Tài Liệu

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân

Bài phát biểu của người ứng cử HĐND là hình mẫu để các ứng cử viên tham dự trả giá phát biểu trước toàn thị xã và các đại biểu trình bày cố gắng và định hướng của mình trong việc ứng cử vào các chức danh của HĐND.

1. Bài phát biểu của người ứng cử đại biểu HĐND số 1

CŨNG XEM BẦU CỬ HỘI ĐỒNG PHỔ BIẾN ….. HẠN ………

Thân mến: ……………………………………………………………..

Kính thưa các cô, chú, anh, chị và người nhà.

Lời trước nhất tôi xin kính chúc các cô, các chú ở đây sức khỏe dồi dào.

Với nhân cách là đại diện cho ngành giáo dục địa phương tham dự cuộc bầu chọn Hội đồng bình dân lần này, tôi xin san sẻ cùng các cô, các chú những băn khoăn, trằn trọc về vấn đề giáo dục.

Kính thưa quý vị đại biểu, tôi rất may mắn được tiếp bước cha anh trên tuyến đường học thức, nay tôi giữ chức phận giám đốc, tôi công việc tại trường ………… .. được chính quyền địa phương ân cần và tín nhiệm đề cử. của 1 ứng viên đại biểu Hội đồng dân chúng khóa III nhiệm kỳ ………… .. Đấy cũng là điều trằn trọc, trằn trọc, cần sự quyết tâm, cố gắng cao nhất để có thể làm được điều này. Thầy đã ko phụ lòng mong chờ của các đơn vị quản lý chỉ đạo, cũng như sự tin cậy phó thác của người dân nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.

Những vấn đề có thể tác động to tới sự tăng trưởng trình độ của trẻ con, cũng như sự tăng trưởng giáo dục của xã, khái quát là đẩy mạnh mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội, Bộ Giáo dục và Huấn luyện, 3 mặt này phải đi cùng cùng sự tăng trưởng. Có điều kiện đi học, gia đình phải lo cơm ăn, áo mặc, tiếp nhận kiến ​​thức, mong con cái được học hành, có đủ nhân cách, có thể tự nuôi sống bản thân bằng năng lực, nhân phẩm của mình.

Mày mò vấn đề trên, tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:

+ Điều kiện chuyển động: Nhà nước và các địa phương đang ra công tuyên truyền, chuyển động người dân có 100% đất nông nghiệp vào trong đê bao khép kín, đáp ứng được trạng thái trẻ con tới trường được an toàn trong mùa mưa lũ. Phần còn lại của đường dal đang xuống cấp. Trước tình hình đấy, địa phương chúng ta còn là địa phương gian truân nên phải giữ giàng và bảo vệ tốt tuyến đường dal này, cùng lúc thường xuyên sửa sang, bảo dưỡng. Phấn đấu để mọi người chuyển động và lưu thông đơn giản, kể cả con cái của chúng ta.

+ Tiếp thu kiến ​​thức cho trẻ: Nhà trường tiến hành đúng chương trình giáo dục rộng rãi và giáo dục măng non, trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến ​​thức, giáo dục đạo đức cho trẻ và các hoạt động tham dự xã hội … mà 1 điều khiến tôi lo âu và đích thực khó khắc phục là hiện tượng thầy trẻ hóa, nghĩa là có sự chỉnh sửa hàng 5 về số lượng thầy cô giáo và số lượng thầy cô giáo. 1 bộ phận ko bé cán bộ về quê công việc, thêm 1 lực lượng thầy cô giáo trẻ, khỏe, nhiệt huyết, dù kinh nghiệm công việc chưa nhiều cũng tác động ko bé tới việc truyền thụ kiến ​​thức. Sự việc trên có nhiều nguyên cớ mà để đáp ứng được thì phải tranh thủ tạo nguồn cho thầy cô giáo tại chỗ, nghĩa là chính quyền địa phương cần có cơ chế khuyến mại hơn nữa. Có sự ân cần, khích lệ, khuyến khích nhiều hơn thì bạn mới giữ chân được hàng ngũ này, có câu “An cư – Lạc nghiệp”, có điều kiện nhà ở bình ổn thì công tác sẽ chuyên sâu và chất lượng hơn.

+ Tạo môi trường tiêu khiển lành mạnh cho các em: nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tiêu khiển lành mạnh, điều hành chặt chẽ các tiệm game, nhà trường tư vấn với chính quyền địa phương xử lý, trừng phạt các trường hợp vi phạm theo quy định của luật pháp.

Đấy là 1 số vấn đề chính nhưng tôi nghĩ rằng các bạn và các bạn gái đang ân cần.

Cuối cùng, tôi xin thật tình cảm ơn các cô, các chú đã dành thời kì quý báu tới đây để lắng tai ý kiến của mỗi chúng tôi và tuyển lựa ra những ứng viên xứng đáng làm đại biểu HĐND… nhiệm kỳ này. 1 lần nữa xin thật tình cảm ơn!

Trân trọng!

2. Bài phát biểu của người ứng cử đại biểu HĐND số 2

– Kính thưa quý vị,

– Kính thưa các cử tri và gia đình!

Tôi tên: ………… ..ngày sinh ………… .. Chức vụ: …………, được tạo nên và trưởng thành ở trình độ cơ sở. Lần này, được sự tín nhiệm của Ủy ban bầu cử và cơ quan giới thiệu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh ở đơn vị bầu cử số 2, tôi cảm thấy rất vinh diệu mà cũng có ý thức phận sự đối với cử tri. Vì thế, nếu tôi được cử tri tín nhiệm, tin cậy, tuyển lựa bầu tôi thì tôi có điều kiện tiến hành các công dụng sau:

Phát huy hết năng lực, sức lực, làm tốt vai trò đại diện của dân chúng. Lắng tai, tổng vừa ý kiến, kiến ​​nghị của cử tri và dân chúng, yêu cầu với chính quyền các đơn vị quản lý những đề nghị nhưng cử tri và dân chúng mong chờ trên các lĩnh vực như canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, việc tăng lên chất lượng cuộc sống vật chất và ý thức của người dân, phê chuẩn các hoạt động tiếp theo và chất vấn trong các kỳ họp.

Quan tâm tiến hành cơ chế huấn luyện nghề cho lao động nông thôn, tạo việc làm và mức sống cho người trong độ tuổi lao động, đặc trưng ân cần tới thanh niên chấm dứt bổn phận quân sự trở về địa phương lập nghiệp, có việc làm.

Quan tâm tới cơ chế an sinh xã hội đối với người già, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, cận nghèo … các chương trình cây trồng, vật nuôi có năng suất cao, giúp dân cày có điều kiện lao động, sản xuất, vươn lên và từng bước tăng lên trình độ. của cuộc sống. trong tập thể dân cư.

Không dừng tu dưỡng đạo đức bản thân, cương quyết phòng chống tham nhũng, phung phí, quan liêu, lãnh đạo, chuyên quyền và các hành vi vi phạm luật pháp khác.

Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của dân chúng, tập trung và phát huy sức mạnh đại kết đoàn toàn dân tộc.

Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành, lớn mạnh.

Để làm tròn phận sự của người đại biểu và bổn phận công dân trước cử tri và dân chúng đã tin tưởng, tín nhiệm, tôi sẽ nỗ lực, làm việc với ý thức phận sự cao nhất, ko dừng học tập, đoàn luyện tăng lên trình độ phục vụ đề nghị nhiệm vụ. trong tình hình mới.

Thực hiện tốt công việc tiếp dân tham dự khắc phục đơn thư, tố cáo của công dân, kiến ​​nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục trên cơ sở đúng luật pháp, bảo đảm quyền và ích lợi hợp lí của người dân theo quy định. .

Kiểu mẫu, chuyển động tư nhân, gia đình tuân thủ nghiêm túc Hiến pháp và luật pháp.

Trên đây là những nội dung căn bản trong chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh diệu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ ……………………

Xin thật tình cảm ơn cử tri và dân chúng đã lắng tai,

Xin chào kết đoàn và thân ái!

Xem thông tin có ích khác trong phần Tài liệu Vik News VN.

Xem thêm thông tin Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng là mẫu dành cho các ứng viên tham dự ứng cử phát biểu trước toàn dân và các đại biểu để trình bày lòng cố gắng và những định hướng lúc được đứng trong địa điểm HĐND.
1. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng số 1
BÀI PHÁT BIỂU ỨNG CỬ HĐND KHÓA …..NHIỆM KỲ………
Kính thưa: ……………………………………………………………..
Kính thưa quý cô, chú, anh, chị cùng quý bà con.
Lời trước nhất tôi xin kính chúc quý cô chú anh chị cùng quý bà con có mặt nơi đây được dồi dào sức khỏe.
Tôi với cương vị đại diện cho ngành giáo dục của địa phương tham dự ứng cử ĐB HĐND lần này, tôi xin chia sẽ cùng cô chú anh chị những nổi trằn trọc, ân cần về vấn đề giáo dục.
Kính thưa quý cô chú anh chị, quý bà con, tôi rất may mắn được tiếp bước cha anh đi tiếp trên tuyến đường giáo dục, hiện tại tôi giữ chức phận hiệu trưởng, công việc tại trường …………., được chính quyền địa phương ân cần, tin cậy đề bạc ứng cử đại biểu HĐND khóa III nhiệm kỳ ………….. Đấy cũng là nổi trằn trọc, lo âu, nhu yếu sự quyết tâm, sự nổ lực hết mình mới có thể ko phụ lòng mong mỏi của các đơn vị quản lý chỉ đạo cũng như sự gởi gắm của bà con nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.
Những vấn đề có thể tác động rất to đối với sự tăng trưởng về trình độ của con em cũng như sự tăng trưởng giáo dục của của xã nhà chung quy là phải tăng nhanh mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội, bộ 3 này phải đi cùng cùng tăng trưởng. Với những điều kiện tới trường, những bề bộn của gia đình phải toan lo về cái ăn cái mặc, việc tiếp nhận kiến thức của các em, mong rằng các em được học tập, có đủ trình độ và có thể tự nuôi sống bản thân mình phê chuẩn trình độ và tài năng của các em.
Thấu hiểu vấn đề trên tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:
+ Điều kiện chuyển động: Nhà nước và địa phương đang quyết tâm tuyên truyền chuyển động người dân với 100% diện tích đất nông nghiệp vào đê bao khép kín tương tự khắc phục trạng thái các em tới trường an toàn trong mùa lũ, chỉ còn lại đoạn đường dal đang xuống cấp, thực trạng như thế, địa phương chúng ta vẫn còn là địa phương gian truân chính thành ra chúng ta cần giữ giàng, bảo vệ thật tốt đoạn đường dal này cùng lúc thường xuyên sửa sang, gia cố để người dân chuyển động, lưu thông thuận lợi trong đấy có cả con em của chúng ta.
+ Tiếp thu kiến thức của các em: Các trường tiến hành đúng các chương trình giáo dục rộng rãi và giáo dục măng non, trang bị cho các em đầy đủ về kỷ năng, tri thức, đoàn luyện giáo dục đạo đức, tham dự các hoạt động xã hội … mà còn 1 điều nhưng tôi trằn trọc và thật sự gian truân khắc phục đấy chính là hiện tượng trẻ hóa đội ngủ thầy cô giáo, nghĩa là hàng 5 có sự bất định về số lượng thầy cô giáo, số lượng thầy cô giáo chuyển về quê công việc khá nhiều, lực lượng thầy cô giáo trẻ bổ sung nhưng lực lượng này: trẻ, khỏe, đon đả mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nên cũng tác động rất to tới việc truyền thụ tri thức. Sự việc trên có nhiều nguyên cớ không những thế để khắc phục chúng ta cần tranh thủ tạo nguồn sao cho có được lực lượng thầy cô giáo là người địa phương, chi tiết là chính quyền địa phương cần có những cơ chế khuyến mại hơn, quan tân tâm, khích lệ, cổ vũ nhiều hơn thì có thể giữ chân hàng ngũ này, có câu “An cư – Lạc nghiệp”, có điều kiện ăn nghỉ bình ổn thì công việc sẽ chuyên sâu hơn, chất lượng hơn.
+ Tạo môi trường tiêu khiển lành mạnh cho các em: Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động tiêu khiển vui mừng, lành mạnh, điều hành chặc chẻ các tiệm game, nhà trường tư vấn chính quyền địa phương điều hành và xử phạt những hành vi vi phạm theo đúng luật định.
Đấy là 1 số vấn đề chủ yếu nhưng tôi nghỉ rằng quý cô chú anh chị cùng quý bà con ân cần.
Cuối lời tôi xin thật tình cảm ơn quý cô chú anh chị cùng quý bà con đã nhín chúc thời kì quý báu của mình tới đây để lắng tai những ý kiến của mỗi người chúng tôi và tuyển lựa được những ứng cữ viên xứng đáng là đại biểu HĐND khóa ….nhiệm kỳ này. 1 lần nữa xin thật tình cảm ơn!
Xin chân trọng kính chào!
2. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng số 2
– Kính thưa quý vị đại biểu,
– Kính thưa quý vị cử tri và bà con!
Tôi tên: ………..ngày sinh ………….. Chức vụ: …………, được đoàn luyện và trưởng thành ở cấp cơ sở. Lần này được cơ quan và Ủy ban bầu cử tín nhiệm giấy thiệu tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 2, tôi rất vinh diệu mà cũng cảm nhận về tinh thần phận sự đối với cử tri. Cho nên nếu được cử tri, tín nhiệm, tuyển lựa bầu tôi, tôi sẽ có điều kiện tiến hành nhiệm vụ như sau:
Phát huy tốt bản lĩnh, sở trường, làm thật tốt vai trò của người đại biểu dân chúng. Lắng tai và tổng hợp các quan điểm phản ảnh, kiến nghị của cử tri và dân chúng, để yêu cầu đối với các đơn vị quản lý chính quyền về những đề nghị nhưng cử tri và dân chúng mong chờ trên các lĩnh vực như công việc canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, tăng lên chất lượng đời sống vật chất, ý thức của bà con dân chúng, phê chuẩn các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp.
Chú trọng tới việc tiến hành chủ trương huấn luyện nghề cho lao động nông thôn, khắc phục việc làm, đời sống cho người tới tuổi lao động, đặc trưng ân cần tới thanh niên chấm dứt bổn phận quân sự trở về địa phương cần có nghề và việc làm.
Quan tâm tới các cơ chế an sinh xã hội đối với người cao tuổi, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo…các chương trình cây trồng, vât nuôi có năng suất cao, để tạo điều kiện cho người dân cày lao động có điều kiện sản xuất, vươn lên và nâng dần mức sống trong tập thể dân cư.
Không dừng tu dưỡng đạo đức của bản thân, cương quyết phòng chống tham nhũng, phung phí, quan liêu, hống hách, cửa quyền và các hành vi vi phạm luật pháp khác.
Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của dân chúng, tập trung, phát huy sức mạnh kết đoàn toàn dân tộc.
Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành lớn mạnh.
Để làm tròn phận sự của người đại biểu và bổn phận công dân đối với cử tri và dân chúng đã tin cậy, tín nhiệm, tôi sẽ nỗ lực, nổ lực làm việc bằng ý thức phận sự cao nhất, ko dừng nghiên cứu học tập để tăng lên trình độ nhằm phục vụ với đề nghị nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thực hiện tốt việc tiếp công dân để tham dự khắc phục khiếu nại-tố cáo của công dân, kiến nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục trên cở sở tuân thủ luật pháp và bảo đảm quyền ích lợi hợp lí, chính đáng của công dân theo quy định.
Kiểu mẫu và chuyển động dân chúng, gia đình nghiêm túc chấp hành hiến pháp và luật pháp.
Trên đây là những nội dung căn bản chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh diệu được đắc cử làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ ……………
Xin trân trọng cám ơn quý vị cử tri và dân chúng đã lắng tai,
Xin kính chào kết đoàn và thân ái!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng

Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng là mẫu dành cho các ứng viên tham dự ứng cử phát biểu trước toàn dân và các đại biểu để trình bày lòng cố gắng và những định hướng lúc được đứng trong địa điểm HĐND.
1. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng số 1
BÀI PHÁT BIỂU ỨNG CỬ HĐND KHÓA …..NHIỆM KỲ………
Kính thưa: ……………………………………………………………..
Kính thưa quý cô, chú, anh, chị cùng quý bà con.
Lời trước nhất tôi xin kính chúc quý cô chú anh chị cùng quý bà con có mặt nơi đây được dồi dào sức khỏe.
Tôi với cương vị đại diện cho ngành giáo dục của địa phương tham dự ứng cử ĐB HĐND lần này, tôi xin chia sẽ cùng cô chú anh chị những nổi trằn trọc, ân cần về vấn đề giáo dục.
Kính thưa quý cô chú anh chị, quý bà con, tôi rất may mắn được tiếp bước cha anh đi tiếp trên tuyến đường giáo dục, hiện tại tôi giữ chức phận hiệu trưởng, công việc tại trường …………., được chính quyền địa phương ân cần, tin cậy đề bạc ứng cử đại biểu HĐND khóa III nhiệm kỳ ………….. Đấy cũng là nổi trằn trọc, lo âu, nhu yếu sự quyết tâm, sự nổ lực hết mình mới có thể ko phụ lòng mong mỏi của các đơn vị quản lý chỉ đạo cũng như sự gởi gắm của bà con nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.
Những vấn đề có thể tác động rất to đối với sự tăng trưởng về trình độ của con em cũng như sự tăng trưởng giáo dục của của xã nhà chung quy là phải tăng nhanh mối quan hệ Nhà trường – Gia đình – Xã hội, bộ 3 này phải đi cùng cùng tăng trưởng. Với những điều kiện tới trường, những bề bộn của gia đình phải toan lo về cái ăn cái mặc, việc tiếp nhận kiến thức của các em, mong rằng các em được học tập, có đủ trình độ và có thể tự nuôi sống bản thân mình phê chuẩn trình độ và tài năng của các em.
Thấu hiểu vấn đề trên tôi nhận thấy rằng chúng ta cần khắc phục những vấn đề căn bản sau:
+ Điều kiện chuyển động: Nhà nước và địa phương đang quyết tâm tuyên truyền chuyển động người dân với 100% diện tích đất nông nghiệp vào đê bao khép kín tương tự khắc phục trạng thái các em tới trường an toàn trong mùa lũ, chỉ còn lại đoạn đường dal đang xuống cấp, thực trạng như thế, địa phương chúng ta vẫn còn là địa phương gian truân chính thành ra chúng ta cần giữ giàng, bảo vệ thật tốt đoạn đường dal này cùng lúc thường xuyên sửa sang, gia cố để người dân chuyển động, lưu thông thuận lợi trong đấy có cả con em của chúng ta.
+ Tiếp thu kiến thức của các em: Các trường tiến hành đúng các chương trình giáo dục rộng rãi và giáo dục măng non, trang bị cho các em đầy đủ về kỷ năng, tri thức, đoàn luyện giáo dục đạo đức, tham dự các hoạt động xã hội … mà còn 1 điều nhưng tôi trằn trọc và thật sự gian truân khắc phục đấy chính là hiện tượng trẻ hóa đội ngủ thầy cô giáo, nghĩa là hàng 5 có sự bất định về số lượng thầy cô giáo, số lượng thầy cô giáo chuyển về quê công việc khá nhiều, lực lượng thầy cô giáo trẻ bổ sung nhưng lực lượng này: trẻ, khỏe, đon đả mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc nên cũng tác động rất to tới việc truyền thụ tri thức. Sự việc trên có nhiều nguyên cớ không những thế để khắc phục chúng ta cần tranh thủ tạo nguồn sao cho có được lực lượng thầy cô giáo là người địa phương, chi tiết là chính quyền địa phương cần có những cơ chế khuyến mại hơn, quan tân tâm, khích lệ, cổ vũ nhiều hơn thì có thể giữ chân hàng ngũ này, có câu “An cư – Lạc nghiệp”, có điều kiện ăn nghỉ bình ổn thì công việc sẽ chuyên sâu hơn, chất lượng hơn.
+ Tạo môi trường tiêu khiển lành mạnh cho các em: Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động tiêu khiển vui mừng, lành mạnh, điều hành chặc chẻ các tiệm game, nhà trường tư vấn chính quyền địa phương điều hành và xử phạt những hành vi vi phạm theo đúng luật định.
Đấy là 1 số vấn đề chủ yếu nhưng tôi nghỉ rằng quý cô chú anh chị cùng quý bà con ân cần.
Cuối lời tôi xin thật tình cảm ơn quý cô chú anh chị cùng quý bà con đã nhín chúc thời kì quý báu của mình tới đây để lắng tai những ý kiến của mỗi người chúng tôi và tuyển lựa được những ứng cữ viên xứng đáng là đại biểu HĐND khóa ….nhiệm kỳ này. 1 lần nữa xin thật tình cảm ơn!
Xin chân trọng kính chào!
2. Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng số 2
– Kính thưa quý vị đại biểu,
– Kính thưa quý vị cử tri và bà con!
Tôi tên: ………..ngày sinh ………….. Chức vụ: …………, được đoàn luyện và trưởng thành ở cấp cơ sở. Lần này được cơ quan và Ủy ban bầu cử tín nhiệm giấy thiệu tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 2, tôi rất vinh diệu mà cũng cảm nhận về tinh thần phận sự đối với cử tri. Cho nên nếu được cử tri, tín nhiệm, tuyển lựa bầu tôi, tôi sẽ có điều kiện tiến hành nhiệm vụ như sau:
Phát huy tốt bản lĩnh, sở trường, làm thật tốt vai trò của người đại biểu dân chúng. Lắng tai và tổng hợp các quan điểm phản ảnh, kiến nghị của cử tri và dân chúng, để yêu cầu đối với các đơn vị quản lý chính quyền về những đề nghị nhưng cử tri và dân chúng mong chờ trên các lĩnh vực như công việc canh tân hành chính, xây dựng hệ thống cơ chế xã hội, tăng lên chất lượng đời sống vật chất, ý thức của bà con dân chúng, phê chuẩn các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp.
Chú trọng tới việc tiến hành chủ trương huấn luyện nghề cho lao động nông thôn, khắc phục việc làm, đời sống cho người tới tuổi lao động, đặc trưng ân cần tới thanh niên chấm dứt bổn phận quân sự trở về địa phương cần có nghề và việc làm.
Quan tâm tới các cơ chế an sinh xã hội đối với người cao tuổi, trẻ con dưới 6 tuổi, hộ nghèo, hộ cận nghèo…các chương trình cây trồng, vât nuôi có năng suất cao, để tạo điều kiện cho người dân cày lao động có điều kiện sản xuất, vươn lên và nâng dần mức sống trong tập thể dân cư.
Không dừng tu dưỡng đạo đức của bản thân, cương quyết phòng chống tham nhũng, phung phí, quan liêu, hống hách, cửa quyền và các hành vi vi phạm luật pháp khác.
Đại diện, bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí, chính đáng của dân chúng, tập trung, phát huy sức mạnh kết đoàn toàn dân tộc.
Tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền trong lành lớn mạnh.
Để làm tròn phận sự của người đại biểu và bổn phận công dân đối với cử tri và dân chúng đã tin cậy, tín nhiệm, tôi sẽ nỗ lực, nổ lực làm việc bằng ý thức phận sự cao nhất, ko dừng nghiên cứu học tập để tăng lên trình độ nhằm phục vụ với đề nghị nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thực hiện tốt việc tiếp công dân để tham dự khắc phục khiếu nại-tố cáo của công dân, kiến nghị với các đơn vị quản lý công dụng khắc phục trên cở sở tuân thủ luật pháp và bảo đảm quyền ích lợi hợp lí, chính đáng của công dân theo quy định.
Kiểu mẫu và chuyển động dân chúng, gia đình nghiêm túc chấp hành hiến pháp và luật pháp.
Trên đây là những nội dung căn bản chương trình hành động của tôi, nếu tôi vinh diệu được đắc cử làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ ……………
Xin trân trọng cám ơn quý vị cử tri và dân chúng đã lắng tai,
Xin kính chào kết đoàn và thân ái!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân


#Bài #phát #biểu #ứng #cử #đại #biểu #hội #đồng #nhân #dân

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button