Pháp Luật

Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới

Học phí 5 2018

Trong 5 đến 2017, sẽ có lệ phí trước bạ mới cho xe pháo, nhà cửa, v.v. Đặc trưng là do nhu cầu sử dụng xe càng ngày càng nhiều nên nhu cầu sắm xe cũng ngày 1 tăng cao. bộ giấy má xe bạn cần tiến hành tuần tự các bước sau: nộp thuế trước bạ, đăng ký xe, đăng kiểm xe. Phí đăng ký Vik News VN sẽ được quy định và vận dụng từ ngày 01/01/2017 như sau.

Mẫu N ° 02 / LPTB: Tuyên bố về quyền đăng ký

Chỉ dẫn cách làm giấy má xe oto mới.

Thông tư 75/2016 / TT-BTC sửa đổi chỉ dẫn về lệ phí trước bạ

Mức nộp lệ phí trước bạ theo quy định mới

Nghị định 140/2016 / NĐ-CP quy định chủ thể quyền đăng ký, người nộp quyền đăng ký, căn cứ tính quyền đăng ký, nợ, miễn quyền đăng ký, kê khai, thu nộp và điều hành lệ phí trước bạ . Như vậy, bắt đầu từ ngày 1/1/2017, thuế suất trước bạ của cải là 0,5%, xe máy 2%, oto chở người từ 9 chỗ trở xuống đăng ký lần đầu 10%, lần 2 2%,….

Tỷ lệ phí đăng ký

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về lệ phí trước bạ, quy định tỉ lệ thu lệ phí trước bạ (%).

Đặc trưng, nhà, đất tỉ lệ 0,5%; vũ khí săn bắn, vũ khí tập tành, thi đấu thể thao là 2%; tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu lai dắt, tàu đẩy, hạ thủy, du thuyền, máy bay tỉ lệ là 1%.

Tỉ lệ này đối với xe máy là 2%. Riêng xe đạp của tổ chức, tư nhân tại các thành thị trực thuộc Trung ương; tỉnh lỵ; thành thị nơi Ủy ban quần chúng cấp tỉnh đóng lệ phí trước bạ lần đầu là 5%; đối với xe máy nộp trước bạ lần thứ 2 trở đi vận dụng mức 1%.

Oto, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi oto và các loại xe gần giống nộp 2%. Đối với oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống, lệ phí trước bạ lần đầu là 10%.. Đối với oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống, mức thu lệ phí trước bạ lần 2 trở đi là 2% và vận dụng đồng đều trên cả nước.

Tùy theo loại công cụ được quy định trong Giđó chứng thực chất lượng, an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cơ quan đăng kiểm Việt Nam cấp, cơ thuế quan sẽ ấn định lệ phí trước bạ đối với xe oto, rơ mooc hay xe đầu kéo. theo quy định.

Trường hợp vỏ, giá đỡ, linh kiện máy được thay thế phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì vận dụng mức thu lệ phí trước bạ tương ứng đối với từng loại của cải.

Mức thu lệ phí trước bạ của cải tối đa 500 triệu đồng / của cải / lần đăng ký, trừ oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống, máy bay, du thuyền.

Nghị định có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 5 2017.

Học phí mới từ 5 2017

Tính từ lúc ngày 1 tháng 1 5 2017, Nghị định số 140/2016 / NĐ-CP quy định về lệ phí trước bạ có hiệu lực. Theo đấy, giá tính lệ phí trước bạ đất là giá quy định tại Bảng giá đất do UBND tỉnh ban bố tại thời khắc kê khai lệ phí trước bạ.

Theo Nghị định mới, giá tính lệ phí trước bạ nhà ở thuộc sở hữu nhà nước bán cho người đang thuê theo quy định của luật pháp về bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước cho người đang thuê là giá thành thực tiễn niêm yết trên trang thông tin điện tử về nhà ở. theo quyết định của Ủy ban quần chúng tỉnh.

Giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà ở sắm theo phương thức đấu giá là giá trúng thực tiễn ghi trên hóa đơn sắm bán nhà.

Trường hợp giá nhà, đất trong giao kèo chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà ở cao hơn giá do Ủy ban quần chúng cấp tỉnh ban hành thì giá tính suất trước bạ nhà, đất. là giá xác lập trong giao kèo chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà ở.

Nghị định cũng quy định giá tính quyền đăng ký của của cải khác là giá chuyển nhượng thực của của cải đấy trên thị phần.

Mức thu lệ phí trước bạ tính theo tỉ lệ % (%), bảng tổng hợp khung lệ phí trước bạ của Nghị định 140/2016 / NĐ-CP như sau:

Loại của cải

Tỉ lệ thu phí

(%)

Chừng độ điều chỉnh
nhà, đất0,5
Vũ khí săn bắn, vũ khí luyện tập, thi đấu thể thao2
Tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu lai dắt, máy đẩy, thuyền, du thuyền, tàu bayTrước hết
Xe máy25% thành thị trực thuộc trung ương; 1% nộp phí trước bạ từ lần thứ 2
Oto, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi oto và các loại xe gần giống2Trừ oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống
Xe oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu.mười

– Các tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương được điều chỉnh tăng nhưng mà ko quá 15%.

– Cước phí trước bạ lần 2 trở đi là 2% vận dụng hợp nhất trên toàn quốc

Đối với Hộp, Tổng số Khung, Tổng số MáyLoại của cải tương ứngSự tương ứng của từng loại của cải

Các trường hợp bổ sung được miễn lệ phí trước bạ

Nghị định đã huỷ bỏ quy định các trường hợp chẳng hề nộp lệ phí trước bạ (Điều 4 Nghị định số 45/2011 / NĐ-CP) và chuyển sang miễn lệ phí trước bạ (Điều 9 Nghị định số 140/2016 / NĐ-CP), cùng lúc bổ sung trường hợp chuyên chở hành khách công cộng bằng xe bus sử dụng năng lượng sạch.

Các trường hợp bổ sung được miễn lệ phí trước bạ gồm: Đất được Nhà nước giao, cho thuê chuyển mục tiêu để tiếp diễn đầu cơ xây dựng kết cấu cơ sở vật chất, xây dựng nhà ở để chuyển nhượng; chuyên chở hành khách bằng xe bus công cộng sử dụng năng lượng sạch; tổ chức, tư nhân đã được Nhà nước giao đất, được cấp Giđó chứng thực quyền sử dụng đất thì phải tiến hành thuê đất thanh toán thuê đất 1 lần cho cả thời kì thuê theo quy định của Luật Đất đai.

Ngoài ra, Nghị định 140/2016 / NĐ-CP cũng huỷ bỏ việc miễn lệ phí trước bạ đối với công cụ thủy nội địa chở khách vận tốc cao và công cụ thủy nội địa đóng container; của cải là của cải kinh doanh của tổ chức, tư nhân đã đăng ký kinh doanh theo quy định của luật pháp nhưng ko đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Những đặc điểm mới của Nghị định 140/2016 / NĐ-CP về quyền đăng ký sẽ góp phần tăng lên hiệu quả, tính sáng tỏ của hoạt động điều hành nhà nước, tạo thu nhập cho địa phương gắn với tác dụng điều hành nhà nước của chính quyền địa phương.

Xem thêm thông tin Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới

Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới

Mức thu lệ phí trước bạ 5 2018
5 2017 sắp đến sẽ có mức thu lệ phí trước bạ mới dành cho các công cụ vận động, nhà đất,… Đặc trưng do nhu cầu sử dụng công cụ vận động ngày 1 tăng cao, thành ra nhưng nhu cầu sắm xe cũng càng ngày càng tăng theo, để có được 1 bộ giấy má xe đầy đủ, bạn cần phải tuần tự tiến hành đúng trình tự các giai đoạn sau: Đóng thuế trước bạ, đăng ký xe và đăng kiểm xe. Lệ phí trước bạ Vik News VN sẽ nêu chi tiết vận dụng từ 1/1/2017 như sau.

Mẫu số 02/LPTB: Tờ khai lệ phí trước bạ
Chỉ dẫn cách làm giấy má xe oto mới
Thông tư 75/2016/TT-BTC sửa đổi chỉ dẫn về lệ phí trước bạ

Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới
Nghị định 140/2016/NĐ-CP quy định về nhân vật chịu lệ phí trước bạ, người nộp lệ phí trước bạ, căn cứ tính lệ phí trước bạ, ghi nợ, miễn lệ phí trước bạ, cơ chế khai, thu, nộp và điều hành lệ phí trước bạ. Theo đấy, từ 1/1/2017, thuế trước bạ nhà đất mức thu là 0,5%, xe máy là 2%, ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu 10%, lần 2 là 2%,….

Chính phủ vừa ban hành nghị định về lệ phí trước bạ, trong đấy quy định mức thu lệ phí trước bạ theo tỉ lệ (%).
Chi tiết, nhà, đất mức thu là 0,5%; súng săn, súng dùng để tập tành, thi đấu thể thao là 2%; tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy, thuyền, du thuyền, máy bay mức thu là 1%.
Xe máy mức thu là 2%. Riêng xe máy của tổ chức, tư nhân ở các thành thị trực thuộc trung ương; thành thị thuộc tỉnh; thị xã nơi UBND tỉnh đóng hội sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5%; đối với xe máy nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1%.
Ôtô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ôtô, các loại xe gần giống mức thu là 2%. Đối với ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu là 10%. Ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi với mức thu là 2% và vận dụng hợp nhất trên toàn quốc.
Căn cứ vào loại công cụ ghi tại Giđó chứng thực chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cơ quan đăng kiểm Việt Nam cấp, cơ thuế quan xác định mức thu lệ phí trước bạ đối với ôtô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ôtô, các loại xe gần giống theo quy định.
Đối với vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy được thay thế nhưng phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì vận dụng mức thu lệ phí trước bạ tương ứng của từng loại của cải.
Mức thu lệ phí trước bạ đối với của cải quy định khống chế tối đa là 500 triệu đồng/1 của cải/1 lần trước bạ, trừ ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống, máy bay, du thuyền.
Nghị định có hiệu lực thi hành từ 1/1/2017.

Mức thu lệ phí trước bạ mới từ 2017
Tính từ lúc 1/1/2017, Nghị định số 140/2016/NĐ-CP quy định lệ phí trước bạ có hiệu lực thi hành. Theo đấy, giá tính lệ phí trước bạ đối với đất là giá quy định tại Bảng giá đất do UBND tỉnh ban hành tại thời khắc kê khai lệ phí trước bạ.
Theo Nghị định mới, giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà thuộc sở hữu Nhà nước bán cho người đang thuê theo quy định của luật pháp về bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang thuê là giá thành thực tiễn ghi trên hóa đơn bán nhà theo quyết định của UBND tỉnh.
Giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà sắm theo phương thức đấu giá là giá trúng đấu giá thực tiễn ghi trên hóa đơn bán hàng.
Trường hợp giá nhà, đất tại giao kèo chuyển quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà cao hơn giá do UBND tỉnh ban hành thì giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà, đất là giá tại giao kèo chuyển quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà.
Nghị định cũng quy định giá tính lệ phí trước bạ đối với của cải khác là giá chuyển nhượng của cải thực tiễn trên thị phần.
Mức thu lệ phí trước bạ theo tỉ lệ % (%), bảng tóm lược khung lệ phí trước bạ của Nghị định 140/2016/NĐ-CP như sau:
Loại của cải

Mức thu
(%)
Mức điều chỉnh
Nhà, đất
0,5

Súng săn, súng dùng để tập tành, thi đấu thể thao
2

Tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy, thuyền, du thuyền, máy bay
1

Xe máy
2
5% các thành thị trực thuộc trung ương; 1% nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi
Oto, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi oto, các loại xe gần giống
2
Trừ oto chở người từ 9 chỗ trở xuống
Oto chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu
10

– Các tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương được điều chỉnh tăng nhưng mà ko quá 15%
– Lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi với mức thu là 2% và vận dụng hợp nhất trên toàn quốc
Đối với vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy
Tương ứng loại của cải
Tương ứng của từng loại của cải
Bổ sung trường hợp miễn lệ phí trước bạ
Nghị định đã bỏ quy định về các trường hợp chẳng hề nộp lệ phí trước bạ (Điều 4 Nghị định số 45/2011/NĐ-CP) và chuyển sang diện miễn lệ phí trước bạ (Điều 9 Nghị định số 140/2016/NĐ-CP), cùng lúc bổ sung trường hợp công cụ chuyên chở hành khách công cộng bằng xe bus sử dụng năng lượng sạch.
Các trường hợp được miễn lệ phí trước bạ được bổ sung thêm gồm: Đất được Nhà nước giao hoặc cho thuê sử dụng vào các mục tiêu chuyển nhượng để tiếp diễn đầu cơ xây dựng kết cấu cơ sở vật chất hoặc xây dựng nhà để chuyển nhượng; công cụ chuyên chở hành khách công cộng bằng xe bus sử dụng năng lượng sạch; tổ chức, tư nhân được Nhà nước giao đất và đã được cấp Giđó chứng thực quyền sử dụng đất, phải chuyển sang thuê đất thanh toán thuê đất 1 lần cho cả thời kì thuê theo quy định của Luật Đất đai.
Ngoài ra, Nghị định 140/2016/NĐ-CP còn huỷ bỏ trường hợp được miễn lệ phí trước bạ đối với công cụ thủy nội địa chở khách vận tốc cao và công cụ thủy nội địa chuyên chở container; của cải là hàng hóa kinh doanh của các tổ chức, tư nhân đăng ký hoạt động kinh doanh theo quy định của luật pháp nhưng ko đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Những điểm mới của Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ sẽ góp phần đẩy mạnh hiệu quả và sáng tỏ hóa hoạt động điều hành Nhà nước, tạo nguồn thu cho địa phương gắn với tác dụng điều hành Nhà nước của chính quyền địa phương.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #mức #đóng #lệ #phí #trước #bạ #theo #quy #định #mới

Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới

Mức thu lệ phí trước bạ 5 2018
5 2017 sắp đến sẽ có mức thu lệ phí trước bạ mới dành cho các công cụ vận động, nhà đất,… Đặc trưng do nhu cầu sử dụng công cụ vận động ngày 1 tăng cao, thành ra nhưng nhu cầu sắm xe cũng càng ngày càng tăng theo, để có được 1 bộ giấy má xe đầy đủ, bạn cần phải tuần tự tiến hành đúng trình tự các giai đoạn sau: Đóng thuế trước bạ, đăng ký xe và đăng kiểm xe. Lệ phí trước bạ Vik News VN sẽ nêu chi tiết vận dụng từ 1/1/2017 như sau.

Mẫu số 02/LPTB: Tờ khai lệ phí trước bạ
Chỉ dẫn cách làm giấy má xe oto mới
Thông tư 75/2016/TT-BTC sửa đổi chỉ dẫn về lệ phí trước bạ

Các mức đóng lệ phí trước bạ theo quy định mới
Nghị định 140/2016/NĐ-CP quy định về nhân vật chịu lệ phí trước bạ, người nộp lệ phí trước bạ, căn cứ tính lệ phí trước bạ, ghi nợ, miễn lệ phí trước bạ, cơ chế khai, thu, nộp và điều hành lệ phí trước bạ. Theo đấy, từ 1/1/2017, thuế trước bạ nhà đất mức thu là 0,5%, xe máy là 2%, ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu 10%, lần 2 là 2%,….

Chính phủ vừa ban hành nghị định về lệ phí trước bạ, trong đấy quy định mức thu lệ phí trước bạ theo tỉ lệ (%).
Chi tiết, nhà, đất mức thu là 0,5%; súng săn, súng dùng để tập tành, thi đấu thể thao là 2%; tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy, thuyền, du thuyền, máy bay mức thu là 1%.
Xe máy mức thu là 2%. Riêng xe máy của tổ chức, tư nhân ở các thành thị trực thuộc trung ương; thành thị thuộc tỉnh; thị xã nơi UBND tỉnh đóng hội sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5%; đối với xe máy nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1%.
Ôtô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ôtô, các loại xe gần giống mức thu là 2%. Đối với ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu là 10%. Ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi với mức thu là 2% và vận dụng hợp nhất trên toàn quốc.
Căn cứ vào loại công cụ ghi tại Giđó chứng thực chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường do cơ quan đăng kiểm Việt Nam cấp, cơ thuế quan xác định mức thu lệ phí trước bạ đối với ôtô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ôtô, các loại xe gần giống theo quy định.
Đối với vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy được thay thế nhưng phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì vận dụng mức thu lệ phí trước bạ tương ứng của từng loại của cải.
Mức thu lệ phí trước bạ đối với của cải quy định khống chế tối đa là 500 triệu đồng/1 của cải/1 lần trước bạ, trừ ôtô chở người từ 9 chỗ trở xuống, máy bay, du thuyền.
Nghị định có hiệu lực thi hành từ 1/1/2017.

Mức thu lệ phí trước bạ mới từ 2017
Tính từ lúc 1/1/2017, Nghị định số 140/2016/NĐ-CP quy định lệ phí trước bạ có hiệu lực thi hành. Theo đấy, giá tính lệ phí trước bạ đối với đất là giá quy định tại Bảng giá đất do UBND tỉnh ban hành tại thời khắc kê khai lệ phí trước bạ.
Theo Nghị định mới, giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà thuộc sở hữu Nhà nước bán cho người đang thuê theo quy định của luật pháp về bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước cho người đang thuê là giá thành thực tiễn ghi trên hóa đơn bán nhà theo quyết định của UBND tỉnh.
Giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà sắm theo phương thức đấu giá là giá trúng đấu giá thực tiễn ghi trên hóa đơn bán hàng.
Trường hợp giá nhà, đất tại giao kèo chuyển quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà cao hơn giá do UBND tỉnh ban hành thì giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà, đất là giá tại giao kèo chuyển quyền sử dụng đất, giao kèo sắm bán nhà.
Nghị định cũng quy định giá tính lệ phí trước bạ đối với của cải khác là giá chuyển nhượng của cải thực tiễn trên thị phần.
Mức thu lệ phí trước bạ theo tỉ lệ % (%), bảng tóm lược khung lệ phí trước bạ của Nghị định 140/2016/NĐ-CP như sau:
Loại của cải

Mức thu
(%)
Mức điều chỉnh
Nhà, đất
0,5

Súng săn, súng dùng để tập tành, thi đấu thể thao
2

Tàu thủy, sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy, thuyền, du thuyền, máy bay
1

Xe máy
2
5% các thành thị trực thuộc trung ương; 1% nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi
Oto, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi oto, các loại xe gần giống
2
Trừ oto chở người từ 9 chỗ trở xuống
Oto chở người từ 9 chỗ trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu
10

– Các tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương được điều chỉnh tăng nhưng mà ko quá 15%
– Lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi với mức thu là 2% và vận dụng hợp nhất trên toàn quốc
Đối với vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy
Tương ứng loại của cải
Tương ứng của từng loại của cải
Bổ sung trường hợp miễn lệ phí trước bạ
Nghị định đã bỏ quy định về các trường hợp chẳng hề nộp lệ phí trước bạ (Điều 4 Nghị định số 45/2011/NĐ-CP) và chuyển sang diện miễn lệ phí trước bạ (Điều 9 Nghị định số 140/2016/NĐ-CP), cùng lúc bổ sung trường hợp công cụ chuyên chở hành khách công cộng bằng xe bus sử dụng năng lượng sạch.
Các trường hợp được miễn lệ phí trước bạ được bổ sung thêm gồm: Đất được Nhà nước giao hoặc cho thuê sử dụng vào các mục tiêu chuyển nhượng để tiếp diễn đầu cơ xây dựng kết cấu cơ sở vật chất hoặc xây dựng nhà để chuyển nhượng; công cụ chuyên chở hành khách công cộng bằng xe bus sử dụng năng lượng sạch; tổ chức, tư nhân được Nhà nước giao đất và đã được cấp Giđó chứng thực quyền sử dụng đất, phải chuyển sang thuê đất thanh toán thuê đất 1 lần cho cả thời kì thuê theo quy định của Luật Đất đai.
Ngoài ra, Nghị định 140/2016/NĐ-CP còn huỷ bỏ trường hợp được miễn lệ phí trước bạ đối với công cụ thủy nội địa chở khách vận tốc cao và công cụ thủy nội địa chuyên chở container; của cải là hàng hóa kinh doanh của các tổ chức, tư nhân đăng ký hoạt động kinh doanh theo quy định của luật pháp nhưng ko đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Những điểm mới của Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ sẽ góp phần đẩy mạnh hiệu quả và sáng tỏ hóa hoạt động điều hành Nhà nước, tạo nguồn thu cho địa phương gắn với tác dụng điều hành Nhà nước của chính quyền địa phương.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Các #mức #đóng #lệ #phí #trước #bạ #theo #quy #định #mới


#Các #mức #đóng #lệ #phí #trước #bạ #theo #quy #định #mới

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button