Thủ Thuật

Bật mí 4 cách đăng nhập Facebook cực đơn giản mà bạn không thể bỏ qua

Facebook là mạng xã hội có nhiều người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng mạng xã hội này, bạn phải có tài khoản Facebook và đăng nhập vào thiết bị của mình. Vik News muốn hướng dẫn bạn 4 cách đăng nhập Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng để quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Nếu bạn muốn đăng nhập Facebook mà không cần mật khẩu hoặc mã xác minh, bạn có thể tìm thấy câu trả lời bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Học 4 Cách Đăng Nhập Facebook Cực Dễ Bạn Không Thể Bỏ Qua

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại

Các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trước đó sẽ không cần nhập mật khẩu trong lần đăng nhập tiếp theo. Xem hướng dẫn bên dưới để biết những thiết bị nào có thể đăng nhập Facebook mà không cần mật khẩu.

Giai đoạn 1: mở ứng dụng facebook Chuyển đến phần menu ứng dụng. Sau đó cuộn xuống Nhấp vào “Cài đặt & Quyền riêng tư”..

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại - Bước 1

Bước 2: hãy tiếp theo “Chọn Cài đặt”tìm thấy Mở phần Bảo mật & Đăng nhập..

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại - Bước 2

Bước 3: cuộn xuống Mở phần đăng nhập hợp lệ.. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị có thể sử dụng để đăng nhập mà không cần mật khẩu. Đó cũng là một cách để đăng nhập Facebook mà không cần xác minh danh tính của bạn trên điện thoại.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại - 3 bước

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính

Giai đoạn 1: truy cập Facebook trong trình duyệt của bạn, Nhấp vào mũi tên ở góc bên phải màn hình.Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính - Bước 1

Bước 2: Kế tiếp, Nhấp vào “Cài đặt”.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính - Bước 2

Bước 3: Đây, Nhấp vào “Bảo mật và Đăng nhập”..

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính - 3 bước

Bước 4: Nếu bạn nhìn vào danh sách bên phải, Tìm dòng “Lưu thông tin đăng nhập”.Nhấp vào nút Chỉnh sửa..

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính - Bước 4

Bước 5: Nhấp vào “Lưu dữ liệu đăng nhập”.. Kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không phải nhập mã xác minh để đăng nhập nữa.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác minh từ máy tính - 5 bước

Cách đăng nhập Facebook từ điện thoại khác

Giai đoạn 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và tiếp tục. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạnNhấp vào nút “Đăng nhập”..

Cách đăng nhập Facebook từ điện thoại khác - Bước 1

Bước 2: Vì đây là lần đăng nhập đầu tiên của bạn từ một thiết bị khác, Facebook sẽ nhận dạng thiết bị đó là không xác định và yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình.

Một tin nhắn gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. hãy làm điều đó ngay bây giờ Nhập 6 chữ số này vào trường “Mã đăng nhập”.Nhấp vào Tiếp tục “ Tiếp tục đăng ký.

Cách đăng nhập Facebook từ điện thoại khác - bước 2

Hướng dẫn đăng nhập Facebook từ máy tính khác

Để đăng nhập Facebook từ máy tính khác, có hai trường hợp: đăng nhập bằng tài khoản thông thường và đăng nhập bằng tài khoản đã bật xác thực hai yếu tố. Trong bài viết hôm nay, Vik News sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng nhập Facebook từ máy tính khác cho tài khoản đã bật xác minh hai bước.

Được phê duyệt trên các thiết bị khác

Nếu bạn đăng nhập Facebook từ một máy tính khác, thiết bị đó được coi là không xác định và bạn sẽ cần phải xác thực với tư cách là chính mình. Ủy quyền từ một thiết bị khác đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn cũng là một trong những phương thức xác thực.

Giai đoạn 1: Truy cập Facebook trên máy tính của bạn. sau đó tiếp tục Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn Chọn “Đăng nhập”. Đối với các tài khoản chưa bật xác minh hai bước, chỉ cần làm theo các bước sau.

Phê duyệt trên một thiết bị khác - Bước 1

Bước 2: Sau đó, kiểm tra các thông báo trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nhấp vào nút “Có”. Tiếp tục đăng ký.

Cách đăng nhập Facebook từ máy tính khác - Bước 2

sử dụng tin nhắn văn bản

Giai đoạn 1: Làm theo các bước trên để đăng nhập Facebook trên máy tính của bạn.

Sử dụng tin nhắn văn bản - Bước 1

Bước 2: “Bạn không nhận được mã?” Bấm vào hàng..

Sử dụng tin nhắn văn bản - Bước 2

Bước 3: Bấm vào dòng chữ “Gửi mã đăng ký qua SMS”.. Sau đó kiểm tra tin nhắn gửi đến số điện thoại đã đăng ký mã đăng nhập gồm 6 chữ số. Vui lòng nhập mã đăng nhập của bạn lựa chọn tiếp theo.

Sử dụng tin nhắn văn bản - Bước 3

Bước 4: Để tránh sử dụng mã đăng nhập của bạn cho lần đăng nhập tiếp theo Chọn hộp kiểm “Lưu trình duyệt”.trừ khi Chọn hộp kiểm “Không lưu”.” Và Nhấp vào Tiếp tục “.

Sử dụng tin nhắn văn bản - Bước 4

Chấm dứt

Như vậy là Vik News đã chia sẻ 4 cách đăng nhập Facebook vô cùng tiện lợi và dễ dàng. chúc may mắn.

  • Tìm thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật máy tính xách tay và Thủ thuật Facebook tại đây.

Mua điện thoại với giá cực tốt!


Thông tin thêm

Bật mí 4 cách đăng nhập Facebook cực đơn giản mà bạn không thể bỏ qua

Facebook là mạng xã hội có đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng mạng xã hội này, bạn cần có một tài khoản Facebook và tiến hành đăng nhập trên các thiết bị. Nhằm mang tới sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Vik News xin bật mí đến bạn 4 cách đăng nhập Facebook cực đơn giản và nhanh chóng ngay sau đây.
Bạn muốn đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hay mã xác nhận, theo dõi bài viết sau và bạn sẽ có được câu trả lời.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại
Với những thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập tài khoản Facebook của mình trước đó, việc đăng nhập ở những lần tiếp theo sẽ không cần phải nhập mật khẩu. Để có thể kiểm tra những thiết bị có thể đăng nhập Facebook không cần mật khẩu, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.
Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và vào phần Menu của ứng dụng. Sau đó kéo xuống và nhấp vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào mục “Cài đặt”, tìm và mở phần “Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 3: Lướt xuống và mở mục “Đăng nhập hợp lệ”. Tại đây sẽ hiển thị danh sách những thiết bị bạn có thể đăng nhập mà không cần mật khẩu. Đây cũng là cách đăng nhập Facebook không cần xác nhận danh tính trên điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận trên máy tính
Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình duyệt, bấm vào dấu mũi tên góc phải màn hình và chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mục “Cài đặt”.

Bước 3: Tại đây, click vào phần “Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 4: Nhìn sang danh sách bên phải, tìm tới dòng “Lưu thông tin đăng nhập của bạn” và bấm vào nút “Chỉnh sửa”.

Bước 5: Click vào phần “Lưu thông tin đăng nhập của bạn”. Như vậy là kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không phải nhập mã xác nhận khi đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại khác
Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó tiến hành điền tên đăng nhập, mật khẩu và nhấn nút “Đăng nhập”.

Bước 2: Vì đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị khác, Facebook sẽ nhận định đó là thiết bị lạ và yêu cầu bạn xác thực.
Một tin nhắn chứa 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bây giờ hãy điền 6 chữ số này vào ô “Mã đăng nhập” và bấm “Tiếp tục” để tiến hành đăng nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook trên máy tính khác
Việc đăng nhập Facebook trên máy tính khác sẽ bao gồm hai trường hợp là đăng nhập với tài khoản thông thường và đăng nhập với tài khoản đã bật xác thực 2 yếu tố. Trong bài viết ngày hôm nay, Vik News sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng nhập Facebook trên máy tính khác đối với tài khoản đã bật xác thực 2 yếu tố.
Phê duyệt từ một thiết bị khác
Khi bạn đăng nhập Facebook trên máy tính khác, thiết bị này sẽ được xem là thiết bị lạ và bạn cần phải xác thực đó là bạn. Việc phê duyệt từ một thiết bị khác đã đăng nhập tài khoản Facebook của bạn là một cách để xác thực.
Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính. Sau đó tiến hành điền tên đăng nhập, mật khẩu và chọn vào “Log In”. Đối với những tài khoản không bật xác thực 2 yếu tố, bạn chỉ cần thực hiện đến đây là hoàn tất.

Bước 2: Kiểm tra thông báo trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình, sau đó bấm vào nút “Có” để tiến hành đăng nhập.

Sử dụng tin nhắn văn bản
Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook trên máy tính tương tự như cách trên.

Bước 2: Nhấp vào dòng “Bạn không nhận được mã?”.

Bước 3: Nhấn tiếp vào dòng chữ “Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi”. Sau đó kiểm tra tin nhắn có chứa mã đăng nhập gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Điền mã đăng nhập và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nếu bạn muốn không sử dụng mã đăng nhập cho lần đăng nhập tiếp theo thì hãy tick vào ô “Lưu trình duyệt”, nếu không thì tick vào ô “Đừng lưu” và nhấn “Tiếp tục”.

Tạm kết
Như vậy, Vik News đã chia sẻ đến bạn 4 cách đăng nhập Facebook vô cùng tiện lợi và đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công những thủ thuật này.
Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật laptop, Thủ thuật Facebook 
MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

#Bật #mí #cách #đăng #nhập #Facebook #cực #đơn #giản #mà #bạn #không #thể #bỏ #qua

Bật mí 4 cách đăng nhập Facebook cực đơn giản mà bạn không thể bỏ qua

Facebook là mạng xã hội có đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Để sử dụng mạng xã hội này, bạn cần có một tài khoản Facebook và tiến hành đăng nhập trên các thiết bị. Nhằm mang tới sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, Vik News xin bật mí đến bạn 4 cách đăng nhập Facebook cực đơn giản và nhanh chóng ngay sau đây.
Bạn muốn đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hay mã xác nhận, theo dõi bài viết sau và bạn sẽ có được câu trả lời.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại
Với những thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập tài khoản Facebook của mình trước đó, việc đăng nhập ở những lần tiếp theo sẽ không cần phải nhập mật khẩu. Để có thể kiểm tra những thiết bị có thể đăng nhập Facebook không cần mật khẩu, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.
Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và vào phần Menu của ứng dụng. Sau đó kéo xuống và nhấp vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào mục “Cài đặt”, tìm và mở phần “Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 3: Lướt xuống và mở mục “Đăng nhập hợp lệ”. Tại đây sẽ hiển thị danh sách những thiết bị bạn có thể đăng nhập mà không cần mật khẩu. Đây cũng là cách đăng nhập Facebook không cần xác nhận danh tính trên điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận trên máy tính
Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình duyệt, bấm vào dấu mũi tên góc phải màn hình và chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mục “Cài đặt”.

Bước 3: Tại đây, click vào phần “Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 4: Nhìn sang danh sách bên phải, tìm tới dòng “Lưu thông tin đăng nhập của bạn” và bấm vào nút “Chỉnh sửa”.

Bước 5: Click vào phần “Lưu thông tin đăng nhập của bạn”. Như vậy là kể từ lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không phải nhập mã xác nhận khi đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại khác
Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó tiến hành điền tên đăng nhập, mật khẩu và nhấn nút “Đăng nhập”.

Bước 2: Vì đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị khác, Facebook sẽ nhận định đó là thiết bị lạ và yêu cầu bạn xác thực.
Một tin nhắn chứa 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bây giờ hãy điền 6 chữ số này vào ô “Mã đăng nhập” và bấm “Tiếp tục” để tiến hành đăng nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook trên máy tính khác
Việc đăng nhập Facebook trên máy tính khác sẽ bao gồm hai trường hợp là đăng nhập với tài khoản thông thường và đăng nhập với tài khoản đã bật xác thực 2 yếu tố. Trong bài viết ngày hôm nay, Vik News sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng nhập Facebook trên máy tính khác đối với tài khoản đã bật xác thực 2 yếu tố.
Phê duyệt từ một thiết bị khác
Khi bạn đăng nhập Facebook trên máy tính khác, thiết bị này sẽ được xem là thiết bị lạ và bạn cần phải xác thực đó là bạn. Việc phê duyệt từ một thiết bị khác đã đăng nhập tài khoản Facebook của bạn là một cách để xác thực.
Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính. Sau đó tiến hành điền tên đăng nhập, mật khẩu và chọn vào “Log In”. Đối với những tài khoản không bật xác thực 2 yếu tố, bạn chỉ cần thực hiện đến đây là hoàn tất.

Bước 2: Kiểm tra thông báo trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình, sau đó bấm vào nút “Có” để tiến hành đăng nhập.

Sử dụng tin nhắn văn bản
Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook trên máy tính tương tự như cách trên.

Bước 2: Nhấp vào dòng “Bạn không nhận được mã?”.

Bước 3: Nhấn tiếp vào dòng chữ “Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi”. Sau đó kiểm tra tin nhắn có chứa mã đăng nhập gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Điền mã đăng nhập và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nếu bạn muốn không sử dụng mã đăng nhập cho lần đăng nhập tiếp theo thì hãy tick vào ô “Lưu trình duyệt”, nếu không thì tick vào ô “Đừng lưu” và nhấn “Tiếp tục”.

Tạm kết
Như vậy, Vik News đã chia sẻ đến bạn 4 cách đăng nhập Facebook vô cùng tiện lợi và đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công những thủ thuật này.
Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật laptop, Thủ thuật Facebook 
MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

#Bật #mí #cách #đăng #nhập #Facebook #cực #đơn #giản #mà #bạn #không #thể #bỏ #qua


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button