Wiki

Bức tranh vẽ trung thu đẹp, sáng tạo nhất 2020

Những bức tranh sưu tầm về Tết Trung thu đẹp và thông minh này được rất nhiều người tình thích và sử dụng mỗi lúc Tết Trung thu về. Tất cả những bức tranh này đều thể hiện ảnh ảnh của Tết Trung thu với hình ảnh đèn lồng, ông bà, trăng rằm, trẻ con vui chơi trong đêm Trung thu …

Bài viết giúp bạn: Ngắm nhiều hình ảnh đẹp về Tết Trung thu.

Nhắc tới hình ảnh tết trung thu, ở bài viết trước, Vik News đã sưu tầm những hình ảnh chú Cuội và chị Hằng đẹp, ảnh bìa tết trung thu, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và san sớt các những hình ảnh về tết trung thu. Bức tranh trung thu cuốn hút nhất.. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng cũng như tải về làm hình nền cho máy tính, dế yêu, làm thiệp gửi tặng mọi người trong dịp tết trung thu sắp đến.

Vẽ tranh tết trung thu 2019 đẹp và thông minh nhất

I. Tóm lược bức tranh vẽ cảnh tết trung thu cuốn hút nhất.

1. Tranh tết trung thu với chủ đề: Chơi với Hằng chú Cuội

hình ảnh tết trung thu đẹp nhất

Hình ảnh tết trung thu cuốn hút nhất.

Ngoài việc được tham dự các tiết mục văn nghệ, đi rước đèn ông sao, chơi các trò chơi dân gian, hòa mình vào ko khí nhộn nhịp của Tết Trung thu, các em còn được gặp mặt với Hang Chú Cuội. Chính vì thế nhưng bức tranh trung thu đẹp vẽ chị Hằng và chú Cuội vui chơi cùng các em bé trong ngày tết trung thu này đã lột tả được mong ước tết trung thu của các nhỏ.

2. Vẽ tranh trung thu với chủ đề: Đêm hội đèn lồng.

hình ảnh tết trung thu đẹp nhất 2

Vẽ tranh Rước đèn Tết Trung thu

Bức tranh Rước đèn Đêm này mô tả cảnh rước đèn đêm Trung thu như lời của bài hát Rước đèn tháng 8:

“Trung thu rước đèn đi chơi
Tôi mang đèn qua các tuyến phố
Trong tay đèn trái tim hạnh phúc
Trẻ em múa hát dưới ánh trăng
… ”

Những đứa trẻ tay cầm đèn ông sao, đèn lồng cá … theo chú lân đỏ đu đầu theo nhịp trống và chuyển động rất điêu luyện cùng người con trai bụng mập cầm quạt mo phe phẩy dưới bầu trời trăng tròn của đêm rằm ở Tháng 8. Đặc thù, trong bức ảnh, người nào cũng tươi cười hạnh phúc, tạo cho người xem 1 ko khí nhộn nhịp và lo âu. Chính vì thế, bức tranh tết trung thu cuốn hút nhất trên đây trình bày đầy đủ ko khí tết trung thu.

3. Vẽ tranh Tết trung thu với chủ đề: chị Hằng và các bạn bé

Tranh tết trung thu đẹp nhất 3

Hình ảnh buổi dạo chơi của các nhỏ và chị Hằng

“Trung thu sắp tới rộn rã lắm
Ánh trăng cắt ngang bầu trời
Hằng nở 1 nụ cười rạng rỡ
Rắc ánh bạc khắp nơi nhẹ nhõm “

Bức tranh Tết Trung thu này vẽ cảnh Tết Trung thu và cho thấy chị Hằng và các em bé đi dạo trên cung trăng với chiếc đèn lồng, đèn lồng và bánh trung thu. Việc sử dụng những gam màu tươi, sáng và dễ nhìn như vàng, hồng, đỏ, tím … khiến nét mặt của các em bé trong bộ ảnh thêm phần rạng rỡ, toát lên ko khí vui mừng, rộn rã trong ngày Tết.

4. Tranh tết trung thu số 4

hình ảnh tết trung thu đẹp nhất 4

Cứ tới dịp Tết Trung thu, các bậc phụ huynh lại mua sắm cho các em bé những chiếc lồng đèn để mang đi chơi cùng các bạn. Được nghe những tiếng cười trong trẻo, hồn nhiên của thơ dại cũng đủ khiến bạn cảm thấy ấm lòng mỗi lúc Tết Trung thu về.

Thế mà, Tết Trung thu vẫn còn ấy hình ảnh những em bé có tình cảnh trớ trêu, nghèo nàn, lang thang cơ nhỡ ko có Trung thu. Như bao đứa trẻ măng khác, những em bé trong tình cảnh này cũng mong được đón Tết Trung thu cùng thầy u, bạn hữu, được cầm lồng đèn, tham dự các hoạt động, trò chơi dân gian … Và hình ảnh này đã nói lên tình cảm của các em trong trước ấy tình cảnh, tấm lòng sẻ chia, mến thương của họ cũng như thú vui, hạnh phúc lúc được mọi người tặng quà. Các em cảm thấy vui vì trong Tết Trung thu này các em còn được hòa mình vào ko khí rộn rã của Tết Trung thu, có lồng đèn để chơi, có bánh trung thu để ăn.

5. Vẽ tranh trung thu với chủ đề: Vui tết trung thu với trăng

Tranh tết trung thu đẹp nhất 5

Vẽ tranh đề tài ngày lễ tết trung thu cuốn hút nhất

Bức tranh này mô tả 1 đêm Trung thu sáng như gương, thơ dại ca hát, náo nức bên nhau dưới ánh trăng rằm, những tại sao nhấp nhánh của đêm rằm tháng 8. Đây chính là điều nhưng tác giả muốn gửi gắm trong bộ ảnh. Những chiếc đèn lồng trên tay lũ trẻ đu đưa theo bước chân chúng như muốn ép mình bay lên cung trăng. Chính vì thế, nhìn hình ảnh này bạn sẽ thấy được ko khí vui mừng, rộn rã của ngày Tết Trung thu.

6. Vẽ tranh Tết trung thu với chủ đề: Đêm hội trăng rằm

hình ảnh tết trung thu 6 đẹp nhất

bữa tiệc đêm trung thu

Không chỉ Tết Nguyên đán nhưng Tết Trung thu là ngày mang lại cho các nhỏ ko khí vui mừng, nhộn nhịp nhất. Chính vì thế, Tết Trung thu càng tới gần, trẻ con càng hào hứng chờ đón.

Trong hình ảnh Lễ hội Rằm tháng Giêng này có hình ảnh múa lân, ông đồ cầm quạt, mâm cỗ Trung nhận được trang hoàng bằng nhiều loại trái cây không giống nhau, bao quanh có các bậc phụ huynh dẫn trẻ con cầm lều, lồng đèn. cùng chung vui và xem chương trình múa lân trên tiếng trống náo nhiệt, náo nhiệt khiến người nào cũng ham thích. Với phông nền là những gam màu tươi tỉnh, ấm áp và dễ nhìn, thích hợp với Tết Trung thu, bất kỳ người nào lúc nhìn hình ảnh này cũng sẽ nhớ về tuổi thơ hồn nhiên, trắng trong của mình, những lần cùng bố tổ chức trung thu. họ thường tham dự các buổi trình diễn văn nghệ…

7. Vẽ tranh trung thu với chủ đề: Đêm trung thu bình an.

Tranh tết trung thu đẹp nhất 7

Vẽ tranh đề tài tết trung thu

Khác với những hình ảnh trước đây, bức tranh này mô tả 1 ngày Tết Trung thu thanh bình, mộc mạc và giản dị: cậu nhỏ với nụ cười toại nguyện đang ôm chiếc bánh trung thu, ngồi bên chiếc đèn lồng. Các tại sao và kỳ lân ngủ yên dưới ánh trăng sáng. đêm rằm tháng 8.

8. Tranh tết trung thu với chủ đề: Vui tết trung thu

hình ảnh tết trung thu 8 đẹp nhất

Vẽ tranh tết trung thu

Tết Trung thu là ngày của trẻ con, là ngày đoàn tụ nên trẻ con khắp mọi miền non sông Việt Nam đều mong ngóng vì ko chỉ trăng sáng nhất, tròn nhất, cuốn hút nhất nhưng còn có cả những tại sao. các hoạt động, trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ đặc trưng các em được giải lao và tham dự hoạt động rước đèn Không khí nhộn nhịp, tươi vui. Và bức tranh về chủ đề vui Tết Trung thu đã khắc họa được điều ấy lúc làm nổi trội gương mặt rạng rỡ của các em bé, đèn ông sao, đầu sư tử và tiếng trống rộn rã trước nhà dài.

9. Vẽ tranh trung thu với chủ đề: Đêm rước trăng.

Tranh tết trung thu đẹp nhất 9

Xem ảnh Tết Trung Thu: Rước Trăng Vào Ban Đêm

Bức tranh vẽ các em bé với gương mặt tươi cười rạng rỡ cầm đèn bấm quân đội, đèn ông sao dạo bước dưới ánh trăng sáng, mang lại ko khí nhộn nhịp, vui mừng cho người xem. Ngoài ra, hình ảnh này còn trình bày lời bài hát “Rước đèn tháng 8”.

“Trung thu rước đèn đi chơi
Tôi mang đèn qua các tuyến phố
Trong tay đèn trái tim hạnh phúc
Trẻ em múa hát dưới ánh trăng
Đèn ông sao có đèn ông sao
Đèn thiên nga với đèn bướm
Tôi truyền ánh sáng này tới mặt trăng
Ánh sáng xanh với ánh sáng tím
ánh sáng xanh với ánh sáng trắng
trong ánh đèn màu
Ở trên cao, hình tròn thích mắt.
chiếu trong ánh sáng dịu
Rằm tháng 8 bóng Hằng sáng ngời.
Em múa hát vui chị Hằng ơi “

10. Tranh tết trung thu với chủ đề: Vui tết trung thu

hình ảnh tết trung thu đẹp nhất 10

Tết Trung thu ko chỉ là ngày hội sum vầy, nhưng còn là ngày tết của các em bé. Vì thế, trẻ con rất hào hứng chờ đón Tết Trung thu về. Vào ngày này, người phệ chở trẻ bé đi chơi, hòa mình vào dòng người sôi động để cảm nhận ko khí nhộn nhịp, vui mừng cũng như phá cỗ đêm rằm hay cùng gia đình đi ngắm trăng.

Bức tranh Tết Trung thu này vẽ cảnh trăng tròn, thắp sáng cả bầu trời, khiến từng ngọn cỏ, ngọn cây đều tỏa bóng mát, và những gương mặt hào hứng của những đứa trẻ cùng nhau đi dạo. Qua hình ảnh này, bạn có thể dễ ợt nhận thấy sự hồn nhiên, vui mừng của thơ dại, cũng như cảm thu được ko khí rộn rã, nhộn nhịp của 1 mùa Trung thu.

11. Tranh tết trung thu với chủ đề: Múa lân sư rồng tết trung thu

Bức tranh trung thu 11 đẹp nhất.

Hình ảnh đẹp về tết trung thu

Ngoài cắm trại, vui chơi, tham dự các trò chơi dân gian, múa lân cũng là hoạt động đặc thù của Tết Trung thu, góp phần khiến cho ko khí Tết Trung thu phát triển thành nhộn nhịp và náo nhiệt hơn.

Vào dịp Tết Trung thu, mỗi lúc ánh sao nhấp nhánh khắp phố phường, tiếng trống đánh xuôi, những chú sư tử, rồng hiện ra với những màu sắc thân thuộc sẽ khiến trẻ con rộn rã và phấn khích. . Hãy cùng gợi lại những kỉ niệm tuổi thơ vào dịp Tết Trung thu bằng cách nhìn lại hình ảnh lân sư rồng này nhé.

II. 1 số bức tranh trung thu khác

Hình ảnh tết trung thu 12 đẹp nhất

Vẽ tranh trung thu

Bức tranh này vẽ chú Cuội ngồi bên gốc cây đa trông trăng, các em bé cầm đèn ông sao, đèn ông sao lo âu nhìn chú.

hình ảnh tết trung thu 13 đẹp nhất

hình ảnh tết trung thu 14 đẹp nhất

Tranh tết trung thu đẹp nhất 15

Đây đều là những hình ảnh đẹp về tết trung thu các bạn có thể xem và tải về mobile làm hình nền, ảnh bìa trên mạng xã hội hoặc gửi tặng những người nhà yêu của mình để mọi người cùng cảm nhận ko khí tết trung thu nhé. Lễ hội. đến gần hơn

Nếu bạn muốn người nhà yêu của mình có 1 mùa Trung thu thật ý nghĩa và toàn vẹn, bạn có thể gửi những lời chúc Trung thu bằng tấm thiệp tới người nhà yêu của mình, gửi những lời chúc Trung thu hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn trình bày được tình cảm của mình. . cho người nhận. Còn với các nhỏ, ngoài những lời chúc, bạn có thể gửi những bài thơ về ngày tết trung thu cho các nhỏ măng non. Bài thơ rất ý nghĩa vừa giúp các em hiểu hơn về Tết, vừa tạo ko khí vui vẻ cho các em.

Tranh cô giáo cũng là 1 trong những món quà ý nghĩa và đặc trưng dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nếu bạn chưa tìm được bức tranh cô giáo hài lòng thì hãy tham khảo nhé. Hình vẽ cô giáo trong bài Vik News mới, vững chắc những hình ảnh chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam này sẽ giúp bạn tìm được hình ảnh hài lòng nhất để tặng cô giáo của mình.

Xem thêm thông tin Bức tranh vẽ trung thu đẹp, sáng tạo nhất 2020

Bức tranh vẽ trung thu đẹp, thông minh nhất 2020

Những bức tranh vẽ trung thu đẹp và thông minh được tổng hợp này đều được nhiều người tình thích và sử dụng mỗi lúc Trung thu tới. Những bức tranh này đều khắc họa được hình ảnh của ngày Tết Trung thu với hình ảnh đèn lồng, thổ địa, trăng tròn, trẻ em vui chơi ngày Tết Trung thu …
Bài viết giúp bạn: Xem nhiều bức tranh đẹp về tết Trung thu.
Nhắc đến hình ảnh về Trung thu, bài viết trước, Vik News đã tổng hợp những hình ảnh chú Cuội chị Hằng đẹp, ảnh bìa Trung Thu còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và san sớt những bức tranh vẽ Trung thu cuốn hút nhất. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng cũng như có thể tải về để làm hình nền máy tính, dế yêu, làm thiệp hoặc gửi tặng mọi người vào ngày Tết Trung thu sắp đến.

Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất, thông minh 2019
I. Tổng hợp bức tranh vẽ Trung thu cuốn hút nhất
1. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Chơi cùng chị Hằng chú Cuội

Bức tranh cuốn hút nhất về Trung thu thếu nhi
Kế bên được tham dự vào các tiết mục văn nghệ, đi rước đèn ông sao, tham dự trò chơi dân gian và hòa mình vào ko khí rộn rã của đêm Trung thu thì các em bé còn thích được gặp chị Hằng chú Cuội. Thành ra, Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất này vẽ chị Hằng và chú Cuội đang chơi đùa với các em bé trong ngày Trung thu đã khắc họa được ngày Trung thu ước mơ của các em bé.
2. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm hội rước đèn

Tranh vẽ rước đèn Trung thu
Tranh vẽ Đêm hội rước đèn này đã khắc họa được quang cảnh rước đèn vào đêm Trung thu như ca từ lời bài hát Rước đèn tháng 8:
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơiEm rước đèn đi khắp phố phườngLòng vui sướng với đèn trong tayEm múa ca trong ánh trăng rằm…”
Trẻ con cầm đèn ông sao, đèn cá … đi theo Chú lân màu đỏ đang lắc lư cái đầu theo nhịp trống và uốn lượn hết sức khôn khéo cùng thổ địa bụng phệ kềnh đang cầm cái quạt mo phe phẩy dưới bầu trời trăng tròn của đêm rằm tháng 8. Đặc thù, trong bức tranh, người nào cũng nở nụ cười tươi vui mang lại cho người xem ko khí nhộn nhịp, hào hứng. Do ấy, Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất trên đã trình bày toàn vẹn ko khí ngày tết Trung thu.
3. Vẽ tranh Trung thu với chủ đề: chị Hằng và các bạn bé

Tranh vẽ cuộc dạo chơi của các bạn bé và chị Hằng
“Trung thu tới thật rộn ràngÁnh trăng biêng biếc vắt ngang lưng trờiChị Hằng nở nụ cười tươiRắc muôn ánh bạc khắp nơi dịu dàng”
Bức tranh vẽ Trung thu này đã khắc họa được ngày Tết Trung thu, trình bày được cuộc dạo chơi của chị Hằng và các bạn bé ở trên cung trăng với chiếc đèn kéo quân, đèn ông sao, bánh trun thu . Sử dụng các màu sắc tươi mới, nổi trội và dễ nhìn như màu vàng, hồng, đỏ, tím … khiến cho nét mặt của thơ dại trong bức ảnh thêm tỏa sáng toát lên được ko khí vui mừng và rộn rã vào ngày Tết Trung thu.
4. Bức tranh vẽ Trung thu số 4

Ngày Tết Trung thu tới, các bạn bé đều được cha mẹ sắm cho những chiếc lồng đèn để đi rước đèn cộng với bạn hữu. Nghe thấy được tiếng cười trong trẻo, hồn nhiên của trẻ bé cũng đủ khiến cho bạn cảm thấy ấm lòng mỗi lúc Trung thu về.
Tuy nhiên, trong ngày Tết Trung thu đâu ấy vẫn có hình ảnh những đứa trẻ có tình cảnh nghèo, sống cơ nhỡ, lang thang nay đây mai ấy ko có Trung thu. Giống như mọi đứa tre khác, những em bé trong tình cảnh này cũng mơ ước được cùng cha mẹ, bạn hữu đón tết Trung thu, được cầm chiếc đèn ông sao, được tham dự vào các hoạt động, trò chơi dân gian … Và bức tranh này đã nói được tâm sự của các em bé gặp tình cảnh ấy, tấm lòng san sớt và mến thương cũng như hoan hỉ, vui sướng lúc được mọi người tặng quà. Chúng cảm thấy hạnh phúc bởi mùa Trung thu này, chúng cũng được hưởng thụ ko khí náo nhiệt của đêm Trung thu, có đèn lồng chơi, có bánh Trung thu để ăn.
5. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Nhỏ vui Trung thu cùng trăng

Vẽ tranh đề tài lễ hội cuốn hút nhất ngày Trung thu
Bức tranh vẽ này đã khắc họa được 1 đêm Trung thu sáng như gương, các bạn bé đang ca hát, nô đồ với nhau dưới ánh trăng tròn vành vạnh, những ngôi sao nhấp nhánh của đêm Rằm tháng 8. Đây chính là điều nhưng tác giả muốn gửi gắm trong bức tranh. Những chiếc lồng đèn trong tay các bạn bé đu đưa theo bước chân của bạn bé như muốn bức ra để có thể bay lên cung trăng. Do ấy, lúc nhìn vào bức tranh này, bạn sẽ thấy được ko khí tươi vui, rộn rã của đêm Trung thu.
6. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Ngày hội trăng rằm

Ngày hội trăng rằm
Không chỉ có ngày Tết Nguyên đán nhưng ngày Tết Trung thu cũng là 1 ngày mang lại cho trẻ bé ko khí vui mừng, rộn rã nhất. Do ấy, cứ sắp tới ngày Tết Trung thu, các em lại hào hứng kì vọng.
Trong bức tranh Ngày hội trăng rằm này có hình ảnh múa lân, thổ địa cầm quạt, mâm cỗ Trung nhận được bày trí rất nhiều loại hoa quả không giống nhau và bao quanh ấy là phụ huynh dẫn em bé cầm đèn cá gáy, đèn ông sao tới cùng chung vui và xem tiết mục múa lân trong tiếng trống rộn rã làm người nào cũng ham thích. Với nền màu sắc tươi, hot, dễ nhìn, hợp với ngày Tết Trung thu, nên người nào nhìn vào bức tranh này đều nhớ về 1 tuổi thơ hồn nhiên, trắng trong của mình, nhớ những khi bày trí mâm cỗ Trung thu cộng với bạn hữu của mình hay tham dự vào những tiết mục văn nghệ …
7. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm trung thu bình an

Vẽ tranh chủ đề Trung thu
Khác với các bức tranh trên, bức tranh vẽ Trung thu thiếu nhi này lại trình bày 1 đêm Trung thu bình an, mộc mạc và giản dị: Cậu nhỏ nở nụ cười toại nguyện đang cầm chiếc bánh Trung thu, ngồi cạnh chiếc đèn ông sao cùng chú lân ngủ yên ở dưới ánh trăng sáng của đêm rằm tháng 8.
8. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Vui Trung thu

Bức tranh Tết Trung thu
Ngày Tết Trung thu là ngày tết thiếu nhi, ngày sum vầy, thành ra nhưng các em thiếu nhi ở mọi miền Đất nước Việt Nam đều ngóng chờ và kì vọng bởi ko chỉ có ánh trăng sáng, tròn, cuốn hút nhất, những ông sao lung linh nhưng ngày Tết Trung thu còn có những hoạt động lễ hội, trò chơi dân gian thú vị, các tiết mục văn nghệ rực rỡ, đặc trưng là các em được nghỉ và tham dự vào các hoạt động rước đèn, hưởng thụ được ko khí vui mừng, náo nhiệt. Và bức tranh về chủ đề Vui Trung thu đã khắc họa được điều ấy lúc trong tranh làm nổi trội được khuôn mặt tỏa sáng của những đứa trẻ, đèn ông sao, đầu lân và tiếng trống rộn rã ở trước cửa đình.
9. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm trăng rước đèn

Xem tranh vẽ Tết Trung thu: Đêm trăng rước đèn
Tranh vẽ này vẽ các em bé với khuôn mặt tỏa sáng, tươi cười cầm những chiếc đèn kéo quân, đèn ông sao dạo chơi dưới ánh trăng sáng mang lại ko khí náo nhiệt và vui mừng cho người xem. Kế bên ấy, bức tranh này còn khắc họa được các câu từ trong bài hát “Rước đèn tháng 8”
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơiEm rước đèn đi khắp phố phườngLòng vui sướng với đèn trong tayEm múa ca trong ánh trăng rằmĐèn ông sao với đèn cá chépĐèn thiên nga với đèn bướm bướmEm rước đèn này tới cung trăngĐèn xanh lơ với đèn tím tímĐèn xanh lam với đèn trắng trắngTrong ánh đèn đặc sắc muôn màuTít trên cao dáng tròn xinh xinhSoi xuống trần ánh sáng dịu dàngRằm tháng 8 bóng Hằng trắng trongEm múa ca vui đón chị Hằng”
10. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Nhỏ vui trung thu

Tết Trung thu ko chỉ là ngày sum vầy nhưng còn là ngày của thiếu nhi. Do ấy, các bạn bé đều hào hứng kì vọng tới ngày Tết Trung thu để được đi chơi. Vào ngày này, trẻ bé được người phệ chở đi chơi, hòa vào trong dòng người sôi động để cảm nhận ko khí nhộn nhịp, vui mừng cũng như được phá cỗ đêm rằm hoặc cùng gia đình đi ngắm trăng.
Bức tranh vẽ Trung thu này đã khắc họa được ánh trăng tròn, soi sáng cả 1 vùng trời khiến cho từng ngọn cỏ, lá cây đều sáng lung linh và gương mặt hào hứng của thơ dại đang dạo chơi với nhau. Thông qua bức tranh này, bạn sẽ dễ ợt nhận ra được sự hồn nhiên, vui mừng của thơ dại cũng như cảm thu được ko khí rộn rã, nhộn nhịp của 1 ngày Tết Trung thu.
11. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Múa lân sư rồng đêm trung thu

Bức tranh Trung thu đẹp
Kế bên hoạt động cắm trại, tiêu khiển, tham dự vào các trò chơi dân gian, múa lân sư rồng cũng là hoạt động đặc thù của ngày Trung thu, góp phần khiến cho ko khí tết Trung thu phát triển thành nhộn nhịp, náo nhiệt hơn.
Vào ngày Tết Trung thu, cứ mỗi dịp đèn ông sao tràn đầy trên các trục đường, tiếng trống vang lên thì ở nơi ấy sẽ có những chú lân sư rồng hiện ra trong màu sắc thân thuộc khiến trẻ bé đều ham thích và reo hò. Hãy cùng nhớ lại kỉ niệm tuổi thơ vào ngày Tết Trung thu bằng cách ngắm lại bức tranh hình ảnh chú lân sư rồng này nhé.
II. 1 số bức tranh vẽ Trung thu khác

Vẽ tranh lễ hội Trung thu
Bức tranh này đã vẽ chú Cuội ngồi cạnh gốc đa trong cung trăng, trẻ con cầm những chiếc đèn ông sao, đèn cá gáy hào hứng ngắm nhìn chú cuội.

Đây đều là những bức hình vẽ trung thu đẹp, các bạn có thể ngắm và download về máy để làm hình nền, hình bìa trên mạng xã hội hoặc gửi tới cho người nhà yêu để mọi người cùng cảm nhận ko khí Tết Trung thu đang tới gần.
Bạn muốn người nhà yêu của mình có ngày Tết Trung thu ý nghĩa, toàn vẹn thì bạn có thể gửi lời chúc Trung thu kèm theo tấm thiệp tới người nhà yêu, gửi đi lời chúc Trung thu hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn trình bày được tình cảm của bạn với người nhận. Còn với thơ dại, ngoài lời chúc thì bạn có thể gửi bài thơ về Tết trung thu cho trẻ măng non. Bài thơ rất ý nghĩa, giúp nhỏ hiểu hơn về ngày Tết, tạo ra ko khí vui vẻ cho nhỏ.
Tranh vẽ cô giáo cũng là 1 trong những món quà ý nghĩa và đặc trưng dành tặng cho cô giáo vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giả dụ bạn chưa tìm thấy được bức tranh vẽ cô giáo hài lòng thì hãy cùng tham khảo những tranh vẽ cô giáo trong bài viết mới của Vik News, vững chắc những tranh vẽ chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam này sẽ giúp bạn tìm được bức hài lòng nhất để dành tặng cho cô giáo của mình ấy.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bức #tranh #vẽ #trung #thu #đẹp #sáng #tạo #nhất

Bức tranh vẽ trung thu đẹp, thông minh nhất 2020

Những bức tranh vẽ trung thu đẹp và thông minh được tổng hợp này đều được nhiều người tình thích và sử dụng mỗi lúc Trung thu tới. Những bức tranh này đều khắc họa được hình ảnh của ngày Tết Trung thu với hình ảnh đèn lồng, thổ địa, trăng tròn, trẻ em vui chơi ngày Tết Trung thu …
Bài viết giúp bạn: Xem nhiều bức tranh đẹp về tết Trung thu.
Nhắc đến hình ảnh về Trung thu, bài viết trước, Vik News đã tổng hợp những hình ảnh chú Cuội chị Hằng đẹp, ảnh bìa Trung Thu còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và san sớt những bức tranh vẽ Trung thu cuốn hút nhất. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng cũng như có thể tải về để làm hình nền máy tính, dế yêu, làm thiệp hoặc gửi tặng mọi người vào ngày Tết Trung thu sắp đến.

Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất, thông minh 2019
I. Tổng hợp bức tranh vẽ Trung thu cuốn hút nhất
1. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Chơi cùng chị Hằng chú Cuội

Bức tranh cuốn hút nhất về Trung thu thếu nhi
Kế bên được tham dự vào các tiết mục văn nghệ, đi rước đèn ông sao, tham dự trò chơi dân gian và hòa mình vào ko khí rộn rã của đêm Trung thu thì các em bé còn thích được gặp chị Hằng chú Cuội. Thành ra, Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất này vẽ chị Hằng và chú Cuội đang chơi đùa với các em bé trong ngày Trung thu đã khắc họa được ngày Trung thu ước mơ của các em bé.
2. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm hội rước đèn

Tranh vẽ rước đèn Trung thu
Tranh vẽ Đêm hội rước đèn này đã khắc họa được quang cảnh rước đèn vào đêm Trung thu như ca từ lời bài hát Rước đèn tháng 8:
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơiEm rước đèn đi khắp phố phườngLòng vui sướng với đèn trong tayEm múa ca trong ánh trăng rằm…”
Trẻ con cầm đèn ông sao, đèn cá … đi theo Chú lân màu đỏ đang lắc lư cái đầu theo nhịp trống và uốn lượn hết sức khôn khéo cùng thổ địa bụng phệ kềnh đang cầm cái quạt mo phe phẩy dưới bầu trời trăng tròn của đêm rằm tháng 8. Đặc thù, trong bức tranh, người nào cũng nở nụ cười tươi vui mang lại cho người xem ko khí nhộn nhịp, hào hứng. Do ấy, Bức tranh vẽ trung thu cuốn hút nhất trên đã trình bày toàn vẹn ko khí ngày tết Trung thu.
3. Vẽ tranh Trung thu với chủ đề: chị Hằng và các bạn bé

Tranh vẽ cuộc dạo chơi của các bạn bé và chị Hằng
“Trung thu tới thật rộn ràngÁnh trăng biêng biếc vắt ngang lưng trờiChị Hằng nở nụ cười tươiRắc muôn ánh bạc khắp nơi dịu dàng”
Bức tranh vẽ Trung thu này đã khắc họa được ngày Tết Trung thu, trình bày được cuộc dạo chơi của chị Hằng và các bạn bé ở trên cung trăng với chiếc đèn kéo quân, đèn ông sao, bánh trun thu . Sử dụng các màu sắc tươi mới, nổi trội và dễ nhìn như màu vàng, hồng, đỏ, tím … khiến cho nét mặt của thơ dại trong bức ảnh thêm tỏa sáng toát lên được ko khí vui mừng và rộn rã vào ngày Tết Trung thu.
4. Bức tranh vẽ Trung thu số 4

Ngày Tết Trung thu tới, các bạn bé đều được cha mẹ sắm cho những chiếc lồng đèn để đi rước đèn cộng với bạn hữu. Nghe thấy được tiếng cười trong trẻo, hồn nhiên của trẻ bé cũng đủ khiến cho bạn cảm thấy ấm lòng mỗi lúc Trung thu về.
Tuy nhiên, trong ngày Tết Trung thu đâu ấy vẫn có hình ảnh những đứa trẻ có tình cảnh nghèo, sống cơ nhỡ, lang thang nay đây mai ấy ko có Trung thu. Giống như mọi đứa tre khác, những em bé trong tình cảnh này cũng mơ ước được cùng cha mẹ, bạn hữu đón tết Trung thu, được cầm chiếc đèn ông sao, được tham dự vào các hoạt động, trò chơi dân gian … Và bức tranh này đã nói được tâm sự của các em bé gặp tình cảnh ấy, tấm lòng san sớt và mến thương cũng như hoan hỉ, vui sướng lúc được mọi người tặng quà. Chúng cảm thấy hạnh phúc bởi mùa Trung thu này, chúng cũng được hưởng thụ ko khí náo nhiệt của đêm Trung thu, có đèn lồng chơi, có bánh Trung thu để ăn.
5. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Nhỏ vui Trung thu cùng trăng

Vẽ tranh đề tài lễ hội cuốn hút nhất ngày Trung thu
Bức tranh vẽ này đã khắc họa được 1 đêm Trung thu sáng như gương, các bạn bé đang ca hát, nô đồ với nhau dưới ánh trăng tròn vành vạnh, những ngôi sao nhấp nhánh của đêm Rằm tháng 8. Đây chính là điều nhưng tác giả muốn gửi gắm trong bức tranh. Những chiếc lồng đèn trong tay các bạn bé đu đưa theo bước chân của bạn bé như muốn bức ra để có thể bay lên cung trăng. Do ấy, lúc nhìn vào bức tranh này, bạn sẽ thấy được ko khí tươi vui, rộn rã của đêm Trung thu.
6. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Ngày hội trăng rằm

Ngày hội trăng rằm
Không chỉ có ngày Tết Nguyên đán nhưng ngày Tết Trung thu cũng là 1 ngày mang lại cho trẻ bé ko khí vui mừng, rộn rã nhất. Do ấy, cứ sắp tới ngày Tết Trung thu, các em lại hào hứng kì vọng.
Trong bức tranh Ngày hội trăng rằm này có hình ảnh múa lân, thổ địa cầm quạt, mâm cỗ Trung nhận được bày trí rất nhiều loại hoa quả không giống nhau và bao quanh ấy là phụ huynh dẫn em bé cầm đèn cá gáy, đèn ông sao tới cùng chung vui và xem tiết mục múa lân trong tiếng trống rộn rã làm người nào cũng ham thích. Với nền màu sắc tươi, hot, dễ nhìn, hợp với ngày Tết Trung thu, nên người nào nhìn vào bức tranh này đều nhớ về 1 tuổi thơ hồn nhiên, trắng trong của mình, nhớ những khi bày trí mâm cỗ Trung thu cộng với bạn hữu của mình hay tham dự vào những tiết mục văn nghệ …
7. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm trung thu bình an

Vẽ tranh chủ đề Trung thu
Khác với các bức tranh trên, bức tranh vẽ Trung thu thiếu nhi này lại trình bày 1 đêm Trung thu bình an, mộc mạc và giản dị: Cậu nhỏ nở nụ cười toại nguyện đang cầm chiếc bánh Trung thu, ngồi cạnh chiếc đèn ông sao cùng chú lân ngủ yên ở dưới ánh trăng sáng của đêm rằm tháng 8.
8. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Vui Trung thu

Bức tranh Tết Trung thu
Ngày Tết Trung thu là ngày tết thiếu nhi, ngày sum vầy, thành ra nhưng các em thiếu nhi ở mọi miền Đất nước Việt Nam đều ngóng chờ và kì vọng bởi ko chỉ có ánh trăng sáng, tròn, cuốn hút nhất, những ông sao lung linh nhưng ngày Tết Trung thu còn có những hoạt động lễ hội, trò chơi dân gian thú vị, các tiết mục văn nghệ rực rỡ, đặc trưng là các em được nghỉ và tham dự vào các hoạt động rước đèn, hưởng thụ được ko khí vui mừng, náo nhiệt. Và bức tranh về chủ đề Vui Trung thu đã khắc họa được điều ấy lúc trong tranh làm nổi trội được khuôn mặt tỏa sáng của những đứa trẻ, đèn ông sao, đầu lân và tiếng trống rộn rã ở trước cửa đình.
9. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Đêm trăng rước đèn

Xem tranh vẽ Tết Trung thu: Đêm trăng rước đèn
Tranh vẽ này vẽ các em bé với khuôn mặt tỏa sáng, tươi cười cầm những chiếc đèn kéo quân, đèn ông sao dạo chơi dưới ánh trăng sáng mang lại ko khí náo nhiệt và vui mừng cho người xem. Kế bên ấy, bức tranh này còn khắc họa được các câu từ trong bài hát “Rước đèn tháng 8”
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơiEm rước đèn đi khắp phố phườngLòng vui sướng với đèn trong tayEm múa ca trong ánh trăng rằmĐèn ông sao với đèn cá chépĐèn thiên nga với đèn bướm bướmEm rước đèn này tới cung trăngĐèn xanh lơ với đèn tím tímĐèn xanh lam với đèn trắng trắngTrong ánh đèn đặc sắc muôn màuTít trên cao dáng tròn xinh xinhSoi xuống trần ánh sáng dịu dàngRằm tháng 8 bóng Hằng trắng trongEm múa ca vui đón chị Hằng”
10. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Nhỏ vui trung thu

Tết Trung thu ko chỉ là ngày sum vầy nhưng còn là ngày của thiếu nhi. Do ấy, các bạn bé đều hào hứng kì vọng tới ngày Tết Trung thu để được đi chơi. Vào ngày này, trẻ bé được người phệ chở đi chơi, hòa vào trong dòng người sôi động để cảm nhận ko khí nhộn nhịp, vui mừng cũng như được phá cỗ đêm rằm hoặc cùng gia đình đi ngắm trăng.
Bức tranh vẽ Trung thu này đã khắc họa được ánh trăng tròn, soi sáng cả 1 vùng trời khiến cho từng ngọn cỏ, lá cây đều sáng lung linh và gương mặt hào hứng của thơ dại đang dạo chơi với nhau. Thông qua bức tranh này, bạn sẽ dễ ợt nhận ra được sự hồn nhiên, vui mừng của thơ dại cũng như cảm thu được ko khí rộn rã, nhộn nhịp của 1 ngày Tết Trung thu.
11. Bức tranh vẽ Trung thu với chủ đề: Múa lân sư rồng đêm trung thu

Bức tranh Trung thu đẹp
Kế bên hoạt động cắm trại, tiêu khiển, tham dự vào các trò chơi dân gian, múa lân sư rồng cũng là hoạt động đặc thù của ngày Trung thu, góp phần khiến cho ko khí tết Trung thu phát triển thành nhộn nhịp, náo nhiệt hơn.
Vào ngày Tết Trung thu, cứ mỗi dịp đèn ông sao tràn đầy trên các trục đường, tiếng trống vang lên thì ở nơi ấy sẽ có những chú lân sư rồng hiện ra trong màu sắc thân thuộc khiến trẻ bé đều ham thích và reo hò. Hãy cùng nhớ lại kỉ niệm tuổi thơ vào ngày Tết Trung thu bằng cách ngắm lại bức tranh hình ảnh chú lân sư rồng này nhé.
II. 1 số bức tranh vẽ Trung thu khác

Vẽ tranh lễ hội Trung thu
Bức tranh này đã vẽ chú Cuội ngồi cạnh gốc đa trong cung trăng, trẻ con cầm những chiếc đèn ông sao, đèn cá gáy hào hứng ngắm nhìn chú cuội.

Đây đều là những bức hình vẽ trung thu đẹp, các bạn có thể ngắm và download về máy để làm hình nền, hình bìa trên mạng xã hội hoặc gửi tới cho người nhà yêu để mọi người cùng cảm nhận ko khí Tết Trung thu đang tới gần.
Bạn muốn người nhà yêu của mình có ngày Tết Trung thu ý nghĩa, toàn vẹn thì bạn có thể gửi lời chúc Trung thu kèm theo tấm thiệp tới người nhà yêu, gửi đi lời chúc Trung thu hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn trình bày được tình cảm của bạn với người nhận. Còn với thơ dại, ngoài lời chúc thì bạn có thể gửi bài thơ về Tết trung thu cho trẻ măng non. Bài thơ rất ý nghĩa, giúp nhỏ hiểu hơn về ngày Tết, tạo ra ko khí vui vẻ cho nhỏ.
Tranh vẽ cô giáo cũng là 1 trong những món quà ý nghĩa và đặc trưng dành tặng cho cô giáo vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giả dụ bạn chưa tìm thấy được bức tranh vẽ cô giáo hài lòng thì hãy cùng tham khảo những tranh vẽ cô giáo trong bài viết mới của Vik News, vững chắc những tranh vẽ chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam này sẽ giúp bạn tìm được bức hài lòng nhất để dành tặng cho cô giáo của mình ấy.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bức #tranh #vẽ #trung #thu #đẹp #sáng #tạo #nhất


#Bức #tranh #vẽ #trung #thu #đẹp #sáng #tạo #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button