Tài Liệu

Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh

Cuộc thi viết Vì Phú Yên xanh sẽ bắt đầu từ ngày 13 tới 20 tháng 4 5 2021. Bài thi là 1 bài văn xuôi trình bày sáng kiến, ý nghĩ, biện pháp hoặc cảm tưởng “Vì Phú Yên xanh”. Xem.

1. Bài Văn Viết Luận Về Xanh Phú Yên số 1

Nằm ở dải đất ven biển Nam Trung Bộ, tỉnh Phú Yên được coi là 1 trong những nơi có cảnh quan tự nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều cảnh đẹp kỳ thú, lạ mắt và lôi cuốn. Sự nhiều chủng loại của địa hình và phong cảnh tự nhiên như núi, rừng, cao nguyên, đồng bằng, biển và hải đảo, sông, hồ, đầm, vịnh, v.v. đã tạo ra ở đây nhiều hệ sinh thái không giống nhau và có những đặc điểm riêng.

Ngoài ra, Phú Yên còn có bề dày lịch sử, văn hóa, giữ địa điểm quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Đặc biệt văn hóa Phú Yên là sự đan xen, giao thoa của nhiều nền văn hóa, vùng miền văn hóa. Con người Phú Yên mang thực chất thiệt thà chân chất của miền Trung, sự gần gũi, mến khách của người dân tứ phương.

Tất cả những nhân tố ấy đã hình thành vẻ đẹp và sức lôi cuốn của Phú Yên, là nơi chào đón bằng hữu và du khách xa gần.

Nằm giữa 2 dãy núi phệ của cả nước là đèo Cù Mông ở phía bắc và đèo Cả ở phía nam, Phú Yên có hệ thống giao thông khá thuận tiện: Quốc lộ 1A và đường sắt hợp nhất, Quốc lộ 25 nối tiếp với Tây Nguyên. , Quốc lộ 29 nối Cảng Vũng Rô với Cửa khẩu Quốc tế Đắk Ruê, v.v. và Tuy Hòa – Hà Nội và trái lại với lịch bay trung bình mỗi ngày. Cộng với việc đầu cơ tăng trưởng giao thông hàng ko, Phú Yên cũng đang tập hợp đầu cơ tăng trưởng hệ thống dụng cụ đường sông, du thuyền, bến du thuyền để tạo nên chuỗi các tuyến du hý tại Vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, Vũng. Ro,…

Với bờ biển dài 189 km, nhiều nơi loanh quanh, núi non chập chồng tạo cho Phú Yên vẻ đẹp tự nhiên hoang vu kỳ thú với những điểm tới lôi cuốn như: đầm Cù Mông, đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, Vũng Lắm, Đá Núi Bia, Gành Đá Đĩa. Ngoài ra, Phú Yên còn có các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh với các địa danh lừng danh như: Bãi Môn – Mũi Điện, núi Chóp Chài, tháp Nhạn – sông Đà, nhà thờ Mằng Lăng, bãi biển Bãi Dài. Bầu ,,,,

Tới với Phú Yên, ngoài việc thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, du khách còn được thưởng thức những món ngon xuất sắc, từ những món ăn bình dân tới đặc sản hàng đầu, như thịt luộc, bánh tráng, bánh xèo, nem lụi, cá hồi, sò huyết Ô Loan, Biển cả. Cá ngừ, Cua đầm Cù Mông, Gỏi sứa, Bún mực ,,.

Nhiều món ăn lừng danh gắn liền với nơi sinh ra họ như xôi Phong Hậu (Tuy An), bánh tráng Hòa Đa (Tuy An), sò huyết Ô Loan (Tuy An), ghẹ, ốc nhảy, ruốc, con cá. Cá mú sông Cầu, tôm rồng Vũng Rô, cháo lòng Hòa Đa …

Cuộc thi Viết luận về Màu xanh Phú Yên

2. Thẻ xanh cho cuộc thi Phú Yên # 2

Nằm ở trung tâm của trục đường biển hấp dẫn nhất Việt Nam – Duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên là vùng đất được tự nhiên giảm giá đặc trưng với lợi thế về biển đảo và hệ thống đầm, vịnh rất nhiều chủng loại. Được coi là 1 Việt Nam thu bé, Phú Yên có đầy đủ những danh lam thắng cảnh nhưng mà nhiều nơi mong ước: từ rừng núi chập chồng phía Tây, quang cảnh đồng quê êm ả như dòng sông Cửu Long, tới cảnh biển đảo mát lành vẫn chưa hề bị tác động. bằng du hý. Đẹp khuyên bạn nên tới những vị trí sau để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang vu, bình dị của vùng đất Phú Yên.

1. Mũi Đại Lãnh

Mũi Đại Lãnh thuộc xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. Nơi đây là mũi đất của núi Đại Lãnh nhô ra biển Đông, ngọn đèn biển do người Pháp xây dựng 5 1890, bãi Môn quanh 5 trong veo dưới chân núi. Mũi Đại Lãnh hay còn gọi là Mũi Điện như cách gọi của người dân Phú Yên, là 1 địa danh rất không xa lạ với nhiều người, vì đây là 1 trong 2 nơi mặt trời mọc trước hết của Việt Nam.

2. Vịnh – Cảng Vũng Rô

Cách Mũi Điện khoảng 10 km, Cảng Vịnh Vũng Rô thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa. Đây là 1 vịnh bé xinh xắn được bao bọc bởi 3 dãy núi Đèo Cả, Đá Bia và Hòn Bà.

3. Gành da day

Nhắc tới Ghềnh Đá Đĩa, người ta sẽ nghĩ ngay tới Phú Yên, và nghiễm nhiên trái lại, lúc nó được coi là biểu trưng du hý của vùng đất được mệnh danh là “xứ Nẫu” Phú Yên.

4. Cầu gỗ Phú Yên

1 đặc điểm chẳng thể bỏ dở lúc tới Phú Yên ấy chính là những cây cầu gỗ. Với nhiều vịnh bé nằm tản mạn ven biển – từ đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, đầm Cù Mông … – những cây cầu gỗ nối lục địa bằng vỏ sò đã có mặt trên thị trường hình thành 1 vẻ đẹp riêng nhưng mà chỉ Phú Yên mới có được. có.

5. Thị trấn yên tĩnh

Phú Yên thực thụ là 1 viên ngọc thô, chưa được mài dũa với tiềm năng du hý cực kỳ béo phệ. Kế bên nhãn hiệu cù lao, 1 điều nữa quyến rũ du khách tới với “xứ Nẫu” chính là cảnh làng quê êm đềm. Không phải tình cờ nhưng mà những thước phim của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” về làng quê Phú Yên lại có thể khiến nhiều người “phát sốt”: êm ả, nhẹ nhõm và đầy chất cổ tích giữa cuộc sống tiên tiến của 2 “xóm trọ”. . “Nha Trang và Quy Nhơn bị kẹp giữa chúng.

6. Những bãi biển đẹp và trinh nguyên

Phú Yên là vùng đất của biển nên biển luôn được du khách ân cần bậc nhất. Được tự nhiên đặc trưng ưu ái, Phú Yên có rất nhiều bãi biển đẹp phù hợp cho mọi thế hệ, cho những chuyến du hý của gia đình, như các bãi biển quanh thành thị Tuy Hòa, hay xa hơn 1 chút là bãi biển Long Thủy, bãi Bàu, bãi Bàng ( cạnh Gành Đá Đĩa), Bãi Nồm … Đối với những du khách thích sự hoang vu, ko có nhiều ảnh hưởng của con người có thể ghé thăm Bãi Môn (Mũi Điện), Bãi Xuân, Bãi Hai (TP. Sông Cầu) …

Xem thông tin bổ ích khác trong phần Tài liệu Vik News VN.

Xem thêm thông tin Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh

Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh

Cuộc thi viết thư Vì Phú Yên xanh bắt đầu từ ngày 13-20/4/2021. Bài thi là 1 bức thư dạng văn xuôi trình bày sáng kiến, ý nghĩ, biện pháp hoặc cảm nhận “Vì Phú Yên xanh”. Mời các bạn tham khảo.
1. Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh số 1
Nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, Tỉnh Phú Yên được xem là 1 trong những nơi có cảnh quan tự nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú, lạ mắt và lôi cuốn. Sự nhiều chủng loại về địa hình, phong cảnh tự nhiên như núi rừng, cao nguyên, đồng bằng, biển đảo, sông hồ, đầm vịnh,…đã hình thành ở đây nhiều hệ sinh thái không giống nhau và có những nét đặc biệt riêng.
Kế bên ấy, Phú Yên còn có bề dày lịch sử và văn hóa, có vị thế quan trọng trong suốt diễn trình lịch sử của dân tộc. Nét rực rỡ văn hóa Phú Yên là sự đan xen, giao thoa của nhiều nền văn hóa, nhiều vùng văn hóa. Con người Phú Yên mang cái chất phác thật thà của miền Trung, hiền hòa, mến khách của người dân xứ “nẫu”.
Tất cả những nhân tố ấy đã hình thành vẻ đẹp và sự lôi cuốn của Phú Yên, thiết tha chào đón bằng hữu, du khách xa gần.
Nằm giữa 2 dãy đèo phệ của quốc gia là Đèo Cù Mông ở Phía Bắc và Đèo Cả ở phía Nam, Phú Yên có hệ thống giao thông khá thuận tiện: có quốc lộ 1A và đường sắt hợp nhất đi qua, có Quốc lộ 25 nối với Tây Nguyên, Quốc lộ 29 nối Cảng biển Vũng Rô Với Cửa khẩu Quốc tế Đắc-Ruê,…Và đặc trưng là phi trường Đông Tác có bản lĩnh tiếp thu loại tàu bay phệ như A321, Boeing 747,…hiện đang khai thác tuyến bay Tuy Hòa– TP Hồ Chí Minh và trái lại và Tuy Hòa– Hà Nội và trái lại với lịch bay trung bình mỗi ngày 1 chuyến bay. Cộng với sự đầu cơ phát triểnggiao thông hàng ko, Phú Yên còn chú trọng đầu cơ tăng trưởng hệ thống dụng cụ đường thủy, du thuyền, bến thuyền để tạo nên 1 số tuyến du hý tại Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đầm Cù Mông, Vũng Rô,…
Với bờ biển dài 189 km, nhiều nơi khuất khúc, loanh quanh núi non liền kề đem lại cho Phú Yên vẻ đẹp thiên nhiên hoang vu kỳ thú với những điểm tới lôi cuốn như: Đầm Cù Mông, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Vũng Lắm, Núi Đá Bia, Gành Đá Đĩa. Kế bên ấy, Phú Yên còn có những di tích lịch sử văn hóa, di tích thắng cảnh với những địa danh lừng danh như: Bãi Môn -Mũi Điện, Núi Chóp Chài, Tháp Nhạn – Sông Đà, Nhà Thờ Mằng Lăng, Bãi Bàu,,,,
Tới với Phú Yên, ngoài việc thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, du khách sẽ còn được thưởng thức hương vị xuất sắc từ những món ăn bình dân tới các món đặc sản cao cấp như: bánh tráng thịt luộc, bánh xèo, chả giông, sò huyết Ô Loan, cá ngừ biển cả, ghẹ đầm Cù Mông, gỏi sứa, bún mực,,.
Nhiều món ăn lừng danh gắn với những địa danh sinh ra chúng như cốm nếp Phong Hậu (Tuy An), bánh tráng Hòa Đa( Tuy An), sò huyết Ô Loan (Tuy An), ghẹ, ốc nhảy, sò điệp, cá mú Sông Cầu, tôm rồng Vũng Rô,bánh hỏi cháo lòng Hòa Đa…

2. Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh số 2
Nằm giữa trung tâm của trục đường biển hấp dẫn nhất Việt Nam – Nam Trung Bộ, Phú Yên là vùng đất được tự nhiên đặc trưng giảm giá với lợi thế biển đảo cùng hệ thống đầm, vịnh rất nhiều chủng loại. Được coi là 1 Việt Nam thu bé, Phú Yên có đầy đủ phong cảnh nhưng mà rất nhiều nơi phải mong ước: từ rừng tới núi non chập chồng phía Tây, quang cảnh đồng bằng làng quê yên bình như sông nước Mekong, tới phong cảnh biển đảo trong sạch còn chưa chịu nhiều ảnh hưởng của du hý. Đẹp khuyên bạn nên đến những vị trí sau để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp hoang vu và bình dị của mảnh đất Phú Yên.
1. Mũi Đại Lãnh
Mũi Đại Lãnh nằm tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. Địa danh này là 1 doi đất của núi Đại Lãnh nhô ra biển Đông, ngọn đèn biển được người Pháp xây dựng 5 1890 và bãi Môn quanh 5 trong xanh như ngọc ở dưới chân ngọn núi. Mũi Đại Lãnh còn có tên gọi khác là Mũi Điện theo như cách người dân Phú Yên hay gọi, là địa danh rất không xa lạ với nhiều người, lúc đây chính là 1 trong 2 điểm đón rạng đông sớm nhất Việt Nam.
2. Vịnh – Cảng Vũng Rô
Cách Mũi Điện chừng 10km, vịnh – cảng Vũng Rô tọa lạc tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa. Đây là 1 vịnh bé xinh xắn được bao bọc bởi 3 dãy núi Đèo Cả, Đá Bia và Hòn Bà.
3. Gành Đá Dĩa
Nhắc tới Gành Đá Dĩa (hay Ghềnh Đá Đĩa) là mọi người sẽ nghĩ ngay tới Phú Yên, và thản nhiên cho điều trái lại, lúc đây được coi là biểu trưng du hý của vùng đất được gọi là “xứ Nẫu” Phú Yên.
4. Cầu gỗ Phú Yên
1 đặc biệt chẳng thể ko đề cập lúc đến Phú Yên là những cây cầu gỗ. Với đặc biệt có rất nhiều vịnh bé nằm tản mạn dọc theo bờ duyên hải – từ Đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, đầm Cù Mông… – những cây cầu gỗ đã được có mặt trên thị trường nối tiếp lục địa với những ốc đảo hình thành 1 vẻ đẹp rất riêng nhưng mà chỉ Phú Yên mới có thể có được.
5. Những làng quê yên bình
Phú Yên thật sự là 1 viên ngọc thô chưa được mài với tiềm năng du hý rất phệ. Kế bên nhãn hiệu biển đảo, 1 điều quyến rũ du khách nữa tới với “xứ Nẫu” chính là những quang cảnh làng quê quá chừng yên bình. Không phải tình cờ nhưng mà những thước phim trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” về làng quê Phú Yên lại có thể làm cho nhiều người “sốt” tới vậy: yên ả, nhẹ nhõm và đầy chất cổ tích giữa 1 cuộc sống tiên tiến của 2 “láng giềng” Nha Trang và Quy Nhơn nằm kẹp giữa.
6. Những bãi tắm đẹp và hoang vu
Phú Yên là xứ biển, nên bao giờ cũng vậy, biển luôn là mối ân cần bậc nhất của du khách. Được tự nhiên đặc trưng giảm giá, Phú Yên sở hữu rất nhiều bãi tắm đẹp thích hợp cho tất cả các thế hệ, cho du hý gia đình như những bãi tắm quanh thành thị Tuy Hòa, hoặc xa hơn 1 chút phải kể tới bãi biển Long Thủy, bãi Bầu, bãi Bàng (cạnh Gành Đá Dĩa), bãi Nồm…Với những du khách ưa sự hoang vu, ko có nhiều ảnh hưởng của con người có thể ghé tới bãi Môn (Mũi Điện), bãi biển Xuân Hải (thị trấn Sông Cầu)…
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #dự #thi #viết #thư #Vì #Phú #Yên #xanh

Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh

Cuộc thi viết thư Vì Phú Yên xanh bắt đầu từ ngày 13-20/4/2021. Bài thi là 1 bức thư dạng văn xuôi trình bày sáng kiến, ý nghĩ, biện pháp hoặc cảm nhận “Vì Phú Yên xanh”. Mời các bạn tham khảo.
1. Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh số 1
Nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, Tỉnh Phú Yên được xem là 1 trong những nơi có cảnh quan tự nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú, lạ mắt và lôi cuốn. Sự nhiều chủng loại về địa hình, phong cảnh tự nhiên như núi rừng, cao nguyên, đồng bằng, biển đảo, sông hồ, đầm vịnh,…đã hình thành ở đây nhiều hệ sinh thái không giống nhau và có những nét đặc biệt riêng.
Kế bên ấy, Phú Yên còn có bề dày lịch sử và văn hóa, có vị thế quan trọng trong suốt diễn trình lịch sử của dân tộc. Nét rực rỡ văn hóa Phú Yên là sự đan xen, giao thoa của nhiều nền văn hóa, nhiều vùng văn hóa. Con người Phú Yên mang cái chất phác thật thà của miền Trung, hiền hòa, mến khách của người dân xứ “nẫu”.
Tất cả những nhân tố ấy đã hình thành vẻ đẹp và sự lôi cuốn của Phú Yên, thiết tha chào đón bằng hữu, du khách xa gần.
Nằm giữa 2 dãy đèo phệ của quốc gia là Đèo Cù Mông ở Phía Bắc và Đèo Cả ở phía Nam, Phú Yên có hệ thống giao thông khá thuận tiện: có quốc lộ 1A và đường sắt hợp nhất đi qua, có Quốc lộ 25 nối với Tây Nguyên, Quốc lộ 29 nối Cảng biển Vũng Rô Với Cửa khẩu Quốc tế Đắc-Ruê,…Và đặc trưng là phi trường Đông Tác có bản lĩnh tiếp thu loại tàu bay phệ như A321, Boeing 747,…hiện đang khai thác tuyến bay Tuy Hòa– TP Hồ Chí Minh và trái lại và Tuy Hòa– Hà Nội và trái lại với lịch bay trung bình mỗi ngày 1 chuyến bay. Cộng với sự đầu cơ phát triểnggiao thông hàng ko, Phú Yên còn chú trọng đầu cơ tăng trưởng hệ thống dụng cụ đường thủy, du thuyền, bến thuyền để tạo nên 1 số tuyến du hý tại Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đầm Cù Mông, Vũng Rô,…
Với bờ biển dài 189 km, nhiều nơi khuất khúc, loanh quanh núi non liền kề đem lại cho Phú Yên vẻ đẹp thiên nhiên hoang vu kỳ thú với những điểm tới lôi cuốn như: Đầm Cù Mông, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Vũng Lắm, Núi Đá Bia, Gành Đá Đĩa. Kế bên ấy, Phú Yên còn có những di tích lịch sử văn hóa, di tích thắng cảnh với những địa danh lừng danh như: Bãi Môn -Mũi Điện, Núi Chóp Chài, Tháp Nhạn – Sông Đà, Nhà Thờ Mằng Lăng, Bãi Bàu,,,,
Tới với Phú Yên, ngoài việc thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, du khách sẽ còn được thưởng thức hương vị xuất sắc từ những món ăn bình dân tới các món đặc sản cao cấp như: bánh tráng thịt luộc, bánh xèo, chả giông, sò huyết Ô Loan, cá ngừ biển cả, ghẹ đầm Cù Mông, gỏi sứa, bún mực,,.
Nhiều món ăn lừng danh gắn với những địa danh sinh ra chúng như cốm nếp Phong Hậu (Tuy An), bánh tráng Hòa Đa( Tuy An), sò huyết Ô Loan (Tuy An), ghẹ, ốc nhảy, sò điệp, cá mú Sông Cầu, tôm rồng Vũng Rô,bánh hỏi cháo lòng Hòa Đa…

2. Bài dự thi viết thư Vì Phú Yên xanh số 2
Nằm giữa trung tâm của trục đường biển hấp dẫn nhất Việt Nam – Nam Trung Bộ, Phú Yên là vùng đất được tự nhiên đặc trưng giảm giá với lợi thế biển đảo cùng hệ thống đầm, vịnh rất nhiều chủng loại. Được coi là 1 Việt Nam thu bé, Phú Yên có đầy đủ phong cảnh nhưng mà rất nhiều nơi phải mong ước: từ rừng tới núi non chập chồng phía Tây, quang cảnh đồng bằng làng quê yên bình như sông nước Mekong, tới phong cảnh biển đảo trong sạch còn chưa chịu nhiều ảnh hưởng của du hý. Đẹp khuyên bạn nên đến những vị trí sau để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp hoang vu và bình dị của mảnh đất Phú Yên.
1. Mũi Đại Lãnh
Mũi Đại Lãnh nằm tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. Địa danh này là 1 doi đất của núi Đại Lãnh nhô ra biển Đông, ngọn đèn biển được người Pháp xây dựng 5 1890 và bãi Môn quanh 5 trong xanh như ngọc ở dưới chân ngọn núi. Mũi Đại Lãnh còn có tên gọi khác là Mũi Điện theo như cách người dân Phú Yên hay gọi, là địa danh rất không xa lạ với nhiều người, lúc đây chính là 1 trong 2 điểm đón rạng đông sớm nhất Việt Nam.
2. Vịnh – Cảng Vũng Rô
Cách Mũi Điện chừng 10km, vịnh – cảng Vũng Rô tọa lạc tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa. Đây là 1 vịnh bé xinh xắn được bao bọc bởi 3 dãy núi Đèo Cả, Đá Bia và Hòn Bà.
3. Gành Đá Dĩa
Nhắc tới Gành Đá Dĩa (hay Ghềnh Đá Đĩa) là mọi người sẽ nghĩ ngay tới Phú Yên, và thản nhiên cho điều trái lại, lúc đây được coi là biểu trưng du hý của vùng đất được gọi là “xứ Nẫu” Phú Yên.
4. Cầu gỗ Phú Yên
1 đặc biệt chẳng thể ko đề cập lúc đến Phú Yên là những cây cầu gỗ. Với đặc biệt có rất nhiều vịnh bé nằm tản mạn dọc theo bờ duyên hải – từ Đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, đầm Cù Mông… – những cây cầu gỗ đã được có mặt trên thị trường nối tiếp lục địa với những ốc đảo hình thành 1 vẻ đẹp rất riêng nhưng mà chỉ Phú Yên mới có thể có được.
5. Những làng quê yên bình
Phú Yên thật sự là 1 viên ngọc thô chưa được mài với tiềm năng du hý rất phệ. Kế bên nhãn hiệu biển đảo, 1 điều quyến rũ du khách nữa tới với “xứ Nẫu” chính là những quang cảnh làng quê quá chừng yên bình. Không phải tình cờ nhưng mà những thước phim trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” về làng quê Phú Yên lại có thể làm cho nhiều người “sốt” tới vậy: yên ả, nhẹ nhõm và đầy chất cổ tích giữa 1 cuộc sống tiên tiến của 2 “láng giềng” Nha Trang và Quy Nhơn nằm kẹp giữa.
6. Những bãi tắm đẹp và hoang vu
Phú Yên là xứ biển, nên bao giờ cũng vậy, biển luôn là mối ân cần bậc nhất của du khách. Được tự nhiên đặc trưng giảm giá, Phú Yên sở hữu rất nhiều bãi tắm đẹp thích hợp cho tất cả các thế hệ, cho du hý gia đình như những bãi tắm quanh thành thị Tuy Hòa, hoặc xa hơn 1 chút phải kể tới bãi biển Long Thủy, bãi Bầu, bãi Bàng (cạnh Gành Đá Dĩa), bãi Nồm…Với những du khách ưa sự hoang vu, ko có nhiều ảnh hưởng của con người có thể ghé tới bãi Môn (Mũi Điện), bãi biển Xuân Hải (thị trấn Sông Cầu)…
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #dự #thi #viết #thư #Vì #Phú #Yên #xanh


#Bài #dự #thi #viết #thư #Vì #Phú #Yên #xanh

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button