Giải Trí

“Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hẹn hò bạn trai nhiếp ảnh gia?

Với thành công của Hellbound, hình ảnh của Yoo Ah In càng trở thành tầm thường và đời tư cũng bị moi móc hơn. 1 đoạn video tung chứng cứ Yoo Ah In hò hẹn với bạn trai của 1 thợ chụp ảnh đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội.

Yoo Ah In từng tới câu lạc bộ đồng tính nam

Yoo Ah In sinh 5 1986 tại Hàn Quốc. Anh là 1 trong những nam diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc hiện tại, cùng lúc anh cũng là “Ảnh đế” trẻ tuổi nhất thu được giải thưởng Rồng Xanh 5 2015 nhờ bộ phim. Ngôi vua.

Yoo Ah In là hình tượng Rồng Xanh trẻ tuổi nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In là hình tượng Rồng Xanh trẻ tuổi nhất hiện tại. (Ảnh: Internet)

5 2018, có tin đồn Yoo Ah In là người đồng tính sau lúc 1 số người bắt gặp anh đi bar đồng tính ở Thượng Hải, Trung Quốc, và tạp chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên đã thành hôn và qua đêm trong quán bar đồng tính này với 3 người bạn, 1 trong số chúng. vốn là bạn trai của Yoo Ah In.

Năm 2018, Yoo Ah In bị đồn là gay vì đi bar đồng tính ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)
5 2018, Yoo Ah In bị đồn là gay vì đi bar đồng tính ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, phía Yoo Ah In sau ấy đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng những tin đồn về xu thế tính dục của nam diễn viên là “sai sự thực và vô căn cứ”. Yoo Ah In được biết tới là 1 diễn viên có phong cách, thích làm DJ và anh có bạn thân là DJ Peggou trong 1 quán bar đồng tính lừng danh nên việc Yoo Ah In tới quán bar đồng tính là chuyện phổ biến. ko rà soát những gì về xu thế của bạn.

Yoo Ah In hò hẹn với bạn trai thợ chụp ảnh?

Vào ngày 8 tháng 12, kênh YouTube “Class B Issue” đã đăng tải 1 video có tiêu đề “Bạn trai của Yoo Ah-in là 1 thợ chụp ảnh tài năng” và vào ngày 22 tháng 12, video đã trở thành tầm thường trên mạng xã hội, vượt qua 600.000 lượt xem.

Đoạn video của kênh YouTube này biến thành chủ đề hot vì nội dung của nó cho thấy hoàng đế trẻ tuổi nhất Hàn Quốc đang hò hẹn với 1 người con trai, 1 thợ chụp ảnh tài năng A tốt nghiệp Đại học Seoul. YouTuber này cũng chỉ ra rằng 2 người đang chơi ‘Lovestagram’.

Yoo Ah-in đã đăng 1 bức ảnh của A trên SNS của cô đấy trong dĩ vãng và nói, “Vì sao thợ chụp ảnh (A) lại mở mắt tương tự?” Cùng ngày, A cũng đăng 1 bức ảnh của Yoo Ah-in trên SNS của mình và viết: “Vì sao bạn lại mở mắt ra tương tự?”

Các bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in thường xuất hiện người được cho là bạn trai của cô. (Ảnh: Internet)
Các bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in thường hiện ra người được cho là bạn trai của cô. (Ảnh: Internet)

Kênh YouTube Class B Issue cũng cho biết thêm, “Mỗi lúc A đăng ảnh của Yoo Ah-in, anh đấy đều sử dụng cụm từ ‘OK? Huh?’ Rất nhiều. Ngoài ra còn có hình ảnh bàn tay của anh đấy trên bộ mặt của Yoo Ah-in. “

Cư dân mạng chú ý đến bức ảnh Yoo Ah-in đăng với một bàn tay quen thuộc. Các bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in thường xuất hiện người được cho là bạn trai của cô. (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng để ý tới bức ảnh Yoo Ah-in đăng với 1 bàn tay thân thuộc. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nội dung của video Vấn đề loại B chỉ là phán đoán chủ quan. Yoo Ah-in chưa bao giờ nhắc đến tới xu thế tính dục của mình và đã phủ nhận tin đồn đồng tính trước ấy. Hiện nam a ma tơ vẫn chưa có phản ứng về video “Vấn đề lớp B”.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc

Trong phần bình luận của kênh Class B Issue, đa phần khán giả đều bộc bạch sự ủng hộ dành cho Yoo Ah In, dù nam diễn viên có phải là người đồng tính hay ko, bởi Yoo Ah In là 1 diễn viên tài năng và tình yêu là giống hệt. Nhưng cũng có người bộc bạch lo âu rằng cả 2 (Yoo Ah In và bạn trai tin đồn) sẽ ko đăng lovestagram chỉ cần khoảng đến và K-net có thể sẽ tác động xấu tới họ.

Cả hai cũng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò thân mật và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)
Cả 2 cũng nhiều lần bị bắt gặp hò hẹn thân tình và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)
 • Miễn là tôi hạnh phúc !! Ai cũng có thể yêu bất kỳ người nào họ muốn và họ xứng đáng được yêu !!! K-net xin đừng phá hỏng cặp đôi đẹp này.
 • Dù là gì thì nam diễn viên Yoo Ah In đều diễn xuất rất khả quan.
 • Nếu bạn vào Instagram của Choi Ha-neul, bạn có thể thấy rằng có 1 bài đăng hầu hết công khai nhưng anh đấy đã đăng vào tháng 8 với chiếc mũ nói rằng đồng tính, và bạn thấy rằng anh đấy và Yoo Ah-in cũng đã đăng 1 bức ảnh trong tháng này, nó Có vẻ như họ vẫn được trông thấy! hoan nghênh!
 • Cả 2 đều có khuynh hướng nghệ thuật nên rất hợp nhau.
 • Tin đồn về việc Yoo Ah-in đồng tính vẫn chưa ngừng lại từ khi lúc Yoo Ah-in ra mắt.
 • Tôi là 1 người con trai ngay thẳng, nhưng mà tôi ko ân cần Yoo Ah-in đang hò hẹn với người nào, tôi chỉ nghĩ rằng thật tốt nếu kĩ năng diễn xuất của Yoo Ah-in được nâng cao hơn nữa. Hellbound thực thụ rồ dại!

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về tin đồn hò hẹn với Yoo Ah-in này? Hãy cùng san sớt với Vik News!

.

Xem thêm thông tin “Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hẹn hò bạn trai nhiếp ảnh gia?

“Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?

Với sự thành công của Hellbound, ảnh đế Yoo Ah In càng trở thành lừng danh hơn và đời tư cũng bị moi móc nhiều hơn. 1 video soi ra các chứng cứ Yoo Ah In đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh đang lừng danh khắp mạng xã hội.

Yoo Ah In từng đi gay club
Yoo Ah In sinh 5 1986 tại Hàn Quốc. Anh là 1 trong những diễn viên lừng danh bậc nhất tại Hàng Quốc hiện tại, cũng là “ảnh đế” trẻ tuổi nhất từng nhận giải thưởng Dragon Blue Award 5 2015 nhờ bộ phim The Throne.
Yoo Ah In là ảnh đế trẻ nhất Rồng Xanh hiện tại. (Ảnh: Internet)5 2018, hiện ra tin đồn Yoo Ah In là người đồng tính sau lúc 1 số người bắt gặp anh tới quán bar dành cho người đồng tính nam ở Thượng Hải, Trung Quốc và tạp chí Trung Quốc đã đưa tin rằng nam diễn viên đã ở lại qua đêm ở gay bar này với 3 người bạn, trong ấy có 1 người là bạn trai Yoo Ah In.
5 2018, Yoo Ah In từng dính tin đồn là người đồng tính vì đi gay bar ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)Tuy nhiên sau ấy phía Yoo Ah In đã lên tiếng phủ nhận và tuyên bố rằng những tin đồn về xu thế tính dục của nam diễn viên là “xuyên tạc và vô căn cứ”. Được biết Yoo Ah In là 1 diễn viên có phong cách mạng, thích làm DJ và có 1 cô bạn thân là DJ Peggou ở 1 gay bar lừng danh nên việc Yoo Ah In tới gay bar cũng là điều phổ biến, nó ko chứng minh được điều gì về xu thế của anh.
Yoo Ah In đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?
Vào ngày 8/12, kênh YouTube “Class B Issue” đã đăng tải 1 video có tiêu đề “ Bạn trai của Yoo Ah-in là 1 thợ chụp ảnh tài năng” và tới ngày 22/12 thì video này đã trở thành lừng danh khắp mạng xã hội, vượt qua 600.000 lượt views.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f0f957f8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đoạn video của kênh YouTube này biến thành chủ đề hot vì nội dung của nó chỉ ra Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc đang hò hẹn với 1 người con trai, là thợ chụp ảnh A tài năng từng tốt nghiệp đại học Seoul. YouTuber này còn chỉ ra rằng 2 người đang chơi ‘Lovestagram’.
Yoo Ah-in đã đăng 1 bức ảnh của A trên SNS của mình trong dĩ vãng, nói rằng: “Vì sao anh Nhiếp ảnh gia (A) lại mở mắt tương tự?” Cùng ngày, A cũng đăng 1 bức ảnh của Yoo Ah-in trên SNS của mình và viết: “Vì sao bạn lại mở mắt ra tương tự?”
Những bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in hay hiện ra người được cho là bạn trai của anh. (Ảnh: Internet)Kênh YouTube Class B Issue cũng cho biết thêm: “Bất kỳ lúc nào A đăng 1 bức ảnh của Yoo Ah-in, anh đấy đều sử dụng câu nói ‘OK? Huh?’ rất nhiều. Ngoài ra còn có 1 bức ảnh bàn tay của anh đấy trên bộ mặt của Yoo Ah-in”.
Bức ảnh Yoo Ah-in đăng lên được netizen soi ra bàn tay thân thuộc. (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, nội dung trong video của Class B Issue chỉ là những phán đoán chủ quan. Yoo Ah-in chưa bao giờ nhắc đến tới xu thế tính dục của mình và đã từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn đồng tính trước kia. Còn hiện nay, phía nam diên viên vẫn chưa có phản ứng gì về đoạn video của Class B Issue.
Phản ứng của netizen Hàn Quốc
Phía dưới phần bình luận của kênh Class B Issue, đa phần khán giả đều bộc bạch sự ủng hộ đối với Yoo Ah In, dù nam diễn viên có phải là gay hay ko, bởi vì Yoo Ah In là 1 diễn viên tài năng và tình yêu là đồng đẳng. Nhưng cũng có người bộc bạch sự lo âu rằng sau này 2 người (Yoo Ah In và bạn trai tin đồn) sẽ ko đăng lovestagram nữa và K-net có thể gây tác động thụ động tới họ.
Hai người cũng được soi ra nhiều lần đi chơi thân tình và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)Miễn là anh đấy hạnh phúc !! Ai cũng có thể yêu bất kỳ người nào họ muốn và họ xứng đáng được yêu !!! K-net làm ơn đừng phá hỏng cặp đôi đẹp này.
Dù là gì đi nữa thì diễn viên Yoo Ah-in cũng diễn xuất cực tốt
Nếu bạn vào Instagram của Choi Ha-neul, bạn có thể thấy rằng có 1 bài đăng hầu hết công khai nhưng anh đấy đã đăng vào tháng 8 và đội mũ nói rằng đồng tính nam, và thấy rằng anh đấy và Yoo Ah-in cũng đăng 1 bức ảnh trong tháng này, có vẻ như giống như họ vẫn gặp nhau! tung hô!
Cả 2 đều có khuynh hướng nghệ thuật nên rất hợp nhau
Tin đồn đồng tính của Yoo Ah-in vẫn chưa ngừng lại từ khi lúc Yoo Ah-in ra mắt.
Tôi là trai thẳng, nhưng mà tôi ko ân cần Yoo Ah-in đang hò hẹn với người nào , tôi chỉ nghĩ sẽ tốt nếu kĩ năng diễn xuất của Yoo Ah-in càng ngày càng nâng cao hơn. Hellbound thật sự rất rồ dại!
Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ sao về tin đồn hò hẹn này của Yoo Ah-in? Hãy san sớt với Vik News nhé!

TagsHellbound Yoo Ah In Yoo Ah In bạn trai Yoo Ah In đồng tính Yoo Ah In gay Yoo Ah In phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ảnh #đế #Yoo #từng #đi #gay #bar #đang #hứa #hò #bạn #trai #nhiếp #ảnh #gia

“Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?

Với sự thành công của Hellbound, ảnh đế Yoo Ah In càng trở thành lừng danh hơn và đời tư cũng bị moi móc nhiều hơn. 1 video soi ra các chứng cứ Yoo Ah In đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh đang lừng danh khắp mạng xã hội.

Yoo Ah In từng đi gay club
Yoo Ah In sinh 5 1986 tại Hàn Quốc. Anh là 1 trong những diễn viên lừng danh bậc nhất tại Hàng Quốc hiện tại, cũng là “ảnh đế” trẻ tuổi nhất từng nhận giải thưởng Dragon Blue Award 5 2015 nhờ bộ phim The Throne.
Yoo Ah In là ảnh đế trẻ nhất Rồng Xanh hiện tại. (Ảnh: Internet)5 2018, hiện ra tin đồn Yoo Ah In là người đồng tính sau lúc 1 số người bắt gặp anh tới quán bar dành cho người đồng tính nam ở Thượng Hải, Trung Quốc và tạp chí Trung Quốc đã đưa tin rằng nam diễn viên đã ở lại qua đêm ở gay bar này với 3 người bạn, trong ấy có 1 người là bạn trai Yoo Ah In.
5 2018, Yoo Ah In từng dính tin đồn là người đồng tính vì đi gay bar ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)Tuy nhiên sau ấy phía Yoo Ah In đã lên tiếng phủ nhận và tuyên bố rằng những tin đồn về xu thế tính dục của nam diễn viên là “xuyên tạc và vô căn cứ”. Được biết Yoo Ah In là 1 diễn viên có phong cách mạng, thích làm DJ và có 1 cô bạn thân là DJ Peggou ở 1 gay bar lừng danh nên việc Yoo Ah In tới gay bar cũng là điều phổ biến, nó ko chứng minh được điều gì về xu thế của anh.
Yoo Ah In đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?
Vào ngày 8/12, kênh YouTube “Class B Issue” đã đăng tải 1 video có tiêu đề “ Bạn trai của Yoo Ah-in là 1 thợ chụp ảnh tài năng” và tới ngày 22/12 thì video này đã trở thành lừng danh khắp mạng xã hội, vượt qua 600.000 lượt views.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f0f957f8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Đoạn video của kênh YouTube này biến thành chủ đề hot vì nội dung của nó chỉ ra Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc đang hò hẹn với 1 người con trai, là thợ chụp ảnh A tài năng từng tốt nghiệp đại học Seoul. YouTuber này còn chỉ ra rằng 2 người đang chơi ‘Lovestagram’.
Yoo Ah-in đã đăng 1 bức ảnh của A trên SNS của mình trong dĩ vãng, nói rằng: “Vì sao anh Nhiếp ảnh gia (A) lại mở mắt tương tự?” Cùng ngày, A cũng đăng 1 bức ảnh của Yoo Ah-in trên SNS của mình và viết: “Vì sao bạn lại mở mắt ra tương tự?”
Những bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in hay hiện ra người được cho là bạn trai của anh. (Ảnh: Internet)Kênh YouTube Class B Issue cũng cho biết thêm: “Bất kỳ lúc nào A đăng 1 bức ảnh của Yoo Ah-in, anh đấy đều sử dụng câu nói ‘OK? Huh?’ rất nhiều. Ngoài ra còn có 1 bức ảnh bàn tay của anh đấy trên bộ mặt của Yoo Ah-in”.
Bức ảnh Yoo Ah-in đăng lên được netizen soi ra bàn tay thân thuộc. (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, nội dung trong video của Class B Issue chỉ là những phán đoán chủ quan. Yoo Ah-in chưa bao giờ nhắc đến tới xu thế tính dục của mình và đã từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn đồng tính trước kia. Còn hiện nay, phía nam diên viên vẫn chưa có phản ứng gì về đoạn video của Class B Issue.
Phản ứng của netizen Hàn Quốc
Phía dưới phần bình luận của kênh Class B Issue, đa phần khán giả đều bộc bạch sự ủng hộ đối với Yoo Ah In, dù nam diễn viên có phải là gay hay ko, bởi vì Yoo Ah In là 1 diễn viên tài năng và tình yêu là đồng đẳng. Nhưng cũng có người bộc bạch sự lo âu rằng sau này 2 người (Yoo Ah In và bạn trai tin đồn) sẽ ko đăng lovestagram nữa và K-net có thể gây tác động thụ động tới họ.
Hai người cũng được soi ra nhiều lần đi chơi thân tình và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)Miễn là anh đấy hạnh phúc !! Ai cũng có thể yêu bất kỳ người nào họ muốn và họ xứng đáng được yêu !!! K-net làm ơn đừng phá hỏng cặp đôi đẹp này.
Dù là gì đi nữa thì diễn viên Yoo Ah-in cũng diễn xuất cực tốt
Nếu bạn vào Instagram của Choi Ha-neul, bạn có thể thấy rằng có 1 bài đăng hầu hết công khai nhưng anh đấy đã đăng vào tháng 8 và đội mũ nói rằng đồng tính nam, và thấy rằng anh đấy và Yoo Ah-in cũng đăng 1 bức ảnh trong tháng này, có vẻ như giống như họ vẫn gặp nhau! tung hô!
Cả 2 đều có khuynh hướng nghệ thuật nên rất hợp nhau
Tin đồn đồng tính của Yoo Ah-in vẫn chưa ngừng lại từ khi lúc Yoo Ah-in ra mắt.
Tôi là trai thẳng, nhưng mà tôi ko ân cần Yoo Ah-in đang hò hẹn với người nào , tôi chỉ nghĩ sẽ tốt nếu kĩ năng diễn xuất của Yoo Ah-in càng ngày càng nâng cao hơn. Hellbound thật sự rất rồ dại!
Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ sao về tin đồn hò hẹn này của Yoo Ah-in? Hãy san sớt với Vik News nhé!

TagsHellbound Yoo Ah In Yoo Ah In bạn trai Yoo Ah In đồng tính Yoo Ah In gay Yoo Ah In phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Ảnh #đế #Yoo #từng #đi #gay #bar #đang #hứa #hò #bạn #trai #nhiếp #ảnh #gia


#Ảnh #đế #Yoo #từng #đi #gay #bar #đang #hứa #hò #bạn #trai #nhiếp #ảnh #gia

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button