Wiki

Bypass iCloud là gì?

Có thể bạn đã nghe nói nhiều về Unlock iPhone hoặc Unlock Network, mà lại ko quen với cụm từ Bypass iCloud. Thành ra, thuthuat.taimienphi.vn sẽ phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng nhất về iCloud Bypass là gì và lý do bạn nên Bypass iCloud trong bài viết sau đây.

Nguồn gốcMở khóa có liên can chặt chẽ tới các thành phầm của Apple. Mặc dầu iPhone, iPad và iPod touch đắt tiền, mà chẳng thể phủ nhận rằng các thiết bị của Apple có chất lượng bậc nhất và đáng tin tưởng. Đây là lý do vì sao mọi người thường tìm sắm các thành phầm đã qua sử dụng hoặc thậm chí bị đánh cắp vì chúng rẻ hơn nhiều so với thiết bị mới. Nhưng trong những trường hợp tương tự, bản lĩnh bạn sắm phải máy bị khóa là khá cao.

Bỏ dở iCloud là gì?

Bạn gặp sự cố với thiết bị iOS của mình? Mua 1 thiết bị đã qua sử dụng và nó bị khóa? Màn hình kích hoạt iCloud có hiện ra trên iPhone của bạn ko? Quên câu giải đáp cho câu hỏi kín đáo? Bạn lầm lẫn giữa Mở khóa và Bỏ dở? Bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn đầy đủ những thông tin cần biết về thắc mắc trên. Để thông suốt hơn về Bypass, đầu tiên chúng ta hãy so sánh sự dị biệt giữa Unlock và Bypass.

Mục lục bài viết:
I. So sánh giữa Mở khóa và Bỏ dở.
1. Mở khóa là gì?
2. Bypass là gì?
II. Cách vượt qua khóa kích hoạt iCloud.

I. So sánh giữa mở khóa và bỏ lỡ

1. Mở khóa là gì?

Mở khóa là công đoạn “loại trừ” dế yêu thiết bị cầm tay khỏi nhà khai thác dế yêu cố định, cho phép bất cứ SIM nào của nhà khai thác mạng thiết bị cầm tay hoạt động. Việc mở khóa là buộc phải nếu bạn sắm iPhone của mình từ 1 nhà phân phối dịch vụ chi tiết mà lại muốn sử dụng thẻ SIM từ 1 nhà phân phối dịch vụ khác.

IMEI của tất cả iPhone đã bán được lưu trữ trong 1 cơ sở dữ liệu kích hoạt độc nhất vô nhị trên máy chủ của Apple. Chỉ viên chức của Apple và đại diện của nhà mạng có thỏa thuận với Apple về việc bán iPhone bị khóa mới có quyền truy cập vào cơ sở này. Cơ sở dữ liệu chứa thông tin của từng iPhone về việc nó có bị khóa hay ko và nhà phân phối dịch vụ thiết bị cầm tay nào.

Khi bạn bật iPhone lần trước hết hoặc khôi phục phần sụn hoặc cập nhật iPhone, thiết bị sẽ gửi thông tin kích hoạt. iTunes gửi các công nhận phần cứng không giống nhau tới máy chủ kích hoạt của Apple. Máy chủ tìm thấy iPhone của bạn trong cơ sở dữ liệu kích hoạt nói trên và gửi mã công bố kích hoạt để mã hóa các chỉ dẫn. itunesđể cho phép mở khóa iPhone cho 1 hoặc bất cứ nhà mạng nào.

2. Giới thiệu là gì?

Apple tăng trưởng 1 tác dụng gọi là iCloud Activation Lock, 1 phần của Find My iPhone. Sự tăng trưởng này bắt nguồn từ nhu cầu càng ngày càng tăng trong việc bảo vệ thông tin khách hàng được lưu trữ trên thiết bị của họ. Tuy đây là 1 tác dụng hữu dụng và chuyên dụng cho mục tiêu tốt mà vẫn có những người thỉnh thoảng muốn tìm cách “xử lý” tác dụng này. Người bị mất dế yêu. Ấy là 1 thực tiễn của cuộc sống.

iCloud Activation Lock cho phép bạn sử dụng Find My iPhone để khóa thiết bị của mình, ngăn người khác sử dụng dế yêu của bạn. Do ấy, ko người nào có thể mở iPhone của bạn và truy cập thông tin tư nhân nhưng bạn lưu trữ trên dế yêu hoặc các thiết bị khác nhưng bạn bị mất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra lúc bạn phát hiện dế yêu của người nào ấy bị mất và với ý định tốt bạn muốn trả lại cho người ấy? Trong trường hợp này, bạn cần vượt qua iCloud để tìm ra chủ sở hữu của thiết bị.

Hoặc, lúc bạn sắm 1 chiếc dế yêu đã qua sử dụng và nó có thể bị khóa hoặc được gán 1 ID Apple khác vì chủ nhân hoặc nhà bán lẻ trước ấy ko tiến hành khôi phục thiết đặt gốc để làm sạch nó. Trong 1 số trường hợp, điều này có thể là trùng hợp, mà cũng có thể 1 nhà bán lẻ đang quyết tâm khiến bạn quay lại và sử dụng dịch vụ của họ để thu được nhiều tiền hơn từ bạn. Dù là gì đi nữa, bạn sẽ thấy ích lợi của việc bỏ lỡ Khóa kích hoạt iCloud. Nếu ko có bản lĩnh vượt qua khóa, bạn sẽ cần có ID Apple và mật khẩu của chủ nhân trước ấy để mở khóa thiết bị, sau ấy đặt lại để xóa tất cả nội dung và tắt Tìm iPhone của tôi.

Tóm lược Bypass là gì? Quá trình này có giống như mở khóa ko? Phcửa ải nói rằng, đây là 2 vấn đề hoàn toàn không giống nhau. Khi bạn mở khóa 1 số giảm thiểu, bạn hoàn toàn loại trừ chúng. Chúng chẳng thể hiện ra lại. Nhưng lúc bạn bỏ lỡ thứ gì ấy, chả hạn như cấu hình MDM, bạn chỉ bỏ lỡ nó, bạn ko xóa hoàn toàn nó khỏi thiết bị.

Hãy hình dung rằng, bạn phải nhổ cỏ. Bạn root và ấy là Mở khóa. Bạn lấy nó ra và để lại 1 phần bé trên mặt đất, ấy là Bypass. Có nhiều trường hợp Unlock ko được thì chỉ Bypass mới cứu được thiết bị của bạn khỏi sự cố. Điểm tốt của biện pháp bỏ lỡ iCloud là loại trừ tác dụng khóa iCloud trên thiết bị. Tuy nhiên, 1 số tác dụng sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ chẳng thể sử dụng thiết bị iOS của mình 100% như tầm thường. Ngoài ra, iCloud vẫn ẩn bên trong thiết bị, vì thế thiết bị hoàn toàn có thể bị khóa lại bất kỳ khi nào.

II. Cách vượt qua khóa kích hoạt iCloud nhưng ko cần dụng cụ của bên thứ 3

Có 1 số bước bạn có thể tiến hành để bỏ lỡ Khóa kích hoạt trên thiết bị của mình. Phương pháp này khá rườm rà và có nhiều báo cáo rằng nó ko đáng tin tưởng 100%, mà nó là 1 nơi tốt để khởi đầu. Nếu bí quyết này ko hiệu quả, bạn có thể sử dụng dụng cụ hoặc dịch vụ của bên thứ 3 để mở khóa iPhone của mình.

Bỏ qua icloud là gì

Bước 1: Diễn ra từ khởi động của thiết bị nhưng bạn đang quyết tâm kích hoạt. Chọn tổ quốc và tiếng nói.

Bước 2: Chọn thiết đặt Wi-Fi.

Bước 3: Nhấn vào biểu trưng chữ cái (TÔI) Kế bên tên mạng Wi-Fi, hãy nhập DNS thích hợp với khu vực bạn chọn.

– Châu Mỹ / Bắc Mỹ: 154.51.7 hoặc 104.154.51.7
– Châu Á: 155.220.58 hoặc 104.155.220.58
– Châu Âu: 155.28.90 hoặc 104.155.28.90
– Các lĩnh vực khác: 109.17.60 hoặc 78.100.17.60

Giai đoạn 4: Nhấn vào nút quay lại ở trên cùng bên trái của màn hình sau lúc bạn đã chọn mạng và nhập mật khẩu Wi-Fi. Thiết bị của bạn sẽ mở trang tiếp theo. Khi ấy, hãy nhấn quay về và nhấn vào nút. viện trợ kích hoạt.


Bước 5: Bạn sẽ thu được 1 công bố Bạn đã kết nối thành công với máy chủ của tôi. Điều ấy có tức là bạn đã có quyền truy cập vào gần như các tác dụng của thiết bị, bao gồm cả phần mềm Thiết đặt.

.

Xem thêm thông tin Bypass iCloud là gì?

Bypass iCloud là gì?

Có nhẽ bạn đã nghe khá nhiều về Unlock iPhone hay mở khóa mạng mà còn lạ lẫm với cụm từ Bypass iCloud. Chính vì thế, thuthuat.taimienphi.vn sẽ phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng nhất về Bypass iCloud là gì và vì sao phải Bypass iCloud trong bài viết sau đây.
Bypass và Unlock đều liên can chặt chẽ tới các thành phầm của Apple. Mặc dầu trong thực tiễn iPhones, iPads và iPods touch có giá thành chẳng hề thư thái, mà chẳng thể phủ nhận rằng các thiết bị của Apple đều có chất lượng bậc nhất và đáng tin tưởng. Ấy là lý do tại sao mọi người thường tìm cách sắm các thành phầm đã qua sử dụng hay thậm chí bị đánh cắp, vì chúng rẻ hơn khá nhiều so với thiết bị mới. Nhưng trong các trường hợp tương tự, bản lĩnh sắm phải 1 thiết bị bị khóa là khá cao.

Bypass iCloud là gì?
Bạn gặp phải vấn đề với thiết bị iOS của mình? Bạn đã sắm 1 thiết bị qua sử dụng và nó bị khóa? Màn hình iCloud Activation hiện ra trên iPhone của bạn? Quên câu giải đáp cho câu hỏi kín đáo? Phân vân giữa Unlock và Bypass? Bài viết sau đây sẽ phân phối những thông tin cần biết về những gì bạn thắc mắc ở trên. Để thông suốt hơn về Bypass, đầu tiên chúng ta hãy cùng so sánh điểm không giống nhau giữa Unlock và Bypass.
Mục Lục bài viết:I. So sánh giữa Unlock và Bypass.1. Unlock là gì?.2. Bypass là gì?.II. Cách bypass iCloud Activation Lock.
I. So sánh giữa Unlock và Bypass
1. Unlock là gì?
Unlock là công đoạn “tháo gỡ” 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay khỏi nhà mạng cố định, cho phép SIM của bất kỳ nhà phân phối dịch vụ mạng thiết bị cầm tay nào hoạt động. Unlock là nhu yếu nếu bạn sắm iPhone từ 1 nhà mạng chi tiết, mà muốn sử dụng 1 SIM từ nhà mạng khác.
IMEI của tất cả iPhone từng được bán ra đều được lưu trữ trong 1 cơ sở dữ liệu kích hoạt độc nhất vô nhị trên các máy chủ Apple. Chỉ có viên chức của Apple và các đại diện nhà mạng thiết bị cầm tay, người có thỏa thuận với Apple để bán iPhone bị khóa mới có quyền truy cập vào cơ sở này. Cơ sở dữ liệu chứa thông tin của từng chiếc iPhone về việc nó bị khóa hay ko và trên nhà mạng thiết bị cầm tay nào.
Khi bạn lần trước hết bật iPhone hoặc khôi phục firmware hay cập nhật iPhone, thiết bị sẽ gửi thông tin kích hoạt. iTunes gửi nhiều công nhận phần cứng không giống nhau đến server kích hoạt của Apple. Máy chủ tìm iPhone của bạn trong cơ sở dữ liệu kích hoạt được nhắc đến ở trên và gửi 1 token kích hoạt để mã hóa chỉ dẫn iTunes, nhằm cho phép mở khóa iPhone cho 1 hoặc bất cứ nhà mạng nào.
2. Bypass là gì?
Apple tăng trưởng 1 tác dụng được gọi là iCloud Activation Lock, là 1 phần của Find My iPhone. Sự tăng trưởng này tới từ nhu cầu bảo vệ thông tin khách hàng được lưu trữ trên thiết bị của họ càng ngày càng tăng. Trong lúc đây là 1 tác dụng hữu dụng và chuyên dụng cho cho mục tiêu tốt, mà đôi khi cũng có những người muốn tìm cách để “xử lý” tác dụng này. Người bị mất dế yêu. Ấy là 1 thực tiễn của cuộc sống.
iCloud Activation Lock cho phép bạn sử dụng Find My iPhone để khóa thiết bị, chặn lại người khác sử dụng dế yêu của bạn. Nhờ ấy, ko người nào có thể mở iPhone và truy cập vào thông tin tư nhân nhưng bạn lưu trữ trong dế yêu của mình, hoặc các thiết bị khác nhưng bạn làm mất. Nhưng điều gì xảy ra lúc bạn tìm thấy dế yêu của người nào ấy bị mất và với ý định tốt, bạn muốn trả nó lại cho người ta. Trong trường hợp này, bạn cần bypass iCloud để tìm ra chủ sở hữu của thiết bị.
Hoặc, lúc bạn sắm 1 chiếc dế yêu đã qua sử dụng và nó có thể trong cơ chế khóa hoặc gán với 1 Apple ID khác, bởi vì chủ nhân trước ấy hoặc nhà bán lẻ ko tiến hành hard reset để làm sạch máy. Trong 1 số trường hợp, điều này có thể là vô tình, mà cũng có thể 1 nhà bán lẻ nào ấy cố khiến bạn phải quay lại và sử dụng dịch vụ của họ để lấy thêm tiền từ bạn. Dù trường hợp nào đi chăng nữa, thì bạn sẽ thấy được hưởng ích từ bypass iCloud Activation Lock. Nếu ko có bản lĩnh bypass khóa, bạn sẽ phải có Apple ID và mật khẩu của người chủ cũ để có thể mở thiết bị, và sau ấy hard reset để loại trừ mọi nội dung và tắt tác dụng Find My iPhone.
Tóm lại Bypass là gì? Quá trình này có giống với unlock ko? Phcửa ải nói rằng đây là 2 vấn đề hoàn toàn không giống nhau. Khi bạn unlock 1 số giảm thiểu nghĩa là bạn hoàn toàn loại trừ chúng. Chúng chẳng thể hiện ra lần nữa. Nhưng lúc bạn bypass thứ gì ấy, chả hạn như profile cấu hình MDM, bạn chỉ là vượt qua nó, nhưng chẳng phải là loại trừ triệt để nó ra khỏi thiết bị.
Hãy hình dung rằng, bạn phải nhổ cỏ dại. Bạn nhổ tận gốc và ấy là Unlock. Bạn kéo nó ra và để lại 1 phần bé trong đất, ấy là Bypass. Có rất nhiều trường hợp lúc Unlock bất khả thi, thì chỉ có Bypass mới có thể cứu thiết bị của bạn khỏi vấn đề. Điểm tốt của biện pháp bypass iCloud là thoát được tính trạng khóa iCloud trên thiết bị. Tuy nhiên, 1 số tác dụng sẽ bị vô hiệu hóa và bạn chẳng thể sử dụng thiết bị iOS 100% như tầm thường được. Hơn nữa, iCloud vẫn còn ẩn bên trong thiết bị, do ấy, thiết bị hoàn toàn có thể bị khóa lại tại bất kỳ thời khắc nào.
II. Cách bypass iCloud Activation Lock nhưng ko cần dụng cụ từ bên thứ 3
Bạn có thể tự mình tiến hành 1 số bước để vượt qua khóa kích hoạt của thiết bị. Phương pháp này khá rối rắm và có nhiều báo cáo nói rằng nó ko đáng tin tưởng 100%, mà đây là cách tốt để khởi đầu. Nếu bí quyết này ko hiệu quả, thì sau ấy bạn có thể sử dụng dụng cụ từ bên thứ 3 hoặc dịch vụ để mở khóa iPhone.

Bước 1: Diễn ra từ việc khởi động thiết bị bạn đang cố kích hoạt. Chọn tổ quốc và tiếng nói.
Bước 2: Chọn thiết đặt Wifi.
Bước 3: Chạm vào biểu trưng chữ (i) kế bên tên mạng Wifi, nhập DNS thích hợp với khu vực bạn chọn.
– Mỹ/Bắc Mỹ: 154.51.7 hoặc 104.154.51.7– Châu Á: 155.220.58 hoặc 104.155.220.58– Châu Âu: 155.28.90 hoặc 104.155.28.90– Khu vực khác: 109.17.60 hoặc 78.100.17.60
Bước 4: Chạm vào nút quay lại ở phía trên bên trái màn hình sau lúc đã chọn mạng và nhập mật khẩu Wifi. Thiết bị của bạn sẽ mở trang tiếp theo. Khi ấy, bạn nhấn quay lại và chạm vào nút Activation Help.
Bước 5: Bạn sẽ thu được công bố You have successfully connected phệ my server. Điều ấy có tức là bạn đã có quyền truy cập vào phần phệ các tác dụng của thiết bị bao gồm cả phần mềm thiết đặt.

TagsApple ID iCloud Mobile

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bypass #iCloud #là #gì

Bypass iCloud là gì?

Có nhẽ bạn đã nghe khá nhiều về Unlock iPhone hay mở khóa mạng mà còn lạ lẫm với cụm từ Bypass iCloud. Chính vì thế, thuthuat.taimienphi.vn sẽ phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng nhất về Bypass iCloud là gì và vì sao phải Bypass iCloud trong bài viết sau đây.
Bypass và Unlock đều liên can chặt chẽ tới các thành phầm của Apple. Mặc dầu trong thực tiễn iPhones, iPads và iPods touch có giá thành chẳng hề thư thái, mà chẳng thể phủ nhận rằng các thiết bị của Apple đều có chất lượng bậc nhất và đáng tin tưởng. Ấy là lý do tại sao mọi người thường tìm cách sắm các thành phầm đã qua sử dụng hay thậm chí bị đánh cắp, vì chúng rẻ hơn khá nhiều so với thiết bị mới. Nhưng trong các trường hợp tương tự, bản lĩnh sắm phải 1 thiết bị bị khóa là khá cao.

Bypass iCloud là gì?
Bạn gặp phải vấn đề với thiết bị iOS của mình? Bạn đã sắm 1 thiết bị qua sử dụng và nó bị khóa? Màn hình iCloud Activation hiện ra trên iPhone của bạn? Quên câu giải đáp cho câu hỏi kín đáo? Phân vân giữa Unlock và Bypass? Bài viết sau đây sẽ phân phối những thông tin cần biết về những gì bạn thắc mắc ở trên. Để thông suốt hơn về Bypass, đầu tiên chúng ta hãy cùng so sánh điểm không giống nhau giữa Unlock và Bypass.
Mục Lục bài viết:I. So sánh giữa Unlock và Bypass.1. Unlock là gì?.2. Bypass là gì?.II. Cách bypass iCloud Activation Lock.
I. So sánh giữa Unlock và Bypass
1. Unlock là gì?
Unlock là công đoạn “tháo gỡ” 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay khỏi nhà mạng cố định, cho phép SIM của bất kỳ nhà phân phối dịch vụ mạng thiết bị cầm tay nào hoạt động. Unlock là nhu yếu nếu bạn sắm iPhone từ 1 nhà mạng chi tiết, mà muốn sử dụng 1 SIM từ nhà mạng khác.
IMEI của tất cả iPhone từng được bán ra đều được lưu trữ trong 1 cơ sở dữ liệu kích hoạt độc nhất vô nhị trên các máy chủ Apple. Chỉ có viên chức của Apple và các đại diện nhà mạng thiết bị cầm tay, người có thỏa thuận với Apple để bán iPhone bị khóa mới có quyền truy cập vào cơ sở này. Cơ sở dữ liệu chứa thông tin của từng chiếc iPhone về việc nó bị khóa hay ko và trên nhà mạng thiết bị cầm tay nào.
Khi bạn lần trước hết bật iPhone hoặc khôi phục firmware hay cập nhật iPhone, thiết bị sẽ gửi thông tin kích hoạt. iTunes gửi nhiều công nhận phần cứng không giống nhau đến server kích hoạt của Apple. Máy chủ tìm iPhone của bạn trong cơ sở dữ liệu kích hoạt được nhắc đến ở trên và gửi 1 token kích hoạt để mã hóa chỉ dẫn iTunes, nhằm cho phép mở khóa iPhone cho 1 hoặc bất cứ nhà mạng nào.
2. Bypass là gì?
Apple tăng trưởng 1 tác dụng được gọi là iCloud Activation Lock, là 1 phần của Find My iPhone. Sự tăng trưởng này tới từ nhu cầu bảo vệ thông tin khách hàng được lưu trữ trên thiết bị của họ càng ngày càng tăng. Trong lúc đây là 1 tác dụng hữu dụng và chuyên dụng cho cho mục tiêu tốt, mà đôi khi cũng có những người muốn tìm cách để “xử lý” tác dụng này. Người bị mất dế yêu. Ấy là 1 thực tiễn của cuộc sống.
iCloud Activation Lock cho phép bạn sử dụng Find My iPhone để khóa thiết bị, chặn lại người khác sử dụng dế yêu của bạn. Nhờ ấy, ko người nào có thể mở iPhone và truy cập vào thông tin tư nhân nhưng bạn lưu trữ trong dế yêu của mình, hoặc các thiết bị khác nhưng bạn làm mất. Nhưng điều gì xảy ra lúc bạn tìm thấy dế yêu của người nào ấy bị mất và với ý định tốt, bạn muốn trả nó lại cho người ta. Trong trường hợp này, bạn cần bypass iCloud để tìm ra chủ sở hữu của thiết bị.
Hoặc, lúc bạn sắm 1 chiếc dế yêu đã qua sử dụng và nó có thể trong cơ chế khóa hoặc gán với 1 Apple ID khác, bởi vì chủ nhân trước ấy hoặc nhà bán lẻ ko tiến hành hard reset để làm sạch máy. Trong 1 số trường hợp, điều này có thể là vô tình, mà cũng có thể 1 nhà bán lẻ nào ấy cố khiến bạn phải quay lại và sử dụng dịch vụ của họ để lấy thêm tiền từ bạn. Dù trường hợp nào đi chăng nữa, thì bạn sẽ thấy được hưởng ích từ bypass iCloud Activation Lock. Nếu ko có bản lĩnh bypass khóa, bạn sẽ phải có Apple ID và mật khẩu của người chủ cũ để có thể mở thiết bị, và sau ấy hard reset để loại trừ mọi nội dung và tắt tác dụng Find My iPhone.
Tóm lại Bypass là gì? Quá trình này có giống với unlock ko? Phcửa ải nói rằng đây là 2 vấn đề hoàn toàn không giống nhau. Khi bạn unlock 1 số giảm thiểu nghĩa là bạn hoàn toàn loại trừ chúng. Chúng chẳng thể hiện ra lần nữa. Nhưng lúc bạn bypass thứ gì ấy, chả hạn như profile cấu hình MDM, bạn chỉ là vượt qua nó, nhưng chẳng phải là loại trừ triệt để nó ra khỏi thiết bị.
Hãy hình dung rằng, bạn phải nhổ cỏ dại. Bạn nhổ tận gốc và ấy là Unlock. Bạn kéo nó ra và để lại 1 phần bé trong đất, ấy là Bypass. Có rất nhiều trường hợp lúc Unlock bất khả thi, thì chỉ có Bypass mới có thể cứu thiết bị của bạn khỏi vấn đề. Điểm tốt của biện pháp bypass iCloud là thoát được tính trạng khóa iCloud trên thiết bị. Tuy nhiên, 1 số tác dụng sẽ bị vô hiệu hóa và bạn chẳng thể sử dụng thiết bị iOS 100% như tầm thường được. Hơn nữa, iCloud vẫn còn ẩn bên trong thiết bị, do ấy, thiết bị hoàn toàn có thể bị khóa lại tại bất kỳ thời khắc nào.
II. Cách bypass iCloud Activation Lock nhưng ko cần dụng cụ từ bên thứ 3
Bạn có thể tự mình tiến hành 1 số bước để vượt qua khóa kích hoạt của thiết bị. Phương pháp này khá rối rắm và có nhiều báo cáo nói rằng nó ko đáng tin tưởng 100%, mà đây là cách tốt để khởi đầu. Nếu bí quyết này ko hiệu quả, thì sau ấy bạn có thể sử dụng dụng cụ từ bên thứ 3 hoặc dịch vụ để mở khóa iPhone.

Bước 1: Diễn ra từ việc khởi động thiết bị bạn đang cố kích hoạt. Chọn tổ quốc và tiếng nói.
Bước 2: Chọn thiết đặt Wifi.
Bước 3: Chạm vào biểu trưng chữ (i) kế bên tên mạng Wifi, nhập DNS thích hợp với khu vực bạn chọn.
– Mỹ/Bắc Mỹ: 154.51.7 hoặc 104.154.51.7– Châu Á: 155.220.58 hoặc 104.155.220.58– Châu Âu: 155.28.90 hoặc 104.155.28.90– Khu vực khác: 109.17.60 hoặc 78.100.17.60
Bước 4: Chạm vào nút quay lại ở phía trên bên trái màn hình sau lúc đã chọn mạng và nhập mật khẩu Wifi. Thiết bị của bạn sẽ mở trang tiếp theo. Khi ấy, bạn nhấn quay lại và chạm vào nút Activation Help.
Bước 5: Bạn sẽ thu được công bố You have successfully connected phệ my server. Điều ấy có tức là bạn đã có quyền truy cập vào phần phệ các tác dụng của thiết bị bao gồm cả phần mềm thiết đặt.

TagsApple ID iCloud Mobile

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Bypass #iCloud #là #gì


#Bypass #iCloud #là #gì

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button