Thủ Thuật

Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất

Thêm khung vào ảnh Nó sẽ giúp cho tác phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tóm lại, dữ liệu lớn Cách thêm khung vào ảnh của bạn một cách đơn giảnDễ nhất!

Cách thêm khung vào ảnh

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, với sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc smartphone, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu là điều hết sức dễ dàng. Hầu hết các điện thoại thông minh đều có camera tích hợp và có một số tính năng chỉnh sửa hoạt động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện ảnh theo cách bạn muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bố cục bức ảnh của mình ấn tượng hơn, ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.

Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web

Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh của bạn. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí, nhưng với chức năng hạn chế. Nâng cấp lên tài khoản cao cấp để có các thiết kế và công cụ nâng cao.

Canva

Canva là công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và bạn có thể dễ dàng thêm đường viền bằng ứng dụng web này.

Thêm khung vào ảnh của bạn với Canva

Cách tạo khung ảnh ở Canva

 1. Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
 2. Nhấp để bắt đầu một thiết kế mới Phần tử> Khung. Canva yêu cầu bạn chọn khung trước khi thêm ảnh của bạn.
 3. Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (Instagram Fit, Free Color Frames, Polaroid Frames … Có rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.

không sôi nổi

BeFunky Photo Editor có khả năng thêm khung vào ảnh của bạn và người dùng không cần đăng ký.

Thêm khung vào ảnh của bạn với BeFunky

hành động: Lựa chọn trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> Nhấp vào khung từ menu. BeFunky cung cấp nhiều loại khung cho người dùng lựa chọn.

pizza

Bạn có thể sử dụng Pizap để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể thử nghiệm tính năng này trước khi đăng ký, nhưng bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí để lưu hình ảnh của mình.

Thêm khung vào ảnh của bạn với Pizzap

hành động: nhấp chuột chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới Được chia thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween và sinh nhật. Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.

adobe spark

Ứng dụng viền ảnh Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này cho phép bạn tạo các đường viền và khung hình đẹp cho ảnh của mình trong vài phút.

Hành động:

 1. Bắt đầu với lựa chọn của bạn: Adobe Spark đi kèm với hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, do đó bạn không cần phải bắt đầu với canvas trống. Tìm kiếm theo nền, nhiệm vụ, bầu không khí hoặc màu sắc mong muốn. Khi bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp, hãy nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
 2. Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu phông chữ và chèn hình nền bạn chọn.
 3. Thêm đường viền với biểu tượng: nhấp vào nút + Bạn có thể chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Các từ khóa liên quan đến thiết kế đường viền, hình chữ nhật… Đi vào . Đặt biểu tượng vào trường đó và điều chỉnh kích thước và màu sắc của nó cho phù hợp.
 4. Thêm đường viền vào ảnh qua nút + Mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
 5. Thêm đường viền dưới dạng hình dạng với văn bản thông qua các tùy chọn hình dạng.
 6. Lưu thiết kế của bạn và chia sẻ nó với khán giả của bạn.

Lunapick

Lunapic để thêm khung hình đẹp vào ảnh của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo khung hình cho ảnh của mình, thì không đâu khác ngoài LunaPic.

Trước tiên, hãy tải ảnh của bạn lên (từ máy tính của bạn hoặc từ một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Để tải lên các hình ảnh riêng lẻ, bạn có thể chọn nền ca rô hoặc đường viền màu (nhập mã thập lục phân hoặc chọn từ bảng màu).

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn phác thảo và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi thực hiện các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.

Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động

Snapseed

thuận lợi:

 • các hiệu ứng khác nhau
 • Giao diện trực quan
 • Các đường viền có thể được tùy chỉnh

Yếu đuối:

 • Hạn chế Chia sẻ

Snapseed

Để thêm khung vào ảnh của bạn, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng và khung chỉ bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc từng phần riêng lẻ.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều hình dạng và kích thước đường viền, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Bạn có thể kết hợp khung và bộ lọc để làm cho bức ảnh của mình bắt mắt hơn.

Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS

VSCO

Đóng khung ảnh của bạn với VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh Đẹp và rất thích hợp để đăng lên mạng xã hội. Nó chứa nhiều công cụ giúp bạn cải thiện chất lượng công việc của mình. Bạn có thể sử dụng VSCO để tạo khung ảnh và ảnh ghép.

VSCO bao gồm một công cụ phác thảo đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tự tô màu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo các khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh có đường viền rồi nhập lại vào công cụ đường viền để chỉnh sửa.

Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS

adobe photoshop express

Cách thêm khung vào ảnh bằng Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express Cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Nhiều công cụ, nhãn dán và họa tiết có thể được sử dụng để làm cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Vượt ra ngoài câu đố ghép hình & Thêm khung vào ảnhBạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và chèn các hiệu ứng.

Adobe Photoshop Express là một phần trong bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng cung cấp giao diện trực quan và dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.

Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS

trong khung

InFrame là một ứng dụng đơn giản với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng tập trung vào việc cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.

Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

Thêm khung vào ảnh với InFrame

tháng tư

April có những khung hình độc đáo và sáng tạo với vô số lựa chọn miễn phí tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.

Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Thêm khung vào ảnh của bạn với April

Kích thước Instagram

Instasize có rất nhiều khung hình thú vị mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình, hoàn thiện chúng và sau đó chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

Thêm khung vào ảnh của bạn với Instasize

lắc nó ảnh

ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một tính năng, nhưng nó rất tuyệt để thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn với hiệu ứng cổ điển.

Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Thêm khung vào ảnh của bạn với ShakeItPhoto

có thể tham khảo: ứng dụng khung điện thoại tốt nhất

Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC của bạn

Photoshop

Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng, một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho ảnh của bạn.

Cách tạo khung ảnh trong Photoshop

sơn microsoft

Nếu bạn muốn thêm đường viền màu đơn giản vào hình ảnh của mình, Microsoft Paint rất tuyệt.

Đóng khung ảnh của bạn bằng Microsoft Paint

Hành động: Mở hình ảnh trong Paint. trên thanh công cụ trên cùng hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo bên ngoài hình ảnh để tạo đường viền.

Đối với một số tùy chỉnh, hãy sử dụng menu thả xuống. tóm lược Để chuyển đổi giữa các tùy chọn này: màu đồng nhấtđầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống kích cỡ trong khi thay đổi độ dày của khung Màu sắc Bạn có thể thay đổi màu viền.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng có thể được tìm thấy trong PowerPoint và Excel.

Tạo khung ảnh trong Microsoft Word

Hành động: Sau khi chèn hình ảnh vào tài liệu Word, bấm chuột phải và Định dạng hình ảnh. Khi menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm bóng, phản chiếu và phát sáng.

Nhấp để có một khung đơn giản. phần thưởng Lấp đầy và lựa chọn đường thẳng> đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu đường kẻ, chiều rộng, v.v.

Bạn có thể tham khảo: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word

Ứng dụng trên cho phép bạn đóng khung ảnh của mình bằng bất kỳ loại khung nào, cho dù đó là khung viền trắng đơn giản hay thêm hoa và mẫu vào ảnh để làm cho ảnh trở nên sống động. Và sẵn sàng để thể hiện với thế giới!

Xem thêm thông tin Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất

Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Vik News tổng hợp các Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng xảy ra. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web
Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.
Canva
Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh trên Canva
Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid … rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.
BeFunky
Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Đang làm: Lựa chọn Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn
pizza
Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể kiểm tra tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật … Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh chỉ trong vài phút.
Đang làm:
Bắt đầu với lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark có sẵn hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần phải bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu chữ, chèn hình nền mong muốn.
Thêm đường viền bằng các biểu tượng: Nhấp vào nút + để chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.
LunaPic

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.
Đầu tiên, tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc một đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).
Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động
Snapseed
Thuận lợi:
Các hiệu ứng khác nhau
Giao diện trực quan
Có thể tùy chỉnh đường viền
Khuyết điểm:
Hạn chế chia sẻ

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.
Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS
VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.
VSCO bao gồm một công cụ Viền đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha màu cho mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh với đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.
Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS
Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài trò chơi ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.
Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.
Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
Trong khung
InFrame là một ứng dụng đơn giản có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.
Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

tháng tư
April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.
Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Instasize
Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, áp dụng hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội.
Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

ShakeItPhoto
ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt khi thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.
Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất
Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC
Photoshop
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Microsoft Paint
Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhất và Đầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích cỡ sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.
Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word
Với các ứng dụng trên, bạn có thể tạo khung cho ảnh của mình ở bất kỳ loại khung nào, cho dù đó chỉ là một đường viền trắng đơn giản hoặc thêm hoa và các mẫu để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!

#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Vik News tổng hợp các Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng xảy ra. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web
Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.
Canva
Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh trên Canva
Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid … rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.
BeFunky
Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Đang làm: Lựa chọn Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn
pizza
Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể kiểm tra tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật … Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh chỉ trong vài phút.
Đang làm:
Bắt đầu với lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark có sẵn hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần phải bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu chữ, chèn hình nền mong muốn.
Thêm đường viền bằng các biểu tượng: Nhấp vào nút + để chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.
LunaPic

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.
Đầu tiên, tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc một đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).
Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động
Snapseed
Thuận lợi:
Các hiệu ứng khác nhau
Giao diện trực quan
Có thể tùy chỉnh đường viền
Khuyết điểm:
Hạn chế chia sẻ

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.
Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS
VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.
VSCO bao gồm một công cụ Viền đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha màu cho mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh với đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.
Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS
Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài trò chơi ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.
Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.
Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
Trong khung
InFrame là một ứng dụng đơn giản có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.
Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

tháng tư
April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.
Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Instasize
Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, áp dụng hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội.
Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

ShakeItPhoto
ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt khi thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.
Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất
Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC
Photoshop
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Microsoft Paint
Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhất và Đầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích cỡ sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.
Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word
Với các ứng dụng trên, bạn có thể tạo khung cho ảnh của mình ở bất kỳ loại khung nào, cho dù đó chỉ là một đường viền trắng đơn giản hoặc thêm hoa và các mẫu để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!

#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất


#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button