nhanh bằng lò vi sóng sẽ dễ ợt chuyển hóa các alcaloid trong nấm thành chất gây ung thư gây ung thư.

Không hâm nóng nấm trong lò vi sóng.

Không hâm hot nấm trong lò vi sóng.

2. Khoai tây

Hâm hot khoai tây trong lò vi sóng ko chỉ làm mất hương vị nhưng còn có thể gây ngộ độc thực phẩm. Với khoai tây nghiền hoặc khoai tây rán, bạn cần ăn ngay sau lúc nấu 9, còn với khoai tây luộc còn thừa, bạn có thể thêm chúng vào món salad.

 Không nên hâm nóng khoai tây trong lò vi sóng.

Không nên hâm hot khoai tây trong lò vi sóng.

3. Củ cải trắng

Các chuyên gia nói rằng củ cải trắng là 1 trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhưng mọi người nên ăn ít ra 1 lần 1 tuần. Tuy nhiên, lúc củ cải đường được nấu trong lò vi sóng, chúng phát triển thành có tính axit, có thể tác động tới ruột non và gây đau bụng.

 Không hâm nóng củ cải trong lò vi sóng.

Không hâm hot củ cải trong lò vi sóng.

4. Củ cải đường

1 trong những thực phẩm ko nên nấu 9, hâm hot là củ cải đường. Loại rau màu đỏ mọng nước này chứa 1 phần sắt, magiê, canxi và nitrat cao. Khi nấu 9, hâm hot lại có thể sinh ra tế bào ung thư trong thân thể, tác động tới sức khỏe người mua.

Củ cải được làm nóng trong lò vi sóng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Củ cải được làm hot trong lò vi sóng sẽ gây hại cho sức khỏe.

5. Trứng

Có thể bạn chưa biết, dù là trứng luộc hay trứng chiên thì cũng ko nên hâm hot lại để ăn vì có thể gây tử vong. Trứng có hàm lượng canxi cao, lại giàu chất dinh dưỡng, vitamin … lúc hâm hot ở nhiệt độ cao, lòng đỏ của trứng trở thành chất gây độc cho thân thể. Nếu bạn chẳng thể ăn hết chúng, tốt nhất hãy cho chúng vào bánh mì sandwich hoặc salad hoặc quăng chúng.

 Không nên dùng trứng hâm trong lò vi sóng.

Không nên dùng trứng hâm trong lò vi sóng.

6. Thịt đông lạnh

Thịt là thực phẩm khó rã đông nhất vì thời kì rã đông lâu khiến bên ngoài và các cạnh của thịt 9 khi mà bên trong vẫn đông cứng. Khi nhiệt độ đạt từ 4,5 tới 60 độ, vi khuẩn trong thịt khởi đầu tăng trưởng và sinh sôi. Nếu ko nấu ngay, thịt sẽ nhanh bị ôi thiu. Các nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy nấu thịt hơn 6 phút trong lò vi sóng có thể làm mất 1 nửa hàm lượng vitamin B12. Cách tốt nhất để rã đông thịt là rã đông trong tủ lạnh qua đêm hoặc rã đông dưới vòi nước lã.

 Không rã đông thịt trong lò vi sóng.

Không rã đông thịt trong lò vi sóng.

7. Cần tây

Cần tây là 1 loại gia vị hoàn hảo cho các món súp hoặc món xào, mà nếu bạn cho vào lò vi sóng lần thứ 2, nitrat trong cần tây sẽ biến đổi thành nitrit độc hại, giải phóng chất gây ung thư.

 Không cho cần tây vào lò vi sóng.

Không cho cần tây vào lò vi sóng.

8. Sữa mẹ

Do công tác bận bịu nên các mẹ thường ko có nhiều thời kì cho nhỏ bú trực tiếp. Vì thế, trữ sữa mẹ trong tủ lạnh là lề thói của nhiều bà mẹ đương đại giúp bảo quản sữa lâu hơn. Tuy nhiên, sẽ ko gây hại gì nếu bạn ko đem sữa đi hâm lại trong lò vi sóng. Sữa đun trong lò vi sóng sẽ tạo ra 1 số lượng mập vi khuẩn E-coli (vi khuẩn gây đi tả), tác động ko tốt tới hệ tiêu hóa của nhỏ. Vì thế, chỉ nên hâm sữa mẹ sử dụng máy hâm sữa chi tiết hoặc ngâm vào nước hot để làm ấm sữa quay về.

 Không nên hâm nóng sữa trong lò vi sóng.

Không nên hâm hot sữa trong lò vi sóng.

9. Hải sản

Các loại động vật có vỏ cứng như tôm, cua, sò, ốc, hến… lúc cho vào lò vi sóng có mùi khét như mùi cao su. Khi nấu đi nấu lại nhiều lần, chúng sẽ ko còn đầy đủ chất dinh dưỡng và mất hết độ ngon của hải sản.

 Hâm nóng hải sản bằng lò vi sóng sẽ làm mất chất dinh dưỡng

Hâm hot hải sản bằng lò vi sóng sẽ làm mất chất dinh dưỡng

Xem xét lúc nấu bằng lò vi sóng

 • Nướng trứng còn nguyên vỏ trong lò có thể gây nổ, làm bẩn lò ngay cả lúc lò đã tắt.
 • Thực phẩm có vỏ dày như khoai tây, táo, bí ngô hoặc hạt dẻ phải được bóc vỏ trước lúc cho vào lò. Bóc hoặc cắt các loại thực phẩm được bao bọc chặt chẽ hoặc thực phẩm có da dày và mở nắp hoặc bỏ nút chai trước lúc nấu.
 • Thịt đã rã đông trong lò vi sóng ko nên quay quay về tủ lạnh. Cách tốt nhất là nấu thức ăn đã rã đông rồi cho vào tủ lạnh.
 • Các loại dầu như ô liu chẳng thể được làm hot trong lò vi sóng vì các phân tử của chúng thiếu tính phân cực của nước. Đây là lý do vì sao bơ đông lạnh thường khó rã đông trong lò vi sóng.
 • Không sử dụng hộp nhựa làm sẵn, hộp xốp, hoặc túi giấy nâu vì hóa chất độc hại của chúng lúc còn hot có thể lẫn vào thức ăn.
 • Không sử dụng lò vi sóng để làm khô khăn tay, khăn trải bàn,… vì có thể làm cháy vải và gây cháy.
 • Luôn sử dụng phương tiện đun nấu mập hơn đĩa để tránh bị tràn.

Hi vọng những san sớt trên sẽ giúp các bà nội trợ có kinh nghiệm vào bếp hơn. Để chọn sắm lò vi sóng, thiết bị nhà bếp, quý khách vui lòng liên hệ website Vik News hoặc hotline bên dưới để được tham vấn.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Bạn có thể rà soát thêm các mục:

 • 1 số xem xét giúp sử dụng lò vi sóng an toàn
 • Vì sao ko nên đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh?
 • Vì sao lò vi sóng ko hot? Nguyên nhân và biện pháp
 • Trả lời: Lò vi sóng có nướng được ko?

Xem thêm thông tin 9 thực phẩm tuyệt đối không nên hâm lại bằng lò vi sóng nếu không muốn chết sớm

9 thực phẩm tuyệt đối ko nên hâm lại bằng lò vi sóng nếu ko muốn chết sớm

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Hâm hot thức ăn là 1 trong những tính năng chính của lò vi sóng. Sử dụng lò vi sóng để làm hot thức ăn vừa nhanh gọn lại tiện dung. Chính bởi thế, cách này được rất nhiều bà nội trợ ưa dùng. Tuy nhiên, ít chị em biết rằng có những loại thực phẩm tuyệt đối ko nên hâm lại trong lò vi sóng nếu ko muốn nguy hại tới sức khỏe.

Chỉ dẫn sử dụng lò vi sóng 
Những thực phẩm ko nên hâm lại trong lò vi sóng
1. Nấm
Khi được chế biến bằng lò vi sóng, các protein và hàm lượng dinh dưỡng có trong nấm sẽ trở thành chất độc hại cho bao tử và hệ tim mạch. Nguy hiểm hơn, lạm dụng cách làm hot mau chóng bằng lò vi sóng sẽ dễ biến chất alkaloid trong nấm thành carcinogen gây ung thư.

Không hâm hot lại nấm trong lò vi sóng
2. Khoai tây
Làm hot lại khoai tây bằng lò vi sóng ko chỉ mất đi vị ngon nhưng còn có thể gây ngộ độc. Với khoai tây nghiền hoặc khoai tây rán, bạn nên ăn ngay sau lúc nấu còn với khoai tây luộc còn sót lại, bạn có thể cho chúng vào món salad.

 Không nên hâm hot khoai tây trong lò vi sóng
3. Củ cải trắng
Các chuyên gia cho rằng, củ cải trắng là 1 trong những loại rau lành mạnh nhất nhưng mỗi người nên ăn ít ra 1 lần/tuần. Tuy nhiên, lúc củ cải được hâm hot trong lò vi sóng sẽ chuyển sang tình trạng axit hóa có thể tác động tới ruột non, gây đau bụng.

 Không nên hâm lại củ cải trong lò vi sóng
4. Củ dền
1 trong những thực phẩm ko nên nấu hay hâm hot lại là củ dền. Loại rau màu đỏ ngon ngọt này chứa sắt, magiê, canxi và 1 phần của nitrat cao. Khi được nấu, hâm lại, nó có thể làm sản sinh các tế bào gây ung thư trong thân thể, tác động tới sức khỏe của người mua.

Củ dền hâm hot trong lò vi sóng sẽ gây hại cho sức khỏe 
5. Trứng
Có thể bạn chưa biết, cho dù là trứng luộc hay trứng rán, các bạn cũng ko nên hâm hot lại để ăn vì nó có thể tử vong. Trứng có hàm lượng canxi cao, giàu chất dinh dưỡng, vitamin… lúc được làm hot lại dưới nhiệt độ cao, lòng đỏ trong trứng sẽ trở thành chất độc hại cho thân thể. Nếu ăn ko hết, tốt nhất bạn nên cho chúng vào bánh mì kẹp hay làm salad hoặc vứt chúng đi.

 Không nên sử dụng trứng được quay hot trong lò vi sóng
6. Thịt đông lạnh
Thịt là loại thực phẩm khó rã đông nhất vì thời kì rã đông lâu khiến bên ngoài và các cạnh của miếng thịt 9 khi mà phần bên trong vẫn đông đá. Khi nhiệt độ đạt từ 4.5 đến 60 độ, vi khuẩn trong thịt khởi đầu tăng trưởng và sinh sôi. Nếu ko được nấu ngay, miếng thịt sẽ nhanh bị ôi thiu. Các nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy, thịt nấu hơn 6 phút trong lò vi sóng có thể làm mất 1 nửa lượng vitamin B12 có trong nó. Cách tốt nhất để rã đông thịt là để trong tủ lạnh rã đông qua đêm hoặc rã đông dưới vòi nước lã đang chảy.

 Không rã đông thịt bằng lò vi sóng
7. Cần tây
Cần tây là gia vị hoàn hảo cho các món canh hay xào thêm phần đặm đà, mà nếu hâm chúng lần thứ 2 trong lò vi sóng, chất nitrat trong cần tây sẽ chuyển hóa thành nitrit độc hại giải phóng các chất gây ung thư gây hại.

 Không làm hot cần tây trong lò vi sóng
8. Sữa mẹ
Vì công tác bận bịu nên các mẹ bỉm sữa thường ko có nhiều thời kì cho nhỏ bú trực tiếp. Chính thành ra, cất trữ sữa mẹ trong tủ lạnh là lề thói của nhiều bà mẹ đương đại giúp sữa được bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên, việc ấy sẽ ko nguy hại gì nếu mẹ ko mang sữa làm hot lại trong lò vi sóng. Việc làm hot sữa trong lò vi sóng sẽ sản sinh nhiều vi khuẩn E-coli (vi khuẩn gây đi tả), tác động xấu tới hệ tiêu hóa của trẻ. Vì thế, sữa mẹ chỉ nên làm hot sử dụng máy hâm sữa chuyên dụng hoặc ngâm trong nước hot cho sữa ấm lại.

 Không nên hâm sữa trong lò vi sóng 
9. Hải sản
Các loại động vật có vỏ cứng như tôm, cua, sò, ốc, hến… lúc cho vào lò vi sóng hâm hot, sẽ có mùi như cao su. Khi nấu lại nhiều lần, chúng sẽ ko còn đầy đủ chất dinh dưỡng và mất hết vị ngon của hải sản.

 Hâm hot hải sản bằng lò vi sóng sẽ làm mất chất dinh dưỡng 
Xem xét lúc nấu bếp bằng lò vi sóng
Nướng trứng còn nguyên vỏ trong lò có thể gây nổ, gây bẩn lò kể cả lúc lò đã ngưng hoạt động.
Những thực phẩm có vỏ dày như khoai tây, táo, bí hay hạt dẻ phải được lột vỏ trước lúc cho vào lò. Cần đập vỏ hoặc cắt những thức ăn có bọc kín hoặc thức ăn có lớp da dày, mở nắp hoặc gỡ nút chai trước lúc nấu.
Thịt cá rã đông bằng lò vi sóng ko nên đưa lại vào tủ lạnh bảo quản. Cách tốt nhất là làm 9 thực phẩm đã rã dông rồi hãy đưa vào tủ lạnh.
Các loại dầu như dầu ôliu chẳng thể làm hot trong lò vi sóng vì các phân tử của nó thiếu sự phân cực trong nước. Đây là lý do tại sao nhưng bơ đông lạnh thường khó được rã đông trong lò vi sóng.
Không dùng các hộp làm bằng chất dẻo đựng thực phẩm bán sẵn, các hộp xốp, bao giấy nâu vì hóa chất độc từ các thứ này lúc hot có thể lẫn vào thức ăn.
Không dùng lò vi sóng để sấy khô khăn tay, khăn bàn… vì có thể làm cháy vải và gây hỏa thiến.
Luôn luôn dùng đồ nấu mập hơn món ăn để khỏi tràn ra ngoài.
Hi vọng với những san sớt trên sẽ giúp các chị em nội trợ có thêm kinh nghiệm đun nấu. Để chọn sắm lò vi sóng hoặc các đồ dùng nhà bếp, Quý khách vui lòng liên hệ website Vik News hoặc hotline dưới đây để được tham vấn.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết:
1 số xem xét giúp sử dụng lò vi sóng an toàn
Vì sao ko nên đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh?
Tại sao lò vi sóng ko hot? Nguyên nhân & Cách giải quyết
Gicửa ải đáp: Lò vi sóng có nướng được ko?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thực #phẩm #tuyệt #đối #ko #nên #hâm #lại #bằng #lò #sóng #nếu #ko #muốn #chết #sớm

9 thực phẩm tuyệt đối ko nên hâm lại bằng lò vi sóng nếu ko muốn chết sớm

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Hâm hot thức ăn là 1 trong những tính năng chính của lò vi sóng. Sử dụng lò vi sóng để làm hot thức ăn vừa nhanh gọn lại tiện dung. Chính bởi thế, cách này được rất nhiều bà nội trợ ưa dùng. Tuy nhiên, ít chị em biết rằng có những loại thực phẩm tuyệt đối ko nên hâm lại trong lò vi sóng nếu ko muốn nguy hại tới sức khỏe.

Chỉ dẫn sử dụng lò vi sóng 
Những thực phẩm ko nên hâm lại trong lò vi sóng
1. Nấm
Khi được chế biến bằng lò vi sóng, các protein và hàm lượng dinh dưỡng có trong nấm sẽ trở thành chất độc hại cho bao tử và hệ tim mạch. Nguy hiểm hơn, lạm dụng cách làm hot mau chóng bằng lò vi sóng sẽ dễ biến chất alkaloid trong nấm thành carcinogen gây ung thư.

Không hâm hot lại nấm trong lò vi sóng
2. Khoai tây
Làm hot lại khoai tây bằng lò vi sóng ko chỉ mất đi vị ngon nhưng còn có thể gây ngộ độc. Với khoai tây nghiền hoặc khoai tây rán, bạn nên ăn ngay sau lúc nấu còn với khoai tây luộc còn sót lại, bạn có thể cho chúng vào món salad.

 Không nên hâm hot khoai tây trong lò vi sóng
3. Củ cải trắng
Các chuyên gia cho rằng, củ cải trắng là 1 trong những loại rau lành mạnh nhất nhưng mỗi người nên ăn ít ra 1 lần/tuần. Tuy nhiên, lúc củ cải được hâm hot trong lò vi sóng sẽ chuyển sang tình trạng axit hóa có thể tác động tới ruột non, gây đau bụng.

 Không nên hâm lại củ cải trong lò vi sóng
4. Củ dền
1 trong những thực phẩm ko nên nấu hay hâm hot lại là củ dền. Loại rau màu đỏ ngon ngọt này chứa sắt, magiê, canxi và 1 phần của nitrat cao. Khi được nấu, hâm lại, nó có thể làm sản sinh các tế bào gây ung thư trong thân thể, tác động tới sức khỏe của người mua.

Củ dền hâm hot trong lò vi sóng sẽ gây hại cho sức khỏe 
5. Trứng
Có thể bạn chưa biết, cho dù là trứng luộc hay trứng rán, các bạn cũng ko nên hâm hot lại để ăn vì nó có thể tử vong. Trứng có hàm lượng canxi cao, giàu chất dinh dưỡng, vitamin… lúc được làm hot lại dưới nhiệt độ cao, lòng đỏ trong trứng sẽ trở thành chất độc hại cho thân thể. Nếu ăn ko hết, tốt nhất bạn nên cho chúng vào bánh mì kẹp hay làm salad hoặc vứt chúng đi.

 Không nên sử dụng trứng được quay hot trong lò vi sóng
6. Thịt đông lạnh
Thịt là loại thực phẩm khó rã đông nhất vì thời kì rã đông lâu khiến bên ngoài và các cạnh của miếng thịt 9 khi mà phần bên trong vẫn đông đá. Khi nhiệt độ đạt từ 4.5 đến 60 độ, vi khuẩn trong thịt khởi đầu tăng trưởng và sinh sôi. Nếu ko được nấu ngay, miếng thịt sẽ nhanh bị ôi thiu. Các nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy, thịt nấu hơn 6 phút trong lò vi sóng có thể làm mất 1 nửa lượng vitamin B12 có trong nó. Cách tốt nhất để rã đông thịt là để trong tủ lạnh rã đông qua đêm hoặc rã đông dưới vòi nước lã đang chảy.

 Không rã đông thịt bằng lò vi sóng
7. Cần tây
Cần tây là gia vị hoàn hảo cho các món canh hay xào thêm phần đặm đà, mà nếu hâm chúng lần thứ 2 trong lò vi sóng, chất nitrat trong cần tây sẽ chuyển hóa thành nitrit độc hại giải phóng các chất gây ung thư gây hại.

 Không làm hot cần tây trong lò vi sóng
8. Sữa mẹ
Vì công tác bận bịu nên các mẹ bỉm sữa thường ko có nhiều thời kì cho nhỏ bú trực tiếp. Chính thành ra, cất trữ sữa mẹ trong tủ lạnh là lề thói của nhiều bà mẹ đương đại giúp sữa được bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên, việc ấy sẽ ko nguy hại gì nếu mẹ ko mang sữa làm hot lại trong lò vi sóng. Việc làm hot sữa trong lò vi sóng sẽ sản sinh nhiều vi khuẩn E-coli (vi khuẩn gây đi tả), tác động xấu tới hệ tiêu hóa của trẻ. Vì thế, sữa mẹ chỉ nên làm hot sử dụng máy hâm sữa chuyên dụng hoặc ngâm trong nước hot cho sữa ấm lại.

 Không nên hâm sữa trong lò vi sóng 
9. Hải sản
Các loại động vật có vỏ cứng như tôm, cua, sò, ốc, hến… lúc cho vào lò vi sóng hâm hot, sẽ có mùi như cao su. Khi nấu lại nhiều lần, chúng sẽ ko còn đầy đủ chất dinh dưỡng và mất hết vị ngon của hải sản.

 Hâm hot hải sản bằng lò vi sóng sẽ làm mất chất dinh dưỡng 
Xem xét lúc nấu bếp bằng lò vi sóng
Nướng trứng còn nguyên vỏ trong lò có thể gây nổ, gây bẩn lò kể cả lúc lò đã ngưng hoạt động.
Những thực phẩm có vỏ dày như khoai tây, táo, bí hay hạt dẻ phải được lột vỏ trước lúc cho vào lò. Cần đập vỏ hoặc cắt những thức ăn có bọc kín hoặc thức ăn có lớp da dày, mở nắp hoặc gỡ nút chai trước lúc nấu.
Thịt cá rã đông bằng lò vi sóng ko nên đưa lại vào tủ lạnh bảo quản. Cách tốt nhất là làm 9 thực phẩm đã rã dông rồi hãy đưa vào tủ lạnh.
Các loại dầu như dầu ôliu chẳng thể làm hot trong lò vi sóng vì các phân tử của nó thiếu sự phân cực trong nước. Đây là lý do tại sao nhưng bơ đông lạnh thường khó được rã đông trong lò vi sóng.
Không dùng các hộp làm bằng chất dẻo đựng thực phẩm bán sẵn, các hộp xốp, bao giấy nâu vì hóa chất độc từ các thứ này lúc hot có thể lẫn vào thức ăn.
Không dùng lò vi sóng để sấy khô khăn tay, khăn bàn… vì có thể làm cháy vải và gây hỏa thiến.
Luôn luôn dùng đồ nấu mập hơn món ăn để khỏi tràn ra ngoài.
Hi vọng với những san sớt trên sẽ giúp các chị em nội trợ có thêm kinh nghiệm đun nấu. Để chọn sắm lò vi sóng hoặc các đồ dùng nhà bếp, Quý khách vui lòng liên hệ website Vik News hoặc hotline dưới đây để được tham vấn.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết:
1 số xem xét giúp sử dụng lò vi sóng an toàn
Vì sao ko nên đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh?
Tại sao lò vi sóng ko hot? Nguyên nhân & Cách giải quyết
Gicửa ải đáp: Lò vi sóng có nướng được ko?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#thực #phẩm #tuyệt #đối #ko #nên #hâm #lại #bằng #lò #sóng #nếu #ko #muốn #chết #sớm


#thực #phẩm #tuyệt #đối #ko #nên #hâm #lại #bằng #lò #sóng #nếu #ko #muốn #chết #sớm

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button