Be like và trò chơi Be Like Me đang thịnh hành trên Facebook

Be like là gì hay Be Like Me là một trò chơi đang nổi như cồn trên mạng xã hội Facebook và trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Vậy Be like me là gì? Sử dụng ứng dụng này như thế nào để đem lại sự tương tác tốt nhất đối với mọi người? Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến cho nhiều người thắc mắc. Hôm nay, hãy cùng với Viknews Việt Nam tìm hiểu về chủ đề Be like me này nhé!!!!

Video belike là gì

Belike nghĩa là gì và Be like me?

Be like và Be like me đều là hai cụm từ xuất phát trong tiếng Anh. Be like mang ý nghĩa là “hãy như”, đi kèm sau cụm từ này thường là tân ngữ.

Belike nghĩa la gì trên facebook

Belike là gì trên facebook hay be like là gì trên facebook hãy tìm hiểu ngay dưới nha.

  • Be like me: Hãy như tôi
  • Be like him: hãy như anh ấy
  • Be like ours: hãy như chúng tôi

Sau be like có thể đi kèm với rất nhiều tân ngữ tạo thành những cụm từ được sử dụng thường xuyên trong đời sống.

Be like và trò chơi Be Like Me đang thịnh hành trên Facebook
Be like me là gì?

Be like me, đúng như ý nghĩa của nó là hãy như tôi. Hiện nay, mọi người biết đến nhiều cụm từ này hơn thông qua một trò chơi cùng tên mới nổi trên Facebook. Cùng bài viết này tìm hiểu kĩ hơn nhé! Vậy rốt cuộc belike có nghĩa là gì trên facebook …

Trào lưu “Be like me” trên Facebook có gì hot? và be like trên fb la gì

Hiện nay, cư dân mạng đang dậy sóng bởi những bức ảnh hay bài viết với nội dung “Đây là Hoa”, ” Đây là Hùng” ” Hãy như Hoa”, “Hãy như Hùng” kèm theo đó là những bài viết với nội dung hài hước, mô tả đặc điểm của người đó cùng với một tấm ảnh. Tuy nhiên, nội dung những bức ảnh và bài viết này thường không có gì đặc biệt cả, nhưng lại có tốc độ lan truyền chóng mặt tại nước ngoài với cái tên “Be like me” và giờ đây trò chơi này cũng khá thịnh hành ở Việt Nam.

Sự thú vị của trò chơi Be like me

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn được cảm thấy thật thư giãn và thoải mái bởi những tràng cười bất tận. Trào lưu này rất thú vị khi bạn tự kể những tật xấu của bản thân mình hay những ưu điểm của mình trong cuộc sống, kể nó theo lối hài hước, có phần châm biếm và kêu gọi mọi người làm theo mình.

Bên cạnh đó, một tấm ảnh đơn giản của bản thân, bạn cũng có thể làm theo trào lưu này. Tấm ảnh đó có thể về những điều hiện diện trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù “Be like me” có vẻ đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đến hài hước lại pha một chút gì đó nghiêm túc khiến cho trò chơi này có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng facebook và rất nhanh lan rộng đến nhiều quốc gia khác trong đó có giới trẻ Việt Nam.

Làm thế nào để tạo một Be like me cho chính mình?

Để tạo một Be like me cho mình thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ việc tải về một khung hình có sẵn hay một bức ảnh của chính mình rồi chèn dòng chữ mô tả về bản thân theo lối hài hước là đã hoàn thành xong và có thể đăng tải với bạn bè.

Đó là cách làm thủ công, nếu văn thơ bạn không được lai láng cho lắm thì bạn có nghĩ đến việc sử dụng ứng dụng có sẵn trên Facebook. Các bước làm như sau:

Truy cập vào địa chỉ Be like me và đăng nhập bằng Facebook

be like me là gì?
Giao diện ứng dụng Be like me

Sau khi cập vào địa chỉ xong, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên và giới tính. Việc của bạn là làm theo yêu cầu và nhấn enter

Nếu thấy những dòng mô tả rất buồn cười và hài hước bạn có thể tải về máy và chia sẻ trực tiếp lên Facebook cho bạn bè mình cùng thảo luận.

be like me là gì?
Kết quả dòng mô tả hài hước

Nói nhỏ cho bạn nghe, nếu muốn thu hút được sự chú ý của mọi người hơn thì bạn nên đính kèm với nó là một bức ảnh mang nội dung hài hước, nếu biết đến photoshop thì thật tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập giới tính và tên của người bạn mình, sau đó lưu lại dùng troll họ bất cứ lúc nào bạn muốn. Đảm bảo chúng sẽ mang lại cho bạn những tràng cười vỡ bụng.

Ứng dụng này đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Hãy bắt kịp theo trend mới này để đem lại tiếng cười thư giãn không chỉ cho bản thân mà còn cho cả bạn bè nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button