Hình ảnh

bts là gì? Fan cuồng nhạc BTS

BTS là gì? Fan cuồng của âm nhạc BTS.

BTS vừa kỷ niệm cột mốc 5 5 trong sự nghiệp âm nhạc gần đây. Với khoảng thời kì hoạt động siêng năng, số lượng bài hát nhưng mà nhóm phát hành chính thức đã lên tới gần 100 (chưa kể mixtape solo của các thành viên). Trong số ấy, người ngưỡng mộ ko khỏi thắc mắc đâu là bài hát thích thú.

1. Mày mò về xuất xứ của BTS?

BTS thực ra chẳng hề là 1 câu nói mang thuộc tính châm biếm, đây vốn dĩ là 1 nhóm nhạc vô cùng nổi danh ở Hàn Quốc, gồm 7 thành viên, ra mắt vào ngày 13/6/2013 bởi chủ tịch Bang Si của Big Hit Entertainment. -Hyuk thành lập.

2. BTS tức là gì?

bts Nó đại diện “Bangtan Sonyeondan” là viết tắt của “Bulletproof Youth Corps” và sau ấy được đổi lại thành “Khuất mắt”“. Nhóm này có tên tiếng Anh. cậu nhỏ do thám chống đạnhoặc cậu nhỏ bangtan.

3. Các thành viên hiện nay của BTS?

Các thành viên BTS bao gồm: V, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM, J-Hope

* Tên thật của các thành viên BTS:

Hoa Kỳ Tên thật là Kim Nam-joon, rapper kiêm trưởng nhóm, 24 tuổi. Anh đấy là thành viên trước nhất của BTS, được phát hiện bởi người sáng lập nhóm, Bang Si-hyuk, lúc anh đấy vẫn còn là 1 nghệ sĩ underground. RM là thành viên BTS độc nhất vô nhị nói tiếng Anh tốt. Vào tháng 9, ông đã phát biểu bằng tiếng Anh tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Ông nói: “Không cần biết bạn là người nào, tới từ đâu, màu da của bạn là gì và giới tính của bạn là gì, hãy nói bằng giọng nói của bạn.

Suga tên thật là Min Yoo-gi, rapper kiêm nhà cung cấp, 25 tuổi. Anh đấy là 1 rapper underground lúc còn là 1 thiếu niên. Suga được biết tới với bản lĩnh đọc rap nhanh như chớp và những tuyên bố mạnh bạo về mọi thứ, từ sức khỏe thần kinh tới chính trị. Suga cũng là nhà cung cấp, đóng góp vào các bài hát của các nghệ sĩ khác cũng như của BTS.

Chờ đợi tên thật là Jung Ho-seok, rapper kiêm vũ công, 24 tuổi. Anh từng là thành viên của 1 nhóm nhảy underground ở tỉnh Gwangju. Nhưng tính từ lúc lúc biến thành thành viên của BTS, J-Hope đã mở mang kĩ năng của mình, thành thục trong việc đọc rap và sáng tác nhạc. Vào tháng 3, anh đấy đã phát hành 1 mixtape toàn cầu của kì vọng hiện ra trên Billboard 200, mang thông điệp về kì vọng và hòa bình.

jimin tên thật là Park Ji-min, ca sĩ kiêm vũ công, 22 tuổi. Được Big Hit phát hiện lúc còn học trung học, anh chàng nổi danh với bản lĩnh vũ đạo. “1 trong những giây phút thích thú của tôi trong sự nghiệp là nghe người ngưỡng mộ hát cùng chúng tôi,” anh nói. Giờ.

Jin tên thật là Kim Seok-jin, ca sĩ, 25 tuổi. Lừng danh với bộ mặt điển trai, Jin từng bị bắt gặp trên đường phố thủ đô Seoul của Hàn Quốc trước lúc gia nhập BTS. Anh đấy thường làm vlog về đồ ăn, đăng video quay cảnh mình và các thành viên ăn đồ ăn tự nấu.

KHUNG tên thật là Kim Tae-hyung, ca sĩ, 22 tuổi. Là giọng ca R&B của BTS, V sở hữu chất giọng trầm và mượt. Ngoài sáng tác và sản xuất, V còn thích diễn xuất và hiện nay, ham mê nhiếp ảnh.

jungkook tên thật là Jeon Jung-kook, ca sĩ, 21 tuổi. Anh là thành viên bé dại nhất của BTS và là 1 trong những giọng ca chính. Jungkook hiện ra trên 1 chương trình thực tiễn King of the Masked Singer Hàn Quốc cách đây vài 5. Anh đấy thích san sớt những bức vẽ của mình trên mạng xã hội.

4. 1 số bài hát xuất sắc của BTS:

Những bản hit đình đám của BTS từ trước cho đến nay:

50. “Intro: Never Mind” (Suga solo)

49. “Chúng tôi là Pt.2 chống đạn”

48. “Wake Up” (Jin solo)

47. “Không còn mơ nữa”

46. ​​”Intro: Singularity” (V solo)

45. “Con trai vui vẻ”

44. “Lúm đồng bạc”

43. “Đã mất”

42. “Chàng trai đang yêu”

41. “Mối tình đầu” (chỉ Suga)

40. “Vậy thì sao?”

39. “Thiên đường”

38. “Intro: Boy Meets Evil” (J-Hope solo)

37. “2! 3! Vẫn cầu mong những ngày tốt đẹp hơn ”

36. “Mưa”

35. “Biển”

34. “Điều tốt nhất của tôi”

33. “Đi đi”

32. “Những cô gái thế kỷ 21”

31. “Intro: Serendipity” (Jimin solo)

30. “Nói điêu” (chỉ Jimin)

29. “Mê cung tình yêu”

28. “Whalien 52”

27. “Tiếp tục”

26. “Không phải bữa nay”

25. “CHẠY”

24. “Outro: House of Cards”

23. “DOPE”

22. “BTS Cipher Pt. 3: The Killer”

21. “Hãy cho tôi biết”

20. “Lửa”

19. “Những chiếc lá chết”

18. “Con bướm”

17. “Silver Spoon”

16. “TÔI CẦN BẠN”

15. “DNA”

14. “Ngày mai”

13. “BTS Cipher Part 4”

12. “Chấm dứt: Trẻ mãi ko già”

11. “Mic Drop”

10. “Pied Piper của Hamelin”

9. “Shop yêu thuật”

8. “Anpanman”

7. “Tàu bay Pt.2”

6. “Khác: Tear”

5. “Cứu tôi”

4. “Máu, mồ hôi và nước mắt”

3. “Sự thực chưa được kể (với Steve Aoki)”

2. “Tình yêu sai trái”

1. “Ngày xuân”

5. Fan cuồng của BTS:

Tôi là 1 fan của BTS và tôi ko thích nhiều người nói “BTS” hay bất kỳ điều gì. Mặc dầu đây cũng là trào lưu ở Việt Nam 1 thời kì và BTS được nói đến rất nhiều. Như chỉ trích BTS là fan, mình ko ủng hộ quan điểm ​​này vì chẳng hề người nào cũng có thần tượng của mình, mà phải nói rằng mọi người ko nên cuồng BTS tới mức làm tác động tới công tác. và tự học. Yêu và quý!

Xem thêm các mặt hàng mới tại: Hơn ?

.

Xem thêm thông tin bts là gì? Fan cuồng nhạc BTS

bts là gì? Fan cuồng nhạc BTS

Bts là gì? Người ngưỡng mộ mập của âm nhạc BTS

BTS vừa kỷ niệm cột mốc 5 5 trong sự nghiệp âm nhạc gần đây. Với khoảng thời kì làm việc siêng năng, số lượng bài hát nhưng mà nhóm chính thức phát hành đã lên đến gần 100 (chưa kể mixtape solo của các thành viên). Trong số ấy, người ngưỡng mộ ko khỏi thắc mắc đâu là ca khúc được thích thú nhất.
1. Mày mò về xuất xứ của BTS?
BTS thực ra chẳng hề là 1 câu nói mai mỉa, đây vốn dĩ là 1 nhóm nhạc vô cùng nổi danh tại Hàn Quốc – gồm 7 thành viên, ra mắt vào ngày 13/6/2013, bởi chủ tịch của Big Hit Entertainment, Bang Si. -hyuk thành lập.
2. BTS là viết tắt của từ gì?
BTS viết tắt của “Bangtan Sonyeondan” có tức là “Quân đoàn Thanh niên Chống đạn” và sau ấy được đổi lại thành “Ngoài cảnh”“. Nhóm này lấy tên tiếng Anh Đội hướng đạo sinh nam chống đạn, hoặc Chàng trai bangtan.
3. Các thành viên nhóm BTS hiện nay?
Các thành viên nhóm BTS bao gồm: V, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM, J-Hope
* Tên thật của các thành viên BTS:
Hoa Kỳ tên thật là Kim Nam-joon, rapper kiêm trưởng nhóm, 24 tuổi. Anh đấy là thành viên trước nhất của BTS, được phát hiện bởi người sáng lập Bang Si-hyuk của nhóm lúc vẫn còn là 1 nghệ sĩ underground. RM là thành viên độc nhất vô nhị của BTS nói tiếng Anh tốt. Vào tháng 9, ông đã phát biểu bằng tiếng Anh tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. “Không cần biết bạn là người nào, tới từ đâu, màu da và giới tính của bạn là gì, hãy nói lên ngôn ngữ của bạn”, anh khẳng định.
Suga tên thật là Min Yoo-gi, rapper kiêm nhà cung cấp, 25 tuổi. Anh đấy là 1 rapper underground lúc còn là 1 thiếu niên. Suga được biết tới với kĩ năng đọc rap cực nhanh và những tuyên bố mạnh bạo về mọi thứ, từ sức khỏe thần kinh tới chính trị. Suga cũng là nhà cung cấp, đóng góp vào các bài hát của các nghệ sĩ khác, cũng như của BTS.
J-Hope tên thật là Jung Ho-seok, rapper kiêm vũ công, 24 tuổi. Anh từng là thành viên của 1 nhóm nhảy underground ở tỉnh Gwangju. Nhưng tính từ lúc lúc biến thành thành viên của BTS, J-Hope đã mở mang kĩ năng của mình, thành thục trong việc đọc rap và sáng tác nhạc. Vào tháng 3, anh đấy đã phát hành 1 mixtape Thế giới kì vọng lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200, mang theo thông điệp về kì vọng và hòa bình.
Jimin tên thật là Park Ji-min, ca sĩ kiêm vũ công, 22 tuổi. Được Big Hit phát hiện lúc còn học trung học, anh chàng nổi danh với bản lĩnh vũ đạo. “1 trong những giây phút thích thú của tôi trong sự nghiệp là nghe người ngưỡng mộ hát cùng chúng tôi,” anh nói. Thời gian.
Jin tên thật là Kim Seok-jin, ca sĩ, 25 tuổi. Lừng danh với bộ mặt điển trai, Jin từng được phát hiện trên đường phố thủ đô Seoul của Hàn Quốc trước lúc gia nhập BTS. Anh đấy thường làm vlog về đồ ăn, đăng video anh đấy và các thành viên ăn đồ ăn tự nấu.
VẼ tên thật là Kim Tae-hyung, ca sĩ, 22 tuổi. Là giọng ca R & B của BTS, V sở hữu chất giọng trầm và mượt. Ngoài sáng tác và sản xuất, V còn thích diễn xuất và hiện đang ham mê nhiếp ảnh.
Jungkook tên thật là Jeon Jung-kook, ca sĩ, 21 tuổi. Anh đấy là thành viên bé dại nhất của BTS và là 1 trong những giọng ca chính. Jungkook hiện ra trong 1 chương trình thực tiễn King of Masked Singer của Hàn Quốc cách đây vài 5. Anh đấy thích san sớt các bức vẽ của mình trên mạng xã hội.
4. 1 số bài hát xuất sắc của BTS:
Những bản hit đình đám của BTS từ trước cho đến nay:
50. “Intro: Never Mind” (Suga solo)
49. “Chúng tôi là Pt.2 chống đạn”
48. “Awake” (Jin solo)
47. “Không còn mơ nữa”
46. ​​“Intro: Singularity” (V solo)
45. “Boyz With Fun”
44. “Lúm đồng bạc”
43. “Đã mất”
42. “Cậu nhỏ ở Luv”
41. “Mối tình đầu” (Suga solo)
40. “Vậy thì sao”
39. “Thiên đường”
38. “Intro: Boy Meets Evil” (J-Hope solo)
37. “2! 3! Vẫn ước mơ cho những ngày tốt đẹp hơn ”
36. “Mưa”
35. “Biển”
34. “Điều tốt nhất của tôi”
33. “Đi đi”
32. “Những cô gái thế kỷ 21”
31. “Intro: Serendipity” (Jimin solo)
30. “Lie” (Jimin solo)
29. “Mê cung tình yêu”
28. “Whalien 52”
27. “Tiếp tục”
26. “Không phải bữa nay”
25. “CHẠY”
24. “Outro: House of Cards”
23. “DOPE”
22. “BTS Cypher Pt. 3: Kẻ giết mổ người ”
21. “Hãy cho tôi biết”
20. “Lửa”
19. “Những chiếc lá chết”
18. “Con bướm”
17. “Silver Spoon”
16. “TÔI CẦN U”
15. “DNA”
14. “Ngày mai”
13. “BTS Cypher Pt.4”
12. “Phần kết: Trẻ mãi ko già”
11. “Mic Drop”
10. “Pied Piper”
9. “Shop yêu thuật”
8. “Anpanman”
7. “Tàu bay Pt.2”
6. “Outro: Tear”
5. “Cứu tôi”
4. “Máu, Mồ hôi và Nước mắt”
3. “Sự thực chưa được kể (với Steve Aoki)”
2. “Tình yêu giả tạo”
1. “Ngày xuân”
5. Fan cuồng của BTS:
Tôi là 1 fan ngưỡng mộ của BTS và ko thích nhiều người nói “BTS” hay bất kỳ điều gì. Mặc dầu đây cũng là 1 trào lưu ở Việt Nam 1 thời kì và BTS được nói đến rất nhiều. Kiểu như chỉ trích BTS cuồng tín, mình ko ủng hộ quan điểm ​​này vì người nào cũng ko có thần tượng của mình, mà phải nói rằng mọi người ko nên cuồng BTS tới mức làm tác động tới công tác. và tự học. Yêu mến!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?

TagsLà gì?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#bts #là #gì #Fan #cuồng #nhạc #BTS

bts là gì? Fan cuồng nhạc BTS

Bts là gì? Người ngưỡng mộ mập của âm nhạc BTS

BTS vừa kỷ niệm cột mốc 5 5 trong sự nghiệp âm nhạc gần đây. Với khoảng thời kì làm việc siêng năng, số lượng bài hát nhưng mà nhóm chính thức phát hành đã lên đến gần 100 (chưa kể mixtape solo của các thành viên). Trong số ấy, người ngưỡng mộ ko khỏi thắc mắc đâu là ca khúc được thích thú nhất.
1. Mày mò về xuất xứ của BTS?
BTS thực ra chẳng hề là 1 câu nói mai mỉa, đây vốn dĩ là 1 nhóm nhạc vô cùng nổi danh tại Hàn Quốc – gồm 7 thành viên, ra mắt vào ngày 13/6/2013, bởi chủ tịch của Big Hit Entertainment, Bang Si. -hyuk thành lập.
2. BTS là viết tắt của từ gì?
BTS viết tắt của “Bangtan Sonyeondan” có tức là “Quân đoàn Thanh niên Chống đạn” và sau ấy được đổi lại thành “Ngoài cảnh”“. Nhóm này lấy tên tiếng Anh Đội hướng đạo sinh nam chống đạn, hoặc Chàng trai bangtan.
3. Các thành viên nhóm BTS hiện nay?
Các thành viên nhóm BTS bao gồm: V, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM, J-Hope
* Tên thật của các thành viên BTS:
Hoa Kỳ tên thật là Kim Nam-joon, rapper kiêm trưởng nhóm, 24 tuổi. Anh đấy là thành viên trước nhất của BTS, được phát hiện bởi người sáng lập Bang Si-hyuk của nhóm lúc vẫn còn là 1 nghệ sĩ underground. RM là thành viên độc nhất vô nhị của BTS nói tiếng Anh tốt. Vào tháng 9, ông đã phát biểu bằng tiếng Anh tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. “Không cần biết bạn là người nào, tới từ đâu, màu da và giới tính của bạn là gì, hãy nói lên ngôn ngữ của bạn”, anh khẳng định.
Suga tên thật là Min Yoo-gi, rapper kiêm nhà cung cấp, 25 tuổi. Anh đấy là 1 rapper underground lúc còn là 1 thiếu niên. Suga được biết tới với kĩ năng đọc rap cực nhanh và những tuyên bố mạnh bạo về mọi thứ, từ sức khỏe thần kinh tới chính trị. Suga cũng là nhà cung cấp, đóng góp vào các bài hát của các nghệ sĩ khác, cũng như của BTS.
J-Hope tên thật là Jung Ho-seok, rapper kiêm vũ công, 24 tuổi. Anh từng là thành viên của 1 nhóm nhảy underground ở tỉnh Gwangju. Nhưng tính từ lúc lúc biến thành thành viên của BTS, J-Hope đã mở mang kĩ năng của mình, thành thục trong việc đọc rap và sáng tác nhạc. Vào tháng 3, anh đấy đã phát hành 1 mixtape Thế giới kì vọng lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200, mang theo thông điệp về kì vọng và hòa bình.
Jimin tên thật là Park Ji-min, ca sĩ kiêm vũ công, 22 tuổi. Được Big Hit phát hiện lúc còn học trung học, anh chàng nổi danh với bản lĩnh vũ đạo. “1 trong những giây phút thích thú của tôi trong sự nghiệp là nghe người ngưỡng mộ hát cùng chúng tôi,” anh nói. Thời gian.
Jin tên thật là Kim Seok-jin, ca sĩ, 25 tuổi. Lừng danh với bộ mặt điển trai, Jin từng được phát hiện trên đường phố thủ đô Seoul của Hàn Quốc trước lúc gia nhập BTS. Anh đấy thường làm vlog về đồ ăn, đăng video anh đấy và các thành viên ăn đồ ăn tự nấu.
VẼ tên thật là Kim Tae-hyung, ca sĩ, 22 tuổi. Là giọng ca R & B của BTS, V sở hữu chất giọng trầm và mượt. Ngoài sáng tác và sản xuất, V còn thích diễn xuất và hiện đang ham mê nhiếp ảnh.
Jungkook tên thật là Jeon Jung-kook, ca sĩ, 21 tuổi. Anh đấy là thành viên bé dại nhất của BTS và là 1 trong những giọng ca chính. Jungkook hiện ra trong 1 chương trình thực tiễn King of Masked Singer của Hàn Quốc cách đây vài 5. Anh đấy thích san sớt các bức vẽ của mình trên mạng xã hội.
4. 1 số bài hát xuất sắc của BTS:
Những bản hit đình đám của BTS từ trước cho đến nay:
50. “Intro: Never Mind” (Suga solo)
49. “Chúng tôi là Pt.2 chống đạn”
48. “Awake” (Jin solo)
47. “Không còn mơ nữa”
46. ​​“Intro: Singularity” (V solo)
45. “Boyz With Fun”
44. “Lúm đồng bạc”
43. “Đã mất”
42. “Cậu nhỏ ở Luv”
41. “Mối tình đầu” (Suga solo)
40. “Vậy thì sao”
39. “Thiên đường”
38. “Intro: Boy Meets Evil” (J-Hope solo)
37. “2! 3! Vẫn ước mơ cho những ngày tốt đẹp hơn ”
36. “Mưa”
35. “Biển”
34. “Điều tốt nhất của tôi”
33. “Đi đi”
32. “Những cô gái thế kỷ 21”
31. “Intro: Serendipity” (Jimin solo)
30. “Lie” (Jimin solo)
29. “Mê cung tình yêu”
28. “Whalien 52”
27. “Tiếp tục”
26. “Không phải bữa nay”
25. “CHẠY”
24. “Outro: House of Cards”
23. “DOPE”
22. “BTS Cypher Pt. 3: Kẻ giết mổ người ”
21. “Hãy cho tôi biết”
20. “Lửa”
19. “Những chiếc lá chết”
18. “Con bướm”
17. “Silver Spoon”
16. “TÔI CẦN U”
15. “DNA”
14. “Ngày mai”
13. “BTS Cypher Pt.4”
12. “Phần kết: Trẻ mãi ko già”
11. “Mic Drop”
10. “Pied Piper”
9. “Shop yêu thuật”
8. “Anpanman”
7. “Tàu bay Pt.2”
6. “Outro: Tear”
5. “Cứu tôi”
4. “Máu, Mồ hôi và Nước mắt”
3. “Sự thực chưa được kể (với Steve Aoki)”
2. “Tình yêu giả tạo”
1. “Ngày xuân”
5. Fan cuồng của BTS:
Tôi là 1 fan ngưỡng mộ của BTS và ko thích nhiều người nói “BTS” hay bất kỳ điều gì. Mặc dầu đây cũng là 1 trào lưu ở Việt Nam 1 thời kì và BTS được nói đến rất nhiều. Kiểu như chỉ trích BTS cuồng tín, mình ko ủng hộ quan điểm ​​này vì người nào cũng ko có thần tượng của mình, mà phải nói rằng mọi người ko nên cuồng BTS tới mức làm tác động tới công tác. và tự học. Yêu mến!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?

TagsLà gì?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#bts #là #gì #Fan #cuồng #nhạc #BTS


#bts #là #gì #Fan #cuồng #nhạc #BTS

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button