Thủ Thuật

Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

Việc đánh cắp dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư của bạn khi truy cập internet không còn là chuyện lạ, vì vậy việc lướt web ẩn danh và ẩn IP là cách tốt nhất để ngăn chặn tin tặc lấy được địa chỉ IP của bạn. Hiện tại, ứng dụng Hide My IP được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn, bảo vệ thông tin trực tuyến của bạn bằng cách che địa chỉ IP của bạn, thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ IP khác và dữ liệu lớn. vn Tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP từ các bài viết sau.

Bạn có thể bảo vệ tốt hơn nữa điện thoại Android của mình khỏi các hacker, những kẻ tấn công để lấy cắp dữ liệu của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi bạn lướt web và truy cập internet với ứng dụng Hide My IP. Dữ liệu và Thông tin Cá nhân. Ẩn IP của tôi là Công cụ quyền riêng tư của tôi, Inc, một công ty có trụ sở tại San Diego, Hoa Kỳ. Nó là một trong những ứng dụng ẩn IP được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và tiện dụng của nó.

Sử dụng Ẩn IP của tôi để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập internet.

1. Giới thiệu về Ẩn IP của tôi. ứng dụng

Như đã nói ở trên, Hide My IP là ứng dụng giúp bạn thay đổi và ẩn địa chỉ IP của điện thoại để bảo vệ sự riêng tư mỗi khi truy cập Internet. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Hide My IP:

+ Bảo vệ IP của bạn khỏi các điểm truy cập Wi-Fi khác. Bằng cách ẩn IP của bạn khi truy cập Internet, nó sẽ ẩn danh bạn và ngăn người khác theo dõi địa chỉ IP của bạn.
+ Giúp bạn truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn.
+ Chọn IP của bạn từ hơn 120 vị trí khác nhau
+ Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo, không giới hạn thời gian, không giới hạn băng thông hoặc giới hạn tốc độ
+ Giao diện người dùng thân thiện, nhanh chóng ẩn IP của bạn trong một vài bước đơn giản
+ Hide My IP tích hợp với công nghệ OpenVNP để mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn một cách an toàn.
+ Ẩn IP của tôi bằng UDP hoặc TCP
+ Không cần điện thoại để ROOT. Hide My IP tương thích với hầu hết các loại smartphone hiện nay.

ẩn ip trên điện thoại ẩn ip trên android

2. Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Hide My IP

cuộc điều tra:

– Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.1 trở lên.
– Dung lượng trống trên điện thoại: 14 MB

Hướng dẫn cài đặt:

Trong trình duyệt web của bạn, hãy truy cập địa chỉ sau để tải xuống ứng dụng Hide My IP cho điện thoại Android của bạn. cái này hoặc cái này.

Nhấn Next trên giao diện chính của trang web. biểu tượng mũi tên . Sau đó, trang web sẽ chuyển hướng bạn đến CH Play Store bằng ứng dụng Hide My IP. bạn nhấn Môi trường Tải xuống và nhấn cởi mở tâm trí Sau khi tải và cài đặt thành công.

ẩn ip của tôi trên điện thoại

Lần cuối cùng bạn truy cập ứng dụng này, bạn sẽ được nhắc truy cập vào liên hệ bạn đang xem. bấm để tiếp tục cho phép Đồng ý.

ẩn ip của tôi trên điện thoại

Bạn có thể chọn vị trí IP của quốc gia mình. không gian trông Ẩn IP của bạn khỏi điện thoại của bạn để tiếp tục. Để ẩn các IP ngẫu nhiên từ các quốc gia trên đường tắt -> Chờ ứng dụng Hide My IP kết nối.

Ẩn ứng dụng IP của tôi cho Android

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo với nội dung sau: Tôi đang cố gắng thiết lập kết nối VNPT để ứng dụng Hide My IP có thể giám sát lưu lượng mạng. bạn bấm vào Đồng ý. Sau khi cài đặt xong. Địa chỉ IP của bạn bị ẩn và được gửi đến một địa chỉ ở quốc gia khác.

Ẩn ứng dụng IP của tôi

Bạn có thể ẩn địa chỉ IP cho các quốc gia khác bằng cách sử dụng: địa điểm chính . Tuy nhiên, bạn phải sử dụng phần này với một khoản phí.

Cụ thể, mức giá cho phiên bản cao cấp này như sau:

+ $ 3,95 / 1 tháng.
+ $ 8,75 / 3 tháng.
+ $ 34,95 / 12 tháng, đặc biệt là thêm 7 đơn vị.

Nếu không cần nữa, bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Các lợi ích của phiên bản cao cấp bao gồm:

+ Không có quảng cáo khi sử dụng.
+ Kết nối địa chỉ IP nhanh hơn.
+ Hoạt động tin cậy trên mọi thiết bị.
+ Hỗ trợ các địa điểm, địa điểm trên khắp thế giới.
+ Được tư vấn và hỗ trợ suốt quá trình sử dụng.

Bình luận của biên tập viên:

Nhìn chung, việc sử dụng phần mềm ẩn IP và lướt web ẩn danh sẽ làm chậm kết nối của bạn đáng kể, ngay cả trên nhiều kết nối có ít hoặc không có internet. Đã sửa ẩn IP của tôi cho Android. hoàn toàn. Đây thực sự là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bị chặn tại Việt Nam, đặc biệt là những người chơi bị hạn chế IP cục bộ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-ip-tren-dien-thoai-sieu-don-gian-voi-hide-my-ip-cho-android-54989n.aspx
Như vậy, bài viết trên Vik News của chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thêm về Hide My IP, một ứng dụng giúp bạn ẩn IP khỏi điện thoại rất dễ dàng để không giữ liên lạc. Đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.


Thông tin thêm

Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

Việc đánh cắp dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư khi truy cập Internet hiện nay đã không còn quá xa lạ nên việc lướt web ẩn danh, ẩn IP để tránh bị hacker lấy được địa chỉ IP của bạn là điều tốt nhất. Đúng lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đời giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che IP, đổi địa chỉ IP bằng địa chỉ khác, hãy cùng Vik News tìm hiểu nhé. vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết dưới đây.
Sử dụng ứng dụng Hide My IP để ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi lướt web, truy cập Internet, từ đó giúp điện thoại Android của bạn an toàn hơn trước các hacker, hacker tấn công để đánh cắp dữ liệu. dữ liệu, thông tin cá nhân. Hide My IP là một ứng dụng được phát triển bởi Công cụ quyền riêng tư của tôi, Inc, một công ty có trụ sở tại San Diego, Hoa Kỳ. Đây là một trong những ứng dụng ẩn IP được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập Internet với ứng dụng Hide My IP
1. Giới thiệu về Ẩn IP của tôi. Ứng dụng
Như đã nói ở trên, Hide My IP là ứng dụng giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình mỗi khi truy cập Internet bằng cách thay đổi và ẩn địa chỉ IP trên điện thoại. Các tính năng nổi bật của Hide My IP bao gồm:
+ Bảo vệ IP của bạn tại các điểm phát WiFi khác nhau. Ẩn danh và ngăn người khác theo dõi địa chỉ IP của bạn bằng cách ẩn IP đang truy cập Internet+ Giúp bạn truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn+ Lựa chọn IP từ hơn 120 vị trí khác nhau+ Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo, không giới hạn thời gian, giới hạn băng thông hoặc giới hạn tốc độ+ Giao diện thân thiện, ẩn IP nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản+ Hide My IP được tích hợp công nghệ OpenVNP có khả năng mã hóa lưu lượng Internet một cách an toàn+ Ẩn IP của tôi bằng giao thức UDP hoặc TCP+ Không yêu cầu thiết bị điện thoại phải ROOT, Hide My IP tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện nay

2. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Hide My IP
Yêu cầu:
– Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.1 trở lên.– Dung lượng bộ nhớ trống trên điện thoại: 14 MB
Hướng dẫn cài đặt:
Trên trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải ứng dụng Hide My IP cho điện thoại Android ĐÂY hoặc ĐÂY.
Tại giao diện chính của trang web, bạn tiến hành click vào biểu tượng mũi tên . Sau đó trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play bằng ứng dụng Hide My IP. Bạn nhấn Cài đặt để tải xuống và nhấn Mở sau khi tải xuống và cài đặt thành công.

Lần cuối cùng truy cập ứng dụng này, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập danh bạ hiển thị. Tiến hành nhấp vào Cho phép đồng ý.

Bạn có thể chọn vị trí IP của các quốc gia trong Nơi miễn phí để tiến hành ẩn IP trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn ẩn IP ngẫu nhiên ở các quốc gia trên, hãy nhấp vào Liên kết -> Chờ ứng dụng Hide My IP kết nối.

Sau đó xuất hiện thông báo với nội dung: Hide My IP muốn thiết lập kết nối VNPT cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng mạng. Bạn bấm vào VÂNG đồng ý. Sau khi hoàn thành cài đặt. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn và chuyển sang các địa chỉ ở các quốc gia khác.

Bạn có thể ẩn địa chỉ IP ở nhiều quốc gia hơn bằng cách sử dụng Vị trí cao cấp . Tuy nhiên, ở phần này bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được.
Cụ thể, mức phí trong phiên bản cao cấp này sẽ là:
+ 3,95 $ / 1 tháng.+ 8,75 $ / 3 tháng.+ 34,95 $ / 12 tháng và đặc biệt cho phép sử dụng thêm 7 thiết bị.
Bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày sau khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn không cần nữa.
Ưu điểm của phiên bản cao cấp bao gồm:
+ Không có quảng cáo khi sử dụng.+ Kết nối địa chỉ IP nhanh hơn.+ Hoạt động ổn định trên mọi thiết bị.+ Hỗ trợ các địa điểm, địa điểm trên khắp thế giới.+ Được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng 24/7.
Nhận xét của biên tập viên:
Thông thường, việc sử dụng các phần mềm ẩn IP, duyệt web ẩn danh sẽ khiến tốc độ đường truyền của bạn khá thấp, thậm chí có nhiều kết nối gần như không có internet, với Hide My IP cho Android đã được khắc phục. hoàn toàn. Đây thực sự là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bị chặn từ Việt Nam, đặc biệt là đối với những game thủ chơi game bị giới hạn IP khu vực.
https://thuthuat.taimienphi.vn/an-ip-tren-dien-thoai-sieu-don-gian-voi-hide-my-ip-cho-android-54989n.aspx Như vậy bài viết trên Vik News đã cùng các bạn đi tìm hiểu về Hide My IP, một ứng dụng hỗ trợ ẩn, giấu IP trên điện thoại siêu đơn giản giúp bạn không bị đụng hàng. đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.

#Ẩn #trên #điện #thoại #siêu #đơn #giản #với #Hide #cho #Android

Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android

Việc đánh cắp dữ liệu và xâm phạm quyền riêng tư khi truy cập Internet hiện nay đã không còn quá xa lạ nên việc lướt web ẩn danh, ẩn IP để tránh bị hacker lấy được địa chỉ IP của bạn là điều tốt nhất. Đúng lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đời giúp bạn bảo vệ sự riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che IP, đổi địa chỉ IP bằng địa chỉ khác, hãy cùng Vik News tìm hiểu nhé. vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết dưới đây.
Sử dụng ứng dụng Hide My IP để ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi lướt web, truy cập Internet, từ đó giúp điện thoại Android của bạn an toàn hơn trước các hacker, hacker tấn công để đánh cắp dữ liệu. dữ liệu, thông tin cá nhân. Hide My IP là một ứng dụng được phát triển bởi Công cụ quyền riêng tư của tôi, Inc, một công ty có trụ sở tại San Diego, Hoa Kỳ. Đây là một trong những ứng dụng ẩn IP được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi truy cập Internet với ứng dụng Hide My IP
1. Giới thiệu về Ẩn IP của tôi. Ứng dụng
Như đã nói ở trên, Hide My IP là ứng dụng giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình mỗi khi truy cập Internet bằng cách thay đổi và ẩn địa chỉ IP trên điện thoại. Các tính năng nổi bật của Hide My IP bao gồm:
+ Bảo vệ IP của bạn tại các điểm phát WiFi khác nhau. Ẩn danh và ngăn người khác theo dõi địa chỉ IP của bạn bằng cách ẩn IP đang truy cập Internet+ Giúp bạn truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn+ Lựa chọn IP từ hơn 120 vị trí khác nhau+ Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo, không giới hạn thời gian, giới hạn băng thông hoặc giới hạn tốc độ+ Giao diện thân thiện, ẩn IP nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản+ Hide My IP được tích hợp công nghệ OpenVNP có khả năng mã hóa lưu lượng Internet một cách an toàn+ Ẩn IP của tôi bằng giao thức UDP hoặc TCP+ Không yêu cầu thiết bị điện thoại phải ROOT, Hide My IP tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện nay

2. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Hide My IP
Yêu cầu:
– Hệ điều hành Android: Phiên bản 4.1 trở lên.– Dung lượng bộ nhớ trống trên điện thoại: 14 MB
Hướng dẫn cài đặt:
Trên trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải ứng dụng Hide My IP cho điện thoại Android ĐÂY hoặc ĐÂY.
Tại giao diện chính của trang web, bạn tiến hành click vào biểu tượng mũi tên . Sau đó trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play bằng ứng dụng Hide My IP. Bạn nhấn Cài đặt để tải xuống và nhấn Mở sau khi tải xuống và cài đặt thành công.

Lần cuối cùng truy cập ứng dụng này, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập danh bạ hiển thị. Tiến hành nhấp vào Cho phép đồng ý.

Bạn có thể chọn vị trí IP của các quốc gia trong Nơi miễn phí để tiến hành ẩn IP trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn ẩn IP ngẫu nhiên ở các quốc gia trên, hãy nhấp vào Liên kết -> Chờ ứng dụng Hide My IP kết nối.

Sau đó xuất hiện thông báo với nội dung: Hide My IP muốn thiết lập kết nối VNPT cho phép ứng dụng giám sát lưu lượng mạng. Bạn bấm vào VÂNG đồng ý. Sau khi hoàn thành cài đặt. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn và chuyển sang các địa chỉ ở các quốc gia khác.

Bạn có thể ẩn địa chỉ IP ở nhiều quốc gia hơn bằng cách sử dụng Vị trí cao cấp . Tuy nhiên, ở phần này bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được.
Cụ thể, mức phí trong phiên bản cao cấp này sẽ là:
+ 3,95 $ / 1 tháng.+ 8,75 $ / 3 tháng.+ 34,95 $ / 12 tháng và đặc biệt cho phép sử dụng thêm 7 thiết bị.
Bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày sau khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn không cần nữa.
Ưu điểm của phiên bản cao cấp bao gồm:
+ Không có quảng cáo khi sử dụng.+ Kết nối địa chỉ IP nhanh hơn.+ Hoạt động ổn định trên mọi thiết bị.+ Hỗ trợ các địa điểm, địa điểm trên khắp thế giới.+ Được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng 24/7.
Nhận xét của biên tập viên:
Thông thường, việc sử dụng các phần mềm ẩn IP, duyệt web ẩn danh sẽ khiến tốc độ đường truyền của bạn khá thấp, thậm chí có nhiều kết nối gần như không có internet, với Hide My IP cho Android đã được khắc phục. hoàn toàn. Đây thực sự là một tin vui đối với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bị chặn từ Việt Nam, đặc biệt là đối với những game thủ chơi game bị giới hạn IP khu vực.
https://thuthuat.taimienphi.vn/an-ip-tren-dien-thoai-sieu-don-gian-voi-hide-my-ip-cho-android-54989n.aspx Như vậy bài viết trên Vik News đã cùng các bạn đi tìm hiểu về Hide My IP, một ứng dụng hỗ trợ ẩn, giấu IP trên điện thoại siêu đơn giản giúp bạn không bị đụng hàng. đánh cắp thông tin và dữ liệu cá nhân. Bạn đánh giá phần mềm này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.

#Ẩn #trên #điện #thoại #siêu #đơn #giản #với #Hide #cho #Android


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button