Thủ Thuật

Cách cài đặt skin trong Minecraft bằng TLauncher

Cách thay đổi skin Minecraft Tlaucher Nó không quá khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn Cách thay đổi giao diện trong Minecraft TLauncher dễ nhất.

Cài đặt giao diện minecraft

 • Minecraft
 • minecraft trực tuyến
 • minecraft cho android
 • Minecraft cho iOS

Minecraft Đã có rất nhiều thay đổi với mỗi bản cập nhật kể từ khi phát hành. Muốn biết game thế giới mở là như thế nào thì không thể không có Minecraft. Game cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Từ bàn ghế cho đến xây nhà và chế tạo vũ khí, bạn có thể xây dựng rất nhiều thứ chỉ với những khối vuông đơn giản. Giới hạn duy nhất đối với Minecraft là trí tưởng tượng của bạn.

Sau mỗi bản cập nhật lớn, Minecraft cung cấp cho người chơi những yếu tố mới. Giờ đây, bạn có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau, từ Sáng tạo đến Sinh tồn.

Nếu chơi Minecraft thường xuyên, bạn cũng sẽ muốn thay đổi giao diện nhân vật của mình. Bản thân Minecraft có một bộ sưu tập da phong phú. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng nó với TLauncher nếu muốn. Kế tiếp Cách thay đổi giao diện trong TLauncher.

Cách thay đổi giao diện trong Minecraft

Hướng dẫn cài đặt skin cho Minecraft

Tất nhiên, bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba. trà phóng Đó là một đề nghị tuyệt vời đáng để thử.

Truy cập trang đăng ký TLauncher (TL) (https://tlauncher.org/en/reg/Always-on) và điền thông tin bắt buộc vào các trường thích hợp.

Trang đăng ký TLauncher

Sau khi đăng ký thành công, trang cá nhân của bạn sẽ hiện ra. Bạn có thể cài đặt giao diện Minecraft tại đây.

Trang hồ sơ người dùng của TLauncher

nhấp chuột tải lên da Chọn từ máy tính của bạn. Bạn phải sử dụng kích thước 64 × 32. Bạn cũng có thể chọn từ danh mục TLauncher, trong đó có nhiều giao diện Minecraft đẹp mắt.

Danh mục Skin Minecraft của TLauncher

Chạy TLauncher yêu thích đã tải xuống và cài đặt hộp bên cạnh nó. tài khoản. bấm vào tab tài khoản Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy mở nó từ danh sách và nhấp vào nó. quản lý Đi đến trang đăng nhập.

Chọn phiên bản TLauncher bạn muốn cài đặt.

Nhập thông tin đã đăng ký của bạn (tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu) trên trang này. từ lưu vào máy tính Nó sẽ được tự động kích hoạt lại.

Nhập thông tin tài khoản của bạn

Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình có biểu tượng TL trên trang chính của launcher này. Bây giờ chọn phiên bản có biểu tượng TL (hỗ trợ hệ thống da) từ danh sách và chạy nó. Trò chơi Minecraft sẽ có làn da của bạn.

Chọn phiên bản để cài đặt giao diện cho Minecraft

Cài đặt giao diện Minecraft HD

Giao diện HD của Minecraft là gì? Đây là skin có độ phân giải cao (nhiều pixel hơn so với phiên bản tiêu chuẩn). Ví dụ: kích thước giao diện mặc định là 64 × 32 và giao diện HD lên đến 1024 × 512.

Với những độ phân giải này, nước da trở nên sống động hơn. Bạn có thể thêm nhiều chi tiết nhỏ tạo nên sự ấn tượng cho làn da này.

Da HD chỉ có sẵn cho người dùng. cao cấp trà phóng. Vui lòng kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn sau khi đăng ký dịch vụ này. Nếu mọi việc suôn sẻ, bây giờ bạn có thể cài đặt giao diện Minecraft HD.

Tìm giao diện Minecraft HD trên web hoặc thông qua danh mục Danh sách Có sẵn từ TLauncher. Nhấp vào tab HD Skins và chọn skin Minecraft mong muốn. sau đó bấm vào nút để cài đặt.

Cài đặt HD Skins cho Minecraft

Làm mới làn da của bạn ngay bây giờ. Sau đó, truy cập trò chơi Minecraft của bạn và xem diện mạo của các nhân vật bạn chơi trong Minecraft thay đổi như thế nào!

Cách thiết lập da choàng trong Minecraft bằng TLauncher

Cape trong Minecraft – Cần có tài khoản trả phí để sử dụng Cape. Đăng ký nếu bạn chưa đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản trả phí. nút có sẵn. Tải lên áo choàng rẽ phải. Nhấp vào nó và chọn tệp hình ảnh chiếc váy từ máy tính của bạn. Nếu tôi sử dụng kích thước 64×32, nó sẽ hiển thị hoàn hảo. Nếu không có ảnh, bạn có thể dựa vào các kiểu váy có sẵn tại TLauncher.

Cài đặt da choàng trong Minecraft

Áo choàng sẽ xuất hiện trong hồ sơ nhân vật của bạn khi bạn tải nó lên hoặc cài đặt nó từ một thư mục. Bạn đã cài đặt thành công Cape Skin cho Minecraft. Bây giờ bạn có thể truy cập trò chơi bằng TLauncher và thưởng thức ngay những giao diện mới.

Cách thiết lập skin ngụy trang động trong Minecraft

 1. Bạn phải đăng ký hoặc đăng ký một tài khoản trên trang web TLauncher.org.
 2. Chuyển sang danh mục “Áo choàng động” và chọn loại bạn thích bằng cách chỉ định thời lượng mong muốn.
 3. Mua một chiếc áo choàng và truy cập hồ sơ tài khoản của bạn. nhấp chuột Anime Cloak> Cài đặt Áo choàng trên chiếc váy mới mà bạn muốn sử dụng
 4. Mở TLauncher, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn phiên bản trò chơi Minecraft có hỗ trợ ngụy trang động (ví dụ: Vanilla 1.18.1). Bạn có thể sử dụng da này cho nhân vật của mình sau khi vào trò chơi.

Animated Cloak Skins trong Minecraft

Yêu cầu để sử dụng tính năng Cài đặt Da Áo choàng Động trong Minecraft

 • TLauncher 2.61 trở lên.
 • Các phiên bản trò chơi hỗ trợ sử dụng ngụy trang động:
  • Giả mạo: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.15.1, 1.14.4, 1 1.14 .3, 1.14.2, 1.13.2, 1.12.2, 1.12.1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8 1.7.10+ phiên bản này của tất cả các modpack.
  • Giả mạo Optifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.1.2. 1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8.8, 1.8, 1.7.10.
  • Vani: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.16, 1.15.2, 1.15.1, 1.14.4, 1 1.14 .3, 1.14.2, 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8.
  • Vanilla Optifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.14.3, 1., 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8
  • Chất: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5.

ở trên là Cách cài đặt skin minecraft. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.


Thông tin thêm

Cách cài đặt skin trong Minecraft bằng TLauncher

Cách đổi skin Minecraft Tlauncher không quá khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi skin trong Minecraft TLauncher đơn giản nhất.

Minecraft
Minecraft Online
Minecraft cho Android
Minecraft cho iOS
Minecraft kể từ khi ra mắt đã có nhiều thay đổi qua mỗi bản cập nhật. Nếu muốn biết một game thế giới mở như thế nào, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Minecraft. Game cho người chơi thỏa sức sáng tạo trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Chỉ từ những khối vuông đơn giản, bạn có thể làm ra rất nhiều thứ từ bàn, ghế tới xây nhà, thậm chí cả chế tạo vũ khí. Giới hạn duy nhất trong Minecraft chỉ ở trí tưởng tượng của bạn.
Sau mỗi lần update lớn, Minecraft đều mang tới cho người chơi các nhân tố mới lạ. Hiện bạn có thể tham gia vào các chế độ chơi khác nhau, từ sáng tạo tới sinh tồn.
Nếu thường xuyên chơi Minecraft, ắt hẳn bạn cũng muốn thay đổi diện mạo nhân vật. Bản thân Minecraft đã có sẵn một bộ sưu tập skin phong phú. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể mở rộng nó bằng TLauncher. Sau đây là cách đổi skin trong TLauncher.

Hướng dẫn cài skin cho Minecraft
Tất nhiên, bạn phải dùng tới sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba, trong đó TLauncher là một gợi ý hay, đáng thử.
Tới trang đăng ký TLauncher (TL): https://tlauncher.org/en/reg/ Always-on và nhập thông tin cần thiết vào các trường tương ứng.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ ở trong trang hồ sơ cá nhân. Tại đây, bạn có thể cài đặt skin Minecraft.

Click Upload skin bạn chọn trên máy tính. Bạn nên dùng kích thước 64×32. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ danh mục của TLauncher với rất nhiều skin Minecraft đẹp mắt.

Khởi chạy TLauncher yêu thích mà bạn đã tải và cài box cạnh Accounts. Click vào tab Accounts trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, mở từ danh sách, click Manage để tới trang đăng nhập.

Trên trang này, nhập thông tin đã đăng ký – tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Nút Save tự động được kích hoạt lại.

Nếu ủy quyền thành công, trên trang chính của trình khởi động này, bạn sẽ thấy tên người dùng kèm icon TL. Giờ chọn từ danh sách một phiên bản bất kỳ có icon TL (nghĩa là phiên bản đó hỗ trợ hệ thống skin) và chạy nó. Game Minecraft sẽ có skin của bạn.

Cài đặt skin Minecraft HD
Skin HD trong Minecraft là gì? Đây là skin có độ phân giải cao (nhiều pixel hơn phiên bản chuẩn). Ví dụ, skin mặc định có cỡ 64×32, skin HD có thể lên tới 1024×512.
Với độ phân giải như thế, hình ảnh skin sẽ sắc nét hơn. Nó có thể đặt thêm nhiều chi tiết nhỏ khiến skin này trở nên ấn tượng.
Điều đáng nói ở đây là, skin HD chỉ có sẵn cho người dùng TLauncher Premium. Sau khi đăng ký dịch vụ này, hãy kiểm tra trạng thái tài khoản. Nếu mọi thứ đều ổn, giờ bạn có thể cài đặt skin Minecraft HD ngay.
Tìm skin Minecraft HD trên Internet hoặc qua danh mục Catalog có sẵn ở TLauncher. Click vào tab HD skins và chọn skin Minecraft bạn thích. Sau đó, click nút Install.

Giờ làm mới skin của bạn. Rồi tới game Minecraft và kiểm tra diện mạo thay đổi nhân vật bạn đang chơi trong Minecraft như thế nào nhé!
Cách cài skin áo choàng trong Minecraft bằng TLauncher
Để có áo choàng – cape trong Minecraft, bạn cần phải có tài khoản Premium. Nếu chưa có, hãy đăng ký. Nếu đang dùng tài khoản Premium, bạn có thể dùng nút Upload a cape ngay. Click vào nó, chọn một file ảnh áo choàng từ máy tính của bạn. Nhớ dùng kích thước 64×32 bởi chúng sẽ được hiển thị một cách hoàn hảo. Nếu chưa có ảnh, bạn có thể tham khảo một trong số kiểu áo choàng có sẵn trong TLauncher.

Sau khi upload áo choàng hoặc cài đặt nó từ thư mục, trên hồ sơ nhân vật của bạn sẽ hiện cape. Quá trình cài đăt skin cape cho Minecraft đã thành công rồi đấy. Giờ bạn có thể vào game bằng TLauncher và thưởng thức skin mới ngay.
Cách cài skin áo choàng động trong Minecraft
Bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên web TLauncher.org.
Tới danh mục áo choàng động và chọn hình yêu thích, xác định khoảng thời gian mong muốn.
Mua áo choàng và tới hồ sơ tài khoản. Click Animation capes > Install cape ở áo choàng mới bạn muốn dùng.
Mở TLauncher và đăng nhập tài khoản, chọn phiên bản game Minecraft hỗ trợ áo choàng động, ví dụ Vanilla 1.18.1. Vào game và bạn sẽ sử dụng được skin này cho nhân vật.

Yêu cầu cần thiết để sử dụng tính năng cài skin áo choàng động trong Minecraft
TLauncher 2.61 trở lên.
Phiên bản game hỗ trợ sử dụng áo choàng động:
Forge: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.15.1, 1.15, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.13.2, 1.12.2, 1.12.1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8.8, 1.8, 1.7.10 + tất cả gói mod ở phiên bản này.
ForgeOptifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.12.2, 1.12.1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8.8, 1.8, 1.7.10.
Vanilla: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.16, 1.15.2, 1.15.1, 1.15, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8.
Vanilla Optifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8
Fabric: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5.

Trên đây là cách cài skin Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

#Cách #cài #đặt #skin #trong #Minecraft #bằng #TLauncher

Cách cài đặt skin trong Minecraft bằng TLauncher

Cách đổi skin Minecraft Tlauncher không quá khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi skin trong Minecraft TLauncher đơn giản nhất.

Minecraft
Minecraft Online
Minecraft cho Android
Minecraft cho iOS
Minecraft kể từ khi ra mắt đã có nhiều thay đổi qua mỗi bản cập nhật. Nếu muốn biết một game thế giới mở như thế nào, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Minecraft. Game cho người chơi thỏa sức sáng tạo trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Chỉ từ những khối vuông đơn giản, bạn có thể làm ra rất nhiều thứ từ bàn, ghế tới xây nhà, thậm chí cả chế tạo vũ khí. Giới hạn duy nhất trong Minecraft chỉ ở trí tưởng tượng của bạn.
Sau mỗi lần update lớn, Minecraft đều mang tới cho người chơi các nhân tố mới lạ. Hiện bạn có thể tham gia vào các chế độ chơi khác nhau, từ sáng tạo tới sinh tồn.
Nếu thường xuyên chơi Minecraft, ắt hẳn bạn cũng muốn thay đổi diện mạo nhân vật. Bản thân Minecraft đã có sẵn một bộ sưu tập skin phong phú. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể mở rộng nó bằng TLauncher. Sau đây là cách đổi skin trong TLauncher.

Hướng dẫn cài skin cho Minecraft
Tất nhiên, bạn phải dùng tới sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba, trong đó TLauncher là một gợi ý hay, đáng thử.
Tới trang đăng ký TLauncher (TL): https://tlauncher.org/en/reg/ Always-on và nhập thông tin cần thiết vào các trường tương ứng.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ ở trong trang hồ sơ cá nhân. Tại đây, bạn có thể cài đặt skin Minecraft.

Click Upload skin bạn chọn trên máy tính. Bạn nên dùng kích thước 64×32. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ danh mục của TLauncher với rất nhiều skin Minecraft đẹp mắt.

Khởi chạy TLauncher yêu thích mà bạn đã tải và cài box cạnh Accounts. Click vào tab Accounts trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, mở từ danh sách, click Manage để tới trang đăng nhập.

Trên trang này, nhập thông tin đã đăng ký – tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu. Nút Save tự động được kích hoạt lại.

Nếu ủy quyền thành công, trên trang chính của trình khởi động này, bạn sẽ thấy tên người dùng kèm icon TL. Giờ chọn từ danh sách một phiên bản bất kỳ có icon TL (nghĩa là phiên bản đó hỗ trợ hệ thống skin) và chạy nó. Game Minecraft sẽ có skin của bạn.

Cài đặt skin Minecraft HD
Skin HD trong Minecraft là gì? Đây là skin có độ phân giải cao (nhiều pixel hơn phiên bản chuẩn). Ví dụ, skin mặc định có cỡ 64×32, skin HD có thể lên tới 1024×512.
Với độ phân giải như thế, hình ảnh skin sẽ sắc nét hơn. Nó có thể đặt thêm nhiều chi tiết nhỏ khiến skin này trở nên ấn tượng.
Điều đáng nói ở đây là, skin HD chỉ có sẵn cho người dùng TLauncher Premium. Sau khi đăng ký dịch vụ này, hãy kiểm tra trạng thái tài khoản. Nếu mọi thứ đều ổn, giờ bạn có thể cài đặt skin Minecraft HD ngay.
Tìm skin Minecraft HD trên Internet hoặc qua danh mục Catalog có sẵn ở TLauncher. Click vào tab HD skins và chọn skin Minecraft bạn thích. Sau đó, click nút Install.

Giờ làm mới skin của bạn. Rồi tới game Minecraft và kiểm tra diện mạo thay đổi nhân vật bạn đang chơi trong Minecraft như thế nào nhé!
Cách cài skin áo choàng trong Minecraft bằng TLauncher
Để có áo choàng – cape trong Minecraft, bạn cần phải có tài khoản Premium. Nếu chưa có, hãy đăng ký. Nếu đang dùng tài khoản Premium, bạn có thể dùng nút Upload a cape ngay. Click vào nó, chọn một file ảnh áo choàng từ máy tính của bạn. Nhớ dùng kích thước 64×32 bởi chúng sẽ được hiển thị một cách hoàn hảo. Nếu chưa có ảnh, bạn có thể tham khảo một trong số kiểu áo choàng có sẵn trong TLauncher.

Sau khi upload áo choàng hoặc cài đặt nó từ thư mục, trên hồ sơ nhân vật của bạn sẽ hiện cape. Quá trình cài đăt skin cape cho Minecraft đã thành công rồi đấy. Giờ bạn có thể vào game bằng TLauncher và thưởng thức skin mới ngay.
Cách cài skin áo choàng động trong Minecraft
Bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên web TLauncher.org.
Tới danh mục áo choàng động và chọn hình yêu thích, xác định khoảng thời gian mong muốn.
Mua áo choàng và tới hồ sơ tài khoản. Click Animation capes > Install cape ở áo choàng mới bạn muốn dùng.
Mở TLauncher và đăng nhập tài khoản, chọn phiên bản game Minecraft hỗ trợ áo choàng động, ví dụ Vanilla 1.18.1. Vào game và bạn sẽ sử dụng được skin này cho nhân vật.

Yêu cầu cần thiết để sử dụng tính năng cài skin áo choàng động trong Minecraft
TLauncher 2.61 trở lên.
Phiên bản game hỗ trợ sử dụng áo choàng động:
Forge: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.15.1, 1.15, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.13.2, 1.12.2, 1.12.1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8.8, 1.8, 1.7.10 + tất cả gói mod ở phiên bản này.
ForgeOptifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.18, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.12.2, 1.12.1, 1.12, 1.11.2, 1.11, 1.10.2, 1.10, 1.9.4, 1.9, 1.8.9, 1.8.8, 1.8, 1.7.10.
Vanilla: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.16, 1.15.2, 1.15.1, 1.15, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8.
Vanilla Optifine: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5, 1.16.4, 1.16.3, 1.16.2, 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4, 1.14.3, 1.14.2, 1.14.1, 1.14, 1.13.2, 1.13.1, 1.13, 1.12.2, 1.8.9, 1.8
Fabric: 1.18.2, 1.18.1, 1.17.1, 1.16.5.

Trên đây là cách cài skin Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

#Cách #cài #đặt #skin #trong #Minecraft #bằng #TLauncher


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button