Cách chơi tướng DPS trong Mobile Legends

Tướng DPS trong Mobile Legends là người chịu nghĩa vụ gây sát thương trong nhóm. Cũng giống như các địa điểm khác, các Tướng DPS cũng đóng 1 vai trò quan trọng trong đội. Trong bài viết này, Dữ Liệu Phệ sẽ san sớt tới các bạn lối chơi các vị tướng DPS trong Mobile Legends để có thể giúp đội của mình giành thắng lợi 1 cách hiệu quả nhất.

Trong Mobile Legends, các nhà quán quân DPS thường là Xạ thủ và Pháp sư. Đây là những vị tướng hết sức mạnh bạo, gây sát thương cao và có tầm tác động cực to trong trận đấu. Bộ kĩ năng của tướng DPS cho phép họ gây sát thương to lên kẻ địch. Ngoài bản lĩnh gây sát thương, chúng còn sở hữu nhiều hiệu ứng CC để khống chế địch thủ.

Chỉ dẫn chơi Mobile Legends Bang Bang với các tướng DPS

Các vị tướng DPS thường được chơi ở đường giữa vì chúng có nhiều bản lĩnh đẩy đường và loại trừ lính mau chóng. Điều tốt nhất bạn có thể làm với nhân cách là 1 nhà quán quân DPS trong Mobile Legends là đẩy đường, sắm các item thiết yếu và sau đấy mau chóng chuyển sang 1 trong các đường phụ. Ngay cả lúc bạn ko giết mổ được kẻ địch, bạn vẫn có thể khiến đối thủ mất 1 lượng máu đáng kể. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để chơi tướng DPS trong Mobile Legends 1 cách hiệu quả thì đây chính là câu giải đáp dành cho bạn.

Lối chơi DPS chung trong Mobile Legends

1. Ưu nhược điểm của các tướng DPS trong Mobile Legends

* Thuận lợi:

– Bạn có thể gây sức ép cho địch thủ.
– Bạn có thể giết mổ 1 mình.
– Loại bỏ quân mau chóng.
– Có thể gank và đi lang thang.
– Nó là then chốt của bất cứ đội nào cần 1 tướng DPS để gây sát thương phép.
* Mặc định:

– Khá yếu, ko có sức phòng ngự mạnh và HP mỏng.
– Phụ thuộc vào mana, đặc thù là Mage.
– Có thể bị đẩy ra khỏi làn đường đơn giản nếu bị gank.

cách chơi dps trong huyền thoại di động

2. Lối chơi hiệu quả các tướng DPS trong Mobile Legends

Là 1 tướng Mage hoặc ADC DPS, bạn sẽ luôn muốn ở lại phía sau lính và nông trại cho tới lúc kẻ địch lọt vào tầm tấn công của bạn. Nếu chúng ở trong khuôn khổ và bản lĩnh của bạn đã chuẩn bị để kích hoạt, bạn có thể giết mổ 1 mình. Nếu ko, hãy tiếp diễn farm, nhận XP, vàng và lên cấp.

Đừng bao giờ đứng trước mặt. Nếu kẻ địch trông thấy bạn tiếp cận chúng và chúng hữu dụng thế về số lượng, bạn có thể mất mạng trong vài giây. Thành ra, hãy đợi đội của bạn và Xe tăng hoặc Quân sĩ của đội tiến lên.

Khi farm, bạn nên farm, xoá sổ các lane của đối thủ nếu có thể hoặc buộc chúng phải thoái lui. Sau đấy băng qua sông và lấy cua để có tầm nhìn.

Sau lúc làm điều này, bạn có thể tiến về phía tháp pháo của đối thủ và tàn phá nó. Nếu bạn làm điều đấy, bạn sẽ bắt được 1 số trại lính bé trong rừng. Lặp lại điều này cho tới lúc bạn đạt được nhiều Vàng / XP và hữu dụng thế hơn địch thủ. Cuối cùng, bạn sẽ tham dự đấu tranh với tướng Tank, Phân phối hoặc các thành viên khác và xoá sổ kẻ địch.

làm thế nào để đóng vai trò dps trong huyền thoại di động

3. Nên trang bị gì cho các Tướng DPS trong Mobile Legends?

Tùy theo tướng bạn chơi nhưng mà chọn đội mạnh gây sát thương phép hoặc sát thương vật lý. Đối với những tướng DPS, bạn nên dành đầu tiên những món có bản lĩnh hút máu vì với lượng sát thương cao tương tự, bạn sẽ có bản lĩnh hồi 1 lượng to HP. Điều đấy ko chỉ giúp chống lại creep nhưng mà còn trong giao đấu đồng chí, nơi bạn có thể để phân phối rời mắt khỏi bạn trong vài giây.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành đầu tiên trang bị bình phục năng lượng và giảm thời kì hồi chiêu, đặc thù nếu bạn chọn tướng Pháp sư. Càng tiến xa trong giao đấu, bạn càng cần phải vào đội khoan. Chúng sẽ giúp bạn bắn hạ xe tăng của đối thủ ở hàng trước và tiếp cận tuyến sau của đối thủ tốc độ hơn.

4. Tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends

Hiện tại, Freya, Wanwan, Masha, Thamuz, Hanabi và Miya được coi là những vị tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends. Tuy nhiên, Meta luôn chỉnh sửa, vì thế hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất để chọn ra tướng DPS tốt nhất ngay hiện thời.

cách chơi dps tốt hơn trong huyền thoại di động

Nhìn chung, các tướng DPS của Pháp sư / ADC khá yếu, vì thế bạn sẽ luôn muốn có người nào đấy ở phía trước, chở che cho anh ta. Ngoài ra, để cứu mạng bạn, đừng bao giờ xả thân các cuộc chiến 1v2 trừ lúc bạn kiên cố 10.000% mình có thể thắng. Nếu bạn bỏ qua, bạn có thể ko chỉ mất đường nhưng mà còn có thể thua trong các cuộc giao đấu sắp đến (trong đấy đội của bạn phải đấu tranh nhưng mà ko có DPS).

Ngoài ra, ở quá trình đầu game, bạn nên quyết tâm kiếm 1 số mạng để lăn cầu tuyết sớm, nhưng mà nếu cảnh huống quá không may, hãy vào việc farm và sau đấy tấn công các đường khác.

Link tải bạn dạng Mobile Legends mới nhất:

=> Link Tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone

Trên đây là mọi thứ bạn cần biết về tướng DPS trong Mobile Legends. Với những thông tin về lối chơi Tướng DPS, cách trang bị cho bản thân cũng như ưu nhược điểm của các tướng DPS, chúng tôi kì vọng các bạn có thể trình bày tốt vị tướng DPS của mình trong đội.


Kế bên đấy, bạn cũng có thể tham khảo lối chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends để tạo đột biến đồng chí và giành thắng lợi đơn giản hơn.

Xem thêm thông tin Cách chơi tướng DPS trong Mobile Legends

Lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends

Tướng DPS trong Mobile Legends chịu nghĩa vụ gây sát thương trong nhóm. Giống như các địa điểm khác, tướng DPS cũng vào vai trò quan trọng trong team. Trong bài viết này, Vik News sẽ san sớt cho bạn lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends để có thể giúp team giành thắng lợi 1 cách hiệu quả nhất.
Trong Mobile Legends, tướng DPS thường là Xạ Thủ và Pháp Sư. Đây là những vị tướng hết sức hùng mạnh, gây sát thương to và có tầm tác động ko bé đến trận đánh. Bộ kĩ năng của tướng DPS cho phép họ dồn sát thương kinh khủng lên kẻ địch. Kế bên bản lĩnh gây sát thương, họ còn sở hữu nhiều hiệu ứng CC để khống chế đối thủ.

Chỉ dẫn chơi Mobile Legends Bang Bang với các tướng DPS
Tướng DPS thường được chơi ở đường giữa vì họ có rất nhiều kĩ năng mạnh để đẩy đường và dọn lính mau chóng. Điều tốt nhất bạn có thể làm với nhân cách là 1 tướng DPS trong Mobile Legends là đẩy đường, sắm các item thiết yếu và sau đấy mau chóng chuyển sang 1 trong các đường bên. Ngay cả lúc bạn ko giết mổ tướng đi đường của đối thủ thì bạn vẫn có thể làm kẻ địch mất 1 lượng máu đáng kể. Nếu bạn đang tự hỏi lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends như thế nào là hiệu quả, đây là câu giải đáp cho bạn.

Lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends
1. Ưu và nhược điểm của tướng DPS trong Mobile Legends
* Điểm cộng:
– Có thể gây sức ép cho đối thủ.
– Có thể solo kill.
– Dọn lính mau chóng.
– Có thể gank và roam.
– Là hot cốt của bất cứ team nào cần tướng DPS gây sát thương phép.* Nhược điểm:
– Khá yếu, ko có bản lĩnh phòng ngự mạnh và HP mỏng.
– Phụ thuộc vào mana, đặc thù là Pháp Sư.
– Có thể bị bắt buộc rời đường đơn giản nếu bị gank.

2. Chỉ dẫn chơi tướng DPS hiệu quả trong Mobile Legends
Là 1 tướng DPS Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, bạn sẽ luôn muốn đứng đằng sau lính và farm cho tới lúc kẻ địch tiến vào tầm tấn công của bạn. Nếu họ nằm trong tầm ngắm và kĩ năng của bạn chuẩn bị để kích hoạt, bạn có thể có được 1 pha solo kill. Nếu ko, hãy tiếp diễn farm, lấy XP, vàng và lên cấp.
Đừng bao giờ đứng trước. Nếu 1 kẻ địch trông thấy bạn đang đi tới gần họ và họ hữu dụng thế về quân số, bạn có thể sẽ mất mạng chỉ trong vài giây. Thành ra, hãy đợi đội của bạn và tướng Tank hoặc Đấu Sĩ trong team tiến lên trước.
Khi farm, bạn cần farm, giết mổ tướng đi đường của đối thủ lúc có thể hoặc dễ dàng buộc chúng phải thoái lui. Sau đấy, đi qua sông và lấy cua để có tầm nhìn.
Sau lúc làm điều này, bạn có thể tiến về phía trụ của kẻ địch và tàn phá nó. Nếu làm được tương tự, bạn sẽ chiếm được vài bãi lính trong rừng. Lặp lại điều này cho tới lúc bạn đạt được nhiều Vàng/XP và hữu dụng thế hơn địch thủ. Cuối cùng, bạn sẽ tham dự cuộc giao đấu với tướng Tank, Hỗ Trợ hay các thành viên khác và xoá sổ kẻ địch.

3. Nên trang bị gì cho tướng DPS trong Mobile Legends?
Phụ thuộc vào tướng bạn chơi, bạn nên chọn những trang bị mạnh gây sát thương phép hoặc sát thương vật lý. Đối với tướng DPS, bạn cần dành đầu tiên item có bản lĩnh hút máu bởi vì với lượng sát thương cao tương tự, bạn sẽ có thể hồi lại khá nhiều HP. Điều đấy ko chỉ giúp chống lại creep nhưng mà còn trong combat lúc bạn có thể cho phép tướng Hỗ Trợ rời mắt khỏi bạn trong 1 vài giây.
Ngoài ra, bạn cũng cần dành đầu tiên trang bị hồi mana và giảm thời kì hồi chiêu, đặc thù nếu bạn chọn tướng Pháp Sư. Càng tiến xa trong trận đánh, bạn cần tập tqrung nhiều hơn vào các trang bị xuyên giáp. Chúng sẽ giúp bạn xé xác tướng Tank địch thủ ở hàng trước và tiếp cận tuyến sau của kẻ địch tốc độ hơn.
4. Các tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends
Hiện tại, Freya, Wanwan, Masha, Thamuz, Hanabi và Miya được xem là top các tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends. Tuy nhiên, Meta xoành xoạch chỉnh sửa, do đấy bạn hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất để chọn tướng DPS bậc nhất ở thời khắc hiện nay.

Nhìn chung, các tướng DPS Pháp Sư/Xạ Thủ khá yếu, vì thế bạn sẽ luôn muốn có người nào đấy ở phía trước, che chắn cho bạn. Ngoài ra, để bảo toàn tính mệnh cho bản thân, bạn đừng bao giờ xả thân các cuộc chạm trán 1 chọi 2, trừ lúc bạn kiên cố 10.000% là mình có thể thắng. Nếu thất bại, bạn có thể sẽ ko chỉ mất đường của mình nhưng mà còn có thể thua trong các trận giao đấu sắp đến (trong đấy đội của bạn phải đấu tranh nhưng mà ko có DPS).
Hơn nữa, trong quá trình đầu game, bạn cần quyết tâm kiếm được 1 vài kill để lăn cầu tuyết sớm, nhưng mà nếu cảnh huống quá mạo hiểm, hãy vào việc farm và sau đấy đi gank các đường khác.
Link tải Mobile Legends mới nhất:
=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android
=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về tướng DPS trong Mobile Legends. Với thông tin về lối chơi tướng DPS, cách trang bị, cũng như ưu và nhược điểm của tướng DPS, kì vọng bạn có thể trình bày tốt vai trò là tướng DPS của mình trong team.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lối chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends để tạo đột biến cho team và giành thắng lợi đơn giản hơn nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #tướng #DPS #trong #Mobile #Legends

Lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends

Tướng DPS trong Mobile Legends chịu nghĩa vụ gây sát thương trong nhóm. Giống như các địa điểm khác, tướng DPS cũng vào vai trò quan trọng trong team. Trong bài viết này, Vik News sẽ san sớt cho bạn lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends để có thể giúp team giành thắng lợi 1 cách hiệu quả nhất.
Trong Mobile Legends, tướng DPS thường là Xạ Thủ và Pháp Sư. Đây là những vị tướng hết sức hùng mạnh, gây sát thương to và có tầm tác động ko bé đến trận đánh. Bộ kĩ năng của tướng DPS cho phép họ dồn sát thương kinh khủng lên kẻ địch. Kế bên bản lĩnh gây sát thương, họ còn sở hữu nhiều hiệu ứng CC để khống chế đối thủ.

Chỉ dẫn chơi Mobile Legends Bang Bang với các tướng DPS
Tướng DPS thường được chơi ở đường giữa vì họ có rất nhiều kĩ năng mạnh để đẩy đường và dọn lính mau chóng. Điều tốt nhất bạn có thể làm với nhân cách là 1 tướng DPS trong Mobile Legends là đẩy đường, sắm các item thiết yếu và sau đấy mau chóng chuyển sang 1 trong các đường bên. Ngay cả lúc bạn ko giết mổ tướng đi đường của đối thủ thì bạn vẫn có thể làm kẻ địch mất 1 lượng máu đáng kể. Nếu bạn đang tự hỏi lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends như thế nào là hiệu quả, đây là câu giải đáp cho bạn.

Lối chơi tướng DPS trong Mobile Legends
1. Ưu và nhược điểm của tướng DPS trong Mobile Legends
* Điểm cộng:
– Có thể gây sức ép cho đối thủ.
– Có thể solo kill.
– Dọn lính mau chóng.
– Có thể gank và roam.
– Là hot cốt của bất cứ team nào cần tướng DPS gây sát thương phép.* Nhược điểm:
– Khá yếu, ko có bản lĩnh phòng ngự mạnh và HP mỏng.
– Phụ thuộc vào mana, đặc thù là Pháp Sư.
– Có thể bị bắt buộc rời đường đơn giản nếu bị gank.

2. Chỉ dẫn chơi tướng DPS hiệu quả trong Mobile Legends
Là 1 tướng DPS Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, bạn sẽ luôn muốn đứng đằng sau lính và farm cho tới lúc kẻ địch tiến vào tầm tấn công của bạn. Nếu họ nằm trong tầm ngắm và kĩ năng của bạn chuẩn bị để kích hoạt, bạn có thể có được 1 pha solo kill. Nếu ko, hãy tiếp diễn farm, lấy XP, vàng và lên cấp.
Đừng bao giờ đứng trước. Nếu 1 kẻ địch trông thấy bạn đang đi tới gần họ và họ hữu dụng thế về quân số, bạn có thể sẽ mất mạng chỉ trong vài giây. Thành ra, hãy đợi đội của bạn và tướng Tank hoặc Đấu Sĩ trong team tiến lên trước.
Khi farm, bạn cần farm, giết mổ tướng đi đường của đối thủ lúc có thể hoặc dễ dàng buộc chúng phải thoái lui. Sau đấy, đi qua sông và lấy cua để có tầm nhìn.
Sau lúc làm điều này, bạn có thể tiến về phía trụ của kẻ địch và tàn phá nó. Nếu làm được tương tự, bạn sẽ chiếm được vài bãi lính trong rừng. Lặp lại điều này cho tới lúc bạn đạt được nhiều Vàng/XP và hữu dụng thế hơn địch thủ. Cuối cùng, bạn sẽ tham dự cuộc giao đấu với tướng Tank, Hỗ Trợ hay các thành viên khác và xoá sổ kẻ địch.

3. Nên trang bị gì cho tướng DPS trong Mobile Legends?
Phụ thuộc vào tướng bạn chơi, bạn nên chọn những trang bị mạnh gây sát thương phép hoặc sát thương vật lý. Đối với tướng DPS, bạn cần dành đầu tiên item có bản lĩnh hút máu bởi vì với lượng sát thương cao tương tự, bạn sẽ có thể hồi lại khá nhiều HP. Điều đấy ko chỉ giúp chống lại creep nhưng mà còn trong combat lúc bạn có thể cho phép tướng Hỗ Trợ rời mắt khỏi bạn trong 1 vài giây.
Ngoài ra, bạn cũng cần dành đầu tiên trang bị hồi mana và giảm thời kì hồi chiêu, đặc thù nếu bạn chọn tướng Pháp Sư. Càng tiến xa trong trận đánh, bạn cần tập tqrung nhiều hơn vào các trang bị xuyên giáp. Chúng sẽ giúp bạn xé xác tướng Tank địch thủ ở hàng trước và tiếp cận tuyến sau của kẻ địch tốc độ hơn.
4. Các tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends
Hiện tại, Freya, Wanwan, Masha, Thamuz, Hanabi và Miya được xem là top các tướng DPS mạnh nhất trong Mobile Legends. Tuy nhiên, Meta xoành xoạch chỉnh sửa, do đấy bạn hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất để chọn tướng DPS bậc nhất ở thời khắc hiện nay.

Nhìn chung, các tướng DPS Pháp Sư/Xạ Thủ khá yếu, vì thế bạn sẽ luôn muốn có người nào đấy ở phía trước, che chắn cho bạn. Ngoài ra, để bảo toàn tính mệnh cho bản thân, bạn đừng bao giờ xả thân các cuộc chạm trán 1 chọi 2, trừ lúc bạn kiên cố 10.000% là mình có thể thắng. Nếu thất bại, bạn có thể sẽ ko chỉ mất đường của mình nhưng mà còn có thể thua trong các trận giao đấu sắp đến (trong đấy đội của bạn phải đấu tranh nhưng mà ko có DPS).
Hơn nữa, trong quá trình đầu game, bạn cần quyết tâm kiếm được 1 vài kill để lăn cầu tuyết sớm, nhưng mà nếu cảnh huống quá mạo hiểm, hãy vào việc farm và sau đấy đi gank các đường khác.
Link tải Mobile Legends mới nhất:
=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android
=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về tướng DPS trong Mobile Legends. Với thông tin về lối chơi tướng DPS, cách trang bị, cũng như ưu và nhược điểm của tướng DPS, kì vọng bạn có thể trình bày tốt vai trò là tướng DPS của mình trong team.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lối chơi tướng sát thủ trong Mobile Legends để tạo đột biến cho team và giành thắng lợi đơn giản hơn nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #tướng #DPS #trong #Mobile #Legends


#Cách #chơi #tướng #DPS #trong #Mobile #Legends

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button