Tin Game

Các mẹo chơi Dragon Raja cho người mới bắt đầu

Dragon Raja là một trong những MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) hot nhất hiện này. Trò chơi tạo được dấu ấn nhờ hình ảnh xuất sắc, lối chơi hành động tuyệt vời và câu chuyện thú vị. Tựa game này được phát hành trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả di động.

Trò chơi mang đến rất nhiều nội dung hay, nhưng chính sự đa dạng này có thể khiến người chơi cảm thấy khó hiểu. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu nhiều mẹo và thủ thuật để tiến bộ khi chơi Dragon Raja.

Tìm hiểu giao diện người dùng

Dragon Raja là một game nhập vai có một loạt các thiết bị và hệ thống trò chơi mang tính cách mạng. Với rất nhiều khả năng tùy chỉnh và độ sâu có sẵn, nhiều người chơi có thể gặp khó khăn khi chỉ tìm ra nút nào thực hiện chức năng nào và nên nhấn vào menu nào để xem những thông tin cần thiết.

Dragon Raja được trau chuốt rất kỹ lưỡng,các độ phức tạp và sắc thái khác nhau của nó giúp làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ chơi hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu là một trong số nhiều người chơi gặp khó khăn với các menu, mọi người nên làm quen với giao diện người dùng Dragon Raja.

Giao diện người dùng trong trò chơi Dragon Raja

Giao diện người dùng trong trò chơi Dragon Raja

Menu Động cơ

Đây là nơi duy nhất cho tất cả mọi thứ gắn kết và phương tiện. Nhấn nút Motor để mở giao diện thú cưỡi, nơi người chơi có thể mở khóa và nâng cấp thú cưỡi của mình.

Menu Kỹ năng

Phần này được dành riêng cho người chơi để xem các kỹ năng của họ rất chi tiết, cung cấp nhiều thông tin về số lượng sát thương, hiệu ứng, bổ trợ và hơn thế nữa.

Menu Xếp hạng

Mở giao diện Xếp hạng để xem nhân vật của mình so với những người chơi khác trên khắp thế giới. Game thủ cần tham gia các sự kiện và chiến đấuPvP để vươn lên thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng.

Menu Thú cưng

Các nhân vật trong Dragon Raja có thể tiếp cận với những Thú cưng theo họ xung quanh và tặng tiền thưởng. Sử dụng giao diện Thú cưng để xem, cho ăn, nâng cấp và thậm chí phát triển chúng.

Menu Tủ quần áo

Kiểm tra tủ quần áo để truy cập bất kỳ quần áo và vật phẩm trang phục nào mà nhân vật đã mở khóa và trang bị chúng trực tiếp từ menu này.

Menu Cốt lõi

Giao diện Core cung cấp cho người chơi cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn nhiều về số liệu thống kê cốt lõi và nâng cao của mình, đặc biệt làm nổi bật phần thưởng nhận được từ Core hoặc đá quý.

Menu Gear

Đây là nơi người chơi có thể truy cập tất cả các thiết bị và dụng cụ mà họ bắt gặp trong cuộc phiêu lưu của mình.

Menu Nghề nghiệp

Mỗi Nhân vật có thể chọn một nghề khi họ bắt đầu trò chơi. Thông qua giao diện Nghề nghiệp, họ có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trong nghề đã chọn, hoặc thậm chí chọn nghề thứ hai ở cấp 60.

Bản đồ thế giới

Khi chạm vào hình vuông màu tím hiển thị gần góc trên cùng bên phải của màn hình, một bản đồ thế giới của Dragon Raja sẽ xuất hiện.

Nút Hòa bình

Nằm gần biểu tượng người chơi ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nút Hòa bình bật hoặc tắt chế độ PvP cho nhân vật. Các yếu tố giao diện khác, chẳng hạn như Cài đặt, Xã hội và Câu lạc bộ (Guild) đơn giản hơn nhiều. Cài đặt cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt trò chơi khác nhau. Mạng xã hội cho phép giao lưu với những người chơi khác. Và Club là nơi có thể truy cập mọi thứ mà câu lạc bộ của mình cung cấp.

Chọn đúng cấp với cách chơi

Hầu như mọi game thủ đều biết tầm quan trọng của việc chọn cấp nhân vật trong bất kỳ MMORPG nào như Dragon Raja. Sự lựa chọn này quyết định một phần rất lớn sự thích thú với trò chơi trong thời gian tới.

Việc lựa chọn cấp phù hợp với phong cách chơi của mỗi người trong Dragon Raja khá dễ dàng, đặc biệt là vì chỉ có 4 nhân vật. Tóm tắt nhanh về các cấp của game sẽ giúp tân thủ dễ dàng bắt đầu hơn:

  1. Blade Master: Có thể là xe tăng hoặc DPS cận chiến. Mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu.
  2. Gunslinger: DPS với phạm vi tấn công gây sát thương lớn từ khoảng cách xa và có tỷ lệ crit cao và có tỷ lệ crit cao.
  3. Soul Dancer: Tạo ra cú đấm dưới dạng sát thương phép thuật với sự trợ giúp của một cặp song sinh được triệu hồi. Soul Dancer cũng có nhiều tiềm năng solo nhờ khả năng hồi phục và gây ra sát thương, tuy nhiên khá khó để học được.
  4. Assassin: DPS cận chiến nhưng không giống như Blade Master, Assassin mỏng manh và học các tuyệt chiêu rất khó khăn. Chúng có khả năng gây sát thương cao nhất trong thiết lập chiến đấu nhóm.

Nếu là người mới bắt đầu, hãy chọn Blade Master vì nó khá an toàn, hoặc Sould Dancer bởi khi chăm chỉ học tuyệt chiêu thì kết quả rất mỹ mãn.

Các quyết định về câu chuyện ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vật

dra2*281851dra3*281845

Lựa chọn của người chơi trong Dragon Raja thực sự có ý nghĩa, đặc biệt liên quan đến cách nhân vật phát triển trong suốt câu chuyện. Dù những quyết định này không có nhiều tác động đến câu chuyện tổng thể, nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính cách nhân vật, từ đó sẽ xác định kỹ năng nào sẽ phát triển khi lên cấp.

Đặc điểm tính cách của nhân vật rất quan trọng trong trò chơi Dragon Raja vì chúng có thể tăng một số chỉ số nhất định, giúp hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ cụ thể.

Mở khóa danh hiệu để bổ sung sức mạnh

Người chơi có thể nhận được vô số danh hiệu khi chơi cốt truyện chính hoặc tăng sức mạnh nhân vật. Danh hiệu có sẽ mang lại lợi thế chiến đấu, đặc biệt nếu đang gấp rút thực hiện chiến dịch chính để đến điểm tiếp theo.

Lướt nhanh qua câu chuyện chính

Theo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về game

Theo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về game

Mọi người không nên bỏ qua các sự kiện và cốt truyện trong Dragon Raja vì có khá nhiều tính năng và khía cạnh trong game được mở khóa bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong câu chuyện chính, đó là lý do tại sao nên ưu tiên theo dõi câu chuyện.

Về cơ bản, khi đã hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhận được tất cả phần thưởng và xem qua danh sách các nhiệm vụ thường ngày, mọi người nên lấp đầy thời gian bằng cách tiếp tục qua câu chuyện chính. Đây không chỉ là một cách hay để tìm hiểu về sự kiện của trò chơi mà còn mở ra các tính năng mới cho mọi người thưởng thức.

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp

Dragon Raja có một chút khác biệt so với các MMORPG khác ở chỗ, việc trang bị và nâng cấp nhân vật không đơn giản và tự động. Thay vì chỉ trang bị cho mảnh có sức chiến đấu cao nhất, người chơi sẽ cần xem xét việc nâng cấp chỉ số của những mảnh khác.

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật

Điều này là do mỗi cấp được hưởng lợi khác nhau từ một số chỉ số nhất định, đặc biệt là những cấp có thể thực hiện nhiều hơn một vai trò trong nhóm. Ví dụ, Blade Master có thể hoạt động như xe tăng hoặc DPS cận chiến và tùy thuộc vào vai trò, nó còn muốn trang bị các thiết bị phòng thủ hoặc tấn công vật lý.

Nếu là một Soul Dancer, người chơi cần trang bị các danh hiệu và thiết bị giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Trong trường hợp không chắc chắn nên xây dựng chỉ số nào, mọi người có thể xem đề xuất trên màn hình nhân vật của mình. Các thông số được đánh dấu bằng chữ M màu vàng là những mục nên tập trung tăng chỉ số.

Nhận phần thưởng miễn phí

Kiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nào

Kiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nào

Dragon Raja tặng rất nhiều phần thưởng ngay từ đầu. Từ việc tải xuống các gói tài nguyên, liên kết tài khoản đến đăng nhập mỗi ngày hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định, trò chơi dành tặng nhiều phần thưởng để bắt đầu cuộc hành trình.

Mọi người cần theo dõi những quà tặng này bằng cách nhấp vào Rewards Available ở trên cùng bên trái màn hình và lướt qua danh sách các phần thưởng đã sẵn sàng để nhận.

Xem thêm thông tin Các mẹo chơi Dragon Raja cho người mới bắt đầu

Các mẹo chơi Dragon Raja cho người mới bắt đầu

Dragon Raja là một trong những MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) hot nhất hiện này. Trò chơi tạo được dấu ấn nhờ hình ảnh xuất sắc, lối chơi hành động tuyệt vời và câu chuyện thú vị. Tựa game này được phát hành trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả di động.Trò chơi mang đến rất nhiều nội dung hay, nhưng chính sự đa dạng này có thể khiến người chơi cảm thấy khó hiểu. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu nhiều mẹo và thủ thuật để tiến bộ khi chơi Dragon Raja.Tìm hiểu giao diện người dùngDragon Raja là một game nhập vai có một loạt các thiết bị và hệ thống trò chơi mang tính cách mạng. Với rất nhiều khả năng tùy chỉnh và độ sâu có sẵn, nhiều người chơi có thể gặp khó khăn khi chỉ tìm ra nút nào thực hiện chức năng nào và nên nhấn vào menu nào để xem những thông tin cần thiết.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dragon Raja được trau chuốt rất kỹ lưỡng,các độ phức tạp và sắc thái khác nhau của nó giúp làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ chơi hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu là một trong số nhiều người chơi gặp khó khăn với các menu, mọi người nên làm quen với giao diện người dùng Dragon Raja.Giao diện người dùng trong trò chơi Dragon RajaMenu Động cơĐây là nơi duy nhất cho tất cả mọi thứ gắn kết và phương tiện. Nhấn nút Motor để mở giao diện thú cưỡi, nơi người chơi có thể mở khóa và nâng cấp thú cưỡi của mình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Menu Kỹ năngPhần này được dành riêng cho người chơi để xem các kỹ năng của họ rất chi tiết, cung cấp nhiều thông tin về số lượng sát thương, hiệu ứng, bổ trợ và hơn thế nữa.Menu Xếp hạngMở giao diện Xếp hạng để xem nhân vật của mình so với những người chơi khác trên khắp thế giới. Game thủ cần tham gia các sự kiện và chiến đấuPvP để vươn lên thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng.Menu Thú cưngCác nhân vật trong Dragon Raja có thể tiếp cận với những Thú cưng theo họ xung quanh và tặng tiền thưởng. Sử dụng giao diện Thú cưng để xem, cho ăn, nâng cấp và thậm chí phát triển chúng.Menu Tủ quần áoKiểm tra tủ quần áo để truy cập bất kỳ quần áo và vật phẩm trang phục nào mà nhân vật đã mở khóa và trang bị chúng trực tiếp từ menu này.Menu Cốt lõiGiao diện Core cung cấp cho người chơi cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn nhiều về số liệu thống kê cốt lõi và nâng cao của mình, đặc biệt làm nổi bật phần thưởng nhận được từ Core hoặc đá quý.Menu GearĐây là nơi người chơi có thể truy cập tất cả các thiết bị và dụng cụ mà họ bắt gặp trong cuộc phiêu lưu của mình.Menu Nghề nghiệpMỗi Nhân vật có thể chọn một nghề khi họ bắt đầu trò chơi. Thông qua giao diện Nghề nghiệp, họ có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trong nghề đã chọn, hoặc thậm chí chọn nghề thứ hai ở cấp 60.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bản đồ thế giớiKhi chạm vào hình vuông màu tím hiển thị gần góc trên cùng bên phải của màn hình, một bản đồ thế giới của Dragon Raja sẽ xuất hiện.Nút Hòa bìnhNằm gần biểu tượng người chơi ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nút Hòa bình bật hoặc tắt chế độ PvP cho nhân vật. Các yếu tố giao diện khác, chẳng hạn như Cài đặt, Xã hội và Câu lạc bộ (Guild) đơn giản hơn nhiều. Cài đặt cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt trò chơi khác nhau. Mạng xã hội cho phép giao lưu với những người chơi khác. Và Club là nơi có thể truy cập mọi thứ mà câu lạc bộ của mình cung cấp.Chọn đúng cấp với cách chơiHầu như mọi game thủ đều biết tầm quan trọng của việc chọn cấp nhân vật trong bất kỳ MMORPG nào như Dragon Raja. Sự lựa chọn này quyết định một phần rất lớn sự thích thú với trò chơi trong thời gian tới.Việc lựa chọn cấp phù hợp với phong cách chơi của mỗi người trong Dragon Raja khá dễ dàng, đặc biệt là vì chỉ có 4 nhân vật. Tóm tắt nhanh về các cấp của game sẽ giúp tân thủ dễ dàng bắt đầu hơn:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Blade Master: Có thể là xe tăng hoặc DPS cận chiến. Mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu.Gunslinger: DPS với phạm vi tấn công gây sát thương lớn từ khoảng cách xa và có tỷ lệ crit cao và có tỷ lệ crit cao.Soul Dancer: Tạo ra cú đấm dưới dạng sát thương phép thuật với sự trợ giúp của một cặp song sinh được triệu hồi. Soul Dancer cũng có nhiều tiềm năng solo nhờ khả năng hồi phục và gây ra sát thương, tuy nhiên khá khó để học được.Assassin: DPS cận chiến nhưng không giống như Blade Master, Assassin mỏng manh và học các tuyệt chiêu rất khó khăn. Chúng có khả năng gây sát thương cao nhất trong thiết lập chiến đấu nhóm.Nếu là người mới bắt đầu, hãy chọn Blade Master vì nó khá an toàn, hoặc Sould Dancer bởi khi chăm chỉ học tuyệt chiêu thì kết quả rất mỹ mãn.Các quyết định về câu chuyện ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vậtLựa chọn của người chơi trong Dragon Raja thực sự có ý nghĩa, đặc biệt liên quan đến cách nhân vật phát triển trong suốt câu chuyện. Dù những quyết định này không có nhiều tác động đến câu chuyện tổng thể, nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính cách nhân vật, từ đó sẽ xác định kỹ năng nào sẽ phát triển khi lên cấp.Đặc điểm tính cách của nhân vật rất quan trọng trong trò chơi Dragon Raja vì chúng có thể tăng một số chỉ số nhất định, giúp hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ cụ thể.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mở khóa danh hiệu để bổ sung sức mạnhNgười chơi có thể nhận được vô số danh hiệu khi chơi cốt truyện chính hoặc tăng sức mạnh nhân vật. Danh hiệu có sẽ mang lại lợi thế chiến đấu, đặc biệt nếu đang gấp rút thực hiện chiến dịch chính để đến điểm tiếp theo.Lướt nhanh qua câu chuyện chínhTheo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về gameMọi người không nên bỏ qua các sự kiện và cốt truyện trong Dragon Raja vì có khá nhiều tính năng và khía cạnh trong game được mở khóa bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong câu chuyện chính, đó là lý do tại sao nên ưu tiên theo dõi câu chuyện.Về cơ bản, khi đã hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhận được tất cả phần thưởng và xem qua danh sách các nhiệm vụ thường ngày, mọi người nên lấp đầy thời gian bằng cách tiếp tục qua câu chuyện chính. Đây không chỉ là một cách hay để tìm hiểu về sự kiện của trò chơi mà còn mở ra các tính năng mới cho mọi người thưởng thức.Tăng chỉ số phù hợp với từng cấpDragon Raja có một chút khác biệt so với các MMORPG khác ở chỗ, việc trang bị và nâng cấp nhân vật không đơn giản và tự động. Thay vì chỉ trang bị cho mảnh có sức chiến đấu cao nhất, người chơi sẽ cần xem xét việc nâng cấp chỉ số của những mảnh khác.Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điều này là do mỗi cấp được hưởng lợi khác nhau từ một số chỉ số nhất định, đặc biệt là những cấp có thể thực hiện nhiều hơn một vai trò trong nhóm. Ví dụ, Blade Master có thể hoạt động như xe tăng hoặc DPS cận chiến và tùy thuộc vào vai trò, nó còn muốn trang bị các thiết bị phòng thủ hoặc tấn công vật lý.Nếu là một Soul Dancer, người chơi cần trang bị các danh hiệu và thiết bị giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Trong trường hợp không chắc chắn nên xây dựng chỉ số nào, mọi người có thể xem đề xuất trên màn hình nhân vật của mình. Các thông số được đánh dấu bằng chữ M màu vàng là những mục nên tập trung tăng chỉ số.Nhận phần thưởng miễn phíKiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nàoDragon Raja tặng rất nhiều phần thưởng ngay từ đầu. Từ việc tải xuống các gói tài nguyên, liên kết tài khoản đến đăng nhập mỗi ngày hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định, trò chơi dành tặng nhiều phần thưởng để bắt đầu cuộc hành trình.Mọi người cần theo dõi những quà tặng này bằng cách nhấp vào Rewards Available ở trên cùng bên trái màn hình và lướt qua danh sách các phần thưởng đã sẵn sàng để nhận.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #mẹo #chơi #Dragon #Raja #cho #người #mới #bắt #đầu

Các mẹo chơi Dragon Raja cho người mới bắt đầu

Dragon Raja là một trong những MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) hot nhất hiện này. Trò chơi tạo được dấu ấn nhờ hình ảnh xuất sắc, lối chơi hành động tuyệt vời và câu chuyện thú vị. Tựa game này được phát hành trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả di động.Trò chơi mang đến rất nhiều nội dung hay, nhưng chính sự đa dạng này có thể khiến người chơi cảm thấy khó hiểu. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu nhiều mẹo và thủ thuật để tiến bộ khi chơi Dragon Raja.Tìm hiểu giao diện người dùngDragon Raja là một game nhập vai có một loạt các thiết bị và hệ thống trò chơi mang tính cách mạng. Với rất nhiều khả năng tùy chỉnh và độ sâu có sẵn, nhiều người chơi có thể gặp khó khăn khi chỉ tìm ra nút nào thực hiện chức năng nào và nên nhấn vào menu nào để xem những thông tin cần thiết.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dragon Raja được trau chuốt rất kỹ lưỡng,các độ phức tạp và sắc thái khác nhau của nó giúp làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ chơi hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu là một trong số nhiều người chơi gặp khó khăn với các menu, mọi người nên làm quen với giao diện người dùng Dragon Raja.Giao diện người dùng trong trò chơi Dragon RajaMenu Động cơĐây là nơi duy nhất cho tất cả mọi thứ gắn kết và phương tiện. Nhấn nút Motor để mở giao diện thú cưỡi, nơi người chơi có thể mở khóa và nâng cấp thú cưỡi của mình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Menu Kỹ năngPhần này được dành riêng cho người chơi để xem các kỹ năng của họ rất chi tiết, cung cấp nhiều thông tin về số lượng sát thương, hiệu ứng, bổ trợ và hơn thế nữa.Menu Xếp hạngMở giao diện Xếp hạng để xem nhân vật của mình so với những người chơi khác trên khắp thế giới. Game thủ cần tham gia các sự kiện và chiến đấuPvP để vươn lên thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng.Menu Thú cưngCác nhân vật trong Dragon Raja có thể tiếp cận với những Thú cưng theo họ xung quanh và tặng tiền thưởng. Sử dụng giao diện Thú cưng để xem, cho ăn, nâng cấp và thậm chí phát triển chúng.Menu Tủ quần áoKiểm tra tủ quần áo để truy cập bất kỳ quần áo và vật phẩm trang phục nào mà nhân vật đã mở khóa và trang bị chúng trực tiếp từ menu này.Menu Cốt lõiGiao diện Core cung cấp cho người chơi cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn nhiều về số liệu thống kê cốt lõi và nâng cao của mình, đặc biệt làm nổi bật phần thưởng nhận được từ Core hoặc đá quý.Menu GearĐây là nơi người chơi có thể truy cập tất cả các thiết bị và dụng cụ mà họ bắt gặp trong cuộc phiêu lưu của mình.Menu Nghề nghiệpMỗi Nhân vật có thể chọn một nghề khi họ bắt đầu trò chơi. Thông qua giao diện Nghề nghiệp, họ có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trong nghề đã chọn, hoặc thậm chí chọn nghề thứ hai ở cấp 60.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bản đồ thế giớiKhi chạm vào hình vuông màu tím hiển thị gần góc trên cùng bên phải của màn hình, một bản đồ thế giới của Dragon Raja sẽ xuất hiện.Nút Hòa bìnhNằm gần biểu tượng người chơi ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nút Hòa bình bật hoặc tắt chế độ PvP cho nhân vật. Các yếu tố giao diện khác, chẳng hạn như Cài đặt, Xã hội và Câu lạc bộ (Guild) đơn giản hơn nhiều. Cài đặt cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt trò chơi khác nhau. Mạng xã hội cho phép giao lưu với những người chơi khác. Và Club là nơi có thể truy cập mọi thứ mà câu lạc bộ của mình cung cấp.Chọn đúng cấp với cách chơiHầu như mọi game thủ đều biết tầm quan trọng của việc chọn cấp nhân vật trong bất kỳ MMORPG nào như Dragon Raja. Sự lựa chọn này quyết định một phần rất lớn sự thích thú với trò chơi trong thời gian tới.Việc lựa chọn cấp phù hợp với phong cách chơi của mỗi người trong Dragon Raja khá dễ dàng, đặc biệt là vì chỉ có 4 nhân vật. Tóm tắt nhanh về các cấp của game sẽ giúp tân thủ dễ dàng bắt đầu hơn:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Blade Master: Có thể là xe tăng hoặc DPS cận chiến. Mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu.Gunslinger: DPS với phạm vi tấn công gây sát thương lớn từ khoảng cách xa và có tỷ lệ crit cao và có tỷ lệ crit cao.Soul Dancer: Tạo ra cú đấm dưới dạng sát thương phép thuật với sự trợ giúp của một cặp song sinh được triệu hồi. Soul Dancer cũng có nhiều tiềm năng solo nhờ khả năng hồi phục và gây ra sát thương, tuy nhiên khá khó để học được.Assassin: DPS cận chiến nhưng không giống như Blade Master, Assassin mỏng manh và học các tuyệt chiêu rất khó khăn. Chúng có khả năng gây sát thương cao nhất trong thiết lập chiến đấu nhóm.Nếu là người mới bắt đầu, hãy chọn Blade Master vì nó khá an toàn, hoặc Sould Dancer bởi khi chăm chỉ học tuyệt chiêu thì kết quả rất mỹ mãn.Các quyết định về câu chuyện ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vậtLựa chọn của người chơi trong Dragon Raja thực sự có ý nghĩa, đặc biệt liên quan đến cách nhân vật phát triển trong suốt câu chuyện. Dù những quyết định này không có nhiều tác động đến câu chuyện tổng thể, nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính cách nhân vật, từ đó sẽ xác định kỹ năng nào sẽ phát triển khi lên cấp.Đặc điểm tính cách của nhân vật rất quan trọng trong trò chơi Dragon Raja vì chúng có thể tăng một số chỉ số nhất định, giúp hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ cụ thể.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mở khóa danh hiệu để bổ sung sức mạnhNgười chơi có thể nhận được vô số danh hiệu khi chơi cốt truyện chính hoặc tăng sức mạnh nhân vật. Danh hiệu có sẽ mang lại lợi thế chiến đấu, đặc biệt nếu đang gấp rút thực hiện chiến dịch chính để đến điểm tiếp theo.Lướt nhanh qua câu chuyện chínhTheo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về gameMọi người không nên bỏ qua các sự kiện và cốt truyện trong Dragon Raja vì có khá nhiều tính năng và khía cạnh trong game được mở khóa bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong câu chuyện chính, đó là lý do tại sao nên ưu tiên theo dõi câu chuyện.Về cơ bản, khi đã hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhận được tất cả phần thưởng và xem qua danh sách các nhiệm vụ thường ngày, mọi người nên lấp đầy thời gian bằng cách tiếp tục qua câu chuyện chính. Đây không chỉ là một cách hay để tìm hiểu về sự kiện của trò chơi mà còn mở ra các tính năng mới cho mọi người thưởng thức.Tăng chỉ số phù hợp với từng cấpDragon Raja có một chút khác biệt so với các MMORPG khác ở chỗ, việc trang bị và nâng cấp nhân vật không đơn giản và tự động. Thay vì chỉ trang bị cho mảnh có sức chiến đấu cao nhất, người chơi sẽ cần xem xét việc nâng cấp chỉ số của những mảnh khác.Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điều này là do mỗi cấp được hưởng lợi khác nhau từ một số chỉ số nhất định, đặc biệt là những cấp có thể thực hiện nhiều hơn một vai trò trong nhóm. Ví dụ, Blade Master có thể hoạt động như xe tăng hoặc DPS cận chiến và tùy thuộc vào vai trò, nó còn muốn trang bị các thiết bị phòng thủ hoặc tấn công vật lý.Nếu là một Soul Dancer, người chơi cần trang bị các danh hiệu và thiết bị giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Trong trường hợp không chắc chắn nên xây dựng chỉ số nào, mọi người có thể xem đề xuất trên màn hình nhân vật của mình. Các thông số được đánh dấu bằng chữ M màu vàng là những mục nên tập trung tăng chỉ số.Nhận phần thưởng miễn phíKiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nàoDragon Raja tặng rất nhiều phần thưởng ngay từ đầu. Từ việc tải xuống các gói tài nguyên, liên kết tài khoản đến đăng nhập mỗi ngày hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định, trò chơi dành tặng nhiều phần thưởng để bắt đầu cuộc hành trình.Mọi người cần theo dõi những quà tặng này bằng cách nhấp vào Rewards Available ở trên cùng bên trái màn hình và lướt qua danh sách các phần thưởng đã sẵn sàng để nhận.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #mẹo #chơi #Dragon #Raja #cho #người #mới #bắt #đầu


#Các #mẹo #chơi #Dragon #Raja #cho #người #mới #bắt #đầu

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button