Thủ Thuật

Cách đặt tên con theo thần số học chuẩn nhất

Đặt tên cho con cái của bạn theo thần học. Đó là xu hướng của các bậc cha mẹ muốn con cái mình có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công và đầy đủ phúc lộc. Vik News muốn hiểu được mong muốn này và hướng dẫn các bạn chọn tên cho con trai, con gái theo mệnh số cực chuẩn ngay bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc đặt tên con theo thuật số học

Trong Phong thủy, tên không chỉ đơn giản được gọi để phân biệt với nhau mà hơn hết là dùng để chỉ nghề nghiệp và phản ánh tính cách của trẻ. Vì vậy, cha mẹ nào cũng mong muốn khi con mình chào đời sẽ có một cái tên hay và ý nghĩa.

Tên của mỗi đứa trẻ là sự thể hiện niềm hy vọng của cha mẹ rằng đứa trẻ sẽ lớn lên và tương lai rộng mở để theo đuổi sức khỏe, tiền bạc và hơn thế nữa. Một số nghiên cứu của các nhà thần học cho thấy rằng tên gọi là thích hợp. Sự tự tin hỗ trợ bền vững cho thành công nghề nghiệp và thành công nghề nghiệp. Một cái tên đẹp và ý nghĩa rất quan trọng vì nó sẽ đi cùng chúng ta đến hết cuộc đời. Và để khẳng định điều này, người Việt Nam có câu tục ngữ: “Cho con cái ngàn vàng không bằng dạy con kinh doanh, dạy con kinh doanh không bằng dạy con nổi tiếng”. Nhưng làm thế nào để bố mẹ có thể đặt tên cho con theo mệnh số ý nghĩa?

Cách đặt tên con theo tướng số

Thuật đặt tên, được biết đến là khoa học khám phá bản thân thông qua các con số, sử dụng mối quan hệ giữa các con số và chữ cái trong tên để mô tả tính cách và cuộc sống của mỗi người. Bài viết big data này cung cấp các bước đặt tên cho con theo mệnh số 2022 rất dễ hiểu.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần hiểu các chữ cái được chuyển thành số trong bộ môn số học mà Pitago đã nghiên cứu.

đặt tên cho đứa trẻ

Bước 2: Nhập họ và tên của trẻ mà bố mẹ muốn đặt cho trẻ, sau đó so sánh từng chữ cái từ trái sang phải cho một số từ 1 đến 9. Ví dụ, nếu con bạn tên là Phạm Thanh Tùng thì con số so sánh là:

đặt tên cho đứa trẻ

Sau khi viết xong, phụ huynh tiếp tục cộng tất cả các số lại. Có tổng cộng 61. Bắt đầu với 6 + 1 = 7, chúng ta nhận được danh từ riêng là số 7.

Bước 3: Chuyển các số thành tên biểu đồ.

đặt tên cho đứa trẻ

Bước 4: Tính ngày sinh của chòm sao. Ví dụ, ngày sinh của bạn là ngày 5 tháng 7 năm 1994. Vì vậy, tôi có hai bảng tên và một bảng ngày sinh, như sau:

biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh

đặt tên cho đứa trẻ

Theo biểu đồ ngày sinh, người sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994 có cả mũi tên thực tế và mũi tên quyết tâm. Các thẻ tên hoàn chỉnh là các mũi tên thực, mũi tên cảm xúc, mũi tên lập kế hoạch và mũi tên tâm linh.

Bước 5: Bạn cần kết hợp hai biểu đồ để có một biểu đồ mới như bên dưới.

Biểu đồ với ngày sinh và tên

Việc kết hợp hai biểu đồ sẽ làm tăng số lượng lấp đầy mũi tên. Nếu bảng tên đầy đủ hơn với các con số cùng với ngày sinh, điều đó chứng tỏ tên đó có ý nghĩa và nên đặt cho trẻ. Ngược lại, nếu bạn bỏ sót quá nhiều con số, bạn phải học và học lại. Đặt cho bọn trẻ những cái tên thích hợp nhất.

Khám phá ý nghĩa của mỗi con số trong thuật số học.

Người số 1: Một người rất thông minh và lanh lợi, có phong thái của một nhà lãnh đạo. Luôn đặt mục tiêu và người này sẽ thúc đẩy bạn.

 • Số trong tên riêng là số 2. Tính cách nhạy bén, trực giác tốt, sống tình cảm, luôn giúp đỡ người khác và có khiếu nghệ thuật. Nhóm người này hiếm có trên thế giới, nhưng ít có mục tiêu trong cuộc sống.
 • Số tên cá nhân của tôi là 3. Anh ấy suy nghĩ tốt, luôn làm việc có kế hoạch, rất linh hoạt, có khiếu hài hước và lý trí.
 • Tên cá nhân số 4: Những người quan tâm đến vật chất hơn, tương đối thực tế, sống bình thường và đam mê kiếm tiền.
 • Số trong tên là số 5. Những chàng trai này yêu thích tự do và biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách tự do, tình cảm, linh hoạt và có óc thẩm mỹ.
 • Số trong tên riêng là số 6. Những người có số 6 phía trước có khả năng điều hướng trong nhiều lĩnh vực, có sức sáng tạo vô hạn, sống có chủ đích và có trách nhiệm.
 • Số tên riêng là 7. Người này thích thử nghiệm, hơi nổi loạn và sống không có quy tắc. Tính tình thông minh, ham học hỏi.
 • Số danh từ riêng là 8. Người độc lập, suy nghĩ tương đối phức tạp, cá tính mạnh mẽ và tinh thần kinh doanh.
 • Số cho một tên riêng là 9. Những người này luôn sống có hoài bão và mục đích, khát vọng lớn. Khi bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng đồng, tổng thể quan trọng hơn chi tiết.
 • Số lượng tên riêng là 10: thông đạt, được nhiều người yêu thích, linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường sống. Sống lạc quan, cởi mở, bộc trực, dứt khoát, dũng cảm.
 • Tên Số 11: Một người có năng lượng tinh thần mạnh mẽ, tiềm năng nhận thức tuyệt vời và luôn theo đuổi cái đẹp và sự trau chuốt. Anh ấy nhạy cảm và trung thực, tôn trọng lòng biết ơn và yêu thương gia đình và bạn bè của mình rất nhiều.

>>> Xem bài tiếp theo.

 • 100+ tên tiếng anh hay cho con gái hay và nhiều ý nghĩa
 • Hơn 50 tên con trai độc đáo và thú vị thể hiện trí thông minh và sức mạnh của bạn
 • lời chúc sinh nhật dễ thương nhất cho con gái
 • Làm sao để cho trẻ đủ tháng? Cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai và bé gái.
 • Làm thế nào để tôi ngừng cầu nguyện? Sự khác biệt giữa cũi trẻ em và cũi trẻ em là gì?
 • Tên con gái họ Nguyễn Heu, ý nghĩa và số phận.
 • Việt Nam có bao nhiêu họ? Dây chuyền hoàn chỉnh nhất của Việt Nam

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách đặt tên con ý nghĩa theo số học. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu chuẩn bị các sản phẩm cho bé như ghế, xe đẩy cho bé, vui lòng đặt hàng từ website Vik News hoặc liên hệ hotline bên dưới.


Thông tin thêm

Cách đặt tên con theo thần số học chuẩn nhất

Đặt tên con theo thần học là một xu hướng của những bậc phụ huynh với hy vọng con cái sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, gặp được nhiều may mắn. Hiểu được mong muốn đó, Vik News xin hướng dẫn các bạn chọn tên cho con trai và con gái chuẩn theo thần số học nhé ngay dưới bài viết dưới đây.

Ý nghĩa đặt tên con theo thần số học
Xét về mặt phong thủy, cái tên không chỉ là một cách để mà người ta gọi nhau để phân biệt người này với người kia mà hơn hết nó liên quan đến sự nghiệp, phản ánh tính cách của con cái. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh khi sinh con đều muốn con mình có một cái tên hay và đầy ý nghĩa.
Tên của mỗi đứa con đều gửi gắm những hy vọng của cha mẹ mong muốn con lớn khôn sẽ có một tiền đồ rộng mở, mưu cầu sức khỏe, tiền tài,… Một số nghiên cứu của những nhà thần học chỉ ra cái tên phù hợp sẽ giúp cho chính bản thân chúng ta tăng thêm tự tin, phù trợ đắc lực cho thành công trong công việc và sự nghiệp. Cái tên sẽ gắn bó với ta trong suốt cuộc đời, thế nên một cái tên đẹp và ý nghĩa sẽ rất quan trọng. Và để khẳng định điều đó, người Việt Nam có câu: “Cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề, dạy con một nghề không bằng cho con một cái tên hay”. Song làm sao để cha mẹ có thể đặt tên con theo thần số học thật ý nghĩa?
Cách đặt tên theo thần số học cho con cái
Được biết đến một bộ môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số, chọn tên theo thần số học là sử dụng mối tương quan giữa con số và chữ cái trong tên gọi để nói lên tính cách và cuộc đời mỗi người. Bài viết này của Vik News sẽ cung cấp cho bạn những bước để đặt tên con theo thần số học 2022, cực dễ hiểu nhé:
Bước 1: Đầu tiên, bạn phải nắm rõ cái chữ cái quy đổi sang các con số trong thần số học mà Pitago đã nghiên cứu như sau:

Bước 2: Ghi đầy đủ họ tên con mà bố mẹ muốn đặt, rồi đối chiếu từng chữ cái tương ứng với những con số từ 1 tới 9 lần lượt từ trái sang phải. Ví dụ tên của bé là Phạm Thanh Tùng thì con số đối chiếu sẽ như sau:

Viết xong, bố mẹ tiến hạnh cộng tất cả các con số lại với nhau. Ta có tổng là 61. Bắt đầu tính bằng cách: 6 + 1 = 7 ra con số tên riêng là 7.
Bước 3: Tiến hành đưa các con số quy đổi ra biểu đồ tên.

Bước 4: Tính xem biểu đồ ngày sinh là ngày nào? Ví dụ ngày sinh la 5/7/1994. Vậy sẽ có hai biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh như sau:
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh

Theo biểu đồ ngày sinh thì thấy người có ngày sinh 5/7/1994 có mũi tên thực tế và mũi tên quyết tâm đều đầy đủ. Còn với biểu đồ tên thì có đầy đủ mũi tên thực tế, mũi tên cảm xúc và mũi tên kế hoạch, mũi tên tâm linh đều rất đầy đủ.
Bước 5: Cần tiến hành kết hợp lại hai biểu đồ để ra được một biểu đồ mới như hình sau:
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên
Sau  khi kết hợp hai biểu đồ thì các con số lấp đầy các mũi tên sẽ được gia tăng. Nếu biểu đồ tên kết hợp với ngày sinh càng đầy đủ các con số bao nhiêu thì chứng tỏ cái tên đó ý nghĩa và nên đặt cho con. Ngược lại, nếu thiếu quá nhiều số thì bạn cần nên nghiên cứu và tìm hiểu lại. Để có được cho con cái tên phù hợp nhất.
Khám phá ý nghĩa của từng con số trong thần số họ
Con số tên riêng là số 1: Là người rất giỏi, thông minh có phong cách của một thủ lĩnh. Luôn đặt cho bản thân những mục tiêu và người này sẽ ép mình hoàn thành bằng được mục tiêu đó.
Con số tên riêng là số 2: Tính cách nhạy cảm, trực giác tốt, sống tình cảm, tốt bụng luôn muốn giúp đỡ người khác, có cảm nhận tốt về nghệ thuật. Nhóm người này thuộc số hiếm trên thế giới nhưng ít khát vọng trong cuộc sống.
Con số tên riêng là số 3: Đầu óc tư duy tốt, luôn làm việc có kế hoạch, cực kỳ linh hoạt và có khiếu hài hước và thiên về lý trí.
Con số tên riêng là số 4: Những người này có xu hướng thích quan tâm đến những khía cạnh vật chất, tương đối thực tế, sống một cách chuẩn mực và cực mê kiếm tiền.
Con số tên riêng là số 5: Những bạn này mê tự do, phóng khoáng, giàu tình cảm và biết cách bộc lộ cảm xúc một cách linh hoạt, có óc thẩm mỹ tốt.
Con số tên riêng là số 6: Người có số chủ đạo là 6 sẽ có khả năng thành thạo trong nhiều lĩnh vực, có óc sáng tạo bất tận, sống có mục đích và có trách nhiệm. 
Con số tên riêng là số 7: Người này ưa thích trải nghiệm, dễ nổi loạn, sống không có quy tắc. Tính cách thông minh, ham học.
Con số tên riêng là số 8: Là người sống tự chủ, suy nghĩ tương đối phức tạp, tính cách mạnh mẽ và có đầu óc kinh doanh.
Con số tên riêng là số 9: Những người này luôn ôm hoài bão lớn, sống có mục đích và khát vọng. Thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng, quan trọng tổng thể hơn tiểu tiết.
Con số tên riêng là 10: Quảng giao, được nhiều người yêu thích, linh hoạt và dễ thích nghi với điều kiện sống. Sống lạc quan, thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán và can đảm.
Con số tên riêng là 11: Là người có năng lượng tâm linh mạnh, tiềm năng nhận thức phi thường, luôn hướng đến cái đẹp và sự tinh tế. Là người nhạy cảm, sống chân thật, trọng tình nghĩa, dành nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.
>>> Tham khảo những bài viết sau:
100+ tên tiếng Anh cho bé gái hay & nhiều ý nghĩa đẹp
50+ tên con trai hay và độc đáo thể hiện sự thông minh & mạnh mẽ
Những lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu nhất
Cúng đầy tháng cho bé như thế nào? Cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai & bé gái
Cúng thôi nôi thế nào? Mâm cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái có gì khác nhau?
Đặt tên con gái họ Nguyễn hay, ý nghĩa và hợp mệnh
Việt Nam có bao nhiêu họ? Các dòng họ ở Việt Nam đầy đủ nhất
Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách đặt tên con theo thần số học thật ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Nếu có nhu cầu trang bị các vật dụng cho bé như ghế ăn dặm, xe đẩy em bé…, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

#Cách #đặt #tên #con #theo #thần #số #học #chuẩn #nhất

Cách đặt tên con theo thần số học chuẩn nhất

Đặt tên con theo thần học là một xu hướng của những bậc phụ huynh với hy vọng con cái sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, gặp được nhiều may mắn. Hiểu được mong muốn đó, Vik News xin hướng dẫn các bạn chọn tên cho con trai và con gái chuẩn theo thần số học nhé ngay dưới bài viết dưới đây.

Ý nghĩa đặt tên con theo thần số học
Xét về mặt phong thủy, cái tên không chỉ là một cách để mà người ta gọi nhau để phân biệt người này với người kia mà hơn hết nó liên quan đến sự nghiệp, phản ánh tính cách của con cái. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh khi sinh con đều muốn con mình có một cái tên hay và đầy ý nghĩa.
Tên của mỗi đứa con đều gửi gắm những hy vọng của cha mẹ mong muốn con lớn khôn sẽ có một tiền đồ rộng mở, mưu cầu sức khỏe, tiền tài,… Một số nghiên cứu của những nhà thần học chỉ ra cái tên phù hợp sẽ giúp cho chính bản thân chúng ta tăng thêm tự tin, phù trợ đắc lực cho thành công trong công việc và sự nghiệp. Cái tên sẽ gắn bó với ta trong suốt cuộc đời, thế nên một cái tên đẹp và ý nghĩa sẽ rất quan trọng. Và để khẳng định điều đó, người Việt Nam có câu: “Cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề, dạy con một nghề không bằng cho con một cái tên hay”. Song làm sao để cha mẹ có thể đặt tên con theo thần số học thật ý nghĩa?
Cách đặt tên theo thần số học cho con cái
Được biết đến một bộ môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số, chọn tên theo thần số học là sử dụng mối tương quan giữa con số và chữ cái trong tên gọi để nói lên tính cách và cuộc đời mỗi người. Bài viết này của Vik News sẽ cung cấp cho bạn những bước để đặt tên con theo thần số học 2022, cực dễ hiểu nhé:
Bước 1: Đầu tiên, bạn phải nắm rõ cái chữ cái quy đổi sang các con số trong thần số học mà Pitago đã nghiên cứu như sau:

Bước 2: Ghi đầy đủ họ tên con mà bố mẹ muốn đặt, rồi đối chiếu từng chữ cái tương ứng với những con số từ 1 tới 9 lần lượt từ trái sang phải. Ví dụ tên của bé là Phạm Thanh Tùng thì con số đối chiếu sẽ như sau:

Viết xong, bố mẹ tiến hạnh cộng tất cả các con số lại với nhau. Ta có tổng là 61. Bắt đầu tính bằng cách: 6 + 1 = 7 ra con số tên riêng là 7.
Bước 3: Tiến hành đưa các con số quy đổi ra biểu đồ tên.

Bước 4: Tính xem biểu đồ ngày sinh là ngày nào? Ví dụ ngày sinh la 5/7/1994. Vậy sẽ có hai biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh như sau:
Biểu đồ tên và biểu đồ ngày sinh

Theo biểu đồ ngày sinh thì thấy người có ngày sinh 5/7/1994 có mũi tên thực tế và mũi tên quyết tâm đều đầy đủ. Còn với biểu đồ tên thì có đầy đủ mũi tên thực tế, mũi tên cảm xúc và mũi tên kế hoạch, mũi tên tâm linh đều rất đầy đủ.
Bước 5: Cần tiến hành kết hợp lại hai biểu đồ để ra được một biểu đồ mới như hình sau:
Biểu đồ kết hợp ngày sinh và họ tên
Sau  khi kết hợp hai biểu đồ thì các con số lấp đầy các mũi tên sẽ được gia tăng. Nếu biểu đồ tên kết hợp với ngày sinh càng đầy đủ các con số bao nhiêu thì chứng tỏ cái tên đó ý nghĩa và nên đặt cho con. Ngược lại, nếu thiếu quá nhiều số thì bạn cần nên nghiên cứu và tìm hiểu lại. Để có được cho con cái tên phù hợp nhất.
Khám phá ý nghĩa của từng con số trong thần số họ
Con số tên riêng là số 1: Là người rất giỏi, thông minh có phong cách của một thủ lĩnh. Luôn đặt cho bản thân những mục tiêu và người này sẽ ép mình hoàn thành bằng được mục tiêu đó.
Con số tên riêng là số 2: Tính cách nhạy cảm, trực giác tốt, sống tình cảm, tốt bụng luôn muốn giúp đỡ người khác, có cảm nhận tốt về nghệ thuật. Nhóm người này thuộc số hiếm trên thế giới nhưng ít khát vọng trong cuộc sống.
Con số tên riêng là số 3: Đầu óc tư duy tốt, luôn làm việc có kế hoạch, cực kỳ linh hoạt và có khiếu hài hước và thiên về lý trí.
Con số tên riêng là số 4: Những người này có xu hướng thích quan tâm đến những khía cạnh vật chất, tương đối thực tế, sống một cách chuẩn mực và cực mê kiếm tiền.
Con số tên riêng là số 5: Những bạn này mê tự do, phóng khoáng, giàu tình cảm và biết cách bộc lộ cảm xúc một cách linh hoạt, có óc thẩm mỹ tốt.
Con số tên riêng là số 6: Người có số chủ đạo là 6 sẽ có khả năng thành thạo trong nhiều lĩnh vực, có óc sáng tạo bất tận, sống có mục đích và có trách nhiệm. 
Con số tên riêng là số 7: Người này ưa thích trải nghiệm, dễ nổi loạn, sống không có quy tắc. Tính cách thông minh, ham học.
Con số tên riêng là số 8: Là người sống tự chủ, suy nghĩ tương đối phức tạp, tính cách mạnh mẽ và có đầu óc kinh doanh.
Con số tên riêng là số 9: Những người này luôn ôm hoài bão lớn, sống có mục đích và khát vọng. Thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng, quan trọng tổng thể hơn tiểu tiết.
Con số tên riêng là 10: Quảng giao, được nhiều người yêu thích, linh hoạt và dễ thích nghi với điều kiện sống. Sống lạc quan, thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán và can đảm.
Con số tên riêng là 11: Là người có năng lượng tâm linh mạnh, tiềm năng nhận thức phi thường, luôn hướng đến cái đẹp và sự tinh tế. Là người nhạy cảm, sống chân thật, trọng tình nghĩa, dành nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.
>>> Tham khảo những bài viết sau:
100+ tên tiếng Anh cho bé gái hay & nhiều ý nghĩa đẹp
50+ tên con trai hay và độc đáo thể hiện sự thông minh & mạnh mẽ
Những lời chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu nhất
Cúng đầy tháng cho bé như thế nào? Cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai & bé gái
Cúng thôi nôi thế nào? Mâm cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái có gì khác nhau?
Đặt tên con gái họ Nguyễn hay, ý nghĩa và hợp mệnh
Việt Nam có bao nhiêu họ? Các dòng họ ở Việt Nam đầy đủ nhất
Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách đặt tên con theo thần số học thật ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Nếu có nhu cầu trang bị các vật dụng cho bé như ghế ăn dặm, xe đẩy em bé…, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Vik News hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

#Cách #đặt #tên #con #theo #thần #số #học #chuẩn #nhất


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button