Thủ Thuật

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

Để đặt hàng trực tuyến sau khi đăng ký tài khoản Shopee, bạn sẽ cần cài đặt thêm các thông tin như tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng. thời hạn tài khoản. Cụ thể, làm cách nào để chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee? Đây là tất cả các câu trả lời.

Shopee là một sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, nơi người mua và người bán có thể gặp nhau và thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần đăng ký tạo tài khoản Shopee qua thiết bị công nghệ có kết nối internet, bạn có thể trải nghiệm giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp mặt.

Chỉnh sửa thông tin về tai nghe Shopee

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin Shopee, thay đổi tên đăng nhập, số điện thoại, số ID Shopee

Để giúp bạn thiết lập, chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee và đặt hàng nhanh chóng, Vik News đã tổng hợp bài viết hướng dẫn. Chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee của bạn Chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây và áp dụng cho từng trường hợp cụ thể.

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee của bạn

Tất nhiên, để thay đổi thông tin tài khoản Shopee, bạn sẽ cần: Đăng ký tạo tài khoản Shopee phía trước. Sau khi đăng nhập thông tin cá nhân thông qua ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc website Shopee.vn trên máy tính, bạn sẽ thực hiện như sau.

1. Cách thay đổi thông tin Shopee qua điện thoại

Cấp độ 1: Vào ứng dụng Shopee trên điện thoại và đăng nhập bằng tên và mật khẩu cá nhân của bạn. Nếu chưa cài đặt Shopee, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới.
– khối hàng Shopee dành cho Android
– khối hàng Shopee dành cho iPhone

Bước 2: Nhấp chuột “.tôi“Nằm ở góc dưới bên phải của ứng dụng Shopee. Sau đó, trong giao diện tài khoản cá nhân, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa để bắt đầu quá trình chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee của bạn.

Shopee thay thế tai nghe

Tại đây bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như ảnh đại diện, tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, thông tin thẻ, ngân hàng. đặc biệt là:

Trường hợp 1: Thay đổi số điện thoại trên Shopee

Trong giao diện cài đặt tài khoản, nhấp vào “Thông tin của tôi“>”Số điện thoại“Sau đó chọn”thay đổi“. Nhập và chọn số điện thoại mới mà bạn muốn đổi thành.”Tiếp tục“. Lúc này, một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã thay đổi, bạn hãy nhập mã này vào ô bên dưới và nhấn OK để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại.

Thay đổi tên đăng nhập của bạn trên Shopee

Shopee thay thế tai nghe

Trường hợp 2: Thay đổi tên người dùng Shopee của bạn

Trong giao diện chỉnh sửa hồ sơ, nhấp vào “tên tài khoản“> Nhập tên người dùng mới thích hợp> Chọn”tiết kiệm“OK> Chọn để quay lại trang Chỉnh sửa hồ sơ”tiết kiệmNhấn vào “(góc trên bên phải màn hình) để hoàn tất quá trình đổi tên.

bản ghi nhớ: Bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng Shopee của mình một lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi gần đây nhất.

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập Shopee, hãy xem: Cách khôi phục mật khẩu Shopee? Đây là những gì chúng tôi đã chia sẻ trước đây để biết thêm chi tiết.

Trường hợp 3: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee

Để chỉnh sửa địa chỉ giao hàng của bạn trong Shopee, hãy nhấp vào địa chỉ trong hộp. “Cài đặt tài khoản“, nhấn vào Thêm địa chỉ mới, nhập chi tiết của địa chỉ mới, sau đó nhấn.”Hoàn hảo“. Nhấp vào Tiếp theo để thay đổi địa chỉ mới này thành địa chỉ giao hàng mặc định của bạn.”Đặt địa chỉ mặc định“Thay thế địa chỉ cũ.

Thay đổi địa chỉ của bạn trên Shopee

Trường hợp 4: Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng / thẻ trên Shopee

phía trong “Cài đặt tài khoản“Trong ứng dụng Shopee, nhấp chọn tài khoản / thẻ ngân hàng> Thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng và nhập tên, số CMND của bạn vào ô.”Thông tin người dùng“Sau đó nhấn”tiếp theo“Cập nhật thông tin tên, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản / thẻ và tên chủ tài khoản. Bước cuối cùng, hãy xác minh thông tin ngân hàng của bạn vàHoàn hảo“Vui lòng thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để hoàn tất quá trình bổ sung.

Thay thế tai nghe trên Shopee

Thay đổi thông tin Shopee

2. Cách thay đổi thông tin Shopee trên máy tính

Nếu muốn sử dụng máy tính để thay đổi, chỉnh sửa thông tin Shopee thì bạn phải làm theo hướng dẫn sau.

Cấp độ 1: Truy cập website Shopee.vn trên trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn (nhấp vào Truy cập nhanh Đây )

Bước 2: Trên trang chủ Shopee, di chuột vào tên tài khoản của bạn và chọn “tài khoản của tôitôi”

Cách đổi CMND trên Shopee

Bước 3: Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin sau trong giao diện chỉnh sửa hồ sơ Shopee:

+ Hồ sơ cá nhân (tên, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh hồ sơ)

Đổi chứng minh thư trên Shopee

+ tài khoản ngân hàng

Kiểm tra số điện thoại hiện tại của bạn Shopee

+ Địa chỉ Giao hàng / Nhận hàng:

Trung tâm mua sắm Shopee

+ Mật khẩu đăng nhập Shopee

Tai nghe massage Shopee

Bạn thao tác tương tự để chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee trên điện thoại, thay đổi thông tin theo ý muốn.

Như vậy là Vik News đã chia sẻ tổng quan về cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee bằng máy tính, điện thoại. Hãy tham khảo và sử dụng các mẹo và thủ thuật này để thiết lập và bảo mật thông tin tài khoản Shopee cũng như mua bán một cách an toàn và tiện lợi trên nền tảng thương mại điện tử này nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-thong-tin-tai-khoan-shopee-65491n.aspx
Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên Shopee, bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn của chúng tôi để thuận tiện trong việc lựa chọn, đặt hàng và thanh toán. Cách mua sản phẩm Shopee từ máy tính Những gì chúng tôi đã chia sẻ trước đây.

Xem thêm thông tin Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee

Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để đặt hàng trực tuyến, bạn cần cài đặt thêm các thông tin về tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,… bạn cung cấp không cố định mà có thể thay đổi toàn bộ. thời gian sử dụng tài khoản. Vậy cụ thể cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee như thế nào? Đây là tất cả các câu trả lời cho bạn.
Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, nơi người mua và người bán có thể gặp nhau và thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Thông qua các thiết bị công nghệ kết nối internet, đăng ký tạo tài khoản Shopee, bạn có thể trải nghiệm mua bán mọi lúc mọi nơi mà không cần gặp mặt.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin Shopee, thay đổi tên đăng nhập, số điện thoại, số ID trên Shopee
Để giúp bạn nhanh chóng thiết lập, chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee và đặt hàng, Vik News đã biên tập bài viết hướng dẫn. chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee chi tiết. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời các bạn tham khảo và áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
Để có thể thay đổi thông tin tài khoản Shopee, tất nhiên bạn cần Đăng ký tạo tài khoản Shopee trước. Sau khi đăng nhập thông tin cá nhân qua ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc qua website Shopee.vn trên máy tính, bạn cần tiếp tục thao tác như sau:

1. Cách thay đổi thông tin Shopee trên điện thoại
Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại và đăng nhập bằng tên và mật khẩu cá nhân của bạn. Nếu chưa cài đặt Shopee, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:– Trọng tải Shopee dành cho Android– Trọng tải Shopee dành cho iPhone
Bước 2: Bấm vào mục “tôi“ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng Shopee. Tiếp theo, tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để bắt đầu quá trình chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee.

Tại đây, bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như ảnh đại diện, tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, thông tin thẻ, ngân hàng. Đặc biệt:
Trường hợp 1: Thay đổi số điện thoại trên Shopee
Từ giao diện thiết lập tài khoản, chọn “thông tin của tôi“>”số điện thoại“rồi chọn”thay đổi“. Tiếp theo, nhập số điện thoại mới bạn muốn thay đổi rồi chọn”Tiếp tục“. Lúc này, mã OTP được gửi đến số điện thoại đã thay đổi, bạn cần nhập mã này vào ô bên dưới, bấm xác nhận để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại.

Trường hợp 2: Thay đổi tên người dùng Shopee
Trong giao diện chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, nhấp vào “tên tài khoản“> nhập tên người dùng mới phù hợp> chọn”Tiết kiệm“để xác nhận> quay lại trang Chỉnh sửa hồ sơ, chọn”Tiết kiệm“(phía trên bên phải màn hình) để hoàn tất quá trình đổi tên.
Ghi chú: Tên người dùng Shopee chỉ có thể được thay đổi một lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi gần đây nhất.
Trong trường hợp muốn đổi mật khẩu đăng nhập Shopee, bạn có thể tham khảo tại Cách khôi phục mật khẩu Shopee? mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây để tìm hiểu thêm.
Trường hợp 3: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee
Để chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng trên Shopee, bạn bấm vào địa chỉ trong ô “cài đặt tài khoản“, nhấn thêm địa chỉ mới, nhập thông tin chi tiết của địa chỉ mới, sau đó nhấn”hoàn thành“. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ mới này làm địa chỉ giao hàng mặc định, bạn có thể nhấp vào”đặt địa chỉ mặc định“để thay thế địa chỉ cũ.

Trường hợp 4: Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng / thẻ trên Shopee
Bên trong “cài đặt tài khoản“Trên ứng dụng Shopee, bạn bấm chọn tài khoản / thẻ ngân hàng của mình> Chọn Thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, điền họ tên, số CMND vào ô”Thông tin người dùng“sau đó nhấn”tiếp theo“Để cập nhật thông tin về tên, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản / thẻ, tên chủ tài khoản. Bước cuối cùng, bạn cần xác nhận thông tin ngân hàng của mình, nhấn”hoàn thành“để kết thúc quá trình thêm, thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng.

2. Cách thay đổi thông tin Shopee trên máy tính
Để thay đổi, chỉnh sửa thông tin Shopee bằng máy tính, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập website Shopee.vn từ trình duyệt web, đăng nhập tài khoản cá nhân (Bấm truy cập nhanh Đây )
Bước 2: Tại trang chủ Shopee, di chuột vào tên tài khoản của bạn rồi bấm vào nút “tài khoản của tôitôi”

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa hồ sơ Shopee, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin như:
+ Hồ sơ cá nhân (tên, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh hồ sơ)

+ Tài khoản ngân hàng

+ Địa chỉ giao hàng / nhận hàng:

+ Mật khẩu đăng nhập Shopee

Bạn thực hiện tương tự như cách sửa thông tin tài khoản Shopee trên điện thoại để thay đổi thông tin theo ý muốn của mình.
Như vậy là Vik News vừa chia sẻ đến bạn tổng quan về cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee bằng máy tính, điện thoại. Hãy tham khảo và sử dụng những mẹo, thủ thuật này để thiết lập, bảo vệ thông tin tài khoản Shopee và mua bán an toàn, tiện lợi trên nền tảng thương mại điện tử này nhé!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-thong-tin-tai-khoan-shopee-65491n.aspx Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm hàng hóa trên Shopee, để thuận tiện cho việc lựa chọn, đặt hàng và thanh toán, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. cách mua hàng Shopee trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

#Cách #chỉnh #sửa #thông #tin #tài #khoản #Shopee

Sau khi đăng ký tài khoản Shopee, để đặt hàng trực tuyến, bạn cần cài đặt thêm các thông tin về tên, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản ngân hàng,… bạn cung cấp không cố định mà có thể thay đổi toàn bộ. thời gian sử dụng tài khoản. Vậy cụ thể cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee như thế nào? Đây là tất cả các câu trả lời cho bạn.
Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, nơi người mua và người bán có thể gặp nhau và thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Thông qua các thiết bị công nghệ kết nối internet, đăng ký tạo tài khoản Shopee, bạn có thể trải nghiệm mua bán mọi lúc mọi nơi mà không cần gặp mặt.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin Shopee, thay đổi tên đăng nhập, số điện thoại, số ID trên Shopee
Để giúp bạn nhanh chóng thiết lập, chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee và đặt hàng, Vik News đã biên tập bài viết hướng dẫn. chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee chi tiết. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời các bạn tham khảo và áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
Để có thể thay đổi thông tin tài khoản Shopee, tất nhiên bạn cần Đăng ký tạo tài khoản Shopee trước. Sau khi đăng nhập thông tin cá nhân qua ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc qua website Shopee.vn trên máy tính, bạn cần tiếp tục thao tác như sau:

1. Cách thay đổi thông tin Shopee trên điện thoại
Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại và đăng nhập bằng tên và mật khẩu cá nhân của bạn. Nếu chưa cài đặt Shopee, bạn có thể tải ứng dụng theo link tải bên dưới:– Trọng tải Shopee dành cho Android– Trọng tải Shopee dành cho iPhone
Bước 2: Bấm vào mục “tôi“ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng Shopee. Tiếp theo, tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để bắt đầu quá trình chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee.

Tại đây, bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như ảnh đại diện, tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, thông tin thẻ, ngân hàng. Đặc biệt:
Trường hợp 1: Thay đổi số điện thoại trên Shopee
Từ giao diện thiết lập tài khoản, chọn “thông tin của tôi“>”số điện thoại“rồi chọn”thay đổi“. Tiếp theo, nhập số điện thoại mới bạn muốn thay đổi rồi chọn”Tiếp tục“. Lúc này, mã OTP được gửi đến số điện thoại đã thay đổi, bạn cần nhập mã này vào ô bên dưới, bấm xác nhận để hoàn tất quá trình đổi số điện thoại.

Trường hợp 2: Thay đổi tên người dùng Shopee
Trong giao diện chỉnh sửa hồ sơ cá nhân, nhấp vào “tên tài khoản“> nhập tên người dùng mới phù hợp> chọn”Tiết kiệm“để xác nhận> quay lại trang Chỉnh sửa hồ sơ, chọn”Tiết kiệm“(phía trên bên phải màn hình) để hoàn tất quá trình đổi tên.
Ghi chú: Tên người dùng Shopee chỉ có thể được thay đổi một lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi gần đây nhất.
Trong trường hợp muốn đổi mật khẩu đăng nhập Shopee, bạn có thể tham khảo tại Cách khôi phục mật khẩu Shopee? mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây để tìm hiểu thêm.
Trường hợp 3: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee
Để chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng trên Shopee, bạn bấm vào địa chỉ trong ô “cài đặt tài khoản“, nhấn thêm địa chỉ mới, nhập thông tin chi tiết của địa chỉ mới, sau đó nhấn”hoàn thành“. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ mới này làm địa chỉ giao hàng mặc định, bạn có thể nhấp vào”đặt địa chỉ mặc định“để thay thế địa chỉ cũ.

Trường hợp 4: Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng / thẻ trên Shopee
Bên trong “cài đặt tài khoản“Trên ứng dụng Shopee, bạn bấm chọn tài khoản / thẻ ngân hàng của mình> Chọn Thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, điền họ tên, số CMND vào ô”Thông tin người dùng“sau đó nhấn”tiếp theo“Để cập nhật thông tin về tên, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản / thẻ, tên chủ tài khoản. Bước cuối cùng, bạn cần xác nhận thông tin ngân hàng của mình, nhấn”hoàn thành“để kết thúc quá trình thêm, thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng.

2. Cách thay đổi thông tin Shopee trên máy tính
Để thay đổi, chỉnh sửa thông tin Shopee bằng máy tính, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập website Shopee.vn từ trình duyệt web, đăng nhập tài khoản cá nhân (Bấm truy cập nhanh Đây )
Bước 2: Tại trang chủ Shopee, di chuột vào tên tài khoản của bạn rồi bấm vào nút “tài khoản của tôitôi”

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa hồ sơ Shopee, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin như:
+ Hồ sơ cá nhân (tên, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh hồ sơ)

+ Tài khoản ngân hàng

+ Địa chỉ giao hàng / nhận hàng:

+ Mật khẩu đăng nhập Shopee

Bạn thực hiện tương tự như cách sửa thông tin tài khoản Shopee trên điện thoại để thay đổi thông tin theo ý muốn của mình.
Như vậy là Vik News vừa chia sẻ đến bạn tổng quan về cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee bằng máy tính, điện thoại. Hãy tham khảo và sử dụng những mẹo, thủ thuật này để thiết lập, bảo vệ thông tin tài khoản Shopee và mua bán an toàn, tiện lợi trên nền tảng thương mại điện tử này nhé!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-thong-tin-tai-khoan-shopee-65491n.aspx Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm hàng hóa trên Shopee, để thuận tiện cho việc lựa chọn, đặt hàng và thanh toán, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. cách mua hàng Shopee trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

#Cách #chỉnh #sửa #thông #tin #tài #khoản #Shopee


#Cách #chỉnh #sửa #thông #tin #tài #khoản #Shopee

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button