Download

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì?

Avast là ứng dụng chống vi-rút không lấy phí vượt bậc so với các kẻ thù cạnh tranh nhờ chừng độ bảo vệ cao nhưng mà nó cung ứng cho khách hàng. Ngoài bản lĩnh phát hiện và bảo vệ ứng dụng độc hại hoàn hảo, Avast Free Antivirus còn cung ứng trình quét bảo mật mạng, bảo vệ trình duyệt, trình điều hành mật khẩu, v.v. Nói tóm lại, ấy là 1 các công dụng bảo mật hoàn hảo trong 1 chương trình chống vi-rút không lấy phí độc nhất vô nhị.

Avast là 1 ứng dụng chống vi-rút không lấy phí hoàn hảo

Related Articles

Tác dụng của Avast Free Antivirus

Được thiết kế để bảo vệ trong môi trường tiên tiến.

Avast Antivirus là 1 bộ công dụng bảo mật để bảo vệ khách hàng và thiết bị của họ trước các mối dọa nạt tiên tiến, chả hạn như ứng dụng chống giả danh, hệ thống phát hiện ứng dụng điệp viên, bảo vệ chống trộm và cơ chế Không làm phiền.

Bạn có thể tải không lấy phí Avast Free Antivirus cho PC và thiết bị thiết bị cầm tay. Dụng cụ này cũng có sẵn trên các nền móng Windows, Mac, Android và iOS.

Phiên bản mới nhất của chương trình được tăng trưởng để bảo vệ khỏi các mối dọa nạt càng ngày càng tiên tiến hơn. bạn cũng sẽ tìm thấy Lá chắn dữ liệu mẫn cảm, 1 AI sáng dạ có thể phát hiện thông tin tư nhân và tăng chừng độ dành đầu tiên của nó. Ấy chỉ là bước mở đầu của những gì ứng dụng này có thể làm.

Dễ ợt hóa và dễ sử dụng

Avast cung ứng ứng dụng chống vi-rút không lấy phí – tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web và tải xuống. Trong giai đoạn thiết đặt, chương trình sẽ đề xuất thiết đặt Avast Secure Browser và đặt nó làm thiết đặt mặc định, ẩn địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể chọn ko tham dự.

Phần to nhất của cửa sổ chính là 1 hình chữ nhật màu xám, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn quét sáng dạ. Ở phía bên trái, bạn sẽ khám phá các thực đơn không giống nhau cho Quyền riêng tây, Bảo vệ Màn trình diễn.

quét thông minh

quét sáng dạ

Phần mềm chống vi-rút này rất dễ sử dụng, bạn có thể biết được bằng các công dụng của nó. Tỉ dụ: công dụng Không làm phiền sẽ chặn các công bố bật lên để giúp tránh bị lơ là. Số đông các thứ tự quan trọng đều chạy ở cơ chế nền, ko làm phiền khách hàng và giữ an toàn cho thiết bị của họ.

Tác dụng và Bảo vệ

Avast cung ứng 1 số lượng to các công dụng, đây là 1 ích lợi bổ sung hoàn hảo lúc phê duyệt chừng độ quan trọng của đông đảo chúng. Quét sáng dạ chỉ mất 1 phút và rà soát PC của bạn để tìm đông đảo các sự cố tiềm tàng. Nếu bạn lo âu về 1 folder chi tiết, hãy truy cập quét vi rút. Bạn có thể chọn các khu vực để loại bỏ và quét.

Khả năng ở góc cạnh lọc web khả dụng lúc bạn bật plugin Chrome. Nó sẽ cho bạn thấy những kết hợp nào nguy nan trong kết quả kiếm tìm. Ngoài ra, trình rà soát WiFi cũng sẽ quét kết nối của bạn.

trình cập nhật ứng dụng là 1 mô-đun sẽ quét ứng dụng của bạn để tìm các bản cập nhật bị thiếu, sau ấy tải xuống và thiết đặt chúng cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn ân cần tới bất cứ hoạt động chống vi-rút nào của mình, bạn có thể truy cập Setup và sửa đổi nó để hoạt động theo cách bạn muốn.

Số đông các báo cáo trong phòng thí nghiệm đều bao gồm Avast trong nghiên cứu của họ. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy chương trình chặn 100% các mối dọa nạt, bao gồm cả Trojan và keylogger, chỉ đưa ra 1 cảnh báo sai trong 1,5 triệu mẫu.

Avast cung cấp rất nhiều tính năng,

Avast cung ứng rất nhiều công dụng,

Các chỉnh sửa qua các bạn dạng

Có gì mới trong Avast Free Antivirus 21.1.2449?

Lần này, nhà tăng trưởng rất nhiều vào các phát hiện và cảnh báo:

Cảnh báo về mối dọa nạt với nhiều thông tin hơn – Nếu bạn thu được cảnh báo, hãy nhấp vào Xem cụ thể để xem loại mối dọa nạt ấy là gì (tỉ dụ: ứng dụng quảng bá, ứng dụng tống tiền, lừa gạt, v.v.) và miêu tả ngắn gọn.

Cảnh báo mối dọa nạt có quy trình – Nếu bạn gặp nhiều mối dọa nạt đồng thời, nó sẽ ko còn chuyển từ cảnh báo sang cảnh báo nữa. Thay vào ấy, nhà tăng trưởng đã liên kết chúng thành 1 cảnh báo độc nhất vô nhị dựa trên lá chắn đã phát xuất hiện chúng.

danh sách khám phá mới – Hiện thời bạn có thể chọn phát hiện hoặc bỏ dở các dụng cụ như dụng cụ khai thác, hack trò chơi và trình tạo khóa như 1 danh mục biệt lập trong giai đoạn quét vi rút và lá chắn lõi.

ID cảnh báo – Tất cả các cảnh báo về mối dọa nạt hiện bao gồm 1 ID độc nhất vô nhị ở góc dưới cùng bên trái. Nếu bạn đã từng san sớt ảnh chụp màn hình với bộ phận cung cấp, ID này sẽ giúp họ xác định sự cố của bạn.

Cải thiện bản lĩnh phát hiện con nhộng – Giờ đây, việc xác định các PUP (Chương trình Có bản lĩnh Không mong muốn thường đi kèm với các phần mềm khác) thậm chí còn tốt hơn. Phát hiện PUP được bật theo mặc định. (Điều này sẽ được khai triển liên tiếp và chẳng phải tất cả khách hàng sẽ có ngay tức khắc, thành ra nếu bạn muốn tự giám sát, chỉ cần truy cập Setup> Bảo vệ căn bản> Phát hiện)

1 số bản sửa lỗi khác:

 • Phương thức thoát Sandbox đã vá (với tăng cấp yên lặng lên các bạn dạng AV cũ hơn)
 • Đã giải quyết sự cố thống nhất ko mong muốn của thiết đặt avast5.ini cũ / mặc định
 • Đã sửa 1 lỗi hiếm gặp có thể đóng giao diện khách hàng lúc chỉnh sửa tiếng nói AV
 • Tắt tiếng 1 số tính năng quét mạng chạy ẩn trong trường hợp ko cấp thiết
 • Được diễn ra để gỡ thiết đặt hoàn chỉnh hơn (ko có tệp BugReport còn lại)
 • Đã khai triển cảnh báo xung đột Lá chắn Truy cập Từ xa ở cơ chế tiêu cực.
 • Đã giải quyết sự cố trong ấy hộp thoại phát hiện sẽ bị kẹt phía sau giao diện khách hàng chính lúc mở

… Và nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Có gì mới trong Avast Free Antivirus 20.10.5824?

Đây là những tin tức chính thức về bạn dạng Avast Free Antivirus 20.10.5824:

Bảo vệ bằng mật khẩu mở mang – Avast Free Antivirus giờ đây cũng sẽ bảo vệ mật khẩu của bạn trong các bạn dạng beta của trình duyệt. (Chrome, Edge, Firefox và AVG Secure Browser – chỉ bảo mật cao cấp)

Cải tiến đĩa cứu hộ – Người dùng Windows 7 có thể vui tươi lúc biết rằng công dụng này đã hoạt động quay về. Avast Free Antivirus đã cải thiện hiệu suất của dụng cụ này và bảo đảm rằng nó quét dọn chuẩn xác các tệp .DLL liên can cho tất cả khách hàng.

sự bố trí – Đây chỉ là các bản sửa lỗi thông thường giữ cho ứng dụng chống vi-rút này hoạt động

Dưới đây là 1 số tỉ dụ về các lỗi đã được sửa:

 • Đã sửa lỗi ko tương xứng của trình điều khiển với HVCI (thiết đặt AV hiện hoạt động lúc bật công dụng cách ly bộ nhớ Tính chu toàn của nhân Windows)
 • Đã xóa mã để xóa các thành phần giấy phép cũ và pre-alpha ko dùng nữa
 • Giờ đây, giao diện khách hàng sẽ mở chuẩn xác trong kết quả quét, sau lúc giai đoạn quét Explorer chấm dứt (ko hoạt động phổ biến với giao diện khách hàng được thu bé)
 • Đã giải quyết sự cố trong trình xem nhật ký lúc tệp nhật ký quá to
 • Cải thiện độ bình ổn của dịch vụ bằng cách kết thúc chuẩn xác 1 số buộc ràng chuỗi
 • Hiện tại, các dịch vụ ko có tệp exe / dll (dịch vụ ko có bộ lọc) có thể bị xóa.
 • Đã xóa lời nhắc khởi động lại ko cấp thiết sau các loại phát hiện chi tiết
 • Vân vân…

Các lỗi và chọn lọc thay thế

Mặc dầu Avast ít hoặc ko có lỗi trong đông đảo các trường hợp, mà ko có gì là tuyệt vời.

1 số kêu ca kha khá bình thường bao gồm trình điều hành mật khẩu yếu so với các chương trình chuyên biệt. Ngoài ra, máy chủ web sẽ ko phát hiện tất cả các kết hợp trong tất cả các trình duyệt không tính Chrome và Firefox.

Khi đề cập các chương trình thay thế nhưng mà bạn có thể sử dụng, Kaspersky là chương trình thích thú của nhiều người, mặc dầu Avast có giao diện tiên tiến hơn. Panda và McAfee cũng là những chọn lọc thay thế thích hợp.

 • 11 chương trình chống vi-rút hiệu quả nhất cho Windows

Phần mềm chống vi-rút không lấy phí tốt nhất

Với kết quả tuyệt vời trong các bài rà soát không giống nhau từ nhiều phòng thí nghiệm, tải xuống không lấy phí nhưng mà ko cần đăng ký và nhiều công dụng bổ sung, Avast vượt bậc hơn các kẻ thù cạnh tranh về mọi góc cạnh bảo vệ chống vi-rút. Nó là 1 sự thay thế hoàn hảo cho 1 số thành phầm biệt lập.

Đặc thù nếu bạn sắm các tiện ích bổ sung trả phí cho gói của mình, như máy hủy dữ liệu, thì Avast Free Antivirus sẽ là chọn lọc tốt nhất trên thị phần. Tuy nhiên, ngay cả bạn dạng không lấy phí cũng cung ứng khá nhiều công dụng.

Với công dụng bảo vệ chống vi-rút không lấy phí do Avast cung ứng, bạn sẽ thu được hiệu suất tối đa nhưng mà ngay cả 1 số dịch vụ trả phí cũng chẳng thể cung ứng. Khái quát, đây là 1 chọn lọc được khuyến khích.

Xem bình chọn cụ thể hơn về ứng dụng chống vi-rút này trong bài viết: Avast Free Antivirus Review: Great Free Antivirus.

Thuận lợi

 • Điểm rà soát độc lập tuyệt vời
 • Bảo vệ trình duyệt tích hợp
 • Nhiều phần mở mang không giống nhau để bảo vệ toàn diện
 • Nó ko cản trở hiệu suất của hệ quản lý.
 • cập nhật mỗi ngày

Mặc định

 • Hoàn toàn bảo vệ chống lại các URL bị hỏng chỉ trong Chrome và Firefox
 • 1 số công dụng bổ sung đề nghị sắm riêng
 • Mỗi khách hàng cần 1 giấy phép riêng

.

Xem thêm thông tin Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì?
Avast là 1 chương trình diệt virus không lấy phí, đánh bại các kẻ thù cạnh tranh nhờ chừng độ bảo vệ cao nhưng mà nó cung ứng cho khách hàng. Kế bên bản lĩnh phát hiện và bảo vệ hoàn hảo khỏi ứng dụng độc hại, Avast Free Antivirus còn cung ứng 1 trình quét bảo mật cho mạng, công dụng bảo vệ trình duyệt, trình điều hành mật khẩu, v.v… Khái quát, ấy là 1 bộ sưu tập các công dụng bảo mật hoàn hảo trong 1 chương trình diệt virus độc nhất vô nhị và không lấy phí.
Avast là 1 chương trình diệt virus không lấy phí tuyệt vờiNhững công dụng của Avast Free Antivirus
Được thiết kế để bảo đảm bản lĩnh bảo vệ trong môi trường tiên tiến
Avast Antivirus là 1 gói các công dụng bảo mật để bảo vệ khách hàng và thiết bị của họ trước các mối dọa nạt tiên tiến, như ứng dụng chống phishing, hệ thống phát hiện ứng dụng điệp viên và bảo vệ chống hành vi ăn cắp và cơ chế ko làm phiền.
Bạn có thể tải Avast Free Antivirus cho PC và thiết bị thiết bị cầm tay không lấy phí. Dụng cụ này cũng có sẵn trên các nền móng Windows, Mac, Android và iOS.
Phiên bản mới nhất của chương trình được tăng trưởng để bảo vệ các mối dọa nạt càng ngày càng tiên tiến hóa. Bạn cũng sẽ tìm thấy Sensitive Data Shield, 1 AI sáng dạ có thể phát hiện thông tin tư nhân và tăng chừng độ dành đầu tiên của chúng. Ấy chỉ là sự mở đầu cho những gì ứng dụng này có thể làm.
Được bố trí cân đối và gần gũi với khách hàng
Avast cung ứng ứng dụng diệt virus không lấy phí – tất cả những gì bạn cần làm là vào trang web và tải xuống. Trong giai đoạn thiết đặt, chương trình sẽ đề xuất thiết đặt Avast Secure Browser và thiết lập nó làm thiết đặt mặc định, ẩn địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể chọn ko tham dự.
Phần to hơn của cửa sổ chính là 1 hình chữ nhật màu xám, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Smart Scan. Ở phía bên trái, bạn sẽ khám phá 1 số thực đơn cho Privacy, Protection và Performance.
Smart ScanPhần mềm diệt virus này rất gần gũi với khách hàng, bạn có thể xem xét điều này qua các tính năng của nó. Tỉ dụ, tính năng ko làm phiền chặn các công bố pop-up để giúp tránh bị phân tâm. Số đông các tiến trình quan trọng đều chạy trong nền, ko làm phiền khách hàng khi mà vẫn giữ thiết bị của họ an toàn.
Tác dụng và bản lĩnh bảo vệ
Avast cung ứng số lượng to các công dụng, đây là 1 ích lợi bổ sung hoàn hảo lúc phê duyệt chừng độ quan trọng của đông đảo những tùy chọn trong số chúng. Smart Scan chỉ mất 1 phút và rà soát PC để tìm đông đảo các sự cố có thể xảy ra. Nếu bạn lo âu về 1 folder chi tiết, hãy chuyển tới phần Virus Scans. Bạn có thể chọn các khu vực để loại bỏ và quét.
Các bản lĩnh trong góc cạnh lọc web khả dụng lúc bạn bật add-on Chrome. Nó sẽ cho bạn thấy những kết hợp nào nguy nan trong kết quả kiếm tìm. Hơn nữa, 1 trình rà soát WiFi cũng sẽ quét kết nối của bạn.
Software Updater là 1 mô-đun sẽ quét ứng dụng của bạn để tìm những tăng cấp còn thiếu, sau ấy tải xuống và thiết đặt chúng cho bạn.
Cuối cùng, nếu bạn bận lòng tới bất cứ hoạt động diệt virus nào của mình, bạn có thể truy cập Settings và điều chỉnh để hệ thống hoạt động theo cách bạn muốn.
Số đông các báo cáo trong phòng thí nghiệm đều bao gồm Avast trong nghiên cứu của họ. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy chương trình này chặn 100% các mối dọa nạt, bao gồm cả Trojan và keylogger, chỉ đưa ra 1 cảnh báo ko chuẩn xác độc nhất vô nhị trong 1,5 triệu mẫu.
Avast cung ứng số lượng to các công dụng,Những chỉnh sửa qua các bạn dạng
Có gì mới trong Avast Free Antivirus 21.1.2449?
Lần này, nhà tăng trưởng chú trọng rất nhiều vào các phát hiện và cảnh báo:
– Cảnh báo mối dọa nạt với nhiều thông tin hơn – Nếu bạn thu được cảnh báo, hãy nhấp vào See details để xem loại mối dọa nạt ấy là gì (tỉ dụ, ứng dụng quảng bá, ransomware, lừa gạt, v.v…) và miêu tả ngắn gọn
– Cảnh báo mối dọa nạt ngăn nắp hơn – Nếu bạn gặp phải nhiều mối dọa nạt cùng 1 khi, bạn sẽ ko còn nhìn hết từ cảnh báo này tới cảnh báo khác nữa. Thay vào ấy, nhà tăng trưởng đã liên kết chúng thành 1 cảnh báo độc nhất vô nhị theo shield (lá chắn) đã phát xuất hiện chúng
– Danh mục phát hiện mới – Giờ đây, bạn có thể chọn phát hiện hoặc bỏ dở các tool như trình đào coin, ăn lận trong game và trình tạo key như 1 danh mục biệt lập trong giai đoạn quét virus và các core shield (lớp bảo vệ chính)
– ID cảnh báo – Mọi cảnh báo về mối dọa nạt hiện bao gồm 1 ID độc nhất vô nhị ở góc dưới bên trái. Nếu bạn từng san sớt ảnh chụp màn hình với nhóm cung cấp, ID này sẽ giúp họ xác định vấn đề của bạn
– Cải thiện bản lĩnh phát hiện PUP – Giờ đây, việc xác định PUP (các chương trình ko mong muốn tiềm tàng thường đi kèm với các phần mềm khác) thậm chí còn tốt hơn. Tác dụng phát hiện PUP được bật theo mặc định. (Điều này sẽ được khai triển liên tiếp và chẳng phải khách hàng nào cũng có ngay tức khắc – thành ra nếu bạn muốn tự kiểm soát, chỉ cần đi đến Settings > Basic protection > Detections)
1 số bản sửa lỗi khác:
Phương pháp thoát Sandbox đã vá (cộng với những bản cập nhật âm thầm cho các bạn dạng AV trước)
Đã sửa lỗi 1 số thống nhất ko mong muốn của cấu hình avast5.ini cũ/mặc định
Đã sửa 1 lỗi hiếm gặp làm đóng giao diện khách hàng lúc bạn chỉnh sửa tiếng nói AV
Đã tắt tiếng 1 số công dụng quét mạng chạy ngầm trong trường hợp ko cấp thiết
Được bố trí để gỡ thiết đặt kỹ càng hơn (file BugReport ko còn sót lại)
Đã khai triển các cảnh báo xung đột Remote Access Shield trong Passive Mode
Đã giải quyết sự cố trong ấy hộp thoại phát hiện bị kẹt phía sau giao diện khách hàng chính lúc mở
… cùng nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác.
Có gì mới trong Avast Free Antivirus 20.10.5824?
Đây là những công dụng mới chính thức trong bạn dạng Avast Free Antivirus 20.10.5824:
– Expanded Password Protection (Bảo vệ bằng mật khẩu mở mang) – Giờ đây, Avast Free Antivirus cũng sẽ bảo vệ mật khẩu của bạn trong các bạn dạng beta của trình duyệt. (Chrome, Edge, Firefox, and AVG Secure Browser – Chỉ bảo mật cao cấp)
– Cải tiến của đĩa cứu hộ – Người dùng Windows 7 có thể vui tươi lúc biết công dụng này hoạt động quay về. Avast Free Antivirus đã cải thiện hiệu suất của dụng cụ này và bảo đảm nó quét dọn đúng cách các file .DLL liên can cho tất cả khách hàng
– Sửa lỗi – Chỉ là các bản sửa lỗi thông thường giúp ứng dụng diệt virus này hoạt động mạnh bạo
Dưới đây là 1 số tỉ dụ về các lỗi đã được giải quyết:
Đã sửa lỗi ko tương xứng của driver với HVCI (thiết đặt AV hiện hoạt động lúc bật công dụng Windows Core Integrity Memory Isolation)
Đã xóa code để loại trừ các thành phần cấp phép cũ và tiền alpha đã lạc hậu
Giao diện khách hàng giờ đây sẽ mở chuẩn xác trên kết quả quét, sau lúc giai đoạn quét Explorer chấm dứt (ko hoạt động đúng cách với giao diện khách hàng được thu bé)
Đã giải quyết sự cố xảy ra trong trình xem nhật ký lúc các file nhật ký quá to
Cải thiện độ bình ổn của service bằng cách chấm dứt đúng cách 1 số thread hook
Hiện các service ko có file exe/dll (service ko có file) đã được phép xóa.
Đã loại trừ đề nghị khởi động lại ko cấp thiết sau những loại phát hiện chi tiết
V.v…
Lỗi và chọn lọc thay thế
Mặc dầu Avast hiển thị ít hoặc ko có lỗi trong đông đảo các trường hợp, mà ko có gì là tuyệt vời.
1 số kêu ca kha khá bình thường bao gồm trình điều hành mật khẩu yếu so với các chương trình chuyên dụng. Ngoài ra, trình bảo vệ web sẽ ko phát hiện tất cả các kết hợp trong mọi trình duyệt, ngoài Chrome và Firefox.
Khi đề cập các chương trình thay thế nhưng mà bạn có thể sử dụng, Kaspersky là chương trình thích thú của nhiều người, mặc dầu Avast có giao diện tiên tiến hơn. Panda và McAfee cũng là những chọn lọc thay thế thích hợp.
11 ứng dụng diệt virus hiệu quả nhất cho Windows
Phần mềm diệt virus không lấy phí tốt nhất
Với kết quả tuyệt vời trong các bài test không giống nhau từ nhiều phòng thí nghiệm, tải xuống không lấy phí ko cần đăng ký và rất nhiều công dụng bổ sung, Avast cung ứng nhiều hơn các kẻ thù cạnh tranh về mọi góc cạnh bảo vệ diệt virus. Nó là 1 sự thay thế hoàn hảo cho 1 số thành phầm biệt lập.
Đặc thù nếu bạn sắm các công dụng bổ sung phải trả phí cho gói của mình, chả hạn như dụng cụ hủy dữ liệu, Avast Free Antivirus sẽ là chọn lọc tốt nhất trên thị phần. Tuy nhiên, ngay cả bạn dạng không lấy phí cũng cung ứng khá nhiều công dụng.
Với công dụng bảo vệ diệt virus không lấy phí nhưng mà Avast cung ứng, bạn sẽ thu được hiệu suất cao nhất nhưng mà thậm chí 1 số dịch vụ trả phí cũng chẳng thể đem đến. Khái quát, đây là 1 chọn lọc được khuyến nghị.
Tham khảo bình chọn cụ thể hơn về ứng dụng diệt virus này trong bài viết: Bình chọn Avast Free Antivirus: Chương trình diệt virus không lấy phí hoàn hảo.
Điểm cộng
Điểm rà soát độc lập tuyệt vời
Bảo vệ trình duyệt tích hợp
Các tiện ích mở mang không giống nhau để bảo vệ toàn cục
Không cản trở hiệu suất của hệ quản lý
Cập nhật hàng ngày
Nhược điểm
Bảo vệ hoàn toàn khỏi các URL bị hỏng chỉ trên Chrome và Firefox
1 số công dụng bổ sung đề nghị sắm riêng
Mỗi khách hàng cần 1 giấy phép riêng
TagsAntivirus Bảo mật Download

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Avast #Free #Antivirus

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì?
Avast là 1 chương trình diệt virus không lấy phí, đánh bại các kẻ thù cạnh tranh nhờ chừng độ bảo vệ cao nhưng mà nó cung ứng cho khách hàng. Kế bên bản lĩnh phát hiện và bảo vệ hoàn hảo khỏi ứng dụng độc hại, Avast Free Antivirus còn cung ứng 1 trình quét bảo mật cho mạng, công dụng bảo vệ trình duyệt, trình điều hành mật khẩu, v.v… Khái quát, ấy là 1 bộ sưu tập các công dụng bảo mật hoàn hảo trong 1 chương trình diệt virus độc nhất vô nhị và không lấy phí.
Avast là 1 chương trình diệt virus không lấy phí tuyệt vờiNhững công dụng của Avast Free Antivirus
Được thiết kế để bảo đảm bản lĩnh bảo vệ trong môi trường tiên tiến
Avast Antivirus là 1 gói các công dụng bảo mật để bảo vệ khách hàng và thiết bị của họ trước các mối dọa nạt tiên tiến, như ứng dụng chống phishing, hệ thống phát hiện ứng dụng điệp viên và bảo vệ chống hành vi ăn cắp và cơ chế ko làm phiền.
Bạn có thể tải Avast Free Antivirus cho PC và thiết bị thiết bị cầm tay không lấy phí. Dụng cụ này cũng có sẵn trên các nền móng Windows, Mac, Android và iOS.
Phiên bản mới nhất của chương trình được tăng trưởng để bảo vệ các mối dọa nạt càng ngày càng tiên tiến hóa. Bạn cũng sẽ tìm thấy Sensitive Data Shield, 1 AI sáng dạ có thể phát hiện thông tin tư nhân và tăng chừng độ dành đầu tiên của chúng. Ấy chỉ là sự mở đầu cho những gì ứng dụng này có thể làm.
Được bố trí cân đối và gần gũi với khách hàng
Avast cung ứng ứng dụng diệt virus không lấy phí – tất cả những gì bạn cần làm là vào trang web và tải xuống. Trong giai đoạn thiết đặt, chương trình sẽ đề xuất thiết đặt Avast Secure Browser và thiết lập nó làm thiết đặt mặc định, ẩn địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể chọn ko tham dự.
Phần to hơn của cửa sổ chính là 1 hình chữ nhật màu xám, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Smart Scan. Ở phía bên trái, bạn sẽ khám phá 1 số thực đơn cho Privacy, Protection và Performance.
Smart ScanPhần mềm diệt virus này rất gần gũi với khách hàng, bạn có thể xem xét điều này qua các tính năng của nó. Tỉ dụ, tính năng ko làm phiền chặn các công bố pop-up để giúp tránh bị phân tâm. Số đông các tiến trình quan trọng đều chạy trong nền, ko làm phiền khách hàng khi mà vẫn giữ thiết bị của họ an toàn.
Tác dụng và bản lĩnh bảo vệ
Avast cung ứng số lượng to các công dụng, đây là 1 ích lợi bổ sung hoàn hảo lúc phê duyệt chừng độ quan trọng của đông đảo những tùy chọn trong số chúng. Smart Scan chỉ mất 1 phút và rà soát PC để tìm đông đảo các sự cố có thể xảy ra. Nếu bạn lo âu về 1 folder chi tiết, hãy chuyển tới phần Virus Scans. Bạn có thể chọn các khu vực để loại bỏ và quét.
Các bản lĩnh trong góc cạnh lọc web khả dụng lúc bạn bật add-on Chrome. Nó sẽ cho bạn thấy những kết hợp nào nguy nan trong kết quả kiếm tìm. Hơn nữa, 1 trình rà soát WiFi cũng sẽ quét kết nối của bạn.
Software Updater là 1 mô-đun sẽ quét ứng dụng của bạn để tìm những tăng cấp còn thiếu, sau ấy tải xuống và thiết đặt chúng cho bạn.
Cuối cùng, nếu bạn bận lòng tới bất cứ hoạt động diệt virus nào của mình, bạn có thể truy cập Settings và điều chỉnh để hệ thống hoạt động theo cách bạn muốn.
Số đông các báo cáo trong phòng thí nghiệm đều bao gồm Avast trong nghiên cứu của họ. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy chương trình này chặn 100% các mối dọa nạt, bao gồm cả Trojan và keylogger, chỉ đưa ra 1 cảnh báo ko chuẩn xác độc nhất vô nhị trong 1,5 triệu mẫu.
Avast cung ứng số lượng to các công dụng,Những chỉnh sửa qua các bạn dạng
Có gì mới trong Avast Free Antivirus 21.1.2449?
Lần này, nhà tăng trưởng chú trọng rất nhiều vào các phát hiện và cảnh báo:
– Cảnh báo mối dọa nạt với nhiều thông tin hơn – Nếu bạn thu được cảnh báo, hãy nhấp vào See details để xem loại mối dọa nạt ấy là gì (tỉ dụ, ứng dụng quảng bá, ransomware, lừa gạt, v.v…) và miêu tả ngắn gọn
– Cảnh báo mối dọa nạt ngăn nắp hơn – Nếu bạn gặp phải nhiều mối dọa nạt cùng 1 khi, bạn sẽ ko còn nhìn hết từ cảnh báo này tới cảnh báo khác nữa. Thay vào ấy, nhà tăng trưởng đã liên kết chúng thành 1 cảnh báo độc nhất vô nhị theo shield (lá chắn) đã phát xuất hiện chúng
– Danh mục phát hiện mới – Giờ đây, bạn có thể chọn phát hiện hoặc bỏ dở các tool như trình đào coin, ăn lận trong game và trình tạo key như 1 danh mục biệt lập trong giai đoạn quét virus và các core shield (lớp bảo vệ chính)
– ID cảnh báo – Mọi cảnh báo về mối dọa nạt hiện bao gồm 1 ID độc nhất vô nhị ở góc dưới bên trái. Nếu bạn từng san sớt ảnh chụp màn hình với nhóm cung cấp, ID này sẽ giúp họ xác định vấn đề của bạn
– Cải thiện bản lĩnh phát hiện PUP – Giờ đây, việc xác định PUP (các chương trình ko mong muốn tiềm tàng thường đi kèm với các phần mềm khác) thậm chí còn tốt hơn. Tác dụng phát hiện PUP được bật theo mặc định. (Điều này sẽ được khai triển liên tiếp và chẳng phải khách hàng nào cũng có ngay tức khắc – thành ra nếu bạn muốn tự kiểm soát, chỉ cần đi đến Settings > Basic protection > Detections)
1 số bản sửa lỗi khác:
Phương pháp thoát Sandbox đã vá (cộng với những bản cập nhật âm thầm cho các bạn dạng AV trước)
Đã sửa lỗi 1 số thống nhất ko mong muốn của cấu hình avast5.ini cũ/mặc định
Đã sửa 1 lỗi hiếm gặp làm đóng giao diện khách hàng lúc bạn chỉnh sửa tiếng nói AV
Đã tắt tiếng 1 số công dụng quét mạng chạy ngầm trong trường hợp ko cấp thiết
Được bố trí để gỡ thiết đặt kỹ càng hơn (file BugReport ko còn sót lại)
Đã khai triển các cảnh báo xung đột Remote Access Shield trong Passive Mode
Đã giải quyết sự cố trong ấy hộp thoại phát hiện bị kẹt phía sau giao diện khách hàng chính lúc mở
… cùng nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác.
Có gì mới trong Avast Free Antivirus 20.10.5824?
Đây là những công dụng mới chính thức trong bạn dạng Avast Free Antivirus 20.10.5824:
– Expanded Password Protection (Bảo vệ bằng mật khẩu mở mang) – Giờ đây, Avast Free Antivirus cũng sẽ bảo vệ mật khẩu của bạn trong các bạn dạng beta của trình duyệt. (Chrome, Edge, Firefox, and AVG Secure Browser – Chỉ bảo mật cao cấp)
– Cải tiến của đĩa cứu hộ – Người dùng Windows 7 có thể vui tươi lúc biết công dụng này hoạt động quay về. Avast Free Antivirus đã cải thiện hiệu suất của dụng cụ này và bảo đảm nó quét dọn đúng cách các file .DLL liên can cho tất cả khách hàng
– Sửa lỗi – Chỉ là các bản sửa lỗi thông thường giúp ứng dụng diệt virus này hoạt động mạnh bạo
Dưới đây là 1 số tỉ dụ về các lỗi đã được giải quyết:
Đã sửa lỗi ko tương xứng của driver với HVCI (thiết đặt AV hiện hoạt động lúc bật công dụng Windows Core Integrity Memory Isolation)
Đã xóa code để loại trừ các thành phần cấp phép cũ và tiền alpha đã lạc hậu
Giao diện khách hàng giờ đây sẽ mở chuẩn xác trên kết quả quét, sau lúc giai đoạn quét Explorer chấm dứt (ko hoạt động đúng cách với giao diện khách hàng được thu bé)
Đã giải quyết sự cố xảy ra trong trình xem nhật ký lúc các file nhật ký quá to
Cải thiện độ bình ổn của service bằng cách chấm dứt đúng cách 1 số thread hook
Hiện các service ko có file exe/dll (service ko có file) đã được phép xóa.
Đã loại trừ đề nghị khởi động lại ko cấp thiết sau những loại phát hiện chi tiết
V.v…
Lỗi và chọn lọc thay thế
Mặc dầu Avast hiển thị ít hoặc ko có lỗi trong đông đảo các trường hợp, mà ko có gì là tuyệt vời.
1 số kêu ca kha khá bình thường bao gồm trình điều hành mật khẩu yếu so với các chương trình chuyên dụng. Ngoài ra, trình bảo vệ web sẽ ko phát hiện tất cả các kết hợp trong mọi trình duyệt, ngoài Chrome và Firefox.
Khi đề cập các chương trình thay thế nhưng mà bạn có thể sử dụng, Kaspersky là chương trình thích thú của nhiều người, mặc dầu Avast có giao diện tiên tiến hơn. Panda và McAfee cũng là những chọn lọc thay thế thích hợp.
11 ứng dụng diệt virus hiệu quả nhất cho Windows
Phần mềm diệt virus không lấy phí tốt nhất
Với kết quả tuyệt vời trong các bài test không giống nhau từ nhiều phòng thí nghiệm, tải xuống không lấy phí ko cần đăng ký và rất nhiều công dụng bổ sung, Avast cung ứng nhiều hơn các kẻ thù cạnh tranh về mọi góc cạnh bảo vệ diệt virus. Nó là 1 sự thay thế hoàn hảo cho 1 số thành phầm biệt lập.
Đặc thù nếu bạn sắm các công dụng bổ sung phải trả phí cho gói của mình, chả hạn như dụng cụ hủy dữ liệu, Avast Free Antivirus sẽ là chọn lọc tốt nhất trên thị phần. Tuy nhiên, ngay cả bạn dạng không lấy phí cũng cung ứng khá nhiều công dụng.
Với công dụng bảo vệ diệt virus không lấy phí nhưng mà Avast cung ứng, bạn sẽ thu được hiệu suất cao nhất nhưng mà thậm chí 1 số dịch vụ trả phí cũng chẳng thể đem đến. Khái quát, đây là 1 chọn lọc được khuyến nghị.
Tham khảo bình chọn cụ thể hơn về ứng dụng diệt virus này trong bài viết: Bình chọn Avast Free Antivirus: Chương trình diệt virus không lấy phí hoàn hảo.
Điểm cộng
Điểm rà soát độc lập tuyệt vời
Bảo vệ trình duyệt tích hợp
Các tiện ích mở mang không giống nhau để bảo vệ toàn cục
Không cản trở hiệu suất của hệ quản lý
Cập nhật hàng ngày
Nhược điểm
Bảo vệ hoàn toàn khỏi các URL bị hỏng chỉ trên Chrome và Firefox
1 số công dụng bổ sung đề nghị sắm riêng
Mỗi khách hàng cần 1 giấy phép riêng
TagsAntivirus Bảo mật Download

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Avast #Free #Antivirus


#Avast #Free #Antivirus

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button