Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Zalo, giống như Facebook Messenger, cung cấp khả năng tự động xóa tin nhắn sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) dựa trên cài đặt của người dùng và tính năng này đã được cập nhật để cải thiện chất lượng tin nhắn. Trò chuyện trực tuyến của người dùng trên Zalo PC. , thông tin chi tiết về cách bật tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo khỏi điện thoại, máy tính sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trên Vik News.

ổn là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng với mục đích liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và khách hàng trong quá trình sử dụng Zalo để bảo mật. . Đặc biệt, hầu hết người dùng Zalo đều có nhu cầu tự hủy và xóa tin nhắn mà họ đã đọc và xem trong một khoảng thời gian.

Bat News cho Zalo

Bật tính năng tự xóa tin nhắn Zalo, hướng dẫn cài đặt tính năng tự động xóa tin nhắn trên Zalo PC, ứng dụng Zalo.

Rất may là tính năng này đã được Zalo cập nhật trong phiên bản Zalo mới nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng thao tác kích hoạt, Bật tính năng tự động xóa tin nhắn trong Zalo. Xem các bước dưới đây đối với ứng dụng Vik News Zalo PC.

Nội dung bài viết:
1. Tính năng tự động xóa tin nhắn của Zalo là gì?
2. Cách bật tính năng xóa tin nhắn tự động trong Zalo.
2.1. Cách bật tính năng tự hủy tin nhắn trong ứng dụng Zalo.
2.2. Cách bật tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo trên Zalo PC.

1. Tính năng tự động xóa tin nhắn của Zalo là gì?

Tin nhắn tự động xóa của Zalo là những tin nhắn có thể xóa thủ công hoặc xóa tự động trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo cài đặt của người dùng mà không lo bị người khác đọc được. Thông báo tương tự như trước đây.

Tính năng tự động xóa tin nhắn của Zalo cho phép bạn tùy chọn thời gian tự động xóa tin nhắn là 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày cho các cuộc trò chuyện hai người, chưa áp dụng cho các cuộc trò chuyện nhóm. Sau khi tự hủy, tự xóa, tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

Bạn có thể cài đặt thời gian tự động xóa của mỗi cuộc trò chuyện trong Zalo. Ví dụ:
– Đối với Bạn A: Đặt thời gian tự xóa thành 1 ngày
– Khách hàng C: Đặt thời gian tự hủy tin nhắn là 30 ngày.

2. Cách bật tính năng tự động xóa tin nhắn trong Zalo

2.1. Cách bật tính năng tự hủy tin nhắn trong ứng dụng Zalo

Để cài đặt tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone, bạn cần thực hiện như sau:

Cấp độ 1: Truy cập ứng dụng Zalo và đăng nhập tài khoản.

Như đã nói ở trên, tính năng này chỉ hỗ trợ Zalo phiên bản mới nhất. Do đó, bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo đang sử dụng. Nếu chưa biết cách, bạn có thể xem chi tiết cách theo dõi. cập nhật lên jaal Ngoài bài viết này, bạn cần truy cập vào link tải trên Google Play và App Store để xem hoặc cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.
– khối hàng Zalo cho Android
– khối hàng Zalo cho iPhone

Bước 2: Trên màn hình chính của Zalo, nhấn vào cuộc trò chuyện giữa hai người mà bạn muốn thiết lập xóa tin nhắn tự động.
Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình.

Zalo tu xóa tin nhắn riêng tư.

Bước 4: Cuộn xuống “Xóa tin nhắn trực tiếp“Cài đặt mặc định ban đầu của Zalo cho trò chuyện.”đừng xóa chính mình
Bước 5: Tùy chọn tự động xóa tin nhắn được hiển thị trên màn hình. Không tự động xóa, 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Nhấp để đặt khoảng thời gian bạn muốn tin nhắn tự động bị xóa, hãy nhấp vào “Tiết kiệm

Tin tức cho Zalo 2021

Bước 6: Tin nhắn tự hủy của Zalo được thiết lập theo cài đặt của bạn. Bạn có thể xem lại cài đặt của mình trong tùy chọn trò chuyện hai người hoặc trong phần Tin nhắn ngoài màn hình chính Zalo.

Cách gửi tin nhắn riêng trong Zalo

2.2. Cách bật tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo trên Zalo PC

Để bật tính năng xóa tin nhắn tự động để Zalo có thể tự động xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện 2 người trên Zalo PC:

Cấp độ 1: bắt đầu zalo pc Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên máy tính.

Bước 2: Trong giao diện chat của Zalo, bạn nhấn chuột phải vào từng chat cần cài đặt để tự động xóa tin nhắn và chọn “tự động xóa tin nhắn

Tin xấu cho Zalo

Bước 3: Thời gian xóa tin nhắn mặc định của Zalo là “không bao giờ“. Để thay đổi, hãy nhấp để chọn thời điểm mà các tin nhắn sẽ tự động bị xóa theo ý muốn.

Đặt quyền riêng tư trên Zalo

Bước 4: Trong lần cài đặt tự động xóa tin nhắn đầu tiên, màn hình sẽ hiển thị thông tin về tính năng tự động xóa tin nhắn của Zalo. “hiểu biết“. Lần tiếp theo khi bạn đặt chế độ tự động xóa tin nhắn, bạn sẽ không thấy thông báo này.

Cách xóa tin nhắn của ai đó trên Zalo

Bước 5: trên màn hìnhCài đặt tự động xóa tin nhắn“Dựa trên mốc thời gian đã chọn. Bạn có thể nhấp vào” Thay đổi “để thiết lập lại theo ý mình.

bat zalo tôi chắc chắn tin tưởng

Trên đây Vik News đã chia sẻ chi tiết cách bật tính năng tự động xóa tin nhắn trong Zalo, cách bật tính năng tự hủy tin nhắn Zalo để bạn có thể xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện hai người. Mong rằng những thông tin trong bài đã giúp bạn biết thêm nhiều cách để bảo vệ quyền riêng tư của mình tại Zalo. Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng Zalo, bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tin-nhan-tu-xoa-tren-zalo-65957n.aspx
Cùng với tính năng tự hủy tin nhắn, cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo cũng được nhiều người quan tâm. Chi tiết Cách lấy lại tin nhắn Zalo? Hoặc nếu muốn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ máy tính, điện thoại được tổng hợp trong bài viết này, bạn có thể tham khảo để biết cách thực hiện.

Xem thêm thông tin Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cung cấp tính năng tự động xóa tin nhắn sau một thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, quyền riêng tư cho các cuộc trò chuyện trực tuyến của người dùng trên Zalo PC. , điện thoại, chi tiết cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Vik News chia sẻ ngay sau đây.
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí, được nhiều người sử dụng với mục đích liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng, trong quá trình sử dụng Zalo, vì lý do bảo mật thông tin riêng tư. Riêng một bộ phận không nhỏ người dùng Zalo có nhu cầu tự hủy, xóa tin nhắn đã đọc, đã xem trong một khoảng thời gian nhất định.

Bật tính năng tự xóa tin nhắn Zalo, hướng dẫn cài đặt tin nhắn tự hủy trên Zalo App, Zalo PC.
Rất may là tính năng này đã được Zalo cập nhật trên phiên bản Zalo mới nhất. Và bạn cũng có thể dễ dàng thao tác kích hoạt, bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo ứng dụng Zalo PC bằng cách tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây của Vik News.
Mục lục bài viết:1. Tự xóa tin nhắn trên Zalo là gì ?. 2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo. 2.1. Cách bật tính năng tự hủy tin nhắn trên ứng dụng Zalo. 2.2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên Zalo PC.
1. Tự xóa tin nhắn trên Zalo là gì?
Tin nhắn tự xóa trên Zalo là dạng tin nhắn có thể tự hủy, tự biến mất trong một khoảng thời gian nhất định theo cài đặt của người dùng mà không cần phải xóa thủ công hay lo lắng bị người khác đọc được. tin nhắn như trước đây.
Với tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo, bạn có thể tùy chọn cài đặt thời gian tự xóa là 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày đối với cuộc trò chuyện 2 người và chưa áp dụng cho cuộc trò chuyện nhóm. Tin nhắn sau khi tự hủy, tự xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.
Bạn có thể cài đặt thời gian tự xóa cho mỗi lần trò chuyện trên Zalo của mình. Ví dụ:– Đối với bạn A: Đặt thời gian tự xóa tin nhắn là 1 ngày– Khách hàng C: Đặt thời gian tự hủy tin nhắn là 30 ngày.

2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo

2.1. Cách bật tin nhắn tự hủy trên ứng dụng Zalo
Để cài đặt tính năng tự xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone, bạn cần thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, đăng nhập tài khoản
Như đã nói ở trên, tính năng này chỉ hỗ trợ các phiên bản Zalo mới nhất. Do đó, bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo đang sử dụng. Nếu không biết cách, bạn có thể xem chi tiết cách theo dõi, cập nhật Zalo Ở bài viết này hoặc nhanh hơn, bạn truy cập vào link tải trên Google Play và App Store để xem Zalo phiên bản mới nhất hay cần cập nhật:– Trọng tải Zalo cho Android– Trọng tải Zalo cho iPhone
Bước 2: Tại màn hình chính của Zalo, bạn nhấn vào cuộc trò chuyện của 2 người muốn thiết lập tính năng xóa tin nhắn tự động.Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng tùy chọn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Cuộn xuống, nhấp vào “tự xóa tin nhắn“. Cài đặt mặc định ban đầu của Zalo cho cuộc trò chuyện của bạn là”đừng xóa chính mình“Bước 5: Màn hình hiển thị các tùy chọn để tự xóa tin nhắn: không tự xóa, 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Bạn bấm đặt thời gian để tin nhắn tự động xóa theo ý mình và bấm “tiết kiệm“

Bước 6: Tin nhắn tự hủy trên Zalo được thiết lập theo cài đặt của bạn. Bạn có thể xem lại cài đặt trong tùy chọn trò chuyện hai người hoặc trong phần tin nhắn ngoài màn hình chính Zalo.

2.2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên Zalo PC
Để kích hoạt tính năng tự hủy tin nhắn, cho phép Zalo tự động xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện 2 người trên Zalo PC, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Phóng Zalo PC trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.
Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện trên Zalo, bạn nhấn chuột phải vào một cuộc trò chuyện riêng lẻ cần cài đặt để tự động xóa tin nhắn, nhấn vào “Tin nhắn tự xóa“

Bước 3: Thời gian xóa tin nhắn mặc định của Zalo là “không bao giờ“. Để thay đổi, bạn bấm chọn thời gian xóa tin nhắn tự động theo ý muốn.

Bước 4: Trong lần cài đặt tin nhắn tự xóa đầu tiên, màn hình sẽ hiển thị thông tin về tính năng tự xóa tin nhắn của Zalo, bạn bấm vào “hiểu“. Lần sau khi cài đặt tự động xóa tin nhắn, thông báo này sẽ không được hiển thị.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo “cài đặt tự xóa tin nhắn cho tin nhắn“theo mốc thời gian đã chọn. Bạn có thể bấm vào” thay đổi “để thiết lập lại theo ý mình.

Trên đây Vik News đã chia sẻ đến các bạn chi tiết cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo, cách bật tính năng tự hủy tin nhắn Zalo cho phép xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện hai người. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn, giúp bạn biết thêm cách bảo vệ thông tin riêng tư của mình trên Zalo. Hoặc nếu không muốn sử dụng Zalo, bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tin-nhan-tu-xoa-tren-zalo-65957n.aspx Cùng với tính năng tự hủy tin nhắn thì cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo cũng được nhiều người quan tâm. Chi tiết Cách lấy lại tin nhắn Zalo? hay khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính, điện thoại được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo để biết cách thực hiện nhé.

#Cách #bật #tin #nhắn #tự #xóa #trên #Zalo #điện #thoại

Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cung cấp tính năng tự động xóa tin nhắn sau một thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, quyền riêng tư cho các cuộc trò chuyện trực tuyến của người dùng trên Zalo PC. , điện thoại, chi tiết cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Vik News chia sẻ ngay sau đây.
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí, được nhiều người sử dụng với mục đích liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng, trong quá trình sử dụng Zalo, vì lý do bảo mật thông tin riêng tư. Riêng một bộ phận không nhỏ người dùng Zalo có nhu cầu tự hủy, xóa tin nhắn đã đọc, đã xem trong một khoảng thời gian nhất định.

Bật tính năng tự xóa tin nhắn Zalo, hướng dẫn cài đặt tin nhắn tự hủy trên Zalo App, Zalo PC.
Rất may là tính năng này đã được Zalo cập nhật trên phiên bản Zalo mới nhất. Và bạn cũng có thể dễ dàng thao tác kích hoạt, bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo ứng dụng Zalo PC bằng cách tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây của Vik News.
Mục lục bài viết:1. Tự xóa tin nhắn trên Zalo là gì ?. 2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo. 2.1. Cách bật tính năng tự hủy tin nhắn trên ứng dụng Zalo. 2.2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên Zalo PC.
1. Tự xóa tin nhắn trên Zalo là gì?
Tin nhắn tự xóa trên Zalo là dạng tin nhắn có thể tự hủy, tự biến mất trong một khoảng thời gian nhất định theo cài đặt của người dùng mà không cần phải xóa thủ công hay lo lắng bị người khác đọc được. tin nhắn như trước đây.
Với tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo, bạn có thể tùy chọn cài đặt thời gian tự xóa là 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày đối với cuộc trò chuyện 2 người và chưa áp dụng cho cuộc trò chuyện nhóm. Tin nhắn sau khi tự hủy, tự xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.
Bạn có thể cài đặt thời gian tự xóa cho mỗi lần trò chuyện trên Zalo của mình. Ví dụ:– Đối với bạn A: Đặt thời gian tự xóa tin nhắn là 1 ngày– Khách hàng C: Đặt thời gian tự hủy tin nhắn là 30 ngày.

2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo

2.1. Cách bật tin nhắn tự hủy trên ứng dụng Zalo
Để cài đặt tính năng tự xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone, bạn cần thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, đăng nhập tài khoản
Như đã nói ở trên, tính năng này chỉ hỗ trợ các phiên bản Zalo mới nhất. Do đó, bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo đang sử dụng. Nếu không biết cách, bạn có thể xem chi tiết cách theo dõi, cập nhật Zalo Ở bài viết này hoặc nhanh hơn, bạn truy cập vào link tải trên Google Play và App Store để xem Zalo phiên bản mới nhất hay cần cập nhật:– Trọng tải Zalo cho Android– Trọng tải Zalo cho iPhone
Bước 2: Tại màn hình chính của Zalo, bạn nhấn vào cuộc trò chuyện của 2 người muốn thiết lập tính năng xóa tin nhắn tự động.Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng tùy chọn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Cuộn xuống, nhấp vào “tự xóa tin nhắn“. Cài đặt mặc định ban đầu của Zalo cho cuộc trò chuyện của bạn là”đừng xóa chính mình“Bước 5: Màn hình hiển thị các tùy chọn để tự xóa tin nhắn: không tự xóa, 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Bạn bấm đặt thời gian để tin nhắn tự động xóa theo ý mình và bấm “tiết kiệm“

Bước 6: Tin nhắn tự hủy trên Zalo được thiết lập theo cài đặt của bạn. Bạn có thể xem lại cài đặt trong tùy chọn trò chuyện hai người hoặc trong phần tin nhắn ngoài màn hình chính Zalo.

2.2. Cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo trên Zalo PC
Để kích hoạt tính năng tự hủy tin nhắn, cho phép Zalo tự động xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện 2 người trên Zalo PC, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Phóng Zalo PC trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.
Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện trên Zalo, bạn nhấn chuột phải vào một cuộc trò chuyện riêng lẻ cần cài đặt để tự động xóa tin nhắn, nhấn vào “Tin nhắn tự xóa“

Bước 3: Thời gian xóa tin nhắn mặc định của Zalo là “không bao giờ“. Để thay đổi, bạn bấm chọn thời gian xóa tin nhắn tự động theo ý muốn.

Bước 4: Trong lần cài đặt tin nhắn tự xóa đầu tiên, màn hình sẽ hiển thị thông tin về tính năng tự xóa tin nhắn của Zalo, bạn bấm vào “hiểu“. Lần sau khi cài đặt tự động xóa tin nhắn, thông báo này sẽ không được hiển thị.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo “cài đặt tự xóa tin nhắn cho tin nhắn“theo mốc thời gian đã chọn. Bạn có thể bấm vào” thay đổi “để thiết lập lại theo ý mình.

Trên đây Vik News đã chia sẻ đến các bạn chi tiết cách bật tính năng tự xóa tin nhắn trên Zalo, cách bật tính năng tự hủy tin nhắn Zalo cho phép xóa tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện hai người. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn, giúp bạn biết thêm cách bảo vệ thông tin riêng tư của mình trên Zalo. Hoặc nếu không muốn sử dụng Zalo, bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn tại đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tin-nhan-tu-xoa-tren-zalo-65957n.aspx Cùng với tính năng tự hủy tin nhắn thì cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo cũng được nhiều người quan tâm. Chi tiết Cách lấy lại tin nhắn Zalo? hay khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính, điện thoại được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo để biết cách thực hiện nhé.

#Cách #bật #tin #nhắn #tự #xóa #trên #Zalo #điện #thoại


#Cách #bật #tin #nhắn #tự #xóa #trên #Zalo #điện #thoại

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button