Tin Game

Cách chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Anh đấy có 1 đội rất mạnh với cô nàng cáo dễ nhìn Ahri, pháp sư giỏi nhất trong số 4 người trong Đấu Trường Sự Thật Phần 6.5 Neon Light.


ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Ahri Gang là 1 đội hình hot quay về cát của sự thực Phần 6.5 Neon Light và spam rất nhiều ở các thứ hạng cao.

Với áo giáp bổ sung, kháng phép và hút máu của băng nhóm, cô gái cáo có thể dễ chịu nhảy múa nhưng mà ko sợ bị hạ gục quá sớm.

Nếu có đủ thời kì để tung đòn tấn công và thu thập sức mạnh, Ahri có thể 1 tay cân cả đội hình địch. 1 sức chứa đích thực ấn tượng!

Không để các bạn chờ lâu nữa! Sau đây, chúng ta cùng Thể thao 247 đi mày mò nhé. lối chơi đội hình Ahri Gang trong DTCL Season 6.5 Neon Light.

Đội hình Ahri Gang ở cấp độ 8

Đội hình băng đảng Ahri DTCL 12.5

Cấp độ khó: Thấp (Có thể xuất bản và spam)

Các vị tướng trong đội

 • Silco (5 vàng)

 • Ahri (4 vàng)

 • Braum (4 vàng)

 • Orianna (4 vàng)

 • Morgana (3 vàng)

 • Senna (3 vàng)

 • Zyra (2 vàng)

 • Darius (1 vàng)

Kích hoạt các bộ lạc

 • 5 băng đảng

 • 1 bố già

 • 3 thuật sĩ

 • 2 vệ sĩ

 • 2 nghiên cứu sinh

 • 1 thần tượng

Khi nào chơi với đội hình Ahri Gang?

Sau lúc được tăng sức mạnh trong bản vá 12.5, Ahri giờ đây đã biến thành 1 pháp sư hạng S và có thể đạt được ngay lúc bạn có trang bị pháp sư đầu game và ko muốn (hoặc chẳng thể) chơi. thương hiệu thanh tao.

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải rà soát kỹ căn nhà. Nếu nhiều nhà khác cũng có phép, đừng đánh Brand và lao thẳng về phía Ahri như bạn, tốt hơn hết là quay chiến xa.

Thuận lợi

 • Rất mạnh

 • Bạn có thể vào top 4 chỉ với 2 sao Ahri

 • Trâu, dễ chơi với 5 băng nhóm và 2 vệ sĩ

Mặc định

 • Khó chuyển sang các đội hình khác (ko có công cụ chuyển di yêu thuật hạng S nào khác để thay thế vào khi này, Seraphine là 1 món đồ tồi)

 • Cô đấy chơi bài rất tệ và lúc cuộn bài ko ra thì Ahri rất tệ

 • Phụ thuộc quá nhiều vào Ahri, cô nàng này cần phải vạn thọ và thi triển khoảng 3-4 lần mới đạt ngưỡng sức mạnh.

 • Nó thiếu 1 chút sát thương (pháp sư có thể được thay thế bằng pháp sư)

Kĩ năng và gia tộc của các vị tướng.

Khả năng của Ahri và gia tộc.

Chủng tộc: Băng đảng

Hệ thống: Wizard

Kĩ năng Ahri DTCL Season 6.5:

Ahri ném 1 quả cầu yêu thuật theo đường thẳng, gây 125/190/450 sát thương lên những đối phương trên đường đi của nó. Sau mỗi lần sử dụng, Ahri thu được 1/2 hỏa linh. Với mỗi hỏa linh, Ahri sẽ thi triển thêm 1 quả cầu yêu thuật. Kẻ thù lấy những quả cầu sau sẽ chỉ chịu 80% sát thương từ kỹ năng.

Băng nhóm

Hiệu ứng kích hoạt băng đảng:

1 người hùng băng đảng tình cờ được bao phủ bởi chiếc áo choàng bóng tối, thu được 55 giáp, 55 kháng phép và 20% hút máu.

Các mốc kích hoạt bộ lạc:

 • Mốc 3 tướng: tướng nhiều máu nhất

 • Mốc 5 tướng: Tất cả các tướng trong băng đảng

 • 7 Cột mốc nhà quán quân – Tất cả các nhà quán quân trên sân, hiệu ứng tăng 60%

Trang bị cho đội hình Ahri Băng đảng DTCL Season 6.5

Trang bị cho đội hình Ahri Băng đảng DTCL Season 6.5

Cách xây dựng Ahri DTCL Season 6.5:

 • Mũ phù thủy (Dễ chơi, dễ sử dụng)

 • Nước mắt của nữ thần (Phát hành nhanh)

 • Kiếm súng Hextech (Dai sức, hồi máu cho cả đội)

Các đội cảnh huống khác:

 • Angel Scepter (thêm buff)

 • Fist of Justice (quá nhiều nước mắt và thiếu nữ vương)

 • Sách Quỷ (thường dành cho Morgana, nhưng mà nếu bạn thiếu 1 số item, hãy lấy nó)

 • Infinity Sword + Gem Gauntlet (tối ưu hóa sát thương)

 • Giết người đồ sộ (cơn ác mộng của lính tăng)

Nếu bạn có 1 cái xẻng vàng, bạn nên lắp thiết bị gì?

 • Dấu ấn của Pháp sư (Giày + Quyền trượng)

 • Vương miện (2 lưỡi)

Tech Core cho đội hình Ahri Gang

then chốt công nghệ

Các phần mềm

vương miện băng đảng

Tới với 7 Gangs

quân sĩ

2 nhà quán quân bậc nhất thu được AP

Ngày trả tiền

Nhận 1 vàng cho mỗi tướng trong Băng đảng còn sống trên sân (chỉ thu được lúc mạnh)

Phước lành và chiến lợi phẩm vũ trụ

Đang lành lại

Mốc Gang và Mage tăng số lõi

Ông trùm và bé nhưng mà hùng mạnh

Tăng 70 hoặc hồi máu từ linh thú mỗi hiệp sẽ rất thích hợp lúc bị mất vệt và tiếng vang trắng từ đầu game

Thăng thiên

Sau 15 giây, sát thương nâng cao.

Chỉ dẫn chơi Biệt đội Ahri Băng đảng

đầu trò chơi

Hướng dẫn chơi Ahri Gang đầu game

 • Anh hùng: Darius, Poppy. Zyra, Caitlyn, Ashe
 • Gia tộc: 3 băng nhóm, 2 vệ sĩ, 2 xạ thủ

Đây là 1 đội hình khá toàn diện dựa dẫm rất nhiều vào Ashe và Caitlyn để bất chấp lượng máu đầu trận và kéo theo chuỗi trận thua.

Nếu những vị tướng này lên được 2 sao sớm, bạn có thể cán mốc thắng lợi bằng cách để Caitlyn cầm cự cho Ahri và xây dựng 1 cỗ xe tăng cho Poppy.

giữa trò chơi

Hướng dẫn chơi đội hình Ahri Gang mid game

Thêm Sejuani và Syndra để kích hoạt Scholar + Guard và bản lĩnh bảo vệ sức khỏe tạm bợ ở đầu cấp 7. Đồ vật để Syndra và Poppy tạm bợ giữ. Sau đấy lướt nhẹ qua màn trình diễn để tìm Ahri và những lá bài cần phải có.

trò chơi muộn

 • Sau lúc có Ahri và củng cố đội hình đủ để thách thức máu ở các vòng từ 4.0, hãy thu thập tiền lên tới cấp 8 (sau lúc lên cấp cần có khoảng 20 vàng trở lên).
 • Ở cấp độ 8, hãy lăn lộn để kiếm Silco và Ahri 2 sao để hoàn thiện đội hình. Kiểm tra các lá bài 1 cách cẩn thận và thường xuyên để bảo đảm rằng Ahri ko bị đánh bởi con dơi và luôn chơi.
 • Nếu rủng rỉnh tiền, bạn có thể nhận Ahri 3 sao hoặc lên cấp 9 để thêm 1 pháp sư vào đội hình.

Trên đây là chỉ dẫn cụ thể lối chơi đội hình Ahri Gang trong Teamfight Tactics Season 6.5. Đây là 1 đội hình rất mạnh nhưng mà hơi thiếu sát thương, game thủ có thể thay thế Mage bằng Mage để cải thiện lượng sát thương gây ra tùy trường hợp.

Chúc các bạn chơi vui vẻ và đừng quên ghé thăm phân mục Teamfight Tactics của chúng tôi. ĐÂY để cập nhật những bài viết chỉ dẫn hữu dụng cũng như những tin tức mới nhất về trò chơi này.

.

Xem thêm thông tin
Cách chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Gánh team cực mạnh cùng cô nàng hồ ly dễ nhìn Ahri – pháp sư 4 tiền carry tốt nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Ahri Băng Đảng là 1 đội hình đang nóng quay về trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light và được spam vô cùng nhiều ở các bậc rank cao.Với lượng giáp, kháng phép và hút máu toàn phần cộng thêm từ tộc Băng Đảng, cô nàng hồ ly có thể thả phanh nhảy nhót nhưng mà ko sợ bị nằm xuống từ quá sớm.Nếu để Ahri có đủ thời kì tung chiêu thức và tăng tiến sức mạnh, 1 mình cô nàng này có thể cân hết toàn quân nhân hình đối thủ. 1 bản lĩnh carry đích thực ấn tượng!Không để các bạn đợi lâu nữa! Sau đây hãy cùng Thể Thao 247 đi mày mò lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light.Lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5Đội hình Ahri Băng Đảng ở màn chơi 8Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng?Điểm mạnh Nhược điểmKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của AhriBăng ĐảngTrang bị cho đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Ahri Băng ĐảngHướng dẫn chơi đội hình Ahri Băng ĐảngĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Ahri Băng Đảng ở màn chơi 8
Đội hình Ahri Băng Đảng DTCL 12.5Độ khó: Thấp (Thuộc bài và spam)Các tướng trong đội hìnhSilco (5 vàng) Ahri (4 vàng)Braum (4 vàng) Orianna (4 vàng) Morgana (3 vàng) Senna (3 vàng) Zyra (2 vàng) Darius (1 vàng) Các tộc hệ kích hoạt5 Băng Đảng1 Bố Già3 Thuật Sư2 Vệ Sĩ2 Học Giả1 Thần TượngKhi nào nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng?Sau đợt buff sức mạnh từ bạn dạng 12.5, Ahri giờ đây là carry 4 tiền hạng S và có thể hướng đến ngay lúc các bạn có trang bị pháp sư ở đầu game nhưng mà ko muốn (hoặc chẳng thể) chơi Brand Thanh Lịch.Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn cần check nhà thật kỹ. Nếu nhiều nhà khác cũng có đồ phép, cũng ko đánh Brand và cũng hướng lên Ahri như bạn, vậy thì tốt hơn hết là quay xe.Điểm mạnh Rất mạnhCó thể vào top 4 chỉ với Ahri 2 saoTrâu bò, dễ chơi với 5 Băng Đảng và 2 Vệ SĩNhược điểmKhó xoay sang các đội hình khác (ko có carry phép hạng S nào khác khả dụng để thay thế ở thời khắc hiện nay, Seraphine thì đồ ko hợp lắm)Rất hay bị tranh bài và lúc roll ko ra Ahri thì vô cùng thọtPhụ thuộc quá nhiều vào Ahri, cô nàng này cần sống rất dai và tung chiêu khoảng 3 – 4 lần để đạt ngưỡng sức mạnhHơi thiếu sát thương (có thể thay Thuật Sư bằng Pháp Sư)Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của AhriTộc: Băng ĐảngHệ: Pháp SưKỹ năng Ahri DTCL Mùa 6.5:Ahri ném 1 quả cầu ma pháp theo đường thẳng, gây 125 / 190 / 450 sát thương lên đối phương trên đường bay. Sau mỗi lần tung chiêu, Ahri nhận 1 / 1 / 2 hỏa linh. Với mỗi hỏa linh, Ahri sẽ tung ra thêm 1 quả cầu ma pháp. Kẻ thù chịu các quả cầu kế tiếp sẽ chỉ phải nhận 80% sát thương từ kĩ năng.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightBăng ĐảngHiệu ứng kích hoạt tộc Băng Đảng:Tướng Băng Đảng tình cờ được phủ lên 1 lớp áo choàng bóng đêm, nhận 55 giáp, 55 kháng phép và 20% hút máu toàn phần.Các mốc kích hoạt tộc Băng Đảng:

Mốc 3 tướng: tướng nhiều máu nhấtMốc 5 tướng: tất cả tướng băng đảngMốc 7 tướng: tất cả tướng trên sân, hiệu ứng tăng 60%Chi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightTrang bị cho đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Ahri DTCL Mùa 6.5:Mũ Phù Thủy (Dễ chơi dễ sử dụng)Nước Mắt Nữ Thần (Tung chiêu nhanh)Kiếm Súng Hextech (Dai sức, hồi máu cho cả team)Các trang bị cảnh huống khác:Quyền Trượng Thiên Thần (thêm bản lĩnh tăng tiến sức mạnh)Nắm Đấm Công Lý (thừa nước mắt và thiếu đồ dame)Quỷ Thư (thông thường cho Morgana, nhưng mà thiếu đồ dame thì cứ lấy)Vô Cực Kiếm + Găng Bảo Thạch (tối ưu hóa sát thương)Diệt Khổng Lồ (ác mộng của các tanker)Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Pháp Sư (Xẻng + Gậy)Vương Miện (2 Xẻng)Cách ghép đồ trong DTCL Mùa 6.5Lõi Công Nghệ cho đội hình Ahri Băng ĐảngLõi công nghệCông dụngVương Miện Băng ĐảngĐạt mốc 7 Băng ĐảngĐấu SưTướng 2 bậc nhất nhận SMPTNgày Trả NợNhận 1 vàng với mỗi tướng Băng Đảng còn sống trên sân (chỉ lấy lúc đang mạnh)Phước Lành Vũ Trụ và Chiến Lợi PhẩmHồi máuCác lõi tăng mốc Băng Đảng và Pháp Sư Nhà Tài Phiệt và Nhỏ Nhưng Có Võ70 lợi tức hoặc hồi máu linh thú mỗi round sẽ cực kỳ phù hợp để đánh chuỗi thua và eco trắng ngay từ đầu gameThăng HoaSau 15s đẩy mạnh sát thươngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Ahri Băng ĐảngĐầu game
Tướng: Darius, Poppy. Zyra, Caitlyn, AsheTộc hệ: 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ, 2 Xạ ThủĐây là 1 đội hình khá tròn hệ dựa chủ đạo vào Ashe và Caitlyn để def máu đầu game và đánh chuỗi thua.Nếu các tướng lên 2 sao sớm bạn có thể đánh chuỗi thắng bằng cách để Caitlyn cầm đồ cho Ahri và lắp đồ tank cho Poppy.Giữa game
Thêm Sejuani và Syndra để kích Học Giả + Cảnh Binh và def máu tạm ở quá trình đầu màn chơi 7. Đồ cho Syndra và Poppy cầm tạm. Sau đấy, hãy roll nhẹ bằng lợi tức để tìm Ahri và các quân bài cần phải có.Cuối game
Sau lúc có Ahri và củng cố đội hình đủ để def máu ở các round từ 4.0, hãy tích tiền lên màn chơi 8 (sau lúc lên màn chơi phải có khoảng 20 vàng trở lên).Tại màn chơi 8, roll kiếm Silco và Ahri 2 sao để hoàn thiện đội hình. Check bài thật kỹ và thường xuyên để bảo đảm Ahri ko dính gậy lốc và xoành xoạch được chơi.Nếu có nhiều tiền, bạn có thể roll Ahri 3 sao hoặc up màn chơi 9 để bỏ thêm 1 Pháp Sư vào trong đội hình.Trên đây là chỉ dẫn cụ thể lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5. Đây là 1 đội hình rất trâu nhưng mà hơi thiếu sát thương, các cờ thủ có thể thay Thuật Sư bằng Pháp Sư để cải thiện dame đầu ra tùy trường hợp.Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé qua phân mục Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi TẠI ĐÂY để cập nhật những bài viết chỉ dẫn có lợi cũng như những tin tức mới nhất về tựa game này nhé!Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Ahri #Băng #Đảng #DTCL #Mùa

Lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

Gánh team cực mạnh cùng cô nàng hồ ly dễ nhìn Ahri – pháp sư 4 tiền carry tốt nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Ahri Băng Đảng là 1 đội hình đang nóng quay về trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 Neon Light và được spam vô cùng nhiều ở các bậc rank cao.Với lượng giáp, kháng phép và hút máu toàn phần cộng thêm từ tộc Băng Đảng, cô nàng hồ ly có thể thả phanh nhảy nhót nhưng mà ko sợ bị nằm xuống từ quá sớm.Nếu để Ahri có đủ thời kì tung chiêu thức và tăng tiến sức mạnh, 1 mình cô nàng này có thể cân hết toàn quân nhân hình đối thủ. 1 bản lĩnh carry đích thực ấn tượng!Không để các bạn đợi lâu nữa! Sau đây hãy cùng Thể Thao 247 đi mày mò lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light.Lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5Đội hình Ahri Băng Đảng ở màn chơi 8Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng?Điểm mạnh Nhược điểmKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của AhriBăng ĐảngTrang bị cho đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Ahri Băng ĐảngHướng dẫn chơi đội hình Ahri Băng ĐảngĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Ahri Băng Đảng ở màn chơi 8
Đội hình Ahri Băng Đảng DTCL 12.5Độ khó: Thấp (Thuộc bài và spam)Các tướng trong đội hìnhSilco (5 vàng) Ahri (4 vàng)Braum (4 vàng) Orianna (4 vàng) Morgana (3 vàng) Senna (3 vàng) Zyra (2 vàng) Darius (1 vàng) Các tộc hệ kích hoạt5 Băng Đảng1 Bố Già3 Thuật Sư2 Vệ Sĩ2 Học Giả1 Thần TượngKhi nào nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng?Sau đợt buff sức mạnh từ bạn dạng 12.5, Ahri giờ đây là carry 4 tiền hạng S và có thể hướng đến ngay lúc các bạn có trang bị pháp sư ở đầu game nhưng mà ko muốn (hoặc chẳng thể) chơi Brand Thanh Lịch.Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn cần check nhà thật kỹ. Nếu nhiều nhà khác cũng có đồ phép, cũng ko đánh Brand và cũng hướng lên Ahri như bạn, vậy thì tốt hơn hết là quay xe.Điểm mạnh Rất mạnhCó thể vào top 4 chỉ với Ahri 2 saoTrâu bò, dễ chơi với 5 Băng Đảng và 2 Vệ SĩNhược điểmKhó xoay sang các đội hình khác (ko có carry phép hạng S nào khác khả dụng để thay thế ở thời khắc hiện nay, Seraphine thì đồ ko hợp lắm)Rất hay bị tranh bài và lúc roll ko ra Ahri thì vô cùng thọtPhụ thuộc quá nhiều vào Ahri, cô nàng này cần sống rất dai và tung chiêu khoảng 3 – 4 lần để đạt ngưỡng sức mạnhHơi thiếu sát thương (có thể thay Thuật Sư bằng Pháp Sư)Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của AhriTộc: Băng ĐảngHệ: Pháp SưKỹ năng Ahri DTCL Mùa 6.5:Ahri ném 1 quả cầu ma pháp theo đường thẳng, gây 125 / 190 / 450 sát thương lên đối phương trên đường bay. Sau mỗi lần tung chiêu, Ahri nhận 1 / 1 / 2 hỏa linh. Với mỗi hỏa linh, Ahri sẽ tung ra thêm 1 quả cầu ma pháp. Kẻ thù chịu các quả cầu kế tiếp sẽ chỉ phải nhận 80% sát thương từ kĩ năng.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightBăng ĐảngHiệu ứng kích hoạt tộc Băng Đảng:Tướng Băng Đảng tình cờ được phủ lên 1 lớp áo choàng bóng đêm, nhận 55 giáp, 55 kháng phép và 20% hút máu toàn phần.Các mốc kích hoạt tộc Băng Đảng:

Mốc 3 tướng: tướng nhiều máu nhấtMốc 5 tướng: tất cả tướng băng đảngMốc 7 tướng: tất cả tướng trên sân, hiệu ứng tăng 60%Chi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightTrang bị cho đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Ahri DTCL Mùa 6.5:Mũ Phù Thủy (Dễ chơi dễ sử dụng)Nước Mắt Nữ Thần (Tung chiêu nhanh)Kiếm Súng Hextech (Dai sức, hồi máu cho cả team)Các trang bị cảnh huống khác:Quyền Trượng Thiên Thần (thêm bản lĩnh tăng tiến sức mạnh)Nắm Đấm Công Lý (thừa nước mắt và thiếu đồ dame)Quỷ Thư (thông thường cho Morgana, nhưng mà thiếu đồ dame thì cứ lấy)Vô Cực Kiếm + Găng Bảo Thạch (tối ưu hóa sát thương)Diệt Khổng Lồ (ác mộng của các tanker)Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Pháp Sư (Xẻng + Gậy)Vương Miện (2 Xẻng)Cách ghép đồ trong DTCL Mùa 6.5Lõi Công Nghệ cho đội hình Ahri Băng ĐảngLõi công nghệCông dụngVương Miện Băng ĐảngĐạt mốc 7 Băng ĐảngĐấu SưTướng 2 bậc nhất nhận SMPTNgày Trả NợNhận 1 vàng với mỗi tướng Băng Đảng còn sống trên sân (chỉ lấy lúc đang mạnh)Phước Lành Vũ Trụ và Chiến Lợi PhẩmHồi máuCác lõi tăng mốc Băng Đảng và Pháp Sư Nhà Tài Phiệt và Nhỏ Nhưng Có Võ70 lợi tức hoặc hồi máu linh thú mỗi round sẽ cực kỳ phù hợp để đánh chuỗi thua và eco trắng ngay từ đầu gameThăng HoaSau 15s đẩy mạnh sát thươngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Ahri Băng ĐảngĐầu game
Tướng: Darius, Poppy. Zyra, Caitlyn, AsheTộc hệ: 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ, 2 Xạ ThủĐây là 1 đội hình khá tròn hệ dựa chủ đạo vào Ashe và Caitlyn để def máu đầu game và đánh chuỗi thua.Nếu các tướng lên 2 sao sớm bạn có thể đánh chuỗi thắng bằng cách để Caitlyn cầm đồ cho Ahri và lắp đồ tank cho Poppy.Giữa game
Thêm Sejuani và Syndra để kích Học Giả + Cảnh Binh và def máu tạm ở quá trình đầu màn chơi 7. Đồ cho Syndra và Poppy cầm tạm. Sau đấy, hãy roll nhẹ bằng lợi tức để tìm Ahri và các quân bài cần phải có.Cuối game
Sau lúc có Ahri và củng cố đội hình đủ để def máu ở các round từ 4.0, hãy tích tiền lên màn chơi 8 (sau lúc lên màn chơi phải có khoảng 20 vàng trở lên).Tại màn chơi 8, roll kiếm Silco và Ahri 2 sao để hoàn thiện đội hình. Check bài thật kỹ và thường xuyên để bảo đảm Ahri ko dính gậy lốc và xoành xoạch được chơi.Nếu có nhiều tiền, bạn có thể roll Ahri 3 sao hoặc up màn chơi 9 để bỏ thêm 1 Pháp Sư vào trong đội hình.Trên đây là chỉ dẫn cụ thể lối chơi đội hình Ahri Băng Đảng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5. Đây là 1 đội hình rất trâu nhưng mà hơi thiếu sát thương, các cờ thủ có thể thay Thuật Sư bằng Pháp Sư để cải thiện dame đầu ra tùy trường hợp.Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé qua phân mục Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi TẠI ĐÂY để cập nhật những bài viết chỉ dẫn có lợi cũng như những tin tức mới nhất về tựa game này nhé!Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Ahri #Băng #Đảng #DTCL #Mùa


#Cách #chơi #đội #hình #Ahri #Băng #Đảng #DTCL #Mùa

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button