Thủ Thuật

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều phương pháp, bao gồm đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc truy cập bằng tên người dùng. Bài viết tiếp theo Vik News sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.

Đây là cách để làm điều này:
– Ngăn chặn lỗi đăng nhập Facebook

>> Truy cập các trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook

Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày và cách chính để đăng nhập Facebook là sử dụng Gmail hoặc số điện thoại của bạn. Khi truy cập Facebook từ máy tính cá nhân, bạn thậm chí có thể lưu mật khẩu và tài khoản của mình.

Làm cách nào để đăng nhập bằng Facebook?

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail, Yahoo hoặc số điện thoại

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó. khối facebookKhông cho phép người dùng truy cập. Không khó để đăng nhập Facebook vào thời điểm như thế này. Bạn có thể thay đổi nó. Thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Ultrasurf hoặc Hotspot Shield để dễ dàng truy cập Facebook.

Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, điều đầu tiên bạn nên làm là Đăng ký Gmail để nó có thể được sử dụng như một công cụ đăng nhập Facebook

nội dung:
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn.
4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook.

1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Cấp độ 1: Truy cập http://facebook.com trong trình duyệt web của bạn hoặc tất cả

Bước 2: Giao diện trang chủ Facebook hiện ra Đăng nhập bằng tài khoản Facebook Gmail, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook thì tham khảo cách thực hiện. Tham gia Facebook cái này

– Giống như hình.
số 1: Nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn sử dụng để đăng ký Facebook): Bạn phải nhập đầy đủ thông tin email của mình (ví dụ: bao gồm các tiện ích mở rộng như @ gmail.com).
Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu Facebook của bạn
Vị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của bạn đăng nhập

Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android

– Tải xuống: facebook cho android

Sau khi tải ứng dụng Facebook mới nhất cho thiết bị Android, hãy khởi chạy ứng dụng từ giao diện người dùng và tiếp tục nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. mật khẩu đăng nhập facebook như đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone

– Tải xuống: facebook cho iphone

Cũng như với Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook cho thiết bị iPhone, bạn hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc, sau đó đăng nhập.

Cách đăng nhập Facebook trên iPhone

Giờ đây, bạn có thể lướt Facebook thoải mái trên điện thoại Android hoặc iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn

Đăng nhập bằng số điện thoại tương tự như đăng nhập bằng email. Bạn phải nhập và nhấn số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký. đăng nhập Sử dụng facebook

đăng nhập Facebook

– Nếu bạn chưa bật tính năng đăng nhập bằng số điện thoại của mình, bạn sẽ cần đăng nhập lại bằng email của mình và làm theo các hướng dẫn sau.

Cấp độ 1: Bấm vào trang Facebook cá nhân của bạn. phần thưởng Tam giác trỏ xuống => chọn Cài đặt và Quyền riêng tư

đăng nhập Facebook

Bước 2: Chọn để tiếp tục ở đây. Môi trường.

Bước 3: Bấm tiếp động Chọn (Di động), sau đó nhiều điện thoại di động hơn (Thêm số điện thoại).

đăng nhập Facebook

Bước 4: Chỉ cần chọn ở đây. mã quốc giaXin vui lòng điền số điện thoại của bạn Nhập số điện thoại của bạn để Facebook có thể gửi tin nhắn xác nhận đến số đó.

đăng nhập Facebook

– Mã ngay lập tức được gửi đến điện thoại của bạn.

Tôi đã đăng nhập Facebook trên điện thoại của mình

– Nhận mã đó và đánh dấu vào ô -> Chọn Thích hợp

đăng nhập Facebook

Bước 5: Chỉ cần lưu cài đặt của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất facebook ra và trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

đăng nhập Facebook

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn.

một. Bạn đã có một tên người dùng.

Tên người dùng của bạn sẽ chuyển đến hồ sơ của bạn (tường Facebook). Bạn sẽ thấy tên của mình hiển thị đằng sau liên kết Facebook trong trình duyệt của bạn. https://www.facebook.com/ Tên người dùng của bạn.

cơn mưa. Bạn chưa có tên người dùng.

Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:

Cấp độ 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt của bạn biểu tượng tam giác (phía trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn để tiếp tục ở đây. Môi trường.

Bước 3: trong phần Môi trường Lựa chọn đăng lại => trên Cài đặt Tài khoản Chung Lựa chọn Chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Nhập tên người dùng mong muốn của bạn, sau đó lưu thay đổi.

tất cả. đăng nhập

Nếu bạn có tên người dùng, chỉ cần sử dụng nó, nhập mật khẩu nick Facebook của bạn và đăng nhập.

– kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến người dùng không đăng nhập được Facebook: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook lừa đảo. Đối với những lỗi này, trước đây Vik News đã có bài hướng dẫn cách khắc phục. Bạn có thể xem ngay cách khắc phục các lỗi này. Khắc phục lỗi không đăng nhập được FacebookSửa lỗi đăng nhập Facebook Sửa lôi.

Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là nhà điều hành mạng có thể đã chặn IP của bạn. Để sửa, bạn phải ngụy trang địa chỉ IP của mình thành một quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể xem làm thế nào. IP giả của trình duyệt Chrome làm.

Lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại di động có thể do lỗi kết nối mạng WiFi 3G / 4G, vấn đề địa chỉ DNS hoặc lỗi bắt nguồn từ chính ứng dụng Facebook. . Vui lòng tham khảo phần sau để sửa lỗi. Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để giải quyết nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx
Trong một bài viết trước, Vik News đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail và truy cập hộp thư Gmail để gửi và nhận email. Nhìn chung, đăng nhập Gmail không khó như đăng nhập Facebook ở trên, và tương đối dễ dàng. .

Xem thêm thông tin Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây Vik News sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Tránh mắc lỗi không đăng nhập được facebook
>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu là bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp họ còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng.
Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook
Nội dung:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail 2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn 3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng ký Facebook đây
– Đúng như hìnhSố 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android
– Tải xuống: Facebook dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone
– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone
Tương tự như trên Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi nhấn Đăng nhập.

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập sử dụng Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gia và Nhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
Một. Bạn đã có tên người dùng
Để biết tên người dùng của bạn, hãy vào trang cá nhân của bạn (tường Facebook của bạn). Trên liên kết facebook trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy tên xuất hiện phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.
Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt lựa chọn Được chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn rồi nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập
Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này Vik News đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục những lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa các lỗi gặp phải.
Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.
Trường hợp không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Ở bài viết trước Vik News đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên.

#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail

Để đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hoặc sử dụng tên người dùng để truy cập. Bài viết dưới đây Vik News sẽ hướng dẫn các bạn các cách đăng nhập Facebook đơn giản và tiện lợi nhất.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Tránh mắc lỗi không đăng nhập được facebook
>> Truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem cách vào Facebook
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, cách đăng nhập Facebook chủ yếu là bằng gmail hoặc số điện thoại. Thậm chí, có trường hợp họ còn lưu mật khẩu, tài khoản khi truy cập Facebook trên máy tính cá nhân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó chặn Facebookkhông cho người dùng truy cập, không quá khó để đăng nhập facebook những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi thay đổi DNS, chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm bên thứ 3 như Ultrasurf hay Hotspot Shield sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng.
Tất nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó như một công cụ đăng nhập Facebook
Nội dung:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail 2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn 3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, truy cập http://facebook.com hoặc nhấp vào MỜI VÀO
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook hiện ra, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký với Facebook để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Facebook hãy tham khảo cách Đăng ký Facebook đây
– Đúng như hìnhSố 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của mình (tài khoản bạn dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @ gmail.com)Vị trí thứ 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí thứ 3: Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập

1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android
– Tải xuống: Facebook dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện người dùng bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó. like mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone
– Tải xuống: Facebook dành cho iPhone
Tương tự như trên Android, sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone, bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các ô bắt buộc rồi nhấn Đăng nhập.

Và giờ đây bạn có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android, iPhone bằng tài khoản Gmail của mình.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của bạn
Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như cách đăng nhập bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và nhấn Đăng nhập sử dụng Facebook

– Nếu chưa bật đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân của bạn Nhấp vào. biểu tượng Tam giác trỏ xuống => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Bấm tiếp Di động (di động) sau đó chọn Thêm điện thoại di động (thêm số điện thoại).

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gia và Nhập số điện thoại của bạn số điện thoại của bạn để Facebook gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đó.

– Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn

– Lấy mã đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra ngoài và sau đó trở lại trang đăng nhập Facebook. Bây giờ bạn có thể đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của mình.

3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng của bạn
Một. Bạn đã có tên người dùng
Để biết tên người dùng của bạn, hãy vào trang cá nhân của bạn (tường Facebook của bạn). Trên liên kết facebook trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy tên xuất hiện phía sau https://www.facebook.com/ là tên người dùng của bạn.

b. Bạn chưa có tên người dùng.
Để tạo tên người dùng, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook trên trình duyệt, hãy chọn biểu tượng tam giác (góc trên bên phải màn hình) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp tục Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt lựa chọn Được chia sẻ => Trong Cài đặt Tài khoản Chung lựa chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Cung cấp tên người dùng bạn muốn rồi nhấn Lưu thay đổi.

C. Đăng nhập
Khi đã có tên người dùng, bạn chỉ cần sử dụng tên đó và nhập mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập.

– Kết quả:

4. Một số lỗi khiến người dùng không đăng nhập được Facebook
Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải được hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này Vik News đã có bài hướng dẫn cách khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục những lỗi này Sửa lỗi không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa các lỗi gặp phải.
Một lý do khác khiến bạn không thể đăng nhập Facebook là do nhà điều hành Internet của bạn có thể đã chặn IP. Để khắc phục, bạn cần Fake địa chỉ IP sang quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.
Trường hợp không đăng nhập được Facebook trên điện thoại có thể xảy ra do các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G / 4G đang kết nối, địa chỉ DNS có vấn đề hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. . Để khắc phục lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để sửa chữa nó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx Ở bài viết trước Vik News đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hộp thư gmail để gửi và nhận email, nhìn chung cách đăng nhập gmail không khó và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook ở trên.

#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail


#Cách #đăng #nhập #Facebook #vào #Facebook #bằng #Số #điện #thoại #Gmail

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button