Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Singed là 1 Wild Rift Mage, tướng đỡ đòn có thể biến thành kẻ chống trả tuyệt vời cho 1 số tướng nhất mực nhờ bản lĩnh gây sát thương theo thời kì lên những đối phương bao quanh. Với những người nào đã và đang có ý định sử dụng Singed thì đây là cách lên đồ hiệu quả nhất trong Wild Rift League.

hát nó thường được chơi trên phố Barron trong Wild Rift League. Khi chơi solo vị tướng này, anh ta cũng rất giỏi trong việc đẩy lẻ. Singed chính yếu gây sát thương phép, có vận tốc chuyển di, làm choáng và làm chậm rất khả quan. Theo meta, anh đó là 1 trong những người mở đầu tốt nhất ngày nay. Singed có thể ghi lại 1 đối phương chi tiết, ném tiêu chí vào và ra khỏi các cuộc giao đấu, thêm vào đấy anh ta có bản lĩnh chống chịu cao.

Làm thế nào để hiểu nhau trong phòng thu.

Chỉ dẫn xây dựng được hát trong Wild Rift

Dựa trên những combo sử dụng kỹ năng, Singed được coi là 1 vị tướng tank hạng A và hơi khó chơi. Nhưng 1 lúc bạn hiểu được các cách combo của hắn, bạn có thể dễ dãi lên cấp lúc sử dụng vị tướng này. Thành ra, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau mày mò những viên ngọc rune, những summoner và cách xây dựng Singed in Wild Rift tốt nhất để mở đường cho thắng lợi vang dội.

Mục lục bài viết:
I. Cách xây dựng Singed.
II. Bảng rune cho Singed.
Phép bổ trợ thứ 3 cho Singed.
IV. Bộ kĩ năng Singed.
V. Lối chơi Singed hiệu quả.

Chỉ dẫn xây dựng tướng Singed trong Liên minh Wild Rift hay nhất

I – Cách xây dựng Singed trong Wild Rift Alliance

1. Liandry’s Torment – Mặt nạ dằn vặt của Liandry

Trước nhất, bạn có thể muốn trang bị 1 item yêu thuật có tên Liandry’s Torment lên Singed để tăng cả HP và AP của anh ta. Lượng HP cộng thêm từ Liandry’s Torment giúp Singed mạnh hơn và bền hơn trong quá trình đi đường.

Điều khiến Liandry’s Torment biến thành món đồ tuyệt vời cho Singed là hiệu ứng Torment giúp anh ta tăng 1% HP tối đa của tiêu chí trong 3 giây. Hiệu ứng này tăng gấp thỉnh thoảng tiêu chí bị làm chậm hoặc bất động.

2. Dấu chân thủy ngân – Mercury Shoes

Về giày, bạn có thể chọn Mercury’s Treads for Singed. Mercury’s Treads thêm kháng phép cho Singed, cũng như giảm hiệu ứng CC thu được.

Làm thế nào để xây dựng Scorched Song trong liên minh tốt nhất?

Ngoài cách xây dựng Singed, game thủ có thể tham khảo thêm cách xây dựng các vị tướng khác tại đây..

3. Rylai’s Crystal Scepter – Quyền trượng pha lê của Rylai

Sau đấy, bạn có thể nhặt Crystal Scepter của Rylai để có thêm 1 số HP và 70 AP quý giá. Thành ra, Singed sẽ có thêm HP cùng lúc có thể gây sát thương bự. Ngoài ra, item này còn phân phối Nội tại, làm chậm 20%, bổ trợ cho Khói Độc (1) của Singed rất khả quan.

4. Dead Man’s Plate – Áo giáp Tử đạo

Để khiến cho Singed mạnh hơn, hãy nhặt Dead Man’s Plate với 50 áo giáp và thêm 300 HP. Ngoài ra, item này còn có Nội tại gọi là Momentum, giúp tăng 50 vận tốc chuyển di của Singed lúc anh ta đạt 100 điểm tốt dồn.

5. Thornmail – Áo giáp gai

Để hữu ích thế hơn ADC của đối phương, bạn có thể chọn Thornmail cho Singed. Thornmail cấp cho bạn 75 áo giáp và 200 HP, khiến bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Ngoài ra, Nội tại của Armor of Thorns đem lại cho bạn hiệu ứng Vết thương đau khổ (giảm lượng HP của đối phương) lên những đối phương tấn công bạn bằng các đòn tấn công căn bản. Thành ra, nó tuyệt vời để đối đầu với ADC hoặc Sát thủ của địch thủ như Master Yi.

6. Morellonomicon – Sách ma quỷ Morello

Sau lúc có Thornmail, bạn có thể chọn Morellonomicon cho Singed. Item này đem lại cho Singed 70 AP và 300 HP, giúp anh ta bền hơn và khó bị thú giết thịt hơn. Sách Quỷ của Morello cũng rất có lợi lúc chống lại những tướng lệ thuộc vào máu trong giao đấu với Vết Thương Đau Thương, 1 hiệu ứng làm giảm bản lĩnh bình phục của tướng địch.

7. Tăng cấp giày Mercury lên Glorious Enchant

Để giúp Singed đi săn dễ dãi hơn, anh ta có thể tăng cấp Giọt Thủy Ngân của mình thành Cường Hóa Vinh Quang. Item này sẽ tăng 15% vận tốc chuyển di của bạn trong 4 giây và sẽ tăng 60% vận tốc chuyển di đối với tướng địch hoặc tháp pháo.

8. Đội được đề nghị cho Singed in Wild Rift Alliance

– Trang bị ứng phó với đội có nhiều Xạ thủ: Wands of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Thornmail, Glorious Enchantment, Winter’s Approach (Bạn cần rất nhiều áo giáp để chịu sát thương từ bất cứ ADC nào).
– Trang bị để ứng phó với các đội có nhiều pháp sư: Wands of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Spirit Visage, Glorious Enchantment, Winter’s Approach (bạn cần ít ra 1 item kháng phép và Spirit Visage là 1 tuyển lựa tốt cho Singed).
– Trang bị để ứng phó với đội có nhiều Sát thủ: Wands of Age, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Randin’s Omen, Rylai’s Crystal Scepter, Glorious Enchantment, Winter’s Approach (bạn cần những item có áo giáp cao và lượng máu cao để chẳng thể ngăn cản với combo của anh ta).

II – Rune for Singed in Wild Rift Alliance

cách dựng bài hát liên quân 2 hay nhất

1. Super Gem – Kẻ đoạt được

Đối với Keystone, Singed có thể sử dụng Conqueror để nhận thêm 4-12 AP (tùy cấp), tối đa 5 điểm tốt dồn, tối đa là 20-60 AP (tùy cấp).

2. Gem of Domination – Điểm yếu

Là 1 tướng có thể làm chậm đối phương, Yếu ớt rõ ràng là viên ngọc Thống trị tốt nhất cho Singed, cho phép bạn gây thêm 5% sát thương lên những đối phương bị làm chậm hoặc bất động.

3. Healing Gem – Spirit Walker (Eternal Power)

Đối với ruby Gicửa ải quyết, bạn có thể muốn chọn Spirit Walker để có thêm 50 HP tối đa và thêm 20% bản lĩnh chống làm chậm.

4. Manaflow Raid – Manaflow Raid

Đối với rune tối thượng, bạn có thể chọn Manaflow Band, nó sẽ phân phối cho bạn thêm 30 năng lượng tối đa (lên tới 300 năng lượng) lúc bạn đánh trúng tướng địch bằng 1 đòn tấn công hoặc kĩ năng được cường hóa.

III – Summoner Spell for Singed in Wild Rift Alliance

cách dựng bài hát liên quân 3 hay nhất

1. Ghost – Express

Ghost là sự bổ sung tuyệt vời cho Singed, cho phép anh ta đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi kẻ địch. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di, giảm vận tốc chuyển di xuống 25% trong 6 giây.

2. Flash – Đèn flash

Flash là 1 câu thần chú cho tất cả mọi người. Hầu như bất cứ tướng nào cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi kẻ địch. Tuy nhiên, thời kì hồi của phù chú này khá lâu, 150 giây.

IV: Bộ kĩ năng Singed và combo kĩ năng trong Wild Rift Alliance

cách dựng bài hát liên quân 4 hay nhất

1. Bộ kĩ năng Singed trong Wild Rift Alliance

* Tiêu cực – Đánh thức độc hại

– Giết tướng địch bao quanh, nhận 20% vận tốc chuyển di trong 2 giây.
* Kĩ năng 1: Poison Trail (Phun khói độc)

– Tạo ra 1 làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30 sát thương phép) mỗi giây.
– Thời gian hồi chiêu: 1 giây.
– Tiêu hao năng lượng: 15.
* Khả năng 2: Keo siêu dính (Keo siêu dính)

– Quăng keo xuống sàn trong 3 giây. Kẻ thù trong khu vực bị giảm vận tốc chuyển di 35% và chẳng thể sử dụng kĩ năng.
Thời gian hồi chiêu: 13 giây.
– Tiêu hao năng lượng: 60.
* Kĩ năng 3: Ném (Hit)

– Đánh bật đối phương quay về, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cùng với 5% HP tối đa của chúng. Nếu đối phương chạm phải Super Glue, chúng sẽ bị cắm rễ và bất động trong 1.25 giây.
Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
– Tiêu hao năng lượng: 80.
* Kĩ năng 4: Madness Potion (Thuốc điên cuồng)

– Uống 1 cốc hóa chất cực mạnh, tăng 30 AP, giáp, kháng phép, vận tốc chuyển di, 6 HP, hồi năng lượng trong 25 giây.
Thời gian hồi chiêu: 80 giây.
– Tiêu hao năng lượng: 100.

2. Tổ hợp Scorched trong Wild Rift Alliance

cách dựng bài hát liên quân 5 hay nhất

Combo Singed trong Wild Rift League khá dễ dàng và có thể sử dụng trong mọi cảnh huống:

Vết tích độc (1)> Ném (3)> Keo cực bự (2)

V – Lối chơi Singed trong Wild Rift League

cách dựng bài hát liên quân 6 hay nhất

– Hãy dễ chịu tới gần kẻ địch vì Singed có bản lĩnh trước tiên gây sát thương và kĩ năng thứ 3 để ném kẻ địch lúc bạn mở đầu bị áp đảo.
– Sử dụng chiêu cuối lúc bạn muốn giết thịt người.
– Bạn có thể liên kết kĩ năng 3 với Flash để bắt tiêu chí từ xa.


Với cách xây dựng Singed bao gồm cách xây dựng item, trang bị rune, phép triệu hồi và mẹo Singed trong Wild Rift như đã san sớt ở trên, Singed có thể hạ gục kẻ địch và phân phối các buff kiên cố cho đội của mình.

Bài báo hay:
– Lối chơi Wild Rift League trên Android
– Lối chơi Wild Rift League trên PC
– Lối chơi Wild Rift League trên iOS

Xem thêm thông tin Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Singed là tướng Pháp Sư, đỡ đòn trong Liên Minh Tốc Chiến, người có thể biến thành khắc dịch hoàn hảo của 1 số tướng chi tiết vì anh đó có bản lĩnh gây sát thương theo thời kì cho những đối phương bao quanh. Đối với những người nào đã và đang lên kế hoạch sử dụng Singed, đây là cách xây dựng Singed hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.
Singed thường được chơi ở đường Barron trong Liên Minh Tốc Chiến. Khi chơi vị tướng này ở đường đơn, anh ta cũng rất giỏi trong việc đẩy lẻ. Singed chính yếu gây sát thương phép, có vận tốc chuyển di, làm choáng và làm chậm rất khả quan. Theo meta, anh đó là 1 trong những người khai chiến tốt nhất ngày nay. Singed có thể ghi lại 1 kẻ địch chi tiết, ném tiêu chí vào và ra khỏi cuộc giao đấu, kế bên việc anh ta có sức chống chịu hoàn hảo.

Chỉ dẫn buiid Singed trong Tốc Chiến
Dựa trên các combo sử dụng kĩ năng, Singed được bình chọn là tướng tank hạng A và hơi khó chơi. Nhưng 1 lúc bạn hiểu các combo của anh ta, bạn có thể thăng hạng dễ dãi bằng cách sử dụng vị tướng này. Thành ra, trong bài viết này chúng ta sẽ phê chuẩn các ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và cách xây dựng Singed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để mở đường cho bạn đến thắng lợi quang vinh.
Mục Lục bài viết:I. Cách lên đồ cho Singed.II. Bảng ngọc bổ trợ cho Singed.III. Phép bổ trợ cho Singed.IV. Bộ kĩ năng của Singed.V. Lối chơi Singed hiệu quả.
Chỉ dẫn build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất
 
I – Cách lên đồ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Liandry’s Torment – Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
Trước nhất, bạn có thể muốn trang bị item phép gọi là Liandry’s Torment cho Singed để tăng cả HP và AP của anh đó. HP bổ sung từ Liandry’s Torment khiến cho Singed phát triển thành mạnh hơn và trụ vững hơn trong quá trình đi đường.
Điều khiến cho Liandry’s Torment biến thành trang bị tuyệt vời cho Singed là hiệu ứng Torment cho anh đó thêm 1% HP tối đa của tiêu chí trong 3 giây. Hiệu ứng này tăng gấp thỉnh thoảng tiêu chí bị làm chậm hoặc bất động.
2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân
Đối với giày, bạn có thể chọn Mercury’s Treads cho Singed. Mercury’s Treads thêm kháng phép cho Singed, cũng như giảm hiệu ứng CC thu được.

Ngoài cách lên đồ cho Singed game thủ có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.
3. Rylai’s Crystal Scepter – Trượng Pha Lê Rylai
Tiếp theo, bạn có thể chọn Rylai’s Crystal Scepter để nhận thêm 1 lượng HP quý báu và 70 AP. Thành ra, Singed sẽ có thêm HP khi mà cũng có thể gây ra sát thương bự. Kế bên đấy, item này cũng phân phối 1 Nội Tại, cho bạn 20% hiệu ứng làm chậm, điều này bổ sung rất khả quan cho chiêu Phun Khói Độc (1) của Singed.
4. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt Sĩ
Để giúp Singed trụ vững hơn, bạn hãy chọn Dead Man’s Plate với 50 giáp và 300 HP bổ sung. Ngoài ra, item này cũng có 1 Nội Tại được gọi là Momentum, tăng 50 vận tốc chuyển di cho Singed lúc bạn đạt 100 điểm tốt dồn.
5. Thornmail – Giáp Gai
Để hữu ích thế hơn Xạ Thủ của địch thủ, bạn có thể chọn Thornmail cho Singed. Thornmail cấp cho bạn 75 giáp và 200 HP, giúp bạn thậm chí còn mạnh hơn.
Kế bên đấy, Nội tại của Giáp Gai cho bạn hiệu ứng Grievous Wounds (giảm bản lĩnh tái hiện HP của đối phương) lên những đối phương tấn công bạn bằng đòn đánh căn bản. Thành ra, nó tuyệt vời để đối đầu với Xạ Thủ hoặc Sát Thủ của địch thủ như Master Yi.
6. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello
Sau lúc có được Thornmail, bạn có thể chọn Morellonomicon cho Singed. Item này cho Singed 70 AP và 300 HP, giúp anh đó chống chịu tốt hơn và khiến kẻ thú khó giết thịt anh đó hơn. Quỷ Thư Morello cũng có lợi để khắc chế các tướng lệ thuộc vào cấu máu trong cuộc giao đấu đồng chí với Vết Thương Sâu (Grievous Wounds), 1 hiệu ứng giảm bản lĩnh hồi máu của tướng địch.
7. Tăng cấp Mercury’s Treads thành Glorious Enchant
Để giúp Singed săn đuổi tiêu chí dễ dãi hơn, bạn có thể tăng cấp Mercury’s Treads của mình thành Glorious Enchant. Item này sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn lên 15% trong 4 giây, nâng cao 60% hướng về tướng địch hoặc trụ.
8. Trang bị khuyến nghị cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
– Trang bị ứng phó với team có nhiều Xạ Thủ: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Thornmail, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần nhiều giáp để chống chịu trước sát thương nhưng bất cứ Xạ Thủ nào gây ra).– Trang bị ứng phó với team có nhiều Pháp Sư: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Spirit Visage, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần có ít ra 1 item kháng phép và Spirit Visage – Giáp Tâm Linh là tuyển lựa tốt cho Singed).– Trang bị ứng phó với team có nhiều Sát Thủ: Rods of Age, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Randin’s Omen, Rylai’s Crystal Scepter, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần item có giáp cao và máu cao để chẳng thể bị hạ gục bởi combo của chúng).
 
II – Ngọc bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)
Đối với ngọc Keystone, Singed có thể tận dụng Conqueror để nhận thêm 4-12 AP (dựa trên cấp độ), tối đa 5 điểm tốt dồn, với tối đa 20-60 AP (dựa trên cấp độ).
2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)
Là 1 vị tướng có thể làm chậm kẻ địch, Weakness rõ ràng là ngọc Domination tốt nhất cho Singed vì nó cho phép bạn gây thêm 5% sát thương lên những đối phương bị làm chậm hoặc bất động.
3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)
Đối với ngọc Resolve, bạn có nhẽ muốn chọn Spirit Walker để nhận thêm 50 HP tối đa và tăng 20% bản lĩnh chống làm chậm.
4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)
Đối với ngọc bổ trợ chung cuộc, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên tới 300 mana) lúc đánh trúng tướng địch với 1 kĩ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.
III – Phép bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ghost – Tốc Hành
Ghost là phép bổ trợ tuyệt vời cho Singed vì nó cho phép anh đó truy đuổi kẻ địch hoặc trốn thoát khỏi họ. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn, vận tốc chuyển di giảm xuống 25% trong 6 giây.
2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ địch hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đấy là 150 giây.
 
IV – Bộ kĩ năng và combo kĩ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kĩ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
* Nội tại – Noxious Slipstream (Xé Gió)
– Kết liễu tướng địch ở gần, tăng 20% vận tốc chuyển di trong 2 giây.* Chiêu 1: Poison Trail (Phun Khói Độc)
– Dải 1 làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30 sát thương phép) mỗi giây.
– Thời gian hồi chiêu: 1 giây.
– Mana mất dần: 15.* Chiêu 2: Mega Adhesive (Keo Siêu Dính)
– Quăng keo xuống đất trong 3 giây. Kẻ địch trong khu vực giảm 35% vận tốc chuyển di và chẳng thể sử dụng kĩ năng.
– Thời gian hồi chiêu: 13 giây.
– Mana mất dần: 60.* Chiêu 3: Fling (Hất)
– Quăng đối phương về phía sau, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cùng với 5% HP tối đa của chúng. Nếu đối phương rơi vào Keo Siêu Dính, chúng sẽ bị cắm rễ, bất động trong 1,25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
– Mana mất dần: 80.* Chiêu 4: Insanity Potion (Thuốc Hoá Điên)
– Uống 1 cốc hóa chất cực mạnh, ngày càng tăng 30 AP, giáp, kháng phép, vận tốc chuyển di, 6 HP, tái hiện mana trong 25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 80 giây.
– Mana mất dần: 100.
2. Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến khá dễ dàng và có thể được sử dụng trong bất cứ cảnh huống nào:
Poison Trail (1) > Fling (3) > Mega Adhesive (2)
 
V – Lối chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Đừng ngại ngần tới gần kẻ địch vì Singed có chiêu 1 để gây sát thương và chiêu 3 để quăng đối phương lúc bạn mở đầu bị áp đảo.– Sử dụng chiêu cuối lúc bạn muốn có kill.– Bạn có thể liên kết chiêu 3 với Tốc Biến để bắt tiêu chí từ xa.
Với cách xây dựng Singed bao gồm cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến như được san sớt ở trên, Singed có thể kết liễu kẻ địch và đem lại những lợi thế nhất mực cho team của bạn.
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #tướng #Singed #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến #hay #nhất

Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Singed là tướng Pháp Sư, đỡ đòn trong Liên Minh Tốc Chiến, người có thể biến thành khắc dịch hoàn hảo của 1 số tướng chi tiết vì anh đó có bản lĩnh gây sát thương theo thời kì cho những đối phương bao quanh. Đối với những người nào đã và đang lên kế hoạch sử dụng Singed, đây là cách xây dựng Singed hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.
Singed thường được chơi ở đường Barron trong Liên Minh Tốc Chiến. Khi chơi vị tướng này ở đường đơn, anh ta cũng rất giỏi trong việc đẩy lẻ. Singed chính yếu gây sát thương phép, có vận tốc chuyển di, làm choáng và làm chậm rất khả quan. Theo meta, anh đó là 1 trong những người khai chiến tốt nhất ngày nay. Singed có thể ghi lại 1 kẻ địch chi tiết, ném tiêu chí vào và ra khỏi cuộc giao đấu, kế bên việc anh ta có sức chống chịu hoàn hảo.

Chỉ dẫn buiid Singed trong Tốc Chiến
Dựa trên các combo sử dụng kĩ năng, Singed được bình chọn là tướng tank hạng A và hơi khó chơi. Nhưng 1 lúc bạn hiểu các combo của anh ta, bạn có thể thăng hạng dễ dãi bằng cách sử dụng vị tướng này. Thành ra, trong bài viết này chúng ta sẽ phê chuẩn các ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và cách xây dựng Singed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để mở đường cho bạn đến thắng lợi quang vinh.
Mục Lục bài viết:I. Cách lên đồ cho Singed.II. Bảng ngọc bổ trợ cho Singed.III. Phép bổ trợ cho Singed.IV. Bộ kĩ năng của Singed.V. Lối chơi Singed hiệu quả.
Chỉ dẫn build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất
 
I – Cách lên đồ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Liandry’s Torment – Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
Trước nhất, bạn có thể muốn trang bị item phép gọi là Liandry’s Torment cho Singed để tăng cả HP và AP của anh đó. HP bổ sung từ Liandry’s Torment khiến cho Singed phát triển thành mạnh hơn và trụ vững hơn trong quá trình đi đường.
Điều khiến cho Liandry’s Torment biến thành trang bị tuyệt vời cho Singed là hiệu ứng Torment cho anh đó thêm 1% HP tối đa của tiêu chí trong 3 giây. Hiệu ứng này tăng gấp thỉnh thoảng tiêu chí bị làm chậm hoặc bất động.
2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân
Đối với giày, bạn có thể chọn Mercury’s Treads cho Singed. Mercury’s Treads thêm kháng phép cho Singed, cũng như giảm hiệu ứng CC thu được.

Ngoài cách lên đồ cho Singed game thủ có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.
3. Rylai’s Crystal Scepter – Trượng Pha Lê Rylai
Tiếp theo, bạn có thể chọn Rylai’s Crystal Scepter để nhận thêm 1 lượng HP quý báu và 70 AP. Thành ra, Singed sẽ có thêm HP khi mà cũng có thể gây ra sát thương bự. Kế bên đấy, item này cũng phân phối 1 Nội Tại, cho bạn 20% hiệu ứng làm chậm, điều này bổ sung rất khả quan cho chiêu Phun Khói Độc (1) của Singed.
4. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt Sĩ
Để giúp Singed trụ vững hơn, bạn hãy chọn Dead Man’s Plate với 50 giáp và 300 HP bổ sung. Ngoài ra, item này cũng có 1 Nội Tại được gọi là Momentum, tăng 50 vận tốc chuyển di cho Singed lúc bạn đạt 100 điểm tốt dồn.
5. Thornmail – Giáp Gai
Để hữu ích thế hơn Xạ Thủ của địch thủ, bạn có thể chọn Thornmail cho Singed. Thornmail cấp cho bạn 75 giáp và 200 HP, giúp bạn thậm chí còn mạnh hơn.
Kế bên đấy, Nội tại của Giáp Gai cho bạn hiệu ứng Grievous Wounds (giảm bản lĩnh tái hiện HP của đối phương) lên những đối phương tấn công bạn bằng đòn đánh căn bản. Thành ra, nó tuyệt vời để đối đầu với Xạ Thủ hoặc Sát Thủ của địch thủ như Master Yi.
6. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello
Sau lúc có được Thornmail, bạn có thể chọn Morellonomicon cho Singed. Item này cho Singed 70 AP và 300 HP, giúp anh đó chống chịu tốt hơn và khiến kẻ thú khó giết thịt anh đó hơn. Quỷ Thư Morello cũng có lợi để khắc chế các tướng lệ thuộc vào cấu máu trong cuộc giao đấu đồng chí với Vết Thương Sâu (Grievous Wounds), 1 hiệu ứng giảm bản lĩnh hồi máu của tướng địch.
7. Tăng cấp Mercury’s Treads thành Glorious Enchant
Để giúp Singed săn đuổi tiêu chí dễ dãi hơn, bạn có thể tăng cấp Mercury’s Treads của mình thành Glorious Enchant. Item này sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn lên 15% trong 4 giây, nâng cao 60% hướng về tướng địch hoặc trụ.
8. Trang bị khuyến nghị cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
– Trang bị ứng phó với team có nhiều Xạ Thủ: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Thornmail, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần nhiều giáp để chống chịu trước sát thương nhưng bất cứ Xạ Thủ nào gây ra).– Trang bị ứng phó với team có nhiều Pháp Sư: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Spirit Visage, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần có ít ra 1 item kháng phép và Spirit Visage – Giáp Tâm Linh là tuyển lựa tốt cho Singed).– Trang bị ứng phó với team có nhiều Sát Thủ: Rods of Age, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Randin’s Omen, Rylai’s Crystal Scepter, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần item có giáp cao và máu cao để chẳng thể bị hạ gục bởi combo của chúng).
 
II – Ngọc bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)
Đối với ngọc Keystone, Singed có thể tận dụng Conqueror để nhận thêm 4-12 AP (dựa trên cấp độ), tối đa 5 điểm tốt dồn, với tối đa 20-60 AP (dựa trên cấp độ).
2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)
Là 1 vị tướng có thể làm chậm kẻ địch, Weakness rõ ràng là ngọc Domination tốt nhất cho Singed vì nó cho phép bạn gây thêm 5% sát thương lên những đối phương bị làm chậm hoặc bất động.
3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)
Đối với ngọc Resolve, bạn có nhẽ muốn chọn Spirit Walker để nhận thêm 50 HP tối đa và tăng 20% bản lĩnh chống làm chậm.
4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)
Đối với ngọc bổ trợ chung cuộc, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên tới 300 mana) lúc đánh trúng tướng địch với 1 kĩ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.
III – Phép bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ghost – Tốc Hành
Ghost là phép bổ trợ tuyệt vời cho Singed vì nó cho phép anh đó truy đuổi kẻ địch hoặc trốn thoát khỏi họ. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn, vận tốc chuyển di giảm xuống 25% trong 6 giây.
2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ địch hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đấy là 150 giây.
 
IV – Bộ kĩ năng và combo kĩ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kĩ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến
* Nội tại – Noxious Slipstream (Xé Gió)
– Kết liễu tướng địch ở gần, tăng 20% vận tốc chuyển di trong 2 giây.* Chiêu 1: Poison Trail (Phun Khói Độc)
– Dải 1 làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30 sát thương phép) mỗi giây.
– Thời gian hồi chiêu: 1 giây.
– Mana mất dần: 15.* Chiêu 2: Mega Adhesive (Keo Siêu Dính)
– Quăng keo xuống đất trong 3 giây. Kẻ địch trong khu vực giảm 35% vận tốc chuyển di và chẳng thể sử dụng kĩ năng.
– Thời gian hồi chiêu: 13 giây.
– Mana mất dần: 60.* Chiêu 3: Fling (Hất)
– Quăng đối phương về phía sau, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cùng với 5% HP tối đa của chúng. Nếu đối phương rơi vào Keo Siêu Dính, chúng sẽ bị cắm rễ, bất động trong 1,25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
– Mana mất dần: 80.* Chiêu 4: Insanity Potion (Thuốc Hoá Điên)
– Uống 1 cốc hóa chất cực mạnh, ngày càng tăng 30 AP, giáp, kháng phép, vận tốc chuyển di, 6 HP, tái hiện mana trong 25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 80 giây.
– Mana mất dần: 100.
2. Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến khá dễ dàng và có thể được sử dụng trong bất cứ cảnh huống nào:
Poison Trail (1) > Fling (3) > Mega Adhesive (2)
 
V – Lối chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Đừng ngại ngần tới gần kẻ địch vì Singed có chiêu 1 để gây sát thương và chiêu 3 để quăng đối phương lúc bạn mở đầu bị áp đảo.– Sử dụng chiêu cuối lúc bạn muốn có kill.– Bạn có thể liên kết chiêu 3 với Tốc Biến để bắt tiêu chí từ xa.
Với cách xây dựng Singed bao gồm cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến như được san sớt ở trên, Singed có thể kết liễu kẻ địch và đem lại những lợi thế nhất mực cho team của bạn.
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #tướng #Singed #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến #hay #nhất


#Cách #build #tướng #Singed #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến #hay #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button