Tin Game

Cách chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5

Công phá đảo DTCL Mùa 6.5 với Brand, vị tướng ngon, rẻ nhất 1 vàng của tộc Thanh Lịch với lượng sát thương cực phệ.


ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Brand Elegant là 1 trong những dòng reroll bình thường nhất trong Chỉ tiêu DTCL nay Từng gây bão trên máy chủ PBE nhưng mà Brand lại bị thất sủng rất lâu sau lúc bạn dạng chính thức ra mắt. Tuy nhiên, sau lúc Cập nhật DTCL 12.5 Với 1 loạt các sửa đổi của guild, chương trình giảng dạy này đang quay về 1 cách đáng kể.

Trong bài viết này, hãy cùng Thể Thao 247 đi mày mò nhé. Lối chơi với đội hình Elegant Brand trong DTCL Season 6.5 Đèn neon Có hiệu quả!

Liên kết nhãn hiệu sáng dạ ở cấp độ 6

Reroll nhãn hiệu / DTCL Reroll nhãn hiệu Phần 6.5

Độ khó: Thấp (Chỉ cần ghi nhớ các thẻ và thư rác)

Các vị tướng trong đội

 • Ahri (4 vàng)

 • Braum (4 vàng)

 • Leona (3 vàng)

 • Mark (2 vàng)

 • Syndra (2 vàng)

 • Zyra (2 vàng)

Kích hoạt các bộ lạc

 • 3 băng đảng

 • 3 tao nhã

 • 2 vệ sĩ

 • 2 thuật sĩ

 • 2 nghiên cứu sinh

Khi nào chơi đội hình Elegant Brand?

Các giáo án lặp đi lặp lại này chủ quản dựa vào nhân phẩm và bạn chỉ nên nhắm tới chúng lúc có khoảng cách từ Dấu 3 – 4 trước vòng 3. Tuy nhiên, nếu bạn muốn spam và ko ân cần tới tính mệnh của mình, chỉ cần chăm nom ngôi nhànếu ko có người nào chơi thì cứ “chơi”.

Chỉ cần bạn đạt 3 sao trước vòng 4.3, bạn đã có dịp lọt vào top 4. Về late game, cần 1 chút may mắn để chọn ra tech core để tranh top 1.

Thuận lợi

 • Dễ ợt lọt vào top 4

 • Ấy là 1 giáo án thư rác khá tốt.

 • Bạn có thể lên tới 7 Elegant để cứu mạng lúc tới muộn

Mặc định

 • Khó chuyển sang các đội hình meta chính khác

 • Bạn cần nhãn hiệu VIP thực thụ mạnh

 • Rất sợ bị thách thức

Kĩ năng và gia tộc của các vị tướng.

Kĩ năng và phả hệ của nhãn hiệu

Chủng tộc: Thanh lịch

Hệ thống: Wizard

Khả năng nhãn hiệu trong DTCL Season 6.5:

Brand phóng 1 quả cầu lửa vào đối phương gần nhất, gây 100/150/200 sát thương phép. Nếu Brand tiếp diễn bắn trúng (đối phương vẫn đang bốc cháy), quả cầu lửa phát nổ gây thêm 150/225/300 sát thương phép và làm choáng chúng trong 1 / 1.5 / 2 giây.

Thanh lịch

Hiệu ứng kích hoạt của sự tao nhã:

Tướng Thanh Lịch được gia tăng máu và sức mạnh phép thuật. Nếu có những nhà quán quân ưa chuộng VIP trên sân, họ sẽ kích hoạt 1 số phép bổ trợ đặc trưng.

Người chơi có thể bán các nhà quán quân VIP cũ để có dịp nhận các nhà quán quân VIP mới trong shop. Khi kích hoạt Đua xe thanh lịch, tỉ lệ VIP hiện ra trong quán cũng sẽ cao hơn.

Các mốc thời kì kích hoạt tộc Thanh Lịch:

 • Nhà quán quân Mốc 3: 250 Máu, 20 Sức mạnh phép thuật

 • Nhà quán quân cột mốc 5: 500 máu, 50 sức mạnh phép thuật

 • Nhà quán quân cột mốc 7: 800 máu, 80 sức mạnh phép thuật

Thuật sĩ

Hiệu ứng kích hoạt hệ thống pháp sư:

Tăng sức mạnh phép thuật cho TOÀN BỘ ĐỘI.

Các mốc kích hoạt hệ thống pháp sư:

 • Nhà quán quân cột mốc 2: 20 AP

 • Mốc 4 nhà quán quân: 20 AP cho đội, 40 AP cho pháp sư

 • Nhà quán quân cột mốc 6: 50 AP đồng chí, 50 AP pháp sư

 • Mốc 8 nhà quán quân: 145 sức mạnh phép thuật cho toàn đội

Trang bị cho đội hình DTCL Thương hiệu Thanh lịch Mùa 6.5

Cách xây dựng Brand Carry

Cách xây dựng nhãn hiệu DTCL Season 6.5:

 • Blue Amulet / Spear of Shojin

 • Sword Gun / Fist of Justice

 • Mũ phù thủy / Lưỡi dao thiên thần / Bít tất tay ngọc

 • Tôi ko cần Sách Quỷ vì tôi đã để Ahri lấy nó.

Các vị tướng khác trong đội hình:

 • Ahri: sách quỷ

 • Leona: áo giáp gai

Nếu bạn có 1 cái xẻng vàng, bạn nên lắp thiết bị gì?

 • Con dấu tao nhã (Giày + Áo giáp)

 • Dấu ấn của Pháp sư (Giày + Quyền trượng)

 • Vương miện (2 lưỡi)

Công nghệ then chốt cho dòng nhãn hiệu Elegant

 • Quyến rũ chẳng thể cưỡng lại: Thanh lịch ít gây sát thương

 • Rất VIP: Dead Champions Boost Elegance

 • vương miện tao nhã

 • Cores cùng với pháp sư và băng đảng

 • Mấu chốt thêm tiền và cuộn vì đội hình này cuộn nhiều hơn các giáo án thông thường.

Chỉ dẫn chơi đội hình Thương hiệu tao nhã

đầu trò chơi

Cách chơi đội hình Brand Carry đầu game

 • Anh hùng: Darius, Poppy, Ziggs, Brand, LuLu

 • Hoạt động: 3 Yordle, 2 Wizard, 2 Bodyguard

Các lược đồ Reroll thường chơi theo kiểu thấm tháp để có được những món đồ chuẩn cho trụ chính cùng lúc thu về 50 vàng càng sớm càng tốt, và Brand Reroll cũng không hề là ngoại lệ.

Bắt đầu trò chơi, sử dụng 3 Yordle để hack xu và chơi thua liên tục. Đội hình này cũng khá tròn vai nên bạn ko bị mất nhiều máu.

Xem xét là ko dùng tiền để thăng cấp hoặc cuộn cho tới lúc đạt cấp 5. Bán những mảnh ko quan trọng trong hàng đợi để tối đa hóa lợi nhuận.

giữa trò chơi

Cách chơi trò chơi Brand Carry Lineup Mid

Sau lúc đạt cấp độ 5 và tìm được Leona, bạn cần từ bỏ Yordle và kể từ từ cán lên 3 sao, các mảnh ghép, quan trọng nhất là Thương hiệu.

Đừng quên sắm tất cả các tướng 1 tiền trong shop để tăng tỉ lệ ghi lại. Ngoài ra, đừng quá tham lam với quá nhiều tướng 3 sao vì hàng đợi có hạn. Tướng 2 sao vẫn có thể vùng vẫy ở cấp độ 7.

trò chơi muộn

Bạn cần ghi lại 3 sao giữa vòng 4,0 và 4,5 nếu ko đối phương sẽ lên cấp 8 và đẩy cực mạnh.

Nếu bạn chẳng thể thu được 3 sao từ Brand với phẩm giá và thu nhập, hãy giảm xuống 20 vàng để tìm anh ta và def. HP ở công đoạn này, sau đấy lên cấp 7.

Nếu bạn có thể tìm được mốc 3 sao sớm, bạn có thể tiếp diễn từ từ cuộn lên cấp 6 để kiếm Syndra và Zyra 3 sao. Sau lúc đạt cấp độ 6, đừng quên bổ sung Braum và Ahri cho đội.

Nếu Syndra và Zyra sản xuất ko nhiều, bạn có thể tàng trữ tiền và lên cấp 8 tiêu thêm 2 Elegant / 2 Gang / 2 Mage / 2 Mage tùy trường hợp.

.

Xem thêm thông tin
Cách chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5

Lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5

Phá đảo DTCL Mùa 6.5 cùng Brand – vị tướng carry 1 vàng ngon bổ rẻ nhất của tộc Thanh Lịch với lượng sát thương đồ sộ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Brand Thanh Lịch là 1 trong những đội hình reroll đang rất được ưa thích trong meta DTCL ở thời khắc ngày nay. Từng 1 thời gây bão ở máy chủ PBE nhưng mà Brand đã bị thất sủng đi khá nhiều sau lúc bạn dạng chính thức ra mắt. Tuy nhiên sau bản cập nhật DTCL 12.5 với việc đại tu hàng loạt tộc hệ, giáo án này đang quay quay về vô cùng mạnh bạo.Trong bài viết này, hãy cùng Thể Thao 247 đi mày mò lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light sao cho hiệu quả nhé!Lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5Đội hình Brand Thanh Lịch ở màn chơi 6Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Brand Thanh Lịch?Thế mạnh Nhược điểmKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của BrandThanh LịchPháp SưTrang bị cho đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Brand Thanh LịchHướng dẫn chơi đội hình Brand Thanh LịchĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Brand Thanh Lịch ở màn chơi 6
Đội hình Brand Thanh Lịch / Brand Reroll DTCL Mùa 6.5Độ khó: Thấp (Chỉ cần thuộc bài và spam)Các tướng trong đội hìnhAhri (4 vàng)Braum (4 vàng)Leona (3 vàng)Brand (2 vàng)Syndra (2 vàng)Zyra (2 vàng)Các tộc hệ kích hoạt3 Băng Đảng3 Thanh Lịch2 Vệ Sĩ2 Pháp Sư2 Học GiảKhi nào nên chơi đội hình Brand Thanh Lịch?Những giáo án reroll này dựa dẫm rất nhiều vào phẩm giá và bạn chỉ nên hướng đến nó lúc có khoảng từ 3 – 4 Brand trước round 3. Tuy nhiên nếu muốn đánh kiểu spam và bất cần đời thì chỉ cần chăm check nhà, nếu ko có người nào chơi thì cứ việc “lao vào”.Chỉ cần có Brand 3 sao trước round 4.3 là bạn đã có dịp khá cao vào được top 4. Giai đoạn late game thì cần 1 chút sự may mắn trong khâu chọn lõi công nghệ để cạnh tranh top 1.Thế mạnh Dễ vào top 4Là 1 giáo án spam khá ổnCó thể lên 7 Thanh Lịch đỡ thọt lúc về lateNhược điểmKhó xoay sang các đội hình top meta khácCần VIP Brand để thực thụ mạnhRất sợ bị tranh bàiKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của BrandTộc: Thanh LịchHệ: Pháp SưKỹ năng của Brand trong DTCL Mùa 6.5: Brand ném cầu lửa vào đối phương gần nhất gây 100/150/200 sát thương phép thiêu cháy. Nếu Brand tiếp diễn tung chiêu trúng (vào đối phương vẫn đang bị thiêu cháy), cầu lửa sẽ phát nổ gây 150/225/300 sát thương phép cộng thêm và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightThanh LịchHiệu ứng kích hoạt tộc Thanh Lịch:Tướng Thanh Lịch nhận thêm máu và sức mạnh phép thuật. Nếu có tướng tao nhã VIP trên sân, họ sẽ kích hoạt thêm 1 vài loại buff đặc trưng.Người chơi có thể bán tướng VIP cũ đi để có dịp thu được tướng VIP mới trong shop. Khi kích hoạt được tộc Thanh Lịch, tỉ lệ VIP hiện ra trong shop cũng sẽ cao hơn.Các mốc kích hoạt tộc Thanh Lịch:Mốc 3 tướng: 250 máu, 20 sức mạnh phép thuậtMốc 5 tướng: 500 máu, 50 sức mạnh phép thuậtMốc 7 tướng: 800 máu, 80 sức mạnh phép thuậtPháp SưHiệu ứng kích hoạt hệ Pháp Sư:Tăng sức mạnh phép thuật cho CẢ TEAM.

Các mốc kích hoạt hệ Pháp Sư:Mốc 2 tướng: 20 SMPTMốc 4 tướng: 20 SMPT cho đội, 40 SMPT cho pháp sưMốc 6 tướng: 50 SMPT cho đội, 50 SMPT cho pháp sưMốc 8 tướng: 145 SMPT cho cả độiChi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightTrang bị cho đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Brand DTCL Mùa 6.5:Bùa Xanh / Thương ShojinKiếm Súng / Nắm Đấm Công LýMũ Phù Thủy / Quyền Trượng Thiên Thần / Găng Bảo ThạchKhông cần Quỷ Thư vì để Ahri cầm rồiCác tướng khác trong đội hình:Ahri: Quỷ ThưLeona: Giáp GaiNếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Thanh Lịch (Xẻng + Giáp)Ấn Pháp Sư (Xẻng + Gậy)Vương Miện (2 Xẻng)Cách ghép đồ trong DTCL Mùa 6.5Lõi Công Nghệ cho đội hình Brand Thanh LịchHấp Dẫn Khó Cưỡng: Thanh Lịch nhận ít sát thương hơnVery VIP: tướng chết đi tăng sức mạnh cho thanh lịchVương Miện Thanh LịchCác lõi cộng thêm Pháp Sư và Băng ĐảngCác lõi cộng tiền và lượt roll vì đội hình này roll nhiều hơn các giáo án thông thườngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Brand Thanh LịchĐầu game
Tướng: Darius, Poppy, Ziggs, Brand, LuLuKích hoạt: 3 Yordle, 2 Pháp Sư, 2 Vệ SĩCác giáo án reroll thường đánh chuỗi thua để lấy đồ chuẩn cho chủ lực, cùng lúc tích 50 vàng càng sớm càng tốt, và Brand Reroll cũng không hề là ngoại lệ.Ở đầu game, hãy sử dụng 3 Yordle để hack tiền và chơi chuỗi thua. Đội hình này kẹp cũng khá tròn hệ, giúp bạn ko bị mất nhiều máu.Chú ý, ko sử dụng tiền để lên cấp hoặc roll cho tới lúc bạn đạt được màn chơi 5. Hãy bán cả những quân ko quan trọng trên hàng chờ nhằm tối ưu lợi tức.Giữa game
Sau lúc đã lên màn chơi 5 và tìm được Leona, bạn nên bỏ Yordle và khởi đầu slow roll để up 3 sao các quân cờ, quan trọng nhất là Brand.Đừng quên sắm tất cả các tướng 1 tiền trong shop để tăng tỉ lệ ra Brand. Kế bên đấy, đừng quá tham lên 3 sao quá nhiều tướng bởi hàng chờ có hạn. Các tướng 2 sao vẫn có thể roll ở màn chơi 7.Cuối game
Bạn cần có Brand 3 sao ở khoảng round 4.0 tới 4.5, nếu ko kẻ thù sẽ up màn chơi 8 và đẩy máu cực mạnh.Nếu chẳng thể roll Brand 3 sao bằng phẩm giá và lợi tức, hãy roll xuống 20 vàng để tìm cho bằng được hắn và def máu ở công đoạn này, sau đấy up màn chơi 7.Nếu đã tìm được Brand 3 sao sớm, bạn có thể tiếp diễn slow roll ở màn chơi 6 kiếm Syndra và Zyra 3 sao. Sau lúc đã lên màn chơi 6, đừng quên bổ sung Braum và Ahri vào trong đội hình.Nếu Syndra và Zyra ko ra nhiều, bạn có thể tích tiền và lên màn chơi 8 để bỏ thêm 2 Thanh Lịch / 2 Băng Đảng / 2 Pháp Sư / 2 Thuật Sư tùy trường hợp.Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Brand #Thanh #Lịch #DTCL #Mùa

Lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5

Phá đảo DTCL Mùa 6.5 cùng Brand – vị tướng carry 1 vàng ngon bổ rẻ nhất của tộc Thanh Lịch với lượng sát thương đồ sộ.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Brand Thanh Lịch là 1 trong những đội hình reroll đang rất được ưa thích trong meta DTCL ở thời khắc ngày nay. Từng 1 thời gây bão ở máy chủ PBE nhưng mà Brand đã bị thất sủng đi khá nhiều sau lúc bạn dạng chính thức ra mắt. Tuy nhiên sau bản cập nhật DTCL 12.5 với việc đại tu hàng loạt tộc hệ, giáo án này đang quay quay về vô cùng mạnh bạo.Trong bài viết này, hãy cùng Thể Thao 247 đi mày mò lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light sao cho hiệu quả nhé!Lối chơi đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5Đội hình Brand Thanh Lịch ở màn chơi 6Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Brand Thanh Lịch?Thế mạnh Nhược điểmKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của BrandThanh LịchPháp SưTrang bị cho đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Brand Thanh LịchHướng dẫn chơi đội hình Brand Thanh LịchĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Brand Thanh Lịch ở màn chơi 6
Đội hình Brand Thanh Lịch / Brand Reroll DTCL Mùa 6.5Độ khó: Thấp (Chỉ cần thuộc bài và spam)Các tướng trong đội hìnhAhri (4 vàng)Braum (4 vàng)Leona (3 vàng)Brand (2 vàng)Syndra (2 vàng)Zyra (2 vàng)Các tộc hệ kích hoạt3 Băng Đảng3 Thanh Lịch2 Vệ Sĩ2 Pháp Sư2 Học GiảKhi nào nên chơi đội hình Brand Thanh Lịch?Những giáo án reroll này dựa dẫm rất nhiều vào phẩm giá và bạn chỉ nên hướng đến nó lúc có khoảng từ 3 – 4 Brand trước round 3. Tuy nhiên nếu muốn đánh kiểu spam và bất cần đời thì chỉ cần chăm check nhà, nếu ko có người nào chơi thì cứ việc “lao vào”.Chỉ cần có Brand 3 sao trước round 4.3 là bạn đã có dịp khá cao vào được top 4. Giai đoạn late game thì cần 1 chút sự may mắn trong khâu chọn lõi công nghệ để cạnh tranh top 1.Thế mạnh Dễ vào top 4Là 1 giáo án spam khá ổnCó thể lên 7 Thanh Lịch đỡ thọt lúc về lateNhược điểmKhó xoay sang các đội hình top meta khácCần VIP Brand để thực thụ mạnhRất sợ bị tranh bàiKỹ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của BrandTộc: Thanh LịchHệ: Pháp SưKỹ năng của Brand trong DTCL Mùa 6.5: Brand ném cầu lửa vào đối phương gần nhất gây 100/150/200 sát thương phép thiêu cháy. Nếu Brand tiếp diễn tung chiêu trúng (vào đối phương vẫn đang bị thiêu cháy), cầu lửa sẽ phát nổ gây 150/225/300 sát thương phép cộng thêm và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightThanh LịchHiệu ứng kích hoạt tộc Thanh Lịch:Tướng Thanh Lịch nhận thêm máu và sức mạnh phép thuật. Nếu có tướng tao nhã VIP trên sân, họ sẽ kích hoạt thêm 1 vài loại buff đặc trưng.Người chơi có thể bán tướng VIP cũ đi để có dịp thu được tướng VIP mới trong shop. Khi kích hoạt được tộc Thanh Lịch, tỉ lệ VIP hiện ra trong shop cũng sẽ cao hơn.Các mốc kích hoạt tộc Thanh Lịch:Mốc 3 tướng: 250 máu, 20 sức mạnh phép thuậtMốc 5 tướng: 500 máu, 50 sức mạnh phép thuậtMốc 7 tướng: 800 máu, 80 sức mạnh phép thuậtPháp SưHiệu ứng kích hoạt hệ Pháp Sư:Tăng sức mạnh phép thuật cho CẢ TEAM.

Các mốc kích hoạt hệ Pháp Sư:Mốc 2 tướng: 20 SMPTMốc 4 tướng: 20 SMPT cho đội, 40 SMPT cho pháp sưMốc 6 tướng: 50 SMPT cho đội, 50 SMPT cho pháp sưMốc 8 tướng: 145 SMPT cho cả độiChi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightTrang bị cho đội hình Brand Thanh Lịch DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Brand DTCL Mùa 6.5:Bùa Xanh / Thương ShojinKiếm Súng / Nắm Đấm Công LýMũ Phù Thủy / Quyền Trượng Thiên Thần / Găng Bảo ThạchKhông cần Quỷ Thư vì để Ahri cầm rồiCác tướng khác trong đội hình:Ahri: Quỷ ThưLeona: Giáp GaiNếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Thanh Lịch (Xẻng + Giáp)Ấn Pháp Sư (Xẻng + Gậy)Vương Miện (2 Xẻng)Cách ghép đồ trong DTCL Mùa 6.5Lõi Công Nghệ cho đội hình Brand Thanh LịchHấp Dẫn Khó Cưỡng: Thanh Lịch nhận ít sát thương hơnVery VIP: tướng chết đi tăng sức mạnh cho thanh lịchVương Miện Thanh LịchCác lõi cộng thêm Pháp Sư và Băng ĐảngCác lõi cộng tiền và lượt roll vì đội hình này roll nhiều hơn các giáo án thông thườngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Brand Thanh LịchĐầu game
Tướng: Darius, Poppy, Ziggs, Brand, LuLuKích hoạt: 3 Yordle, 2 Pháp Sư, 2 Vệ SĩCác giáo án reroll thường đánh chuỗi thua để lấy đồ chuẩn cho chủ lực, cùng lúc tích 50 vàng càng sớm càng tốt, và Brand Reroll cũng không hề là ngoại lệ.Ở đầu game, hãy sử dụng 3 Yordle để hack tiền và chơi chuỗi thua. Đội hình này kẹp cũng khá tròn hệ, giúp bạn ko bị mất nhiều máu.Chú ý, ko sử dụng tiền để lên cấp hoặc roll cho tới lúc bạn đạt được màn chơi 5. Hãy bán cả những quân ko quan trọng trên hàng chờ nhằm tối ưu lợi tức.Giữa game
Sau lúc đã lên màn chơi 5 và tìm được Leona, bạn nên bỏ Yordle và khởi đầu slow roll để up 3 sao các quân cờ, quan trọng nhất là Brand.Đừng quên sắm tất cả các tướng 1 tiền trong shop để tăng tỉ lệ ra Brand. Kế bên đấy, đừng quá tham lên 3 sao quá nhiều tướng bởi hàng chờ có hạn. Các tướng 2 sao vẫn có thể roll ở màn chơi 7.Cuối game
Bạn cần có Brand 3 sao ở khoảng round 4.0 tới 4.5, nếu ko kẻ thù sẽ up màn chơi 8 và đẩy máu cực mạnh.Nếu chẳng thể roll Brand 3 sao bằng phẩm giá và lợi tức, hãy roll xuống 20 vàng để tìm cho bằng được hắn và def máu ở công đoạn này, sau đấy up màn chơi 7.Nếu đã tìm được Brand 3 sao sớm, bạn có thể tiếp diễn slow roll ở màn chơi 6 kiếm Syndra và Zyra 3 sao. Sau lúc đã lên màn chơi 6, đừng quên bổ sung Braum và Ahri vào trong đội hình.Nếu Syndra và Zyra ko ra nhiều, bạn có thể tích tiền và lên màn chơi 8 để bỏ thêm 2 Thanh Lịch / 2 Băng Đảng / 2 Pháp Sư / 2 Thuật Sư tùy trường hợp.Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Brand #Thanh #Lịch #DTCL #Mùa


#Cách #chơi #đội #hình #Brand #Thanh #Lịch #DTCL #Mùa

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button