Thủ Thuật

Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của Google và nhận email miễn phí. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Gmail chắc chắn đã trở nên phổ biến ngày nay, cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn với người khác, nhận các tài liệu nhạy cảm yêu cầu bảo mật cao và đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Facebook. Chơi game …. Gmail có thể làm hài lòng người dùng, sử dụng Mail cho công việc hay học tập là rất cần thiết trong những ngày này. Điều quan trọng là phải đăng ký một người dùng Gmail mới mà không phải trả phí. Tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới qua Dữ liệu lớn cũng như thiết lập và tạo tài khoản Gmail.

Cách sử dụng Gmail

Đăng ký Gmail, Tạo tài khoản Gmail, Thiết lập Gmail đơn giản và dễ dàng

Nội dung bài viết:
1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.
2. Đăng ký gmail và tạo gmail trên điện thoại.
3. Một số lỗi xảy ra khi thiết lập Gmail và đăng nhập Gmail.

1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính của bạn

Đăng ký Gmail mới và thiết lập, tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail. Chỉ vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể, các bước là:

Cấp độ 1: Chuyển đến địa chỉ mà bạn muốn tạo tài khoản Gmail mới cái nàycơn mưaCác quy tắc sau đây trong phần đăng ký Gmail rất quan trọng và bạn nên tuân theo các nguyên tắc của Dữ liệu lớn để tránh nhầm lẫn. Vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào ô bên dưới => nhấp chuột tiếp theo (giai đoạn tiếp theo).
Tên: bao gồm họ (Đầu tiên) và tên (phê bình) Của bạn.
Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.
+ Lưu ý: Vui lòng nhập tên tài khoản Gmail mới không được người dùng mới chấp nhận. Nếu một thông báo xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn có sai người dùng hoặc tài khoản email.
Tạo mật khẩu: Tài khoản Gmail mới (Để bảo mật và an toàn, mật khẩu phải chứa số, chữ cái tiếng Anh, chữ hoa và ký tự đặc biệt và không được sử dụng bởi người khác)
Xác nhận mật khẩu: Xác nhận mật khẩu đã nhập ở trên (mật khẩu này bắt buộc phải trùng với mật khẩu). Tạo mật khẩu)
+ Lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu tài khoản Gmail của mình trước. Hiển thị khi cần thiết. Nhưng ngay cả khi bạn quên, bạn vẫn có thể làm được. Khôi phục mật khẩu Gmail một cách dễ dàng.

Huong Dan hiện đang sử dụng tài khoản Gmail trên máy tính của mình.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email cũng như truy cập các dịch vụ của Google và Facebook

Bước 2: Cài đặt thông tin cá nhân Tài khoản Gmail Nhập vào bên dưới mỗi mục và nhấp vào => bấm vào tiếp theo (giai đoạn tiếp theo) đến mục tiếp theo.
vị trí: Quốc gia bạn đang sống.
Điện thoại di động: Nhập mục đích kích hoạt bằng gmail và số điện thoại. Nếu bạn không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại của bạn được sử dụng quá nhiều lần thì bạn sẽ không thể tạo được gmail.
địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
ngày sinh nhật: Nhập đúng ngày tháng năm sinh, nếu ngày tháng năm sinh dưới 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.
tình dục: Chọn giới tính của bạn.

Mở Gmail trên máy tính mới

Bạn có thể đăng ký Gmail chỉ trong vài bước đơn giản.

Bước 3: Để xác minh rằng số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi một tin nhắn văn bản chứa mã xác minh gồm 6 chữ số đến số điện thoại bạn đã nhập vào B.điều ước 2nhấp chuột gửi.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Gmail của tôi?

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên Internet

Bước 4: ngay sau đoạn mã Mã 6 chữ số Gửi đến điện thoại của bạn, nhập vào hộp Xác nhận => bấm vào núttà ác Màu xanh lam bên dưới để hoàn thành.

Làm cách nào để tôi có được tài khoản Gmail của mình?

Bước 5: Tiếp theo, bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cũng như chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo tài khoản Gmail mới. Nhấp vào Tôi đồng ý ở cuối danh sách.

Huong Dan có tài khoản Gmail ở May Tinh.

Sau khi đăng ký tài khoản Gmail – truy cập vào tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại

Android, Windows Phone và điện thoại iphone, Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem mình đã có ứng dụng Gmail trên điện thoại chưa, nếu chưa có thì bạn tải về và cài đặt ngay.

Cấp độ 1: Mở trình duyệt web, truy cập Google.com và chọn Đăng nhập. Khi trang web tải Tạo một tài khoản Tải Gmail mới của bạn và chọn nó cho chính bạn hoặc con bạn, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nó để làm gì.

Làm cách nào để tiết kiệm tiền khi sử dụng Gmail?

Bước 2: Bạn phải nhập thông tin chính xác vào phần tạo tài khoản. Tên của bạn, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu của bạn sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ bạn sẽ cần xác minh số điện thoại của mình để Google gửi mã cho bạn. vừa rồi Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn chọn với bạn tiếp theo.

Gmail được đăng ký trên điện thoại di động

Bước 3: Sau khi nhận được mã, hãy nhập mã đó vào ô Nhập mã xác nhận =>tiếp theo. phải được nhập vào đây ngày sinh và giới tính =>tiếp theo.

Cách tạo Gmail trên iPhone

Bước 4: cuối cùng thì bạn chọn Đồng ý Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản của mình cùng với các điều khoản của Google.

Cách đăng nhập nhanh vào Gmail

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail và đăng nhập Gmail

– Lỗi SSL khi truy cập Facebook và Gmail
Lỗi SSL khi truy cập Facebook và Gmail từ trình duyệt Chrome

– Lỗi không truy cập được Gmail
+ Máy tính lạc hậu so với ngày nay
+ trong trình duyệt Internet Explorer
+ Dây cáp bị đứt do sự cố mạng
+ Lỗi DNS, bị chặn
+ Quên mật khẩu Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx
– Cách đăng nhập Gmail nếu mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậm
Không còn lạ khi thấy tài khoản Gmail đăng nhập chậm do mạng yếu và đường truyền quốc tế bằng cáp quang. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý và gửi, nhận thư trong Gmail.

Xem thêm thông tin Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google và nhận email. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.
Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng yêu cầu bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản. chơi game …. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, quan trọng là đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãy cùng Vik News tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail nhé.

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.
1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính
Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau
Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới ĐÂYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của Vik News để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Tiếp theo (Bước tiếp theo).– Tên: Bao gồm Họ (Đầu tiên) và Tên (Cuối cùng) của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới được chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu trước cho tài khoản Gmail của mình, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail mà quên mật khẩu thì lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook
Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail theo từng mục dưới đây, sau khi nhập, nhấp vào => bấm vào Tiếp theo (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.– Vị trí: Quốc gia bạn đang sống.– Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail– Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).– Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh chưa đủ 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.– Giới tính: Chọn giới tính của riêng bạn.

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với một vài bước đơn giản
Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập vào Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet
Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp Mã xác nhận => bấm vào nút XÁc Minh màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại
Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Tiếp theo. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail
– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, GmailLỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome
– Lỗi không vào được Gmail+ Máy tính đã lỗi thời so với hiện tại+ Bằng trình duyệt Internet Explorer+ Do sự cố mạng, đứt cáp+ Lỗi DNS, bị chặn+ Quên mật khẩu Gmail
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx – Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậmMạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này các bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail

Tài khoản Google, còn được gọi là tài khoản Gmail, cho phép người dùng sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google và nhận email. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, cách tạo tài khoản Gmail, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và cùng làm theo nhé.
Không thể phủ nhận sự phổ biến hiện nay của Gmail, chúng cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn từ người khác, nhận các tài liệu quan trọng yêu cầu bảo mật cao, đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm tài khoản. chơi game …. mọi thứ Gmail đều có thể đáp ứng đầy đủ cho người dùng, ngày nay việc sử dụng Mail trong công việc hay học tập là rất cần thiết, quan trọng là đăng ký Gmail mới người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãy cùng Vik News tìm hiểu cách đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail nhé.

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail, thiết lập gmail đơn giản và dễ dàng

Mục lục bài viết:1. Đăng ký Gmail trên máy tính của bạn.2. Đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại.3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail.
1. Cách đăng ký Gmail trên máy tính
Đăng ký Gmail mới, thiết lập và tạo tài khoản Gmail không khác gì tạo tài khoản Hotmail, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hộp thư Gmail mới với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Cụ thể các bước như sau
Bước 1: Truy cập địa chỉ để tạo tài khoản Gmail mới ĐÂYbQuy ước tiếp theo trong phần đăng ký Gmail khá quan trọng và bạn cần làm theo hướng dẫn của Vik News để tránh nhầm lẫn. Nhập thông tin cá nhân vào ô bên dưới => nhấp chuột Tiếp theo (Bước tiếp theo).– Tên: Bao gồm Họ (Đầu tiên) và Tên (Cuối cùng) của bạn.– Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên của tài khoản Gmail mới mà bạn muốn tạo.+ Lưu ý: Nhập tên tài khoản Gmail mới không có người dùng mới được chấp nhận, nếu xuất hiện thông báo nghĩa là có người dùng hoặc tài khoản email không hợp lệ– Tạo một mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn (Mật khẩu phải có số, chữ cái, chữ hoa và các ký tự đặc biệt để bảo mật và an toàn, tránh bị người khác đánh cắp)– Xác nhận mật khẩu của bạn: Xác nhận mật khẩu bạn vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải khớp với mật khẩu trong) Tạo một mật khẩu)+ Những lưu ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt mật khẩu trước cho tài khoản Gmail của mình, tránh trường hợp bạn thiết lập Gmail mà quên mật khẩu thì lưu lại mật khẩu. hiển thị khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể khôi phục mật khẩu gmail Một cách dễ dàng.

Đăng ký Gmail để gửi và nhận email, truy cập các dịch vụ của Google, Facebook
Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho Tài khoản Gmail theo từng mục dưới đây, sau khi nhập, nhấp vào => bấm vào Tiếp theo (Bước tiếp theo) để chuyển đến mục tiếp theo.– Vị trí: Quốc gia bạn đang sống.– Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì không thể tạo gmail– Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).– Ngày sinh nhật: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh chưa đủ 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ của gia đình mới sử dụng được.– Giới tính: Chọn giới tính của riêng bạn.

Đăng ký Gmail khá dễ dàng với một vài bước đơn giản
Bước 3: Để đảm bảo số điện thoại này là của bạn, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm 6 chữ số tới số điện thoại bạn đã nhập vào Bđiều ước 2nhấp chuột Gửi.

Tạo tài khoản Gmail – một ứng dụng để gửi và nhận email trên internet
Bước 4: Ngay sau một đoạn mã Mã 6 chữ số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy nhập chúng vào hộp Mã xác nhận => bấm vào nút XÁc Minh màu xanh bên dưới để hoàn thành.

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH khi đăng ký tạo mới tài khoản Gmail, ấn chọn I Agree ở cuối danh sách.

Sau khi đăng ký tài khoản gmail – có thể truy cập tất cả các dịch vụ khác của Google

2. Cách đăng ký gmail, tạo gmail trên điện thoại
Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Android, Windows Phone và Điện thoại Iphone, Đầu tiên bạn cần xác định xem điện thoại của mình đã có ứng dụng Gmail hay chưa, nếu chưa có bạn cần tải và cài đặt ngay.
Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn, truy cập Google.com, sau đó chọn Đăng nhập. Khi trang web tải, hãy nhấp vào Tạo tài khoản Gmail mới và lựa chọn cho mình hoặc cho con tùy theo mục đích sử dụng.

Bước 2: Trong phần tạo tài khoản, bạn phải nhập thông tin chính xác Tên đầy đủ, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu sau đó chọn tiếp theo. Bây giờ Google cần xác minh số điện thoại của bạn để gửi mã. Bạn chỉ Nhập số điện thoại của bạn của bạn và chọn tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhận được mã nhập vào ô Nhập mã xác nhận =>Tiếp theo. Ở đây bạn cần phải nhập ngày sinh và giới tính =>Tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn đồng ý với các điều khoản của Google. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng của tài khoản.

3. Một số lỗi khi thiết lập Gmail, đăng nhập Gmail
– Lỗi SSL khi truy cập Facebook, GmailLỗi SSL khi bạn truy cập Facebook và Gmail xảy ra trên trình duyệt Chrome
– Lỗi không vào được Gmail+ Máy tính đã lỗi thời so với hiện tại+ Bằng trình duyệt Internet Explorer+ Do sự cố mạng, đứt cáp+ Lỗi DNS, bị chặn+ Quên mật khẩu Gmail
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-cho-nguoi-dung-moi-504n.aspx – Cách đăng nhập Gmail khi mạng yếu, đứt cáp quang, Gmail chậmMạng yếu, đứt cáp quang đi quốc tế dẫn đến chậm đăng nhập tài khoản Gmail đã không còn xa lạ với chúng ta, để khắc phục lỗi này các bạn có thể tải phần mềm Gmail Notifier để quản lý cũng như nhận và gửi mail trong Gmail.

#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail


#Cách #đăng #ký #Gmail #mới #lập #tạo #tài #khoản #Gmail

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button