Tin Game

Cách chơi đội hình Xayah và Những người bạn DTCL Mùa 4.5

Tới với Festival of Beast lần này, Xayah, rường cột mạnh ở mùa 3 đã chính thức quay về sân cỏ và kéo theo cả những người bạn của mình. Xem Xayah và bằng hữu của cô đó trình diễn trong 1 đội hình hoàn toàn mới gồm DTCL, Xayah and Friends hay còn gọi là DTCL Executioner’s Guardians Season 4.5 với sức mạnh áp đảo.

Đội hình Hộ tống của Đao phủ DTCL 4.5

I. DTCL 4.5 Điểm tốt và điểm yếu của Biệt đội Hộ tống của Đao phủ

Lực lượng

 • Đội hình liên kết có sự cung ứng của nhiều clan mạnh cho Xayah.
 • Xayah được bảo vệ bởi toàn đội khá cứng cáp.
 • Nó có 1 loạt các hiệu ứng điều khiển.

Chỗ mềm

 • Bạn phải lên cấp nhanh để có được Xayah sớm.
 • Xayah sẽ rất yếu nếu cô đó ko có trang bị thích hợp.
 • Rất dễ bị hạ gục bởi các tiểu đội của Thiên Xạ do ở gần nhau.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình DTCL DTCL 4,5 “

Sức mạnh của đội

Bộ đôi Xayah và Rakan song hành cùng nhau

Bộ đôi Xayah và Rakan song hành cùng nhau

Biệt đội Hộ tống của Đao phủ sẽ quay quanh Xayah vì đây là tướng chính, cô ta đảm nhiệm vai trò gây sát hải quan. Đội hình này cũng liên kết nhiều clan không giống nhau để cung ứng và ngày càng tăng sức mạnh cho Xayah. Xayah sẽ được bảo vệ toàn diện lúc bị bủa vây bởi cả đội hình, cô chỉ cần tập hợp gây sát thương lên kẻ thù.

Chơi Đao nếu bạn có được đội hình tốt cho Xayah hoặc tìm Xayah sớm. Đội hình này ko đề nghị Elites, thành ra bạn có thể tùy chỉnh đội bằng bất kỳ thứ gì bạn tìm thấy.

đội hình chính

 • Xayah
 • azir
 • Ornn
 • Aatrox
 • thuyền kayle
 • Kenneen
 • Thành viên gia đình
 • rakan

Nhóm kích hoạt: 4 Hộ pháp, 3 Đao phủ, 3 Thần rừng, 2 Tiên nhân, 1 Thợ rèn, 1 Hoàng đế, 1 Ninja.

Cơn bão Kennen thật tuyệt vời

Cơn bão Kennen thật hoàn hảo

làm thế nào để lên cấp

 • Xayah:

bàn tay của công lý bàn tay của công lý

bàn tay của công lý bàn tay của công lý

áo giáp thiên thần áo giáp thiên thần

 • Kenneen:

Quỷ thư Morello Quỷ thư Morello

áo giáp thiên thần áo giáp thiên thần

nỏ sét nỏ sét

công đoạn trước hết của trò chơi

đội hình đầu tiên

đội hình trước hết

Vào đầu trò chơi, bạn có thể xây dựng 1 đội hình tấn công của bất cứ gia tộc nào, nhưng mà hãy nỗ lực đặt Hộ tống sớm lên bậc nhất. Elise và Rakan là 2 tướng đỡ đòn rẻ và mạnh, rất phù hợp lúc chơi lối lên đồ này. Có thể liên kết thêm 2 tay thiện xạ hoặc đẩy trực tiếp 3 tên Cuồng Nộ vì bạn đã có Elise trong đội.

Lên cấp độ 4 sớm hơn nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng lợi. Ngoài Elise và Rakan, bạn có khá nhiều chọn lọc cho 2 địa điểm còn lại, nhưng mà nếu có thể tôi khuyên bạn nên chơi Crazy Cult vì chủng tộc này có bản lĩnh triệu hồi Galio. Tiếp tục lên cấp độ 5 để tiếp diễn chuỗi thắng lợi. Nếu đội hình ko đủ mạnh, đừng vội lên cấp độ 5, hãy nhận 1 chuỗi thua và mở màn tiết kiệm vàng.

1 nửa của trò chơi

Đội hình giữa trò chơi

Đội hình giữa trò chơi

Vào giữa game, hãy thêm dần các Tướng Hộ Pháp vào đội hình và đủ 4 Hộ Pháp. Xây dựng tuyến sau kiên cố hơn với Kindred. Nếu tìm thấy Kindred Tinh, bạn có thể chuyển trang bị của Xayah cho Kindred và tạo 1 đội hình bao quanh vị tướng này.

Cấp độ 6 trong khoảng 3-2 và tăng cấp đội hình của bạn. Khi này bạn có thể chơi thêm Yuumi để giúp đội hình bình phục tốt và có thêm 2 vong hồn với Kindred. Tuy không hề trụ nhưng mà lượng sát thương của Kennen Sấm Sét là khá ấn tượng. Nếu bạn đang có chuỗi trận thua, Kennen sẽ giúp bạn dễ ợt lấy lại chuỗi thắng lợi.

chấm dứt trò chơi

đội hình cuối cùng

đội hình rốt cục

Ở cấp độ 7, hãy tìm 4 nhà quán quân vàng, bao gồm cả Xayah chính của bạn. Sử dụng số vàng đã tiết kiệm trước đấy để cuộn càng nhanh càng tốt. Sở hữu bộ 3 Đao Phong càng sớm, đội hình của bạn sẽ càng mạnh và gây sát thương nhiều hơn. Bố trí lại đội hình và để ý địa điểm của Hộ tống để cả đội thu được lá chắn từ hệ thống này.

Cuối cùng, lên cấp 8 và xong xuôi khóa tập huấn với Azir, Ornn. So về độ hiệu quả, mình bình chọn Azir cao hơn Ornn lúc Emperor of the Desert có bản lĩnh triệu hồi 2 sandtroop và giảm thiểu kẻ thù tiếp cận đội hình với Split of Heaven. Ấy là ý nghĩ, nhưng mà bạn có thể thêm Ornn nếu bạn tìm thấy anh ta trước.

các mẹo và thủ thuật

Trong đội hình này, Elite Executioner là tốt nhất và rơi vào 1 trong 3 vị tướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi bất cứ Elite nào bạn muốn hoặc ngẫu nhiên tìm thấy. Chỉ cần Tinh Anh mang về đội hình rất nhiều lợi thế.

Đào tạo Người bảo vệ đao phủ DTCL 4.5 mang đến rất nhiều buff cho Xayah chủ lực, cung ứng tối đa để cô gây sát thương nhiều nhất có thể. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Hãy thử và cho tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

.

Xem thêm thông tin Cách chơi đội hình Xayah và Những người bạn DTCL Mùa 4.5

Lối chơi đội hình Xayah và Những người bạn DTCL Mùa 4.5

Tới với Lễ Hội Quái Thú lần này thì Xayah, 1 chủ lực mạnh ở Mùa 3, cũng đã chính thức quay về sân đấu và cô còn mang theo hội bạn của mình nữa. Hãy theo dõi màn biểu diễn của Xayah cùng hội bạn của mình trong 1 đội hình DTCL hoàn toàn mới, đội hình Xayah và Những người bạn hay còn gọi là Hộ Pháp Đao Phủ DTCL Mùa 4.5 sở hữu sức mạnh vượt bậc.

Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
I. Điểm tốt và điểm yếu của đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
Điểm tốt
Đội hình liên kết được nhiều tộc hệ mạnh cung ứng cho Xayah.
Xayah được toàn quân nhân hình bảo kê khá cứng cáp.
Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.
Điểm yếu
Phcửa ải lên cấp độ thật nhanh để lấy Xayah sớm.
Xayah sẽ rất yếu nếu ko cầm đúng trang bị.
Dễ bị các đội hình Thiện Xạ hạ gục do đứng sát nhau.
II. Chỉ dẫn chơi đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
Sức mạnh của đội hình

Bộ đôi Xayah & Rakan đi cùng cùng nhau
Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ sẽ chơi quay quanh Xayah bởi đây là tướng chủ lực, cô đảm nhiệm vai trò gây sát hải quan. Đội hình này còn liên kết nhiều tộc hệ không giống nhau nhằm cung ứng và tăng sức mạnh cho Xayah. Xayah sẽ được bảo kê tuyệt đối lúc cô được toàn quân nhân hình bao bọc bao quanh, cô nàng chỉ việc tập hợp gây sát thương lên kẻ thù nhưng thôi.
Hãy chơi đội hình Hộ Pháp Đao Phủ nếu bạn lấy được những trang bị tốt cho Xayah hoặc tìm thấy Xayah từ sớm. Đội hình này ko đề nghị bất cứ Tinh Anh nào, nên bạn có thể tùy biến đội hình với những gì bạn tìm thấy.
Đội hình chính
Xayah
Azir
Ornn
Aatrox
Kayle
Kennen
Kindred
Rakan
Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hộ Pháp, 3 Đao Phủ, 3 Thần Rừng, 2 Tiên Phong, 1 Thợ Rèn, 1 Hoàng Đế, 1 Nhẫn Giả.

Bão Sấm Sét của Kennen hết sức ấn tượng
Cách lên đồ
Xayah:
 Bàn Tay Công Lý
 Bàn Tay Công Lý
 Giáp Thiên Thần
Kennen:
 Quỷ Thư Morello
 Giáp Thiên Thần
 Nỏ Sét
Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đầu trận, bạn có thể xây dựng hàng tấn công thuộc bất cứ tộc hệ nào, nhưng mà hãy nỗ lực lấy Hộ Pháp sớm ở tuyến đầu đội hình. Elise và Rakan là 2 Hộ Pháp mạnh lại có mức giá rẻ, rất phù hợp lúc bạn chơi đội hình này. Có thể liên kết thêm 2 Thiện Xạ hoặc đẩy thẳng lên 3 Cuồng Giáo do bạn đã có Elise trong đội hình. 
Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Ngoài Elise và Rakan, ban có rất nhiều chọn lọc cho 2 địa điểm còn lại nhưng mà nếu có thể thì mình khuyên bạn nên chơi Cuồng Giáo bởi tộc này có bản lĩnh triệu hồi Galio. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình ko đủ mạnh, đừng vội lên cấp 5, hãy chọn lọc chuỗi thua và mở màn tiết kiệm vàng.
Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Giữa trận, hãy thêm dần các tướng Hộ Pháp vào đội hình và đủ 4 Hộ Pháp. Xây dựng 1 tuyến sau mạnh hơn với Kindred. Nếu tìm được Kindred Tinh Anh, bạn có thể chuyển trang bị của Xayah sang cho Kindred và xây dựng đội hình bao quanh vị tướng này.
Lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và tăng cấp đội hình. Khi này, bạn có thể chơi thêm Yuumi vừa giúp đội hình bình phục được tốt vừa có thêm 2 Linh Hồn với Kindred. Dù không hề chủ lực chính nhưng mà lượng sát thương từ Bão Sấm Sét của Kennen khá ấn tượng. Nếu đang ở chuỗi thua, Kennen sẽ giúp bạn quay về chuỗi thắng dễ ợt.
Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Ở cấp độ 7, hãy kiếm tìm những tướng 4 vàng, trong đấy có Xayah chủ lực chính của bạn. Dùng số vàng tiết kiệm trước đấy để roll nhanh nhất có thể. Sở hữu bộ 3 Đao Phủ càng sớm thì đội hình của bạn càng mạnh, gây càng nhiều sát thương. Bố trí lại đội hình và để ý tới địa điểm của Hộ Pháp để toàn đội đều thu được lá chắn từ hệ này.
Cuối cùng, lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Azir, Ornn. So về độ hiệu quả thì mình bình chọn Azir hơn Ornn lúc Hoàng Đế Sa Mạc vừa có bản lĩnh triệu hồi 2 lính cát vừa giảm thiểu kẻ thù tiếp cận vào đội hình với Phân Chia Thiên Hạ. Nhận định là vậy nhưng mà bạn có thể thêm Ornn vào nếu tìm thấy trước.
Lời khuyên và mẹo
Trong đội hình này, Đao Phủ Tinh Anh là tốt nhất và rơi vào 1 trong 3 vị tướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi bất cứ Tinh Anh nào bạn muốn hoặc vô tình tìm thấy. Miễn là Tinh Anh mang đến nhiều lợi thế cho đội hình.
Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5 mang đến nhiều lợi thế cho chủ lực Xayah, cung ứng tối đa để cô nàng gây nhiều sát thương nhất có thể. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!
Nguồn tham khảo:
https://app.mobalytics.gg

TagsAndroid Chiến thuật Game

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Xayah #và #Những #người #bạn #DTCL #Mùa

Lối chơi đội hình Xayah và Những người bạn DTCL Mùa 4.5

Tới với Lễ Hội Quái Thú lần này thì Xayah, 1 chủ lực mạnh ở Mùa 3, cũng đã chính thức quay về sân đấu và cô còn mang theo hội bạn của mình nữa. Hãy theo dõi màn biểu diễn của Xayah cùng hội bạn của mình trong 1 đội hình DTCL hoàn toàn mới, đội hình Xayah và Những người bạn hay còn gọi là Hộ Pháp Đao Phủ DTCL Mùa 4.5 sở hữu sức mạnh vượt bậc.

Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
I. Điểm tốt và điểm yếu của đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
Điểm tốt
Đội hình liên kết được nhiều tộc hệ mạnh cung ứng cho Xayah.
Xayah được toàn quân nhân hình bảo kê khá cứng cáp.
Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.
Điểm yếu
Phcửa ải lên cấp độ thật nhanh để lấy Xayah sớm.
Xayah sẽ rất yếu nếu ko cầm đúng trang bị.
Dễ bị các đội hình Thiện Xạ hạ gục do đứng sát nhau.
II. Chỉ dẫn chơi đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5
Sức mạnh của đội hình

Bộ đôi Xayah & Rakan đi cùng cùng nhau
Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ sẽ chơi quay quanh Xayah bởi đây là tướng chủ lực, cô đảm nhiệm vai trò gây sát hải quan. Đội hình này còn liên kết nhiều tộc hệ không giống nhau nhằm cung ứng và tăng sức mạnh cho Xayah. Xayah sẽ được bảo kê tuyệt đối lúc cô được toàn quân nhân hình bao bọc bao quanh, cô nàng chỉ việc tập hợp gây sát thương lên kẻ thù nhưng thôi.
Hãy chơi đội hình Hộ Pháp Đao Phủ nếu bạn lấy được những trang bị tốt cho Xayah hoặc tìm thấy Xayah từ sớm. Đội hình này ko đề nghị bất cứ Tinh Anh nào, nên bạn có thể tùy biến đội hình với những gì bạn tìm thấy.
Đội hình chính
Xayah
Azir
Ornn
Aatrox
Kayle
Kennen
Kindred
Rakan
Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hộ Pháp, 3 Đao Phủ, 3 Thần Rừng, 2 Tiên Phong, 1 Thợ Rèn, 1 Hoàng Đế, 1 Nhẫn Giả.

Bão Sấm Sét của Kennen hết sức ấn tượng
Cách lên đồ
Xayah:
 Bàn Tay Công Lý
 Bàn Tay Công Lý
 Giáp Thiên Thần
Kennen:
 Quỷ Thư Morello
 Giáp Thiên Thần
 Nỏ Sét
Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đầu trận, bạn có thể xây dựng hàng tấn công thuộc bất cứ tộc hệ nào, nhưng mà hãy nỗ lực lấy Hộ Pháp sớm ở tuyến đầu đội hình. Elise và Rakan là 2 Hộ Pháp mạnh lại có mức giá rẻ, rất phù hợp lúc bạn chơi đội hình này. Có thể liên kết thêm 2 Thiện Xạ hoặc đẩy thẳng lên 3 Cuồng Giáo do bạn đã có Elise trong đội hình. 
Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Ngoài Elise và Rakan, ban có rất nhiều chọn lọc cho 2 địa điểm còn lại nhưng mà nếu có thể thì mình khuyên bạn nên chơi Cuồng Giáo bởi tộc này có bản lĩnh triệu hồi Galio. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình ko đủ mạnh, đừng vội lên cấp 5, hãy chọn lọc chuỗi thua và mở màn tiết kiệm vàng.
Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Giữa trận, hãy thêm dần các tướng Hộ Pháp vào đội hình và đủ 4 Hộ Pháp. Xây dựng 1 tuyến sau mạnh hơn với Kindred. Nếu tìm được Kindred Tinh Anh, bạn có thể chuyển trang bị của Xayah sang cho Kindred và xây dựng đội hình bao quanh vị tướng này.
Lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và tăng cấp đội hình. Khi này, bạn có thể chơi thêm Yuumi vừa giúp đội hình bình phục được tốt vừa có thêm 2 Linh Hồn với Kindred. Dù không hề chủ lực chính nhưng mà lượng sát thương từ Bão Sấm Sét của Kennen khá ấn tượng. Nếu đang ở chuỗi thua, Kennen sẽ giúp bạn quay về chuỗi thắng dễ ợt.
Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Ở cấp độ 7, hãy kiếm tìm những tướng 4 vàng, trong đấy có Xayah chủ lực chính của bạn. Dùng số vàng tiết kiệm trước đấy để roll nhanh nhất có thể. Sở hữu bộ 3 Đao Phủ càng sớm thì đội hình của bạn càng mạnh, gây càng nhiều sát thương. Bố trí lại đội hình và để ý tới địa điểm của Hộ Pháp để toàn đội đều thu được lá chắn từ hệ này.
Cuối cùng, lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Azir, Ornn. So về độ hiệu quả thì mình bình chọn Azir hơn Ornn lúc Hoàng Đế Sa Mạc vừa có bản lĩnh triệu hồi 2 lính cát vừa giảm thiểu kẻ thù tiếp cận vào đội hình với Phân Chia Thiên Hạ. Nhận định là vậy nhưng mà bạn có thể thêm Ornn vào nếu tìm thấy trước.
Lời khuyên và mẹo
Trong đội hình này, Đao Phủ Tinh Anh là tốt nhất và rơi vào 1 trong 3 vị tướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi bất cứ Tinh Anh nào bạn muốn hoặc vô tình tìm thấy. Miễn là Tinh Anh mang đến nhiều lợi thế cho đội hình.
Đội hình Hộ Pháp Đao Phủ DTCL 4.5 mang đến nhiều lợi thế cho chủ lực Xayah, cung ứng tối đa để cô nàng gây nhiều sát thương nhất có thể. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!
Nguồn tham khảo:
https://app.mobalytics.gg

TagsAndroid Chiến thuật Game

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #đội #hình #Xayah #và #Những #người #bạn #DTCL #Mùa


#Cách #chơi #đội #hình #Xayah #và #Những #người #bạn #DTCL #Mùa

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button