Giải Trí

Bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter

BTS đã phát hành 1 video luyện tập vũ đạo cho đĩa đơn mới nhất của họ có tựa đề Của tôi. Đông đảo các video tập vũ đạo đều được quay trong phòng tập, các thành viên hăng hái tập dượt trong nhiều giờ nên chọn y phục thư thái. Tuy thế, các thành viên BTS trông vẫn rất sành điệu. Cùng Vik News hạ giá bộ cánh cực chất của BTS trong video tập vũ đạo nhé Xin vui lòng.

ÔNG

RM trong y phục mùa hè (Ảnh: Internet).

RM hiện ra trong video với y phục mùa hè. Rapper số 1 của BTS chọn 1 chiếc quần short kaki siêu thư thái từ nhãn hiệu áo quần thời trang Fear of God thời trang dạo phố cao sang.

Giá thành được đưa ra trên trang Fear of God có thể khiến 1 số người ngưỡng mộ kinh ngạc vì nó có giá 495 đô la. Mặc 1 chiếc quần thì rất đắt nhưng mà đôi giày của họ lại hợp túi tiền. Đôi giày Vans Old Skool có giá khoảng 90 đô la (hơn 2 triệu đồng).

VẼ

V trông điển trai và tươi tắn hơn trong bộ trang phục màu sắc rực rỡ (Ảnh: Internet).
V trông điển trai và tươi tỉnh hơn trong bộ y phục màu sắc đặc sắc (Ảnh: Internet).

Dù đã rất đẹp trai nhưng mà trong video luyện tập vũ đạo này, thành viên V trông đặc trưng điển trai và tươi tỉnh trong bộ y phục có màu sắc đặc sắc: xanh lá, vàng và trắng. Đây cứng cáp là những màu của mùa hè.

Cô diện áo phông in hoa của nhãn hiệu thành công JW Anderson, giá 696 đô la (hơn 16 triệu đồng). Phối cùng áo phông “hè” là đôi giày hiệu Chanel đắt đỏ có giá gần 1.000 đô la (hơn 23 triệu đồng).

Ít ra nhiều người trong chúng ta có thể thu được chiếc mũ màu mù tạt của anh đó từ TNP với giá 17 USD.

Chờ đợi

J-Hope với bộ trang phục nổi bật nhất nhóm (Ảnh: Internet).
J-Hope với bộ y phục nổi trội nhất nhóm (Ảnh: Internet).

J-Hope khoác lên mình bộ y phục có nhẽ là nổi trội nhất nhóm. Anh mặc 1 chiếc áo phông dài tay của nhãn hiệu Cactus Plant Flea Market. Thương hiệu này được tập thể yêu thời trang biết tới như 1 nhãn hiệu có “họa tiết đồ họa lập dị”. Đây là 1 nhãn hiệu thời trang dạo phố cá tính hoàn toàn thích hợp với phong cách của bạn.

Chiếc áo phông có giá dao động từ 180 đô la tới 450 đô la (4 triệu tới hơn 10 triệu đồng). quần dài thể thao Chiếc kim đỏ “chói lóa” hàng xịn của anh có giá 275 đô la (hơn 6 triệu đồng). Và đôi giày ca rô Off-White của anh có giá 559 đô la (gần 13 triệu đồng).

J-Hope phối y phục này với chiếc băng đô dệt kim của nhãn hiệu Stüssy có giá thấp nhất là 25 đô la (gần 600 ngàn đồng).

jungkook

Jungkook trông như một sinh viên đại học trong bộ trang phục này (Ảnh: Internet).
Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong bộ y phục này (Ảnh: Internet).

Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong bộ y phục này. Mặc áo quần của các nhãn hiệu thời trang ở Seoul. Quần jean denim màu nhạt của Andersson Bell là $ 178 và áo len màu xanh sáng là $ 97.

Bộ y phục đắt giá nhất của Jungkook có nhẽ là đôi giày thể thao Trigeca đen thời thượng của Versace có giá 775 đô la (gần 18 triệu đồng).

jimin

Jimin trong trang phục giản dị (Ảnh: Internet).
Jimin trong y phục giản dị (Ảnh: Internet).

Jimin vừa diện chiếc áo len mỏng hiệu Séfr giá 330 đô la (hơn 7 triệu đồng). Giống như Jungkook, anh đó cũng mặc quần jean denim sáng màu của Andersson Bell.

Chiếc vòng cổ HANNA của cô có giá 75 đô la (gần 2 triệu đồng).

Jin

Jin trông thật dịu dàng và thùy mị trong bộ trang phục này (Ảnh: Internet).
Jin trông thật dịu dàng và thùy mị trong bộ y phục này (Ảnh: Internet).

Jin trông nhẹ nhõm và giản dị trong chiếc áo sơ mi sáng màu và quần đen. Cô đó đã thêm 1 chút màu sắc với đôi giày thể thao Out of Office của Off-White với giá 515 USD.

Suga

đường tiêu chuẩn
Suga chuẩn “boy hip-hop” (Ảnh: Internet).

Suga trông như 1 “anh chàng hip-hop” lúc diện chiếc áo phông dài tay rộng lùng thùng của nhãn hiệu thời trang nam Hàn Quốc WOOYOUNGMI có hội sở tại Paris. Hiện tại, chiếc áo đấu này có mức giá trên website là 238 đô la (hơn 5 triệu đồng).

Để khiến cho bộ y phục trông gọn ghẽ hơn, cô đó đã liên kết nó với 1 chiếc mũ bóng chày có cụ thể đầu lâu của 9Forty từ New Era Cap Company với giá 60 USD. Đôi giày New Varsity Era của Vans cũng có giá gần giống.

Vui lòng xem các mặt hàng khác tại đây:

  • Những lần Lee Min Ho khiến người ngưỡng mộ yêu quý anh đó hơn nữa
  • Top 10 nữ thần tượng K-Pop có nhiều ca khúc tự sáng tác nhất được KOMCA xác nhận

Bạn có thấy bài đăng này ko? Theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển lôi cuốn.

.

Xem thêm thông tin Bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter

Bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter

BTS đã phát hành 1 video tập nhảy cho đĩa đơn mới nhất mang tên Butter của mình. Hầu hết các video tập nhảy đều được quay trong phòng tập và được các thành viên hăng hái luyện tập trong nhiều giờ, nên họ đã chọn lọc áo quần sao cho thật thư thái. Tuy thế, các thành viên BTS trông vẫn rất sành điệu. Cùng Vik News bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter nhé.

RM
RM với outfit đậm chất mùa hè (Ảnh: Internet).RM hiện ra trong video với outfit đậm chất mùa hè. Rapper số 1 của BTS đã chọn cho mình 1 chiếc quần short kaki cực kỳ thư thái từ nhãn hiệu áo quần thời trang dạo phố cao cấp Fear of God.
Giá ấn định trên trang Fear of God có thể gây kinh ngạc cho 1 số người ngưỡng mộ vì nó có giá là 495 đô la (hơn 11 triệu đồng). Mặc 1 chiếc quần đắt là thế, nhưng mà giày của anh đó lại có gí cả hợp lý. Đôi giày Vans Old Skool có giá khoảng 90 đô la (hơn 2 triệu đồng).
V
V đẹp trai và mới mẻ hơn với outfit tông màu tươi sáng (Ảnh: Internet).Dù đã rất đẹp trai nhưng mà trong video tập nhảy lần này, thành viên V trông đặc trưng đẹp trai và mới mẻ hơn với outfit tông màu tươi sáng: xanh lá cây, vàng và trắng. Đây cứng cáp là những gam màu của mùa hè.
Anh đó mặc 1 chiếc áo sơ mi có in họa tiết hoa lá của nhãn hiệu đình đám JW Anderson có giá 696 đô la (hơn 16 triệu đồng). Đi cộng với chiếc áo “chất chơi mùa hè” là phối cùng đôi giày nhãn hiệu Chanel đắt đỏ có giá gần 1,000 đô la (hơn 23 triệu đồng).
Ít ra thì rất nhiều trong chúng ra có thể sở hữu được chiếc mũ len màu mù tạt của anh đó từ nhãn hiệu TNP với giá 17 đô la (gần 400 ngàn đồng).
J-Hope
J-Hope với bộ outfit nổi trội nhất hội (Ảnh: Internet).J-Hope khoác lên mình 1 bộ outfit có nhẽ là nổi trội nhất hội. Anh đó mặc 1 chiếc áo dài tay từ nhãn hiệu Cactus Plant Flea Market. Thương hiệu này được tập thể yêu thời trang biết tới là nhãn hiệu có những “hoa văn đồ họa lập dị”. Đây là 1 nhãn hiệu thời trang dạo phố cá tính hoàn toàn thích hợp với phong cách của anh đó.
Chiếc áo có khoảng giá từ 180 đô la tới 450 đô la (từ 4 triệu tới hơn 10 triệu đồng). Chiếc quần thể thao nhãn hiệu Needles màu đỏ “chói lọi” của anh đó có giá 275 đô la (hơn 6 triệu đồng). Và đôi giày họa tiết ca rô Off-White của anh đó có giá 559 đô la (gần 13 triệu đồng).
J-Hope đã phối cùng bộ y phục này 1 chiếc băng đô đan từ nhãn hiệu Stüssy có giá thấp nhất là 25 đô la (gần 600 ngàn đồng).
Jungkook
Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong outfit này (Ảnh: Internet).Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong outfit lần này. Anh đó mặc đồ của các nhãn hiệu thời trang tại Seoul. Chiếc quần jean denim màu nhạt của nhãn hiệu Andersson Bell có giá 178 đô la (hơn 4 triệu đồng) và 1 chiếc áo len màu tươi tốt sáng có giá 97 đô la (hơn 2 triệu đồng).
Phần mắc nhất trong outfit của Jungkook có nhẽ là đôi giày thể thao Trigeca màu đen thời thượng của nhãn hiệu Versace có giá 775 đô la (gần 18 triệu đồng).
Jimin
Jimin với bộ outfit dễ dàng (Ảnh: Internet).Jimin dễ dàng mặc 1 chiếc áo len mỏng của nhãn hiệu Séfr với giá 330 đô la (hơn 7 triệu đồng). Giống như Jungkook, anh đó cũng mặc quần jean denim màu nhạt của nhãn hiệu Andersson Bell.
Chiếc vòng cổ HANNA của anh đó có giá là 75 đô la (gần 2 triệu đồng).
Jin
Jin trông thật nhẹ nhõm và dễ dàng với outfit lần này (Ảnh: Internet).Jin trông thật nhẹ nhõm và dễ dàng lúc diện chiếc áo sơ mi màu sáng và quần tây đen. Anh đó đã thêm 1 màu sắc nổi trội với đôi giày thể thao Out of Office của Off-White với giá 515 đô la (gần 12 triệu đồng).
Suga
Suga chuẩn “boy hiphop” (Ảnh: Internet).Suga chuẩn “boy hiphop” lúc mặc 1 chiếc áo phông rộng dài tay từ nhãn hiệu thời trang nam giới Paris của Hàn Quốc WOOYOUNGMI. Hiện chiếc áo này có giá trên trang web là 238 đô la (hơn 5 triệu đồng).
Để bộ outfit trông gọn ghẽ hơn, anh đó phối cùng chiếc mũ bóng chày 9Forty có cụ thể hình đầu lâu của New Era Cap Company có giá 60 đô la (hơn 1 triệu đồng). Giày New Varsity Era của nhãn hiệu Vans cũng có giá gần giống.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”93c00947″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3VqZjNpSm9XZ3JNP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những lần Lee Min Ho khiến người ngưỡng mộ càng thêm yêu anh đó
10 nữ thần tượng KPOP có nhiều bài hát tự sáng tác được KOMCA xác nhận nhất
Bạn thấy bài này hay ko? Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsAndersson Bell Butter Cactus Plant Flea Market chanel Fear of God J-Hope Jin JungKook JW Anderson KPOP Needles nhóm BTS Off White outfit siêu đỉnh của BTS Stüssy Suga TNP Vans Old Skool versace WOOYOUNGMI

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bóc #giá #outfit #siêu #đỉnh #của #BTS #trong #video #tập #nhảy #Butter

Bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter

BTS đã phát hành 1 video tập nhảy cho đĩa đơn mới nhất mang tên Butter của mình. Hầu hết các video tập nhảy đều được quay trong phòng tập và được các thành viên hăng hái luyện tập trong nhiều giờ, nên họ đã chọn lọc áo quần sao cho thật thư thái. Tuy thế, các thành viên BTS trông vẫn rất sành điệu. Cùng Vik News bóc giá outfit siêu đỉnh của BTS trong video tập nhảy Butter nhé.

RM
RM với outfit đậm chất mùa hè (Ảnh: Internet).RM hiện ra trong video với outfit đậm chất mùa hè. Rapper số 1 của BTS đã chọn cho mình 1 chiếc quần short kaki cực kỳ thư thái từ nhãn hiệu áo quần thời trang dạo phố cao cấp Fear of God.
Giá ấn định trên trang Fear of God có thể gây kinh ngạc cho 1 số người ngưỡng mộ vì nó có giá là 495 đô la (hơn 11 triệu đồng). Mặc 1 chiếc quần đắt là thế, nhưng mà giày của anh đó lại có gí cả hợp lý. Đôi giày Vans Old Skool có giá khoảng 90 đô la (hơn 2 triệu đồng).
V
V đẹp trai và mới mẻ hơn với outfit tông màu tươi sáng (Ảnh: Internet).Dù đã rất đẹp trai nhưng mà trong video tập nhảy lần này, thành viên V trông đặc trưng đẹp trai và mới mẻ hơn với outfit tông màu tươi sáng: xanh lá cây, vàng và trắng. Đây cứng cáp là những gam màu của mùa hè.
Anh đó mặc 1 chiếc áo sơ mi có in họa tiết hoa lá của nhãn hiệu đình đám JW Anderson có giá 696 đô la (hơn 16 triệu đồng). Đi cộng với chiếc áo “chất chơi mùa hè” là phối cùng đôi giày nhãn hiệu Chanel đắt đỏ có giá gần 1,000 đô la (hơn 23 triệu đồng).
Ít ra thì rất nhiều trong chúng ra có thể sở hữu được chiếc mũ len màu mù tạt của anh đó từ nhãn hiệu TNP với giá 17 đô la (gần 400 ngàn đồng).
J-Hope
J-Hope với bộ outfit nổi trội nhất hội (Ảnh: Internet).J-Hope khoác lên mình 1 bộ outfit có nhẽ là nổi trội nhất hội. Anh đó mặc 1 chiếc áo dài tay từ nhãn hiệu Cactus Plant Flea Market. Thương hiệu này được tập thể yêu thời trang biết tới là nhãn hiệu có những “hoa văn đồ họa lập dị”. Đây là 1 nhãn hiệu thời trang dạo phố cá tính hoàn toàn thích hợp với phong cách của anh đó.
Chiếc áo có khoảng giá từ 180 đô la tới 450 đô la (từ 4 triệu tới hơn 10 triệu đồng). Chiếc quần thể thao nhãn hiệu Needles màu đỏ “chói lọi” của anh đó có giá 275 đô la (hơn 6 triệu đồng). Và đôi giày họa tiết ca rô Off-White của anh đó có giá 559 đô la (gần 13 triệu đồng).
J-Hope đã phối cùng bộ y phục này 1 chiếc băng đô đan từ nhãn hiệu Stüssy có giá thấp nhất là 25 đô la (gần 600 ngàn đồng).
Jungkook
Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong outfit này (Ảnh: Internet).Jungkook trông như 1 sinh viên đại học trong outfit lần này. Anh đó mặc đồ của các nhãn hiệu thời trang tại Seoul. Chiếc quần jean denim màu nhạt của nhãn hiệu Andersson Bell có giá 178 đô la (hơn 4 triệu đồng) và 1 chiếc áo len màu tươi tốt sáng có giá 97 đô la (hơn 2 triệu đồng).
Phần mắc nhất trong outfit của Jungkook có nhẽ là đôi giày thể thao Trigeca màu đen thời thượng của nhãn hiệu Versace có giá 775 đô la (gần 18 triệu đồng).
Jimin
Jimin với bộ outfit dễ dàng (Ảnh: Internet).Jimin dễ dàng mặc 1 chiếc áo len mỏng của nhãn hiệu Séfr với giá 330 đô la (hơn 7 triệu đồng). Giống như Jungkook, anh đó cũng mặc quần jean denim màu nhạt của nhãn hiệu Andersson Bell.
Chiếc vòng cổ HANNA của anh đó có giá là 75 đô la (gần 2 triệu đồng).
Jin
Jin trông thật nhẹ nhõm và dễ dàng với outfit lần này (Ảnh: Internet).Jin trông thật nhẹ nhõm và dễ dàng lúc diện chiếc áo sơ mi màu sáng và quần tây đen. Anh đó đã thêm 1 màu sắc nổi trội với đôi giày thể thao Out of Office của Off-White với giá 515 đô la (gần 12 triệu đồng).
Suga
Suga chuẩn “boy hiphop” (Ảnh: Internet).Suga chuẩn “boy hiphop” lúc mặc 1 chiếc áo phông rộng dài tay từ nhãn hiệu thời trang nam giới Paris của Hàn Quốc WOOYOUNGMI. Hiện chiếc áo này có giá trên trang web là 238 đô la (hơn 5 triệu đồng).
Để bộ outfit trông gọn ghẽ hơn, anh đó phối cùng chiếc mũ bóng chày 9Forty có cụ thể hình đầu lâu của New Era Cap Company có giá 60 đô la (hơn 1 triệu đồng). Giày New Varsity Era của nhãn hiệu Vans cũng có giá gần giống.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”93c00947″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
Những lần Lee Min Ho khiến người ngưỡng mộ càng thêm yêu anh đó
10 nữ thần tượng KPOP có nhiều bài hát tự sáng tác được KOMCA xác nhận nhất
Bạn thấy bài này hay ko? Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

TagsAndersson Bell Butter Cactus Plant Flea Market chanel Fear of God J-Hope Jin JungKook JW Anderson KPOP Needles nhóm BTS Off White outfit siêu đỉnh của BTS Stüssy Suga TNP Vans Old Skool versace WOOYOUNGMI

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bóc #giá #outfit #siêu #đỉnh #của #BTS #trong #video #tập #nhảy #Butter


#Bóc #giá #outfit #siêu #đỉnh #của #BTS #trong #video #tập #nhảy #Butter

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button