Thủ Thuật

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Nếu bạn quên đăng xuất khỏi Gmail trước khi đưa điện thoại của mình cho người khác, bạn có nguy cơ bị lộ quyền riêng tư của mình. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng đăng xuất khỏi tài khoản Gmail trên iPhone hoặc điện thoại Android bằng cách xóa Tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân của mình.

Theo mặc định, tài khoản Gmail hoặc Google của bạn chứa nhiều thông tin được lưu trữ trong email, thư mục Drive, Google Tài liệu và Google Trang tính. Vì vậy, sau khi đăng nhập Gmail trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng xuất khỏi tài khoản Gmail của mình. cho người khác. Chi tiết về các bước nên được sử dụng Đăng xuất khỏi Gmail trên điện thoại Sẽ sớm được chia sẻ.

Hướng dẫn Đăng xuất, Đăng xuất khỏi Gmail trên Điện thoại Android và iPhone

Nội dung bài viết:
1. Cách Đăng xuất Gmail trên iPhone
2. Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Android của bạn
3. Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại từ xa.

1. Cách Đăng xuất Gmail trên iPhone

Nếu đang sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng xuất khỏi Gmail bằng một trong hai cách: tạm ngưng tài khoản Gmail hoặc xóa hoàn toàn Tài khoản Google khỏi thiết bị của bạn. Tuy nhiên, xóa tài khoản Google của bạn hiệu quả hơn.

Cấp độ 1: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2: Trong giao diện tác vụ của Gmail, nhấp vào biểu tượng Hồ sơ trên Google ở ​​góc trên bên phải màn hình. Tại thời điểm này, khi các tùy chọn tương ứng với tài khoản của bạn xuất hiện trên màn hình, “Quản lý tài khoản trên thiết bị này

Cách sử dụng Gmail trên iPhone

Bước 3: Tất cả các tài khoản đăng nhập vào điện thoại di động đều hiển thị trên màn hình. Nhấp vào tài khoản bạn muốn đăng xuất và nhấp vào “Xóa khỏi thiết bị này“.

Để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản trên thiết bị của bạn, chỉ cần nhấp vào công tắc màu xanh lam bên cạnh tài khoản.

Bước 4: Trong cửa sổ xác nhận xóa tài khoản, “tẩy xóa“Hoàn tất quá trình xóa tài khoản Gmail khỏi iPhone của bạn.

Gmail đang mở.

Bước 5: Gmail đã hoàn toàn đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Họp báo “thông minh“Quay lại giao diện tác vụ của Gmail ở đầu trang Quản lý tài khoản.

2. Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Android của bạn

Nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Android (Samsung, Oppo, Xiaomi) thì cách duy nhất là đăng xuất và xóa tất cả tài khoản Google khỏi Android. Dưới đây là các bước chi tiết để làm theo:

Cấp độ 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên Google ở ​​góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: bấm vào tùy chọn “Quản lý tài khoản trên thiết bị này

Cách mở gmail trên điện thoại samsung

Bước 3: sẽ mở”tài khoảnTrong “Cài đặt tài khoản Android. Nhấp vào tài khoản Gmail bạn muốn đăng xuất. Trên màn hình Cài đặt tài khoản Google mà bạn vừa chọn, hãy nhấp vào” “.Nhiều hơn”Ở góc bên phải màn hình.

Cách tháo tai nghe Gmail khỏi điện thoại của bạn

Bước 4: Nếu bạn nhấn “Xóa tài khoản

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, “Xóa tài khoản“Xác nhận xóa tài khoản khỏi thiết bị.

Cách xóa Gmail khỏi điện thoại của bạn

Ngay lập tức, Tài khoản Google của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh Android và bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi ứng dụng Gmail.

3. Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa từ điện thoại

Nếu bạn làm mất hoặc đưa điện thoại cho người khác nhưng quên đăng xuất Gmail, bạn có thể đăng xuất Gmail từ xa ngay cả khi bạn không được phép sử dụng thiết bị.

bản ghi nhớ: Vì lý do bảo mật, Gmail không cho phép chụp ảnh màn hình trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Vì vậy, trong hướng dẫn dưới đây, Dữ liệu lớn hoạt động trên máy tính. Làm tương tự cho web Gmail trên trình duyệt trên điện thoại của bạn.

Dưới đây là chi tiết về cách đăng xuất Gmail từ điện thoại khác từ xa.

Cấp độ 1: Mở Gmail trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Bước 2: Trong giao diện tác vụ của Gmail, nhấp vào hồ sơ trên Google của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Quản lý tài khoản Google

Đăng ký Gmail

Bước 3: chọn tab “Bảo vệ“, nhấp vào nút Tiếp theo”Quản lý thiết bị“Ở cuối phần”thiết bị của bạn“.

Mở Gmail mà không cần bất kỳ cài đặt nào khác

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị hiện đã đăng nhập vào tài khoản Google (và Gmail) của bạn. Tìm thiết bị bạn muốn đăng xuất, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh trên cùng và chọn “Đăng xuất

Đăng xuất khỏi Gmail trên điện thoại di động

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, “Đăng xuất” kiểm tra.

Tài khoản Google của bạn sẽ bị đăng xuất khỏi một số thiết bị nhất định. Lặp lại các bước này cho bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn đăng xuất từ ​​xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-gmail-tren-dien-thoai-67289n.aspx
Tài khoản Gmail này giúp bạn dễ dàng bảo mật tài khoản Google của mình bất cứ khi nào bạn đăng xuất khỏi điện thoại này. Bạn cũng có thể tham khảo: Cách bảo mật tài khoản Gmail của bạn Chúng tôi giữ an toàn cho Tài khoản Google và dữ liệu của bạn để tăng cường bảo mật.

Xem thêm thông tin Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Quên đăng xuất khỏi Gmail trên điện thoại của bạn trước khi đưa nó cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.
Theo mặc định, gmail hoặc tài khoản Google của bạn sẽ liên quan đến nhiều thông tin được lưu trữ trên email, thư mục Drive, Google docs, Google sheet … Vì vậy, sau khi đăng nhập vào gmail trên bất kỳ điện thoại nào, bạn nên đảm bảo rằng mình đã đăng xuất tài khoản gmail của bạn trước khi đưa nó cho bất kỳ ai khác. Chi tiết về các bước bạn cần sử dụng đăng xuất gmail trên điện thoại sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng xuất, Đăng xuất gmail trên điện thoại Android, iPhone
Mục lục bài viết:1. Cách đăng xuất Gmail trên iPhone.2. Cách Đăng xuất gmail trên điện thoại Android.3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa.
1. Cách Đăng xuất Gmail trên iPhone
Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng xuất khỏi gmail bằng một trong hai cách: tạm ngưng tài khoản gmail hoặc xóa hoàn toàn tài khoản Google khỏi thiết bị của bạn. Tuy nhiên, xóa tài khoản Google hiệu quả hơn.
Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad của bạn.
Bước 2: Tại giao diện làm việc của Gmail, bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ trên Google góc trên cùng bên phải màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn tương ứng với tài khoản, bạn bấm vào “quản lý tài khoản trên thiết bị này“

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại của bạn. Bạn bấm vào tài khoản muốn đăng xuất và bấm vào “xóa khỏi thiết bị này“.
Trong trường hợp bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản trên thiết bị của mình, bạn có thể nhấp vào nút chuyển màu xanh lam bên cạnh tài khoản.
Bước 4: Trong cửa sổ xác nhận để xóa tài khoản, nhấn “xóa“để hoàn tất quá trình xóa tài khoản gmail trên iPhone.

Bước 5: Gmail đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn. Bạn bấm nút “Đã hoàn thành“ở đầu trang quản lý tài khoản để quay lại giao diện làm việc của Gmail.
2. Cách Đăng xuất gmail trên điện thoại Android
Để đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android (Samsung, Oppo, Xiaomi), cách duy nhất mà bạn có thể sử dụng là đăng xuất, xóa tất cả tài khoản Google trên Android. Các bước chi tiết cần thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng gmail trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên Google ở ​​góc trên cùng bên phải của màn hình.
Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “quản lý tài khoản trên thiết bị này“

Bước 3: Điều này sẽ mở “tài khoản“trong cài đặt tài khoản của Android. Bạn bấm vào tài khoản Gmail muốn đăng xuất. Tại màn hình cài đặt tài khoản Google bạn vừa chọn, bấm vào” “nhiều hơn“ở góc bên phải của màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn “Xóa tài khoản“
Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, nhấn “Xóa tài khoản“để xác nhận việc xóa tài khoản khỏi thiết bị.

Ngay lập tức, tài khoản Google sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh Android của bạn và bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi ứng dụng Gmail.

3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa
Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc cho người khác nhưng quên đăng xuất gmail, bạn có thể đăng xuất gmail từ xa ngay cả khi bạn không được phép sử dụng thiết bị đó.
Ghi chú: Để đảm bảo tính bảo mật, gmail từ trình duyệt web trên điện thoại không cho phép chụp ảnh màn hình. Do đó, trong hướng dẫn dưới đây Vik News sẽ thao tác trên máy tính. Bạn làm tương tự trên web gmail từ trình duyệt điện thoại.
Chi tiết về cách đăng xuất Gmail trên điện thoại khác, từ xa như sau:
Bước 1: Mở gmail trên trình duyệt web của điện thoại và đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.
Bước 2: Tại giao diện làm việc của gmail, bạn bấm vào hồ sơ trên Google ở ​​góc trên cùng bên phải màn hình và bấm vào tùy chọn “quản lý tài khoản Google của bạn“

Bước 3: Chọn tab “Bảo vệ“, sau đó nhấp vào nút”Quản lý thiết bị“ở cuối phần”Thiết bị của bạn“.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị hiện đã đăng nhập vào tài khoản Google (và Gmail) của bạn. Tìm thiết bị bạn muốn đăng xuất, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh đầu và chọn “đăng xuất“

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “Đăng xuất” Xác nhận.
Tài khoản Google của bạn sẽ bị đăng xuất khỏi một số thiết bị nhất định. Lặp lại các bước này với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn đăng xuất từ ​​xa.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-gmail-tren-dien-thoai-67289n.aspx Với ách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại này, bạn có thể dễ dàng bảo vệ tài khoản Google của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách bảo mật tài khoản Gmail của bạn an toàn để tăng cường bảo mật cho tài khoản Google và dữ liệu của bạn.

#Cách #đăng #xuất #Gmail #trên #điện #thoại #mới #nhất

Quên đăng xuất khỏi Gmail trên điện thoại của bạn trước khi đưa nó cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.
Theo mặc định, gmail hoặc tài khoản Google của bạn sẽ liên quan đến nhiều thông tin được lưu trữ trên email, thư mục Drive, Google docs, Google sheet … Vì vậy, sau khi đăng nhập vào gmail trên bất kỳ điện thoại nào, bạn nên đảm bảo rằng mình đã đăng xuất tài khoản gmail của bạn trước khi đưa nó cho bất kỳ ai khác. Chi tiết về các bước bạn cần sử dụng đăng xuất gmail trên điện thoại sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng xuất, Đăng xuất gmail trên điện thoại Android, iPhone
Mục lục bài viết:1. Cách đăng xuất Gmail trên iPhone.2. Cách Đăng xuất gmail trên điện thoại Android.3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa.
1. Cách Đăng xuất Gmail trên iPhone
Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng xuất khỏi gmail bằng một trong hai cách: tạm ngưng tài khoản gmail hoặc xóa hoàn toàn tài khoản Google khỏi thiết bị của bạn. Tuy nhiên, xóa tài khoản Google hiệu quả hơn.
Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad của bạn.
Bước 2: Tại giao diện làm việc của Gmail, bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ trên Google góc trên cùng bên phải màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn tương ứng với tài khoản, bạn bấm vào “quản lý tài khoản trên thiết bị này“

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại của bạn. Bạn bấm vào tài khoản muốn đăng xuất và bấm vào “xóa khỏi thiết bị này“.
Trong trường hợp bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản trên thiết bị của mình, bạn có thể nhấp vào nút chuyển màu xanh lam bên cạnh tài khoản.
Bước 4: Trong cửa sổ xác nhận để xóa tài khoản, nhấn “xóa“để hoàn tất quá trình xóa tài khoản gmail trên iPhone.

Bước 5: Gmail đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn. Bạn bấm nút “Đã hoàn thành“ở đầu trang quản lý tài khoản để quay lại giao diện làm việc của Gmail.
2. Cách Đăng xuất gmail trên điện thoại Android
Để đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android (Samsung, Oppo, Xiaomi), cách duy nhất mà bạn có thể sử dụng là đăng xuất, xóa tất cả tài khoản Google trên Android. Các bước chi tiết cần thực hiện như sau:
Bước 1: Mở ứng dụng gmail trên điện thoại của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên Google ở ​​góc trên cùng bên phải của màn hình.
Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “quản lý tài khoản trên thiết bị này“

Bước 3: Điều này sẽ mở “tài khoản“trong cài đặt tài khoản của Android. Bạn bấm vào tài khoản Gmail muốn đăng xuất. Tại màn hình cài đặt tài khoản Google bạn vừa chọn, bấm vào” “nhiều hơn“ở góc bên phải của màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn “Xóa tài khoản“
Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, nhấn “Xóa tài khoản“để xác nhận việc xóa tài khoản khỏi thiết bị.

Ngay lập tức, tài khoản Google sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh Android của bạn và bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi ứng dụng Gmail.

3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa
Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc cho người khác nhưng quên đăng xuất gmail, bạn có thể đăng xuất gmail từ xa ngay cả khi bạn không được phép sử dụng thiết bị đó.
Ghi chú: Để đảm bảo tính bảo mật, gmail từ trình duyệt web trên điện thoại không cho phép chụp ảnh màn hình. Do đó, trong hướng dẫn dưới đây Vik News sẽ thao tác trên máy tính. Bạn làm tương tự trên web gmail từ trình duyệt điện thoại.
Chi tiết về cách đăng xuất Gmail trên điện thoại khác, từ xa như sau:
Bước 1: Mở gmail trên trình duyệt web của điện thoại và đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.
Bước 2: Tại giao diện làm việc của gmail, bạn bấm vào hồ sơ trên Google ở ​​góc trên cùng bên phải màn hình và bấm vào tùy chọn “quản lý tài khoản Google của bạn“

Bước 3: Chọn tab “Bảo vệ“, sau đó nhấp vào nút”Quản lý thiết bị“ở cuối phần”Thiết bị của bạn“.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị hiện đã đăng nhập vào tài khoản Google (và Gmail) của bạn. Tìm thiết bị bạn muốn đăng xuất, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh đầu và chọn “đăng xuất“

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “Đăng xuất” Xác nhận.
Tài khoản Google của bạn sẽ bị đăng xuất khỏi một số thiết bị nhất định. Lặp lại các bước này với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn đăng xuất từ ​​xa.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-gmail-tren-dien-thoai-67289n.aspx Với ách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại này, bạn có thể dễ dàng bảo vệ tài khoản Google của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách bảo mật tài khoản Gmail của bạn an toàn để tăng cường bảo mật cho tài khoản Google và dữ liệu của bạn.

#Cách #đăng #xuất #Gmail #trên #điện #thoại #mới #nhất


#Cách #đăng #xuất #Gmail #trên #điện #thoại #mới #nhất

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button