Tin Game

Cách chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5

Khám phá đội hình mới quay quanh then chốt của công nghệ Tam Hợp và các thẻ bài Liên Hạ ít được sử dụng trong DTCL Season 6.5.


ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Tam Hợp Liên Xạ là 1 đội hình rất mới được ra mắt sớm trong DTCL 12.5 với ý nghĩ lúc đầu là tận dụng sức mạnh bá chủ của ngọc Tam Hợp để đấu tranh với những tướng 3 xu.

Hiện tại, rất ít người chọn Lucian và Gangplank làm chủ lực, nên chúng ta có thể ném 2 con bài này 3 sao để có 1 carry cực mạnh. Khi liên kết với then chốt của Công nghệ then chốt, đội hình này có thể dọn bàn cờ vô cùng mau chóng.

Sau đây là cụ thể lối chơi Biệt Đội Tam Hợp Liên Hạ trong DTCL Season 6.5:

Sự tạo nên của Three Fusions ở cấp độ 8

Cấp độ khó: Cao (chỉ nên được chọn nếu có sẵn lõi công nghệ chuẩn xác)

Các vị tướng trong đội

 • Sàn catwalk (3 vàng)

 • Lucian (3 vàng)

 • Morgana (3 vàng)

 • Gnar (3 vàng)

 • Leona (3 vàng)

 • Seine (3 vàng)

 • Corky (2 vàng)

 • Lulu (2 vàng)

Kích hoạt các bộ lạc

 • 3 khẩu súng

 • 3 yordle

 • 3 thuật sĩ

 • 2 thần tượng

Chơi đội hình Tam Hợp Liên Hạ lúc nào?

Dây chuyền này hoạt động bao quanh 2 trung tâm công nghệ Tam Hợp và Thiện Xá. Thành ra, bạn có thể phấn đấu xây dựng nó ngay lúc bạn có được lõi công nghệ thích hợp, hoặc bắt kịp Gangplank và Lucian từ sớm. Nếu ko có Gangplank, Lucian, mà vẫn có lõi Tam Hợp tốt, bạn có thể chuyển sang Senna Tam Hợp. Đây cũng là 1 đội hình nóng trong meta DTCL hiện nay.

Kĩ năng và gia tộc của các vị tướng.

Gia tộc và bản lĩnh của Gangplank

 • Chủng tộc: Nước ngoài.

 • Hệ thống: Liên Hạ.

 • Khả năng: Gangplank bắn 1 phát vào tiêu chí, gây 170% tấn công căn bản cùng với 120/160/225 sát thương vật lý. Nếu tiêu chí bị xoá sổ, Gangplank thu được 1 vàng.

Khả năng và Dòng dõi của Lucian

Chủng tộc: Tech

Hệ thống: Liên Hạ

Khả năng của Lucian DTCL Season 6.5:

Lucian lao đến và bắn 2/3/4 phát vào địch thủ bao quanh, gây 225/250/325 sát thương phép.

Liên Hạ

Hiệu ứng kích hoạt của bức xạ xúc tiếp:

Nhận nhiều quảng bá hơn. Bạn có dịp bắn thêm 1 phát nữa.

Các mốc quan trọng để kích hoạt hệ thống Bức xạ Tiếp xúc:

 • Mốc 2 nhà quán quân: +5 AD, 40% thời cơ

 • Mốc 4 nhà quán quân: +40 AD, 70% thời cơ

 • Nhà quán quân cột mốc 6: +80 sau Công nguyên, tỉ lệ 100%

Trang bị cho đội hình DTCL Season 6.5

ktvi0ab-093335

Cách xây dựng Gangplank DTCL Season 6.5:

 • kiếm tìm hết sức

 • cà vạt xanh

 • kiếm máu

Cách xây dựng Lucian DTCL Season 6.5:

 • kiếm tìm hết sức

 • bít tất tay kho báu

Ngoài ra, bạn nên trang bị Iron Solari Collar cho Morgana để tăng độ chắc chắn cho các tướng tiền phương. Nếu bạn có bất cứ trang bị chống tăng nào khác, hãy để Morgana tiếp thu. Nếu có hộ pháp, Leona cũng là 1 chọn lựa thích hợp cho địa điểm tanker.

Nếu bạn có 1 cái xẻng vàng, bạn nên lắp thiết bị gì?

 • Con dấu công nghệ (Xẻng + Nước mắt)

 • Dấu tấn công (giày + kiếm BF)

 • Vương miện chiến thuật (2 lưỡi)

Tech Core cho đội hình bắn súng 3 liên minh

 • Tam Hợp – 3 tướng tiền được thêm máu, mana và vận tốc đánh. Đây là then chốt của trường phái và phải ở cấp độ Kim Cương Thủ.

 • Chỉ tiêu: Đòn đánh của Liên Zhan nảy ra 1 lần, gây ít hơn 45% sát thương. Tặng kèm 1 Corki.

 • Linh hồn cảm quan: +2 Tụ hội.

 • Trộm cắp vặt: Tướng quân yordle bổ sung có 35% thời cơ mang 1 item thành phần. Tặng kèm 1 LuLu.

 • Các lõi cung ứng thuật sĩ và thần tượng

Chỉ dẫn chơi League of Legends Squad Three

đầu trò chơi

Hướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên Hạ đầu game.

Anh hùng: Corki, Ziggs, Poppy, Blitzcrank

Chủng tộc: 3 Yordle, 2 Vệ sĩ, 2 Người tái chế

Thế mạnh của vẻ ngoài này là hack tiền sớm và Ziggs cầm đồ khá tốt cho Lucian. Tuy nhiên, nếu lên đồ Gangplank sớm, bạn cần xác định lượng máu mất sớm trong trận đánh.

giữa trò chơi

Hướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên Hạ giữa game.

Anh hùng: Corki, Poppy, Lulu, Lucian, Gangplank Leona

Gia tộc: 3 hoả tiễn, 3 Yordle, 2 vệ sĩ

Kích hoạt tiêu chuẩn Bodyguard vào giữa trò chơi sẽ phân phối cho bạn 1 số thể lực thiết yếu nếu bạn ko có đủ đồ chống chịu.

Khi này, bạn cần liên kết tất cả các món đồ cho Gangplank và Lucian để tránh việc chúng thúc ép bạn quá nhiều. Bởi dù 2 con bài từ Corki và Lulu đã được cải thiện rất nhiều mà Yordle vẫn là 1 clan kha khá yếu.

trò chơi muộn

 • Quay chậm ở cấp độ 7 để nhận 3 sao cho Gangplank và Lucian
 • Lên cấp 8 và xong xuôi đội hình

 • Nếu khai triển nhiều Senna từ sớm, bạn có thể chuyển sang đội hình giao đấu chống lại Senna Nhà phát minh hoặc Senna Tam giác, trang bị gần giống như Gangplank (thay Huyết Kiếm bằng Sát Thủ Khổng Lồ).

Mày mò ngay lối chơi các đội Trường đấu Chiến thuật mới nhất ĐÂY.

.

Xem thêm thông tin
Cách chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5

Lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5

Cùng khám phá 1 đội hình mới quay quanh lõi công nghệ Tam Hợp và các quân bài Liên Xạ ít người sử dụng trong DTCL Mùa 6.5.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Tam Hợp Liên Xạ là 1 đội hình rất mới được ra mắt ở đầu bạn dạng DTCL 12.5 với ý nghĩ lúc đầu là tận dụng sự bá đạo của ngọc Tam Hợp để đánh quay quanh các vị tướng 3 tiền.Ở thời khắc hiện nay, rất ít người chọn Lucian và Gangplank làm chủ lực, vậy nên chúng ta có thể roll 2 con bài này lên 3 sao để carry cực mạnh. Khi liên kết với lõi công nghệ Thiện Xạ, đội hình này có thể thu dọn bàn cờ hết sức mau chóng.Dưới đây là cụ thể lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ trong DTCL Mùa 6.5:Lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5Đội hình Tam Hợp Liên Xạ ở màn chơi 8Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ?Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của GangplankKĩ năng và tộc hệ của LucianLiên XạTrang bị cho đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Tam Hợp Liên XạHướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên XạĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Tam Hợp Liên Xạ ở màn chơi 8
Độ khó: Cao (chỉ nên chọn nếu có đúng lõi công nghệ)Các tướng trong đội hìnhGangplank (3 vàng)Lucian (3 vàng)Morgana (3 vàng)Gnar (3 vàng)Leona (3 vàng)Senna (3 vàng)Corki (2 vàng)Lulu (2 vàng)Các tộc hệ kích hoạt3 Liên Xạ3 Yordle3 Thuật Sư2 Thần TượngKhi nào nên chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ?Đội hình này vận hành quay quanh 2 lõi công nghệ Tam Hợp và Thiện Xạ. Do ấy, bạn có thể hướng đến xây dựng nó ngay lúc cầm được lõi công nghệ thích hợp, hoặc bắt gặp Gangplank và Lucian ngay từ sớm. Nếu ko có Gangplank, Lucian mà vẫn có lõi Tam Hợp đẹp, bạn có thể xoay sang đánh Senna Tam Hợp. Ấy cũng là 1 đội hình nóng ở meta DTCL hiện nay.Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của GangplankTộc: Ngoại Binh.Hệ: Liên Xạ.Kĩ năng: Gangplank bắn 1 phát vào tiêu chí, gây 170% SMCK căn bản cộng thêm 120 / 160 / 225 sát thương vật lý. Nếu xoá sổ được tiêu chí, Gangplank nhận 1 vàng.Kĩ năng và tộc hệ của LucianTộc: Công NghệHệ: Liên XạKỹ năng Lucian DTCL Mùa 6.5: Lucian lướt và bắn 2/3/4 phát vào các địch thủ cạnh bên, gây 225/250/325 sát thương phép.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightLiên XạHiệu ứng kích hoạt hệ Liên Xạ:Nhận thêm SMCK. Có tỉ lệ bắn thêm 1 phát.Các mốc kích hoạt hệ Liên Xạ:Mốc 2 tướng: +5 SMCK, 40% tỷ lệMốc 4 tướng: +40 SMCK, 70% tỷ lệMốc 6 tướng: +80 SMCK, 100% tỉ lệChi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light

Trang bị cho đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Gangplank DTCL Mùa 6.5:Vô Cực KiếmCung XanhHuyết KiếmCách lên đồ Lucian DTCL Mùa 6.5:Vô Cực KiếmGăng Bảo ThạchNgoài ra, bạn nên trang bị cả Dây Chuyền Iron Solari cho Morgana để gia tăng độ chắc chắn cho các tướng ở tuyến trên. Nếu có trang bị tank nào khác cũng để Morgana cầm luôn. Nếu có ấn Vệ Sĩ thì Leona cũng là 1 chọn lựa thích hợp cho địa điểm tanker.Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Công Nghệ (Xẻng + Nước Mắt)Ấn Tiến Công (Xẻng + Kiếm BF)Vương Miện Chiến Thuật (2 Xẻng)Lõi Công Nghệ cho đội hình Tam Hợp Liên XạTam Hợp: Các tướng 3 tiền được gia tăng máu, năng lượng và vận tốc đánh. Đây là lõi trấn phái và tốt nhất nên ở bậc Kim Cương.Thiện Xạ: Đòn đánh của Liên Xạ nảy 1 lần, gây ít hơn 45% sát thương. Tặng kèm 1 Corki.Linh Hồn Liên Xạ: +2 Liên Xạ.Trộm Vặt: Các tướng Yordle tặng thêm có 35% xác suất mang theo 1 món trang bị thành phần. Tặng kèm 1 LuLu.Các lõi cung ứng thuật sư và thần tượngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên XạĐầu game
Tướng: Corki, Ziggs, Poppy, BlitzcrankTộc hệ: 3 Yordle, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái ChếƯu điểm của form bài này là hack tiền từ sớm và Ziggs cầm đồ cho Lucian khá tốt. Tuy nhiên nếu bạn lấy đồ Gangplank từ sớm thì phải xác định mất hơi hơi máu ở đầu game.Giữa game
Tướng: Corki, Poppy, Lulu, Lucian, Gangplank LeonaTộc hệ: 3 Liên Xạ, 3 Yordle, 2 Vệ SĩKích hoạt mốc Vệ Sĩ ở giữa game sẽ cho bạn thêm 1 chút chống chịu hết sức thiết yếu nếu chưa có đủ đồ tank.Ở thời khắc này, bạn nên ghép hết đồ cho Gangplank và Lucian để tránh bị đẩy máu quá nhiều. Bởi mặc dầu 2 quân bài Corki và Lulu đã được buff rất mạnh mà Yordle vẫn là 1 tộc hệ kha khá yếu.Cuối gameSlow roll ở màn chơi 7 để tìm bằng được Gangplank và Lucian 3 saoUp màn chơi 8 và hoàn thiện đội hìnhNếu roll ra nhiều Senna từ sớm, bạn có thể xoay sang đánh các đội hình Senna Nhà Phát Minh hoặc Senna Tam Hợp, trang bị gần gần giống Gangplank (thay Huyết Kiếm bằng Diệt Khổng Lồ)Khám phá ngay lối chơi các đội hình mới nhất của Đấu Trường Chân Lý TẠI ĐÂY.Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Tam #Hợp #Liên #Xạ #DTCL #Mùa

Lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5

Cùng khám phá 1 đội hình mới quay quanh lõi công nghệ Tam Hợp và các quân bài Liên Xạ ít người sử dụng trong DTCL Mùa 6.5.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Tam Hợp Liên Xạ là 1 đội hình rất mới được ra mắt ở đầu bạn dạng DTCL 12.5 với ý nghĩ lúc đầu là tận dụng sự bá đạo của ngọc Tam Hợp để đánh quay quanh các vị tướng 3 tiền.Ở thời khắc hiện nay, rất ít người chọn Lucian và Gangplank làm chủ lực, vậy nên chúng ta có thể roll 2 con bài này lên 3 sao để carry cực mạnh. Khi liên kết với lõi công nghệ Thiện Xạ, đội hình này có thể thu dọn bàn cờ hết sức mau chóng.Dưới đây là cụ thể lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ trong DTCL Mùa 6.5:Lối chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5Đội hình Tam Hợp Liên Xạ ở màn chơi 8Các tướng trong đội hìnhCác tộc hệ kích hoạtKhi nào nên chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ?Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của GangplankKĩ năng và tộc hệ của LucianLiên XạTrang bị cho đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Lõi Công Nghệ cho đội hình Tam Hợp Liên XạHướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên XạĐầu gameGiữa gameCuối gameĐội hình Tam Hợp Liên Xạ ở màn chơi 8
Độ khó: Cao (chỉ nên chọn nếu có đúng lõi công nghệ)Các tướng trong đội hìnhGangplank (3 vàng)Lucian (3 vàng)Morgana (3 vàng)Gnar (3 vàng)Leona (3 vàng)Senna (3 vàng)Corki (2 vàng)Lulu (2 vàng)Các tộc hệ kích hoạt3 Liên Xạ3 Yordle3 Thuật Sư2 Thần TượngKhi nào nên chơi đội hình Tam Hợp Liên Xạ?Đội hình này vận hành quay quanh 2 lõi công nghệ Tam Hợp và Thiện Xạ. Do ấy, bạn có thể hướng đến xây dựng nó ngay lúc cầm được lõi công nghệ thích hợp, hoặc bắt gặp Gangplank và Lucian ngay từ sớm. Nếu ko có Gangplank, Lucian mà vẫn có lõi Tam Hợp đẹp, bạn có thể xoay sang đánh Senna Tam Hợp. Ấy cũng là 1 đội hình nóng ở meta DTCL hiện nay.Kĩ năng và tộc hệ của các tướngKỹ năng và tộc hệ của GangplankTộc: Ngoại Binh.Hệ: Liên Xạ.Kĩ năng: Gangplank bắn 1 phát vào tiêu chí, gây 170% SMCK căn bản cộng thêm 120 / 160 / 225 sát thương vật lý. Nếu xoá sổ được tiêu chí, Gangplank nhận 1 vàng.Kĩ năng và tộc hệ của LucianTộc: Công NghệHệ: Liên XạKỹ năng Lucian DTCL Mùa 6.5: Lucian lướt và bắn 2/3/4 phát vào các địch thủ cạnh bên, gây 225/250/325 sát thương phép.Chi tiết kĩ năng của các vị tướng mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon LightLiên XạHiệu ứng kích hoạt hệ Liên Xạ:Nhận thêm SMCK. Có tỉ lệ bắn thêm 1 phát.Các mốc kích hoạt hệ Liên Xạ:Mốc 2 tướng: +5 SMCK, 40% tỷ lệMốc 4 tướng: +40 SMCK, 70% tỷ lệMốc 6 tướng: +80 SMCK, 100% tỉ lệChi tiết về các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 6.5 Neon Light

Trang bị cho đội hình Tam Hợp Liên Xạ DTCL Mùa 6.5
Cách lên đồ Gangplank DTCL Mùa 6.5:Vô Cực KiếmCung XanhHuyết KiếmCách lên đồ Lucian DTCL Mùa 6.5:Vô Cực KiếmGăng Bảo ThạchNgoài ra, bạn nên trang bị cả Dây Chuyền Iron Solari cho Morgana để gia tăng độ chắc chắn cho các tướng ở tuyến trên. Nếu có trang bị tank nào khác cũng để Morgana cầm luôn. Nếu có ấn Vệ Sĩ thì Leona cũng là 1 chọn lựa thích hợp cho địa điểm tanker.Nếu có xẻng vàng thì lắp đồ gì?Ấn Công Nghệ (Xẻng + Nước Mắt)Ấn Tiến Công (Xẻng + Kiếm BF)Vương Miện Chiến Thuật (2 Xẻng)Lõi Công Nghệ cho đội hình Tam Hợp Liên XạTam Hợp: Các tướng 3 tiền được gia tăng máu, năng lượng và vận tốc đánh. Đây là lõi trấn phái và tốt nhất nên ở bậc Kim Cương.Thiện Xạ: Đòn đánh của Liên Xạ nảy 1 lần, gây ít hơn 45% sát thương. Tặng kèm 1 Corki.Linh Hồn Liên Xạ: +2 Liên Xạ.Trộm Vặt: Các tướng Yordle tặng thêm có 35% xác suất mang theo 1 món trang bị thành phần. Tặng kèm 1 LuLu.Các lõi cung ứng thuật sư và thần tượngToàn bộ lõi công nghệ / mảnh Hextech mới trong DTCL Mùa 6.5Hướng dẫn chơi đội hình Tam Hợp Liên XạĐầu game
Tướng: Corki, Ziggs, Poppy, BlitzcrankTộc hệ: 3 Yordle, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái ChếƯu điểm của form bài này là hack tiền từ sớm và Ziggs cầm đồ cho Lucian khá tốt. Tuy nhiên nếu bạn lấy đồ Gangplank từ sớm thì phải xác định mất hơi hơi máu ở đầu game.Giữa game
Tướng: Corki, Poppy, Lulu, Lucian, Gangplank LeonaTộc hệ: 3 Liên Xạ, 3 Yordle, 2 Vệ SĩKích hoạt mốc Vệ Sĩ ở giữa game sẽ cho bạn thêm 1 chút chống chịu hết sức thiết yếu nếu chưa có đủ đồ tank.Ở thời khắc này, bạn nên ghép hết đồ cho Gangplank và Lucian để tránh bị đẩy máu quá nhiều. Bởi mặc dầu 2 quân bài Corki và Lulu đã được buff rất mạnh mà Yordle vẫn là 1 tộc hệ kha khá yếu.Cuối gameSlow roll ở màn chơi 7 để tìm bằng được Gangplank và Lucian 3 saoUp màn chơi 8 và hoàn thiện đội hìnhNếu roll ra nhiều Senna từ sớm, bạn có thể xoay sang đánh các đội hình Senna Nhà Phát Minh hoặc Senna Tam Hợp, trang bị gần gần giống Gangplank (thay Huyết Kiếm bằng Diệt Khổng Lồ)Khám phá ngay lối chơi các đội hình mới nhất của Đấu Trường Chân Lý TẠI ĐÂY.Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6.5

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Tam #Hợp #Liên #Xạ #DTCL #Mùa


#Cách #chơi #đội #hình #Tam #Hợp #Liên #Xạ #DTCL #Mùa

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button