Tin Game

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Tryndamere nhập vai trò Quân sĩ trong Wild Rift League, thường chơi ở địa điểm đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kĩ năng cực mạnh và nếu chuyển di, ngoài việc lên trang bị cân đối, Tryndamere còn có thể biến thành tướng chuyển vận đồng chí. Và đây là cách bạn xây dựng tướng Tryndamere mạnh nhất trong League of Wild Rift.

Tryndamere anh ta chưa bao giờ là 1 vị tướng được nhiều người tuyển lựa trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hoặc Wild Rift. Tuy nhiên, anh ta đặc trưng giỏi lúc lên hạng lúc có thể hủy hoại các tòa tháp với lượng sát thương to. Tryndamere cũng rất khó bị đánh bại vì Ultimate Reject của anh ta khiến anh ta bất khả bại trận trong 5 giây. Để giúp bạn thông suốt về địa điểm này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn lối chơi Tryndamere với bảng rune, cách xây dựng trong Wild Rift League.

Chỉ dẫn chơi tướng Tryndamere Wild Rift Alliance

Bài báo hay:
– Lối chơi Wild Rift League trên Android
– Lối chơi Wild Rift League trên PC
– Lối chơi Wild Rift League trên iOS

Cách xây dựng tướng Tryndamere trong Wild Rift Alliance

1. Cách tối ưu hóa Tryndamere trong Wild Rift League

1.1. Sword of the Ruined King – Sword of the Nameless King

Đối với item trước nhất, bạn có thể chọn Blade of Ruined King. Item này sẽ tăng 30% vận tốc đánh của Tryndamere và 30 AD. Gươm của Vua Vô Danh cũng rất hữu dụng cho Tryndamere vì nó có Nội tại làm giảm vận tốc chuyển di của những chỉ tiêu bị trúng 3 đòn đánh căn bản của hắn đi 25%.

1.2. Những ngôi mộ háu ăn – Giày tham lam

Về phần ủng, Tryndamere cần hút máu để có dịp chống lại những đối thủ như ADC hay Assassin. Hút máu này cũng sẽ giúp Tryndamere mạnh bạo trong công đoạn đi đường, đặc trưng là lúc bạn đang đẩy lẻ.

Cách xây dựng Tryndamere trong Liên minh Tốc Chiến.

1.3. Statikk Shiv – Dao điện Statikk

Khi đề cập vận tốc đánh và chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Item này cũng rất hữu dụng để xoá sổ 1 đám tay sai do sát thương phép nhưng mà nó gây ra. Ngoài ra, nó còn tăng 5% vận tốc chuyển di của Tryndamere, rất hữu dụng để Tryndamere chuyển di mau lẹ hơn, truy đuổi đối thủ hoặc bỏ chạy hiệu quả.

1.4. Infinity Edge – Thanh kiếm Vô cực

Trọng tâm chính của Tryndamere là vận tốc đánh, chí mạng và sát thương. Bằng cách sắm Infinity Edge, Tryndamere sẽ hiệu quả hơn lúc chống lại những chỉ tiêu yếu như ADC. Nhân tố này tăng sát thương chí mạng của bạn thêm 60 điểm sát thương vật lý và 25% thời cơ trúng đòn chí mạng. Tuy nhiên, mặt hàng này có giá khá cao nên bạn sẽ mất nhiều thời kì hơn lúc sắm.

1.5. Phantom Dancer – Ma Vũ Song Kiếm

Là 1 quân sĩ dựa vào vận tốc đánh và chí mạng, Phantom Dancer là tuyển lựa tuyệt vời cho Tryndamere. Tryndamere có Nội tại cấp Khiên cho đối tượng lúc HP của họ thấp hơn 35%.

1.6. Guardian Angel – Giáp thiên thần

Để đối thủ khó tìm cách làm thịt bạn hơn, bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần để ngừa. Item này cung ứng cho bạn 40 áo giáp và 45 Công nguyên với Nội tại được hồi phục.

Khi nhận sát thương chí mạng, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng căn bản. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi chiêu khá lâu là 3 phút. Thành ra, nó rất phù hợp cho những trận chiến muộn.

1.7. Upgrade Greaves háu ăn thành Quicksilver Enchant

Để cải thiện giày dép, bạn có thể chọn khăn thuật toán. Item này loại trừ hiệu ứng kiểm soát đám đông ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Tryndamere, người vốn đã rất nhanh nhảu, và Quicksilver Enchant khiến nó càng chẳng thể ngăn cản.

1.8 Trang bị yêu cầu cho Tryndamere

– Thiết bị căn bản: Infinity Edge, Greaves háu ăn, Trinity Force, Statikk Shiv, Phantom Dancer, Death Dance và Teleport Enchant.

– Trang bị lúc đối đầu với đội có nhiều ADC: Infinity Edge, Greaves háu ăn, Trinity Force, Phantom Dancer, Black Cleaver, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere chống lại ADC, vì chúng cho phép Tryndamere mau chóng kết liễu ADC).

– Trang bị lúc đối đầu với 1 đội có nhiều pháp sư: Infinity Edge, Greaves háu ăn, Trinity Force, Phantom Dancer, Maw of Malmortius, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere sinh tồn trước các tướng Wizard).

– Trang bị lúc đối đầu với đội có nhiều Xe tăng: Trinity Force, Greaves háu ăn, Infinity Edge, Phantom Dancer, Deathdance, Mortal Reminder, và Teleport Enchant.

2. Runes – Rune of Tryndamere

cách xây dựng tryndamere trong liên minh 2

2.1. Conqueror – Chinh phục

Là 1 quân sĩ, Tryndamere cần nhiều sát thương để mau chóng kết liễu chỉ tiêu. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm rune của mình. Nội tại của hắn cho Tryndamere 2 – 6 AD (dựa trên cấp), cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa là 10 – 30 AD (dựa trên cấp).

2.2. Brutal – Rage

Đối với Rune cai trị, bạn có thể chọn Brutal để phân phối các rune khác. Chữ Rune này gia tăng cho Tryndamere 7 công và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể đấu tranh với những tướng tăng thiết giáp cao như Garen.

23. Thợ săn – Titan – Thợ săn đồ sộ

Mặc dầu Tryndamere là 1 tướng có sát thương cao mà hắn vẫn cần HP để chống lại các ADC của kẻ thù. Thành ra, Hunter – Titan sẽ vô cùng bổ ích, đặc trưng là có thêm 20 HP tối đa và 4% Tenacity (kháng hiệu ứng) cho mỗi tướng địch bị xoá sổ.

2.4. Mastermind – Người thủ mưu

Để tăng tốc công đoạn đẩy lẻ, bạn có thể chọn viên ngọc Mastermind để gây thêm 10% sát thương thực lên trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP lúc xoá sổ (hoặc phân phối xoá sổ) những chỉ tiêu này.

3. Spell – Phép thuật cho Tryndamere

cách xây dựng tryndamere trong liên minh 3

3.1. Ghost – Tăng tốc

Ghost là 1 summoner hoàn hảo cho Tryndamere, vì nó cho phép anh ta đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi địch thủ. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn, giảm xuống 25% trong 6 giây.

3.2. Flash – Đèn flash

Flash là phép bổ trợ cho bất cứ tướng nào. Đa số các nhà quán quân đều có thể sử dụng nó để đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi địch thủ. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép triệu hồi này khá lâu với 150 giây.

4. Combo Tryndamere

cách xây dựng tryndamere trong liên minh 4

Vì Tryndamere là 1 quân sĩ đẩy lẻ nên anh ta ko dựa dẫm quá nhiều vào combo. Tuy nhiên, đây là 1 chuỗi các kĩ năng bạn có thể thử: Mocking Shout (2)> Spinning Slash (3)> Basic Attack.

5. Lối chơi của Tryndamere

cách xây dựng tryndamere trong liên minh 5

– Sau lúc thanh cuồng nộ đầy, sử dụng Bloodlust (1) để hồi máu cho anh ta và cũng có thể tăng sức mạnh cho anh ta trong công đoạn đi đường.
– Nếu chỉ tiêu của bạn bỏ chạy, hãy sử dụng Ghost để đuổi theo chúng, tiếp theo là Mocking Shout (2) và Spinning Slash (3).
– Không sử dụng Eternal Wrath (Ultimate) lúc HP vẫn còn đầy hoặc đầy 1 nửa.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Tryndamere trong Wild Rift League. Với rune và phép thuật, trang bị và combo được gợi ý trong bài viết, Tryndamere sẽ đấu tranh hiệu quả và cùng các vị tướng khác đưa bạn tới thắng lợi vang dội.


Malphite cũng là 1 vị tướng khá mạnh trong LoL Wild Rift, nếu bạn thích thú vị tướng này mà chưa biết cách xây dựng thì hãy tham khảo bài viết cách lên đồ Malphite trong League of Wild Rift dưới đây.

.

Xem thêm thông tin Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở địa điểm đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kĩ năng hùng mạnh và nếu chuyển di, cũng như được lên đồ cân đối, Tryndamere có thể biến thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.
Tryndamere chưa bao giờ là 1 tướng tầm thường được tuyển lựa nhiều trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, anh đó đặc trưng hoàn hảo lúc đề cập việc leo rank lúc có thể hủy hoại tháp với sát thương to. Cũng rất khó để hạ gục Tryndamere vì chiêu Từ Chối Tử Thần (Ultimate) làm anh đó phát triển thành bất khả bại trận trong 5 giây. Để giúp bạn nắm rõ về vị trường này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn lối chơi Tryndamere cùng bảng ngọc, cách lên đồ trong Liên Minh Tốc Chiến.

Chỉ dẫn chơi tướng Tryndamere Liên Minh Tốc Chiến
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
Cách xây dựng tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
1.1. Blade of Ruined King – Gươm của Vua Vô Danh
Đối với item trước nhất, bạn có thể chọn Blade of Ruined King. Item này sẽ tăng 30% vận tốc tấn công và 30 AD cho Tryndamere. Gươm của Vua Vô Danh cũng hữu dụng cho Tryndamere vì nó có 1 Nội Tại, giúp làm giảm 25% vận tốc chuyển di của chỉ tiêu bị dính 3 đòn đánh căn bản của anh ta.
1.2. Gluttonous Graves – Giày Tham Lam
Đối với giày, Tryndamere cần 1 nguồn hút máu để mang đến cho anh đó thời cơ chống lại địch thủ như Xạ Thủ hoặc Sát Thủ. Item hút máu này cũng sẽ giúp Tryndamere trụ vững trong công đoạn đi đường, đặc trưng lúc bạn đang đẩy lẻ.

1.3. Statikk Shiv – Dao Điện Statikk
Khi đề cập vận tốc tấn công và đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Item này cũng hữu dụng để dọn sạch đám lính nhờ sát thương phép nhưng mà nó cung ứng. Kế bên ấy, nó cũng tăng 5% vận tốc chuyển di của Tryndamere, rất hữu dụng để Tryndamere chuyển di mau lẹ hơn – nhằm truy đuổi địch thủ hoặc chạy trốn hiệu quả.
1.4. Infinity Edge – Vô Cực Kiếm
Trọng tâm chính của Tryndamere là vận tốc đánh, đòn đánh chí mạng và sát thương. Bằng cách sắm Infinity Edge, Tryndamere sẽ hiệu quả hơn lúc chống lại các chỉ tiêu yếu đuối như Xạ Thủ. Item này tăng sát thương chí mạng của anh ta với thêm 60 sát thương vật lý và 25% thời cơ tấn công với đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên, item này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời kì hơn để sắm được nó.
1.5. Phantom Dancer – Ma Vũ Song Kiếm
Là 1 Quân sĩ dựa vào vận tốc tấn công và đòn đánh chí mạng, Phantom Dancer là sự tuyển lựa tuyệt vời cho Tryndamere. Tryndamere có 1 Nội tại, cung ứng Shield cho đối tượng lúc chỉ số HP của anh đó thấp hơn 35%.
1.6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Để khiến địch thủ gian nan hơn trong việc tìm cách làm thịt bạn, bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần để ngừa. Item này cung ứng cho bạn 40 giáp và 45 AD với Nội tại hồi phục.
Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% mana căn bản. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi chiêu khá dài là 3 phút. Thành ra nó rất phù hợp cho công đoạn cuối game.
1.7. Upgrade Gluttonous Greaves thành Quicksilver Enchant
Đối với tăng cấp giày, bạn có thể chọn Khăn Gicửa ải Thuật. Item này loạt bỏ hiệu ứng khống chế ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Tryndamere, người vốn đã đích thực nhanh nhảu và Quicksilver Enchant khiến anh đó càng chẳng thể ngăn cản.
1.8 Trang bị khuyến cáo cho Tryndamere
– Trang bị căn bản: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Statikk Shiv, Phantom Dancer, Death Dance và Teleport Enchant.
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Xạ Thủ: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Black Cleaver, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere chống lại Xạ Thủ vì chúng cho phép Tryndamere mau chóng kết liễu bất cứ Xạ Thủ nào).
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Pháp Sư: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Maw of Malmortius, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere sinh tồn trước các tướng Pháp Sư).
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Tank: Trinity Force, Gluttonous Greaves, Infinity Edge, Phantom Dancer, Deathdance, Mortal Reminder và Teleport Enchant.
2. Rune – Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

2.1. Conqueror – Chinh Phục
Là 1 Đấu Sĩ, Tryndamere cần có sát thương cao để mau chóng kết liễu chỉ tiêu. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho anh đó. Nội tại của nó cho Tryndamere thêm 2 – 6 AD (dựa trên màn chơi), cộng dồn đến 5 lần, cho tối đa 10 – 30 AD (dựa trên màn chơi).
2.2. Brutal – Cuồng Nộ
Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Brutal để phân phối các ngọc bổ trợ khác. Rune này cho Tryndamere thêm 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể đương đầu với những tướng Tank có lượng giáp cao như Garen.
2.3. Hunter – Titan – Thợ Săn Khổng Lồ
Mặc dầu Tryndamere là tướng gây sát thương to, anh đó vẫn cần HP để chống lại Xạ Thủ của kẻ thù. Do ấy, Hunter – Titan sẽ vô cùng hữu dụng, đặc trưng là với 20 HP tối đa cộng thêm và 4% Tenacity (Kháng Hiệu Ứng) cho mỗi lần hạ gục tướng địch.
2.4. Mastermind – Chủ Mưu
Để tăng tốc công đoạn đẩy lẻ, bạn có thể chọn ngọc Mastermind để gây thêm 10% sát thương thực lên các trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP sau lúc hủy hoại (hoặc phân phối hủy hoại) những chỉ tiêu này.
3. Spell – Phép bổ trợ cho Tryndamere

3.1. Ghost – Tăng Tốc
Ghost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Tryndamere vì nó cho phép anh đó truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn, giảm xuống 25% vận tốc chuyển di trong 6 giây.
3.2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho bất cứ tướng nào. Đa số các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.
4. Combo của Tryndamere

Vì Tryndamere là tướng Đấu Sĩ đẩy lẻ, anh đó ko quá dựa dẫm vào các đòn combo. Tuy nhiên, đây là 1 chuỗi các kĩ năng nhưng mà bạn có thể thử: Mocking Shout (2) > Spinning Slash (3) > Tấn công căn bản.
5. Cách chơi của Tryndamere

– Sau lúc thanh Phẫn nộ đầy, bạn sử dụng Bloodlust (1) để hồi máu, cùng lúc gia tăng sức mạnh cho anh ta trong công đoạn đi đường.– Nếu chỉ tiêu của bạn chạy trốn, sử dụng Ghost để truy đuổi, tiếp theo là Mocking Shout (2) và Spinning Slash (3).– Không dùng Undying Rage (Ultimate) lúc HP vẫn còn đầy hoặc đầy 1 nửa.
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến. Với bảng ngọc và phép bổ trợ, trang bị và combo được gợi ý như trong bài viết, Tryndamere sẽ đấu tranh hiệu quả và cùng các tướng khác đưa bạn tới với thắng lợi quang vinh.
Malphite cũng là vị tướng hùng mạnh trong LMHT Tốc Chiến, nếu thích thú tướng này nhưng mà chưa biết cách build như thế nào, các bạn hãy tham khảm bài viết chỉ dẫn xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến dưới đây.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #tướng #Tryndamere #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở địa điểm đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kĩ năng hùng mạnh và nếu chuyển di, cũng như được lên đồ cân đối, Tryndamere có thể biến thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.
Tryndamere chưa bao giờ là 1 tướng tầm thường được tuyển lựa nhiều trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, anh đó đặc trưng hoàn hảo lúc đề cập việc leo rank lúc có thể hủy hoại tháp với sát thương to. Cũng rất khó để hạ gục Tryndamere vì chiêu Từ Chối Tử Thần (Ultimate) làm anh đó phát triển thành bất khả bại trận trong 5 giây. Để giúp bạn nắm rõ về vị trường này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn lối chơi Tryndamere cùng bảng ngọc, cách lên đồ trong Liên Minh Tốc Chiến.

Chỉ dẫn chơi tướng Tryndamere Liên Minh Tốc Chiến
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
Cách xây dựng tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến
1.1. Blade of Ruined King – Gươm của Vua Vô Danh
Đối với item trước nhất, bạn có thể chọn Blade of Ruined King. Item này sẽ tăng 30% vận tốc tấn công và 30 AD cho Tryndamere. Gươm của Vua Vô Danh cũng hữu dụng cho Tryndamere vì nó có 1 Nội Tại, giúp làm giảm 25% vận tốc chuyển di của chỉ tiêu bị dính 3 đòn đánh căn bản của anh ta.
1.2. Gluttonous Graves – Giày Tham Lam
Đối với giày, Tryndamere cần 1 nguồn hút máu để mang đến cho anh đó thời cơ chống lại địch thủ như Xạ Thủ hoặc Sát Thủ. Item hút máu này cũng sẽ giúp Tryndamere trụ vững trong công đoạn đi đường, đặc trưng lúc bạn đang đẩy lẻ.

1.3. Statikk Shiv – Dao Điện Statikk
Khi đề cập vận tốc tấn công và đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Item này cũng hữu dụng để dọn sạch đám lính nhờ sát thương phép nhưng mà nó cung ứng. Kế bên ấy, nó cũng tăng 5% vận tốc chuyển di của Tryndamere, rất hữu dụng để Tryndamere chuyển di mau lẹ hơn – nhằm truy đuổi địch thủ hoặc chạy trốn hiệu quả.
1.4. Infinity Edge – Vô Cực Kiếm
Trọng tâm chính của Tryndamere là vận tốc đánh, đòn đánh chí mạng và sát thương. Bằng cách sắm Infinity Edge, Tryndamere sẽ hiệu quả hơn lúc chống lại các chỉ tiêu yếu đuối như Xạ Thủ. Item này tăng sát thương chí mạng của anh ta với thêm 60 sát thương vật lý và 25% thời cơ tấn công với đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên, item này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời kì hơn để sắm được nó.
1.5. Phantom Dancer – Ma Vũ Song Kiếm
Là 1 Quân sĩ dựa vào vận tốc tấn công và đòn đánh chí mạng, Phantom Dancer là sự tuyển lựa tuyệt vời cho Tryndamere. Tryndamere có 1 Nội tại, cung ứng Shield cho đối tượng lúc chỉ số HP của anh đó thấp hơn 35%.
1.6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Để khiến địch thủ gian nan hơn trong việc tìm cách làm thịt bạn, bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần để ngừa. Item này cung ứng cho bạn 40 giáp và 45 AD với Nội tại hồi phục.
Khi nhận sát thương gây chết, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% mana căn bản. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi chiêu khá dài là 3 phút. Thành ra nó rất phù hợp cho công đoạn cuối game.
1.7. Upgrade Gluttonous Greaves thành Quicksilver Enchant
Đối với tăng cấp giày, bạn có thể chọn Khăn Gicửa ải Thuật. Item này loạt bỏ hiệu ứng khống chế ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Tryndamere, người vốn đã đích thực nhanh nhảu và Quicksilver Enchant khiến anh đó càng chẳng thể ngăn cản.
1.8 Trang bị khuyến cáo cho Tryndamere
– Trang bị căn bản: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Statikk Shiv, Phantom Dancer, Death Dance và Teleport Enchant.
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Xạ Thủ: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Black Cleaver, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere chống lại Xạ Thủ vì chúng cho phép Tryndamere mau chóng kết liễu bất cứ Xạ Thủ nào).
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Pháp Sư: Infinity Edge, Gluttonous Greaves, Trinity Force, Phantom Dancer, Maw of Malmortius, Guardian Angel và Teleport Enchant (giúp Tryndamere sinh tồn trước các tướng Pháp Sư).
– Trang bị lúc đối đầu với team có nhiều Tank: Trinity Force, Gluttonous Greaves, Infinity Edge, Phantom Dancer, Deathdance, Mortal Reminder và Teleport Enchant.
2. Rune – Ngọc bổ trợ cho Tryndamere

2.1. Conqueror – Chinh Phục
Là 1 Đấu Sĩ, Tryndamere cần có sát thương cao để mau chóng kết liễu chỉ tiêu. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho anh đó. Nội tại của nó cho Tryndamere thêm 2 – 6 AD (dựa trên màn chơi), cộng dồn đến 5 lần, cho tối đa 10 – 30 AD (dựa trên màn chơi).
2.2. Brutal – Cuồng Nộ
Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Brutal để phân phối các ngọc bổ trợ khác. Rune này cho Tryndamere thêm 7 AD và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn sẽ có thể đương đầu với những tướng Tank có lượng giáp cao như Garen.
2.3. Hunter – Titan – Thợ Săn Khổng Lồ
Mặc dầu Tryndamere là tướng gây sát thương to, anh đó vẫn cần HP để chống lại Xạ Thủ của kẻ thù. Do ấy, Hunter – Titan sẽ vô cùng hữu dụng, đặc trưng là với 20 HP tối đa cộng thêm và 4% Tenacity (Kháng Hiệu Ứng) cho mỗi lần hạ gục tướng địch.
2.4. Mastermind – Chủ Mưu
Để tăng tốc công đoạn đẩy lẻ, bạn có thể chọn ngọc Mastermind để gây thêm 10% sát thương thực lên các trụ. Bạn cũng sẽ kiếm được 100 vàng và 500 XP sau lúc hủy hoại (hoặc phân phối hủy hoại) những chỉ tiêu này.
3. Spell – Phép bổ trợ cho Tryndamere

3.1. Ghost – Tăng Tốc
Ghost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Tryndamere vì nó cho phép anh đó truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Sau lúc kích hoạt, Ghost sẽ tăng vận tốc chuyển di của bạn, giảm xuống 25% vận tốc chuyển di trong 6 giây.
3.2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho bất cứ tướng nào. Đa số các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.
4. Combo của Tryndamere

Vì Tryndamere là tướng Đấu Sĩ đẩy lẻ, anh đó ko quá dựa dẫm vào các đòn combo. Tuy nhiên, đây là 1 chuỗi các kĩ năng nhưng mà bạn có thể thử: Mocking Shout (2) > Spinning Slash (3) > Tấn công căn bản.
5. Cách chơi của Tryndamere

– Sau lúc thanh Phẫn nộ đầy, bạn sử dụng Bloodlust (1) để hồi máu, cùng lúc gia tăng sức mạnh cho anh ta trong công đoạn đi đường.– Nếu chỉ tiêu của bạn chạy trốn, sử dụng Ghost để truy đuổi, tiếp theo là Mocking Shout (2) và Spinning Slash (3).– Không dùng Undying Rage (Ultimate) lúc HP vẫn còn đầy hoặc đầy 1 nửa.
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách xây dựng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến. Với bảng ngọc và phép bổ trợ, trang bị và combo được gợi ý như trong bài viết, Tryndamere sẽ đấu tranh hiệu quả và cùng các tướng khác đưa bạn tới với thắng lợi quang vinh.
Malphite cũng là vị tướng hùng mạnh trong LMHT Tốc Chiến, nếu thích thú tướng này nhưng mà chưa biết cách build như thế nào, các bạn hãy tham khảm bài viết chỉ dẫn xây dựng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến dưới đây.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #build #tướng #Tryndamere #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến


#Cách #build #tướng #Tryndamere #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button