Tin Game

Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna: Fury of the Storm là 1 tướng cung cấp thường được chơi ở địa điểm Dragon Lane trong Wild Rift League. Janna gây sát thương phép, cung cấp đồng chí và khống chế tiêu chí tốt. Để cải thiện bản lĩnh cung cấp đồng chí và giao đấu của vị tướng này, các bạn có thể vận dụng cách lên đồ Janna trong Wild Rift League được san sớt dưới đây.

Janna là tướng cung cấp nhưng mà bạn có thể nhận free trong Wild Rift lúc đạt cấp độ 10. Ngay cả lúc là tướng free, Janna cũng rất đáng để chọn. Cô đó có thể biến thành cơn ác mộng của đối thủ với bản lĩnh CC của mình.

Chỉ dẫn xây dựng item cho Janna trong Wild Rift Alliance

Janna là 1 tướng dễ chơi tự do khá hiệu quả trong giao đấu. Để giúp bạn cải thiện bản lĩnh của đối tượng này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn cách xây dựng Janna tốt nhất trong Wild Rift với rune và trang bị chuẩn xác.

Ngoài Cách Lên Đồ Janna, Vik News còn có chỉ dẫn cách lên đồ cho các tướng khác trong Wild Rift Alliance, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây..

Chỉ dẫn xây dựng Janna trong Wild Rift Alliance

1. Cách lên đồ Janna trong Wild Rift League

1.1. Tiếng vọng sóng hài – Tiếng vọng sóng hài

Item trước tiên bạn có thể sắm cho Janna là Harmonic Echo. Item này sẽ giúp Janna chịu đựng cuộc giao đấu với 70 (+ 10% AP) nhưng mà nó cung ứng bằng cách hồi máu hoặc bảo vệ cho tối đa 3 tướng đồng minh bao quanh.

Điều xuất sắc hơn nữa là với Harmonic Echo, bạn ko còn phải lo âu về việc hết năng lượng, vì nó cho bạn 300 năng lượng tối đa, 80 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.

1.2. Ionian Boots of Lucidity – Ionian Boots of Enrating

Về phần giày, bạn có thể trang bị Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời kì hồi chiêu của Janna. Giảm thời kì hồi chiêu rất có lợi cho các tướng cung cấp, đặc trưng là Janna, người dựa vào bản lĩnh của mình để giao đấu với kẻ thù.

cách xây dựng janna trong liên minh toc chien

1.3. Lư hương đốt – Lư hương đốt

Burning Censer là 1 trong những item quan trọng cho các tướng cung cấp và pháp sư vì nó có ích cho cả chủ nhân và đồng minh. Chi tiết, Ardent Censer tăng 10-30% vận tốc đi lại và thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây cho đồng minh với mỗi đòn đánh căn bản (dựa trên cấp độ) lúc bạn hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh (không kể bản thân).

Đối với bạn, Ardent Censer tăng 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.

1.4. Lời thề của người bảo vệ

Bạn cũng có thể trang bị cho Janna Lời cam kết của người bảo vệ. Đây là 1 item cung cấp xuất sắc, giúp bạn cung cấp đắc lực cho đội của mình. Với Lời thề của Người bảo vệ, Janna hoặc đồng minh của bạn thu được 125 Lá chắn và 20% Vận tốc Di chuyển trong 1,5 giây lúc nhận sát thương từ kẻ thù, quái thú và trụ. Cùng lúc cho Janna thêm 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.

1.5. Athena’s Unholy Grail – Cup of Athene

1 số bạn, đặc trưng là những người mới khởi đầu, có thể ko thích tính năng của Chén Thánh Athena vì bạn sẽ phải tăng điểm mạnh dồn. Có tức là bạn phải đợi 1 thời kì để xem tính năng của nó. Hiệu ứng Giá Máu sẽ cho phép bạn tàng trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Hồi máu hoặc Khiên cho đồng minh tiêu thụ các điểm mạnh dồn này để Hồi máu hoặc Khiên cho họ với cùng trị giá.

1.6. Bánh lái thích nghi – Adaptive Rudder

Cuối cùng, hãy nhặt Phù Trợ Thích Ứng để ngày càng tăng lượng kháng phép cho Janna. Đây là item phòng vệ giúp Janna sinh tồn sau những đợt sát thương từ kẻ thù, chả hạn như Malphite (AP), Fizz hay Ahri. Với Adaptive Helm, Janna sẽ thu được 300 HP, 60 kháng phép và 100% HP hồi lại. Nội tại của Adaptive Helm giảm 15% sát thương phép tiếp theo trong 4 giây, cho phép Janna sinh tồn lúc chịu sát thương.

1.7. Tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redemptive Enchantment

Để giúp đồng minh của bạn còn đó lâu hơn trên trận mạc, bạn có thể muốn tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Bùa chuộc lỗi. Tăng cấp này cho phép bạn chữa lành cho các đồng minh gần đấy với 25-375 HP, khi mà những đối thủ bao quanh chịu 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả lúc đã chết.

1.8. Trang bị đề nghị cho Janna

Dưới đây là cách xây dựng Janna tốt nhất trong Wild Rift trong các cảnh huống không giống nhau:

– Thiết bị căn bản: Burning Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athena Unholy Grail, Harmonic Echo, Rabadon’s Deathcap, Oath of the Protector và Redeeming Charm.
– Trang bị cho đội có nhiều tướng sát thương AD: Burning Censer, Ionian Boots of Lucidity, Unholy Grail of Athens, Harmonic Echo, Zekes ‘Tụ hội, Lời thề bảo vệ, và chuộc lỗi.
– Trang bị cho đội có nhiều tướng sát thương AP: Burning Censer, Ionian Boots of Lucidity, Unholy Grail of Athens, Harmonic Echo, Abyssal Mask, Spirit Visage và Redeeming Charm.

Bài báo hay:
– Lối chơi Wild Rift League trên Android
– Lối chơi Wild Rift League trên PC
– Lối chơi Wild Rift League trên iOS

2. Rune cho Janna trong Wild Rift Alliance

2.1. Summon Aery – Triệu hồi Aery

Đối với key gem, bạn có thể chọn Summon Aery. Rune này sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Cung cấp cho bạn thêm 20-120 (dựa trên cấp độ) (+ 40% sát thương vật lý), (+ 20% sức mạnh tấn công) lá chắn trong 2 giây lúc bạn bảo vệ, chữa lành hoặc sử dụng các phép thuật triệu hồi khác.

làm thế nào để làm điều đó bởi janna trong liên minh

2.2. Điểm yếu – Điểm yếu

Vì sao nên trang bị Điểm Yếu Cho Janna? Bởi vì Janna có rất nhiều CC với bản lĩnh của mình, có thể là làm chậm hoặc làm choáng. Thành ra lượng sát thương cộng thêm Yếu đuối nhận vào các tiêu chí làm chậm hoặc làm choáng sẽ giúp ích cho Janna rất nhiều.

23. Loyalty – Trung thành

Tiếp theo là Trung thành. Rune này cung ứng cho bạn thêm 2 áo giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ thu được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể xếp chồng lên nhau.

2.4. Hunter Pack – Thợ săn tàn nhẫn

Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, bạn nên chọn Pack Hunter. Rune này tăng cho Janna 2% vận tốc đi lại lúc ở gần đồng minh. Nó cũng đem đến cho cô đó và mỗi đồng minh giao đấu với tướng địch 1 khoản tiền thưởng 50 vàng.

3. Summoner Spell cho Janna trong Wild Rift Alliance

3.1. Exhaust – Hết hàng

Đối với phép triệu hồi, bạn có thể chọn Exhaust. Giảm 20% vận tốc đi lại của kẻ thù và 40% sát thương gây ra trong 2 giây. Về căn bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn đơn giản hơn trong việc chạy trốn khỏi đối thủ hoặc đối đầu với 1 tướng hung dữ, như Master Yi hoặc Jax.

cách chơi Bang Ngô len cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

3.2. Flash – Đèn flash

Flash là 1 câu thần chú cho tất cả mọi người. Hầu như bất cứ tướng nào cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi đối thủ. Tuy nhiên, thời kì hồi của phù chú này khá lâu, 150 giây.

4. Combo của Janna trong Wild Rift Alliance

xây dựng bởi tuong janna trong liên minh toc chien

Nói về combo, chúng tôi sẽ vào chiêu cuối của Janna, thứ sẽ giúp bạn phá nát đội hình của địch thủ hoặc khởi đầu giao đấu đồng chí. Đây là combo của Janna:

Tấn công căn bản> Zephyr (2)> Flash> Gió mùa (Tối thượng)

5. Mẹo chơi Janna trong Wild Rift League

xây dựng janna trong liên minh toc chien

– Phấn đấu sử dụng các đòn đánh căn bản trước lúc tiến hành Zephyr (2) để ko bị giảm sát thương phép cộng thêm và vận tốc đi lại.
– Cổng hú (1) hết sức có lợi để chặn đứng đối thủ sử dụng các kĩ năng của cô đó như Vi’s Vault Breaker hay Camille’s Hookshot.
– Chọn địa điểm là điều tối quan trọng đối với Janna. Đừng quá hung hăng để cứng cáp giết mổ, nếu ko bạn sẽ mất lợi thế.

Link tải Wild Rift League mới nhất:

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iOS


Janna trong Wild Rift League nhập vai trò là Support và Mage, cô có sức mạnh phép thuật cao và cung cấp đồng chí bằng nhiều kĩ năng có lợi. Bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Janna với cách lên đồ và rune như đã san sớt trong bài viết.

.

Xem thêm thông tin Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna – Cơn thinh nộ của bão tố là 1 tướng có vai trò cung cấp thường được chơi ở địa điểm đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến. Janna gây sát thương phép, cung cấp đồng chí và khống chế tiêu chí tốt. Để tăng nhanh bản lĩnh cung cấp đồng chí và chinh chiến của vị tướng này, bạn có thể vận dụng cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến được san sớt dưới đây.
Janna là tướng cung cấp nhưng mà bạn có thể thu được free trong Liên Minh Tốc Chiến lúc đạt màn chơi 10. Ngay cả lúc là tướng free, mà Janna vẫn rất đáng để tuyển lựa. Cô đó có thể biến thành cơn ác mộng của đối thủ với bản lĩnh CC của mình.

Chỉ dẫn Build đồ Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Janna là 1 tướng dễ chơi, free mà đem đến hiệu quả khá cao trong trận đấu. Để giúp bạn tăng nhanh bản lĩnh của đối tượng này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn cách xây dựng Janna tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc bổ trợ và trang bị phù hợp.
Ngoài Cách build đồ Janna ra Vik News cũng có những bài viết chỉ dẫn lên đồ các tướng khác trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.
Chỉ dẫn xây dựng Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
1.1. Harmonic Echo – Vọng Âm Hài Hòa
Trang bị trước tiên bạn có thể sắm cho Janna là Harmonic Echo. Item này sẽ giúp Janna trụ vững trong trận đấu với 70 (+10% AP) nhưng mà nó cung ứng lúc hồi máu hoặc che chắn cho tối đa 3 tướng đồng minh bao quanh.
Điều xuất sắc hơn là với Harmonic Echo, bạn sẽ ko còn phải lo âu về việc hết mana nữa vì nó cung ứng cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia
Đối với giày, bạn có thể trang bị Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời kì hồi chiêu cho Janna. Giảm thời kì hồi chiêu rất có lợi cho các tướng Hỗ Trợ, đặc trưng là Janna, người dựa vào kĩ năng để ứng phó với đối thủ.

1.3. Ardent Censer – Lư Hương Sôi Sục
Ardent Censer là 1 trong những item chủ công đối với các tướng Hỗ Trợ – Pháp Sư vì nó mang lại ích lợi cho cả người sở hữu và đồng minh. Chi tiết, Ardent Censer tăng 10-30% vận tốc đi lại và thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây cho đồng minh với mỗi đòn tấn công căn bản (dựa trên màn chơi) lúc bạn hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh (trừ bạn).
Đối với bạn, Ardent Censer cung ứng 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.4. Protector’s Vow – Lời Thề Hộ Vệ
Bạn cũng có thể trang bị Protector’s Vow cho Janna. Đây là item cung cấp xuất sắc, giúp bạn cung cấp đắc lực để bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protector’s Vow, Janna hoặc đồng minh của bạn sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% vận tốc đi lại trong 1,5 giây lúc nhận sát thương từ đối thủ, quái thú và trụ. Nó cũng cung ứng cho Janna thêm 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.5. Athene’s Unholy Grail – Cốc Quỷ Athene
Có nhẽ 1 số bạn, đặc trưng là người mới khởi đầu sẽ ko thích hiệu ứng của Athene’s Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm mạnh dồn. Nghĩa là bạn cần kì vọng 1 thời kì để thấy được tính năng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tàng trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Chữa lành hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm mạnh dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với trị giá tương đương.
1.6. Adaptive Helm – Nón Thích Ứng
Cuối cùng, bạn hãy chọn Adaptive Helm để cho Janna thêm kháng phép. Ấy là 1 món đồ phòng phòng ngừa giúp Janna sinh tồn sau những đợt sát thương dập dồn của kẻ thù, như Malphite (AP), Fizz, hoặc Ahri. Với Adaptive Helm, Janna sẽ thu được 300 HP, 60 kháng phép và 100% HP tái hiện. Nội tại của Adaptive Helm làm giảm 15% sát thương phép tiếp theo trong 4 giây, cho phép Janna sinh tồn sau lúc nhận sát thương.
1.7. Tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant
Để giúp đồng minh của bạn duy trì lâu hơn trên trận mạc, bạn có thể muốn tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Tăng cấp này cho phép bạn chữa lành cho các đồng minh gần đấy với 25-375 HP, khi mà những đối thủ bao quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả lúc đã lìa đời.
1.8. Trang bị khuyến nghị cho Janna
Đây là cách lên đồ tốt nhất cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến trong các cảnh huống không giống nhau:
– Trang bị căn bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Rabadon’s Deathcap, Protector’s Vow và Redeeming Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Zekes Convergence, Protect’s Vow và Redeeming Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Abyssal Mask, Spirit Visage và Redeeming Enchant.
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
2. Ngọc bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
2.1. Summon Aery – Triệu Hồi Aery
Đối với Ngọc Then Chốt, bạn có thể chọn Summon Aery. Ngọc bổ trợ này sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn (dựa trên cấp độ) (+ 40% sát thương vật lý), (+ 20% AP) trong 2 giây lúc che chắn, hồi máu hoặc sử dụng các phép bổ trợ khác.

2.2. Weakness – Yếu Đuối
Vì sao nên trang bị Weakness cho Janna? Bởi vì Janna có nhiều CC với các kĩ năng của mình, dù là làm chậm hay gây choáng. Do đấy, lượng sát thương cộng thêm nhưng mà Weakness nhắm vào các tiêu chí bị làm chậm hoặc bị choáng sẽ cung cấp rất khả quan cho Janna.
2.3. Loyalty – Trung Thành
Tiếp theo là Loyalty. Ngọc bổ trợ này cung ứng cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ thu được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.
2.4. Pack Hunter – Thợ Săn Tàn Nhẫn
Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, bạn nên chọn Pack Hunter. Rune này ngày càng tăng 2% vận tốc đi lại cho Janna lúc ở gần đồng minh. Nó cùng cho cô đó và mỗi đồng minh tham dự vào 1 cuộc hạ gục tướng địch phần thưởng là 50 vàng.
3. Phép bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
3.1. Exhaust – Kiệt Quệ
Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% vận tốc đi lại của đối thủ và 40% sát thương nhưng mà chúng gây ra trong 2 giây. Về căn bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ thù hoặc đương đầu với 1 vị tướng hung dữ, như Master Yi hoặc Jax.

3.2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Đa phần mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi đối thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đấy là 150 giây.
4. Combo của Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Nói về combo, chúng ta sẽ vào chiêu cuối của Janna, sẽ giúp bạn làm đảo lộn đội hình của địch thủ hoặc để khởi đầu giao đấu đồng chí. Đây là combo của Janna:
Basic Attack > Zephyr (2) > Flash > Monsoon (Ultimate)
5. Lời khuyên lúc chơi Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

– Phấn đấu sử dụng các đòn tấn công căn bản trước lúc tiến hành chiêu Zephyr (2) để ko bị mất sát thương phép và vận tốc đi lại cộng thêm.– Chiêu Howling Gate (1) hết sức có lợi để ngăn đối thủ thi triển các kĩ năng của chúng như Vault Breaker của Vi hay Hookshot của Camille.– Chọn địa điểm là điều tối quan trọng đối với Janna. Đừng quá hung hăng để xoá sổ an toàn, nếu ko, bạn sẽ mất đi lợi thế của mình.
Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS
Janna trong Liên Minh Tốc Chiến nhập vai trò là tướng Hỗ Trợ và Pháp Sư, có sức mạnh phép thuật phệ và vào việc cung cấp đồng chí với nhiều kĩ năng có lợi. Bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Janna với cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ như được san sớt trong bài viết.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #Janna #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Janna – Cơn thinh nộ của bão tố là 1 tướng có vai trò cung cấp thường được chơi ở địa điểm đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến. Janna gây sát thương phép, cung cấp đồng chí và khống chế tiêu chí tốt. Để tăng nhanh bản lĩnh cung cấp đồng chí và chinh chiến của vị tướng này, bạn có thể vận dụng cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến được san sớt dưới đây.
Janna là tướng cung cấp nhưng mà bạn có thể thu được free trong Liên Minh Tốc Chiến lúc đạt màn chơi 10. Ngay cả lúc là tướng free, mà Janna vẫn rất đáng để tuyển lựa. Cô đó có thể biến thành cơn ác mộng của đối thủ với bản lĩnh CC của mình.

Chỉ dẫn Build đồ Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
Janna là 1 tướng dễ chơi, free mà đem đến hiệu quả khá cao trong trận đấu. Để giúp bạn tăng nhanh bản lĩnh của đối tượng này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn cách xây dựng Janna tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc bổ trợ và trang bị phù hợp.
Ngoài Cách build đồ Janna ra Vik News cũng có những bài viết chỉ dẫn lên đồ các tướng khác trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.
Chỉ dẫn xây dựng Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
1.1. Harmonic Echo – Vọng Âm Hài Hòa
Trang bị trước tiên bạn có thể sắm cho Janna là Harmonic Echo. Item này sẽ giúp Janna trụ vững trong trận đấu với 70 (+10% AP) nhưng mà nó cung ứng lúc hồi máu hoặc che chắn cho tối đa 3 tướng đồng minh bao quanh.
Điều xuất sắc hơn là với Harmonic Echo, bạn sẽ ko còn phải lo âu về việc hết mana nữa vì nó cung ứng cho bạn 300 mana tối đa, 80 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia
Đối với giày, bạn có thể trang bị Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời kì hồi chiêu cho Janna. Giảm thời kì hồi chiêu rất có lợi cho các tướng Hỗ Trợ, đặc trưng là Janna, người dựa vào kĩ năng để ứng phó với đối thủ.

1.3. Ardent Censer – Lư Hương Sôi Sục
Ardent Censer là 1 trong những item chủ công đối với các tướng Hỗ Trợ – Pháp Sư vì nó mang lại ích lợi cho cả người sở hữu và đồng minh. Chi tiết, Ardent Censer tăng 10-30% vận tốc đi lại và thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây cho đồng minh với mỗi đòn tấn công căn bản (dựa trên màn chơi) lúc bạn hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh (trừ bạn).
Đối với bạn, Ardent Censer cung ứng 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.4. Protector’s Vow – Lời Thề Hộ Vệ
Bạn cũng có thể trang bị Protector’s Vow cho Janna. Đây là item cung cấp xuất sắc, giúp bạn cung cấp đắc lực để bảo vệ tướng gánh team của mình. Với Protector’s Vow, Janna hoặc đồng minh của bạn sẽ nhận 125 lá chắn và tăng 20% vận tốc đi lại trong 1,5 giây lúc nhận sát thương từ đối thủ, quái thú và trụ. Nó cũng cung ứng cho Janna thêm 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời kì hồi chiêu.
1.5. Athene’s Unholy Grail – Cốc Quỷ Athene
Có nhẽ 1 số bạn, đặc trưng là người mới khởi đầu sẽ ko thích hiệu ứng của Athene’s Unholy Grail bởi vì bạn sẽ phải đạt điểm mạnh dồn. Nghĩa là bạn cần kì vọng 1 thời kì để thấy được tính năng của nó. Hiệu ứng Blood Price sẽ cho phép bạn tàng trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), giới hạn ở mức 110-250. Chữa lành hoặc che chắn cho đồng minh tiêu thụ những điểm mạnh dồn này để hồi máu hoặc che chắn cho họ với trị giá tương đương.
1.6. Adaptive Helm – Nón Thích Ứng
Cuối cùng, bạn hãy chọn Adaptive Helm để cho Janna thêm kháng phép. Ấy là 1 món đồ phòng phòng ngừa giúp Janna sinh tồn sau những đợt sát thương dập dồn của kẻ thù, như Malphite (AP), Fizz, hoặc Ahri. Với Adaptive Helm, Janna sẽ thu được 300 HP, 60 kháng phép và 100% HP tái hiện. Nội tại của Adaptive Helm làm giảm 15% sát thương phép tiếp theo trong 4 giây, cho phép Janna sinh tồn sau lúc nhận sát thương.
1.7. Tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant
Để giúp đồng minh của bạn duy trì lâu hơn trên trận mạc, bạn có thể muốn tăng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Redeeming Enchant. Tăng cấp này cho phép bạn chữa lành cho các đồng minh gần đấy với 25-375 HP, khi mà những đối thủ bao quanh nhận 10% sát thương thực. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Redeeming Enchant ngay cả lúc đã lìa đời.
1.8. Trang bị khuyến nghị cho Janna
Đây là cách lên đồ tốt nhất cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến trong các cảnh huống không giống nhau:
– Trang bị căn bản: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Rabadon’s Deathcap, Protector’s Vow và Redeeming Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AD: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Zekes Convergence, Protect’s Vow và Redeeming Enchant.– Trang bị đối đầu team có nhiều tướng gây sát thương AP: Ardent Censer, Ionian Boots of Lucidity, Athense Unholy Grail, Harmonic Echo, Abyssal Mask, Spirit Visage và Redeeming Enchant.
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
2. Ngọc bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
2.1. Summon Aery – Triệu Hồi Aery
Đối với Ngọc Then Chốt, bạn có thể chọn Summon Aery. Ngọc bổ trợ này sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với ADC. Nó cho bạn thêm 20-120 lá chắn (dựa trên cấp độ) (+ 40% sát thương vật lý), (+ 20% AP) trong 2 giây lúc che chắn, hồi máu hoặc sử dụng các phép bổ trợ khác.

2.2. Weakness – Yếu Đuối
Vì sao nên trang bị Weakness cho Janna? Bởi vì Janna có nhiều CC với các kĩ năng của mình, dù là làm chậm hay gây choáng. Do đấy, lượng sát thương cộng thêm nhưng mà Weakness nhắm vào các tiêu chí bị làm chậm hoặc bị choáng sẽ cung cấp rất khả quan cho Janna.
2.3. Loyalty – Trung Thành
Tiếp theo là Loyalty. Ngọc bổ trợ này cung ứng cho bạn thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng sẽ thu được 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.
2.4. Pack Hunter – Thợ Săn Tàn Nhẫn
Cuối cùng mà ko kém phần quan trọng, bạn nên chọn Pack Hunter. Rune này ngày càng tăng 2% vận tốc đi lại cho Janna lúc ở gần đồng minh. Nó cùng cho cô đó và mỗi đồng minh tham dự vào 1 cuộc hạ gục tướng địch phần thưởng là 50 vàng.
3. Phép bổ trợ cho Janna trong Liên Minh Tốc Chiến
3.1. Exhaust – Kiệt Quệ
Đối với phép bổ trợ, bạn có thể chọn Exhaust. Nó giảm 20% vận tốc đi lại của đối thủ và 40% sát thương nhưng mà chúng gây ra trong 2 giây. Về căn bản, Exhaust có thể giúp ADC của bạn dễ thở hơn để thoát khỏi kẻ thù hoặc đương đầu với 1 vị tướng hung dữ, như Master Yi hoặc Jax.

3.2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Đa phần mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi đối thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đấy là 150 giây.
4. Combo của Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

Nói về combo, chúng ta sẽ vào chiêu cuối của Janna, sẽ giúp bạn làm đảo lộn đội hình của địch thủ hoặc để khởi đầu giao đấu đồng chí. Đây là combo của Janna:
Basic Attack > Zephyr (2) > Flash > Monsoon (Ultimate)
5. Lời khuyên lúc chơi Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

– Phấn đấu sử dụng các đòn tấn công căn bản trước lúc tiến hành chiêu Zephyr (2) để ko bị mất sát thương phép và vận tốc đi lại cộng thêm.– Chiêu Howling Gate (1) hết sức có lợi để ngăn đối thủ thi triển các kĩ năng của chúng như Vault Breaker của Vi hay Hookshot của Camille.– Chọn địa điểm là điều tối quan trọng đối với Janna. Đừng quá hung hăng để xoá sổ an toàn, nếu ko, bạn sẽ mất đi lợi thế của mình.
Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS
Janna trong Liên Minh Tốc Chiến nhập vai trò là tướng Hỗ Trợ và Pháp Sư, có sức mạnh phép thuật phệ và vào việc cung cấp đồng chí với nhiều kĩ năng có lợi. Bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Janna với cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ như được san sớt trong bài viết.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #Janna #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến


#Cách #build #Janna #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button