Pháp Luật

Bảo vệ Tổ quốc là gì?

Tổ quốc Việt Nam là thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Bảo vệ Tổ quốc không chỉ là trách nhiệm của nhà nước, quân đội mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của mọi người dân Việt Nam. Vậy bảo vệ Tổ quốc là gì? Mời bạn đọc và tham khảo các bài viết về dữ liệu lớn sau đây.

Nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam là bảo vệ Tổ quốc.
Nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam là bảo vệ Tổ quốc.

1. An ninh Nội địa là gì? Quốc phòng là gì?

Bảo vệ Tổ quốc là bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ hệ thống xã hội chủ nghĩa và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bảo vệ Tổ quốc còn là bảo vệ nhân dân, an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và hệ thống xã hội chủ nghĩa.

Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ, trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân và đã được lịch sử ghi nhận trong hiến pháp nước ta.

2. Vì sao bạn lại bảo vệ quê hương?

Nhân dân ta luôn có một tình yêu quê hương tha thiết.
Nhân dân ta luôn có một tình yêu quê hương tha thiết.

Đất nước ta có lịch sử dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm. Thế hệ hôm nay, với biết bao mồ hôi, xương máu của các thế hệ đi trước để giành lấy hòa bình, độc lập cho Tổ quốc, đang được hưởng tự do, hạnh phúc “ai ăn thì nấy, cơm ai áo nấy”.

Việt Nam nằm trên bán đảo Đông Dương với đường bờ biển dài gần với trung tâm Đông Nam Á và giàu tài nguyên thiên nhiên. Đây là vị trí đắc địa nhất, thuận lợi cho phát triển kinh tế nhưng đồng thời cũng đảm bảo cho nước ta luôn đề phòng các thế lực thù địch có âm mưu xâm lược, chống phá.

Việt Nam có thể nói là một trong những quốc gia xảy ra chiến tranh với giặc ngoại xâm nhiều nhất trên thế giới. Vùng đất đau thương luôn vươn lên mạnh mẽ để phát triển sông núi, uốn mình trước sự tàn phá của bom đạn chiến tranh và quân thù xâm lược.

Chính vì một lịch sử huy hoàng như vậy mà tất cả những người con của dân tộc ta luôn dành một tình yêu tha thiết cho Tổ quốc.

Bác Hồ đã nói: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, đã trở thành một nước thực sự tự do và độc lập. Toàn thể nhân dân Việt Nam quyết tâm dùng tất cả tâm trí, sức lực, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập này. Vì vậy, có thể thấy, bảo vệ Tổ quốc là hết sức quan trọng, là nghĩa vụ thiêng liêng, quyền cao quý của mỗi người Việt Nam.

Là công dân Việt Nam, chúng ta biết ơn và tự hào về lịch sử hào hùng của Việt Nam. Đồng thời có trách nhiệm tiếp bước cha anh để bảo vệ và giữ gìn quê hương thân yêu.

Đặc biệt, trong tình hình thế giới hết sức bất ổn và phức tạp như hiện nay, chúng ta càng phải bảo vệ Tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác trước các thế lực thù địch.

3. Nghĩa vụ của công dân Việt Nam là bảo vệ tổ quốc

Nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân Việt Nam được Hiến pháp năm 2013 quy định cụ thể như sau:

Công dân có bổn phận trung thành với tổ quốc. Tội phản quốc là tội nghiêm trọng nhất (Điều 44).

Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và là nghĩa vụ công dân cao đẹp. Công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia xây dựng bảo vệ Tổ quốc (Điều 44).

Công dân có nghĩa vụ tuân theo Hiến pháp và pháp luật. Tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội và thực hiện các quy tắc sinh hoạt công cộng (Điều 46).

Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 cũng tái khẳng định bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền công dân cao cả. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự được hiểu là củng cố, góp sức mình phục vụ, phát triển lực lượng vũ trang của đất nước, bảo vệ lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh. Bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của biên giới.

Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc là cơ sở pháp lý khẳng định ý thức nghĩa vụ của công dân trong xây dựng và bảo vệ, được quy định trong các bộ luật như quân đội, công an, cảnh vệ, mật khẩu. để bảo vệ tổ quốc. Mặt khác, yêu cầu công bằng trong thi hành xây dựng và thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân là những vấn đề luôn phải tuân thủ, có những vấn đề phải giải quyết hoặc giải quyết vì mục đích này. Sử dụng ý kiến ​​của mọi người trước khi đưa ra quyết định.

Xét tình hình quốc tế và trong nước thời kỳ qua có nhiều nguy cơ, diễn biến phức tạp, nhất là vấn đề chủ quyền biển, đảo, đòi hỏi mọi người phải nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.

Có ý kiến ​​cho rằng nhà nước nên điều chỉnh đối tượng công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là vấn đề có ý nghĩa tích cực nhằm không ngừng bảo đảm sức mạnh bảo vệ Tổ quốc và nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự trong điều kiện sống ngày càng tốt hơn với hòa bình và ổn định của đất nước, nhu cầu về tiền lương quân nhân và quyền công dân được mở rộng cũng sẽ đòi hỏi phải đánh giá lại việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, bao gồm cả nghĩa vụ quốc phòng. quê hương.

Vì vậy, cần có những hướng dẫn công lý rằng những người có hoàn cảnh sống khác nhau, có điều kiện sống tốt, dù không bắt buộc phải làm nghĩa vụ quân sự cũng nên đóng góp vật chất để bảo vệ cộng đồng địa phương và quê hương.

Việc tuyển quân đối với công dân đạt yêu cầu đầu vào học đại học được rút ngắn thời gian phục vụ theo thời gian học tập và hướng tới nghĩa vụ còn lại để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi Bảo vệ Tổ quốc là gì? Quốc phòng là gì? Đọc các bài viết liên quan trong phần Câu hỏi thường gặp về pháp lý và Tài liệu của Dữ liệu lớn.

  • Những người chiến sĩ cách mạng hy sinh vì Tổ quốc là người chiến sĩ nào?
  • Nghị định ngày 03 tháng 3 năm 2022 / TT-BLĐTBXH Danh sách truy tặng, công nhận người hoạt động cách mạng, kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc
  • Viết 4 hoặc 5 câu bày tỏ lòng biết ơn của em đối với các chú bộ đội làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển và hải đảo của 5 nước đứng đầu.

Thông tin thêm

Bảo vệ Tổ quốc là gì?

Tổ quốc Việt Nam là thiêng liêng, là bất khả xâm phạm. Bảo vệ Tổ quốc không chỉ là trách nhiệm của nhà nước, quân đội mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam. Vậy bảo vệ Tổ quốc là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vik News.
Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân Việt Nam1. Bảo vệ Tổ quốc là gì? Thế nào là bảo vệ tổ quốc?
Bảo vệ Tổ quốc là: bảo vệ độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngoài ra bảo vệ tổ quốc còn gắn với việc bảo vệ nhân dân, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và chế độ XHCN.
Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân được ghi nhận trong các bản Hiến pháp của nước ta qua các thời kì lịch sử.
2. Vì sao phải bảo vệ tổ quốc?
Dân tộc ta luôn mang trong mình một tình yêu nồng nàn dành cho Tổ quốc.Đất nước ta trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Đã có biết bao mồ hôi, xương máu của lớp lớp thế hệ đi trước đổ xuống để đất nước có được hòa bình, độc lập, thế hệ ngày nay được hưởng tự do, hạnh phúc, “ai cũng có cơm ăn, ai cũng có áo mặc”.
Việt Nam nằm trên bán đảo Đông Dương với đường bờ biển kéo dài gần trung tâm khu vực Đông Nam Á, lại có tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đây là vị trí đắc địa, thuận lợi về phát triển giao thương kinh tế, nhưng đồng thời cũng làm cho đất nước ta luôn bị các thế lực thù địch dòm ngó, âm mưu xâm chiếm, phá hoại.
Có thể nói Việt nam là một trong những dân tộc trải qua nhiều cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm nhất trên thế giới. Mảnh đất đau thương luôn oằn mình chống lại sự tàn phá của bom đạn chiến tranh, kẻ thù xâm lược, để rồi lại mạnh mẽ vùng dậy phát triển non sông gấm vóc.
Vì có lịch sử oanh liệt là vậy mà mỗi người con của dân tộc ta luôn mang trong mình một tình yêu nồng nàn dành cho Tổ quốc.
Bác Hồ đã khẳng định: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”. Như vậy có thể thấy bảo vệ Tổ quốc là hết sức quan trọng và là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của mỗi người dân Việt Nam.
Là công dân Việt Nam chúng ta biết ơn và tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời cũng phải có trách nhiệm tiếp bước cha anh để bảo vệ, giữ gìn Tổ quốc thân yêu.
Đặc biệt trong tình hình thế giới đang diễn ra rất bất ổn và phức tạp ngày nay, tinh thần bảo vệ Tổ quốc, cảnh giác trước các thế lực thù địch càng cần phải được nêu cao hơn nữa.
3. Nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân Việt Nam
Nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân Việt Nam được quy định trong Hiến pháp 2013, cụ thể như sau:
– Công dân có nghĩa vụ trung thành với Tổ quốc. Phản bội Tổ quốc là tội nặng nhất (Điều 44).
– Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Điều 44).
– Công dân có nghĩa vụ tuân theo Hiến pháp và pháp luật; tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội và chấp hành những quy tắc sinh hoạt công cộng (Điều 46).
Luật nghĩa vụ quân sự 2015 cũng đã khẳng định, bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Việc thực hiện nghĩa vụ quân sự được hiểu là gia nhập, đóng góp công sức của bản thân để phục vụ và phát triển lực lượng vũ trang của đất nước, làm cho lực lượng vũ trang nước ta ngày càng vững mạnh, qua đó bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ biên giới quốc gia.
Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc được quy định tại các luật, pháp lệnh như: quân sự, an ninh, cảnh sát, cơ yếu… làm căn cứ pháp lý khẳng định ý thức nghĩa vụ của công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mặt khác, trong triển khai xây dựng cũng như thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân, yêu cầu công bằng là vấn đề phải được quan tâm thường xuyên, có những vấn đề cần phải trưng cầu dân ý hay đưa ra dự thảo để tranh thủ ý kiến đóng góp của nhân dân trước khi quyết định.
Thời gian qua, trước tình hình quốc tế và trong nước có những nguy cơ, diến biến phức tạp, đặc biệt vấn đề chủ quyền biển đảo, đòi hỏi mọi người dân đều nêu cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.
Có ý kiến cho rằng, Nhà nước cần điều chỉnh diện đối tượng công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là vấn đề có ý nghĩa tích cực, nhằm không ngừng bảo đảm sức mạnh bảo vệ Tổ quốc và được nhân dân đồng tình ủng hộ. Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự trong điều kiện đất nước hòa bình, ổn định, yêu cầu biên chế lực lượng vũ trang và cuộc sống ngày một được nâng cao với những quyền lợi công dân được rộng mở cũng cần nhìn nhận lại việc thực hiện nghĩa vụ công dân, trong đó có nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
Theo đó, cần có quy định hướng dẫn bảo đảm công bằng, trong đó kể cả những người trong diện do điều kiện hoàn cảnh khác nhau không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự mà có điều kiện cuộc sống tốt phải đóng góp vật chất cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc.
Việc tuyển quân đối với công dân đủ tiêu chuẩn tuyển sinh đại học, cao đẳng có thể vận dụng rút ngắn thời gian thực hiện nghĩa vụ sát hợp với thời gian khóa học và bảo lưu nghĩa vụ còn lại nhằm tạo điều kiện cho công dân phấn đấu, không làm gián đoạn quá trình học tập của họ.
Bài viết trên đã giải đáp cho câu hỏi Bảo vệ Tổ quốc là gì? Thế nào là bảo vệ tổ quốc? Mời bạn đọc tham khảo bài viết có liên quan tại mục Hỏi đáp pháp luật và Tài liệu của Vik News.
Là người lính, người quân nhân cách mạng Người hy sinh vì Tổ quốc thiêng liêng là ai?
Thông tư 03/2022/TT-BLĐTBXH Danh mục nhà tù xem xét công nhận người hoạt động cách mạng, kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc
Top 5 Viết 4 – 5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc

#Bảo #vệ #Tổ #quốc #là #gì

Bảo vệ Tổ quốc là gì?

Tổ quốc Việt Nam là thiêng liêng, là bất khả xâm phạm. Bảo vệ Tổ quốc không chỉ là trách nhiệm của nhà nước, quân đội mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam. Vậy bảo vệ Tổ quốc là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Vik News.
Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân Việt Nam1. Bảo vệ Tổ quốc là gì? Thế nào là bảo vệ tổ quốc?
Bảo vệ Tổ quốc là: bảo vệ độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Ngoài ra bảo vệ tổ quốc còn gắn với việc bảo vệ nhân dân, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và chế độ XHCN.
Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ và trách nhiệm thiêng liêng của mọi công dân được ghi nhận trong các bản Hiến pháp của nước ta qua các thời kì lịch sử.
2. Vì sao phải bảo vệ tổ quốc?
Dân tộc ta luôn mang trong mình một tình yêu nồng nàn dành cho Tổ quốc.Đất nước ta trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Đã có biết bao mồ hôi, xương máu của lớp lớp thế hệ đi trước đổ xuống để đất nước có được hòa bình, độc lập, thế hệ ngày nay được hưởng tự do, hạnh phúc, “ai cũng có cơm ăn, ai cũng có áo mặc”.
Việt Nam nằm trên bán đảo Đông Dương với đường bờ biển kéo dài gần trung tâm khu vực Đông Nam Á, lại có tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đây là vị trí đắc địa, thuận lợi về phát triển giao thương kinh tế, nhưng đồng thời cũng làm cho đất nước ta luôn bị các thế lực thù địch dòm ngó, âm mưu xâm chiếm, phá hoại.
Có thể nói Việt nam là một trong những dân tộc trải qua nhiều cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm nhất trên thế giới. Mảnh đất đau thương luôn oằn mình chống lại sự tàn phá của bom đạn chiến tranh, kẻ thù xâm lược, để rồi lại mạnh mẽ vùng dậy phát triển non sông gấm vóc.
Vì có lịch sử oanh liệt là vậy mà mỗi người con của dân tộc ta luôn mang trong mình một tình yêu nồng nàn dành cho Tổ quốc.
Bác Hồ đã khẳng định: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”. Như vậy có thể thấy bảo vệ Tổ quốc là hết sức quan trọng và là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của mỗi người dân Việt Nam.
Là công dân Việt Nam chúng ta biết ơn và tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời cũng phải có trách nhiệm tiếp bước cha anh để bảo vệ, giữ gìn Tổ quốc thân yêu.
Đặc biệt trong tình hình thế giới đang diễn ra rất bất ổn và phức tạp ngày nay, tinh thần bảo vệ Tổ quốc, cảnh giác trước các thế lực thù địch càng cần phải được nêu cao hơn nữa.
3. Nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân Việt Nam
Nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân Việt Nam được quy định trong Hiến pháp 2013, cụ thể như sau:
– Công dân có nghĩa vụ trung thành với Tổ quốc. Phản bội Tổ quốc là tội nặng nhất (Điều 44).
– Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Điều 44).
– Công dân có nghĩa vụ tuân theo Hiến pháp và pháp luật; tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội và chấp hành những quy tắc sinh hoạt công cộng (Điều 46).
Luật nghĩa vụ quân sự 2015 cũng đã khẳng định, bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Việc thực hiện nghĩa vụ quân sự được hiểu là gia nhập, đóng góp công sức của bản thân để phục vụ và phát triển lực lượng vũ trang của đất nước, làm cho lực lượng vũ trang nước ta ngày càng vững mạnh, qua đó bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ biên giới quốc gia.
Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc được quy định tại các luật, pháp lệnh như: quân sự, an ninh, cảnh sát, cơ yếu… làm căn cứ pháp lý khẳng định ý thức nghĩa vụ của công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mặt khác, trong triển khai xây dựng cũng như thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân, yêu cầu công bằng là vấn đề phải được quan tâm thường xuyên, có những vấn đề cần phải trưng cầu dân ý hay đưa ra dự thảo để tranh thủ ý kiến đóng góp của nhân dân trước khi quyết định.
Thời gian qua, trước tình hình quốc tế và trong nước có những nguy cơ, diến biến phức tạp, đặc biệt vấn đề chủ quyền biển đảo, đòi hỏi mọi người dân đều nêu cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.
Có ý kiến cho rằng, Nhà nước cần điều chỉnh diện đối tượng công dân phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là vấn đề có ý nghĩa tích cực, nhằm không ngừng bảo đảm sức mạnh bảo vệ Tổ quốc và được nhân dân đồng tình ủng hộ. Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự trong điều kiện đất nước hòa bình, ổn định, yêu cầu biên chế lực lượng vũ trang và cuộc sống ngày một được nâng cao với những quyền lợi công dân được rộng mở cũng cần nhìn nhận lại việc thực hiện nghĩa vụ công dân, trong đó có nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.
Theo đó, cần có quy định hướng dẫn bảo đảm công bằng, trong đó kể cả những người trong diện do điều kiện hoàn cảnh khác nhau không phải thực hiện nghĩa vụ quân sự mà có điều kiện cuộc sống tốt phải đóng góp vật chất cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc.
Việc tuyển quân đối với công dân đủ tiêu chuẩn tuyển sinh đại học, cao đẳng có thể vận dụng rút ngắn thời gian thực hiện nghĩa vụ sát hợp với thời gian khóa học và bảo lưu nghĩa vụ còn lại nhằm tạo điều kiện cho công dân phấn đấu, không làm gián đoạn quá trình học tập của họ.
Bài viết trên đã giải đáp cho câu hỏi Bảo vệ Tổ quốc là gì? Thế nào là bảo vệ tổ quốc? Mời bạn đọc tham khảo bài viết có liên quan tại mục Hỏi đáp pháp luật và Tài liệu của Vik News.
Là người lính, người quân nhân cách mạng Người hy sinh vì Tổ quốc thiêng liêng là ai?
Thông tư 03/2022/TT-BLĐTBXH Danh mục nhà tù xem xét công nhận người hoạt động cách mạng, kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc
Top 5 Viết 4 – 5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc

#Bảo #vệ #Tổ #quốc #là #gì


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button