Tư Vấn

Bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần duy nhất

Mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh sẽ tác động rất nhiều tới sinh hoạt và sức khỏe của gia đình bạn. Sau đây Vik News sẽ cho bạn biết kín đáo chống sương mù và chống thoát nước toilet Chỉ cần tiến hành 1 lần, bạn sẽ ko bao giờ phải chịu đựng mùi khó chịu này.

Nguyên nhân do hệ thống nước thải, nhà vệ sinh có mùi hôi.

Trong mỗi gia đình thường xây 1 mồm cống. Hố này sẽ được đặt bên dưới đường ống thoát nước sinh hoạt hàng ngày để chứa các chất thải rắn và cặn bẩn trong nước thải giúp tránh trạng thái tắc nghẽn đường ống.

Mỗi gia đình đều xây hố ga để chứa chất bẩn.

Sau 1 thời kì sử dụng, cống sẽ bị đầy, nước giếng bị ứ đọng, mùi hôi khó chịu bốc lên theo đường ống, đi ra nhiều nơi trong nhà như bồn rửa mặt, bồn rửa mặt, bồn cầu, nhà cửa, tắm rửa… điều ấy làm phiền bạn và có hại cho sức khỏe của bạn. Đây là nguyên do khiến dù tôi đã vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh… sạch bong mà vẫn có mùi hôi.

Mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước

Thay vì xây dựng đường cống thoát nước trong nhà, tốt hơn hết bạn nên lắp đặt đường ống thoát nước thải của gia đình trực tiếp ra đường cống thoát nước công cộng. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu mùi hôi do nước thải ứ đọng trong nhà. Tuy nhiên, đây chẳng phải là biện pháp khử mùi hôi cống rãnh, nhà vệ sinh 1 cách triệt để. Bởi vì, ở cống rãnh công cộng, nước thải sinh hoạt sẽ tiếp diễn trào lên đường ống và vào nhà bạn. Vậy đâu là biện pháp giúp khử mùi hôi khó chịu này ngay từ trong trứng nước? Hãy theo dõi kín đáo Vik News được san sẻ ngay tại đây!

Cách chống mùi hôi cống rãnh, mùi hôi nhà vệ sinh

Có rất nhiều giải pháp và thiết bị để khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, bạn có thể sử dụng các thành phầm khử mùi như tinh dầu, nước hoa, giấm, lắp ống thỏ chống mùi hôi…. Với loại đường ống này, bạn sẽ giảm thiểu được mùi hôi bốc lên. Tuy nhiên, sau 1 thời kì sử dụng, bụi bẩn liên kết với xà phòng và tóc sẽ làm tắc ống này. Nên nếu bạn lắp thỏ chống rỉ thì chỉ được 1 lần.

Làm thế nào để chống lại mùi cống rãnh, mùi trong phòng tắm bằng ống thỏ

Vậy đâu là biện pháp triệt để giúp bạn thông tắc hoàn toàn mùi hôi cống rãnh?

Chỉ với 1 đầu nối rút bạn sẽ đáp ứng được mùi hôi bốc lên qua đường ống của mình. Bộ ống cống sẽ chỉ bao gồm 1 co và 1 ống sau. 1 đầu của ống co sẽ được dán vào đường ống kết nối, đầu còn lại sẽ được nối với đầu ra của đường ống nước thải (kẹp mà ko dán keo để dễ ợt xử lý nếu có sự cố xảy ra). Sau ấy bạn sẽ lắp bộ ống này với đầu ra của ống thoát nước sao cho ngập trong nước khoảng 10cm. Miệng ống thoát khi này sẽ được bịt kín ko gây mùi hôi.

Bộ ống cống sẽ chỉ bao gồm 1 co và 1 ống tiếp theo

Phương pháp này được coi là bí quyết chống mùi hôi tối ưu nhất. Tuy nhiên, vẫn sẽ có 2 vấn đề có thể xảy ra:

  • Trường hợp nước quay quay về nhà lúc cống quá đầy: Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lắp thêm phễu thoát nước chống tràn. Nguyên lý hoạt động của chiếc phễu này như sau: lúc mực nước ngoài đường cao hơn nước trong nhà sẽ có xu thế chảy vào trong. Khi này phao tự động nổi trong nước, cùng lúc gioăng silicone sẽ ép chặt phao giúp bịt kín mọi khe hở, ngăn nước chảy ngược vào nhà. Sự liên kết của phễu thoát nước ko chỉ giúp bạn ngăn nước tràn vào nhà nhưng còn khử mùi hôi cống rãnh hiệu quả.

Lắp đặt cống chống tràn

>> Tham khảo: Phễu thoát nước chống tràn và chống mùi hôi TD-102 giá 99.000 vnđ.

  • Trường hợp nước trong hố ga ngập sâu: Khi này mùi hôi từ hố ga vẫn có thể theo đường ống và bốc lên nhà bạn. Mùi hôi trong trường hợp này sẽ ko quá nặng nên bạn cần lắp thêm quạt thông gió để mau chóng phát tán mùi ra bên ngoài và hút ko khí trong sạch bên ngoài vào để thay thế.

Lắp đặt quạt hút để nhanh chóng phân tán mùi hôi

Với sự liên kết của các giải pháp này với nhau, vững chắc bạn sẽ chẳng phải chịu cảnh hôi thối do nước thải bốc lên. Hi vọng những thao tác trên Vik News sẽ giúp bạn mau chóng thông tắc cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh.

Nếu bạn cần tham vấn thêm hoặc muốn sắm các thành phầm như phễu thoát nước chống tràn, quạt hút,… hãy nhanh tay truy cập Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phân phối nhanh nhất. Vik News cam kết thành phầm chính hãng, uy tín dài lâu, dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành trên toàn quốc.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

  • Sàn chống mùi hôi loại nào tốt nhất?
  • Thoát sàn ngăn mùi TOTO giá bao lăm?
  • Top 5 Cống Thoát Nước Ngăn Ngừa Mùi Và Tuyệt Đối Tránh Mùi Cho Nhà Vệ Sinh

Xem thêm thông tin Bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần duy nhất

Bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần độc nhất vô nhị

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh sẽ tác động rất béo tới sinh hoạt, sức khỏe của gia đình bạn. Dưới đây Vik News sẽ méc bạn bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần độc nhất vô nhị, bạn sẽ ko bao giờ phải chịu đựng mùi khó chịu này.

Nguyên nhân hệ thống cống, nhà vệ sinh có mùi hôi
Trong mỗi gia đình sẽ thường xât dựng 1 hố ga thoát nước. Hố này sẽ được sắp xếp phía dưới ống nước thải hàng ngày nhằm chứa đựng những chất thải rắn, cặn bẩn có trong nước thải giúp đề phòng hiện tượng tắc nghẽn đường ống.

Sau 1 thời kì sử dụng, hố ga sẽ đầy, nước trong hố là nước tù nên mùi hôi khó chịu sẽ bốc ngược lên theo đường ống, đi đến nhiều nơi trong nhà như bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn cầu, nhà tắm… khiến bạn khó chịu và gây hại cho sức khỏe. Đây chính là lý do dù rằng bạn đã vệ sinh nhà tắm, bồn cầu… sạch bong mà vẫn có mùi hôi bốc lên.

Thay vì xây hố ga trong nhà, tốt nhất bạn nên lắp đặt đường ống nước thải của gia đình ra thẳng hố ga công cộng của nhà nước. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu được mùi hôi do nước thải bị ứ đọng trong nhà. Tuy nhiên đây chưa phải là biện pháp khử mùi hôi cống, nhà vệ sinh triệt để. Bởi vì, tại các hố ga công cộng, nước thải từ các hộ gia đình vẫn sẽ làm bốc ngược lên theo đường ống và đi vào nhà bạn. Vậy đâu là biện pháp giúp khắc phục tận gốc mùi hôi khó chịu này? Hãy theo dõi phương pháp Vik News san sẻ ngay sau đây nhé!

Cách chống mùi hôi cống, mùi hôi nhà vệ sinh
Có nhiều giải pháp, thiết bị để khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, bạn có thể như sử dụng các thành phầm khử mùi như tinh dầu, nước hoa, giấm, lắp đặt ống con thỏ chống hôi… Trong ấy, giải pháp lắp ống con thỏ được nhiều người sử dụng nhất. Với kiểu ống lắp này sẽ giảm thiểu được mùi hôi trồi ngược lên trên. Tuy nhiên sau 1 thời kì sử dụng, chất bẩn liên kết với xà phòng, tóc sẽ làm tắc nghẽn ống này. Vì vậy nếu bạn lắp đặt con thỏ chống hôi cũng chỉ được 1 thời kì.

Vậy biện pháp triệt giúp bạn chặn mùi hôi cống 1 cách triệt để là gì?
Chỉ với 1 đầu nối co bạn sẽ đáp ứng được mùi hôi bốc ngược lên trên theo đường ống nhà bạn. Bộ ống chặn mùi hôi cống sẽ chỉ gồm 1 co và 1 đoạn ống tiếp. 1 đầu của ống co sẽ được gắn keo với ống nối liền, đầu còn lại sẽ được gắn với đầu ra ống nước thải (gắn chặt mà ko dùng keo để thuận lợi cho việc xử lý nếu xảy ra trục sái gì). Sau ấy bạn sẽ lắp bộ ống này vào với đầu ra của ống nước thải sao cho ngập trong nước khoảng 10cm là được. Miệng ống nước thải khi này sẽ được bít kín ko gây mùi hôi.

Phương pháp này đưa ra được coi là bí quyết tối ưu nhất trong việc chống mùi hôi. Tuy nhiên vẫn sẽ có 2 sự cố có thể xảy ra:

Trường hợp nước bị trồi ngược vào nhà lúc hố ga quá đầy: Để phòng ngừa trường hợp này xảy ra bạn nên lắp đặt thêm phễu thoát nước chống tràn. Nguyên lý hoạt động của chiếc phễu này như sau: Khi mực nước ngoài mặt đường cao hơn nước trong nhà thì nó sẽ có xu thế chảy ngược vào trong. Khi này quả phao tự động nổi trên mặt nước, cùng lúc gioăng silicon sẽ ép chặt vào phao giúp bịt hết chỗ hở, ngăn ko cho nước chảy ngược vào trong nhà. Việc liên kết phễu thoát nước ko chỉ giúp bạn sẽ giúp bạn chặn lại được nước tràn ngược vào nhà nhưng còn giúp khử được mùi hôi cống hiệu quả.

>> Tham khảo: Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 giá 99.000 đồng.

Trong trường hợp nước ở hố ga cạn sâu: Khi này mùi hôi từ hố ga vẫn có thể theo đường ống và đi lên nhà bạn. Mùi hôi trong trường hợp này sẽ ko quá nặng nên bạn nên lắp đặt quạt thông gió để mau chóng phát tán mùi hôi ra bên ngoài và hút ko khí trong sạch từ bên ngoài vào để thay thế.

Với việc liên kết các giải pháp này với nhau, vững chắc bạn sẽ chẳng phải chịu đựng mùi hôi rình từ nguồn nước thải bốc lên nữa. Hy vọng những san sẻ này của Vik News sẽ giúp bạn mau chóng chặn được chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh.
Nếu bạn cần tham vấn thêm hoặc muốn sắm sửa những thành phầm như phễu thoát nước chống tràn, quạt thông gió… hãy mau chóng truy cập Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phân phối nhanh nhất nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Thoát sàn chống mùi, ngăn mùi hôi loại nào tốt nhất?
Phễu thoát sàn ngăn mùi hôi TOTO giá bao lăm?
Top 5 thoát sàn ngăn mùi chống mùi hôi tuyệt đối cho nhà vệ sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bí #kíp #chống #hôi #cống #chống #mùi #hôi #nhà #vệ #sinh #chỉ #cần #làm #lần #duy #nhất

Bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần độc nhất vô nhị

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Mùi hôi thối khó chịu thoát ra từ nhà vệ sinh sẽ tác động rất béo tới sinh hoạt, sức khỏe của gia đình bạn. Dưới đây Vik News sẽ méc bạn bí kíp chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh chỉ cần làm 1 lần độc nhất vô nhị, bạn sẽ ko bao giờ phải chịu đựng mùi khó chịu này.

Nguyên nhân hệ thống cống, nhà vệ sinh có mùi hôi
Trong mỗi gia đình sẽ thường xât dựng 1 hố ga thoát nước. Hố này sẽ được sắp xếp phía dưới ống nước thải hàng ngày nhằm chứa đựng những chất thải rắn, cặn bẩn có trong nước thải giúp đề phòng hiện tượng tắc nghẽn đường ống.

Sau 1 thời kì sử dụng, hố ga sẽ đầy, nước trong hố là nước tù nên mùi hôi khó chịu sẽ bốc ngược lên theo đường ống, đi đến nhiều nơi trong nhà như bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn cầu, nhà tắm… khiến bạn khó chịu và gây hại cho sức khỏe. Đây chính là lý do dù rằng bạn đã vệ sinh nhà tắm, bồn cầu… sạch bong mà vẫn có mùi hôi bốc lên.

Thay vì xây hố ga trong nhà, tốt nhất bạn nên lắp đặt đường ống nước thải của gia đình ra thẳng hố ga công cộng của nhà nước. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu được mùi hôi do nước thải bị ứ đọng trong nhà. Tuy nhiên đây chưa phải là biện pháp khử mùi hôi cống, nhà vệ sinh triệt để. Bởi vì, tại các hố ga công cộng, nước thải từ các hộ gia đình vẫn sẽ làm bốc ngược lên theo đường ống và đi vào nhà bạn. Vậy đâu là biện pháp giúp khắc phục tận gốc mùi hôi khó chịu này? Hãy theo dõi phương pháp Vik News san sẻ ngay sau đây nhé!

Cách chống mùi hôi cống, mùi hôi nhà vệ sinh
Có nhiều giải pháp, thiết bị để khử mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, bạn có thể như sử dụng các thành phầm khử mùi như tinh dầu, nước hoa, giấm, lắp đặt ống con thỏ chống hôi… Trong ấy, giải pháp lắp ống con thỏ được nhiều người sử dụng nhất. Với kiểu ống lắp này sẽ giảm thiểu được mùi hôi trồi ngược lên trên. Tuy nhiên sau 1 thời kì sử dụng, chất bẩn liên kết với xà phòng, tóc sẽ làm tắc nghẽn ống này. Vì vậy nếu bạn lắp đặt con thỏ chống hôi cũng chỉ được 1 thời kì.

Vậy biện pháp triệt giúp bạn chặn mùi hôi cống 1 cách triệt để là gì?
Chỉ với 1 đầu nối co bạn sẽ đáp ứng được mùi hôi bốc ngược lên trên theo đường ống nhà bạn. Bộ ống chặn mùi hôi cống sẽ chỉ gồm 1 co và 1 đoạn ống tiếp. 1 đầu của ống co sẽ được gắn keo với ống nối liền, đầu còn lại sẽ được gắn với đầu ra ống nước thải (gắn chặt mà ko dùng keo để thuận lợi cho việc xử lý nếu xảy ra trục sái gì). Sau ấy bạn sẽ lắp bộ ống này vào với đầu ra của ống nước thải sao cho ngập trong nước khoảng 10cm là được. Miệng ống nước thải khi này sẽ được bít kín ko gây mùi hôi.

Phương pháp này đưa ra được coi là bí quyết tối ưu nhất trong việc chống mùi hôi. Tuy nhiên vẫn sẽ có 2 sự cố có thể xảy ra:

Trường hợp nước bị trồi ngược vào nhà lúc hố ga quá đầy: Để phòng ngừa trường hợp này xảy ra bạn nên lắp đặt thêm phễu thoát nước chống tràn. Nguyên lý hoạt động của chiếc phễu này như sau: Khi mực nước ngoài mặt đường cao hơn nước trong nhà thì nó sẽ có xu thế chảy ngược vào trong. Khi này quả phao tự động nổi trên mặt nước, cùng lúc gioăng silicon sẽ ép chặt vào phao giúp bịt hết chỗ hở, ngăn ko cho nước chảy ngược vào trong nhà. Việc liên kết phễu thoát nước ko chỉ giúp bạn sẽ giúp bạn chặn lại được nước tràn ngược vào nhà nhưng còn giúp khử được mùi hôi cống hiệu quả.

>> Tham khảo: Phễu thoát nước chống tràn, chống mùi TD-102 giá 99.000 đồng.

Trong trường hợp nước ở hố ga cạn sâu: Khi này mùi hôi từ hố ga vẫn có thể theo đường ống và đi lên nhà bạn. Mùi hôi trong trường hợp này sẽ ko quá nặng nên bạn nên lắp đặt quạt thông gió để mau chóng phát tán mùi hôi ra bên ngoài và hút ko khí trong sạch từ bên ngoài vào để thay thế.

Với việc liên kết các giải pháp này với nhau, vững chắc bạn sẽ chẳng phải chịu đựng mùi hôi rình từ nguồn nước thải bốc lên nữa. Hy vọng những san sẻ này của Vik News sẽ giúp bạn mau chóng chặn được chống hôi cống, chống mùi hôi nhà vệ sinh.
Nếu bạn cần tham vấn thêm hoặc muốn sắm sửa những thành phầm như phễu thoát nước chống tràn, quạt thông gió… hãy mau chóng truy cập Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được phân phối nhanh nhất nhé! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:
Thoát sàn chống mùi, ngăn mùi hôi loại nào tốt nhất?
Phễu thoát sàn ngăn mùi hôi TOTO giá bao lăm?
Top 5 thoát sàn ngăn mùi chống mùi hôi tuyệt đối cho nhà vệ sinh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bí #kíp #chống #hôi #cống #chống #mùi #hôi #nhà #vệ #sinh #chỉ #cần #làm #lần #duy #nhất


#Bí #kíp #chống #hôi #cống #chống #mùi #hôi #nhà #vệ #sinh #chỉ #cần #làm #lần #duy #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button