Tư Vấn

Cách chụp màn hình điện thoại Android tiện lợi, nhanh chóng

Dế yêu Android hiện tại rất bình thường, thành ra, cách chụp ảnh màn hình android Cách nào cũng được nhiều người mua đặc thù ân cần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình 1 số dòng dế yêu Android bình thường trên thị phần hiện tại.

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung

Dế yêu Samsung là dòng dế yêu Android bình thường nhất trên thị phần hiện tại, do đấy số lượng người có nhu cầu học cách chụp ảnh màn hình dế yêu Samsung cũng rất nhiều. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách chụp màn hình dế yêu Samsung nhanh nhất.

Đối với các dòng dế yêu Samsung màn hình tràn viền, ko có nút home, lúc muốn chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn và chìa khóa Giảm âm lượng (nhấn đồng thời, ko giữ). Màn hình sẽ lấp láy để cho biết ảnh chụp màn hình đã thành công.

Đối với các dòng dế yêu Samsung đời cũ có nút home vật lý, để chụp ảnh màn hình, bạn nhấn và giữ nút đồng thời. Nguồn và nút căn nhà.

Chụp ảnh màn hình Samsung

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng dòng máy nhưng mà Samsung có thể tăng trưởng các cách chụp ảnh màn hình dế yêu khác, bạn có thể tham khảo 1 số cách chụp ảnh màn hình dế yêu Samsung Android qua bài viết: 6 cách dễ dàng để chụp ảnh màn hình dế yêu Samsung [Có hình minh họa]

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo

Chụp màn hình dế yêu Android Oppo bằng nút cứng

Đây là cách chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo thông dụng và gần gũi nhất, nó tương hợp với tất cả các dòng máy Oppo.

Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Bước 2: Thả ra sau lúc nghe thấy âm thanh cửa trập và máy ảnh sẽ cho biết hình ảnh đã được lưu Bộ sưu tập.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo

Ngoài cách chụp ảnh bằng phím phần cứng, bạn cũng có thể tham khảo cách chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo bằng thao tác vuốt 3 ngón tay dưới đây.

Chụp màn hình dế yêu Oppo bằng 3 ngón tay

Để tiến hành công dụng này, bạn phải vào cử chỉ và vận động trên Điều chỉnh và bật mục Ảnh chụp màn hình 3 ngón tay. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị chỉ dẫn nhanh chỉ dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng cử chỉ vuốt 3 ngón tay.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Oppo

Bước 1: Bạn gõ bằng 3 ngón tay vào màn hình và tiến hành thao tác đi lên hoặc vuốt xuống Chụp ảnh.

Thao tác chụp ảnh màn hình Oppo

Bước 2: Sau lúc hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp ảnh và công bố rằng ảnh đã được lưu vào Bộ sưu tập.

>>> Có thể bạn ân cần: Chỉ dẫn cách đổi đất nước trong CH Play (Google Play)

Cách chụp ảnh màn hình trên dế yêu Android Vivo

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Vivo bằng phím cứng

Đối với dế yêu có Funtouch OS 4.0 trở lên

Để chụp ảnh màn hình từ dế yêu Vivo chạy giao diện Funtouch OS 4.0 trở lên, vui lòng tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Cách chụp màn hình Vivo

Bước 2: Khi màn hình lấp láy nghĩa là thao tác đã thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút NguồnÂm lượng. Để xem hình ảnh đã chụp, hãy chạm vào folder ảnh và chọn lọc tập ảnhmở ra ảnh chụp màn hình.

Đối với dế yêu có Funtouch OS 3.1 trở xuống

Đối với các dòng dế yêu Vivo chạy giao diện Funtouch OS 3.1 trở xuống thì cách chụp ảnh màn hình dế yêu sẽ khác 1 chút, các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Căn nhà.

Chụp màn hình của Điện thoại Android Vivo

Bước 2: Khi màn hình lấp láy nghĩa là thao tác đã thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút Nguồn và nút căn nhà. Để xem hình ảnh đã chụp, hãy chạm vào folder ảnh và chọn lọc tập ảnhmở ra ảnh chụp màn hình.

Chụp màn hình dế yêu Vivo bằng cử chỉ quét

Để bật công dụng chụp ảnh màn hình dế yêu Vivo Android bằng cách quét cử chỉ, bạn cần tiến hành tuần tự theo trình tự sau:

Bước 1: phần mở Điều chỉnh -> ảnh chụp màn hình -> Ảnh chụp màn hình bằng 3 ngón tay.

Bước 2: Sau lúc setup, bạn có thể mau chóng chụp ảnh màn hình bằng cách đặt 3 ngón tay lên màn hình lúc cần chụp và vuốt từ dưới lên trên.

Để tiến hành các công dụng bổ sung như Chụp ảnh màn hình cuộnChia sẻlúc setup, bạn có thể bật tùy chọn Ảnh chụp màn hình cửa sổ nổi.

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Android Vivo với S-Capture

S-Capture là chức năng phân phối chụp ảnh màn hình hiện ra trên phần nhiều các thành phầm dế yêu của Vivo.

Trước hết, nếu dế yêu của bạn chưa kích hoạt công dụng này, vui lòng truy cập Điều chỉnh -> Nhiếp ảnh màn -> kích hoạt công dụng S-capture ở trên.

Cách chụp ảnh màn hình Vivo bằng S-Capture

Sau đấy, lúc bạn muốn chụp ảnh màn hình, hãy kéo từ dưới lên để mở thực đơn Setup nhanh và hãy nhấn S-capture (hình vuông với chữ S bên trong), nó sẽ hiển thị 4 tùy chọn ảnh chụp màn chừng như: Ghi lại, Ảnh chụp màn hình hình chữ nhật, Ảnh chụp màn hình dài và Ảnh chụp màn hình hí hước. Với các tùy chọn này, bạn có thể chụp ảnh màn hình và sau đấy biên tập nó, thêm văn bản, thêm hình ảnh hí hước và biểu trưng xúc cảm hí hước vào ảnh chụp màn hình của bạn hoặc thậm chí đánh dấu màn hình.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Vivo

Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi

Chụp màn hình Xiaomi bằng phím phần cứng

Ảnh chụp màn hình điện thoại Xiaomi

Tất cả những gì bạn cần làm để có thể chụp ảnh màn hình thiết bị Xiaomi dễ dàng nhất là nhấn và giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Khi bạn thấy màn hình lấp láy, có tức là thao tác chụp ảnh màn hình đã được tiến hành. Biểu tượng ảnh chụp màn hình sẽ hiện ra ở góc trên cùng bên phải trong vài giây nếu bạn muốn truy cập ngay.

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Xiaomi bằng thanh công bố

Cách chụp ảnh màn hình Xiaomi

1 cách khác để chụp ảnh màn hình Xiaomi là kích hoạt thanh công bố (vuốt từ trên xuống) và tìm tùy chọn Ảnh chụp màn hình trong thực đơn truy cập nhanh (nó sẽ nằm ngay bên dưới biểu trưng dữ liệu thiết bị cầm tay). Nhấn vào đây và thiết bị sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình. Sau lúc chụp ảnh, nó cũng sẽ hiện ra trong vài giây ở góc bên phải như lúc sử dụng tổ hợp nút.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình của dế yêu Android Xiaomi với 3 ngón tay

Ảnh chụp màn hình điện thoại Android của Xiaomi

Cũng giống như các dế yêu Android khác, các thiết bị Xiaomi cũng có thể chụp màn hình chỉ bằng 1 thao tác vuốt dễ dàng. Để thiết lập nó, bạn cần làm như sau: Trước nhất, hãy truy cập Điều chỉnh -> Setup thêm -> chụp màn hình -> Kích hoạt công dụng Vuốt 3 ngón tay để chụp màn hình.

Sau lúc setup xong, khi này bạn chỉ cần vuốt 3 ngón tay cho tới lúc màn hình lấp láy là bạn đã chụp ảnh thành công. Giống như 2 bí quyết trước, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong vài giây ở góc trên bên phải.

Chụp màn hình Xiaomi bằng Quick-ball

Xiaomi là 1 trong những hãng trước tiên đưa điều hướng Quick-ball (1 cách thay thế các phím công dụng bên dưới) vào các thành phầm của mình. Quick-ball là 1 đế nổi trên màn hình, bao gồm các nút tác vụ thường được sử dụng (chả hạn như chạm màn hình viện trợ của iPhone).

Để kích hoạt Quick-ball, hãy chuyển tới Điều chỉnh -> Setup thêm -> bóng nhanh. Từ đây, hãy nhấp vào bật bóng nhanh để kích hoạt thực đơn. Khi này bạn sẽ thấy 1 đường cong ở mép phải màn hình, bấm vào đấy sẽ hiện ra thực đơn Quick-ball rồi chọn biểu trưng chiếc kéo để chụp ảnh màn hình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Chụp màn hình Android Xiaomi với Quick-ball

đây là 1 số cách chụp ảnh màn hình trên dế yêu android tiện nghi, mau chóng nhưng mà ko cần setup phần mềm của bên thứ 3. Hi vọng những bí quyết này sẽ giúp bạn sử dụng dế yêu hiệu quả và tiện nghi hơn. Đừng quên truy cập Vik News thường xuyên để tham khảo những thông tin bổ ích khác và chọn sắm những thành phầm thiết bị số chất lượng nhé! Mọi thông tin cụ thể vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ hotline bên dưới để được phân phối nhanh nhất.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thị thành. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

mày mò thêm

  • 4 cách mau chóng để chụp ảnh màn hình iPhone, vận dụng cho mọi kiểu máy
  • Mày mò cách bật cơ chế tối trên Facebook, Messenger
  • Cách ghép nhạc trong ảnh và ảnh trên dế yêu, PC với phần mềm
  • 5 ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính không lấy phí cho hình ảnh siêu nhẹ, siêu nét
  • 5+ Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Windows 10, Win 7 Đơn Giản Không Cần Phần Mềm
  • Cách xóa nick Google trên dế yêu Android ngay ngay lập tức

Xem thêm thông tin Cách chụp màn hình điện thoại Android tiện lợi, nhanh chóng

Cách chụp màn hình dế yêu Android tiện nghi, mau chóng

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Dế yêu Android hiện tại rất bình thường, thành ra, cách chụp màn hình Android như thế nào cũng được nhiều người mua đặc thù ân cần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chụp màn hình 1 số dòng dế yêu Android bình thường trên thị phần hiện tại.

Cách chụp màn hình Samsung
Dế yêu Samsung là dòng dế yêu chạy Android bình thường nhất trên thị phần hiện tại, thành ra, số lượng người có nhu cầu mày mò cách chụp màn hình dế yêu Samsung cũng rất cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất để bạn có thể chụp được màn hình chiếc dế yêu Samsung của mình.
Đối với các dòng dế yêu Samsung màn hình tràn viền, ko có nút Home, lúc muốn chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng (nhấn đồng thời, ko nhấn giữ). Màn hình sẽ lấp láy cho biết đã chụp ảnh màn tạo nên công.

Đối với các dòng dế yêu Samsung cũ, có nút Home vật lý, để chụp màn hình bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home.
 
Ngoài ra, tùy theo từng dòng máy nhưng mà Samsung có thể tăng trưởng thêm những cách chụp ảnh màn hình dế yêu khác, bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách chụp màn hình dế yêu Android Samsung qua bài viết: 6 cách chụp màn hình dế yêu Samsung dễ dàng [Có hình minh họa]

Cách chụp màn hình dế yêu Oppo

Chụp màn hình dế yêu Android Oppo bằng nút cứng
Đây là cách thông dụng và dễ sử dụng nhất để chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo, phân phối tất cả các dòng máy Oppo.
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.
Bước 2: Thả ra sau lúc bạn nghe âm thanh chụp ảnh và máy sẽ báo hình ảnh đã được lưu vào Bộ sưu tập.

Ngoài cách chụp bằng phím cứng, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo bằng cách vuốt 3 ngón tay sau đây.

Chụp màn hình dế yêu Oppo bằng 3 ngón tay
Để tiến hành chức năng này bạn cần vào mục Cử chỉ & Chuyển động trong Setup và bật mục Ba ngón tay chụp màn hình. Tại đây, hệ thống sẽ hiện chỉ dẫn nhanh để chỉ dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng cử chỉ vuốt 3 ngón tay.

Bước 1: Bạn chạm 3 ngón tay vào màn hình và tiến hành thao tác vuốt lên hoặc vuốt xuống để chụp.

Bước 2: Sau lúc tiến hành xong bạn sẽ nghe âm thanh chụp ảnh và công bố hình ảnh đã được lưu trong Bộ sưu tập.
>>> Có thể bạn ân cần: Chỉ dẫn cách đổi đất nước trên CH Play (Google Play)

Cách chụp màn hình dế yêu Android Vivo

Cách chụp màn hình dế yêu Vivo bằng phím vật lý
Đối với dế yêu chạy Funtouch OS 4.0 trở lên
Để chụp màn hình dế yêu Vivo các dòng chạy giao diện Funtouch OS 4.0 trở lên, bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Bước 2: Khi màn hình nháy sáng nghĩa là thao tác đã được tiến hành thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút Nguồn và Âm lượng. Để xem hình ảnh vừa chụp, hãy nhấn vào Folder ảnh và chọn Album, mở Screenshot.
Đối với dế yêu chạy Funtouch OS 3.1 trở xuống
Với các dế yêu Vivo chạy giao diện Funtouch OS 3.1 trở xuống, cách chụp màn hình dế yêu sẽ hơi khác 1 chút, các bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Home.

Bước 2: Khi màn hình nháy sáng nghĩa là thao tác đã được tiến hành thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút Nguồn và nút Home. Để xem hình ảnh vừa chụp, hãy nhấn vào Folder ảnh và chọn Album, mở Screenshot.

Chụp màn hình dế yêu Vivo bằng cử chỉ quét
Để bật chức năng chụp màn hình dế yêu Android Vivo bằng cử chỉ quét, bạn cần tiến hành tuần tự theo quy trình như sau: 
Bước 1: Mở phần Setup -> Ảnh chụp màn hình -> Ảnh chụp màn hình 3 ngón tay.
Bước 2: Sau lúc setup, bạn đã có thể chụp màn hình 1 cách mau chóng bằng cách đặt 3 ngón tay lên màn hình lúc cần chụp và trượt từ dưới lên trên.
Để tiến hành những công dụng bổ sung như Chụp ảnh màn hình cuộn và san sẻ, lúc setup, bạn có thể kích hoạt tùy chọn Ảnh chụp màn hình cửa sổ nổi.

Cách chụp màn hình dế yêu Android Vivo bằng S-Capture
S-Capture là chức năng phân phối chụp màn hình hiện ra ở phần bự các thành phầm dế yêu của Vivo. 
Trước hết, nếu dế yêu của bạn chưa kích hoạt chức năng này, bạn vào Setup -> Ảnh chụp màn hình -> bật chức năng S-Capture lên.

Sau đấy, lúc bạn muốn chụp màn hình, hãy kéo từ dưới lên để mở thực đơn Setup nhanh và nhấn S-Capture (ô vuông có chữ S bên trong), 4 tùy chọn chụp màn hình sẽ được hiển thị là: Ghi hình, Ảnh chụp màn hình chữ nhật, Ảnh chụp màn hình dài và Ảnh chụp màn hình hí hước. Với các tùy chọn này, bạn có thể chụp màn hình và sau đấy biên tập, thêm văn bản, gắn thêm hình ảnh khôi hài và biểu trưng xúc cảm hí hước vào ảnh chụp hay thậm chí là quay màn hình.

Cách chụp màn hình Xiaomi

Chụp màn hình Xiaomi bằng phím cứng

Tất cả những gì bạn cần làm để có thể chụp màn hình máy Xiaomi dễ dàng nhất đấy là giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Khi bạn thấy màn hình lấp láy, điều này có nghĩa thao tác chụp màn hình đã xong. Biểu tượng chụp màn hình sẽ hiện ra ở góc trên bên phải 1 vài giây nếu bạn muốn truy cập vào nó ngay ngay lập tức.

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Xiaomi bằng thanh công bố

1 cách khác để chụp ảnh màn hình Xiaomi đấy là kích hoạt thanh công bố (kéo từ trên xuống) và tìm chọn lọc Screenshot ở thực đơn truy cập nhanh (nó sẽ ở ngay bên dưới biểu trưng dữ liệu thiết bị cầm tay). Bấm vào đây và thiết bị sẽ giúp bạn chụp màn hình. Ảnh chụp xong cũng sẽ hiện ra 1 vài giây ở góc phải như dùng tổ hợp nút bấm.

Cách chụp màn hình dế yêu Android Xiaomi bằng 3 ngón tay

Gần giống như các dế yêu Android khác, các thiết bị của Xiaomi cũng có thể chụp màn hình bằng thao tác vuốt chạm rất dễ dàng. Để thiết lập, bạn cần thao tác như sau: Trước nhất, vào Setup -> Setup bổ sung -> Chụp ảnh màn hình -> Bật công dụng Trượt 3 ngón tay để chụp màn hình.
Sau lúc setup xong, giờ bạn chỉ cần vuốt 3 ngón tay cho tới lúc màn hình nháy lên là đã chụp thành công rồi. Cũng giống như 2 bí quyết trên, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại 1 vài giây trên góc phải.

Chụp màn hình Xiaomi bằng Quick-ball
Xiaomi là 1 trong những hãng trước tiên đưa điều hướng Quick-ball (1 cách để thay thế các phím công dụng bên dưới) vào thành phầm của mình. Quick-ball là 1 dock trôi trên màn hình, bao gồm các nút thao tác thường sử dụng (giống như Assistive Touch của iPhone).
Để kích hoạt Quick-ball, bạn vào Setup -> Setup bổ sung -> Quick ball. Từ đây, bấm vào Turn on Quick ball để kích hoạt thực đơn. Hiện giờ bạn sẽ thấy 1 đường cong ở cạnh phải màn hình, bấm vào đấy sẽ ra thực đơn Quick-ball rồi chọn biểu trưng cái kéo để chụp màn hình lúc bạn muốn.

Trên đây là 1 số cách chụp màn hình dế yêu Android tiện nghi, mau chóng nhưng mà ko cần setup phần mềm của bên thứ 3. Hy vọng rằng những bí quyết này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc dế yêu của mình 1 cách hiệu quả và tiện nghi hơn. Đừng quên thường xuyên ghé Vik News để tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác và chọn sắm các thành phầm thiết bị số chất lượng nhé! Chi tiết mời bạn tham khảo tại website hoặc liên hệ hotline dưới đây để được phân phối nhanh nhất!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

Tham khảo thêm
4 Cách chụp ảnh màn hình iPhone nhanh, vận dụng cho tất cả các dòng máy
Mày mò cách bật cơ chế tối (dark mode) trên Facebook, Messenger
Cách ghép nhạc vào ảnh, hình trên dế yêu, PC bằng app
5 ứng dụng chụp màn hình máy tính không lấy phí, siêu nhẹ, ảnh cực nét
5+ cách chụp màn hình máy tính Win 10, Win 7 dễ dàng, ko cần ứng dụng
Cách xóa nick Google trên dế yêu Android trong tích tắc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chụp #màn #hình #điện #thoại #Android #tiện #lợi #nhanh #chóng

Cách chụp màn hình dế yêu Android tiện nghi, mau chóng

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Dế yêu Android hiện tại rất bình thường, thành ra, cách chụp màn hình Android như thế nào cũng được nhiều người mua đặc thù ân cần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chụp màn hình 1 số dòng dế yêu Android bình thường trên thị phần hiện tại.

Cách chụp màn hình Samsung
Dế yêu Samsung là dòng dế yêu chạy Android bình thường nhất trên thị phần hiện tại, thành ra, số lượng người có nhu cầu mày mò cách chụp màn hình dế yêu Samsung cũng rất cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất để bạn có thể chụp được màn hình chiếc dế yêu Samsung của mình.
Đối với các dòng dế yêu Samsung màn hình tràn viền, ko có nút Home, lúc muốn chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng (nhấn đồng thời, ko nhấn giữ). Màn hình sẽ lấp láy cho biết đã chụp ảnh màn tạo nên công.

Đối với các dòng dế yêu Samsung cũ, có nút Home vật lý, để chụp màn hình bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home.
 
Ngoài ra, tùy theo từng dòng máy nhưng mà Samsung có thể tăng trưởng thêm những cách chụp ảnh màn hình dế yêu khác, bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách chụp màn hình dế yêu Android Samsung qua bài viết: 6 cách chụp màn hình dế yêu Samsung dễ dàng [Có hình minh họa]

Cách chụp màn hình dế yêu Oppo

Chụp màn hình dế yêu Android Oppo bằng nút cứng
Đây là cách thông dụng và dễ sử dụng nhất để chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo, phân phối tất cả các dòng máy Oppo.
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.
Bước 2: Thả ra sau lúc bạn nghe âm thanh chụp ảnh và máy sẽ báo hình ảnh đã được lưu vào Bộ sưu tập.

Ngoài cách chụp bằng phím cứng, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình dế yêu Oppo bằng cách vuốt 3 ngón tay sau đây.

Chụp màn hình dế yêu Oppo bằng 3 ngón tay
Để tiến hành chức năng này bạn cần vào mục Cử chỉ & Chuyển động trong Setup và bật mục Ba ngón tay chụp màn hình. Tại đây, hệ thống sẽ hiện chỉ dẫn nhanh để chỉ dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Oppo bằng cử chỉ vuốt 3 ngón tay.

Bước 1: Bạn chạm 3 ngón tay vào màn hình và tiến hành thao tác vuốt lên hoặc vuốt xuống để chụp.

Bước 2: Sau lúc tiến hành xong bạn sẽ nghe âm thanh chụp ảnh và công bố hình ảnh đã được lưu trong Bộ sưu tập.
>>> Có thể bạn ân cần: Chỉ dẫn cách đổi đất nước trên CH Play (Google Play)

Cách chụp màn hình dế yêu Android Vivo

Cách chụp màn hình dế yêu Vivo bằng phím vật lý
Đối với dế yêu chạy Funtouch OS 4.0 trở lên
Để chụp màn hình dế yêu Vivo các dòng chạy giao diện Funtouch OS 4.0 trở lên, bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Bước 2: Khi màn hình nháy sáng nghĩa là thao tác đã được tiến hành thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút Nguồn và Âm lượng. Để xem hình ảnh vừa chụp, hãy nhấn vào Folder ảnh và chọn Album, mở Screenshot.
Đối với dế yêu chạy Funtouch OS 3.1 trở xuống
Với các dế yêu Vivo chạy giao diện Funtouch OS 3.1 trở xuống, cách chụp màn hình dế yêu sẽ hơi khác 1 chút, các bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn + Home.

Bước 2: Khi màn hình nháy sáng nghĩa là thao tác đã được tiến hành thành công, bạn có thể thả tay ra khỏi 2 nút Nguồn và nút Home. Để xem hình ảnh vừa chụp, hãy nhấn vào Folder ảnh và chọn Album, mở Screenshot.

Chụp màn hình dế yêu Vivo bằng cử chỉ quét
Để bật chức năng chụp màn hình dế yêu Android Vivo bằng cử chỉ quét, bạn cần tiến hành tuần tự theo quy trình như sau: 
Bước 1: Mở phần Setup -> Ảnh chụp màn hình -> Ảnh chụp màn hình 3 ngón tay.
Bước 2: Sau lúc setup, bạn đã có thể chụp màn hình 1 cách mau chóng bằng cách đặt 3 ngón tay lên màn hình lúc cần chụp và trượt từ dưới lên trên.
Để tiến hành những công dụng bổ sung như Chụp ảnh màn hình cuộn và san sẻ, lúc setup, bạn có thể kích hoạt tùy chọn Ảnh chụp màn hình cửa sổ nổi.

Cách chụp màn hình dế yêu Android Vivo bằng S-Capture
S-Capture là chức năng phân phối chụp màn hình hiện ra ở phần bự các thành phầm dế yêu của Vivo. 
Trước hết, nếu dế yêu của bạn chưa kích hoạt chức năng này, bạn vào Setup -> Ảnh chụp màn hình -> bật chức năng S-Capture lên.

Sau đấy, lúc bạn muốn chụp màn hình, hãy kéo từ dưới lên để mở thực đơn Setup nhanh và nhấn S-Capture (ô vuông có chữ S bên trong), 4 tùy chọn chụp màn hình sẽ được hiển thị là: Ghi hình, Ảnh chụp màn hình chữ nhật, Ảnh chụp màn hình dài và Ảnh chụp màn hình hí hước. Với các tùy chọn này, bạn có thể chụp màn hình và sau đấy biên tập, thêm văn bản, gắn thêm hình ảnh khôi hài và biểu trưng xúc cảm hí hước vào ảnh chụp hay thậm chí là quay màn hình.

Cách chụp màn hình Xiaomi

Chụp màn hình Xiaomi bằng phím cứng

Tất cả những gì bạn cần làm để có thể chụp màn hình máy Xiaomi dễ dàng nhất đấy là giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Khi bạn thấy màn hình lấp láy, điều này có nghĩa thao tác chụp màn hình đã xong. Biểu tượng chụp màn hình sẽ hiện ra ở góc trên bên phải 1 vài giây nếu bạn muốn truy cập vào nó ngay ngay lập tức.

Cách chụp ảnh màn hình dế yêu Xiaomi bằng thanh công bố

1 cách khác để chụp ảnh màn hình Xiaomi đấy là kích hoạt thanh công bố (kéo từ trên xuống) và tìm chọn lọc Screenshot ở thực đơn truy cập nhanh (nó sẽ ở ngay bên dưới biểu trưng dữ liệu thiết bị cầm tay). Bấm vào đây và thiết bị sẽ giúp bạn chụp màn hình. Ảnh chụp xong cũng sẽ hiện ra 1 vài giây ở góc phải như dùng tổ hợp nút bấm.

Cách chụp màn hình dế yêu Android Xiaomi bằng 3 ngón tay

Gần giống như các dế yêu Android khác, các thiết bị của Xiaomi cũng có thể chụp màn hình bằng thao tác vuốt chạm rất dễ dàng. Để thiết lập, bạn cần thao tác như sau: Trước nhất, vào Setup -> Setup bổ sung -> Chụp ảnh màn hình -> Bật công dụng Trượt 3 ngón tay để chụp màn hình.
Sau lúc setup xong, giờ bạn chỉ cần vuốt 3 ngón tay cho tới lúc màn hình nháy lên là đã chụp thành công rồi. Cũng giống như 2 bí quyết trên, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại 1 vài giây trên góc phải.

Chụp màn hình Xiaomi bằng Quick-ball
Xiaomi là 1 trong những hãng trước tiên đưa điều hướng Quick-ball (1 cách để thay thế các phím công dụng bên dưới) vào thành phầm của mình. Quick-ball là 1 dock trôi trên màn hình, bao gồm các nút thao tác thường sử dụng (giống như Assistive Touch của iPhone).
Để kích hoạt Quick-ball, bạn vào Setup -> Setup bổ sung -> Quick ball. Từ đây, bấm vào Turn on Quick ball để kích hoạt thực đơn. Hiện giờ bạn sẽ thấy 1 đường cong ở cạnh phải màn hình, bấm vào đấy sẽ ra thực đơn Quick-ball rồi chọn biểu trưng cái kéo để chụp màn hình lúc bạn muốn.

Trên đây là 1 số cách chụp màn hình dế yêu Android tiện nghi, mau chóng nhưng mà ko cần setup phần mềm của bên thứ 3. Hy vọng rằng những bí quyết này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc dế yêu của mình 1 cách hiệu quả và tiện nghi hơn. Đừng quên thường xuyên ghé Vik News để tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác và chọn sắm các thành phầm thiết bị số chất lượng nhé! Chi tiết mời bạn tham khảo tại website hoặc liên hệ hotline dưới đây để được phân phối nhanh nhất!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

Tham khảo thêm
4 Cách chụp ảnh màn hình iPhone nhanh, vận dụng cho tất cả các dòng máy
Mày mò cách bật cơ chế tối (dark mode) trên Facebook, Messenger
Cách ghép nhạc vào ảnh, hình trên dế yêu, PC bằng app
5 ứng dụng chụp màn hình máy tính không lấy phí, siêu nhẹ, ảnh cực nét
5+ cách chụp màn hình máy tính Win 10, Win 7 dễ dàng, ko cần ứng dụng
Cách xóa nick Google trên dế yêu Android trong tích tắc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chụp #màn #hình #điện #thoại #Android #tiện #lợi #nhanh #chóng


#Cách #chụp #màn #hình #điện #thoại #Android #tiện #lợi #nhanh #chóng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button