Tư Vấn

Các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi

Cây cảnh ko chỉ có tính năng trang hoàng, thanh lọc ko khí nhưng mà còn mang ý tức là item phong thủy đem lại may mắn, tài lộc cho con người. Chọn lọc cây phong thủy thích hợp với mệnh và tuổi sẽ gia tăng may mắn cho bạn và gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý giúp bạn chọn các loại cây phong thủy Người mập trong nhà, Thân thiện với bàn làm việc, Phù hợp với thế hệ. Tiếp tục nào.

Chọn cây phong thủy dựa vào nơi tới.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có:

 • Kim sinh Thủy
 • Gỗ thủy sinh
 • Mộc sinh hỏa
 • đất sinh ra từ lửa
 • kim sinh ra trên trái đất
 • nước và lửa
 • Kim khắc hỏa
 • kim khí chạm khắc trên gỗ
 • chạm khắc gỗ
 • Thủy khắc thổ.

Từ ấy, chúng ta có thể vận dụng để chọn cây phong thủy theo cặp (hoặc mạng) 1 cách dễ ợt.

Cây mệnh Mộc là cây gì?

Cây cảnh hợp với mệnh Thủy nhìn chung phải có màu trắng (biểu trưng cho mệnh Kim) hoặc đen, xanh lam vì đây đều là những màu hợp với người mệnh Thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, hanh khô thông. .

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên tránh trồng các loại cây có màu vàng, nâu (biểu trưng cho mệnh Thổ) hoặc tất cả các loại cây có màu xanh lá cây vì có thể làm mất đi sự hưng thịnh và sang giàu của chính gia đình.

Theo ấy, 1 số loại cây thích hợp với mệnh Thủy có thể kể tới như: cây vạn tuế, cây thiên lâm, cây lộc nhung, cây màng nhện, cây ngọc ngân, cây vạn tuế hay cây bạch lan …

Cây nào tương sinh với mệnh Hỏa?

Người mệnh hỏa nhìn chung sẽ rất hợp với những loại cây có màu tím, cam, hồng, đỏ. Ngoài ra, tất cả các loại cây xanh (thuộc hành Mộc) cũng sẽ rất tích cực cho người mệnh Hỏa thậm chí đem lại tài lộc, vượng khí và may mắn.

Hơn nữa, những người mệnh Hỏa cũng nên tránh những loại cây có màu xanh nước biển, vàng, nâu, đen để ko đem lại những điều rủi ro mắn.

1 số cây phong thủy cho người mệnh Hỏa là: trầu bà, hồng môn, kim ngân, trúc, thường xuân, phú quý, phong hoa đỏ…

Cây phong thủy hợp mệnh Thổ?

Do Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Thổ nên cân nhắc kỹ trước lúc muốn trồng cây trong nhà hay trên bàn làm việc. Muốn trồng phải chọn những cây có màu hồng, cam, tím, đỏ (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc xám, nâu, vàng (màu bản mệnh của người mệnh Thổ) để tích tụ năng lượng tốt. . , đem lại may mắn, tài lộc nhất. Ngoài ra, người mệnh Thổ nên đặc thù tránh xa những loại cây có toàn thân màu trắng hoặc xanh lá cây.

1 số loại cây thích hợp với người mệnh Thổ như: cây vạn lộc vàng, cây sen đá nâu, cây hoa đồng bạc, cây trạng nguyên, cây trường thọ, cây phát tài vạn lộc.

Mệnh Kim hợp cây gì?

Người mệnh Kim nên chọn những loại cây có thân, lá, hoặc hoa có màu thuộc hành như ánh kim hoặc trắng. Ngoài ra, họ cũng có thể trồng cây từ dưới đất lên với màu nâu, vàng cũng rất tích cực. Những loại cây này sẽ giúp công tác của bạn thuận tiện, hạnh phúc, tăng tiền của …

Bạn phải tránh 1 số loại cây thuộc mệnh Kim như hồng, cam, đỏ (hành Hỏa), đen (hành Thủy)… để tránh gặp rủi ro.

1 số loại cây hợp với người mệnh Kim như: cây ngọc lan, cây ngọc ngân, sen đá nâu, trầu bà vàng, bạch mã hoàng tử…

Cây thích hợp với cây nào?

Người mệnh Mộc sẽ phù hợp trồng những loại cây có màu xanh lam hoặc đen (thuộc hành Thủy) để tiền nong dồi dào, gặp nhiều may mắn …

Ngoài ra, người mệnh Mộc nên tránh những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím …

1 số loại cây thích hợp với người mệnh Mộc như Thông Hàn, Cây Trầu Không, Cây Kim Tiền, Thường Xuân…

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp màu gì, ỉ eo màu gì? Bảng màu cho sao Mộc

>> Xem thêm: Top 10 Loại Cây Đuổi Muỗi Hiệu Quả Và Cây Trang Trí Trong Nhà

Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp

Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi như thế nào để bảo đảm may mắn, tài lộc? Dưới đây là gợi ý cây phong thủy phù hợp trồng trong nhà, đặt trên bàn làm việc cho mọi tuổi.

Cây phong thủy cho người sinh 5 Tý.

Người tuổi Tý thường ko giỏi điều hành của nả. Họ thường ko biết cách đầu cơ hoặc tận dụng thời cơ. Thành ra, để gia tăng may mắn, cùng lúc giúp nhau mạo hiểm hơn, dám chống chọi với thử thách và thời cơ, người tuổi Tý có thể trồng cây kim tiền tại nhà hoặc nơi làm việc.

cây tiền

Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Sửu thường cần mẫn, cần cù, thực thà, chân chất nên thỉnh thoảng bị thua lỗ, ko sang giàu về tiền nong. Thành ra, người tuổi Sửu có thể đặt 1 chậu dứa cảnh và nến trang hoàng ở bên trái bàn làm việc để cung ứng cho công tác thành công và thuận tiện hơn.

Dứa cảnh nến

Cây phong thủy hợp với người sinh 5 Dần.

Người tuổi Dần thường rất can đảm kiếm tiền, dám chấp thuận không may mà ko quá coi trọng tiền nong. Thành ra, những người tuổi này có thể đặt 1 chậu cây ngũ gia bì trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để giúp bất biến tài vận và bảo quản tiền nong tốt hơn.

cây năm tuổi

Cây phong thủy hợp với người tuổi Mão.

Quan niệm về tiền nong của những người tuổi Mão thường khá cẩn trọng, thêm vào ấy họ ko biết cách kiếm tiền nên người tuổi này có xu thế thu thập tiền nong khá chậm. Để cải thiện điều này, người tuổi Mão có thể đặt 1 chậu cây may mắn trong nhà để tạo điều kiện cho công đoạn kiếm tiền được thuận tiện và trót lọt hơn.

cây phát lộc

Cây phong thủy cho người sinh 5 Thìn.

Người tuổi Thìn tuy thường có vận số tốt, làm gì cũng kiếm được tiền mà luôn bị tiểu nhân quậy phá khiến tài vận bị tác động. Thành ra, người sinh 5 Thìn có thể đặt 1 chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải sát khí, ngừa tiểu nhân phá hoại.

cây xương rồng

Cây phong thủy cho người sinh 5 con rắn.

Người tuổi Tỵ có đường tài lộc khá tốt mà lại ko biết tận dụng thời cơ. Thành ra, người tuổi này có thể đặt 1 chậu hoa đồng bạc trong nhà hoặc trên bàn làm việc để giúp quả quyết hơn, cùng lúc tăng tài vận.

đồng cỏ

Cây phong thủy cho người sinh 5 Ngọ.

Người có tín hiệu Ngọ thường có vận số tốt, dễ kiếm tiền mà lại khá tham lam nên thỉnh thoảng khiến tiền mất tật mang. Để 1 chậu trầu bà trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp người sinh 5 Ngọ tránh được không may trong đầu cơ.

Cây trầu bà

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi.

1 chậu lan hồ điệp sẽ rất hợp với người tuổi Mùi, giúp họ gia tăng may mắn, tài lộc và có thêm quý nhân phù hộ.

cây lan quân tử

Cây phong thủy cho người sinh 5 Bính Thân.

Tuổi Tý thường có bản lĩnh kiếm tiền tốt, họ cũng biết nắm bắt thời cơ rất nhanh, mà kiếm được bao lăm thì họ thường ăn xài phung phá nhưng mà ko tiết kiệm. Thành ra, người tuổi này có thể đặt 1 chậu tùng trong phòng đọc sách hoặc nơi làm việc để giúp phát tài.

thông lai

Cây phong thủy cho người sinh 5 dậu.

Chậu sen đá sẽ là loại cây phong thủy cực kỳ phù hợp cho người sinh 5 Đinh Dậu. Chúng sẽ giúp con giáp này tránh được tiền mất tật mang, cùng lúc giúp con giáp này gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn trong công tác.

cây sen đá

Cây phong thủy cho người sinh 5 Giáp Tuất.

Cây kim ngân rất hợp với người sinh 5 Giáp Tuất. Chúng sẽ giúp người sinh 5 Tuất thu thập tiền nong, tài vận càng ngày càng bất biến.

cây kim ngân

Cây phong thủy cho người sinh 5 Kỷ Hợi.

1 chiếc bình có nhiều bát hương nhất sẽ thích hợp với người sinh 5 Kỷ Hợi. Loại cây này sẽ giúp họ lý trí hơn trước lúc tiêu tiền, khiến việc chi phí ko còn tùy tiện.

Cây Nhất Mạt Hương

Trên đây là những gợi ý về những loại cây phong thủy hợp tuổi nhưng mà bạn có thể trồng trong nhà, nơi làm việc để công tác thêm hanh khô thông, tài lộc tăng trưởng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật nhiều thông tin có lợi.

>> Xem thêm:

 • Cây lưỡi hổ có độc ko? Cây lưỡi hổ có những tính năng gì đối với sức khỏe và phong thủy?
 • [Giải mã] Ý nghĩa của các con số trong phong thủy
 • Nhẫn lông voi là gì? Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì?
 • Con heo là gì? Con lợn và con cú có giống nhau ko?
 • Tiếng hót của loài chim biểu hiện điều gì? Nó có phải là 1 điềm xấu?
 • Nên đeo vòng tay phong thủy nào? 10 vòng tay phong thủy đẹp
 • 10 loại cây lọc ko khí hiệu quả nhất để trồng trong nhà

Xem thêm thông tin Các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi

Các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Cây cảnh ko chỉ có tính năng trang hoàng, thanh lọc ko khí nhưng mà nó còn mang ý nghĩa như 1 item phong thủy mang đến may mắn, tốt lành cho con người. Chọn lọc cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi sẽ càng làm tăng sự may mắn cho bản thân cũng như gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn chọn lựa các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Chọn lọc các loại cây phong thủy theo mệnh
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc chúng ta có:
Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Thủy khắc Hỏa
Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy
Từ ấy, chúng ta có thể vận dụng để chọn lựa các loại cây phong thủy theo mệnh (hay theo mạng) 1 cách dễ ợt.

Mệnh Thủy hợp cây gì?
Cây hợp mệnh Thủy thường phải có màu trắng (biểu trưng cho mệnh Kim) hoặc có màu đen, xanh dương bởi đây đều là những màu hợp với người mệnh Thủy, tạo điều kiện cho gia chủ có tài vận hanh khô thông, may mắn, tốt lành.
Kế bên ấy, người mệnh Thủy cũng nên tránh trồng các loại cây có màu vàng, nâu (biểu trưng cho mệnh Thổ) hoặc toàn thân đều có màu xanh lá bởi có thể làm mất đi sự hưng thịnh, sang giàu của bản thân cũng như gia đình.
Theo ấy, 1 số loại cây hợp mệnh Thủy bao gồm: Cây vạn tuế, cây thiên lâm, cây lộc nhung, cây dây nhện, cây ngọc ngân, hoa lan ý hoặc hoa lan trắng…

Mệnh Hỏa hợp cây gì?
Những người mệnh Hỏa thường sẽ rất hợp với những loại cây có màu tím, cam, hồng hay đỏ. Ngoài ra, những loại cây toàn thân màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) cũng sẽ rất tích cực cho người mệnh Hỏa để đem lại tài lộc, khá giả và may mắn.
Kế bên ấy, người mệnh Hỏa cũng nên tránh các loại cây có màu xanh dương, vàng, nâu, đen để ko đem lại những rủi ro cho bản thân.
1 số cây phong thủy cho mệnh Hỏa như: Cây trầu bà đế vương, cây hồng môn, cây kim ngân, cây trúc, cây thường xuân, cây phú quý, cây phong lộc hoa đỏ…

Cây phong thủy hợp mệnh Thổ?
Do Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Thổ cần cân nhắc thật kỹ trước lúc muốn trồng cây trong nhà hay trên bàn làm việc. Nếu muốn trồng, bạn nên chọn các loại cây có nhiều màu hồng, cam, tím, đỏ (bởi Hỏa sinh Thổ) hoặc ghi, nâu, vàng (màu bản mệnh của người mạng Thổ) để có thể thu thập những năng lượng tốt, đem lại may mắn, tài vận tốt nhất. Ngoài ra, người mệnh Thổ cần đặc thù tránh xa các loại cây có màu trắng hoặc toàn thân màu xanh lá cây.
1 số loại cây thích hợp với người mệnh Thổ như: Cây vạn niên thanh vàng, cây sen đá nâu, cây hoa đồng bạc, cây hoa trạng nguyên, cây sống đời, cây vạn lộc…

Mệnh Kim hợp cây gì?
Người mệnh Kim nên chọn lựa những loại cây có thân, lá hoặc hoa có màu sắc nguyên tố của mình là ánh kim hoặc trắng. Kế bên ấy, họ cũng có thể trồng các loại cây thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng cũng rất tích cực. Những loại cây này sẽ tạo điều kiện cho công tác của họ thuận tiện, hanh khô thông, tiền của tăng tiến…
1 số loại cây nhưng mà người mệnh Kim cần tránh như cây có màu hồng, cam, đỏ (hành Hỏa), đen (hành Thủy)… để tránh khỏi rủi ro.
1 số loại cây thích hợp cho người mệnh Kim như: Cây lan chi, cây ngọc ngân, cây sen đá nâu, cây trầu bà vàng, cây bạch mã hoàng tử…

Mệnh Mộc hợp cây gì?
Người mệnh Mộc sẽ phù hợp trồng các loại cây có màu xanh dương hoặc đen (thuộc hành Thủy) để tiền của được dồi dào, may mắn…
Ngoài ra, người mệnh Mộc cần tránh những loại cây có màu đỏ,hồng, cam, tím…
1 số cây phù hợp với người mệnh Mộc như cây tùng la hán, cây trầu bà đế vương, cây kim tiền, cây thường xuân…
>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Bảng màu hợp mệnh Mộc

>> Xem thêm: Top 10+ cây đuổi muỗi hiệu quả vừa làm cây cảnh trang hoàng trong nhà

Chọn lọc cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp
Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi như thế nào để bảo đảm may mắn, tài lộc hanh khô thông? Dưới đây là gợi ý những loại cây phong thủy phù hợp trồng trong nhà, đặt trên bàn làm việc cho các tuổi.

Cây phong thủy cho người tuổi Tí
Người tuổi Tí thường không hề là người có thể điều hành của cải tốt. Họ thường ko biết đầu cơ hay nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy, để tăng thêm may mắn, cùng lúc có thể giúp bản thân có thể mạo hiểm hơn, dám đương đầu với những thử thách và thời cơ thì người tuổi Tí có thể trồng 1 cây kim tiền trong nhà hay trên bàn làm việc.

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thường cần mẫn, cần cù, thực thà và ngay thẳng nên thỉnh thoảng có thể chịu thua thiệt và ko được dồi dào về tiền nong. Thành ra, người tuổi Sửu có thể đặt 1 chậu cây dứa nến cảnh ở bên trái bàn làm việc để cung ứng cho công tác hanh khô thông, thuận tiện hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Dần
Người tuổi Dần thường có khả năng kiếm tiền, dám mạo hiểm mà lại ko quá coi trọng tiền nong. Thành ra, người tuổi này có thể đặt 1 chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách hoặc bàn làm việc để giúp bất biến tài vận, giữ được tiền nong tốt hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Mão
Quan niệm về tiền của của người tuổi Mão thường khá cẩn trọng, họ cũng ko biết mẹo để kiếm tiền vì vậy người tuổi này thường thu thập tiền của khá chậm. Để cải thiện điều này, người tuổi Mão có thể đặt 1 chậu cây phát lộc trong nhà tạo điều kiện cho công đoạn kiếm tiền thuận tiện, trót lọt hơn.

Cây phong thủy cho người tuổi Thìn
Mặc dầu người tuổi Thìn thường có tài vận tốt, làm gì cũng có tiền mà họ lại luôn bị tiểu nhân quậy phá làm tác động đến tài vận. Do ấy, người tuổi Thìn có thể đặt 1 chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách nhằm hóa giải hung sát và ngừa tiểu nhân hãm hại.

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ có đường tài vận khá tốt mà họ lại ko nắm được thời cơ. Chính vì vậy, những người tuổi này có thể đặt 1 chậu cây cối đồng bạc trong nhà hay trên bàn làm việc để giúp bản thân quả quyết hơn, cùng lúc tăng thêm tài vận.

Cây phong thủy cho người tuổi Ngọ
Người cầm tinh con Ngựa thường có tài vận tốt, dễ kiếm tiền mà lại khá tham lời nên thỉnh thoảng có thể khiến họ bị thua lỗ. Để 1 chậu cây trầu bà trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ tạo điều kiện cho người tuổi Ngựa tránh được những không may lúc đầu cơ.

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi
1 chậu lan quân tử sẽ rất phù hợp với người tuổi Dê, giúp họ gia tăng may mắn, tài lộc và có thêm nhiều quý nhân giúp đỡ.

Cây phong thủy cho người tuổi Thân
Người tuổi Thân thường có bản lĩnh kiếm tiền tốt, họ cũng biết nắm thời cơ rất nhanh mà kiếm được bao lăm thường sẽ chi phí hết bấy nhiều nhưng mà ko tiết kiệm được. Chính vì vậy, người tuổi này có thể đặt 1 chậu tùng bồng lai ở phòng đọc sách hay chỗ làm việc để giúp tiền của được tụ họp.

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu
Những chậu sen đá sẽ là cây phong thủy cực phù hợp cho người tuổi Dậu. Chúng sẽ tạo điều kiện cho con giáp này chặn lại được sự hao tài tốn của, cùng lúc giúp họ may mắn, hanh khô thông hơn trong công tác.

Cây phong thủy cho người tuổi Tuất
Cây kim ngân rất phù hợp với người tuổi Tuất. Chúng sẽ cung ứng cho người tuổi Tuất thu thập được tiền của, từ ấy giúp tài vận bất biến hơn.

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi
1 chậu nhất mạt hương sẽ thích hợp với người tuổi Hợi. Loại cây này sẽ giúp họ phát triển thành lý trí hơn trước mỗi lúc tiêu tiền, từ ấy ô sin ăn xài ko còn tùy tiện nữa.

Trên đây là gợi ý những loại cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để bạn có thể trồng trong nhà hoặc nơi làm việc nhằm tạo điều kiện cho công tác thuận tiện, tài vận nâng cao hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Đừng quên thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật nhiều thông tin có lợi bạn nhé.
>> Tham khảo thêm:
Cây lưỡi hổ có độc ko? Cây lưỡi hổ có tính năng gì cho sức khỏe và phong thủy?
[Giải mã] Ý nghĩa của các con số trong phong thủy
Nhẫn lông voi là gì? Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì?
Chim lợn là gì? Chim lợn và cú mèo có phải là 1 ko?
Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Có phải điềm xấu ko?
Nên đeo vòng tay phong thủy nào? 10 Mẫu vòng tay phong thủy đẹp
Top 10 loại cây lọc ko khí hiệu quả nhất nên trồng trong nhà

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #loại #cây #phong #thủy #trồng #trong #nhà #để #bàn #làm #việc #hợp #mệnh #hợp #tuổi

Các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Cây cảnh ko chỉ có tính năng trang hoàng, thanh lọc ko khí nhưng mà nó còn mang ý nghĩa như 1 item phong thủy mang đến may mắn, tốt lành cho con người. Chọn lọc cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi sẽ càng làm tăng sự may mắn cho bản thân cũng như gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn chọn lựa các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Chọn lọc các loại cây phong thủy theo mệnh
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc chúng ta có:
Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Thủy khắc Hỏa
Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy
Từ ấy, chúng ta có thể vận dụng để chọn lựa các loại cây phong thủy theo mệnh (hay theo mạng) 1 cách dễ ợt.

Mệnh Thủy hợp cây gì?
Cây hợp mệnh Thủy thường phải có màu trắng (biểu trưng cho mệnh Kim) hoặc có màu đen, xanh dương bởi đây đều là những màu hợp với người mệnh Thủy, tạo điều kiện cho gia chủ có tài vận hanh khô thông, may mắn, tốt lành.
Kế bên ấy, người mệnh Thủy cũng nên tránh trồng các loại cây có màu vàng, nâu (biểu trưng cho mệnh Thổ) hoặc toàn thân đều có màu xanh lá bởi có thể làm mất đi sự hưng thịnh, sang giàu của bản thân cũng như gia đình.
Theo ấy, 1 số loại cây hợp mệnh Thủy bao gồm: Cây vạn tuế, cây thiên lâm, cây lộc nhung, cây dây nhện, cây ngọc ngân, hoa lan ý hoặc hoa lan trắng…

Mệnh Hỏa hợp cây gì?
Những người mệnh Hỏa thường sẽ rất hợp với những loại cây có màu tím, cam, hồng hay đỏ. Ngoài ra, những loại cây toàn thân màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) cũng sẽ rất tích cực cho người mệnh Hỏa để đem lại tài lộc, khá giả và may mắn.
Kế bên ấy, người mệnh Hỏa cũng nên tránh các loại cây có màu xanh dương, vàng, nâu, đen để ko đem lại những rủi ro cho bản thân.
1 số cây phong thủy cho mệnh Hỏa như: Cây trầu bà đế vương, cây hồng môn, cây kim ngân, cây trúc, cây thường xuân, cây phú quý, cây phong lộc hoa đỏ…

Cây phong thủy hợp mệnh Thổ?
Do Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Thổ cần cân nhắc thật kỹ trước lúc muốn trồng cây trong nhà hay trên bàn làm việc. Nếu muốn trồng, bạn nên chọn các loại cây có nhiều màu hồng, cam, tím, đỏ (bởi Hỏa sinh Thổ) hoặc ghi, nâu, vàng (màu bản mệnh của người mạng Thổ) để có thể thu thập những năng lượng tốt, đem lại may mắn, tài vận tốt nhất. Ngoài ra, người mệnh Thổ cần đặc thù tránh xa các loại cây có màu trắng hoặc toàn thân màu xanh lá cây.
1 số loại cây thích hợp với người mệnh Thổ như: Cây vạn niên thanh vàng, cây sen đá nâu, cây hoa đồng bạc, cây hoa trạng nguyên, cây sống đời, cây vạn lộc…

Mệnh Kim hợp cây gì?
Người mệnh Kim nên chọn lựa những loại cây có thân, lá hoặc hoa có màu sắc nguyên tố của mình là ánh kim hoặc trắng. Kế bên ấy, họ cũng có thể trồng các loại cây thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng cũng rất tích cực. Những loại cây này sẽ tạo điều kiện cho công tác của họ thuận tiện, hanh khô thông, tiền của tăng tiến…
1 số loại cây nhưng mà người mệnh Kim cần tránh như cây có màu hồng, cam, đỏ (hành Hỏa), đen (hành Thủy)… để tránh khỏi rủi ro.
1 số loại cây thích hợp cho người mệnh Kim như: Cây lan chi, cây ngọc ngân, cây sen đá nâu, cây trầu bà vàng, cây bạch mã hoàng tử…

Mệnh Mộc hợp cây gì?
Người mệnh Mộc sẽ phù hợp trồng các loại cây có màu xanh dương hoặc đen (thuộc hành Thủy) để tiền của được dồi dào, may mắn…
Ngoài ra, người mệnh Mộc cần tránh những loại cây có màu đỏ,hồng, cam, tím…
1 số cây phù hợp với người mệnh Mộc như cây tùng la hán, cây trầu bà đế vương, cây kim tiền, cây thường xuân…
>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Bảng màu hợp mệnh Mộc

>> Xem thêm: Top 10+ cây đuổi muỗi hiệu quả vừa làm cây cảnh trang hoàng trong nhà

Chọn lọc cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp
Trồng cây phong thủy trong nhà theo tuổi như thế nào để bảo đảm may mắn, tài lộc hanh khô thông? Dưới đây là gợi ý những loại cây phong thủy phù hợp trồng trong nhà, đặt trên bàn làm việc cho các tuổi.

Cây phong thủy cho người tuổi Tí
Người tuổi Tí thường không hề là người có thể điều hành của cải tốt. Họ thường ko biết đầu cơ hay nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy, để tăng thêm may mắn, cùng lúc có thể giúp bản thân có thể mạo hiểm hơn, dám đương đầu với những thử thách và thời cơ thì người tuổi Tí có thể trồng 1 cây kim tiền trong nhà hay trên bàn làm việc.

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu thường cần mẫn, cần cù, thực thà và ngay thẳng nên thỉnh thoảng có thể chịu thua thiệt và ko được dồi dào về tiền nong. Thành ra, người tuổi Sửu có thể đặt 1 chậu cây dứa nến cảnh ở bên trái bàn làm việc để cung ứng cho công tác hanh khô thông, thuận tiện hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Dần
Người tuổi Dần thường có khả năng kiếm tiền, dám mạo hiểm mà lại ko quá coi trọng tiền nong. Thành ra, người tuổi này có thể đặt 1 chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách hoặc bàn làm việc để giúp bất biến tài vận, giữ được tiền nong tốt hơn.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Mão
Quan niệm về tiền của của người tuổi Mão thường khá cẩn trọng, họ cũng ko biết mẹo để kiếm tiền vì vậy người tuổi này thường thu thập tiền của khá chậm. Để cải thiện điều này, người tuổi Mão có thể đặt 1 chậu cây phát lộc trong nhà tạo điều kiện cho công đoạn kiếm tiền thuận tiện, trót lọt hơn.

Cây phong thủy cho người tuổi Thìn
Mặc dầu người tuổi Thìn thường có tài vận tốt, làm gì cũng có tiền mà họ lại luôn bị tiểu nhân quậy phá làm tác động đến tài vận. Do ấy, người tuổi Thìn có thể đặt 1 chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách nhằm hóa giải hung sát và ngừa tiểu nhân hãm hại.

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ có đường tài vận khá tốt mà họ lại ko nắm được thời cơ. Chính vì vậy, những người tuổi này có thể đặt 1 chậu cây cối đồng bạc trong nhà hay trên bàn làm việc để giúp bản thân quả quyết hơn, cùng lúc tăng thêm tài vận.

Cây phong thủy cho người tuổi Ngọ
Người cầm tinh con Ngựa thường có tài vận tốt, dễ kiếm tiền mà lại khá tham lời nên thỉnh thoảng có thể khiến họ bị thua lỗ. Để 1 chậu cây trầu bà trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ tạo điều kiện cho người tuổi Ngựa tránh được những không may lúc đầu cơ.

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi
1 chậu lan quân tử sẽ rất phù hợp với người tuổi Dê, giúp họ gia tăng may mắn, tài lộc và có thêm nhiều quý nhân giúp đỡ.

Cây phong thủy cho người tuổi Thân
Người tuổi Thân thường có bản lĩnh kiếm tiền tốt, họ cũng biết nắm thời cơ rất nhanh mà kiếm được bao lăm thường sẽ chi phí hết bấy nhiều nhưng mà ko tiết kiệm được. Chính vì vậy, người tuổi này có thể đặt 1 chậu tùng bồng lai ở phòng đọc sách hay chỗ làm việc để giúp tiền của được tụ họp.

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu
Những chậu sen đá sẽ là cây phong thủy cực phù hợp cho người tuổi Dậu. Chúng sẽ tạo điều kiện cho con giáp này chặn lại được sự hao tài tốn của, cùng lúc giúp họ may mắn, hanh khô thông hơn trong công tác.

Cây phong thủy cho người tuổi Tuất
Cây kim ngân rất phù hợp với người tuổi Tuất. Chúng sẽ cung ứng cho người tuổi Tuất thu thập được tiền của, từ ấy giúp tài vận bất biến hơn.

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi
1 chậu nhất mạt hương sẽ thích hợp với người tuổi Hợi. Loại cây này sẽ giúp họ phát triển thành lý trí hơn trước mỗi lúc tiêu tiền, từ ấy ô sin ăn xài ko còn tùy tiện nữa.

Trên đây là gợi ý những loại cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để bạn có thể trồng trong nhà hoặc nơi làm việc nhằm tạo điều kiện cho công tác thuận tiện, tài vận nâng cao hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Đừng quên thường xuyên truy cập website Vik News để cập nhật nhiều thông tin có lợi bạn nhé.
>> Tham khảo thêm:
Cây lưỡi hổ có độc ko? Cây lưỡi hổ có tính năng gì cho sức khỏe và phong thủy?
[Giải mã] Ý nghĩa của các con số trong phong thủy
Nhẫn lông voi là gì? Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì?
Chim lợn là gì? Chim lợn và cú mèo có phải là 1 ko?
Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Có phải điềm xấu ko?
Nên đeo vòng tay phong thủy nào? 10 Mẫu vòng tay phong thủy đẹp
Top 10 loại cây lọc ko khí hiệu quả nhất nên trồng trong nhà

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #loại #cây #phong #thủy #trồng #trong #nhà #để #bàn #làm #việc #hợp #mệnh #hợp #tuổi


#Các #loại #cây #phong #thủy #trồng #trong #nhà #để #bàn #làm #việc #hợp #mệnh #hợp #tuổi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button