Cách chơi game trên Zoom PC

Để tăng tính tương tác và xóa tan sự nhàm chán khi học tập và làm việc trực tuyến cho người dùng, Zoom đã cho ra mắt một trò chơi thú vị, vui nhộn giúp mọi người vừa học, vừa chơi, vừa làm việc ngay trên Zoom.PC. Để biết thêm thông tin về cách cài đặt và chơi trò chơi trên Zoom, hãy xem:

Do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus, hầu hết mọi người đang làm việc, học tập, tham gia các cuộc họp, hội thảo thông qua ứng dụng Zoom. Nhưng việc học và dán trên màn hình máy tính, điện thoại của Zoom đôi khi rất nhàm chán và đơn điệu. Để cải thiện điều này, các trò chơi theo nhóm, Just Say The Word, Live Game Night Poker, … đã được tích hợp vào Zoom để mọi người có những giây phút giải lao thoải mái và tăng cường kết nối sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đây là thông tin chi tiết. Cách chơi trên Zoom, giúp bạn vừa học vừa chơi trên Zoom và tương tác với mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách chơi trên Zoom

Cách chơi trên Zoom, một cách đơn giản và dễ dàng để học Zoom khi chơi game

I. Cách chơi nội dung trò chơi trên Zoom

Một tính năng mới trong Zoom cho phép bạn nhanh chóng tổ chức các trò chơi như các thành viên trong phòng họp. Để bắt đầu, bạn sẽ cần thực hiện một vài bước để tìm hiểu cách thiết lập màn hình Zoom và chơi trò chơi trên Zoom.

Cấp độ 1: Trò chơi thu phóng chỉ áp dụng cho phiên bản Thu phóng mới nhất. Vì vậy, để tạo và chơi trò chơi trên Zoom, bạn sẽ cần kiểm tra các bản cập nhật và cập nhật phiên bản Zoom mà bạn đang sử dụng. xem thế nào Cập nhật thu phóng Hệ điều hành được mô tả ở đây.

Cách kiểm tra các bản cập nhật Zoom: Sau khi nhấp vào biểu tượng hình đại diện trong giao diện Thu phóng,Kiểm tra cập nhật

Chúc bạn vui vẻ khi chơi trên Zoom

+ Nếu phiên bản Zoom bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất thì không cần cập nhật Zoom.
+ Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Zoom cũ hơn, một màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cập nhật Zoom và tự động tải xuống phiên bản mới nhất.

Ở đây, Vik News sử dụng phiên bản Zoom mới nhất nên hệ thống không cần cập nhật phiên bản mới.

vua của trò chơi zoom vua học

Bước 2: Bấm tiếp.ứng dụng“Thu phóng từ thanh menu

Trò chơi trên Zoom

Bước 3: em là “phát hiện“Khám phá các tính năng mới nhất của Zoom. Tại thời điểm này, tất cả các ứng dụng và trò chơi phổ biến của Zoom sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Chỉ cần đọc mô tả, nhấp vào nút bên trái và nhập tên trò chơi để chọn trò chơi yêu thích của bạn. Nếu bạn nhấn “cộng“Để chia sẻ trò chơi với mọi người. Đây là Vik News chọn trò chơi Cảnh báo!

Cách chơi Ghosts trên Zoom

chơi thông qua thu phóng

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến phần Thu phóng trên nền web. Nhập lại tên và mật khẩu của bạn tại đâyTôi không phải là một con robot“Sau đó nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào trang web Thu phóng.

Cách chơi trên Zoom

Bước 5: Màn hình sẽ yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng / trò chơi Zoom và chia sẻ nó với những người tham gia cuộc họp / lớp học khác. em là “thẩm quyền“Kích hoạt ứng dụng trò chơi.

tu_khoa_not-dau

Bước 6: Họp báo “Phóng to chạy“Sau đó chọn”Mở cuộc họp Thu phóng“Trên màn hình thông báo, Zoom sẽ mở trò chơi đã chọn.

Chơi trò chơi trên Zoom

Bước 7: Bấm tiếp.Bắt đầu cuộc họp“Chúng tôi bắt đầu xây dựng một phòng game.

Video hay nhất khi thu phóng

Bước 8: trên màn hìnhMời mọi người tham gia cuộc họp… “, có thể nhấp trong phần Danh bạ.”Sao chép liên kết lời mời” hoặc “Sao chép lời mời“Chia sẻ liên kết trò chơi với bạn bè và những người trong phòng họp. Hoặc bạn có thể chuyển sang:e-mail“Tôi viết một tin nhắn và gửi một liên kết qua email mời mọi người chơi game.

Cách chơi trò chơi thông qua Zoom

Bước 9: Nhấn vào nút “Chơi” trong giao diện trò chơi ở góc phải màn hình để “đăng lại“,”gửi“,”gia hạn“Chia sẻ màn hình của bạn với mọi người, gửi trò chơi cho bạn bè hoặc phóng đại màn hình trò chơi của bạn.

thu phóng trò chơi trực tuyến

Tiếp theo, một màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn cách chia sẻ âm thanh bằng Audio for Computer. Nhấp để chọn loại âm thanh phù hợp cho trò chơi của bạn.

II. Những điểm cần lưu ý khi chơi game trên Zoom.

– Bạn chỉ có thể tổ chức trò chơi trên máy tính, trò chơi Phóng to trên PC và bạn phải là người chủ trì (chủ trì) cuộc họp.

– Về nguyên tắc, mỗi tài khoản Zoom không có tài sản chỉ có thể tạo phòng game và mời người vào trong. 40 phút. Vì vậy, nếu muốn chơi thêm game trên ứng dụng Zoom với tư cách host, tốt nhất bạn nên tạo phòng game bằng tài khoản Zoom có ​​bản quyền.

– Nếu bạn không muốn sử dụng các trò chơi do Zoom cung cấp, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trong phòng họp Zoom để nhanh chóng chia sẻ màn hình của mình khi chơi các trò chơi đơn giản, chẳng hạn như sắp chữ. Nhanh chóng trên máy tính cá nhân để kích thích mọi người cùng tham gia trả lời.

Trên đây, Vik News đã chia sẻ cách chơi game trên Zoom nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn dễ dàng tạo phòng và mời bạn bè cùng chơi những game kinh điển như người sói, xếp hình, xếp chữ và nhiều hơn thế nữa trên Zoom. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách học khi chơi trên Zoom, cách chơi người sói trên Zoom và cách tương tác với bạn bè và đồng nghiệp của bạn trong phòng họp. chúc may mắn!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-zoom-65184n.aspx
Ngoài khả năng học Zoom khi chơi game, bật hình nền ảo và thay đổi hình nền cũng là một cách đơn giản để ẩn những thứ không cần thiết để nó xuất hiện trong một giao diện đẹp trước máy ảnh của mọi người trong phòng. hội nghị. . Và tập trung vào việc học và công việc của bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Zoom này, hãy tham khảo thông tin đó. Cách bật hình nền ảo trên Zoom PC Từ nội dung của bài báo Dữ liệu lớn này.

Xem thêm thông tin Cách chơi game trên Zoom PC

Cách chơi game trên Zoom PC

Nhằm tăng tính tương tác, xóa tan sự nhàm chán khi học tập và làm việc trực tuyến cho người dùng, Zoom đã cho ra mắt những game vui nhộn, thú vị giúp mọi người vừa học, vừa chơi, vừa làm việc ngay trên Zoom PC, dưới đây. Sau đây là chi tiết cách cài đặt, cách chơi game trên Zoom, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid, hầu hết mọi người đang làm việc, học tập và tham gia các cuộc họp, hội thảo thông qua ứng dụng Zoom. Tuy nhiên, việc học và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại trên Zoom đôi khi khá nhàm chán, đơn điệu, để cải thiện điều này, một số game như Heads Up !, Team Games, Just Say The Word, Live Game Night Poker, …, đã được tích hợp trên Zoom để mọi người giải trí, thư giãn và tăng cường kết nối sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đây là những thông tin chi tiết Cách chơi trò chơi trên Zoom, giúp bạn vừa học vừa chơi trên Zoom và tương tác với mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách chơi trò chơi trên Zoom, một cách đơn giản và dễ dàng để học Zoom khi chơi trò chơi
I. Cách chơi chi tiết trò chơi trên Zoom
Tính năng mới trên Zoom cho phép bạn tổ chức các trò chơi như cho các thành viên trong phòng họp một cách nhanh chóng. Để bắt đầu, bạn cần thực hiện một số bước thiết lập màn hình Zoom và tìm hiểu cách chơi game trên Zoom như sau.
Bước 1: Chơi game trên Zoom chỉ áp dụng cho phiên bản Zoom mới nhất. Vì vậy, để có thể tạo game và chơi game trên Zoom, bạn cần tích vào Check for Updates và cập nhật phiên bản Zoom mà bạn đang sử dụng. Xem làm thế nào Cập nhật Thu phóng trên các hệ điều hành tại đây.
Cách kiểm tra các bản cập nhật Zoom: Tại giao diện Thu phóng, bạn bấm vào biểu tượng ảnh đại diện rồi bấm vào “Kiểm tra cập nhật“

+ Nếu phiên bản Zoom bạn sử dụng là phiên bản mới nhất, bạn không cần cập nhật Zoom+ Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Zoom cũ, màn hình hiện ra yêu cầu cập nhật Zoom và tự động tải phiên bản mới nhất cho bạn.
Tại đây Vik News sử dụng phiên bản Zoom mới nhất nên hệ thống không yêu cầu cập nhật phiên bản mới.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “ứng dụng“trên thanh menu của Zoom

Bước 3: Bạn bấm chọn “phát hiện“để khám phá những tính năng mới nhất trên Zoom. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng và game phổ biến trên Zoom. Bạn chỉ cần đọc mô tả và chọn game yêu thích bằng cách nhấp chuột trái nhập tên game. Tiếp theo, bạn nhấn “cộng“để chia sẻ game đến với mọi người. Tại đây Vik News lựa chọn trò chơi Heads Up!

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang phần Zoom trên nền web. Tại đây, bạn điền lại tên, mật khẩu, tích vào ô “Tôi không phải là người máy“rồi nhấn đăng nhập để đăng nhập vào Zoom web.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo yêu cầu cài đặt ứng dụng / trò chơi trên Zoom và chia sẻ nó với những người tham gia cuộc họp / lớp khác. Bạn bấm chọn “ủy quyền“để cho phép ứng dụng trò chơi.

Bước 6: Bạn nhấn “Khởi chạy Thu phóng“rồi chọn”mở các cuộc họp Zoom“từ màn hình thông báo để tiến hành mở game đã chọn trên Zoom.

Bước 7: Tiếp theo, nhấp vào “Bắt đầu cuộc họp“để bắt đầu tạo phòng trò chơi.

Bước 8: Màn hình hiển thị thông báo “mời mọi người tham gia cuộc họp…. “, trong phần Danh bạ, bạn có thể nhấp vào”sao chép liên kết mời” hoặc “sao chép lời mời“để chia sẻ liên kết trò chơi cho bạn bè và những người trong phòng họp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang”e-mail“để soạn tin nhắn và gửi link mời mọi người chơi game qua email.

Bước 9: Tại giao diện trò chơi ở góc phải màn hình, bạn bấm vào nút “Chơi” để chơi hoặc chọn các tính năng như “đăng lại“,”gửi“,”Mở rộng“để chia sẻ màn hình với mọi người, gửi trò chơi cho bạn bè hoặc phóng to màn hình trò chơi.

Tiếp theo, màn hình thông báo về cách chia sẻ âm thanh, sử dụng âm thanh cho máy tính. Bạn bấm chọn loại âm thanh phù hợp cho trò chơi game của mình.
II. Những điều cần lưu ý khi chơi game trên Zoom.
– Bạn chỉ có thể tổ chức trò chơi trên trò chơi Zoom từ máy tính, PC của mình và phải là người chủ trì (host) cuộc họp.
– Theo quy định, với mỗi tài khoản Zoom không bản quyền, bạn chỉ có thể tạo phòng họp game và mời mọi người tham gia bên trong 40 phút. Do đó, để có nhiều thời gian chơi game trên ứng dụng Zoom với tư cách host, tốt nhất bạn nên sử dụng tài khoản Zoom bản quyền để tạo phòng game.
– Trong trường hợp không muốn sử dụng các trò chơi có sẵn trên Zoom, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trong phòng họp Zoom để chia sẻ màn hình chơi các game đơn giản như xếp chữ, nhanh chóng. nhanh chóng từ máy tính cá nhân để kích thích mọi người cùng tham gia trả lời.
Trên đây Vik News đã chia sẻ đến các bạn cách chơi game trên Zoom nhanh chóng, đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo phòng và rủ bạn bè cùng chơi những game kinh điển như người sói, xếp hình, xếp chữ, … trên Zoom. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn, giúp bạn biết cách vừa học vừa chơi trên Zoom, cách chơi ma sói trên Zoom và giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp trong phòng họp. Chúc may mắn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-zoom-65184n.aspx Ngoài tính năng vừa học Zoom vừa chơi game, bật hình nền ảo thì thay đổi hình nền Background Zoom cũng là cách đơn giản để bạn che đi những thứ không cần thiết để xuất hiện với giao diện đẹp mắt trước camera của mọi người trong phòng họp. . và tập trung vào học tập và làm việc. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Zoom này, bạn có thể tham khảo nội dung Cách bật hình nền ảo trên Zoom PC trong nội dung bài viết này của Vik News.

#Cách #chơi #game #trên #Zoom

Nhằm tăng tính tương tác, xóa tan sự nhàm chán khi học tập và làm việc trực tuyến cho người dùng, Zoom đã cho ra mắt những game vui nhộn, thú vị giúp mọi người vừa học, vừa chơi, vừa làm việc ngay trên Zoom PC, dưới đây. Sau đây là chi tiết cách cài đặt, cách chơi game trên Zoom, mời bạn đọc cùng tham khảo.
Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid, hầu hết mọi người đang làm việc, học tập và tham gia các cuộc họp, hội thảo thông qua ứng dụng Zoom. Tuy nhiên, việc học và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại trên Zoom đôi khi khá nhàm chán, đơn điệu, để cải thiện điều này, một số game như Heads Up !, Team Games, Just Say The Word, Live Game Night Poker, …, đã được tích hợp trên Zoom để mọi người giải trí, thư giãn và tăng cường kết nối sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đây là những thông tin chi tiết Cách chơi trò chơi trên Zoom, giúp bạn vừa học vừa chơi trên Zoom và tương tác với mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách chơi trò chơi trên Zoom, một cách đơn giản và dễ dàng để học Zoom khi chơi trò chơi
I. Cách chơi chi tiết trò chơi trên Zoom
Tính năng mới trên Zoom cho phép bạn tổ chức các trò chơi như cho các thành viên trong phòng họp một cách nhanh chóng. Để bắt đầu, bạn cần thực hiện một số bước thiết lập màn hình Zoom và tìm hiểu cách chơi game trên Zoom như sau.
Bước 1: Chơi game trên Zoom chỉ áp dụng cho phiên bản Zoom mới nhất. Vì vậy, để có thể tạo game và chơi game trên Zoom, bạn cần tích vào Check for Updates và cập nhật phiên bản Zoom mà bạn đang sử dụng. Xem làm thế nào Cập nhật Thu phóng trên các hệ điều hành tại đây.
Cách kiểm tra các bản cập nhật Zoom: Tại giao diện Thu phóng, bạn bấm vào biểu tượng ảnh đại diện rồi bấm vào “Kiểm tra cập nhật“

+ Nếu phiên bản Zoom bạn sử dụng là phiên bản mới nhất, bạn không cần cập nhật Zoom+ Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Zoom cũ, màn hình hiện ra yêu cầu cập nhật Zoom và tự động tải phiên bản mới nhất cho bạn.
Tại đây Vik News sử dụng phiên bản Zoom mới nhất nên hệ thống không yêu cầu cập nhật phiên bản mới.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “ứng dụng“trên thanh menu của Zoom

Bước 3: Bạn bấm chọn “phát hiện“để khám phá những tính năng mới nhất trên Zoom. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng và game phổ biến trên Zoom. Bạn chỉ cần đọc mô tả và chọn game yêu thích bằng cách nhấp chuột trái nhập tên game. Tiếp theo, bạn nhấn “cộng“để chia sẻ game đến với mọi người. Tại đây Vik News lựa chọn trò chơi Heads Up!

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang phần Zoom trên nền web. Tại đây, bạn điền lại tên, mật khẩu, tích vào ô “Tôi không phải là người máy“rồi nhấn đăng nhập để đăng nhập vào Zoom web.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo yêu cầu cài đặt ứng dụng / trò chơi trên Zoom và chia sẻ nó với những người tham gia cuộc họp / lớp khác. Bạn bấm chọn “ủy quyền“để cho phép ứng dụng trò chơi.

Bước 6: Bạn nhấn “Khởi chạy Thu phóng“rồi chọn”mở các cuộc họp Zoom“từ màn hình thông báo để tiến hành mở game đã chọn trên Zoom.

Bước 7: Tiếp theo, nhấp vào “Bắt đầu cuộc họp“để bắt đầu tạo phòng trò chơi.

Bước 8: Màn hình hiển thị thông báo “mời mọi người tham gia cuộc họp…. “, trong phần Danh bạ, bạn có thể nhấp vào”sao chép liên kết mời” hoặc “sao chép lời mời“để chia sẻ liên kết trò chơi cho bạn bè và những người trong phòng họp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang”e-mail“để soạn tin nhắn và gửi link mời mọi người chơi game qua email.

Bước 9: Tại giao diện trò chơi ở góc phải màn hình, bạn bấm vào nút “Chơi” để chơi hoặc chọn các tính năng như “đăng lại“,”gửi“,”Mở rộng“để chia sẻ màn hình với mọi người, gửi trò chơi cho bạn bè hoặc phóng to màn hình trò chơi.

Tiếp theo, màn hình thông báo về cách chia sẻ âm thanh, sử dụng âm thanh cho máy tính. Bạn bấm chọn loại âm thanh phù hợp cho trò chơi game của mình.
II. Những điều cần lưu ý khi chơi game trên Zoom.
– Bạn chỉ có thể tổ chức trò chơi trên trò chơi Zoom từ máy tính, PC của mình và phải là người chủ trì (host) cuộc họp.
– Theo quy định, với mỗi tài khoản Zoom không bản quyền, bạn chỉ có thể tạo phòng họp game và mời mọi người tham gia bên trong 40 phút. Do đó, để có nhiều thời gian chơi game trên ứng dụng Zoom với tư cách host, tốt nhất bạn nên sử dụng tài khoản Zoom bản quyền để tạo phòng game.
– Trong trường hợp không muốn sử dụng các trò chơi có sẵn trên Zoom, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trong phòng họp Zoom để chia sẻ màn hình chơi các game đơn giản như xếp chữ, nhanh chóng. nhanh chóng từ máy tính cá nhân để kích thích mọi người cùng tham gia trả lời.
Trên đây Vik News đã chia sẻ đến các bạn cách chơi game trên Zoom nhanh chóng, đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo phòng và rủ bạn bè cùng chơi những game kinh điển như người sói, xếp hình, xếp chữ, … trên Zoom. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn, giúp bạn biết cách vừa học vừa chơi trên Zoom, cách chơi ma sói trên Zoom và giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp trong phòng họp. Chúc may mắn!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tren-zoom-65184n.aspx Ngoài tính năng vừa học Zoom vừa chơi game, bật hình nền ảo thì thay đổi hình nền Background Zoom cũng là cách đơn giản để bạn che đi những thứ không cần thiết để xuất hiện với giao diện đẹp mắt trước camera của mọi người trong phòng họp. . và tập trung vào học tập và làm việc. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Zoom này, bạn có thể tham khảo nội dung Cách bật hình nền ảo trên Zoom PC trong nội dung bài viết này của Vik News.

#Cách #chơi #game #trên #Zoom


#Cách #chơi #game #trên #Zoom

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button