Wiki

Cách bắt đầu và kiếm tiền online từ Blog đồ ăn

Nếu bạn là 1 người thích nấu bếp và có 1 tình yêu to với ẩm thực, đừng nghĩ rằng đây chỉ là 1 thị hiếu. Biến nó thành phương tiện giúp bạn kiếm tiền online bằng cách tạo blog về thực phẩm. Vậy làm thế nào để khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog ẩm thực? Để biết thêm cụ thể, hãy xem bài viết Dữ liệu to.

Các cách kiếm tiền online từ Blog:
1. Chọn loại thực phẩm cho blog của bạn.
2. Đặt tên cho blog.
3. Mua 1 tên miền và lưu trữ web.
4. Setup WordPress.
5. Setup plugin.
6. Định cấu hình danh sách email.
7. Nhiều công thức nấu bếp hơn.
8. Quảng cáo blog của bạn.

Các cách để tiến hành và kiếm tiền online từ Blog ẩm thực

Kiếm tiền online từ blog thực phẩm – Nên hay ko?

Để giải đáp câu hỏi này và quyết định xem bạn có nên kiếm tiền online theo hướng này hay ko, bạn cần phê duyệt 1 số ưu và nhược điểm của cách kiếm tiền này.

Thuận lợi:
– Bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa kiếm thêm thu nhập
– Vận hành dễ ợt với chi tiêu thấp
– Kiếm tiền online phê chuẩn quảng bá, chương trình kết hợp và tài trợ
– Có dịp mở mang nghề nghiệp: thích viết sách nấu bếp và chương trình truyền hình.

Thách thức
– Blog ẩm thực phải được cập nhật thường xuyên, các bạn sẽ phải đóng góp nhiều quan điểm.
– Bạn cần biết cách chụp ảnh món ăn, công đoạn thổi nấu, v.v.
– Cần có thời kì để xây dựng 1 lượng bạn đọc blog

Chỉ dẫn cụ thể cách khởi đầu và kiếm tiền online từ Blog Ẩm thực

Trước lúc nấu món ăn trước nhất hoặc khởi đầu chụp ảnh thành phầm, bạn nên dành chút thời kì để đồ mưu hoạch cho blog của mình. Ngoài ra, đừng quên rằng viết blog là 1 công tác kinh doanh đích thực, vì thế hãy ân cần tới các vấn đề pháp lý như giấy phép kinh doanh và thuế. Dưới đây Vik News sẽ gợi ý cho bạn 9 mẹo bậc nhất để khởi đầu và kiếm tiền online từ blog về ẩm thực:

1. Chọn loại thực phẩm cho blog của bạn

Lĩnh vực thực phẩm là 1 chủ đề khá lôi cuốn đối với tất cả mọi người. Khi bạn quyết định kiếm tiền online với blog ẩm thực, bạn nên có ý nghĩ về các món ăn nhưng bạn sẽ sẵn sàng trên blog của mình. Ấy có thể là những món ăn nhưng bạn thích thú và biết cách làm, những món ăn truyền thống và tiên tiến, những món ăn tầm thường hiện tại, v.v. Bạn có thể chuyên về 1 loại thực phẩm nào đấy hoặc chế biến 1 số lượng to thực phẩm vì sự phong phú và nhiều chủng loại của nó.

2. Đặt tên cho blog

Chọn 1 cái tên có thể miêu tả blog về thực phẩm của bạn khái quát và tên này phải có trong tên miền của blog của bạn. Tỉ dụ, nếu bạn kinh doanh nhiều loại thực phẩm, bạn có thể đặt cho chúng những cái tên không xa lạ, dễ nhớ như foody, blog của bạn là foodyblog.com.vn.

Cách bắt đầu và kiếm tiền trực tuyến cho blog

3. Mua tên miền và lưu trữ web

Bạn có thể tạo blog thực phẩm để kiếm tiền online trên các nguồn free như Blogger hoặc Weebly, nhưng mà những blogger thực phẩm thành công nhất thường chọn sắm dịch vụ lưu trữ web của riêng họ. Bạn phải chọn 1 máy chủ lưu trữ web được kết hợp với WordPress. WordPress là tùy chọn dễ sử dụng và tầm thường nhất.

4. Setup WordPress trên acc lưu trữ web của bạn

Sau lúc đăng ký acc lưu trữ web, hãy setup nó nếu có thể wordpress. Sau đấy, chọn 1 chủ đề thích hợp với thức ăn. Từ bảng điều khiển WordPress, bạn có thể kiếm tìm các chủ đề thực phẩm và nhấp để setup.

5. Setup plugin để tối đa hóa trang blog

Các plugin căn bản bạn nên setup bao gồm Akismet để lọc các bình luận spam, các phương tiện truyền thông xã hội để mọi người có thể san sớt nội dung của bạn, lưu vào bộ nhớ đệm để trang web của bạn tải mau lẹ hơn và ít mất kết nối hơn trên máy chủ, biểu mẫu liên hệ (ko đưa địa chỉ email của bạn lên blog để tránh thư rác) và phân tách google. Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm các plugin thực phẩm như EasyRecipe, giúp dễ ợt nhập và in công thức nấu bếp, cùng lúc cũng tối ưu hóa công thức nấu bếp của bạn cho Google.

6. Định cấu hình danh sách email

Bạn cần chạy các chương trình để hấp dẫn người dùng và khuyến khích họ để lại email của bạn vì điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền online dễ ợt hơn. Bạn có thể gửi email cho mọi người để cho họ biết về các công thức nấu bếp mới và nhắc họ quay lại trang web của bạn để họ có thể nhấp vào các tùy chọn giúp bạn kiếm tiền online. Bạn cũng có thể gửi email về các khuyến mại và ưu đãi đặc trưng. Sử dụng dịch vụ email và biểu mẫu đăng ký trên blog của bạn, tặng quà free như công thức nấu bếp hoặc video nấu bếp sẽ giúp bạn hấp dẫn khách đăng ký vào blog của mình.

cách bắt đầu và kiếm tiền trực tuyến bằng blog bằng 2

7. Nhiều công thức nấu bếp hơn

Bạn cần lên lịch cho các bài viết, bài đăng cho blog ẩm thực của mình để dùng cho bạn đọc. Nội dung nên là công thức và cách nấu, chỉ dẫn nấu bếp. Bạn càng có nhiều khách truy cập và bạn đọc vào blog ẩm thực của mình, thì bạn càng dễ ợt kiếm tiền online.

8. Quảng cáo blog của bạn

Để tăng lượng truy cập vào blog của bạn và giúp bạn kiếm tiền online mau lẹ hơn, bạn cần phải bỏ ra 1 số tiền để quảng bá blog của mình. 1 số gợi ý để giúp bạn lăng xê blog của mình là:


– Thiết lập các acc mạng xã hội như Pinterest, Facebook và Twitter để san sớt công thức nấu bếp của bạn
– Tạo video để có thể đăng trên blog của bạn và xuất bản trên YouTube
– Cập nhật nội dung để hấp dẫn người đọc và tăng đăng ký email
– Đăng các bài báo và bình chọn của người dùng trên các trang web và blog khác
– Tái sử dụng nội dung blog để sử dụng làm tài liệu quảng bá.

.

Xem thêm thông tin Cách bắt đầu và kiếm tiền online từ Blog đồ ăn

Cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn

Bạn là người có khiếu nấu bếp và có 1 tình yêu rộng lớn với đồ ăn thì đừng nghĩ rằng đây chỉ thuần tuý là 1 thị hiếu. Hãy biến nó thành phương tiện giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách lập blog đồ ăn. Vậy khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn bằng cách nào? Để mày mò cụ thể hơn, bạn đọc tham khảo bài viết của Vik News nhé!
Các cách kiếm tiền online từ Blog:1. Chọn loại đồ ăn cho blog của bạn.2. Đặt tên blog.3. Mua tên miền và web hosting.4. Setup WordPress.5. Setup plugin.6. Thiết lập Danh sách Email.7. Thêm Cách thức nấu bếp.8. Quảng cáo blog của bạn.

Các cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn

Kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn: nên hay ko?
Để giải đáp câu hỏi này và quyết định xem mình có nên kiếm tiền trực tuyến theo hướng này, bạn cần cân nhắc 1 số ưu nhược điểm của vẻ ngoài kiếm tiền này.
Ưu thế:– Bạn có thể được thưởng thức đồ ăn và kiếm thêm thu nhập– Khởi nghiệp dễ ợt với chi tiêu thấp– Kiếm tiền trực tuyến phê chuẩn quảng bá, chương trình kết hợp và tài trợ– Có dịp mở mang sự nghiệp: chả hạn như viết sách dạy nấu bếp và chương trình TV.
Thách thức– Blog đồ ăn cần cập nhật nội dung thường xuyên, bạn sẽ phải lên ý nghĩ nhiều– Bạn cần biết cách chụp ảnh đồ ăn, thứ tự nấu bếp,…– Mất 1 thời kì mới xây dựng được lượng bạn đọc cho blog
Chỉ dẫn cụ thể cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn
Trước lúc bạn nấu món ăn trước nhất hoặc khởi đầu chụp ảnh thành phầm của mình, bạn nên dành chút thời kì để lên kế hoạch cho blog của mình. Ngoài ra, đừng quên rằng viết kiếm tiền trực tuyến qua blog là 1 công tác chân chính nên hãy ân cần tới các vấn đề pháp lý như giấy phép kinh doanh và thuế. Dưới đây Vik News sẽ gợi ý bạn 9 mẹo chính để khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ blog đồ ăn:
1. Chọn loại đồ ăn cho blog của bạn
Lĩnh vực thực phẩm là 1 chủ đề khá lôi cuốn với mọi người. Khi quyết định kiếm tiền trực tuyến từ blog đồ ăn, bạn nên lên ý nghĩ về các món ăn nhưng bạn sẽ làm trên blog của mình. Ấy có thể là những món ăn nhưng bạn thích thú và biết cách làm, các món ăn truyền thống, tiên tiến, các món ăn thịnh hành hiện tại,…. Bạn có thể chuyên về 1 đồ ăn nào đấy hoặc làm về rất nhiều đồ ăn cho phong phú và nhiều chủng loại.
2. Đặt tên blog
Hãy chọn 1 cái tên nhưng có thể miêu tả tổng quát blog đồ ăn của bạn và cái tên này buộc phải phải có mặt trong tên miền trang blog của bạn. Tỉ dụ: bạn làm về nhiều loại đồ ăn thì có thể đặt những tên dễ nhớ và không xa lạ như foody, và trang blog là foodyblog.com.vn.

3. Mua tên miền và web hosting
Bạn có thể tạo 1 blog đồ ăn để kiếm tiền trực tuyến trên các nguồn free như Blogger hoặc Weebly nhưng mà các blogger đồ ăn thành công nhất sẽ thường chọn sắm 1 web hosting riêng. Bạn nên chọn 1 web host nhưng có kết hợp với WordPress. WordPress dễ dùng và được tuyển lựa nhiều nhất.
4. Setup WordPress trên acc Web hosting của bạn
Sau lúc đăng ký acc web hosting, nếu có thể hãy setup WordPress. Sau đấy, chọn 1 chủ đề thích hợp với thực phẩm. Từ trong bảng điều khiển WordPress, bạn có thể kiếm tìm các chủ đề về đồ ăn và click vào để setup.
5. Setup plugin để tối đa hóa trang blog
Các plugin căn bản bạn nên setup bao gồm Akismet để lọc spam nhận xét, các phương tiện truyền thông xã hội để mọi người có thể san sớt nội dung của bạn, lưu vào bộ nhớ cache để giúp trang web của bạn tải mau lẹ hơn và ít bị mất kết nối trên máy chủ của bạn, biểu mẫu liên hệ (ko đặt địa chỉ email của bạn trên blog để tránh trường hợp bị spam) và Google Analytics. Ngoài ra, hãy phê duyệt thêm các plugin thực phẩm như EasyRecipe, giúp dễ ợt nhập và in các công thức nấu bếp và cũng tối ưu hóa công thức nấu bếp của bạn cho Google.
6. Thiết lập Danh sách Email
Bạn nên chạy các chương trình để hấp dẫn người dùng và khuyến khích họ để lại email của mình vì việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền trực tuyến được dễ ợt hơn. Bạn có thể gửi email cho những mọi người để cho họ biết về các công thức nấu bếp mới và nhắc nhở họ quay lại trang web của bạn để họ có thể nhấp vào các tùy chọn giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi email về các khuyến mại và ưu đãi đặc trưng. Sử dụng dịch vụ email và form đăng ký trên blog của bạn, phân phối 1 ứng dụng free như công thức nấu bếp hoặc video nấu bếp sẽ giúp bạn hấp dẫn khách truy cập đăng ký theo dõi blog.

7. Thêm Cách thức nấu bếp
Bạn cần lên lộ trình viết bài và đăng bài cho blog đồ ăn của mình để dùng cho bạn đọc. Nội dung nên là các cách thức và công thức nấu bếp, chỉ dẫn nấu bếp. Bạn càng hấp dẫn được nhiều lượt người truy cập và đọc blog đồ ăn của mình, bạn càng dễ kiếm tiền trực tuyến hơn.
8. Quảng cáo blog của bạn
Để tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình giúp bạn kiếm tiền trực tuyến mau lẹ hơn thì bạn nên chi 1 khoản tiền để quảng bá blog của mình. 1 số gợi ý giúp bạn lăng xê blog của mình là:
– Thiết lập các acc truyền thông xã hội như Pinterest, Facebook và Twitter để san sớt công thức nấu bếp của bạn– Tạo video để có thể đăng trên blog của mình và xuất bản trên YouTube– Tăng cấp nội dung để hấp dẫn người đọc và tăng lượt đăng ký email– Đăng bài viết và feedback của người dùng trên các website và blog khác– Sử dụng lại các nội dung blog để sử dụng làm tài liệu quảng bá

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #bắt #đầu #và #kiếm #tiền #trực tuyến #từ #Blog #đồ #ăn

Cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn

Bạn là người có khiếu nấu bếp và có 1 tình yêu rộng lớn với đồ ăn thì đừng nghĩ rằng đây chỉ thuần tuý là 1 thị hiếu. Hãy biến nó thành phương tiện giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách lập blog đồ ăn. Vậy khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn bằng cách nào? Để mày mò cụ thể hơn, bạn đọc tham khảo bài viết của Vik News nhé!
Các cách kiếm tiền online từ Blog:1. Chọn loại đồ ăn cho blog của bạn.2. Đặt tên blog.3. Mua tên miền và web hosting.4. Setup WordPress.5. Setup plugin.6. Thiết lập Danh sách Email.7. Thêm Cách thức nấu bếp.8. Quảng cáo blog của bạn.

Các cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn

Kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn: nên hay ko?
Để giải đáp câu hỏi này và quyết định xem mình có nên kiếm tiền trực tuyến theo hướng này, bạn cần cân nhắc 1 số ưu nhược điểm của vẻ ngoài kiếm tiền này.
Ưu thế:– Bạn có thể được thưởng thức đồ ăn và kiếm thêm thu nhập– Khởi nghiệp dễ ợt với chi tiêu thấp– Kiếm tiền trực tuyến phê chuẩn quảng bá, chương trình kết hợp và tài trợ– Có dịp mở mang sự nghiệp: chả hạn như viết sách dạy nấu bếp và chương trình TV.
Thách thức– Blog đồ ăn cần cập nhật nội dung thường xuyên, bạn sẽ phải lên ý nghĩ nhiều– Bạn cần biết cách chụp ảnh đồ ăn, thứ tự nấu bếp,…– Mất 1 thời kì mới xây dựng được lượng bạn đọc cho blog
Chỉ dẫn cụ thể cách khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ Blog đồ ăn
Trước lúc bạn nấu món ăn trước nhất hoặc khởi đầu chụp ảnh thành phầm của mình, bạn nên dành chút thời kì để lên kế hoạch cho blog của mình. Ngoài ra, đừng quên rằng viết kiếm tiền trực tuyến qua blog là 1 công tác chân chính nên hãy ân cần tới các vấn đề pháp lý như giấy phép kinh doanh và thuế. Dưới đây Vik News sẽ gợi ý bạn 9 mẹo chính để khởi đầu và kiếm tiền trực tuyến từ blog đồ ăn:
1. Chọn loại đồ ăn cho blog của bạn
Lĩnh vực thực phẩm là 1 chủ đề khá lôi cuốn với mọi người. Khi quyết định kiếm tiền trực tuyến từ blog đồ ăn, bạn nên lên ý nghĩ về các món ăn nhưng bạn sẽ làm trên blog của mình. Ấy có thể là những món ăn nhưng bạn thích thú và biết cách làm, các món ăn truyền thống, tiên tiến, các món ăn thịnh hành hiện tại,…. Bạn có thể chuyên về 1 đồ ăn nào đấy hoặc làm về rất nhiều đồ ăn cho phong phú và nhiều chủng loại.
2. Đặt tên blog
Hãy chọn 1 cái tên nhưng có thể miêu tả tổng quát blog đồ ăn của bạn và cái tên này buộc phải phải có mặt trong tên miền trang blog của bạn. Tỉ dụ: bạn làm về nhiều loại đồ ăn thì có thể đặt những tên dễ nhớ và không xa lạ như foody, và trang blog là foodyblog.com.vn.

3. Mua tên miền và web hosting
Bạn có thể tạo 1 blog đồ ăn để kiếm tiền trực tuyến trên các nguồn free như Blogger hoặc Weebly nhưng mà các blogger đồ ăn thành công nhất sẽ thường chọn sắm 1 web hosting riêng. Bạn nên chọn 1 web host nhưng có kết hợp với WordPress. WordPress dễ dùng và được tuyển lựa nhiều nhất.
4. Setup WordPress trên acc Web hosting của bạn
Sau lúc đăng ký acc web hosting, nếu có thể hãy setup WordPress. Sau đấy, chọn 1 chủ đề thích hợp với thực phẩm. Từ trong bảng điều khiển WordPress, bạn có thể kiếm tìm các chủ đề về đồ ăn và click vào để setup.
5. Setup plugin để tối đa hóa trang blog
Các plugin căn bản bạn nên setup bao gồm Akismet để lọc spam nhận xét, các phương tiện truyền thông xã hội để mọi người có thể san sớt nội dung của bạn, lưu vào bộ nhớ cache để giúp trang web của bạn tải mau lẹ hơn và ít bị mất kết nối trên máy chủ của bạn, biểu mẫu liên hệ (ko đặt địa chỉ email của bạn trên blog để tránh trường hợp bị spam) và Google Analytics. Ngoài ra, hãy phê duyệt thêm các plugin thực phẩm như EasyRecipe, giúp dễ ợt nhập và in các công thức nấu bếp và cũng tối ưu hóa công thức nấu bếp của bạn cho Google.
6. Thiết lập Danh sách Email
Bạn nên chạy các chương trình để hấp dẫn người dùng và khuyến khích họ để lại email của mình vì việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền trực tuyến được dễ ợt hơn. Bạn có thể gửi email cho những mọi người để cho họ biết về các công thức nấu bếp mới và nhắc nhở họ quay lại trang web của bạn để họ có thể nhấp vào các tùy chọn giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi email về các khuyến mại và ưu đãi đặc trưng. Sử dụng dịch vụ email và form đăng ký trên blog của bạn, phân phối 1 ứng dụng free như công thức nấu bếp hoặc video nấu bếp sẽ giúp bạn hấp dẫn khách truy cập đăng ký theo dõi blog.

7. Thêm Cách thức nấu bếp
Bạn cần lên lộ trình viết bài và đăng bài cho blog đồ ăn của mình để dùng cho bạn đọc. Nội dung nên là các cách thức và công thức nấu bếp, chỉ dẫn nấu bếp. Bạn càng hấp dẫn được nhiều lượt người truy cập và đọc blog đồ ăn của mình, bạn càng dễ kiếm tiền trực tuyến hơn.
8. Quảng cáo blog của bạn
Để tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình giúp bạn kiếm tiền trực tuyến mau lẹ hơn thì bạn nên chi 1 khoản tiền để quảng bá blog của mình. 1 số gợi ý giúp bạn lăng xê blog của mình là:
– Thiết lập các acc truyền thông xã hội như Pinterest, Facebook và Twitter để san sớt công thức nấu bếp của bạn– Tạo video để có thể đăng trên blog của mình và xuất bản trên YouTube– Tăng cấp nội dung để hấp dẫn người đọc và tăng lượt đăng ký email– Đăng bài viết và feedback của người dùng trên các website và blog khác– Sử dụng lại các nội dung blog để sử dụng làm tài liệu quảng bá

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #bắt #đầu #và #kiếm #tiền #trực tuyến #từ #Blog #đồ #ăn


#Cách #bắt #đầu #và #kiếm #tiền #trực tuyến #từ #Blog #đồ #ăn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button